»

Download gửi fax bằng iphone miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "gửi fax bằng iphone"- Trang 1.

Tải miễn phí gửi fax bằng iphone và những phần mềm liên quan gui fax bang iphone cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Snappy Fax Lite 1.3.2.1 - Phần mềm gửi nhận fax.

Snappy Fax Lite - Phần mềm gửi nhận fax Mặc dù email đã trở thành phương tiện truyền thông phổ biến nhất trong các văn phòng trên toàn thế giới. Tuy nhiên việc gửi tin nhắn fax vẫn tiện dụng và .

32bit Internet Fax 14.04.01 - Gửi và nhận nhiều fax qua internet hoặc fax modem.

32bit Internet Fax cho phép gửi và nhận nhiều fax từ một máy tính qua Internet hoặc FaxModem. Tùy chọn gửi fax thông qua Internet bằng cách sử dụng fax API. Nếu .

Winfax Pro - Phần mền nhận và gửi fax tự động bằng máy tính.

Winfax Pro - Phần mền nhận và gửi fax tự động bằng máy tính WinFax PRO cho phép gửi, nhận, quản lý và fax. WinFax PRO 10 đã tích hợp với các ứng dụng kinh doanh quan trọng, giúp tăng hiệu quả công việc và dễ dàng để .

Joyfax Server 9.8.210 - Gửi và nhận fax trong môi trường mạng.

Joyfax Server - Gửi và nhận fax trong môi trường mạng JoyFax Server cho phép bạn gửi và nhận fax trong môi trường mạng bằng cách sử dụng một đường điện thoại công cộng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng dễ dàng .

BGFax 1.70 - Phần mềm Fax.

BGFax - Phần mềm Fax Ứng dụng BGFAX sẽ giúp bạn gửi fax từ dòng lệnh và trả lại mã trạng thái cụ thể cho người sử dụng thông qua errorlevels. Tất cả mọi thứ được điều .

Snappy Fax 5.3.2.5 - ứng dụng fax và copy độc đáo.

Snappy Fax - ứng dụng fax và copy độc đáo [KW]Snappy Fax[/KW] 5.3.2.5 là một p[KW]hần mềm ứng dụng fax [/KW]và copy độc đáo. Nó [KW]bổ sung thêm chức năng fax[/KW] và copy vào màn hình desktop của Windows. Nó .

Fax Server Pro - ứng dụng giúp quản lý, sắp xếp fax.

Fax Server Pro - ứng dụng giúp quản lý, sắp xếp fax [KW]Fax Server Pro[/KW] là ứng dụng dựa trên server/client giúp [KW]quản lý[/KW],[KW] sắp xếp fax[/KW]. [KW]Công cụ[/KW] này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, chi .

Joyfax Server 9.8.210 - Phần mềm gửi và nhận fax.

Joyfax Server - Phần mềm gửi và nhận fax Joy Fax Server là phần mềm fax cho phép bạn gửi và nhận fax trong môi trường mạng bằng cách sử dụng một đường truyền điện thoại công cộng. Phần mềm rất .

MightyFax 3.60 - Phần mềm fax từ máy tính.

MightyFax - Phần mềm fax từ máy tính MightyFax là một trong những chương trình fax Windows phổ biến nhất và thân thiện nhất thế giới phần mềm hiện nay. MightyFax cho phép bạn gửi và nhận fax trực .

Fax Machine 6.06 - Gửi và nhận fax dễ dàng.

Fax Machine - Gửi và nhận fax dễ dàng Fax Machine có chứa một driver máy in, cho phép bạn "in" ra Fax Machine từ bất kỳ ứng dụng Windows có hỗ trợ in ấn. Gửi và nhận fax với Machine Fax. Đây là .

Able Fax Tif View - Chuyển đổi và chỉnh sửa các file hình ảnh và Fax.

Able Fax Tif View - Chuyển đổi và chỉnh sửa các file hình ảnh và Fax [KW]Able Fax Tif View[/KW] là một công cụ hiển thị, [KW]chuyển đổi và chỉnh sửa các file [/KW][KW]hình ảnh TIFF[/KW] và Fax cùng với rất nhiều địng dạng file .

Batch Fax2JPEG - Phần mềm chuyển đổi Fax sang định dạng ảnh JPG, JPEG.

Batch Fax2JPEG - Phần mềm chuyển đổi Fax sang định dạng ảnh JPG, JPEG Batch Fax2JPEG là phần mềm chuyển đổi Fax sang định dạng ảnh JPG, JPEG, có thể chuyển đổi theo nhóm apf awd bfx cals cal gp4 img mil dcx ds ed bmp fmf fxd fxm fxr fxs g3f .

Tờ thông tin fax cơ bản - Template Tờ thông tin fax cơ bản.

Tờ thông tin fax cơ bản - Template Tờ thông tin fax cơ bản Bạn cần mẫu [KW]tờ thông tin fax[/KW]? Hãy dùng [KW]mẫu fax[/KW] cơ bản này để cung cấp cho người nhận những thông tin liên quan đến nội dung [KW]fax[/KW] sắp .

Canon Fax FAX-L280 driver - Trình điều khiển cho máy fax canon L280.

Canon Fax FAX-L280 driver - Trình điều khiển cho máy fax canon L280 Download trình điều khiển cho máy fax laser L280 Yêu cầu hệ điều hành: Windows xp.

Fax doanh nghiệp - Template Fax doanh nghiệp.

Fax doanh nghiệp - Template Fax doanh nghiệp Trao đổi thông tin nhanh chóng và bảo mật với [KW]fax doanh nghiệp[/KW] tùy chỉnh đơn giản và dễ đọc. Hãy thêm thông tin liên hệ và [KW]logo[/KW] của .

OX PDF to FAX Converter - Chuyển đổi PDF sang FAX.

OX PDF to FAX Converter - Chuyển đổi PDF sang FAX [KW]PDF to FAX Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi PDF[/KW] sang định dạng Fax. Với công cụ này, bạn có thể [KW]chuyển đổi PDF sang Fax[/KW] chỉ cần vài .

OX PDF to FAX Converter - Chuyển đổi PDF sang FAX.

OX PDF to FAX Converter - Chuyển đổi PDF sang FAX PDF to FAX Converter là công cụ chuyển đổi PDF sang định dạng Fax. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi PDF sang Fax chỉ cần vài bước đơn giản. Bên .

Tờ thông tin fax - Template Tờ thông tin fax.

Tờ thông tin fax - Template Tờ thông tin fax [KW]Mẫu tờ thông tin fax[/KW] này với tiêu đề được in đậm sẽ cho phép bạn nêu bật tầm quan trọng của thông điệp bạn muốn gửi thông qua thiết .

Photo Lock for iPhone - - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone.

Photo Lock for iPhone - - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone phần mềm khóa ảnh trong iPhone mang đến những tính năng tiện lợi nhất trong việc [KW]quản lý ảnh[/KW], nó cho phép người dùng có thể [KW]bảo vệ ảnh cá .

Easy Mail Plus - Gửi email, fax, in phong bì thư.

Easy Mail Plus - Gửi email, fax, in phong bì thư Nhập tin nhắn của bạn, và sau đó chỉ với một vài cú nhấp chuột để có thể fax, in, gửi email, chuẩn bị một phong bì và in nhãn. Sử dụng chức năng kéo .

McAfee WaveSecure for iPhone - Ứng dụng bảo mật cho iPhone.

McAfee WaveSecure for iPhone - Ứng dụng bảo mật cho iPhone [KW]Ứng dụng bảo mậ[/KW]t WaveSecure của McAfee dành riêng cho iPhone cho phép người dùng [KW]sao lưu và phục hồi dữ liệu[/KW] khi thiết bị [KW]hỏng hóc[/KW] hoặc .

PicSecret for iPhone - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone.

PicSecret for iPhone - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone Những [KW]hình ảnh riêng tư[/KW], nhạy cảm trong iPhone của bạn sẽ được ứng dụng PicSecret for iPhone [KW]thiết lập mật khẩu[/KW] để bảo vệ, tránh cho chúng .

Color Expert for iPhone - ứng dụng liên quan đến màu sắc dành cho các designer.

Color Expert for iPhone - ứng dụng liên quan đến màu sắc dành cho các designer [KW]Color Expert for iPhone[/KW] là một[KW] ứng dụng[/KW] liên quan đến màu sắc dành cho các [KW]designer [/KW]với đầy đủ chức năng cơ bản. Ứng dụng này có thể .

Hướng dẫn sử dụng Iphone - Tài liệu dành cho Phần mềm iOS 7.1.

Hướng dẫn sử dụng Iphone - Tài liệu dành cho Phần mềm iOS 7.1 Nội dung: Chương 1: Tổng quan về iPhone Chương 2: Bắt đầu Chương 3: Thông tin cơ bản Chương 4: Siri Chương 5: Điện thoại Chương 6: Mail Chương 7: .

Tờ thông tin fax hiện đại - Template Tờ thông tin fax hiện đại.

Tờ thông tin fax hiện đại - Template Tờ thông tin fax hiện đại Hãy dùng [KW]mẫu tờ thông tin bản fax [/KW]sinh động và hiện đại này để mang đến cho tài liệu của bạn một diện mạo mới. Phù hợp với [KW]Microsoft Word .

Hide Fax Numbers in Outlook - .

Hide Fax Numbers in Outlook - Hide Fax Numbers là một Microsoft Outlook Add-In mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, có thể giúp người dùng ẩn hoặc hiển thị số fax của người liên lạc trên cửa .

iPhone iBooks Transfer - Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone.

iPhone iBooks Transfer - Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone Không giống với các cuốn sách giấy, bạn có thể thay đổi các cuốn sách trên iPhone nhằm biến chúng phù hợp hơn với cách đọc của bạn. Bạn có cả một .

Advanced TIFF Editor - chỉnh sửa và chuyển đổi FAX - .

Advanced TIFF Editor - chỉnh sửa và chuyển đổi FAX - Advanced TIFF Editor là chương trình hiển thị, chỉnh sửa và chuyển đổi FAX, TIF, PDF, EPS, PS, AI, DCX, JBIG, DICOM, cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu để có .

Private Photo Vault for iPhone - Bảo mật hình ảnh trong iphone.

Private Photo Vault for iPhone - Bảo mật hình ảnh trong iphone [KW]Bảo mật hình ảnh riêng tư [/KW]được hơn 1 triệu người trên khắp thế giới tin dùng và nằm trong top 100 ứng dụng quản lý ảnh tốt nhất của Anh, Mỹ, .

Canon imageRUNNER ADVANCE C2030 MFP Generic FAX Driver 10.02 - .

Canon imageRUNNER ADVANCE C2030 MFP Generic FAX Driver - Driver for Canon imageRUNNER ADVANCE C2030 MultiFunction System. Product Specifications: - Type: Color Digital Multifunction Imaging System - Standard Functions: Copy, Print (UFR II), Scan, .

Apple LaserWriter Fax Tune-Up 1,0 cho Mac - tự động thu - .

Apple LaserWriter Fax Tune-Up 1,0 cho Mac - tự động thu - Với thẻ LaserWriter fax PostScript được cài đặt trên LaserWriter 360f và 810F máy in, một vấn đề có thể xảy ra khi in tài liệu quá nhiều. Bản cập nhật này .

Joboshare iPhone Photo Transfer - Chuyển các bức ảnh.

Joboshare iPhone Photo Transfer - Chuyển các bức ảnh Như bạn đã biết, camera trong iPhone có thể dễ dàng [KW]chụp ảnh và ghi lại video [/KW]ở bất kì nơi nào. Việc truyền các file này về máy tính với chất .

Rồng Nổi Loạn for iPhone/iPad 1.0.1 - Game sôi động, hấp dẫn và kịch tính.

Rồng Nổi Loạn for iPhone/iPad - Game sôi động, hấp dẫn và kịch tính Rồng Nổi Loạn là một game rất sôi động, hấp dẫn và kịch tính, dành cho các game thủ ưa phiêu lưu, thử thách. Cách chơi Rồng Nổi Loạn: Tay trái sử dụng .

PamFax - có thể nhận fax không giới hạn - .

Với PamFax và một ít phí, bạn có thể nhận fax không giới hạn mà không có quảng cáo gây phiền nhiễu và không có máy fax làm khó chịu. Dịch vụ PamFax không .

Fax Machine - thực hiện nhiều việc khác ngoài qué - .

Bạn có một máy quét và một modem? Tại sao bạn lại không nghĩ tới việc kết hợp 2 thiết bị này thành một máy fax? Đây là cách máy fax có thể giúp bạn: cho .

Pavtube iOS Data Recovery 1.0 - Phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới iPhone/iPad/iPod.

Pavtube iOS Data Recovery - Phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới iPhone/iPad/iPod Pavtube iOS Data Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới cho iPhone, iPad, iPod giúp bạn dễ dàng phục hồi danh bạ điện thoại, tin nhắn, lịch .

4Media iPhone Contacts Transfer 1.2 - Ứng dụng quản lý và xuất danh bạ sang iPhone.

4Media iPhone Contacts Transfer - Ứng dụng quản lý và xuất danh bạ sang iPhone 4Media iPhone Contacts Transfer là một phần mềm hữu ích giúp bạn sao lưu, xuất hoặc nhập, khôi phục và quản lý danh bạ trong iPhone của mình rất hiệu .

Find My iPhone for iOS 3.0 - Tìm lại iPhone bị mất.

Find My iPhone for iOS - Tìm lại iPhone bị mất Find My iPhone là ứng dụng hỗ trợ tìm, xác định vị trí chiếc iPhone, iPod, iPad bị mất trên bản đồ, khóa từ xa, chơi một âm thanh, hiển thị tin nhắn, hoặc .

NinJump for iPhone - Game giải trí đáng để bạn quan tâm.

NinJump for iPhone - Game giải trí đáng để bạn quan tâm NinJump là một tựa [KW]game giải trí[/KW] đáng để bạn quan tâm bởi nó rất dễ làm quen, đầy vui nhộn, dễ gây nghiện và [KW]hoàn toàn miễn .

Yahoo! Messenger for iPhone - Chat với bạn bè trên iPhone.

Yahoo! Messenger for iPhone - Chat với bạn bè trên iPhone [KW]Yahoo[/KW], một trong những nhà sản xuất [KW]phần mềm[/KW] sớm có mặt trên [KW]iPhone[/KW] đã tiếp tục cải tiến[KW] ứng dụng Yahoo Messenger[/KW] nổi tiếng .

Skyfire for iPhone - Trình duyệt Skyfire cho iphone.

Skyfire for iPhone - Trình duyệt Skyfire cho iphone Bây giờ bạn có thể [KW]xem video định dạng Flash [/KW]– rất phổ biến hiện nay - bằng [KW]trình duyệt Skyfire [/KW]trên [KW]iPhone[/KW]. Theo đó, mỗi [KW]video .

Archetype for iPhone - Game hành động hay cho iPhone.

Archetype for iPhone - Game hành động hay cho iPhone [KW]Archetype[/KW] là một [KW]game bắn súng[/KW] ở góc độ thứ nhất được nhiều người mua nhất trên gian hàng iTunes Store. Bạn có thể chơi game ở hai chế độ, .

Joboshare iPhone Contact Transfer 3.2.2 - Ứng dụng sao lưu danh bạ iPhone.

Joboshare iPhone Contact Transfer - Ứng dụng sao lưu danh bạ iPhone Trong trường hợp [KW]danh sách liên hệ trên iPhone[/KW] bị mất hoặc hỏng, điều đầu tiên bạn nên làm là phải tìm ra được [KW]chương trình[/KW] tốt nhất .

Microsoft Office Mobile for iOS 1.1.1 - Ứng dụng soạn thảo văn bản cho iPhone/iPad.

Microsoft Office Mobile for iOS - Ứng dụng soạn thảo văn bản cho iPhone/iPad Xem và chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint và các tài liệu khác từ bất cứ đâu. Nội dung và định dạng văn bản giữ nguyên như vậy khi bạn xem chúng .

iBetterCharge 1.1.0 - Giữ cho Pin iPhone hoạt động 24/7.

iBetterCharge - Giữ cho Pin iPhone hoạt động 24/7 Thật không may nếu bạn đi tới một nơi nào đó mà quên mang [KW]sạc điện thoại[/KW] trong khi chiếc [KW]iPhone [/KW]của bạn sắp hết [KW]pin[/KW]. Ứng dụng .

AnyMP4 iPhone Transfer Platinum - Chuyển đổi file iPhon - .

AnyMP4 iPhone Transfer Platinum - Chuyển đổi file iPhon - Ngày nay chiếc iPhone đã trở thành vật bất ly thân của mọi người, chính vì lẽ đó, nhiều người có thói quen lưu giữ các file trong iPhone. Tuy nhiên, điều này .

Blogger for iPhone - Ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch.

Blogger for iPhone - Ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch Với ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch, người dùng có thể dễ dàng đăng các bài viết với ảnh, nhãn và thông tin địa điểm. Bên cạnh đó, người .

Dragon Search for iPhone and iPad 1.3.26 - Ứng dụng Tìm kiếm trên Internet bằng giọng nói cho iPhone/iPad.

Dragon Search for iPhone and iPad - Ứng dụng Tìm kiếm trên Internet bằng giọng nói cho iPhone/iPad Tìm kiếm trên Internet, đặc biệt là khi gõ trên bàn phím tương đối nhỏ của iPhone, có thể là một việc vặt. Dragon Search sẽ giúp cho mọi việc dễ dàng hơn .

AVCWare iPhone Transfer 4.0.3 - Phần mềm.

AVCWare iPhone Transfer - Phần mềm AVCWare iPhone Transfer là công cụ chuyển tập tin iPhone lý tưởng để chuyển phim/nhạc/hình ảnh từ iPhone vào máy tính. Chương trình cũng có thể sao chép nội dung .

iPhone Unlock Toolkit 1.0.0.1 - .

iPhone Unlock Toolkit - iPhone Unlock Toolkit là một công cụ đơn giản được thiết kế để giúp bạn mở khóa iPhone chỉ với một cú click chuột. Sử dụng iPhone của bạn như một .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.155, request_method: POST, time: 01 December, 2015 23:29:31 (HANOI - VIETNAM).