»

Download free xem video miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free xem video"- Trang 1.

Tải miễn phí free xem video và những phần mềm liên quan free xem video cho máy tính và thiết bị di động của bạn

AnvSoft Web FLV Player Free - Xem video FLV.

AnvSoft Web FLV Player Free - Xem video FLV <strong>Web FLV Player Free là một phần mềm xem video FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng flv..</strong> Với Web FLV Player Free, .


Free MKV Player 1.1 - Phần mềm xem video miễn phí.

Free MKV Player - Phần mềm xem video miễn phí <strong>Free MKV Player là một ứng dụng tuyệt vời để xem tất cả các video định dạng MKV.</strong> Free MKV Player không chỉ xem được file định dạng .


Applian Free FLV Player 3.0 - Xem video FLV miễn phí.

Applian Free FLV Player - Xem video FLV miễn phí Applian Free FLV Player là công cụ cho phép bạn xem định dạng video FLV và các trang web khác một cách nhanh chóng. Đây là công cụ gọn nhẹ để xem những đoạn phim .


Video for Nokia - Xem video từ nhiều nguồn.

Video for Nokia - Xem video từ nhiều nguồn Giải trí bằng cách nghe nhạc và xem [KW]video[/KW] là những hình thức giải trí hết sức lành mạnh và hữu ích. Nó cho bạn những phút giây thư thái sau những .


Ashampoo ClipFisher 1.0.7 - Tải tất cả video xem online với Ashampoo ClipFisher.

Ashampoo ClipFisher - Tải tất cả video xem online với Ashampoo ClipFisher <strong>Ashampoo ClipFisher cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản cho phép ngay cả người dùng mới sử dụng máy tính cũng có thể tải video một cách dễ .


Free AVCHD Editor - Công cụ xem video HD trên TV.

Free AVCHD Editor - Công cụ xem video HD trên TV [KW]Free AVCHD Editor[/KW] là[KW] phần mềm miễn phí[/KW] để [KW]chỉnh sửa AVCHD [/KW]/ [KW]Blu-Ray video [/KW]của bạn. Với phần mềm này bạn có thể [KW]xem video HD[/KW] .


Air Video Free for iPhone - có thể giúp bạn xem video - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Air Video Free có thể giúp bạn xem video trực tuyến cũng như convert video nếu bạn cần từ bất cứ một chiếc .


Free Internet TV 8.0.0 - Xem TV trực tuyến qua Internet.

Free Internet TV - Xem TV trực tuyến qua Internet Với ứng dụng Free Internet TV, bạn có thể xem hơn 1800 kênh truyền hình trực tuyến miễn phí. Internet TV có một giao diện khá đẹp, với tất cả các kênh .


Best Free FLV Player - Xem các file flv.

Best Free FLV Player - Xem các file flv <strong>Best Free FLV Player là công cụ miễn phí, có thể giúp bạn xem các file video trực tuyến cũng như chạy video FLV có trên máy tính.</strong> Với .


SopCast - ứng dụng Xem TV, Movie, thể thao trực.

SopCast - ứng dụng  Xem TV, Movie, thể thao trực SopCast 3.3.2 là một [KW]ứng dụng P2PTV[/KW]:[KW] Xem TV[/KW], [KW]Movie[/KW], [KW]thể thao trực tiếp[/KW], [KW]ca nhạc[/KW], kênh chọn lọc. Về cơ bản,phần .


Remote Potato - Xem video trên máy tính của bạn tại bất cứ nơi đâu.

Remote Potato - Xem video trên máy tính của bạn tại bất cứ nơi đâu [KW]Windows Media Center [/KW]là một [KW]chương trình giải trí[/KW] đa phương tiện được phát triển bởi Microsoft cho phép bạn có thể [KW]nghe nhạc[/KW], [KW]xem .


Leawo Free Video Accelerator 4.1.0.8 - Tăng tốc độ tải video khi xem trực tuyến.

Leawo Free Video Accelerator - Tăng tốc độ tải video khi xem trực tuyến Leawo Free Video Accelerator là công cụ miễn phí để giúp bạn tăng tốc độ tải video đồng thời thưởng thức video trực tuyến một cách trơn tru và liền mạch .


F4V Player - Phần mềm nhỏ gọn, xem video cực đẹp.

F4V Player - Phần mềm nhỏ gọn, xem video cực đẹp [KW]F4V Player[/KW] là một phần mềm đơn giản, miễn phí để [KW]xem các tập tin Flash video[/KW]. Nó có thể[KW] chơi * f4v[/KW] và *, các tập tin flash video flv. Không .


Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung.

Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung Đặt một[KW] đĩa DVD[/KW] trên [KW]điện thoại di động[/KW] trong hai lần nhấp chuột. Chỉ trong 45 phút, bạn có thể đặt một bộ phim dài đầy đủ tính năng .


Easy Video Player for Android 1.0.7 - Tiện ích xem video miễn phí, đa chức năng.

Easy Video Player for Android - Tiện ích xem video miễn phí, đa chức năng [KW]Easy Video Player for Android[/KW] là [KW]trình phát video[/KW] đa chức năng cho [KW]Android[/KW]. Tính năng: •Hỗ trợ hầu hết [KW]các định dạng video phổ .


Cách xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ.

Cách xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ Phần mềm có chức năng chính là giúp các bạn học sinh nhỏ tuổi [KW]tập xem đồng hồ[/KW]. Phần mềm có hai chức năng chính sau: 1. Chức năng [KW]quan sát và .


Xem Tướng Số Pro 1.5 - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad.

Xem Tướng Số Pro - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad Ứng dụng Xem tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad kết hợp các công nghệ xử lý hình ảnh, nhận dạng mới nhất, hiện đại nhất cho phép nhận diện khuôn mặt một .


Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .


Tìm video for iOS 1.1 - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc.

Tìm video for iOS - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc Tổng hợp tự động các bộ[KW] phim đặc sắc, danh sách phim được sắp xếp và cập nhật tự động bằng chương trình [KW]máy tính[/KW] mỗi ngày. [H2]Các thể .


MyVideoHub 1.11 - Xem video online mà không cần mở trình duyệt.

MyVideoHub - Xem video online mà không cần mở trình duyệt <strong>MyVideoHub là một ứng dụng hữu ích được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn một phương tiện tìm kiếm các video clip trực tuyến và xem .


Xem hài Hoài Linh phim và video for iOS 1.0 - Xem hài Hoài Linh miễn phí.

Xem hài Hoài Linh phim và video for iOS - Xem hài Hoài Linh miễn phí Hoài Linh (sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam) là một diễn viên hài kịch nổi tiếng người Việt. Hoài Linh là danh hài đạt .


ProgDVB (64-bit) 6.94.4 - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB (64-bit) - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio <strong>ProgDVB – một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc nghe .


Free Video to MP3 Converter 5.0.45.716 - Trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to MP3 Converter - Trích xuất âm thanh từ video Sử dụng Free Video to MP3 Converter để trích xuất âm thanh từ các file video sang MP3 và WAV Lossless Audio. Bạn có thể lưu âm thanh với tiêu chuẩn chất lượng và kinh .


Xam Music Player 1.0 - Phần mềm nghe nhạc xem video HD.

Xam Music Player - Phần mềm nghe nhạc xem video HD Xam Music Player là một máy nghe nhạc hiện đại đa nền tảng và thư viện tổ chức nhạc. Tập trung vào một giao diện nhanh chóng và dễ dàng sử dụng để tìm .


PCWorld Video for Android - Xem video PCWorld trên Android.

PCWorld Video for Android - Xem video PCWorld trên Android PCWorld Video for Android là ứng dụng giành riêng cho dân mê công nghệ. document.write(''); Với [KW]PCWorld[/KW], bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin công nghệ .


RealPlayer for Mac - Phần mềm hỗ trợ tải, xem và chuyển đổi video.

RealPlayer for Mac - Phần mềm hỗ trợ tải, xem và chuyển đổi video <strong>Realplayer là trình player thông dụng vốn chủ yếu được biết đến với tính năng xem phim và nghe nhạc trực tuyến của nó. RealPlayer được cải .


Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí.

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí Free Video Compressor là một phần mềm nén video miễn phí và dung lượng nhẹ, có thể nén các file video gần như phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu nhỏ một video clip .


Naturpic Video to MP3 5.0 - Chuyển đổi video sang audio.

Naturpic Video to MP3 - Chuyển đổi video sang audio Video to MP3 Free là một phần mềm miễn phí mạnh mẽ không chỉ có chức năng chuyển đổi video sang audio (ví dụ, AVI sang MP3 ) mà còn có thể chuyển đổi video sang .


Free Video Dub 2.0.0 - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn.

Free Video Dub - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn [KW]Free Video Dub[/KW] 2.0.0 là [KW]chương trình miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]biên tập video[/KW],[KW] xóa các phần video[/KW] không muốn mà không cần phải[KW] giải mã .


All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi vide - .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi vide - Là phần mềm chuyển đổi video miễn phí, All Free Video Converter có thể chuyển đổi các file video ở nhiều định dạng khác nhau với tốc độ thực hiện nhanh và .


Free CUDA Video Converter 7.0 - Chuyển đổi video nhanh chóng, mạnh mẽ, và dễ dàng.

<strong>Free CUDA Video Converter có khả năng chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến HD cho HD, HD sang SD và SD sang SD, chuyển đổi giữa các định .


Wondershare AllMyTube for Mac - Xem và chuyển đổi video cho Mac.

Wondershare AllMyTube for Mac - Xem và chuyển đổi video cho Mac <strong>AllMyTube Wondershare for Mac là một ứng dụng tất cả - trong - một, có tính năng như một phần mềm chuyên nghiệp tải video trực tuyến và chuyển đổi .


All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Là [KW]phần mềm chuyển đổi video miễn phí[/KW], [KW]All Free Video Converter[/KW] có thể [KW]chuyển đổi các file video [/KW]ở nhiều định dạng khác nhau với tốc .


Ainishare Free Video Converter 1.0 - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio.

Ainishare Free Video Converter - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio [KW]Ainishare Free Video Converter[/KW] là[KW] công cụ[/KW] mạnh mẽ và [KW]chuyên nghiệp[/KW], giúp người dùng có thể [KW]chuyển đổi[/KW] qua lại giữa các [KW]định .


Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện <strong>Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec .


Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID.

Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID [KW]Video Caller ID[/KW] cho phép bạn thiết lập [KW]file video[/KW] bất kỳ làm[KW] ảnh đại diện [/KW]cho ID người gọi khi họ gọi đến[KW] điện thoại Android[/KW] .


Xem hướng for Android 1.7 - Xem hướng nhà đất.

Xem hướng for Android - Xem hướng nhà đất Xem hướng nhà đất tốt theo [KW]tuổi chủ sự[/KW], xem cung mạng hợp nhau của [KW]nam nữ[/KW], [KW]xoay bát quái theo la bàn thực .


RealPlayer 16.0 - Xem video gọn nhẹ.

RealPlayer - Xem video gọn nhẹ <p style="text-align: justify;"><strong>Realplayer là trình player thông dụng vốn chủ yếu được biết đến với tính năng xem phim và nghe nhạc trực .


Best Free FLV Player - Xem video FLV.

Best Free FLV Player - Xem video  FLV <strong>Best Free FLV Player</strong> là công cụ miễn phí, có thể giúp bạn các file video trực tuyến cũng như chạy video FLV có trên máy tính. Với phần mềm .


FVD - Free Video Downloader for Android - Tải nhiều video từ các trang web phổ biến.

FVD - Free Video Downloader for Android - Tải nhiều video từ các trang web phổ biến [KW]Free Video Downloader[/KW] là một [KW]tiện ích[/KW] cho phép bạn tải về nhiều video từ [KW]các trang web phổ biến[/KW]. Với Free Video Downloader, bạn có thể tiết .


Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini.

Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini <strong>Blaze Video Magic là một giải pháp chuyển đổi video tất cả-trong-một cho phép bạn chuyển đổi hoặc trích xuất tất cả các video hoặc đĩa DVD sang .


FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv.

FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv FLV Player là một ứng dụng độc lập để chơi các file Flash FLV. Tiện ích này có thể có ích khi xem nhiều file FLV, vì nó không yêu cầu Flash IDE. Cài đặt đi kèm .


PandoraTV for Android - Xem video mới và phổ biến nhất.

PandoraTV for Android - Xem video mới và phổ biến nhất [KW]PandoraTV for Android [/KW]là ứng dụng giúp bạn tận hưởng cuộc sống di dộng với những ứng dụng, [KW]video UCC[/KW] phổ biến nhất bất cứ lúc nào, bất cứ .


Corel WinDVD Pro 11 - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời.

Corel WinDVD Pro - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời [KW]Corel WinDVD Pro [/KW]11 là [KW]ứng dụng phát video[/KW] [KW]định dạng 2D[/KW] và 3D tuyệt vời. Hỗ trợ các định dạng video mới nhất: AVCHD, AVCREC, DVD-Video, .


iStonsoft Free Video Converter 2.1.2 - Công cụ chuyển đổi video miễn phí.

iStonsoft Free Video Converter - Công cụ chuyển đổi video miễn phí [KW]iStonsoft Free Video Converter [/KW]là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW], cho phép bạn [KW]chuyển đổi nhiều định dạng tập tin video .


Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video [KW]Free Video to Audio Converter[/KW] là [KW]chương trình trích xuất âm thanh từ video[/KW], như [KW]chuyển đổi MPEG sang MP3[/KW], [KW]chuyển đổi MPEG sang M4A[/KW], và .


Free SPB TV 2.0.1.1 - Phần mềm xem Tivi online cho BlackBerry.

Free SPB TV - Phần mềm xem Tivi online cho BlackBerry SPB TV là phần mềm xem Tivi trực tuyến cho điện thoại BlackBerry qua sóng wifi và 3G với chất lượng hình ảnh đẹp trên hơn 17 quốc gia với trên 150 kênh truyền .


Video Converter Free 6.0 - Phần mềm chuyển đổi Video miễn phí.

Video Converter Free - Phần mềm chuyển đổi Video miễn phí [KW]Video Converter Free[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi video miễn phí[/KW] không chỉ hỗ trợ [KW]chuyển đổi video sang video[/KW] (ví dụ, MP4 sang 3GP), [KW]chuyển .


Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí.

Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí Weeny Free Video Cutter là phần mềm cắt video thành nhiều phần nhỏ. Với công cụ này, bạn có thể cắt video từ 3GP, ASF, AVI[/IMG], FLV, MP4, MPG, RM, RMVB, VOB, WMV,… .


xFast FLV Player 1.1.1 - Phần mềm xem video FLV.

xFast FLV Player - Phần mềm xem video FLV Một phần mềm xem video FLV hữu ích và mạnh mẽ giúp bạn thưởng thức các video flash FLV và H.264 (MPEG-4) nhanh chóng... [KW]Ứng dụng xFast FLV Player[/KW] là một .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.39.99, request_method: GET, time: 23 January, 2016 01:07:08 (HANOI - VIETNAM).