»

Download gọi video miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "gọi video"- Trang 1.

Tải miễn phí gọi video và những phần mềm liên quan goi video cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Qik Video for iOS 6.7 - Chat video trên iPhone/iPad.

Qik Video for iOS - Chat video trên iPhone/iPad [KW]Qik Video for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng chat video[/KW], [KW]mail video[/KW] và [KW]chia sẻ video[/KW] trên iPhone/iPad được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn .


Oposoft Video Splitter - Phần mềm chia video mạnh mẽ.

Oposoft Video Splitter - Phần mềm chia video mạnh mẽ <strong>Oposoft Video Splitter là công cụ chia video mạnh mẽ, có thể giúp chia một file video lớn sang các clip nhỏ hơn. Người dùng có thể cắt video sang các .


Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone.

Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone Video in Video for iOS là ứng dụng tạo video "ảnh lồng ảnh" đầu tiên và duy nhất cho iPhone/iPad. Video in Video cho phép người dùng quay video chất lượng .


Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini.

Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini <strong>Blaze Video Magic là một giải pháp chuyển đổi video tất cả-trong-một cho phép bạn chuyển đổi hoặc trích xuất tất cả các video hoặc đĩa DVD sang .


idoo Video Effect 3.0.0 - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

idoo Video Effect - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất <strong>Với idoo Video Effect, bạn có thể thay đổi cách xuất hiện của clip, ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia.</strong> Nếu bạn muốn tăng .


Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp <strong>Pepsky Video Editor là công cụ cho phép bạn chỉnh sửa video cá nhân để tạo ra video độc quyền của riêng mình. Công cụ hỗ trợ hầu hết các định .


Video locker Pro 1.3.4 - Khóa Video, Ẩn video trên điện thoại.

Video locker Pro - Khóa Video, Ẩn video trên điện thoại Video locker sẽ giúp bạn khóa (bảo vệ) video quý báu khỏi những người dùng khác với một mật khẩu số. Ứng dụng cũng giúp quản lý các video dễ dàng hơn. .


Video to Picture 3.9 - Phần mềm tách hình ảnh từ video.

Video to Picture - Phần mềm tách hình ảnh từ video Video to Picture là một phần mềm tách ảnh từ các định dạng video phổ biến, bạn có thể trích xuất danh sách hình ảnh, cũng có thể trích xuất hình ảnh riêng .


Tìm video for iOS 1.1 - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc.

Tìm video for iOS - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc Tổng hợp tự động các bộ[KW] phim đặc sắc, danh sách phim được sắp xếp và cập nhật tự động bằng chương trình [KW]máy tính[/KW] mỗi ngày. [H2]Các thể .


mediAvatar Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa Video.

Là sự kết hợp của các phần mềm video splitter, video cutter và video joiner, mediAvatar Video cho phép bạn chia nhỏ video thành các đoạn, cắt video clip, và ghép nối .


Movavi Video Editor 9.6.0 - Cắt, chia và nối các file video định dạng bất kỳ.

Movavi Video Editor - Cắt, chia và nối các file video định dạng bất kỳ Movavi Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa phim tuyệt vời trong một môi trường thân thiện. Bạn có thể nhập các tập tin media từ các nguồn khác nhau. Chỉnh .


VideoPad Video Editor 3.36 - Chỉnh sửa phim và video clip dễ dàng.

Bạn có thể [KW]tạo phim[/KW] và [KW]chỉnh sửa video[/KW] ở nhiều định dạng khác nhau với phần mềm chỉnh sửa video - VideoPad Video Editor cho Windows. Bạn có thể .


Xlinksoft Video Converter Platinum - Phần mềm chuyển đổi Video mạnh mẽ.

Xlinksoft Video Converter Platinum - Phần mềm chuyển đổi Video mạnh mẽ Xlinksoft Video Converter Platinum là một phần mềm chuyển đổi video phổ quát tuyệt vời mà có thể chuyển đổi file video giữa hầu hết các định dạng video và âm .


Aura Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Aura Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp [KW]Aura Video Editor[/KW] là một [KW]phần mềm chỉnh sửa video[/KW] chuyên nghiệp cho phép bạn tạo ra các bộ [KW]phim video[/KW] của riêng bạn và xem hình tự động. .


Freemake Video Converter - Chuyển đổi video sang các định dạng video.

Freemake Video Converter - Chuyển đổi video sang các định dạng video Nếu bạn đang có một loạt các file video và muốn [KW]chuyển sang định dạng HTML5 [/KW]với nhiều định dạng tập tin OGG Theeora, WebM, H.264,… thì [KW]Free Make Video .


Need4 Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Need4 Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp <strong>Need4 Video Editor là ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể cắt video, thêm track âm thanh, áp dụng bộ .


Any Total Video Converter 5.0.9 - Phần mềm hỗ trợ truyền tải video.

Any Total Video Converter - Phần mềm hỗ trợ truyền tải video Any Total Video Converter là công cụ hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh, như AVI, MPEG, WMV, MP4, H.264/AVC, AVCHD, RM, MOV, XviD, 3GP, AMV,... truyền tải âm .


Naturpic Video Cutter 3.52 - Cắt, xén video, nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Naturpic Video Cutter - Cắt, xén video, nhiều hiệu ứng đặc biệt [KW]Natural video cutter[/KW] 3.0 là một công cụ cực mạnh dành riêng cho các bạn yêu thích video, dùng [KW]cắt bỏ [/KW]chọn lại thành 1 file duy nhất của các file .


AOA Video Joiner - Kết hợp nhiều video lại thành một.

AOA Video Joiner - Kết hợp nhiều video lại thành một AOA Video Joiner 3.0.4 là phần mềm hoàn toàn miễn phí để sáp nhập các [KW]tập tin video [/KW]lại với nhau. Nó cho phép bạn thêm vào bất kỳ số lượng video clip .


Video Camera+ for iOS 2.0.1 - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone.

Video Camera+ for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone Video Camera+ for iOS cho phép người dùng [KW]quản lý chất lượng video[/KW], [KW]bộ đếm giờ quay phim[/KW], [KW]độ dài video[/KW] cũng như [KW]bảo vệ video cá .


Bear's Hand for Mac - Chụp video hiệu quả.

Bear's Hand for Mac - Chụp video hiệu quả [KW]Bear's Hand [/KW]là ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả trong việc chụp video. Phần mềm này bao gồm: [KW]Chụp video[/KW] đầu vào thành ảnh tĩnh hoặc .


Briz Video Joiner - Ghép nối video.

Briz Video Joiner - Ghép nối video [KW]Briz Video Joiner[/KW] là công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng dùng để nối nhiều tập tin video thành một tập tin lớn. Hỗ trợ các định dạng tập tin: AVI, MPEG, .


Power Video Joiner - Chương trình nối video.

Power Video Joiner - Chương trình nối video [KW]Power Video Joiner[/KW] 5.4 là công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để [KW]nối các đoạn video[/KW] vào với nhau như AVI, MPG, MPEG, WMV, MP4, ASF, MOV, QT, 3GP, DAT, OGM, RM, .


Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe - Chỉnh sửa và chuyển đổi video.

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe - Chỉnh sửa và chuyển đổi video <strong>Thay vì phải thưởng thức một chuỗi ảnh tính của kỳ nghỉ, bạn có thể biến nó thành một nội dung video với nhiều hiệu ứng sinh động hơn nhờ .


AimOne Video Joiner - Nối nhiều file video thành một file duy nhất.

AimOne Video Joiner - Nối nhiều file video thành một file duy nhất <strong>AimOne Video Joiner là công cụ nối nhiều file video như AVI, DivX, MPEG, MPG, VOB, RM/RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA , MP4, MP4a, FLV thành một file video duy .


Video hài VL 1.0 - Tổng hợp video hài độc đáo cho Android.

Video hài VL - Tổng hợp video hài độc đáo cho Android Ứng dụng tổng hợp và cập nhật thường xuyên những video clip cực vui vẻ, hài hước, rất thú vị và đặc sắc. Các video clip của chúng tôi được tổng hợp .


Free Video Dub 2.0.0 - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn.

Free Video Dub - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn [KW]Free Video Dub[/KW] 2.0.0 là [KW]chương trình miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]biên tập video[/KW],[KW] xóa các phần video[/KW] không muốn mà không cần phải[KW] giải mã .


Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video.

Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video <strong>Pepsky Video Cutter là công cụ cho phép bạn cắt đoạn video yêu thích từ các tập tin video để lưu hoặc chia sẻ với những người .


Nidesoft HTC Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

Nidesoft HTC Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video <strong>Nidesoft HTC Video Converter là phần mềm chuyển đổi video toàn diện dành cho thiết bị di động HTC chạy hệ điều hành Android. Nó được thiết kế .


Blaze Video Magic Professional 7.0 - Chuyển đổi video sang MP4/3GP/AVI.

Blaze Video Magic Professional - Chuyển đổi video sang MP4/3GP/AVI Dễ sử dụng giao diện, tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng video tuyệt vời, Blaze Video Magic cung cấp giải pháp video tất cả trong một cho người hâm .


Naturpic Video Cutter 8.0 - Phần mềm biên tập video mạnh mẽ.

Naturpic Video Cutter - Phần mềm biên tập video mạnh mẽ <strong>Naturpic Video Cutter là một trình biên tập video mạnh mẽ có thể cắt và nối file Video.</strong> Bạn có thể [KW]sử dụng phần mềm[/KW] này để .


Avidemux 2.6.7 32 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một chương trình mã nguồn mở miễn phí được thiết kế cho đa mục đích chỉnh sửa và xử lý video, có thể được sử dụng trên hầu hết tất .


Avidemux 2.6.7 64 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một trình biên tập video miễn phí được thiết kế để cắt đơn, lọc và mã hóa video. Nó hỗ trợ nhiều loại tập tin, bao gồm AVI, MPEG, MP4 và ASF, .


Chick Video Joiner - Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí.

Chick Video Joiner - Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí Bạn có nhiều các [KW]video clip[/KW] riêng lẻ, nay muốn ghép nối chúng lại và ghi lên đĩa để xem hoặc tiện cho việc lưu trữ. Chick Video Joiner 7.0 sẽ là một .


Power Video Cutter - Phần mềm cắt video dễ dàng.

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video dễ dàng [KW]Power Video Cutter[/KW] 5.5 là [KW]phần mềm cắt video[/KW] một cách dễ dàng. Chức năng chính của Power Video Cutter là [KW]chuyển đổi các tập tin video[/KW] từ một .


All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Là [KW]phần mềm chuyển đổi video miễn phí[/KW], [KW]All Free Video Converter[/KW] có thể [KW]chuyển đổi các file video [/KW]ở nhiều định dạng khác nhau với tốc .


X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí.

X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí [KW]X2X Free Video Capture[/KW] mở các [KW]tập tin video AVI[/KW]/MPG/MPEG/WMV/MOV/QT/3GP/3G2/AMV/RM/RMVB/ASF/FLV, save ảnh ở định dạng JPEG/BMP. Chương trình cho phép thiết .


E-Zsoft iPhone Video Converter - Chuyển đổi video sang iPhone.

E-Zsoft iPhone Video Converter - Chuyển đổi video sang iPhone <strong>E-Zsoft iPhone Video Converter là phần mềm chuyển đổi iPhone Movie/Video/MP4 rất dễ sử dụng, có thể dễ dàng chuyển đổi tất cả các file video phổ .


iDealshare VideoAll 4.0.0.5116 - Download và chuyển đổi video miễn phí.

iDealshare VideoAll - Download và chuyển đổi video miễn phí iDealshare VideoAll là phần mềm giúp bạn nhanh chóng và tải về các bộ phim, video ca nhạc, danh sách nhạc từ tất cả các trang web chia sẻ video cũng như chuyển .


Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí.

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí Free Video Compressor là một phần mềm nén video miễn phí và dung lượng nhẹ, có thể nén các file video gần như phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu nhỏ một video clip .


Naturpic Video to MP3 5.0 - Chuyển đổi video sang audio.

Naturpic Video to MP3 - Chuyển đổi video sang audio Video to MP3 Free là một phần mềm miễn phí mạnh mẽ không chỉ có chức năng chuyển đổi video sang audio (ví dụ, AVI sang MP3 ) mà còn có thể chuyển đổi video sang .


VidTrim - Video Trimmer for Android - Chương trình biên tập video.

VidTrim - Video Trimmer for Android - Chương trình biên tập video [KW]VidTrim[/KW] là một [KW]trình biên tập video[/KW] với nhiều tính năng như [KW]cắt tỉa[/KW], [KW]lấy khung hình[/KW], [KW]chuyển mã video[/KW] để có dung lượng nhỏ .


Next Video Converter 3.8.0 - Công cụ chuyển đổi video hữu hiệu.

Next Video Converter - Công cụ chuyển đổi video hữu hiệu [KW]Next Video Converter[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] đa chức năng với [KW]giao diện đồ họa[/KW] dễ sử dụng, tốc độ [KW]chuyển đổi nhanh[/KW] và .


Pinnacle Video Spin - 1.1.2.542 - Phần mềm tiện ích biên tập video.

Pinnacle Video Spin  - - Phần mềm tiện ích biên tập video <STRONG>Pinnacle Studio có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người bởi quá chuyên nghiệp, nhưng Pinnacle VideoSpin là một tiện ích biên tập .


uConverter - Chuyển đổi tất cả các video từ một định dạng khác.

uConverter - Chuyển đổi tất cả các video từ một định dạng khác [KW]uConverter 1.23 [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] mạnh mẽ để [KW]chuyển đổi tất cả các video[/KW] từ một định dạng khác, hỗ trợ các định dạng phổ biến như .


GiliSoft Video Joiner - Phần mềm nối video - .

GiliSoft Video Joiner - Phần mềm nối video - GiliSoft Video Joiner là phần mềm nối file video mạnh mẽ, có thể nối các file AVI, MPEG, MPG, VOB, RM/RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA , MP4, MP4a, MKV hoặc FLV,… thành một file. .


HD Video Converter Factory Pro 3.0 - Công cụ chuyển đổi HD video mạnh.

HD Video Converter Factory Pro - Công cụ chuyển đổi HD video mạnh [KW]HD Video Converter Factory Pro[/KW] 3.0 là [KW]công cụ chuyển đổi HD video [/KW]mạnh mẽ và chuyên nghiệp, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng [KW]chuyển .


All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi vide - .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi vide - Là phần mềm chuyển đổi video miễn phí, All Free Video Converter có thể chuyển đổi các file video ở nhiều định dạng khác nhau với tốc độ thực hiện nhanh và .


GPhone Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Gphone đơn giản.

GPhone Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Gphone đơn giản <strong>CXBSoft GPhone Video Converter là một dụng ứng tuyệt vời, đơn giản và nhanh chóng để chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, WMV, .


IBN Video Splitter - Cắt những file video lớn.

IBN Video Splitter - Cắt những file video lớn IBN Video Splitter là công cụ mạnh mẽ để chia, cắt những file video lớn AVI, DivX, MPEG, VOB, DAT, ASF/WMVthành những đoạn nhỏ hơn ở định dạng khác nhau. Công cụ .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 10 February, 2016 13:26:49 (HANOI - VIETNAM).