»

Download game hoa quả nổi giận miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "game hoa quả nổi giận"- Trang 1.

Tải miễn phí game hoa quả nổi giận và những phần mềm liên quan game hoa qua noi gian cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Chém hoa quả - Game Chém hoa quả.

Chém hoa quả - Game Chém hoa quả Đến với game Chém hoa quả (Fruit Ninja) để thực hiện những nhát chặt chém nhanh và chuẩn xác, hãy thử sức cùng game Fruit Ninja online. Cách chơi trò chém hoa .

Dragon Keeper 2 - Giải cứu hoàng tử.

Dragon Keeper 2 - Giải cứu hoàng tử Mụ phù thủy độc ác đã quay trở lại và gây ra nhiều rắc rối hơn trong trò chơi Time Management thú vị. Hoàng tử đã bị mụ phù thủy biến thành một con cá .

Fruit Ninja for Windows Phone 1.0.0.0 - Game chém hoa quả.

Fruit Ninja for Windows Phone - Game chém hoa quả Fruit Ninja cho Windows Phone là game chém trái cây cho các dòng điện thoại Windows Phone như Lumia 820, Lumia 630, Lumia 920, Lumia 1320, Nokia Lumia 1020, Htc windows phone 8x, HTC .

Fruit Ninja Puss in Boots for iPad 1.0.3 - Game mèo Đi Hia chém hoa quả cho iPad.

Fruit Ninja Puss in Boots for iPad - Game mèo Đi Hia chém hoa quả cho iPad Chào mừng các bạn đến với [KW]Fruit Ninja: Puss in Boots Free[/KW], một [KW]game [/KW]mới nhất từ hãng phát hành [KW]Halfbrick[/KW], nhà sáng tạo ra các [KW]game chém hoa .

The Fifth Gate For Mac - Game trồng hoa.

The Fifth Gate For Mac - Game trồng hoa Tham gia vào [KW]trò chơi The Fifth Gate[/KW] bạn được hòa mình vào [KW]thế giới của phép thuật[/KW]. Hãy trợ giúp Eden [KW]phục hồi những khu vườn[/KW] và mở .

Vườn Hoàng Cung 1.0.2 - Game nông trại online 2014.

Vườn Hoàng Cung - Game nông trại online 2014 Trong game [KW]Vườn Hoàng Cung – Nông trại Online 2014[/KW], bạn sẽ được quay trở lại 1000 năm trước, trở lại với những cung điện xa hoa. Bạn sẽ nhập vai .

The Fifth Gate - Game trồng hoa.

The Fifth Gate - Game trồng hoa Tham gia vào [KW]trò chơi The Fifth Gate[/KW] bạn được hòa mình vào [KW]thế giới của phép thuật[/KW]. Hãy trợ giúp Eden [KW]phục hồi những khu vườn[/KW] và mở .

Super Yum Yum Puzzle Adventures - Truy đuổi quái vật hoa quả.

Super Yum Yum Puzzle Adventures - Truy đuổi quái vật hoa quả Một con quái vật hoa quả đã lấy đi những trái cây thơm ngon và cuốn theo những đứa con thân yêu của bạn! Trợ giúp chú [KW]tắc kè hoa Leon[/KW] ăn các loại .

Fruit Ninja - Game chém trái cây cho điện thoại Java.

Fruit Ninja - Game chém trái cây cho điện thoại Java Game chém hoa quả hấp dẫn như một game kinh điển, hiện nay không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Một trò chơi thú vị và rất vui nhộn được hàng triệu .

Monument Builders: Eiffel Tower - Hoàn thành công trình tháp Eiffel.

Monument Builders: Eiffel Tower - Hoàn thành công trình tháp Eiffel [KW]Du lịch xuyên thời gian[/KW] và khám phá các công trình lịch sử trong [KW]trò chơi Monument Builders: Eiffel Tower[/KW]. Du lịch thông qua các đường phố của Paris .

Passport to Perfume - Quản lý cửa hàng nước hoa.

Passport to Perfume - Quản lý cửa hàng nước hoa Sử dụng hộ chiếu và đi du lịch khắp nơi trên thế giới như Sophia, một [KW]cuộc phiêu lưu[/KW] đầy hấp dẫn với cương vị là chủ sở hữu của [KW]cửa .

Royal Trouble - Giải cứu hoàng tử và công chúa.

Royal Trouble - Giải cứu hoàng tử và công chúa [KW]Công chúa Loreen[/KW] và [KW]hoàng tử Nathaniel[/KW] đã bị bắt cóc, họ rất cần sự giúp đỡ của bạn để thoát khỏi ngục tối bí ẩn! [KW]Kiểm soát[/KW] .

Ðại Phương Quảng Phật Hoa Nghiêm - Việt Dịch: Hòa Thượng Thích Trí Tịnh.

Ðại Phương Quảng Phật Hoa Nghiêm - Việt Dịch: Hòa Thượng Thích Trí Tịnh Kinh này gọi đủ là “Ðại Phương Quảng Phật Hoa Nghiêm”, ta quen gọi là Kinh Hoa Nghiêm. Nội dung của Kinh này đứng trên cảnh giới bất tư nghì giải thoát, .

Bear's Dream - Thực hiện giấc mơ của Gấu.

Bear's Dream - Thực hiện giấc mơ của Gấu Trợ giúp chú gấu[KW] hoàn thành giấc mơ[/KW] của mình bằng cách kiếm đủ tiền[KW] mua tàu[/KW] ra ngoài biển khơi! Hãy [KW]trồng nhiều loại hoa[/KW], cây .

Hòang tử Ếch 1.0 - Game Hoàng tử Ếch cho Android.

Hòang tử Ếch - Game Hoàng tử Ếch cho Android Hoàng tử Ếch - sự mở đầu cho dòng game mới với những hình ảnh và cách chơi chưa từng xuất hiện! Trong game, người chơi sẽ cùng chú ếch vui đùa với .

Plantasia - Quản lý vườn hoa.

Plantasia - Quản lý vườn hoa [KW]Chăm sóc vườn hoa[/KW], [KW]trồng cây ăn quả[/KW] và một nàng tiên xinh đẹp đang chờ đợi để chỉ cách trồng cây cho bạn là tất cả những gì trong[KW] .

Plants vs. Zombies 3.1 - Game hoa quả nổi giận.

Plants vs. Zombies - Game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies là một trò chơi hành động chiến lược hoàn toàn mới từ PopCap. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ khu vườn của mình. Game Plants vs. Zombies .

Passport to Perfume for Mac - Quản lý cửa nước hoa - .

Passport to Perfume for Mac - Quản lý cửa nước hoa - Sử dụng hộ chiếu và đi du lịch khắp nơi trên thế giới như Sophia, một [KW]cuộc phiêu lưu[/KW] đầy hấp dẫn với cương vị là chủ sở hữu của [KW]cửa .

DiskBoss (32-bit) - giải pháp quản lý đĩa hoàn hả - .

DiskBoss (32-bit) - giải pháp quản lý đĩa hoàn hả - DiskBoss 1.2.16 là giải pháp quản lý đĩa hoàn hảo cho phép thực hiện việc phân tích không gian sử dụng đĩa, phân loại tập tin, phát hiện các file trùng lặp .

DiskBoss (64-bit) - giải pháp quản lý đĩa hoàn hả - .

DiskBoss (64-bit) - giải pháp quản lý đĩa hoàn hả - DiskBoss 1.2.16 là giải pháp quản lý đĩa hoàn hảo cho phép thực hiện việc phân tích không gian sử dụng đĩa, phân loại tập tin, phát hiện các file trùng lặp .

DiskBoss Pro (32-bit) - giải pháp quản lý đĩa hoàn - .

DiskBoss Pro (32-bit) - giải pháp quản lý đĩa hoàn  - DiskBoss 1.2.16 là giải pháp quản lý đĩa hoàn hảo cho phép thực hiện việc phân tích không gian sử dụng đĩa, phân loại tập tin, phát hiện các file trùng lặp .

DiskBoss Pro (64-bit) - giải pháp quản lý đĩa hoàn - .

DiskBoss Pro (64-bit) - giải pháp quản lý đĩa hoàn  - DiskBoss 1.2.16 là giải pháp quản lý đĩa hoàn hảo cho phép thực hiện việc phân tích không gian sử dụng đĩa, phân loại tập tin, phát hiện các file trùng lặp .

DiskBoss Ultimate - giải pháp quản lý đĩa hoàn hả - .

DiskBoss Ultimate - giải pháp quản lý đĩa hoàn hả - DiskBoss 1.2.16 là giải pháp quản lý đĩa hoàn hảo cho phép thực hiện việc phân tích không gian sử dụng đĩa, phân loại tập tin, phát hiện các file trùng lặp .

Plants vs. Zombies 2 1.4.244592 - Game hoa quả nổi giận 2 cho Android.

Plants vs. Zombies 2 - Game hoa quả nổi giận 2 cho Android Plants vs. Zombies 2: It's About Time for Android là tựa game "Hoa quả nổi giận" phiên bản 2 vô cùng hấp dẫn và được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị .

Plants vs. Zombies for Android - Game hoa quả nổi giận cho Android.

Plants vs. Zombies for Android - Game hoa quả nổi giận cho Android Hãy sẵn sàng để [KW]trồng cây[/KW] trong trò chơi nổi tiếng của PopCap, [KW]Plants vs. Zombie[/KW] trên [KW]thiết bị Android[/KW] của mình. Nhiệm vụ của bạn là[KW] .

Plants vs Zombies 2 for Android 1.8.265164 - Game hoa quả nổi giận bản mới nhất của năm.

Plants vs Zombies 2 for Android - Game hoa quả nổi giận bản mới nhất của năm Ngăn chặn sự tấn công của zombie bằng cách sử dụng các nhà máy với khả năng khác nhau trong phần tiếp theo trò chơi phổ biến Plants vs .

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android.

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android [KW]Fruit Ninja[/KW] là một trong những game được ưa chuộng nhất trên[KW] Android[/KW] và iPhone bởi cách chơi đơn giản, mang tính xả stress cao. Fruit Ninja đã trở .

Fruit Ninja THD Free for Android 1.6.2 - Game chém hoa quả.

Fruit Ninja THD Free for Android - Game chém hoa quả Game chém trái cây giờ đây đã trở thành một trong những game được ưa chuộng nhất trên Android. Ở phiên bản Fruit Ninja THD này, game được tối ưu hóa cho NVIDIA .

Cooking Academy - Trở thành bếp trưởng.

Cooking Academy - Trở thành bếp trưởng Hãy lấy găng tay trong lò nướng và đội chiếc mũ đầu bếp của bạn đễ sẵn sàng bước vào nhà bếp của một trường học ẩm thực có uy tín trong trò chơi .

County Fair - Quản lý khu giải trí.

County Fair - Quản lý khu giải trí Bạn vừa được thừa kế một [KW]khu giải trí County Fair[/KW] do người thân đã mất từ lâu để lại, nhưng nó đã cũ kỹ và xuống cấp. Bạn phải sử dụng .

Flowers Story - Thế giới loài hoa.

Flowers Story - Thế giới loài hoa Tham gia vào [KW]trò chơi Flowers Story[/KW] bạn sẽ được hòa mình[KW] thế giới loài hoa[/KW], khám phá[KW] câu chuyện cổ tích[/KW] vô cùng hấp dẫn! Nhân vật .

Phương pháp giải bài tập hoán vị gen - Ôn thi sinh học.

Phương pháp giải bài tập hoán vị gen - Ôn thi sinh học Xin giới thiệu với các bạn tài liệu [KW]chuyên đề hoán vị gen[/KW] trong [KW]cấu trúc đề thi đại học môn sinh năm 2013[/KW]. Mong các bạn góp ý, trao đổi qua .

Dream Day Wedding - Lên kế hoạc một đám cưới hoàn hảo.

Dream Day Wedding - Lên kế hoạc một đám cưới hoàn hảo [KW]Dream Day Wedding [/KW]là [KW]trò chơi [/KW]thuộc thể loại [KW]phiêu lưu[/KW] giải đố truy tìm đồ vật ẩn vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn là [KW]lên kế .

Mystic Diary: Haunted Island For Mac - game thể loại tru - Ngăn chặn hồn ma của nhà ảo thuật.

Mystic Diary: Haunted Island For Mac - game thể loại tru - Ngăn chặn hồn ma của nhà ảo thuật Mystic Diary: Haunted Island là game thể loại[KW] truy tìm đồ vật ẩn[/KW] rất hấp dẫn! Nhiệm vụ của bạn là [KW]ngăn chặn hồn ma[/KW] của một nhà ảo thuật .

Rocket Mania for Palm OS 1.1 - Trò chơi bắn pháo hoa Rocket Mania.

Rocket Mania for Palm OS - Trò chơi bắn pháo hoa Rocket Mania Vào những lễ hội, bạn thường thấy người ta bắn [KW]pháo bông [/KW]rất đẹp. [KW]Trò chơi Rocket Mania[/KW] sẽ tái hiện lại không khí của những ngày vui đáng .

Funny Fruit for iOS - Tương tác vui nhộn cùng hoa quả.

Funny Fruit for iOS - Tương tác vui nhộn cùng hoa quả [KW]Funny Fruit for iOS[/KW] – [KW]phần mềm giải trí[/KW] vui nhộn cho [KW]iPhone[/KW]/[KW]iPad[/KW]. document.write(''); Thao tác rất đơn giản. Người dùng chỉ cần .

Mẫu giấy đề nghị hoàn trả khoản thu NSNN - Biểu mẫu hoàn thuế.

Mẫu giấy đề nghị hoàn trả khoản thu NSNN - Biểu mẫu hoàn thuế Thủ tục hồ sơ hoàn thuế GTGT: 1/Hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng đối với trường hợp trong ba tháng liên tục có số thuế đầu vào chưa được khấu .

Trắc nghiệm Hoa, củ, quả gì - Ứng dụng giúp em tìm hiểu các loài hoa, quả.

Trắc nghiệm Hoa, củ, quả gì - Ứng dụng giúp em tìm hiểu các loài hoa, quả Ứng dụng Trắc nghiệm Hoa, củ, quả gì giúp các em luyện tập tìm hiểu thêm về các loài hoa, quả, củ. Ứng dụng thực hiện bài luyện thông qua các câu hỏi .

Royal Trouble for Mac - Giải cứu hoàng tử và công chúa.

Royal Trouble for Mac - Giải cứu hoàng tử và công chúa [KW]Công chúa Loreen[/KW] và[KW] hoàng tử Nathaniel[/KW] đã bị bắt cóc, họ rất cần sự giúp đỡ của bạn để thoát khỏi [KW]ngục tối bí ẩn[/KW]! [KW]Kiểm .

Cooking Academy for Mac - Trở thành bếp trưởng.

Cooking Academy for Mac - Trở thành bếp trưởng Hãy lấy găng tay trong lò nướng và đội chiếc [KW]mũ đầu bếp[/KW] của bạn đễ sẵn sàng bước vào nhà bếp của một [KW]trường học ẩm thực[/KW] có uy tín .

Twins Fruit for Windows Phone 1.0.0.0 - Trò chơi xếp hoa quả miễn phí.

Twins Fruit for Windows Phone - Trò chơi xếp hoa quả miễn phí [KW]Twins Fruit[/KW] là một [KW]game trí tuệ[/KW]. Quy tắc chơi vô cùng đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là tìm thấy 2 loại trái cây giống nhau và có .

Ice Cream Dee Lites - Nữ hoàng kem.

Ice Cream Dee Lites - Nữ hoàng kem Đây là mùa hè nóng nhất trong lịch sử thành phố. Mọi người đều ở trong nhà, không ai dám ra ngoài đường vì sợ cái nắng thiêu đốt. Dee đã nghĩ ra cách .

County Fair for Mac - Quản lý khu giải trí.

County Fair for Mac - Quản lý khu giải trí Bạn vừa được thừa kế [KW]một khu giải trí[/KW] County Fair do người thân đã mất từ lâu để lại, nhưng nó đã cũ kỹ và xuống cấp. Bạn phải sử dụng .

Eternal Night: Realm of Souls - Giải cứu đất nước Ai Cập khỏi bóng tối.

Eternal Night: Realm of Souls - Giải cứu đất nước Ai Cập khỏi bóng tối Đã suốt 7 ngày mặt trời không mọc trên đất nước Ai Cập cổ đại, các loài cây đang héo dần, tính mạng người dân đang bị đe dọa! Lúc này đức vua .

Carnival Mania - Quản lý công viên giải trí.

Carnival Mania - Quản lý công viên giải trí [KW]Polly Diamond [/KW]được thừa hưởng một[KW] công viên giải trí[/KW] cực kỳ to lớn từ gia đình mình. Nhưng công viên này đang xuống cấp và không một khách .

Ném giấy for Android 1.0.0.20132602 - Trò chơi Ném giấy miễn phí.

Ném giấy for Android - Trò chơi Ném giấy miễn phí Game Ném Giấy là một tựa [KW]game gần như Gunny[/KW] bạn phải [KW]tính góc[/KW],[KW] tính gió[/KW] để có thể [KW]ném cục giấy vụn vào sọt rác[/KW]. Game sẽ .

Rocket Mania for Palm OS 1.1 1.1 - Game bắn pháo bông.

Rocket Mania for Palm OS 1.1 - Game bắn pháo bông Vào những lễ hội, bạn thường thấy người ta bắn [KW]pháo bông[/KW] rất đẹp.[KW] Trò chơi Rocket Mania[/KW] sẽ tái hiện lại không khí của những ngày vui đáng .

Flower House 1.3.7 - Trò chơi lai tạo giống hoa mới.

Flower House - Trò chơi lai tạo giống hoa mới Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng lai giữa [KW]hoa hồng[/KW] với [KW]hoa diên vỹ[/KW]? Hay hoa lan với hoa nhài? Chúng sẽ trông như thế nào? Hãy đến với trò .

Zoo Escape - giải câu đố trả lại tự do cho động vật.

Zoo Escape - giải câu đố trả lại tự do cho động vật Động vật trong sở thú đang có một kế hoạch nhỏ, đó là [KW]trốn thoát khỏi vườn bách thú[/KW]. Chúng sẽ không phải đối mặt với những đứa trẻ nghịch .

Blueprint 3D - Trò chơi giải đố thông minh.

Blueprint 3D - Trò chơi giải đố thông minh Blueprint 3D là một trò chơi giải đố thông minh và và đòi hỏi tính nhạy bén cao, bạn phải nhanh chóng xoay các đường và hình dạng để một kết quả bản vẽ .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 30 November, 2015 14:00:32 (HANOI - VIETNAM).