»

Download free thẻ nhớ miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free thẻ nhớ"- Trang 1.

Tải miễn phí free thẻ nhớ và những phần mềm liên quan free the nho cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Thập nhị tranh tài for iOS 1.0 - Game đấu trí.

Thập nhị tranh tài for iOS - Game đấu trí Thập Nhị Tranh Tài – game đầu tiên do VTC eBank xây dựng và phát triển sẽ mang lại cho bạn những giây phút hồi hộp và òa vỡ tiếng cười với hàng trăm .

Thập nhị tranh tài for Android 1.0.4 - Game cuộc đua giữa 12 con giáp.

Thập nhị tranh tài for Android - Game cuộc đua giữa 12 con giáp Bạn thích có nhiều Vcoin chỉ trong phút chốc mà không cần phải mất nhiều thời gian? Thập nhị tranh tài là Game đầu tiên do VTC eBank xây dựng và phát triển .

Thế giới phẳng - Khiến bạn nhìn nhận mọi thứ theo một nhãn quan mới.

Thế giới phẳng - Khiến bạn nhìn nhận mọi thứ theo một nhãn quan mới Bạn đọc cầm trên tay cuốn thứ 13 của tủ sách SOS, cuốn Thế giới Phẳng của Thomas L.Friedman. Cuốn sách được in và phát hành lần đầu vào đầu tháng .

CardRecovery 6.10 Build 1210 - Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ.

CardRecovery - Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ Phần mềm CardRecovery sẽ giúp bạn lấy lại những hình ảnh và các tập tin video vô tình bị xóa từ thẻ nhớ, hoặc bị mất nếu chẳng may thẻ nhớ của bạn .

Aporkalypse Free for Android - Giải cứu thế gới những chú heo.

Aporkalypse Free for Android - Giải cứu thế gới những chú heo Thế giới của những chú lợn đang gặp nguy hiểm. Có một [KW]sai lầm khủng khiếp[/KW] đã xảy ra đó là cửa thiên đàng và địa ngục đã được mở. Những .

1AVCapture 1.9.1 - thu lại những gì bạn nhìn thấy - .

1AVCapture 1.9.1 - thu lại những gì bạn nhìn thấy  - 1AVCapture 1.9.1 là một phần mềm giúp bạn thu lại những gì bạn nhìn thấy và nghe thấy trên máy tính một cách dễ dàng... 1AVCapture là một ứng dụng được .

iCare Data Recovery Free Edition 5.1 - Phục hồi dữ liệu miễn phí.

iCare Data Recovery Free Edition - Phục hồi dữ liệu miễn phí Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí iCare Data Recovery có thể khôi phục tới 2GB dữ liệu. Chương trình có thể thực hiện resuce dữ liệu cơ bản và nâng cao .

ArcSoft Print Creations 2.7 - Tạo ra những bức hình thật độc đáo.

ArcSoft Print Creations - Tạo ra những bức hình thật độc đáo Phần mềm vui và đơn giản [KW]Arcsoft Print Creations Funhouse [/KW]này giúp bạn tạo ra những bức hình thật độc đáo, khó tin của chính bạn hay bạn bè. Chương .

iCare Card Recovery Free - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ.

iCare Card Recovery Free - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ iCare Card Recovery Free là phần mềm khôi phục dữ liệu 2GB hoàn toàn miễn phí. Công cụ có thể khôi phục lại hình ảnh, âm nhạc, phim, tập tin văn phòng,… .

Những điều cần về Phẫu thuật thẩm mỹ - Tài liệu y học.

Những điều cần về Phẫu thuật thẩm mỹ - Tài liệu y học Những điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ Chưong 1: Những phương pháp phẫu thuật thông thường trên cơ thể Chương 2: Tái tạo Da Chương 3: Điều .

Điểm ưu đãi thẻ ngân hàng cho Android 1.0.5 - Những ưu đãi dành cho thẻ ngân hàng.

Điểm ưu đãi thẻ ngân hàng cho Android - Những ưu đãi dành cho thẻ ngân hàng Điểm ưu đãi là một thế giới các điểm ưu đãi dành cho mọi chủ thẻ của tất cả các ngân hàng Việt Nam từ thẻ thanh toán nội địa đến quốc tế (thẻ .

FotoSketcher Free 2.41 - Ứng dụng vẽ tranh phác thảo.

FotoSketcher Free - Ứng dụng vẽ tranh phác thảo Không cần mất thời gian tìm hiểu những hiệu ứng, thủ thuật của [KW]Photoshop[/KW], mọi người vẫn có thể tạo được các tác phẩm đẹp từ ảnh số .

Những bức ảnh độc về 'Hùm thiêng Yên Thế' - Tài liệu lịch sử Việt Nam.

Những bức ảnh độc về 'Hùm thiêng Yên Thế' - Tài liệu lịch sử Việt Nam Người Pháp lưu giữ ảnh độc về 'Hùm thiêng Yên Thế' Chân dung cha con Hoàng Hoa Thám, nghĩa quân Yên Thế tập luyện... là những hình ảnh độc đáo, quý .

Notepad++ free 6.3 - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình.

Notepad++ free - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với nhiều [KW]ngôn ngữ lập trình[/KW] khác nhau chẳng hạn [KW]ASP[/KW], [KW]PHP[/KW], [KW]Java[/KW], C[KW]#, [/KW]Python, Jsp, ... thì .

Pou for Android 1.2.15 - Game nuôi thú ảo vui nhộn cho Android.

Pou for Android - Game nuôi thú ảo vui nhộn cho Android Pou for Android là tựa [KW]game nuôi thú ảo [/KW]vui nhộn, hấp dẫn và miễn phí trên các [KW]thiết bị Android[/KW]. Pou for Android là một trò chơi khá đơn giản. .

FindReplaceExcel free - công cụ tìm kiếm thay thế tập tin Excel.

FindReplaceExcel free - công cụ tìm kiếm thay thế tập tin Excel FindReplaceExcel là một [KW]công cụ giúp bạn tìm kiếm [/KW]hoặc [KW]thay thế các tập tin Excel[/KW]. Có thể tìm kiếm trong phạm vi các bảng tính, nhiều [KW]ổ .

Any File Remover 10.0 - Gỡ bỏ những file cứng đầu thật dễ dàng.

Any File Remover - Gỡ bỏ những file cứng đầu thật dễ dàng Đôi khi có những tập tin trên máy tính mà bạn không thể nào [KW]gỡ bỏ[/KW] nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để[KW] Any File Remover [/KW]giúp .

MindSoft Cache Cleaner Free For Android - Công cụ giải phóng bộ nhớ cache.

MindSoft Cache Cleaner Free For Android - Công cụ giải phóng bộ nhớ cache [KW]MindSoft Cache Cleaner[/KW] giúp điện thoại của bạn chạy nhanh hơn, mượt hơn bằng cách [KW]giải phóng bộ nhớ cache[/KW], [KW]giải phóng dung lượng[/KW], [KW]xóa .

UnloadTab free - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên Firefox.

UnloadTab free - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên Firefox Đôi khi, công việc yêu cầu bạn phải mở cùng lúc nhiều [KW]thẻ trên Firefox[/KW] để dễ xem thông tin khi cần thiết. Tuy nhiên, việc này sẽ làm tốn nhiều .

Recover Flash Card - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ.

Recover Flash Card - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ Thẻ nhớ flash được sử dụng để lưu trữ dữ liệu của các thiết bị phương tiện truyền thông, nếu bạn có bị mất dữ liệu từ thẻ nhớ thì bạn cũng .

Thấu hiểu con người trong tổ chức - Quản lý nhân sự.

Thấu hiểu con người trong tổ chức - Quản lý nhân sự Thu hút và giữ chân những nhân viên có đủ tiêu chuẩn nhất và sắp xếp những công việc thích hợp nhất với họ là một điều hết sức quan trọng đối với .

Texmaker free 3.3 - phần mềm soản thảo văn bản.

Texmaker free - phần mềm soản thảo văn bản Texmaker 3.3 là [KW]phần mềm soạn thảo văn bản[/KW] hỗ trợ định dạng LaTeX với các tính năng [KW]tô màu cú pháp[/KW], biên dịch tài liệu bằng click chuột thay .

Nhà nhà cho Android 2.0.19 - Ứng dụng tìm kiếm địa điểm chính xác.

Nhà nhà cho Android - Ứng dụng tìm kiếm địa điểm chính xác Việc tìm kiếm địa điểm chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản như thế với ứng dụng "Nhà Nhà". Được phát triển bởi đội ngũ xây dựng công cụ tìm kiếm .

DS Super App2SD Lite 7.2 - Di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ SD.

DS Super App2SD Lite - Di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ SD DS Super App2SD Lite giúp di chuyển các ứng dụng cài đặt trên bộ nhớ máy tính vào thẻ SD nhanh chóng để giải phóng không gian lưu trữ hơn ứng dụng App2SD bình .

Sweet Home 3D free 3.7 - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí.

Sweet Home 3D free - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí Bạn đang có [KW]kế hoạch thiết kế[/KW], [KW]trang trí lại đồ nội thất[/KW] trong nhà nhưng không am hiểu về đồ họa thiết kế. Sweet Home 3D sẽ giúp bạn làm .

CafeClick - Free - Phần mềm quản lý kinh doanh Nhà hàng, quán Café, quán ăn.

CafeClick - Free - Phần mềm quản lý kinh doanh Nhà hàng, quán Café, quán ăn Phần mềm [KW]quản lý bán hàng[/KW] CafeClick được xây dựng đặc thù cho ngành [KW]dịch vụ ăn uống[/KW] và [KW]giải trí[/KW] với đầy đủ các phân hệ quản .

Luận văn Thạc Sĩ CNTT - Xây dựng hệ thống thông tin Quản lý Nhân sự và tiền lương trong hệ thống ERP.

Luận văn Thạc Sĩ CNTT - Xây dựng hệ thống thông tin Quản lý Nhân sự và tiền lương trong hệ thống ERP [KW]LUẬN VĂN THẠC SĨ[/KW] ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU: [KW]Phân tích và thiết kế Hệ thống thông tin quản lý Nhân sự & Lương trong Hệ thống hoạch định nguồn .

App 2 SD for Android - Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ.

App 2 SD for Android - Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ App 2 SD sẽ giúp bạn lấy thêm lưu lượng lưu trữ trong của điện thoại. Bạn đang thiếu [KW]dung lượng lưu trữ ứng dụng[/KW]? Bạn ghét việc phải kiểm tra .

Two Fighter 1 - Một trò chơi thú vị với hình nhân - .

Two Fighter 1 - Một trò chơi thú vị với hình nhân - Một trò chơi thú vị với hình nhân vật đơn giản nhưng bạn sẽ phải bất ngờ về lối đánh đẹp mắt của nhân vật. Chỉ cần kết hợp một số phím mà .

Những điều thắc mắc về hoạt động giới tín - .

Chương 1: Những kiến thức cơ bản về giới tínhChương 2: Cơ quan sinh dục namChương 3: Cơ quan sinh dục nữChương 4: Sự giao hợpChương 5: Thuốc kích dụcChương .

iPIM Free for iOS 2.1.8 - Quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad.

iPIM Free for iOS - Quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad iPIM Free for iOS là [KW]ứng dụng trình quản lý[/KW] và [KW]bảo mật dữ liệu cá nhân an toàn[/KW], [KW]tiện ích và miễn phí cho các thiết bị iPhone[/KW], iPad và iPod .

Secrets of Great Art - sự thật khi những bí ẩn củ - .

Secrets of Great Art - sự thật khi những bí ẩn củ - Alex Johnson đã bị mất hết trí nhớ. Ông ta không biết mình đang ở đâu hay làm sao mà ông có thể đến đó được. Nhưng bằng việc tìm những đồ vật bị .

Galaxy Racing - đưa bạn tới thế giới của những - .

Galaxy Racing - đưa bạn tới thế giới của những - Galaxy Racing đưa bạn tới thế giới của những con tàu không gian hiện đại, nơi mà bạn sẽ phải đối đầu với những đối thủ ghê gớm và những cuộc đua .

Pacco Quest 3D 1.8.5 - thu thập những đồng tiền và - .

Pacco Quest 3D 1.8.5 - thu thập những đồng tiền và - Nhiệm vụ của bạn trong game là thu thập những đồng tiền vàng, đừng để những con quỉ chạm được đến bạn và lưu nhiều Pacman từ những sức mạnh của .

Piggly Christmas Edition 1.11- Bạn đã từng nhìn thấ - .

Piggly Christmas Edition 1.11- Bạn đã từng nhìn thấ - Bạn đã từng nhìn thấy một con lợn leo cây? tung hứng những trái táo? làm xiếc? Thế thì chắc chắn bạn chưa gặp Mrs Piggly. Cô ta là một cô lợn dễ thương .

Những điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ - .

Các chương chính: Đôi điều về phẫu thuật thẩm mỹNhững phương pháp phẫu thuật thông thường trên cơ thểPhẫu thuật thẩm mỹ cho phụ nữ sau khi sinhĐiều .

Những bí mật về thế giới thực vật - .

Những bí mật về thế giới thực vật - Những bí mật về thế giới thực vật Biên dịch: Tuấn Minh Nhà xuất bản Lao Động 2007 Nội dung chính của sách: Trên thế giới có bao nhiêu loài thực .

Tự điển thảo mộc dược học - DS. Trần Việt Hưng.

Tự điển thảo mộc dược học - DS. Trần Việt Hưng Từ điển thảo mộc dược học - Tài liệu tổng hợp thông tin về các loài thảo dược do Ds. Trần Việt Hưng biên soạn, mời các bạn tham khảo. Từ điển thảo .

Hình nền thú cưng for Android 6 - Hình hền thú dễ thương.

Hình nền thú cưng for Android - Hình hền thú dễ thương [KW]Ứng dụng hình nền ảnh chó mèo[/KW] cho phép bạn xem các [KW]bộ ảnh xinh[/KW], [KW]cute của chó mèo[/KW] được cập nhật liên tục và cài đặt chúng làm hình .

Neptune's Secret - Theo dấu những bí mật ở thế gi - .

Neptune's Secret - Theo dấu những bí mật ở thế gi - Bị bỏ rơi trước thềm cửa của tu viện Ascension chỉ với mỗi một chiếc bùa hộ mạng để lại manh mối về cha mẹ, cô ta đã trở thành một nhà .

Fake Webcam 6.1 - Công cụ thay thế vào khung nhìn web - .

Fake Webcam 6.1 - Công cụ thay thế vào khung nhìn web - Thay vì hiện khuôn mặt của mình lên webcam khi chat với bạn bè bằng Yahoo, MSN, AOL... bạn có thể thay thế vào khung nhìn webcam một video clip vui nhộn, giật gân .

IP Viewer 1.0 - cho phép bạn nhìn thấy tên máy tính - .

IP Viewer 1.0 - cho phép bạn nhìn thấy tên máy tính - IP xem là một ứng dụng cho phép bạn nhìn thấy tên máy tính tron mạng nội bộ của bạn, trong và ngoài IP..

CheckIMEI 1,0 - cho thấy các thông tin về nhà sản - .

CheckIMEI 1,0 - cho thấy các thông tin về nhà sản - Một công cụ nhỏ cho thấy các thông tin về nhà sản xuất loại mô hình, và các quốc gia basted trên điện thoại di động IMEI.

Physics Simulations 1.3 -bạn có thể nhìn thấy đư - .

Physics Simulations 1.3 -bạn có thể nhìn thấy đư - Với Physics Animations, bạn có thể nhìn thấy được các thí nghiệm Vật lý được mô phỏng bằng các hình ảnh động (video), thật sống động và rất dễ hiểu .

Zuma Deluxe 1.0 - bạn sẽ thích thú hơn với những - .

Zuma Deluxe 1.0 - bạn sẽ thích thú hơn với những  - Zuma Deluxe là trò chơi bắn bi rất hay, chắc hẳn các bạn nào là fan của deluxe quá quen thuộc với game này, với phiên bản deluxe này các bạn sẽ thích thú .

Cloud 1.41 - bạn làm hồi sinh nhân vật thần thoạ - .

Cloud 1.41 - bạn làm hồi sinh nhân vật thần thoạ - Trong trò chơi này, bạn làm hồi sinh nhân vật thần thoại biết bay Icarus. Trong tiếng nhạc, bạn dùng chuột tạo ra những điểm tỏa sáng để nhân vật bay .

ExplorerXP - Tiện ích nhỏ gọn thay thế cho Windows - .

ExplorerXP - Tiện ích nhỏ gọn thay thế cho Windows  - ExplorerXP - Tiện ích nhỏ gọn thay thế cho Windows Explorer Giao diện và cách dùng của tiện ích này khá quen thuộc, gần giống Windows Explorer nên không mấy khó .

AlternativeTo.net - bạn sẽ tìm thấy những cái thay - .

AlternativeTo.net - bạn sẽ tìm thấy những cái thay - Với nhu cầu sử dụng các ứng dụng phục vụ cho công việc, học tập, nghiên cứu,….ngày càng cao của đại bộ phận sử dụng máy tính đáp ứng nhu cầu .

JSJ Backup - sao lưu các file sang thẻ nhớ - .

JSJ Backup - sao lưu các file sang thẻ nhớ - JSJ Backup sẽ ngăn chặn việc mất dữ liệu bằng cách sao lưu các file sang thẻ nhớ. Bên cạnh đó, bản sao lưu của JSJ Backup còn được mã hóa với thuật toán .

Flash Recovery - là công cụ khôi phục thẻ nhớ Fla - .

Flash Recovery - là công cụ khôi phục thẻ nhớ Fla - Flash Recovery là công cụ khôi phục thẻ nhớ Flash mà các mẫu máy camera đang sử dụng. Phần mềm này là bộ hỗ trợ đầu tiên cho các chuyên gia nhiếp ảnh .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.163.207.84, request_method: GET, time: 29 November, 2015 01:26:28 (HANOI - VIETNAM).