»

Download free tiểu học miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free tiểu học"- Trang 1.

Tải miễn phí free tiểu học và những phần mềm liên quan free tieu hoc cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tip Calculator Free for iOS - Phần mềm tính tiền tip cho iPhone.

Tip Calculator Free for iOS - Phần mềm tính tiền tip cho iPhone [KW]Tip Calculator Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng tính toán tiền tip[/KW] nhanh và thuận tiện cho người dùng [KW]iPhone[/KW]/[KW]iPad[/KW]. [KW]Tip Calculator [/KW]hỗ .

Notepad++ free 6.3 - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình.

Notepad++ free - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với nhiều [KW]ngôn ngữ lập trình[/KW] khác nhau chẳng hạn [KW]ASP[/KW], [KW]PHP[/KW], [KW]Java[/KW], C[KW]#, [/KW]Python, Jsp, ... thì .

Flexcrypt Free 2008 - Tiện ích mã hóa và giải mã Email.

Flexcrypt Free - Tiện ích mã hóa và giải mã Email Flexcrypt Free là một tiện ích cho phép người dùng mã hoá và giải mã email của mình. Việc mã hoá nhằm giúp đảm bảo tính riêng tư của Email. Flexcrypt cài đặt .

Linkman Lite Free 8.8 - Tiện ích quản lý bookmart trên trình duyệt.

Linkman Lite Free - Tiện ích quản lý bookmart trên trình duyệt Linkman Lite 7.9.0.73 là một giải pháp [KW]quản lý các bookmark[/KW] (danh sách liên kết web) hoàn thiện giúp lưu giữ, tổ chức, ghi chú và [KW]kiểm tra các trang web .

Efficient Notes Free 3.50 Build 332 - TIện ích tạo ghi chú cá nhân miễn phí.

Efficient Notes Free - TIện ích tạo ghi chú cá nhân miễn phí Với [KW]Efficient Notes Free[/KW], bạn có thể đọc thông tin quan trọng ở bất kì lúc nào trên màn hình [KW]máy tính[/KW]. [KW]Phần mềm[/KW] này sẽ giúp bạn tiết .

Weeny Free Duplicate Finder 1.0 - Tiện ích loại bỏ tập tin trùng lặp.

Weeny Free Duplicate Finder - Tiện ích loại bỏ tập tin trùng lặp Weeny Free Duplicate Finder là một phần mềm miễn phí giúp bạn [KW]tìm kiếm[/KW] và dọn dẹp các [KW]tập tin trùng lặp khỏi máy tính[/KW] của mình nhanh chóng và .

Total Downloader Free for iOS 1.4 - Trình download đa phương tiện cho iPhone/iPad.

Total Downloader Free for iOS - Trình download đa phương tiện cho iPhone/iPad [KW]Total Downloader Free for iOS[/KW] cung cấp một trải nghiệm trình tải xuống nhạc, [KW]video[/KW] và các nội dung khác hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị .

VNC Free Edition 4.1.3 - tiện ích điều khiển hệ th - .

VNC Free Edition 4.1.3 - tiện ích điều khiển hệ th - Tiện ích RealVNC (Virtual Network Computing) phiên bản miễn phí, là một trong những tiện ích điều khiển hệ thống từ xa phổ biến nhất hiện nay... Chương trình .

Best Free Image Converter - công cụ rất tiện ích đ - .

Image Converter là công cụ rất tiện ích để bạn có thể chuyển đổi ảnh, có khả năng chuyển đổi theo nhóm các định dạng ảnh. Phần mềm này hỗ trợ .

Eusing Free Registry Cleaner 2.5.1 - Tiện ích rà quét, - .

Eusing Free Registry Cleaner 2.5.1 - Tiện ích rà quét,  - Nguyên nhân chính làm cho hệ thống bị chậm lại là do Registry bị lèn chặt các thông số vô dụng như bảng ghi phần mềm hết hạn sử dụng hoặc bị lỗi. .

Free Security Manager 1.5 - là một gói tiện ích mi - .

Free Security Manager 1.5 -  là một gói tiện ích mi - Security Manager là một gói tiện ích miễn phí và hữu ích để gỡ bỏ phần mềm gián điệp, theo dõi ,các chương trình có hại và virus, và xóa đi các tập tin vô .

SnagIt 11.4.1.195 - Tiện ích chụp ảnh màn hình.

SnagIt - Tiện ích chụp ảnh màn hình Snagit là 'vua' trong danh sách những phần mềm chụp ảnh màn hình. Trong một thời gian dài, Snagit chỉ được dùng để chụp và chú thích ảnh tĩnh nhưng điều .

Free MP3 WMA WAV Converter 2 - Tiện ích chuyển đổi q - .

Free MP3 WMA WAV Converter 2 - Tiện ích chuyển đổi q - Một tiện ích chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, WMA, OGG hay VOX mà không cần phải sử dụng đến bộ nhớ đệm (on the fly). .

Vit Registry Fix Free Edition 9.5.31 - Tiện ích miễn ph - .

Vit Registry Fix Free Edition 9.5.31 - Tiện ích miễn ph - Registry là thành phần vô cùng quan trọng của hệ thống, bởi nó lưu trữ tất cả các thông tin mà Windows đã cài đặt, cũng như các phần mềm, tiện ích cài .

Free Shutdown Master 1.0 - là tiện ích giúp bạn quả - .

Free Shutdown Master 1.0 - là tiện ích giúp bạn quả - Free Shutdown Master là tiện ích giúp bạn quản lý phòng Net dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc tắt các máy con trong mạng LAN. Chương trình cho phép bạn shutdown, .

Sticky Password FREE - Tiện ích bao gồm chức năng - .

Ngày nay mỗi dịch vụ mạng thường yêu cầu người dùng phải thiết lập tài khoản cá nhân. Nếu bạn dùng chung mật khẩu cho nhiều tài khoản để dễ nhớ .

Horoscope HD Free for Android - ứng dụng đoán tử vi - .

Horoscope HD Free for Android -  ứng dụng đoán tử vi - [KW]Horoscope HD Free[/KW] là [KW]ứng dụng đoán tử vi[/KW] tuyệt vời nhất cho [KW]thiết bị Android [/KW]của bạn. Đón nhận tử vi mỗi sáng thức dậy từ .

Hỏa tiễn for Android 1.1 - Game bắn lửa siêu hot.

Hỏa tiễn for Android - Game bắn lửa siêu hot Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm với tựa[KW] game [/KW]quen thuộc trên PC - [KW]Rocket Mania[/KW] với con rồng ngộ nghĩnh và những quả pháo hoa rực trời phải .

CCleaner Portable v Free 4.00 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner Portable v Free - Tiện ích dọn dẹp hệ thống Cleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp [KW]dọn dẹp máy tính[/KW] của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn [KW]bảo vệ thông tin .

CDBurnerXP 4.5.1.4003 - Tiện ích ghi đĩa miễn phí.

CDBurnerXP - Tiện ích ghi đĩa miễn phí CDBurnerXP là phần mềm ghi đĩa miễn phí có hỗ trợ nhiều chức năng. Chương trình hỗ trợ ghi trên các loại đĩa CD-R / CD-RW / DVD+R / DVD-R / DVD+RW / DVD-RW, bao gồm .

Glary Utilities 4.6.0.90 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống không thể thiếu cho Windows.

Glary Utilities - Tiện ích dọn dẹp hệ thống không thể thiếu cho Windows Glary Utilities là một ứng dụng thông minh và đáng tin cậy cung cấp nhiều công cụ và tiện ích để sửa chữa, tăng tốc máy tính, duy trì và bảo vệ hệ thống .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

Free Window Sweeper 2.0 - tiện ích miễn phí xóa sạc - .

Free Window Sweeper 2.0 - tiện ích miễn phí xóa sạc - Free Window Sweeper là tiện ích miễn phí giúp cho bạn xóa sạch những dấu vết của những hoạt động mà bạn đã thực hiện trên máy tính. Chỉ với 1 click, Free .

Free Asmw PC-Optimizer Pro 7.7.2649 - Tiện ích giúp tăn - .

Free Asmw PC-Optimizer Pro 7.7.2649 - Tiện ích giúp tăn - Asmw PC-Optimizer Pro là tiện ích giúp tăng tốc kết nối Internet, giải phóng bộ nhớ RAM, dọn dẹp rác khỏi ổ cứng, ngăn chặn quảng cáo (Pop-up), xóa sạch các .

Video DVD Maker Free 3.25.0.65 - Tiện ích Miễn phí ghi - .

Video DVD Maker Free 3.25.0.65 - Tiện ích Miễn phí ghi - Video DVD Maker là tiện ích ghi đĩa DVD khá chuyên nghiệp. Chương trình cho phép bạn ghi lại hình ảnh từ bộ chuyển tiếp TV, webcam, máy ghi hình, các thiết bị .

East-Tec Eraser Free 10.2 - Tiện ích xóa dữ liệu an toàn.

East-Tec Eraser Free - Tiện ích xóa dữ liệu an toàn east-tec Eraser 2013 là một phần mềm hữu ích được thiết kế để giúp bạn [KW]bảo vệ dữ liệu cá nhân[/KW], tính riêng tư trực tuyến và ngoại tuyến của .

MarkdownPad 2.1 - Tiện ích hữu hiệu dành cho Markdown.

MarkdownPad - Tiện ích hữu hiệu dành cho Markdown Markdown là công cụ chuyển đổi văn bản sang HTML dành cho những nhà thiết kế web. Nó cho phép bạn viết văn bản trong định dạng văn bản thuần dễ đọc và .

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec nào. Phần mềm .

Free Sound Recorder - Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp.

Free Sound Recorder - Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp [KW]Free Sound Recorder[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]cho phép bạn[KW] ghi lại bất kỳ âm thanh [/KW]nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính, và lưu trữ .

Free File Encrypter 5.4.5 - Tiện ích mã hóa file miễn phí.

Free File Encrypter - Tiện ích mã hóa file miễn phí Free File Encrypter là một chương trình hữu dụng và đáng tin cậy được tạo ra để giúp bạn mã hóa và bảo vệ tập tin riêng tư của mình khỏi những ánh mắt .

Totally Free Burner 7.5 - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí.

Totally Free Burner - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí [KW]Totally Free Burner[/KW] 7.5 (TFB) là [KW]tiện ích ghi đĩa CD/DVD[/KW] gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. So với những chương trình cùng loại, chức năng của TFB lại .

DropIt 5.1 - Tiện ích sắp xếp file và thư mục vô cùng nhanh chóng.

DropIt - Tiện ích sắp xếp file và thư mục vô cùng nhanh chóng [KW]DropIt [/KW]là một [KW]ứng dụng tiện lợi[/KW] dễ sử dụng, cho phép người dùng [KW]kéo và thả file popup [/KW][KW]hình ảnh[/KW] và di chuyển hoặc sao chép chúng .

Total Downloader Free for iOS 1.4 - Trình download đa phương tiện cho iPhone/iPad.

Total Downloader Free for iOS - Trình download đa phương tiện cho iPhone/iPad [KW]Total Downloader Free for iOS[/KW] cung cấp một trải nghiệm [KW]trình tải xuống[/KW] [KW]nhạc[/KW], [KW]video [/KW]và các nội dung khác hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW] trên .

Instagiffer 1.32 - Tiện ích tạo ảnh động.

Instagiffer - Tiện ích tạo ảnh động Instagiffer là tiện ích có khả năng [KW]tạo các ảnh động[/KW] từ bộ sưu tập ảnh tĩnh hoặc từ các Video đang trình chiếu. Instagiffer còn cung cấp nhiều hiệu .

Encrypt Stick Free 5.4.5 - An toàn với việc mã hóa dữ liệu.

Encrypt Stick Free - An toàn với việc mã hóa dữ liệu Encrypt Stick là một trong những cách ít bị xâm phạm và an toàn nhất đối với việc mã hóa dữ liệu nhạy cảm. Tiện ích này giúp bạn không để lại bất cứ .

Vieas 5.2.0.1 - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí.

Vieas - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí Vieas là một [KW]trình xem ảnh[/KW] tiện dụng và đáng tin cậy, đi kèm với các tính năng chỉnh sửa cơ bản để giúp bạn nâng cao hình ảnh của mình. [KW]Công .

AppRemover 3.0 - Tiện ích chuyên dùng gỡ bỏ ứng dụng bảo mật trên.

AppRemover - Tiện ích chuyên dùng gỡ bỏ ứng dụng bảo mật trên AppRemover là 1 tiện ích miễn phí được nghiên cứu và phát triển bởi OPSWAT, có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc gỡ bỏ hoàn toàn các [KW]chương trình .

CountryWhois 2.0 - Tiện ích xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP.

CountryWhois - Tiện ích xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP [KW]CountryWhois [/KW]2.0 build 40 là một [KW]tiện ích[/KW] để xác định[KW] vị trí địa lý [/KW]của một[KW] địa chỉ IP[/KW]. CountryWhois có thể dễ dàng sử dụng .

Tiểu sử Steve Jobs - Tài liệu xã hội văn học.

Tiểu sử Steve Jobs - Tài liệu xã hội văn học Cuốn tiểu sử với tiêu đề ngắn gọn "Steve Jobs" do cựu thư ký tòa soạn của tạp chí Time, Walter Isaacson biên soạn, dựa trên 40 cuộc phỏng vấn với Steve Jobs .

PhotoGift - Tạo các album đa phương tiện.

PhotoGift - Tạo các album đa phương tiện [KW]PhotoGIFT[/KW] [KW]tạo các album đa phương tiện[/KW] tự chạy và các trình [KW]bảo vệ màn hình screensaver [/KW]bằng hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp, cho phép lồng .

MISPBO Free Registry Cleaner 3.0 - Tiện ích dọn dẹp Registry miễn phí.

MISPBO Free Registry Cleaner - Tiện ích dọn dẹp Registry miễn phí Có phải máy tính của bạn đang chạy chậm lại? Hoặc thường xuyên bị đóng băng? Gặp nhiều lỗi lạ? Hay kết nối Internet chậm? Bạn có biết hầu hết .

KMPlayer 3.9.1.132 - Phương tiện truyền thông đa năng.

KMPlayer - Phương tiện truyền thông đa năng KMPlayer (KMP) là phần mềm tốt nhất để phát các tập tin đa phương tiện như như VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia, QuickTime, vv. KMP .

Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .

Bitcoin 0.7 - Công cụ thanh toán tiền tệ hữu hiệu.

Bitcoin - Công cụ thanh toán tiền tệ hữu hiệu Bitcoin là [KW]phần mềm tiền tệ [/KW]kỹ thuật số mới thử nghiệm cho phép thanh toán ngay lập tức cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới..

WinUtilities Free Edition 11.15 - Tiện ích chăm sóc máy tính hiệu quả.

WinUtilities Free Edition - Tiện ích chăm sóc máy tính hiệu quả Loại bỏ các dữ liệu rác khỏi ổ đĩa, làm sạch và sửa chữa các mục đăng ký không hợp lệ, sửa chữa sai sót trong Start menu, cũng như gỡ bỏ cài đặt .

CyberLink PowerDVD 13 - Trình phát đa phương tiện mạnh mẽ.

CyberLink PowerDVD - Trình phát đa phương tiện mạnh mẽ Không đơn thuần là [KW]trình chiếu phim DVD [/KW]với chất lượng cao, CyberLink PowerDVD hiện nay đã trở thành [KW]trung tâm giải trí [/KW]thế hệ mới. PowerDVD có .

DataWipe 2.1 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

DataWipe - Tiện ích dọn dẹp hệ thống DataWipe là một phần mềm hữu dụng cung cấp cho người dùng khả năng [KW]dọn dẹp bộ nhớ cache[/KW], [KW]lịch sử[/KW] và [KW]tập tin cookie[/KW] của trình duyệt, .

AutoAdministrator 2.4.0.3 - Tiện ích quản lý mạng.

AutoAdministrator - Tiện ích quản lý mạng AutoAdministrator giúp các quản trị viên trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo dưỡng khác nhau cho các máy trạm và máy chủ trong mạng của họ, kịp thời ứng phó .

Scrollout F1 - Tiện ích cho hệ thống quản trị email.

Scrollout F1 - Tiện ích cho hệ thống quản trị email Được thiết kế cho [KW]hệ thống quản trị email[/KW] của Linux và Windows, Scrollout F1 là một phần mềm dễ sử dụng, [KW]điều chỉnh email tường lửa[/KW] .

Kung-Fu DiskCopy Plus 3.6 - Tiện ích sao chép ổ đĩa nhanh chóng.

Kung-Fu DiskCopy Plus - Tiện ích sao chép ổ đĩa nhanh chóng Kung-Fu DiskCopy Plus là một [KW]ứng dụng tiện ích [/KW]cung cấp cho bạn một cách cực kỳ đơn giản để [KW]sao lưu ổ đĩa nhanh chóng[/KW] và dễ dàng. Bên cạnh .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.159.32.71, request_method: GET, time: 27 November, 2015 17:01:01 (HANOI - VIETNAM).