»

Download free video capture miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free video capture"- Trang 1.

Tải miễn phí free video capture và những phần mềm liên quan free video capture cho máy tính và thiết bị di động của bạn

X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí.

X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí X2X Free Video Capture mở các tập tin video AVI /MPG/MPEG/WMV/MOV/QT/3GP/3G2/AMV/RM/RMVB/ASF/FLV, save ảnh ở định dạng JPEG/BMP. Chương trình cho phép thiết lập phím tắt .

Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam.

Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam Webcam Video Capture 7.0 là phần mềm dùng để ghi lại webcam cũng như là màn hình , có chế độ ghi toàn màn hình có thể thích hợp cho việc tạo video hướng .

Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam.

Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam Webcam Video Capture 7.0 là phần mềm dùng để ghi lại webcam cũng như là màn hình, có chế độ ghi toàn màn hình có thể thích hợp cho việc tạo video hướng dẫn, .

Video Capture Master 8.2.0.28 - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị.

Video Capture Master - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị Video Capture Master là một phần ứng dụng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng internet cấp độ thông thường. Chương trình .

Video Capture Factory - Công cụ chụp video hoặc hình ảnh.

Video Capture Factory - Công cụ chụp video hoặc hình ảnh Video Capture Factory là một công cụ tuyệt vời cho phần lớn video được thiết kế để theo nhu cầu chụp video của bạn. Bạn có thể chụp video hoặc hình .

Capture Solution XE - Tạo một tập tin video từ màn hình.

Capture Solution XE - Tạo một tập tin video từ màn hình Capture Solution XE 11.3 là phần mềm chụp màn hình dễ dàng. Bạn có thể tạo một tập tin video từ màn hình bằng Capture Solution XE . Các tính năng chính: - .

WM Capture - phần mềm ghi lại video.

WM Capture - phần mềm ghi lại video WM Capture là phần mềm ghi lại video trên máy tính duy nhất có thể chụp video từ bất kì nguồn trực tuyến nào với chất lượng hoàn hảo – nếu bạn có .

Capture .NET Free - Chụp màn hình đa chức năng.

Capture .NET Free - Chụp màn hình đa chức năng Nếu bạn là người dùng Windows đang tìm kiếm một công cụ đa chức năng, tất cả trong một, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dễ dàng sử dụng và không cần cài .

Flash & Media Capture 1.0.1 - Download và chuyển đổi video Flash.

Flash and Media Capture là một plugin cho trình duyệt Internet Explorer, cho phép bạn lưu tất cả những hình ảnh và Flash từ trang web đang mở vào thư mục lưu trữ .

Free Screenshot Capture 1.7 - Công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí.

Free Screenshot Capture - Công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí Free Screenshot Capture là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình, cửa sổ, webcam và lựa chọn màu trên màn hình. document.write(''); Tính .

Video Download Capture 3.0.5 - Phần mềm ghi lại video và hình ảnh.

Video Download Capture - Phần mềm ghi lại video và hình ảnh Với Video Download Capture 3.0.5, bạn dễ dàng để ghi lại video và hình ảnh trên webcam , TV Tuner card , digital video, digital camera và những thiết bị sao chép hình .

Bear's Hand for Mac - Chụp video hiệu quả.

Bear's Hand for Mac - Chụp video hiệu quả Bear's Hand là ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả trong việc chụp video. Phần mềm này bao gồm: Chụp video đầu vào thành ảnh tĩnh hoặc phim Bộ đếm thời .

Nikon Capture NX - Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.

Nikon Capture NX - Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng Nikon Capture NX là một phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh rất nhanh chóng và ngay lập tức sẽ hiển hiện trên màn hình máy tính của .

Debut Video Capture Software 1.63 - Phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC.

Debut Video Capture Software - Phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC Quay phim từ máy tính với Debut Video Capture - Bạn muốn quay phim nhưng lại không có máy quay mà chỉ có webcam hay các thiết bị tương tự? Bạn muốn quay .

Cool Screen Capture - Chụp ảnh màn hình.

Cool Screen Capture - Chụp ảnh màn hình Cool Screen Capture là một công cụ tuyệt vời được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kỹ thuật chuyên nghiệp và giao diện đẹp mắt làm cho nó .

Micro Video Capture 7.0.0.658 - bạn có thể ghi video v - .

Micro Video Capture 7.0.0.658 - bạn có thể ghi video v - Với Micro Video Capture, bạn có thể ghi video và hình ảnh từ Webcam, TV tuner card, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị thu hình khác trong thời gian thực, và .

Debut Video Capture Software 1.34 - quay video trực tiếp - .

Debut Video Capture Software 1.34 - quay video trực tiếp - Quay phim từ máy tính với Debut Video Capture - Bạn muốn quay phim nhưng lại không có máy quay mà chỉ có webcam hay các thiết bị tương tự? Bạn muốn quay .

Sonne Screen Video Capture 7.1 - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng.

Sonne Screen Video Capture - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng Sonne Screen Video Capture là một phần mềm chụp ảnh màn hình mạnh mẽ mà có thể giúp bạn ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình desktop, sau đó lưu ảnh sang .

Magic Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0.5.24 - Phần mềm xử lý video miễn phí.

Magic Video Capture/Convert/Burn Studio - Phần mềm xử lý video miễn phí Magic Video Capture / Convert / Burn Studio được cải tiến như là phần mềm hàng đầu trong việc xử lý video. Thu hình, Chuyển đổi và ghi tất cả đều được .

Video Capture to WMV Converter - Ghi lại video từ webcam theo định dạng WMV.

Video Capture to WMV Converter - Ghi lại video từ webcam theo định dạng WMV Video Capture to WMV Converter - Phần mềm ghi lại video từ webcam theo định dạng WMV . Tính năng: Giao diện người dùng dễ sử dụng Chèn thêm văn bản, .

Vigleo - Chia sẻ clip của bạn thuận tiện hơn.

Vigleo - Chia sẻ clip của bạn thuận tiện hơn Vigleo giúp việc chia sẻ clip của bạn thuận tiện hơn hỗ trợ tải clip cùng lúc lên sáu dịch vụ nổi tiếng: Facebook, Vimeo, Viddler, Twitter, Blip.tv. Hơn nữa, .

Capture .NET Free - .

Capture .NET Free - Nếu bạn là người dùng Windows đang tìm kiếm một công cụ đa chức năng, tất cả trong một, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dễ dàng sử dụng và không cần cài .

Freez Screen Video Capture 1.2 - .

Freez Screen Video Capture 1.2 - Có bao giờ bạn hướng dẫn cho người khác gián tiếp qua Internet thủ thuật nào đó trên máy tính? Sẽ đơn giản hơn nhiều nếu có 1 file video ghi .

Replay Video Capture 5.1 - chuyển đổi và chỉnh sửa - .

Replay Video Capture 5.1 - chuyển đổi và chỉnh sửa - Gói phần mềm Replay Capture 5.1 bao gồm 8 chương trình incredibly tiện dụng, chương trình cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho bạn để Capture Media từ .

liteCam 4.7 - Phần mềm quay video màn hình.

liteCam - Phần mềm quay video màn hình liteCam là phần mềm ghi màn hình chất lượng cao cho phép bạn chụp video , chơi trò chơi, chụp ảnh màn hình máy tính. Ngoài ra, nó có thể trích xuất âm thanh từ .

Easy Video Capture 1.3 - “quay phim” các hoạt động - .

Easy Video Capture 1.3 - “quay phim” các hoạt động - Khi chúng ta giải thích cách sử dụng một phần mềm hay thuyết minh một tiến trình thao tác trên máy tính, nếu có một đoạn “phim” minh họa sinh động thì .

Free Video to MP3 Converter 5.0.45.716 - Trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to MP3 Converter - Trích xuất âm thanh từ video Sử dụng Free Video to MP3 Converter để trích xuất âm thanh từ các file video sang MP3 và WAV Lossless Audio. Bạn có thể lưu âm thanh với tiêu chuẩn chất lượng và kinh .

Webcam 7 Free 1.3.0.0 Build 40120 - Webcam ghi âm.

Webcam 7 Free - Webcam ghi âm Webcam 7 là một webcam ghi âm hiệu quả cho việc quản lí camera hệ thống mạng, ghi âm và trực tuyến. Nó mang đến những tính năng độc đáo và sự thoải mái khi .

Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0.10.26 - Phần m - .

Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0.10.26 - Phần m - Fox Video Capture/Convert/Burn Studio là phần mềm chuyển đổi video và sáng tác DVD giúp ai cũng có thể sáng tạo hơn với video. Fox Video Capture/Convert/Burn Studio làm .

Easy Video Capture 1.3 - Chương trình quay các hoạt đ - .

Easy Video Capture 1.3 - Chương trình quay các hoạt đ - Khi chúng ta giải thích cách sử dụng một phần mềm hay thuyết minh một tiến trình thao tác trên máy tính, nếu có một đoạn “phim” minh họa sinh động thì .

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí.

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí Free Video Compressor là một phần mềm nén video miễn phí và dung lượng nhẹ, có thể nén các file video gần như phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu nhỏ một video clip .

Naturpic Video to MP3 5.0 - Chuyển đổi video sang audio.

Naturpic Video to MP3 - Chuyển đổi video sang audio Video to MP3 Free là một phần mềm miễn phí mạnh mẽ không chỉ có chức năng chuyển đổi video sang audio (ví dụ, AVI sang MP3 ) mà còn có thể chuyển đổi video sang .

Free Video Dub 2.0.0 - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn.

Free Video Dub - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn Free Video Dub 2.0.0 là chương trình miễn phí giúp bạn biên tập video , xóa các phần video không muốn mà không cần phải giải mã lại video . Điều đó có nghĩa .

Jing for Windows - Phần mềm chụp hình và quay video.

Jing for Windows - Phần mềm chụp hình và quay video Techsmith là hãng chuyên cung cấp những phần mềm chụp hình và quay video màn hình desktop (screen capture). Chất lượng những sản phẩm của Techsmith đã được khẳng .

Sonne Screen Video Capture 7.0.0.611 - Chương trình mạn - .

Sonne Screen Video Capture 7.0.0.611 - Chương trình mạn - Sonne Screen Video Capture là một chương trình mạnh có thể chụp lại bất kì khung hình nào trên destop của bạn và lưu lại dưới các định dạng BMP và JPG. .

Altarsoft Video Capture 1.0 - Chương trình ghi lại vide - .

Altarsoft Video Capture 1.0 - Chương trình ghi lại vide - Một phần mềm với nhiều tùy chọn cho phép người dùng ghi lại video từ các thiết bị, màn hình máy tính, bộ hình ảnh hoặc ghi âm và lưu dưới nhiều định .

Freez Screen Video Capture 1.2 - Ghi lại trực tiếp h - .

Freez Screen Video Capture 1.2 - Ghi lại trực tiếp h - Có bao giờ bạn hướng dẫn cho người khác gián tiếp qua Internet thủ thuật nào đó trên máy tính? Sẽ đơn giản hơn nhiều nếu có 1 file video ghi .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi vide - .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi vide - Là phần mềm chuyển đổi video miễn phí, All Free Video Converter có thể chuyển đổi các file video ở nhiều định dạng khác nhau với tốc độ thực hiện nhanh và .

Best Free Keylogger 3.0 - Phần mềm Keylogger hay nhất miễn phí.

Best Free Keylogger - Phần mềm Keylogger hay nhất miễn phí Best Free Keylogger là một giải pháp phần mềm đáng tin cậy và hữu ích cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng theo dõi hoạt động của trẻ em và nhân viên trên máy .

Free CUDA Video Converter 7.0 - Chuyển đổi video nhanh chóng, mạnh mẽ, và dễ dàng.

Free CUDA Video Converter có khả năng chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến HD cho HD, HD sang SD và SD sang SD, chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh, .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Là phần mềm chuyển đổi video miễn phí , All Free Video Converter có thể chuyển đổi các file video ở nhiều định dạng khác nhau với tốc độ thực hiện nhanh .

AVD Video Processor - Bắt hình nhanh từ file video và tạo chuyển động.

AVD Video Processor - Bắt hình nhanh từ file video và tạo chuyển động AVD Video Processor 8.3 là một công cụ để bắt hình nhanh từ file video và tạo chuyển động GIF mang vẻ chuyên nghiệp dễ dàng để học hỏi và sử dụng. AVD .

Open Video Capture 1.1 - Chương trình có thể thu file - .

Open Video Capture 1.1 - Chương trình có thể thu file  - Open Video Capture là chương trình có thể thu file video từ webcam, card TV, máy quay phim KTS và các thiết bị thu khác. Nó có thể thiết lập mức độ nén video và audio, .

4Media Video Frame Capture for Mac - giúp bạn chụp lạ - .

4Media Video Frame Capture for Mac - giúp bạn chụp lạ - Lưu lại các cảnh video yêu thích rất dễ dàng rồi đăng tải chúng lên web hoặc gửi email. 4Media Video Frame Capture for Mac sẽ giúp bạn chụp lại các cảnh từ .

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec nào. Phần mềm .

Ainishare Free Video Converter 1.0 - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio.

Ainishare Free Video Converter - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio Ainishare Free Video Converter là công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp , giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video và âm thanh khác .

Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID.

Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID Video Caller ID cho phép bạn thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID người gọi khi họ gọi đến điện thoại Android của bạn. Đặc biệt là .

FVD - Free Video Downloader for Android - Tải nhiều video từ các trang web phổ biến.

FVD - Free Video Downloader for Android - Tải nhiều video từ các trang web phổ biến Free Video Downloader là một tiện ích cho phép bạn tải về nhiều video từ các trang web phổ biến . Với Free Video Downloader, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất .

Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini.

Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini Blaze Video Magic là một giải pháp chuyển đổi video tất cả-trong-một cho phép bạn chuyển đổi hoặc trích xuất tất cả các video hoặc đĩa DVD sang MP4, 3GP, AVI, .

iStonsoft Free Video Converter 2.1.2 - Công cụ chuyển đổi video miễn phí.

iStonsoft Free Video Converter - Công cụ chuyển đổi video miễn phí iStonsoft Free Video Converter là phần mềm chuyển đổi video hoàn toàn miễn phí , cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng tập tin video phổ biến sang định .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 162.158.147.203, request_method: GET, time: 23 November, 2015 15:19:31 (HANOI - VIETNAM).