»

Download free xem tv miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free xem tv"- Trang 1.

Tải miễn phí free xem tv và những phần mềm liên quan free xem tv cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free Internet TV 8.0.0 - Xem TV trực tuyến qua Internet.

Free Internet TV - Xem TV trực tuyến qua Internet Với ứng dụng Free Internet TV, bạn có thể xem hơn 1800 kênh truyền hình trực tuyến miễn phí. Internet TV có một giao diện khá đẹp, với tất cả các kênh .

Cách xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ.

Cách xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ Phần mềm có chức năng chính là giúp các bạn học sinh nhỏ tuổi [KW]tập xem đồng hồ[/KW]. Phần mềm có hai chức năng chính sau: 1. Chức năng [KW]quan sát và .

Xem Tướng Số Pro 1.5 - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad.

Xem Tướng Số Pro - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad Ứng dụng Xem tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad kết hợp các công nghệ xử lý hình ảnh, nhận dạng mới nhất, hiện đại nhất cho phép nhận diện khuôn mặt một .

Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .

Xem hướng for Android 1.7 - Xem hướng nhà đất.

Xem hướng for Android - Xem hướng nhà đất Xem hướng nhà đất tốt theo [KW]tuổi chủ sự[/KW], xem cung mạng hợp nhau của [KW]nam nữ[/KW], [KW]xoay bát quái theo la bàn thực .

Free SPB TV 2.0.1.1 - Phần mềm xem Tivi online cho BlackBerry.

Free SPB TV - Phần mềm xem Tivi online cho BlackBerry SPB TV là phần mềm xem Tivi trực tuyến cho điện thoại BlackBerry qua sóng wifi và 3G với chất lượng hình ảnh đẹp trên hơn 17 quốc gia với trên 150 kênh truyền .

Applian Free FLV Player 3.0 - Xem video FLV miễn phí.

Applian Free FLV Player - Xem video FLV miễn phí Applian Free FLV Player là công cụ cho phép bạn xem định dạng video FLV và các trang web khác một cách nhanh chóng. Đây là công cụ gọn nhẹ để xem những đoạn phim .

Dạy bé xem giờ - Toán tuổi thơ.

Dạy bé xem giờ - Toán tuổi thơ [KW]DẠY BÉ XEM GIỜ[/KW] Câu hỏi 1: Chiếc[KW] đồng hồ[/KW] nào chỉ 12 giờ? document.write(''); Câu hỏi 2: Bốn chiếc đồng hồ chỉ giờ lần lượt .

Xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ.

Xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ Phần mềm có chức năng chính là giúp các bạn học sinh nhỏ tuổi [KW]tập xem đồng hồ[/KW]. Phần mềm có hai chức năng chính sau: 1. [KW]Chức năng quan sát[/KW] .

Xem Phim HD cho iOS 1.2.5 - Phần mềm xem phim.

Xem Phim HD cho iOS - Phần mềm xem phim [KW]Xem Phim HD[/KW] là[KW] Phần mềm xem phim HD[/KW] duy nhất tại Việt Nam hiện nay cho phép bạn [KW]xem phim Full HD trên thiết bị di động[/KW]. Bạn có thể cắm .

BS.Player Free 2.63.1071 - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí.

BS.Player Free - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí BS.Player Free là phần mềm chơi nhạc rất phổ biến trên thế giới với hàng trăm triệu người dùng và hỗ trợ lên tới 90 ngôn ngữ khác nhau. BS.Player Free có .

Free AVCHD Editor - Công cụ xem video HD trên TV.

Free AVCHD Editor - Công cụ xem video HD trên TV [KW]Free AVCHD Editor[/KW] là[KW] phần mềm miễn phí[/KW] để [KW]chỉnh sửa AVCHD [/KW]/ [KW]Blu-Ray video [/KW]của bạn. Với phần mềm này bạn có thể [KW]xem video HD[/KW] .

SopCast - ứng dụng Xem TV, Movie, thể thao trực.

SopCast - ứng dụng  Xem TV, Movie, thể thao trực SopCast 3.3.2 là một [KW]ứng dụng P2PTV[/KW]:[KW] Xem TV[/KW], [KW]Movie[/KW], [KW]thể thao trực tiếp[/KW], [KW]ca nhạc[/KW], kênh chọn lọc. Về cơ bản,phần .

Xem Tử Vi for iOS 1.5 - Ứng dụng xem tử vi miễn phí.

Xem Tử Vi for iOS - Ứng dụng xem tử vi miễn phí "Xem Tử Vi" được ra đời dựa trên các kiến thức của khoa học tử vi cũng như sự trợ giúp của nhiều chuyên gia về tử vi, sẽ là một ứng dụng toàn diện .

Free MKV Player 1.1 - Phần mềm xem video miễn phí.

Free MKV Player - Phần mềm xem video miễn phí Free MKV Player là một ứng dụng tuyệt vời để xem tất cả các video định dạng MKV. Free MKV Player không chỉ xem được file định dạng MKV, mà còn hỗ trợ .

AnvSoft Web FLV Player Free - Xem video FLV.

AnvSoft Web FLV Player Free - Xem video FLV Web FLV Player Free là một phần mềm xem video FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng flv.. Với Web FLV Player Free, bạn có thể xem bất kỳ .

Free Movies Box 1.1.1.1 - Phần mềm xem phim không bị giật.

Free Movies Box - Phần mềm xem phim không bị giật Free Movies Box là một ứng dụng Windows cho phép người dùng xem nhiều bộ phim trên máy tính với chất lượng HD hoàn toàn miễn phí mà không cần tải về máy .

TVUPlayer 2.5.3 Build 2025 Beta 1 - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao.

TVUPlayer - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao TVUPlayer là một chương trình miễn phí cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình trực tiếp chất lượng cao có hỗ trợ kênh tiếng Việt từ tất .

XnView 2.05 - Phần mềm xem ảnh đa chức năng.

XnView - Phần mềm xem ảnh đa chức năng Đa số người dùng “thường thường bậc trung” đều tỏ ra rất hài lòng với trình duyệt ảnh đa năng đa hệ ACDSee, nhưng một nhược điểm nhỏ của ACDSee .

Bói Pro 2014 2.2.2004.1456 - Ứng dụng xem bói 2014.

Bói Pro 2014 - Ứng dụng xem bói 2014 Ứng dụng Bói Pro 2014 sẽ giúp bạn xem bói đầy đủ và chính xác nhất với các thể loại bói đa dạng, phong phú và miễn phí như: Bói hình dáng để tìm .

Xem Bong Da K+ HD 1.CP7.Build49 - Xem bóng đá K+ trên điện thoại.

Xem Bong Da K+ HD - Xem bóng đá K+ trên điện thoại YoSport [KW]tường thuật trực tiếp[/KW] các giải bóng đá lớn trên thế giới, Dựa trên nên tảng và hạ tầng kỹ thuật tân tiến nhất hiện này, tránh được .

Free Microsoft Project Viewer 2.9 - Xem các dự án Microsoft miễn phí.

Free Microsoft Project Viewer - Xem các dự án Microsoft miễn phí Free Microsoft Project Viewer là một trình xem các dự án Microsoft miễn phí có thể mở bất kỳ loại tập tin MS Project (MPP.,. MPT, mpx., Xml.) cho bất kỳ phiên bản .

ACDSee Free 1.0.18 - Phần mềm xem ảnh gọn nhẹ.

ACDSee Free - Phần mềm xem ảnh gọn nhẹ ACDSee Free là phần mềm [KW]xem ảnh gọn nhẹ[/KW] dành cho [KW]Windows[/KW]. Với phần mềm này, bạn có thể [KW]phóng to[/KW], [KW]thu nhỏ hình ảnh[/KW] với các phím .

Lich Viet Free for iOS 1.0 - Ứng dụng xem lịch miễn phí.

Lich Viet Free for iOS - Ứng dụng xem lịch miễn phí Phần mềm có nhiều tiện ích như xem thông tin ngày, giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu, hướng xuất hành, tuổi xung... Chức năng chuyển đổi ngày trong phần mềm .

Free Internet TV 7.1.1 - Phần mềm xem tivi - .

Free Internet TV 7.1.1 - Phần mềm xem tivi - Với phần mềm Free Internet TV, bạn có thể xem được hơn 2000 kênh truyền hình trên khắp thế giới mà chẳng cần gắn thêm bất cứ thiết bị nào cả. Ở .

JMG Photo Printer 1.22.0.26180 Beta - Xem, quản lý và in ảnh hàng loạt.

JMG Photo Printer - Xem, quản lý và in ảnh hàng loạt JMG Photo Printer là một phần mềm giúp người dùng dễ dàng xem, quản lý và in một loạt hình ảnh. Ứng dụng sử dụng một hệ thống mã màu, do đó bạn có .

Online TV Player 4.9.5.0 - Phần mềm xem tivi, nghe radio online không bị giật.

Online TV Player - Phần mềm xem tivi, nghe radio online không bị giật Ứng dụng Online TV Player cho phép bạn xem hơn 1000 kênh truyền hình trên Internet và 1500 đài radio trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Cho dù bạn đang đi du lịch hay .

Xem tình duyên 1.0.0.3 - Phần mềm xem bói đường tình duyên cho Android.

Xem tình duyên - Phần mềm xem bói đường tình duyên cho Android Chuyện tình duyên thì không biết trước được nhưng ít ra coi bói tình duyên cũng mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị. Hy vọng là với sự giúp ích của .

Fly Free Photo Editing & Viewer 2.32 - Công cụ xem ảnh, - .

Fly Free Photo Editing & Viewer 2.32 - Công cụ xem ảnh, - Trước nay, các bạn thường biết đến các công cụ xem, chỉnh sửa ảnh như Photoshop,Paint.net… và các trình duyệt web như IE, Firefox, Chrome… là hai loại công cụ .

Xem Phim HD for iPad 1.5 - Ứng dụng xem phim.

Xem Phim HD for iPad - Ứng dụng xem phim Ứng dụng "Xem phim HD" sẽ cho phép bạn xem tới hơn 2200 bộ phim dài tập và phim nhựa với đã được lồng Tiếng Việt. Ngoài ra chương trình còn cung cấp cho .

MP3-Free-TV - Công cụ xem TV, nghe nhạc, radio trực t - .

MP3-Free-TV - Công cụ xem TV, nghe nhạc, radio trực t - MP3-Free-TV là một công cụ rất hữu dụng và cần thiết dành cho máy tính. Nó không chỉ cho phép bạn xem TV trực tuyến, nghe nhạc, xem tin tức, thể thao miễn phí .

TimHD for iOS 1.0.1 - Tìm và xem phim HD.

TimHD for iOS - Tìm và xem phim HD Xem phim HD miễn phí chất lượng cao, nhanh. Hệ thống tự động tìm trên các nguồn phổ biến như Vimeo, Dailymotion, Hulu... theo yêu cầu của người dùng, sau đó .

GO Message Widget for Android Free - Xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại.

GO Message Widget for Android Free - Xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại GO Message Widget giúp bạn xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chủ của GO Launcher EX. Để chương trình làm việc bạn phải cài đặt phiên bản mới nhất của GO .

Splash Lite 1.8.2 - Phần mềm xem phim HD chất lượng cao.

Splash Lite - Phần mềm xem phim HD chất lượng cao Splash Lite là phần mềm nghe nhạc với âm thanh sống động, mạnh mẽ và xem phim định dạng phim HD chất lượng cao hỗ trợ hầu hết các định dạng video trên .

Bài giảng tử vi - Bài học lớp tử vi.

Bài giảng tử vi giúp các bạn hiểu và biết cách tự lập cho mình một lá số tử vi dễ dàng. Tài liệu cũng có nói về ý nghĩa và một số cách cục quan .

IrfanView 4.37 - Phần mềm xem ảnh miễn phí tuyệt vời.

IrfanView là phần mềm xem ảnh rất nhanh, nhỏ gọn, sáng tạo và miễn phí cho Windows. Công cụ xem hình ảnh và chuyển đổi miễn phí này hỗ trợ đầy đủ danh .

Kids Movie Free for Android 1.4 - Xem phim hoạt hình thiếu nhi trên Android.

Kids Movie Free for Android - Xem phim hoạt hình thiếu nhi trên Android Kids Movie Free for Android là [KW]ứng dụng phim hoạt hình[/KW] cho [KW]thiếu nhi đặc sắc[/KW], đa dạng và [KW]miễn phí cho các thiết bị Android[/KW]. Với Kids Movie .

IrfanView Portable 4.35 - Xem và chỉnh sửa ảnh di động.

IrfanView Portable - Xem và chỉnh sửa ảnh di động IrfanView Portable là công cụ xem và chỉnh sửa ảnh miễn phí tốc độ cao trực tiếp từ thiết bị USB. So với phiên bản cài đặt thì phiên bản [KW]Portable .

Xem Phim HD for iOS 1.2.5 - Ứng dụng xem phim tổng hợp.

Xem Phim HD for iOS - Ứng dụng xem phim tổng hợp [KW]Xem Phim HD[/KW] là [KW]ứng dụng xem phim HD duy nhất tại Việt Nam[/KW] hiện nay cho phép bạn [KW]xem phim Full HD trên thiết bị di động[/KW]. Bạn có thể cắm .

Free Photo Frame - Phần mềm miễn phí để xem slides - .

Free Photo Frame là một phần mềm miễn phí để xem slideshow hình ảnh trên màn hình  Không giống như các phần mềm trình chiếu trên màn hình khác, Free Photo .

ANKONiT Free Cache View 1.0 - xem và trích bất kỳ t - .

ANKONiT Free Cache View là ứng dụng tiện ích cho phép bạn xem và trích bất kỳ tập tin cache của các trình duyệt IE, Mozilla Firefox hoặc Opera. Bạn có thể sử dụng .

Best Free FLV Player - Xem video FLV.

Best Free FLV Player - Xem video  FLV Best Free FLV Player là công cụ miễn phí, có thể giúp bạn các file video trực tuyến cũng như chạy video FLV có trên máy tính. Với phần mềm này, bạn còn có thể .

Best Free FLV Player - Xem các file flv.

Best Free FLV Player - Xem các file flv Best Free FLV Player là công cụ miễn phí, có thể giúp bạn xem các file video trực tuyến cũng như chạy video FLV có trên máy tính. Với phần mềm này, bạn còn có .

Xem ngày cưới 2014 for iOS 3.5 - Xem ngày hợp tuổi làm đám cưới.

Xem ngày cưới 2014 for iOS - Xem ngày hợp tuổi làm đám cưới Theo phong tục của người Việt Nam, có thờ có thiêng có kiêng có lành, khi dựng vợ gả chồng thường [KW]xem ngày lành tháng tốt để cưới[/KW]. Mọi người .

AnyTV - Xem các kênh TiVi quốc tế.

AnyTV - Xem các kênh TiVi quốc tế Với [KW]AnyTV[/KW] bạn có thể xem hàng loạt các[KW] kênh TV quốc tế[/KW] mà không cần TV, card TV Tuner hay bộ nhận sóng vệ tinh. [KW]Xem truyền hình[/KW] bất kì .

Netflix 1.0.0.23 - Xem phim và tivi cho Windows 8.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8 Netflix là ứng dụng phát video miễn phí tối ưu hóa cho Windows 8. [KW]Chương trình xem video miễn phí Netflix[/KW] cho phép người dùng truy cập [KW]thư viện phim[/KW] .

ProgDVB (64-bit) 6.94.4 - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB (64-bit) - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio ProgDVB – một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc nghe từ .

RealPlayer 16.0 - Xem video gọn nhẹ.

RealPlayer - Xem video gọn nhẹ Realplayer là trình player thông dụng vốn chủ yếu được biết đến với tính năng xem phim và nghe nhạc trực tuyến của nó. RealPlayer được cải thiện các .

FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv.

FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv FLV Player là một ứng dụng độc lập để chơi các file Flash FLV. Tiện ích này có thể có ích khi xem nhiều file FLV, vì nó không yêu cầu Flash IDE. Cài đặt đi kèm .

XnView 2.22 - Xem và chuyển đổi ảnh miễn phí.

XnView - Xem và chuyển đổi ảnh miễn phí Có một phần mềm xem hình ảnh tốt trên máy tính không phải là điều thừa, đặc biệt là nếu bộ sưu tập ảnh của bạn kéo dài qua nhiều gigabyte và bao gồm .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.234.128.188, request_method: GET, time: 29 November, 2015 08:35:59 (HANOI - VIETNAM).