»

Download free system cleaner miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free system cleaner"- Trang 1.

Tải miễn phí free system cleaner và những phần mềm liên quan free system cleaner cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Pointstone System Cleaner - Tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất máy tính.

Pointstone System Cleaner - Tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất máy tính Như một chiếc xe hơi, ngôi nhà, con người, máy tính của bạn cũng cần phải được giữ để luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất có thể, để kéo dài .

Comodo System Cleaner 3.0.17 - Tăng tốc độ máy tính.

Comodo System Cleaner - Tăng tốc độ máy tính Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn không thể tránh khỏi việc bị lấp đầy với các tập tin không cần thiết và đăng ký sẽ trở nên khá cồng .

Pointstone System Cleaner - Phần mềm dọn dẹp máy tính.

Pointstone System Cleaner - Phần mềm dọn dẹp máy tính [KW]System Cleaner[/KW] là[KW] phần mềm dọn dẹp máy tính [/KW]và[KW] cải thiện khả năng [/KW]hoạt động có thể giúp máy tính của bạn luôn chạy như khi mới mua. .

System Cleaner - Phần mềm dọn dẹp hệ thống.

System Cleaner - Phần mềm dọn dẹp hệ thống Càng sử dụng máy tính lâu ngày, bạn càng cảm thấy nó chạy “cà rề” hơn lúc mới cài đặt. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là .

Weeny Free System Cleaner - giữ cho hệ thống của b - .

Chúng ta nhận thấy rất nhiều ứng dụng miễn phí để làm sạch, an toàn, và tinh chỉnh Windows 7. Nhưng không giống như các công cụ có phí, có rất ít phần .

Cloud System Booster - Phần mềm bảo trì, tối ưu hóa hệ thống.

Cloud System Booster - Phần mềm bảo trì, tối ưu hóa hệ thống [KW]Cloud System Booster[/KW] là [KW]phần mềm bảo trì[/KW], [KW]tối ưu hóa máy tính[/KW] dựa trên [KW]công nghệ điện toán đám mây[/KW]. Nó là một [KW]phần mềm[/KW] .

WinLock system 6.07 - Hạn chế và khóa chức năng truy cập máy tính.

WinLock system - Hạn chế và khóa chức năng truy cập máy tính Nếu bạn không muốn cho người khác lục lọi máy tính mình, hoặc chỉ muốn cho phép ai đó sử dụng máy trong một khoảng thời gian nhất định, và đặc biệt, .

System Navigator 2013 - Phần mềm quản lý tập tin mạnh mẽ.

System Navigator - Phần mềm quản lý tập tin mạnh mẽ System Navigator là [KW]công cụ quản lý tập tin[/KW] hữu hiệu, cung cấp cho bạn một trong những [KW]hệ thống quản lý tập tin[/KW] mạnh mẽ nhất trên thị .

Your Free Registry Cleaner - Giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Your Free Registry Cleaner - Giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn Your Free Registry Cleaner là phần mềm giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn. Registry Cleaner có khả năng rà quét, phát hiện và sửa các lỗi trong registry của Windows .

Pointstone System Cleaner 7.57 - Phần mềm dọn dẹp máy tính.

Pointstone System Cleaner - Phần mềm dọn dẹp máy tính [KW]System Cleaner[/KW] là[KW] phần mềm dọn dẹp máy tính [/KW]và[KW] cải thiện khả năng [/KW]hoạt động có thể giúp máy tính của bạn luôn chạy như khi mới mua. .

Android System Cleaner - Dọn dẹp hệ thống nhanh chóng.

Android System Cleaner - Dọn dẹp hệ thống nhanh chóng [KW]Android System Cleaner[/KW] là công cụ dọn dẹp hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ này, [KW]bạn có thể xóa cache[/KW], dữ liệu, lịch sử tìm kiếm, .

System Ninja Portable - Dọn dẹp hệ thống.

System Ninja Portable - Dọn dẹp hệ thống System Ninja Portable là ứng dụng di động, đơn giản thay thế cho CCleaner giúp tìm kiếm các tập tin rác trên máy tính, quản lý quy trình, gỡ bỏ cài đặt các ứng .

Metadata Cleaner 3.0 - Xóa thông tin không mong muốn.

Metadata Cleaner - Xóa thông tin không mong muốn Metadata Cleaner giúp bạn [KW]làm sạch các thông tin[/KW] không mong muốn khi bạn tạo, mở hoặc lưu một tài liệu trong [KW]Microsoft Word[/KW], [KW]Excel [/KW]hay .

PC Cleaner 3.2 - Dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính.

PC Cleaner - Dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính Có phải máy tính của bạn đạng chạy chậm hơn bình thường? Theo thời gian, ngay cả hệ điều hành như Windows 7 cũng có xu hướng tích lũy nhiều tập tin tạm, .

PC Manager 9.3 - Dọn dẹp và tăng tốc máy tính.

PC Manager - Dọn dẹp và tăng tốc máy tính PC Manager giúp loại bỏ các file không sử dụng trong máy tính giúp cho Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Phần mềm tiện ích .

Zappit System Cleaner - .

Zappit System Cleaner - Zappit System Cleaner là phần mềm tổng hợp giúp bạn dọn dẹp và tăng tốc máy tính nhanh chóng. Với giao diện bắt mắt, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng làm sạch .

Argente System Cleaner - .

Argente System Cleaner - Với phần mềm Argente System Cleaner, bạn sẽ dễ dàng và an toàn xoá bỏ các file không cần thiết trên máy tính, làm cho ổ đĩa của bạn gọn gàng và không bị .

System Navigator 2014 5.0.1.004 - Phần mềm quản lý tập tin mạnh mẽ.

System Navigator 2014 - Phần mềm quản lý tập tin mạnh mẽ System Navigator là một ứng dụng mạnh mẽ và đáng tin cậy thay thế cho Windows Explorer để dễ dàng quản lý tài nguyên trên máy tính. Với một số tùy chọn .

Dedaulus System Cleaner 1.6 - dễ dàng dọn dẹp hệ th - .

Nếu bạn đang tìm một công cụ đơn giản, dễ dàng dọn dẹp hệ thống mà lại không muốn tốn kém thì Dedaulus System Cleaner là thứ mà bạn đang cần. .

Comodo System Cleaner Portable - .

Comodo System Cleaner Portable - Comodo System Cleaner là một phần mềm tiện ích miễn phí bao gồm những chức năng cần thiết cho 1 hệ thống sử dụng hệ điều hành Windows như: Registry Cleaner, .

System Tray Cleaner 3.0 - nhanh chóng và dễ dàng gỡ b - .

System Tray Cleaner 3.0 - nhanh chóng và dễ dàng gỡ b - Một công cụ đơn giản sẽ giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng gỡ bỏ các biểu tượng không mong muốn trên khay hệ thống của Windows... System Tray Cleaner .

Automatic System Cleaner - công cụ miễn phí để sử - .

Automatic System Cleaner - công cụ miễn phí để sử - Automatic System Cleaner là một công cụ miễn phí để sửa chữa máy tính. Nó có chức năng như một trình chạy tự động cho các tiện ích miễn phí khác, và như .

System Cleaner - dọn “rác” rất sạch sẽ, cách s - .

System Cleaner - dọn “rác” rất sạch sẽ, cách s - Càng sử dụng máy tính lâu ngày, bạn càng cảm thấy nó chạy “cà rề” hơn lúc mới cài đặt. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là .

Remo Privacy Cleaner Free 1.0.0 - Phần mềm tiện ích dọn dẹp hệ thống.

Remo Privacy Cleaner Free - Phần mềm tiện ích dọn dẹp hệ thống Remo Privacy Cleaner là một ứng dụng tiện lợi giúp bạn dọn dẹp máy tính của mình. Chỉ cần một cú click, người dùng có thể xóa vĩnh viễn nhiều thông tin .

Kaspersky Free Cleaner 12.0.0.20 - Bảo vệ máy tính khỏi các virus phổ biến nhất.

Kaspersky Free Cleaner - Bảo vệ máy tính khỏi các virus phổ biến nhất Kaspersky Free Cleaner là công cụ giúp làm sạch hơn 50 loại phần mềm độc hại khác nhau như Bagle, trojan như Krotten hoặc Goldun, nhiều biến thể của sâu Kido và .

Zappit System Cleaner - giúp bạn dọn dẹp và tăng t - .

Zappit System Cleaner - giúp bạn dọn dẹp và tăng t - appit System Cleaner là phần mềm tổng hợp giúp bạn dọn dẹp và tăng tốc máy tính nhanh chóng. Với giao diện bắt mắt, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng làm sạch .

Advanced System Cleaner 1.8 - tiện ích mạnh mẽ giải - .

Advanced System Cleaner 1.8 - tiện ích mạnh mẽ giải - Advanced System Cleaner là một tiện ích mạnh mẽ giải phóng ổ cứng của bạn bằng cách gỡ bỏ ứng dụng thừa, xóa bỏ những file rác không cần thiết, tìm .

Comodo System Cleaner - tiện ích miễn phí bao gồm nh - .

Comodo System Cleaner - tiện ích miễn phí bao gồm nh - Comodo System Cleaner là 1 phần mềm tiện ích miễn phí bao gồm những chức năng cần thiết cho 1 hệ thống sử dụng hệ điều hành Windows như: Registry Cleaner, Disk .

Trend Micro System Cleaner - tiện ích miễn phí giúp l - .

Một tiện ích miễn phí giúp loại bỏ virus và phần mềm gián điệp từ Trend Micro System Cleaner. Trend Micro System Cleaner là một gói sửa chữa được kết hợp .

HLP Free PC Cleaner - Chương trình xóa files tạm, rác nhỏ gọn..

HLP Free PC Cleaner - Chương trình xóa files tạm, rác nhỏ gọn. [KW]HLP Free PC Cleaner[/KW] tìm kiếm và [KW]xóa tất cả các files thừa[/KW], tạm được sinh ra trong quá trình sử dụng máy, cài đặt tháo gỡ phần mềm. Nó được .

Eusing Free Registry Cleaner 3.5 Build 20140530 - Phát hiện và sửa lỗi registry.

Eusing Free Registry Cleaner - Phát hiện và sửa lỗi registry Eusing Free Registry Cleaner sẽ quét Windows registry của máy tính tìm những thông tin không hợp lệ hoặc lỗi thời, cung cấp một danh sách các lỗi được tìm thấy .

Network Time System 2.2 - Đồng bộ hóa thời gian mạng.

Network Time System - Đồng bộ hóa thời gian mạng Network Time System là một hệ thống đồng bộ hóa thời gian mạng đầy đủ tính năng, cho phép đồng bộ hóa tất cả các máy tính trên đồng hồ mạng với máy .

Phone Cleaner Free For Android - Xóa tin nhắn và bản ghi cuộc gọi.

Phone Cleaner Free For Android - Xóa tin nhắn và bản ghi cuộc gọi Với [KW]ứng dụng Phone Cleaner Free[/KW] có thể dễ dàng [KW]xóa tin nhắn SMS[/KW] và [KW]các bản ghi cuộc gọi [/KW]trên điện thoại [KW]Android[/KW] của bạn. Một .

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp ổ cứng miễn phí.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp ổ cứng miễn phí Bạn đã bao giờ bận tâm đến việc có một lượng lớn các tập tin tạm thời và tập tin rác được tạo ra trong máy tính mỗi ngày? Bạn có lo lắng rằng .

WinMend System Doctor 1.6.0 - Sửa lỗ hổng bảo mật trong hệ thống.

WinMend System Doctor - Sửa lỗ hổng bảo mật trong hệ thống WinMend System Doctor là công cụ nâng cao chức năng [KW]bảo vệ máy tính[/KW] dựa trên [KW]hệ điều hành Windows[/KW]. Với công nghệ thông minh tiên tiến, nó có thể .

Square Privacy Cleaner - Xóa lịch sử dữ liệu.

Square Privacy Cleaner - Xóa lịch sử dữ liệu Square Privacy Cleaner (SPC) là công cụ bảo vệ vô cùng mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ sử dụng với khả năng [KW]xóa bỏ toàn bộ lịch sử[/KW] dữ liệu không cần .

System Explorer Portable 5.9.4.5255 - Ứng dụng hệ thống.

System Explorer Portable - Ứng dụng hệ thống System Explorer Portable là một ứng dụng cho phép bạn xem thông tin hữu ích về các chương trình chạy trên hệ thống của bạn. Do đây là một sản phẩm di .

Synei Disk Cleaner 1.19 - Công cụ dọn dẹp ổ đĩa miễn phí.

Synei Disk Cleaner - Công cụ dọn dẹp ổ đĩa miễn phí Cho dù bạn đang sử dụng hết [KW]ổ đĩa cứng [/KW]trống hay không, [KW]máy tính[/KW] vẫn chứa nhiều [KW]tập tin tạm thời[/KW]/rác có thể [KW]làm chậm hệ .

Easy SpaceGuard 1.5.8a - Xóa bỏ lịch sử duyệt web.

Easy SpaceGuard - Xóa bỏ lịch sử duyệt web Easy SpaceGuard - một phần mềm giúp bạn xóa dấu vết các hoạt động trên máy tính, Internet, và tăng tốc Windows bằng việc dọn dẹp các file tạm, file .

MISPBO Free Registry Cleaner 3.0 - Tiện ích dọn dẹp Registry miễn phí.

MISPBO Free Registry Cleaner - Tiện ích dọn dẹp Registry miễn phí Có phải máy tính của bạn đang chạy chậm lại? Hoặc thường xuyên bị đóng băng? Gặp nhiều lỗi lạ? Hay kết nối Internet chậm? Bạn có biết hầu hết .

HT System Administrator 8.5.0 - Quản lý truy cập Internet.

HT System Administrator - Quản lý truy cập Internet HT System Administrator là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp những người sử dụng lao động như các nhà quản lý doanh nghiệp giám sát việc sử .

MindSoft Cache Cleaner Free For Android - Công cụ giải phóng bộ nhớ cache.

MindSoft Cache Cleaner Free For Android - Công cụ giải phóng bộ nhớ cache [KW]MindSoft Cache Cleaner[/KW] giúp điện thoại của bạn chạy nhanh hơn, mượt hơn bằng cách [KW]giải phóng bộ nhớ cache[/KW], [KW]giải phóng dung lượng[/KW], [KW]xóa .

Toolbar Cleaner 1.1 - Gỡ bỏ toolbar và ứng dụng.

Toolbar Cleaner - Gỡ bỏ toolbar và ứng dụng Với sự trợ giúp của tiện ích miễn phí Toolbar Cleaner, người dùng có thể [KW]dễ dàng gỡ bỏ các thanh công cụ[/KW] không mong muốn hay các ứng dụng khởi .

System Expert for iOS 1.0.0 1.0.0 - Quản lý hệ thống và thiết bị cho iPhone/iPad.

System Expert for iOS 1.0.0 - Quản lý hệ thống và thiết bị cho iPhone/iPad [KW]System Expert for iOS[/KW] là ứng dụng quản lý và tối ưu hóa hệ thống miễn phí cho các thiết bị[KW] iPhone[/KW],[KW] iPad[/KW] và [KW]iPod Touch[/KW]. [KW]Ứng .

Wise Disk Cleaner 7.92.562 - Dọn dẹp ổ cứng miễn phí.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp ổ cứng miễn phí Bạn đã bao giờ bận tâm đến việc có một lượng lớn các tập tin tạm thời và tập tin rác được tạo ra trong máy tính mỗi ngày? Bạn có lo lắng rằng .

Wise Registry Cleaner Free 8.22 Build 537 - Dọn dẹp Registry và tối ưu hóa máy tính.

Wise Registry Cleaner Free - Dọn dẹp Registry và tối ưu hóa máy tính Wise Registry Cleaner là một ứng dụng miễn phí và đơn giản để sử dụng loại bỏ các mục không cần thiết trong registry của Windows để dọn dẹp nó và khôi .

Norman Malware Cleaner - Phần mềm miễn phí loại bỏ Malware.

Norman Malware Cleaner - Phần mềm miễn phí loại bỏ Malware [KW]Norman Malware Cleaner[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] vừa được cải tiến để quét, [KW]làm sạch máy tính[/KW] của bạn khỏi [KW]virus[/KW],[KW] trojans[/KW] và .

Tweaking.com - Windows Repair 2.7.2 - Phần mềm sửa lỗi Windows miễn phí tốt nhất.

Tweaking.com - Windows Repair - Phần mềm sửa lỗi Windows miễn phí tốt nhất Sử dụng Tweaking.com - Windows Repair để quét máy tính tìm các lỗi và các tập tin bị lỗi, sau đó tối ưu hóa windows bằng cách sửa chữa tất cả các vấn .

OK Registry Cleaner 3 - Chương trình sửa lỗi registry.

OK Registry Cleaner 3 - Chương trình sửa lỗi registry [KW]OK Registry Cleaner[/KW] không chỉ đơn giản là [KW]chương trình sửa lỗi registry[/KW] mà nó còn được tích hợp thêm một số tính năng hữu ích khác như: - .

System Mechanic Professional - Phần mềm bảo mật chuyên nghiệp.

System Mechanic Professional - Phần mềm bảo mật chuyên nghiệp System Mechanic Professional là một bộ phần mềm phức tạp bao gồm năm sản phẩm khác nhau để sửa chữa, bảo trì, bảo vệ chống virus, cập nhật trình điều .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.83.122.102, request_method: GET, time: 02 December, 2015 10:21:11 (HANOI - VIETNAM).