»

Download gai gia xi tin s6 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "gai gia xi tin s6"- Trang 1.

Tải miễn phí gai gia xi tin s6 và những phần mềm liên quan gai gia xi tin s6 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

tan gai 1.2 - Câu nói hay về đời sống và tình yêu.

tan gai - Câu nói hay về đời sống và tình yêu tan gai cho Android là ứng dụng chứa đầy đủ các câu nói hay về đời sống và tình yêu. Với số lượng các câu danh ngôn phong phú. Các danh ngôn sẽ được .

Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương 2.1 - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android.

Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android Tin nhắn giáng sinh noel là phần mềm tổng hợp các tin nhắn hay, ý nghĩa, đẹp về các ngày lễ lớn trong năm để bạn gửi tới người thân, bạn bè. Hoặc bạn .

Giáo án Tin học lớp 8 chuẩn năm 2014 - 2015 - Tài liệu giáo án giảng dạy.

Giáo án Tin học lớp 8 chuẩn năm 2014 - 2015 - Tài liệu giáo án giảng dạy KHUNG PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH TIN HỌC THCS LỚP 8 Cả năm : 37 tuần x 2 tiết/ tuần = 74 tiết Học kỳ I : 19 tuần x 2 tiết/ tuần = 38 tiết Học kỳ I : 18 tuần x .

Tin Hot Biển Đông 1.0 - Cập nhật tình hình chính trị ở biển đông Việt Nam và tin tức thế giới.

Tin Hot Biển Đông - Cập nhật tình hình chính trị ở biển đông Việt Nam và tin tức thế giới Ứng dụng Tin Hot Biển Đông cập nhật tin tức từ Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC Việt Nam nên rất chính xác và nhanh chóng. - Tin tức cập nhật hằng .

Auto Capture PC - phần mềm giám sát máy tính.

Auto Capture PC - phần mềm giám sát máy tính [KW]PC Auto Capture [/KW]là [KW]phần mềm giám sát máy tính [/KW]đã từng đoạt giải thưởng, kết hợp các tính năng [KW]giám sát mạnh mẽ[/KW] và rất dễ sử .

Xây dựng giáo án điện tử lớp lá - Đề tài ứng dụng công nghệ thông tin.

Xây dựng giáo án điện tử lớp lá - Đề tài ứng dụng công nghệ thông tin CHUYÊN ĐỀ Một số biện pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào trong việc xây dựng giáo án điện tử dạy trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo.

W8 Sidebar 3.0.0 - Phần mềm Giám sát máy tính.

W8 Sidebar - Phần mềm Giám sát máy tính W8 Sidebar là cách đơn giản để theo dõi máy tính của bạn. Giao diện chính của ứng dụng hiển thị thông tin về ổ đĩa có sẵn, bộ nhớ lưu trữ của máy .

MS Word - Giáo trinh tin học văn phòng.

MS Word - Giáo trinh tin học văn phòng Làm việc với word là làm việc trên các tài liệu (Documents). Mỗi tài liệu phải được cất lên đĩa với một tệp tin có phần mở rộng .DOC. Thường thì các .

Aiseesoft iPad Converter Suite 6.3.30 - Chuyển các tập tin giữa iPad và máy tính.

Aiseesoft iPad Converter Suite - Chuyển các tập tin giữa iPad và máy tính Aiseesoft iPad Converter Suite tích hợp chức năng chuyển đổi và chuyển giao tuyệt với cho iPad. [KW]iPad Converter Suite[/KW] cho phép bạn chuyển đổi các file video và DVD .

Yahoo! News for Android - Cung cấp tin tức nóng hổi nhất.

Yahoo! News for Android - Cung cấp tin tức nóng hổi nhất Yahoo! News là ứng dụng [KW]cung cấp những tin tức [/KW]nóng hổi nhất dành cho người dùng [KW]hệ điều hành Android[/KW]. Nó luôn luôn cập nhật những sự kiện .

Ebook Mạng máy tính - Giáo trình tin học.

Ebook Mạng máy tính - Giáo trình tin học Cuốn sách này rất thích hợp và phù hợp với các bạn sinh viên[KW] chuyên ngành CNTT[/KW],[KW] Công nghệ phầm mềm[/KW], [KW]Hệ thống thông tin[/KW], [KW]Truyền thông .

I-NEED 14061305 - Chuyển dữ liệu giữa máy tính với thiết bị di động.

I-NEED 14061305 - Chuyển dữ liệu giữa máy tính với thiết bị di động I-NEED 14061305 là một ứng dụng đáng tin cậy cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng chuyển các tập tin và dữ liệu giữa máy tính với thiết bị di động. Quá .

News Rss For Android - Đọc báo, tin tức.

News Rss For Android - Đọc báo, tin tức Hàng ngày bạn thường xuyên vào website để cập nhật những [KW]thông tin mới nhất[/KW]. [KW]Phần mềm đọc tin RSS[/KW] sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt những .

Zalo for iOS 1.5 - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói.

Zalo for iOS - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu dành cho người dùng di động Việt. Zalo có điều gì đặc biệt? Tốc độ gửi tin .

An toàn bảo mật thông tin - Giáo trình công nghệ thông tin.

An toàn bảo mật thông tin - Giáo trình công nghệ thông tin Tham khảo tài liệu "An toàn và bảo mật thông tin". Khi nhu cầu trao đổi thông tin dữ liệu ngày càng lớn và đa dạng, các tiến bộ về điện tử - viễn thông .

SecuMail for iOS - Công cụ bảo mật kết nối giữa thiết bị iOS và máy tính.

SecuMail for iOS - Công cụ bảo mật kết nối giữa thiết bị iOS và máy tính [KW]SecuMail[/KW] là[KW] công cụ bảo mật[/KW] quá trình[KW] kết nối [/KW]giữa thiết bị[KW] iOS và máy tính[/KW] theo cơ chế OpenPGP (RFC2440,RFC4880). Phần mềm này .

Giáo trình thực hành Microsoft MS EXCEL Toàn Tập - Tin học văn phòng.

Giáo trình thực hành Microsoft MS EXCEL Toàn Tập - Tin học văn phòng Download Giáo trình thực hành Microsoft MS EXCEL Toàn Tập.

Giáo trình Microsoft Excel 2013 - Tài Liệu Ôn Thi Chứng Chỉ A Tin Học.

Giáo trình Microsoft Excel 2013 - Tài Liệu Ôn Thi Chứng Chỉ A Tin Học ... Dưới đây là các thành phần cơ bản trên màn hình chính (1): Thanh công cụ nhanh: Chứa các lệnh thao tác nhanh (2): Office button: Chứa lệnh thao tác với .

Lập trình pascal - Tài liệu giáo khoa chuyên tin.

Lập trình pascal - Tài liệu giáo khoa chuyên tin Tài liệu giáo khoa chuyên tin Tác giả: + Hồ Sĩ Đàm (Chủ Biên) + Đỗ Đức Đông + Lê Minh Hoàng + Nguyễn Thanh Hùng.

SMS Limit Remover for Android - Loại bỏ giới hạn gửi tin nhắn SMS.

SMS Limit Remover for Android - Loại bỏ giới hạn gửi tin nhắn SMS [KW]SMS Limit Remover[/KW] là tiện ích cần thiết nếu bạn thấy xuất hiện tin nhắn SMS gây phiền nhiễu trong khi sử dụng Group SMS hoặc Group Text. Thông thường, .

Giáo trình Powerpoint - Tin học văn phòng.

Giáo trình Powerpoint - Tin học văn phòng Một cuốn giáo trình viết ngắn gọn, dễ đọc, cực kỳ phù hợp đối với giáo viên muốn tìm hiểu [KW]phần mềm Powerpoint[/KW] cho việc [KW]soạn bài giảng .

Bồi dưỡng HSG môn Tin Học THCS - Giáo trình bồi dưỡng HSG.

Bồi dưỡng HSG môn Tin Học THCS - Giáo trình bồi dưỡng HSG Tài liệu gồm 8 chương chính: Chương 1: CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN CỦA NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH PASCAL Chương 2: CÁC KIỂU DỮ LIỆU CƠ BẢN Chương 3: CÁC CÂU LỆNH CÓ .

Clean Uninstaller 2 - giám sát các tập tin đã cài đ - .

Clean Uninstaller 2 - giám sát các tập tin đã cài đ - Khi bạn gỡ bỏ cài đặt các phần mềm, những tập tin tạm và những tập tin không được xóa hết trong quá trình gỡ bỏ cài đặt thường vẫn còn nằm trên .

Diffchecker - Tìm điểm khác nhau giữa các tệp tin - .

Diffchecker - Tìm điểm khác nhau giữa các tệp tin  - Mỗi khi làm dự án hoặc những công việc đòi hỏi sự hợp tác của nhiều người, nhóm người thì việc thay đổi nội dung của các tệp tin văn bản cho phù .

Giáo trình Oracle cơ bản - Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle.

Giáo trình Oracle cơ bản - Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle [KW]Mô hình cơ sở dữ liệu (CSDL) quan hệ [/KW]- [KW]RDBMS[/KW], do E.F Codd đưa ra vào đầu thập kỷ 70. Từ đó đến nay, nó liên tục phát triển trở thành [KW]mô .

Giáo trình PowerPoint tiếng việt - Học PowerPoint 2010.

Giáo trình PowerPoint tiếng việt - Học PowerPoint 2010 Giáo trình PowerPoint tiếng việt. Giới thiệu với các bạn cuốn sách dạy về PowerPoint bằng tiếng việt. Chúc các bạn học thật tốt MỤC LỤC: Chương 1 Giới .

DiffPDF - sánh sự khác biệt giữa các tập tin PDF - .

DiffPDF là một ứng dụng Portable mã nguồn mở giúp bạn so sánh sự khác biệt giữa các tập tin PDF, điều này rất cần thiết khi bạn muốn xác minh một văn .

Exact Duplicate Finder - tìm và xóa các tập tin giốn - .

Exact Duplicate Finder - tìm và xóa các tập tin giốn - Exact Duplicate Finder là ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tìm và xóa các tập tin giống hệt nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này cung cấp .

Christmas Eve Crisis - Giúp ông già Noel trao quà cho các bạn nhỏ.

Christmas Eve Crisis - Giúp ông già Noel trao quà cho các bạn nhỏ Mọi người đều ngủ say, trong khi ở Bắc Cực [KW]Ông già Noel[/KW] vẫn sẵn sàng cho việc đi tặng quà cho các em thiếu nhi trên khắp thế giới với chiếc bao .

Turkey Blast: Reloaded for Android - Game bắn gà.

Turkey Blast: Reloaded for Android - Game bắn gà [KW]Turkey Blast: Reloaded[/KW] là [KW]trò chơi bắn gà[/KW] vô cùng hài hước dành cho mọi lứa tuổi. Bạn có phải là người rất ghét những con gà xấu xí không? .

Zalo for Android 1.0.4 - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí.

Zalo for Android - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí [KW]Zalo[/KW] là [KW]ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí[/KW] dành cho người dùng [KW]di động[/KW] Việt. Zalo cho phép bạn có thể gửi cả [KW]tin nhắn .

eToolbar for Firefox - Mang cả thế giới thông tin đ - .

eToolbar for Firefox - Mang cả thế giới thông tin đ - eToolbar mang đến cho bạn: Hệ thống Tìm kiếm đa năng - Danh bạ Website - Blog - Đọc tin RSS - Nghe Radio - Xem Ti Vi - Dự báo thời tiết - Quản lý tài khoản Email - .

Handy Safe for UIQ3 2,09 - Giữ tất cả các thông tin - .

Handy Safe for UIQ3 2,09 - Giữ tất cả các thông tin  - Handy Safe phần mềm cho điện thoại thông minh Symbian UIQ là một trợ lý hoàn hảo cho dữ liệu an toàn và thuận tiện quản lý. Giữ tất cả các thông tin quan .

My Notes Keeper - lưu giữ những ghi chú và thông tin - .

My Notes Keeper - lưu giữ những ghi chú và thông tin - My Notes Keeper - lưu giữ những ghi chú và thông tin cá nhân của bạn vào 1 nơi kín đáo... My Notes Keeper 2.2.1 là một chương trình lưu dữ liệu cá nhân, là .

Giáo án Sinh học lớp 7 - Tài liệu giáo viên tham khảo.

Giáo án Sinh học lớp 7 - Tài liệu giáo viên tham khảo HỌC KÌ I MỞ ĐẦU Tiết 1: THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT ĐA DẠNG PHONG PHÚ Tiết 2: PHÂN BIỆT ĐỘNG VẬT VỚI THỰC VẬT ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA ĐỘNG VẬT CHƯƠNGI: .

Bà già đánh cướp cho Android 1.0.20130129 - Trò chơi Bà già đánh cướp.

Bà già đánh cướp cho Android - Trò chơi Bà già đánh cướp Game bà già đánh cướp là tựa game vui nhộn tính điểm vô cùng thú vị và hấp dẫn, được sản xuất tại Qplay nay đã có mặt trên Google play. Với Nhiệm vụ .

Space Buster 3D For Android - Trò chơi lấy bóng ném gạch cho Android.

Space Buster 3D For Android - Trò chơi lấy bóng ném gạch cho Android [KW]Space Buster 3D[/KW] là [KW]trò chơi miễn phí[/KW] trên [KW]điện thoại Android[/KW], với [KW]đồ họa 3D[/KW] cùng với 110 mức độ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn .

AKeeper 1,01 - giữ cho tất cả các thông tin quan tr - .

AKeeper 1,01 - giữ cho tất cả các thông tin quan tr - Sử dụng nó để giữ cho tất cả các thông tin quan trọng của bạn ở một nơi an toàn để bạn không bao giờ rời họ một lần nữa. Sử dụng nó để ghi lại .

Nghich.ORG Toolbar - Mang cả thế giới thông tin đế - .

Nghich.ORG Toolbar - Mang cả thế giới thông tin đế - Mang cả thế giới thông tin đến bên bạn.  - Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thanh công cụ. Chúng tôi luôn ở bên bạn, trợ giúp bạn trong mọi .

CPU-Z for Android 1.01 - Giám sát hệ thống cho Android.

CPU-Z for Android - Giám sát hệ thống cho Android CPU-Z là công cụ phổ biến, cho phép người dùng Windows nhận diện thông tin về máy của mình, bao gồm thông tin CPU, bộ nhớ trong, motherboard.... Giờ đây, CPU-Z đã .

Zalo for Android 1.0.4 - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí.

Zalo for Android - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Zalo cho phép bạn có thể gửi cả tin nhắn text và voice, chơi game giải .

Ancient Frog for iPhone - Game di chuyển chú ếch cho iphone.

Ancient Frog for iPhone - Game di chuyển chú ếch cho iphone Trong [KW]Ancient Frog[/KW], nhiệm vụ của người chơi là [KW]di chuyển chú ếch[/KW] đến con mồi của mình mà không thể điều khiển hai chân cùng lúc. Tuy nhiên, .

HS Host Monitor - Phần mềm giám sát IP dành cho Windows.

HS Host Monitor - Phần mềm giám sát IP dành cho Windows [KW]HS Host Monitor[/KW] là [KW]phần mềm giám sát IP[/KW] dành cho Windows, cho phép người dùng [KW]giám sát hiện trạng của IP[/KW] host trên mạng LAN và trên Internet. .

Tin Hài VL 1.0.0 - Tổng hợp tin tức miễn phí cho iOS.

Tin Hài VL - Tổng hợp tin tức miễn phí cho iOS Ứng dụng “Tin HàiVL” nhằm giúp người dùng cập nhật các thông tin về tình hình kinh tế, đời sống xã hội, thế giới... một cách nhanh chóng và tiện lợi .

Activity Reporter - Giám sát mọi hoạt động trên máy tính.

Activity Reporter - Giám sát mọi hoạt động trên máy tính [KW]Activity Reporter[/KW] là công cụ vô cùng cần thiết dành cho những công ty có ý định [KW]theo dõi hoạt động của tất cả người sử dụng máy tính[/KW]. Nó có .

Ebook giáo trình cơ sở dữ liệu quan hệ - sách tin học.

Ebook giáo trình cơ sở dữ liệu quan hệ - sách tin học [KW]Cơ sở dữ liệu quan hệ[/KW] là môn học bắt buộc cơ bản nhất trong chương trình học của các bạn sinh viên nghành công nghệ thông tin, qua đây chúng tôi xin .

Giáo trình Matlab - Ebook - giáo trình tin học.

[KW]Giáo trình Matlab[/KW] - Chương 1. Các khái niệm cơ bản, Chương 2. Các phép toán trên ma trận, Chương 3. Các phép toán trên mảng Giáo trình [KW]Matlab[/KW] - .

Windows Live Family Safety 2011 - Công cụ giám sát hoạt động máy tính.

Windows Live Family Safety 2011 - Công cụ giám sát hoạt động máy tính Với [KW]công cụ[/KW] [KW]Windows Live Family Safety [/KW]sẽ giúp bạn [KW]giám sát[/KW] con mình một cách an toàn nhất..

ActivityZilla 2.3.1 - Giám sát việc sử dụng máy tính của trẻ.

ActivityZilla - Giám sát việc sử dụng máy tính của trẻ ActivityZilla là công cụ hữu dụng giúp bạn đơn giản hóa quá trình theo dõi mọi hoạt động của người dùng máy tính. Với nó, giờ đây bạn có thể giám .

Giáo án môn Mỹ Thuật lớp 6 năm 2014 - 2015 - Tài liệu giảng dạy giáo viên.

Giáo án môn Mỹ Thuật lớp 6 năm 2014 - 2015 - Tài liệu giảng dạy giáo viên Tài liệu: PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH THCS MÔN MĨ THUẬT (Dùng cho các cơ quan quản lí giáo dục và giáo viên, áp dụng từ năm học 2014-2015) LỚP 6 Cả năm: 37 .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: GET, time: 25 November, 2015 14:21:41 (HANOI - VIETNAM).