»

Download free trò chơi tìm kiếm đồ vật ẩn miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free trò chơi tìm kiếm đồ vật ẩn"- Trang 1.

Tải miễn phí free trò chơi tìm kiếm đồ vật ẩn và những phần mềm liên quan free tro choi tim kiem do vat an cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Avalon Legends Solitaire For Mac - Tìm kiếm vật nuôi.

Avalon Legends Solitaire For Mac - Tìm kiếm vật nuôi [KW]Avalon[/KW] là một vùng đất có những khu rừng xanh tươi, có những cánh đồng lớn, và nhiều núi cao nhưng hầu hết tất cả đều do [KW]phép thuật[/KW] tạo .

Letters from Nowhere For Mac - Những lá thư bí ẩn.

Letters from Nowhere For Mac - Những lá thư bí ẩn Audrey đang trải qua một thời kỳ vô cùng khó khăn. Chồng của cô [KW]biến mất[/KW] một cách bí ẩn trong một [KW]tình huống kỳ lạ[/KW]. Một hôm, cô tìm .

Insider Tales: The Stolen Venus 2 - Tìm bức tranh nổi tiếng bị mất cắp.

Insider Tales: The Stolen Venus 2 - Tìm bức tranh nổi tiếng bị mất cắp Trên một con tàu du lịch sang trọng, The Empire, có rất nhiều khách du lịch, những người nổi tiếng trong giới trển lãm tranh nghệ thuật và một tên .

Avalon Legends Solitaire - Tìm kiếm vật nuôi.

Avalon Legends Solitaire - Tìm kiếm vật nuôi [KW]Avalon[/KW] là một vùng đất có những khu rừng xanh tươi, có những cánh đồng lớn, và nhiều núi cao nhưng hầu hết tất cả đều do [KW]phép thuật[/KW] tạo .

Hidden Identity: Chicago Blackout - Khôi phục trí nhớ.

Hidden Identity: Chicago Blackout - Khôi phục trí nhớ Bạn thức dậy trong một phòng khách sạn ở Chicago và không thể nhớ được tên của mình! Bạn là ai? Và làm sao bạn lại đang ở đây? Bạn phải sử dụng .

Snark Busters - Tìm kiếm sinh vật lạ.

Snark Busters - Tìm kiếm sinh vật lạ Tham gia cùng Kira Robertson để giúp cô bé [KW]tìm thấy Snark[/KW] với một vài loài [KW]sinh vật[/KW] chưa ai nhìn thấy và bắt được. Bạn hãy [KW]giải mã các manh .

Zamby and the Mystical Crystals - thu thập các tinh thể sáng huyền bí.

Zamby and the Mystical Crystals - thu thập các tinh thể sáng huyền bí [KW]Zamby and the Mystical Crystals[/KW] là một [KW]trò chơi[/KW] với những[KW] câu đố độc đáo[/KW] trong một vùng đất ảo. Hãy trợ giúp Zamby [KW]tìm kiếm[/KW] và .

ZooKeeper Free For Android - Trò chơi puzzle cổ điển.

ZooKeeper Free For Android - Trò chơi puzzle cổ điển [KW]ZooKeeper free [/KW]là[KW] trò chơi puzzle cổ điển[/KW]. Cách chơi rất đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và kết nối ít nhất 3 .

Lost Chronicles: Fall of Caesar - .

Lost Chronicles: Fall of Caesar - Julius Caesar có sức mạnh và quyền lực tuyệt đối. Để tiếp tục củng cố quyền lực của mình, Caesar đã tự phong cho mình danh hiệu nhà độc tài. Với .

Youda Safari for Mac - Tìm kiếm động vật.

Youda Safari for Mac - Tìm kiếm động vật Hãy hướng dẫn khách du lịch đến các địa điểm du lịch thú vị trong kỳ nghỉ của họ. Đưa họ đến [KW]thăm những màn đu quay[/KW] của chú khỉ, [KW]chú tê .

Animal Agents - Tìm kiếm động vật bị mất tích.

Animal Agents - Tìm kiếm động vật bị mất tích Trong[KW] Animal Agents[/KW], bạn đảm nhận vai trò của một [KW]thám tử[/KW] để tìm kiếm những [KW]động vật bị mất tích[/KW]. Khi Sarah ra ngoài vào một buổi .

Dreamland - Khám phá công viên giải trí.

Dreamland - Khám phá công viên giải trí Chào mừng bạn đến với[KW] Dreamland[/KW],[KW] công viên vui chơi giải trí[/KW] bị bỏ hoang! Công viên này chứa đầy các [KW]cạm bẫy nguy hiểm[/KW] và những trò .

Halloween:Trick or Treat - Thoát khỏi căn nhà ma ám.

Halloween:Trick or Treat - Thoát khỏi căn nhà ma ám Hãy bước vào Halloween: [KW]Trick or Treat[/KW] và tìm kiếm những[KW] đồ vật ẩn[/KW] thú vị. Nhiều [KW]địa điểm ma quái[/KW] và [KW]câu đố khó[/KW] đang chờ .

Defenders of Law - Trở thành luật sư tài ba.

Defenders of Law - Trở thành luật sư tài ba [KW]Hóa thân thành một luật sư[/KW] nhiều kinh nghiệm và trở thành một trong những người [KW]bảo vệ luật pháp[/KW]. Một[KW] sát thủ bí ẩn[/KW] đã giết chết .

She is a Shadow - Giải cứu con trai bị bắt cóc.

She is a Shadow - Giải cứu con trai bị bắt cóc Trong She is a Shadow, con trai Hanna đã bị người chủ cũ của cô bắt cóc. Hắn đưa ra điều kiện, đó là muốn cô ấy quay lại quãng đời tội lỗi của .

Steve The Sheriff - Tìm kiếm kho báu.

Steve The Sheriff - Tìm kiếm kho báu Hãy trợ giúp cảnh sát trưởng Steve [KW]tìm thấy kho báu bị mất tích[/KW] trong trò chơi Hidden Object thú vị. Tìm kiếm khắp thị trấn và nói chuyện với người .

Eden's Quest: The Hunt for Akua - Tìm kiếm kho báu.

Eden's Quest: The Hunt for Akua - Tìm kiếm kho báu Eden Hunt, nhà khảo cổ học nổi tiếng thế giới, đã nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông bí ẩn mời cô bước vào cuộc [KW]truy lùng kho báu[/KW] .

Journey of Hope - Tìm kiếm người cha bị mất tích.

Journey of Hope - Tìm kiếm người cha bị mất tích Jade Pearce lớn lên trong sự yêu thương của cha mình, một nhà [KW]khảo cổ học nổi tiếng thế giới[/KW]. Một ngày nọ, ông đã mất tích sau khi tìm thấy một .

Magic Academy - Tìm kiếm em gái bị mất tích.

Magic Academy - Tìm kiếm em gái bị mất tích Em gái của bạn là một cô gái xinh đẹp và thông minh. Nhưng một ngày nọ, cô ấy đã biến mất trong khi đang theo học tại [KW]Học viện ma thuật[/KW]. Với .

Christmas Wonderland 2 - Giáng sinh vui vẻ.

Christmas Wonderland 2 - Giáng sinh vui vẻ Trợ giúp Santa Claus có một mùa giáng sinh tuyệt vời trong[KW] trò chơi Christmas Wonderland[/KW] 2. Tham gia cùng [KW]lực lượng tí hon[/KW] và ông già Noel thực hiện .

Guardians of Beyond: Witchville - Giải cứu thành phố.

Guardians of Beyond: Witchville - Giải cứu thành phố Cứu Witchville trước khi quá muộn trong Guardians of Beyond: Witchville, một [KW]trò chơi Hidden Object[/KW] Puzzle ly kỳ! Sau khi tất cả các cư dân đột nhiên trở thành .

Route 66 - Du lịch trên 66 tuyến đường nổi tiếng.

Route 66 - Du lịch trên 66 tuyến đường nổi tiếng Đi [KW]du lịch trên 66 tuyến đường nổi tiếng[/KW] thế giới cùng ‘Mad’ Madeleine Mayflower, khi cô tận hưởng kì nghỉ quý giá bằng chiếc xe đua. Khám phá các .

Sphera - Cuộc hành trình nguy hiểm.

Sphera - Cuộc hành trình nguy hiểm Bắt tay vào một cuộc [KW]hành trình nguy hiểm[/KW] cùng với Tess. Một cô gái trẻ luôn cô đơn đã bị lạc vào một thế giới chỉ có ở tưởng tượng trong .

Alice in Wonderland - Tìm kiếm đồ vật ẩn.

Alice in Wonderland - Tìm kiếm đồ vật ẩn Khám phá một thế giới mới khi bạn gặp gỡ các nhân vật yêu thích, [KW]tìm kiếm những đầu mối[/KW] để trả tự do cho Alice và quyết định số phận của .

Between the Worlds - Ngăn chặn những kẻ bất lương.

Between the Worlds - Ngăn chặn những kẻ bất lương Những người bất lương ngày càng nhiều, họ đang tìm mọi cách để biến thế giới thành nơi đầy bạo lực. Hãy sử dụng [KW]kỹ năng thám tử[/KW] của bạn .

The Fool - Cuộc phiêu lưu của chàng ngố.

The Fool - Cuộc phiêu lưu của chàng ngố Ai nói rằng chỉ những hiệp sỹ cưỡi trên những con chiến mã dũng mãnh mới có thể trở thành anh hùng? Khi một con rồng khủng khiếp đe dọa phá hủy một .

Dream Day First Home - Trang trí nhà mới.

Dream Day First Home - Trang trí nhà mới [KW]Phiên bản[/KW] thứ ba rất được chờ đón trong series Dream Day. [KW]Dream Day First Home [/KW]đã tìm thấy Jenny và Robert trở về từ tuần trăng mật hoàn hảo của .

Million Dollar Quest - Tìm lại trí nhớ cho Sandra.

Million Dollar Quest - Tìm lại trí nhớ cho Sandra Sandra không bao giờ có nhiều tiền. Vào một buổi sáng, cô gặp phải một tai nạn xe hơi khủng khiếp mà kết quả là cô bị [KW]mất trí nhớ[/KW] và bị đẩy .

The Hidden Object Showx - Trở thành triệu phú.

The Hidden Object Showx - Trở thành triệu phú Bao giờ ước mơ trở [KW]thành triệu phú[/KW] của bạn sẽ trở thành hiện thực? Hãy tham gia [KW]game show[/KW] hấp dẫn với nghề [KW]thám tử[/KW] đi [KW]tìm kiếm .

Amazing Finds - Tìm bộ sưu tập quý hiếm.

Amazing Finds - Tìm bộ sưu tập quý hiếm Tham quan thế giới và trợ giúp chú McGriff tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm để [KW]hoàn thành bộ sưu tập tuyệt vời [/KW]trong [KW]trò chơi Hidden Object[/KW] .

Finding Hope - Khôi phục lại vẻ đẹp cho căn nhà của Hope.

Finding Hope - Khôi phục lại vẻ đẹp cho căn nhà của Hope [KW]Khôi phục [/KW]lại vẻ đẹp cho một ngôi nhà xinh đẹp ở nông thôn và [KW]theo dõi câu chuyện[/KW] về cuộc đời của Hope, một người phụ nữ đã nuôi .

Escape the Museum - Tìm thấy con gái.

Escape the Museum - Tìm thấy con gái Hãy đến và trợ giúp Susan làm việc theo cách của mình [KW]vượt qua đống đổ nát[/KW] của National Museum of History sau trận động đất kinh hoàng. Cô đã bị .

Deadtime Stories - Khám phá những câu chuyện giật gân.

Deadtime Stories - Khám phá những câu chuyện giật gân Những [KW]câu chuyện giật gân[/KW] và [KW]rùng rợn [/KW]đang chờ đợi bạn trong[KW] trò chơi Deadtime Stories[/KW]. Có một [KW]câu chuyện ma[/KW] có thật kể về .

Save Our Spirit - Giải cứu người vợ bị bắt cóc.

Save Our Spirit - Giải cứu người vợ bị bắt cóc Lord Longstep đã lên đường trải qua một cuộc phiêu lưu lớn trên toàn thế giới để cứu tình yêu của mình, Mary. Sau tuần trăng mật không thuận lợi, một .

Redrum - Giải quyết các vụ giết người khủng khiếp.

Redrum - Giải quyết các vụ giết người khủng khiếp Rose là một cô gái xinh đẹp và có một khả năng trời phú, đó là [KW]nhìn thấy được sự việc trong tương lai[/KW]. Một hôm, Rose linh cảm thấy [KW]một người .

Escape from Lost Island - Thoát khỏi đảo hoang.

Escape from Lost Island - Thoát khỏi đảo hoang Đang tận hưởng chuyến du lịch thú vị trên biển, con tàu của bạn gặp phải một cơn bão vô cùng khủng khiếp. Không thể vượt qua được cơn bão kinh hoàng .

FBI: Paranormal Case - Khám phá âm mưu bí ẩn.

FBI: Paranormal Case - Khám phá âm mưu bí ẩn Hãy trợ giúp một [KW]nhân viên FBI[/KW] trẻ, mới được thăng chức ở sở cảnh sát Unclosed Case Files, khi anh phát hiện ra [KW]âm mưu mang tầm cỡ quốc tế[/KW] .

Something Special - Khám phá nước Mỹ.

Something Special - Khám phá nước Mỹ Khám phá những địa điểm kỳ lạ và hấp dẫn trên khắp đất nước [KW]Hoa Kỳ[/KW] trong trò chơi Hidden Object thú vị. Tham gia cùng Zoe, một cô gái trẻ đang .

Letters from Nowhere 2 - Những lá thư bí ẩn.

Letters from Nowhere 2 - Những lá thư bí ẩn Được sự trợ giúp của linh hồn người đưa thư, Audrey t[KW]hu thập đc tất cả các lá thư [/KW]và tin rằng đó là[KW] đầu mối [/KW]để cô [KW]tìm ra người .

Depths of Betrayal - Ngăn chặn cỗ máy giết người.

Depths of Betrayal - Ngăn chặn cỗ máy giết người Hãy [KW]ngăn chặn cỗ máy quái vật[/KW] trước khi nó phá hủy toàn bộ thị trấn trong [KW]trò chơi Depths of Betrayal[/KW]. [KW]Khám phá sự thật[/KW] và ngăn chặn .

Epic Adventures: La Jangada - Giải cứu cha của Minha.

Epic Adventures: La Jangada - Giải cứu cha của Minha Cha của Minha là người tốt, nhưng ông bị kẻ xấu hãm hại và tống vào [KW]ngục tối[/KW]. Hãy quay trở lại thế kỉ 19 và trợ giúp Minha cứu cha mình thoát .

Fruit Fu! Lite for iOS - trò chơi hứng đồ vật.

Fruit Fu! Lite for iOS - trò chơi hứng đồ vật [KW]Fruit Fu! Lite [/KW]là phiên bản mới của [KW]game nổi tiếng [/KW[KW]]Fruit Fu[/KW]. Phiên bản này gồm 15 cấp độ không giới hạn tính năng. Fruit Fu! Lite đòi hỏi .

Youda Safari - Tìm kiếm động vật.

Youda Safari - Tìm kiếm động vật Hãy hướng dẫn khách du lịch đến các [KW]địa điểm du lịch[/KW] thú vị trong kỳ nghỉ của họ. Đưa họ đến thăm những màn đu quay của chú khỉ, chú tê .

Hidden Expedition: Titanic - Tìm kiếm đồ vật trên tàu Tittanic.

Hidden Expedition: Titanic - Tìm kiếm đồ vật trên tàu Tittanic Ngày 14 Tháng Tư năm 1912, con tàu hơi nước vĩ đại RMS Titanic đã va phải tảng băng trôi và trong vòng vài giờ nó sẽ chìm xuống đáy Đại Tây Dương. Là một .

I Spy Fantasy - Đánh bại rồng và cứu công chúa.

I Spy Fantasy - Đánh bại rồng và cứu công chúa Khám phá thế giới dị thường với các nhân vật độc đáo,[KW] trò chơi thú vị[/KW] và những [KW]câu đố thách thức[/KW] trong [KW]I Spy Fantasy[/KW]. Trên đường .

Magic Academy 2 ` - Tìm cuốn sách cổ bị mất tích.

Magic Academy 2 - Tìm cuốn sách cổ bị mất tích Một lần nữa, rắc rối lại xảy ra trong [KW]thế giới phép thuật[/KW]. Một cuốn [KW]sách cổ vô giá đã bị mất tích[/KW], cuốn sách ấy có sức mạnh triệu .

Insider Tales: Stolen Venus - Bắt tên trộm xảo quyệt.

Insider Tales: Stolen Venus - Bắt tên trộm xảo quyệt Hãy trợ giúp [KW]thám tử điều tra[/KW] các vụ [KW]cướp tranh[/KW] lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua và [KW]khôi phục một kiệt tác[/KW] bị đánh cắp trong .

Epic Escapes: Dark Seas - Thoát khỏi con tàu đang chìm.

Epic Escapes: Dark Seas - Thoát khỏi con tàu đang chìm Bạn cảm thấy quá mệt mỏi, tinh thần sa sút vì mỗi khi [KW]chìm vào giấc ngủ [/KW]luôn gặp phải cùng một [KW]cơn ác mộng,[/KW] một con sóng khổng lồ đánh .

9: The Dark Side - Khám phá thành phố Prague.

9: The Dark Side - Khám phá thành phố Prague Hãy đến và kết thúc cuộc chiến tranh trong nhiều thập kỉ qua giữa Guardians và bộ tộc Nine trong[KW] trò chơi 9: The Dark Side[/KW]. Hậu duệ cuối cùng đã được .

iCarly: iDream in Toons - Giấc mơ trở thành nhân vật hoạt hình.

iCarly: iDream in Toons - Giấc mơ trở thành nhân vật hoạt hình Khi đang xem một bộ phim hoạt hình, Spencer Shay đã chìm vào giấc ngủ và[KW] thức dậy trong giấc mơ[/KW]. Giấc mơ của Spencer là nhìn thấy [KW]hình dáng kì .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.196.156.228, request_method: GET, time: 26 November, 2015 08:14:58 (HANOI - VIETNAM).