»

Download free tập viết chữ miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free tập viết chữ"- Trang 1.

Tải miễn phí free tập viết chữ và những phần mềm liên quan free tap viet chu cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tập viết chữ Việt lớp 2 - lớp tiểu học - Phần mềm giúp trẻ luyện viết chứ tiếng việt.

Tập viết chữ Việt lớp 2 - lớp tiểu học - Phần mềm giúp trẻ luyện viết chứ tiếng việt Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản dùng thử miễn phí của phần mềm Tập viết chữ Việt 2. Đây là phần mềm đầu tiên của Việt .

Vở tập viết chữ Việt - Phần mềm thiết kế sách, vở học và luyện tập viết chữ Việt dành cho học sinh.

Vở tập viết chữ Việt - Phần mềm thiết kế sách, vở học và luyện tập viết chữ Việt dành cho học sinh Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng thiết kế các sách, vở học và luyện tập viết chữ Việt dành cho trẻ nhỏ. Phần mềm Vở tập .

C-Free 5.0 Pro - Công cụ lập trình C.

C-Free - Công cụ lập trình C Ngôn ngữ C được xem là một trong số ngôn ngữ lập trình cơ bản mà hầu như sinh viên khoa CNTT của các trường cao đẳng, đại học đều gặp phải. Thế .

Tập viết tiếng Hàn Quốc - Học cách viết chữ Hàn Quốc.

ebook Tập viết tiếng Hàn gồm 2 tập giúp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tài liệu có hình ảnh chất lượng rất đẹp minh .

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết chữ.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết chữ Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản dùng thử [KW]miễn phí[/KW] của phần mềm Tập viết chữ Việt 1. Đây là phần mềm đầu tiên của .

Bài học tập viết chữ Việt 1.0 - Thực hành tập viết chữ Việt.

Bài học tập viết chữ Việt - Thực hành tập viết chữ Việt [KW]Tập viết chữ Việt[/KW] là một trong những kiến thức khó học và dạy nhất trong phạm vi [KW]môn Tiếng Việt[/KW] trong nhà [KW]trường Tiểu học[/KW]. Trong .

Chinese Writing Master (Teacher's Edition) 4.0 - Học viết chữ Trung Quốc hiệu quả.

Chinese Writing Master (Teacher's Edition) - Học viết chữ Trung Quốc hiệu quả Chinese Writing Master 4.0 (Teacher’s Edition) là phần mềm giáo dục sẽ giúp bạn viết chữ Trung Quốc thật hiệu quả. Vấn đề khó khăn nhất khi học tiếng Trung .

Tập Viết Chữ Việt 3 - Dạy bé tập viết chữ.

Tập Viết Chữ Việt 3 - Dạy bé tập viết chữ [KW]Phần mềm Tập Viết Chữ Việt 3[/KW] được thiết kế riêng dành cho [KW]Giáo viên[/KW] và [KW]Học sinh[/KW] trong trường [KW]Tiểu học[/KW] dùng để [KW]Dạy và .

Bài học tập viết chữ Việt 1.0 - Tập viết tiếng việt.

Bài học tập viết chữ Việt - Tập viết tiếng việt [KW]Tập viết chữ Việt[/KW] là một trong những kiến thức khó học và dạy nhất trong phạm vi [KW]môn Tiếng Việt[/KW] trong nhà trường Tiểu học. Trong suốt .

Tập Viết Chữ Việt 3 1.5 - Phần mềm dạy và học tiếng việt theo SGK Tiếng Việt 3.

Tập Viết Chữ Việt 3 - Phần mềm dạy và học tiếng việt theo SGK Tiếng Việt 3 Phần mềm Tập viết chữ Việt có hai chức năng chính: [KW]Tập viết chữ cái và số[/KW] và [KW]Tập viết theo bài học[/KW]. I. Chức năng tập viết bảng chữ .

1001 Bài viết tiếng Anh - Luyện Kỹ năng viết tiếng Anh.

Kỹ năng viết tiếng Anh là một trong những kỹ năng cực kỳ cần thiết và quan trọng. Rất nhiều người có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt, nhưng để .

ColorNote Notepad Notes for Android - Viết ghi chú.

ColorNote Notepad Notes for Android - Viết ghi chú [KW]Color Note[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] dành cho [KW]notepad[/KW] để mang lại sự trải nghiệm tốt hơn cho bạn khi [KW]viết ghi chú[/KW],[KW] nhật ký[/KW], email, tin .

Mẫu viết ý tưởng dự án - .

Mẫu viết ý tưởng dự án - Mô tả ngắn gọn dự án sẽ làm thế nào để đạt được các mục tiêu và các ưu tiên được đề cập trong Văn bản thoả thuận của TFF và các ưu tiên .

Một số gợi ý viết thư UPU 2014 - Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2014.

Một số gợi ý viết thư UPU 2014 - Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2014 document.write(''); Chủ đề của cuộc thi: “Hãy viết một bức thư diễn tả âm nhạc có thể lay động đời sống như thế nào”. Tiếng Anh : “Write a letter .

Tập viết tiếng Hàn - Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Tập viết tiếng Hàn - Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu Tài liệu gồm 2 tập dành cho người mới bắt đầu[KW] Học tiếng Hàn[/KW]. Tài liệu có hình ảnh chất lượng rất đẹp minh hoạ... document.write('');.

C-Free 4.0 Standard - việc viết code sẽ trở nên d - .

C-Free 4.0 Standard - việc viết code sẽ trở nên d - Ngôn ngữ C được xem là một trong số ngôn ngữ lập trình cơ bản mà hầu như sinh viên khoa CNTT của các trường cao đẳng, đại học đều gặp phải. Thế .

Imhotext - Chữ viết tượng hình cổ xưa của ngư - .

Imhotext - Chữ viết tượng hình cổ xưa của ngư - Chữ viết tượng hình cổ xưa của người Ai Cập cổ đại là kỳ quan văn hóa của nhân loại, đã từng tồn tại cả trước khi những kim tự tháp ra đời và .

Macromedia Authorware 7.01 - kết hợp chữ viết, hình - .

Macromedia Authorware 7.01 - kết hợp chữ viết, hình - Authorware là một trong các dòng sản phẩm lâu đời nhất của Macromedia, ban đầu được sử dụng để sản xuất các CD-ROM dành cho các hãng và các học viện, .

Interactive Theater Free - Ứng dụng viết và hiển thị các văn bản sân khấu.

Interactive Theater Free - Ứng dụng viết và hiển thị các văn bản sân khấu [KW]Interactive Theater[/KW] là một phần mềm tiện dụng cho phép bạn [KW]viết[/KW], lưu, [KW]chỉnh sửa[/KW], [KW]in kịch bản[/KW] cho sân khấu, truyền hình, nhà hát, .

Interactive Theater Free - Ứng dụng viết và hiển thị các văn bản sân khấu.

Interactive Theater Free - Ứng dụng viết và hiển thị các văn bản sân khấu Interactive Theater là một phần mềm tiện dụng cho phép bạn viết, lưu, chỉnh sửa, in kịch bản cho sân khấu, truyền hình, nhà hát, quán rượu,… Chương trình có .

MyScript Memo for iPhone - Chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản.

MyScript Memo for iPhone - Chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản Thế giới công nghệ đang phát triển rất nhanh đến nỗi các nhà nghiên cứu đã từng dự đoán rằng trong tương lai chúng ta sẽ ít sử dụng các loại sách báo .

Học tiếng Việt 1 - P2 - Luyện tập tổng hợp 1.0 - Luyện tập viết chữ tiếng Việt.

Học tiếng Việt 1 - P2 - Luyện tập tổng hợp - Luyện tập viết chữ tiếng Việt Phần mềm HỌC và DẠY tiếng Việt 1 tiếp theo này đã mô phỏng chính xác theo phần tiếp theo của sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1, phần Luyện tập tổng .

Portable Interactive Theater Free - Ứng dụng viết và hiển thị các văn bản sân khấu.

Portable Interactive Theater Free - Ứng dụng viết và hiển thị các văn bản sân khấu [KW]Interactive Theater[/KW] là một phần mềm tiện dụng cho phép bạn [KW]viết[/KW], lưu, [KW]chỉnh sửa[/KW], [KW]in kịch bản[/KW] cho sân khấu, truyền hình, nhà hát, .

TOEFL Essay Simulator 3.0 - Phần mềm viết bài luận TOEFL miễn phí.

TOEFL Essay Simulator - Phần mềm viết bài luận TOEFL miễn phí TOEFL Essay simulator chứa 182 chủ đề để bạn lựa chọn. Bạn có 30 phút để hoàn thành mỗi chủ đề. Phần mềm này có chứa bộ đếm chữ giúp bạn đếm xem .

Calligraphy theme - Chủ đề thư pháp.

Calligraphy theme - Chủ đề thư pháp Vẻ đẹp yêu kiểu của những [KW]nét chữ được in đậm[/KW] bằng mực trên [KW]bề mặt hoa văn[/KW] tinh tế trong chủ đề Windows miễn phí để tô điểm thêm .

Free Studio 2013 - Bộ phần mềm media miễn phí.

Free Studio - Bộ phần mềm media miễn phí Free Studio 5.3.5 là một gói phần mềm miễn phí từ DVDVideoSoft, chứa tới 20 công cụ giúp bạn làm việc với các file DVD, video và audio. Bộ phần mềm này bạo .

MySpellingTest for Mac - Tạo bài kiểm tra chính tả trên máy tính.

MySpellingTest for Mac - Tạo bài kiểm tra chính tả trên máy tính [KW]MySpellingTest Free [/KW]cho phép người dùng nhanh chóng [KW]tạo bài kiểm tra chính tả[/KW], máy tính sẽ đọc cho bạn. Tất cả những gì cần làm là điền từ .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

MarsEdit 3.6.3 - Chỉnh sửa blog cá nhân cho Mac.

MarsEdit - Chỉnh sửa blog cá nhân cho Mac MarsEdit - một công cụ chỉnh sửa weblog cá nhân rất hữu hiệu của Red Sweater Software... Với MarsEdit, người sử dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa weblog với .

Task Coach 1.3.37 - Phần mềm ghi chú miễn phí.

Task Coach - Phần mềm ghi chú miễn phí Task Coach là phần mềm miễn phí được thiết kế bởi Frank Niessink và Jerome Laheurte cho Windows, Mac và Linux dùng để quản lý các công việc cá nhân và danh sách .

PhoXo 8.3 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay.

PhoXo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay [KW]PhoXo[/KW] là một [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí[/KW] và mạnh mẽ. Nó nhỏ, nhanh, dễ sử dụng, có thể được coi như một phần mềm [KW]PhotoShop .

Viết lên lon 1.0.0.1 - Ghi tên mình trên lon Coca cho Windows Phone.

Viết lên lon - Ghi tên mình trên lon Coca cho Windows Phone Viết lên lon là một trong những trào lưu đang hot trên cộng đồng mạng, bạn có thể sở hữu những hình ảnh lon Coca Cola có tên của mình trên đó. Ứng dụng .

Perfect Effects 3 Free 3.0.2 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Perfect Effects 3 Free - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí [KW]Perfect Effects Free là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và miễn phí với nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo. Người dùng có thể thêm vô số những .

Capture .NET Free - Chụp màn hình đa chức năng.

Capture .NET Free - Chụp màn hình đa chức năng Nếu bạn là người dùng [KW]Windows[/KW] đang tìm kiếm một công cụ đa chức năng, tất cả trong một, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dễ dàng sử dụng và không cần .

AcronymGeni 4.3 - chuyên giải nghĩa các từ viết t - .

AcronymGeni 4.3 - chuyên giải nghĩa các từ viết t - Hàng ngày bạn phải tiếp xúc với những tài liệu tin học và thường bắt gặp nhiều từ viết tắt khó hiểu, bạn phải mày mò, tốn nhiều công sức tìm ra .

Tập viết tiếng Hàn - cho người mới bắt đầu - .

Tập viết tiếng Hàn -  cho người mới bắt đầu - Tài liệu gồm 2 tập dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tài liệu có hình ảnh chất lượng rất đẹp minh hoạ....

CodeLobster PHP Edition 4.7.1 - Công cụ soạn thảo mã nguồn.

CodeLobster PHP Edition - Công cụ soạn thảo mã nguồn CodeLobster PHP Edition là công cụ viết mã PHP, HTML, PHP, CSS, JavaScript.. Hỗ trợ mở rộng cho Drupal CMS, Joomla CMS, cũng như highlight (làm sáng) các syntax (câu lệnh), .

Shorthand for iOS 1.2 - Phần mềm dịch tiếng lóng cho iPhone.

Shorthand for iOS - Phần mềm dịch tiếng lóng cho iPhone [KW]Shorthand for iOS[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] dịch tiếng lóng trong tin nhắn, [KW]phần mềm chat[/KW], [KW]mạng xã hội[/KW], [KW]Email[/KW]... Bạn có thể dùng .

WhiteSmoke 2012 1.0.6034.13143 - Phần mềm học viết câu tiếng anh.

WhiteSmoke 2012 - Phần mềm học viết câu tiếng anh WhiteSmoke Writer 2012 là một phần mềm đẳng cấp thế giới được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa các văn bản tiếng Anh hiệu quả. Nó cho phép kiểm tra ngữ .

CoffeeCup HTML Editor - thích hợp cho viết và tạo co - .

CoffeeCup HTML Editor - thích hợp cho viết và tạo co - Nếu bạn tạo một trang web, bạn cần một trình biên tập HTML tốt, và CoffeeCup HTML Editor 12 đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nó thích hợp cho viết và tạo .

Cách viết tin, bài cho trang tin điện tử - Bài giảng hướng dẫn.

Cách viết tin, bài cho trang tin điện tử - Bài giảng hướng dẫn BÀI GIẢNG: CÁCH VIẾT TIN, BÀI CHO TRANG TIN ĐIỆN TỬ Giảng viên : Nguyễn Thị Tươi – Trưởng phòng - Thư ký tòa soạn Báo ĐBP - Báo chí là loại .

Đuổi hình bắt chữ free for Android 1.8 - Gameshow Đuổi hình bắt chữ.

Đuổi hình bắt chữ free for Android - Gameshow Đuổi hình bắt chữ Gameshow "Đuổi hình bắt chữ" mới với MC dẫn chương trình nổi tiếng Xuân Bắc[KW][/KW]. [KW]Kho dữ liệu ảnh[/KW] [KW]câu hỏi lớn[/KW] và liên tục được cập .

Free Hide IP 2.0.6.2 - Dấu địa chỉ IP của máy tính.

Free Hide IP 2.0.6.2 - Dấu địa chỉ IP của máy tính Free Hide IPlà một [KW]công cụ nhỏ gọn[/KW], một [KW]phần mềm bảo mật miễn phí tốt nhất[/KW] (theo nhà sản xuất), có thể giúp bạn [KW]che giấu địa chỉ .

Crazy Boomerang Screen Shot - Chụp ảnh màn hình.

Crazy Boomerang Screen Shot - Chụp ảnh màn hình Crazy Boomerang Screen Shot là công cụ để chụp bất cứ điều gì trên màn hình để sử dụng trên bài thuyết trình, tài liệu, blog của bạn. Chỉ cần chọn .

Đọc và viết thư bằng Tiếng Anh - Tài liệu hướng dẫn.

Đọc và viết thư bằng Tiếng Anh - Tài liệu hướng dẫn Cuốn sách này xoay quanh những mẫu thư thương mại, cám ơn, đặt phòng ở khách sạn, hẹn gặp, hoãn lại và huỷ bỏ cuộc hẹn… nhằm giúp các bạn có trong tay .

LINE - Phần mềm chat miễn phí.

LINE - Phần mềm chat miễn phí LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và[KW] gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows PC. LINE là ứng dụng được tải xuống .

Efficient Diary 3.50 - Build 332 Phần mềm viết nhật ký.

Efficient Diary - Build 332 Phần mềm viết nhật ký Khi có con nhỏ, cha mẹ nào cũng muốn lưu trữ những kỷ niệm đầu đời của con mình để mở ra xem khi nào cần. Thay vì ghi chép vào sổ tay hay sách vở thì bạn .

SynWrite 6.9.1570 - Viết chương trình.

SynWrite - Viết chương trình Viết chương trình là một quá trình rất phức tạp đối với hầu hết mọi người. SynWrite là một công cụ nhỏ được thiết kế với hy vọng giảm bớt công .

Free Screenshot Capture 1.7 - Công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí.

Free Screenshot Capture - Công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí Free Screenshot Capture là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình, cửa sổ, webcam và lựa chọn màu trên màn hình. document.write(''); Tính .

Advanced Diary 3.5 - Phần mềm viết nhật ký.

Advanced Diary - Phần mềm viết nhật ký Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay thì việc [KW]viết nhật ký[/KW] bằng tay đã trở nên quá lỗi thời vì lý do bảo mật. Với sự trợ giúp của phần .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.234.128.188, request_method: GET, time: 29 November, 2015 08:36:08 (HANOI - VIETNAM).