»

Download free quản lý điện thoại android miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free quản lý điện thoại android"- Trang 1.

Tải miễn phí free quản lý điện thoại android và những phần mềm liên quan free quan ly dien thoai android cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Android Sync Manager WiFi - Quản lý điện thoại Android từ Windows.

Android Sync Manager WiFi - Quản lý điện thoại Android từ Windows [KW]Android Sync Manager WiFi[/KW] có lẽ là PC Sync công cụ đầu tiên cho[KW] Android[/KW]. Với[KW] ứng dụng[/KW] này, bạn sẽ có thể chỉnh sửa , [KW]sao lưu danh .

Moborobo 2.1.6.107 - Quản lý điện thoại Android và iPhone từ máy tính.

Moborobo - Quản lý điện thoại Android và iPhone từ máy tính Bao đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để sao lưu tất cả các địa chỉ liên lạc trên một chiếc Smartphone cũ và chuyển chúng đến một cái mới? Ok có Cloud, .

Free Advanced Task Manager for Android - Quản lý các tá - .

Free Advanced Task Manager for Android - Quản lý các tá - Sử dụng Free Advanced Task Manager để thoát ứng dụng, tăng tốc điện thoại và tiết kiệm pin. Đây là một trong những ứng dụng Task Manager đầu tiên và phổ .

91 PC Suite for Android - Quản lý điện thoại Android từ Windows.

91 PC Suite for Android - Quản lý điện thoại Android từ Windows 91 PC Suite là một ứng dụng miễn phí để [KW]quản lý điện thoại Android[/KW] của bạn từ máy tính. Bạn có thể sao lưu địa chỉ liên lạc, sao lưu và nhập .

SnapPea 2.63.0.4224 - Trải nghiệm Android ngay trên máy tính.

SnapPea - Trải nghiệm Android ngay trên máy tính Nếu như trước đây để đồng bộ dữ liệu, người dùng cần cáp USB hoặc dịch vụ đám mây để kết nối dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Trong lúc .

Coolmuster Android Assistant 1.5.2 - Quản lý dữ liệu Android trên máy tính.

Coolmuster Android Assistant - Quản lý dữ liệu Android trên máy tính Như một phần mềm quản lý điện thoại Android, Coolmuster Android Assistant sẽ giúp bạn quản lý các tập tin media, danh bạ, tin nhắn SMS, các ứng dụng, vv trên .

91 PC Suite - Quản lý điện thoại Android từ Window.

91 PC Suite - Quản lý điện thoại Android từ Window [KW]91 PC Suite[/KW] là một [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] để [KW]quản lý điện thoại[/KW] Android của bạn từ máy tính. Bạn có thể [KW]sao lưu địa chỉ [/KW]liên .

Mobisynapse for Android - Quản lý điện thoại Android từ Windows.

Mobisynapse for Android - Quản lý điện thoại Android từ Windows [KW]Mobisynapse [/KW]là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]quản lý Android[/KW], nó cho phép bạn[KW] đồng bộ các ứng dụng[/KW], hình ảnh, âm nhạc và .

Phonalyzr for Android 1.7 - Quản lý điện thoại Android hiệu quả.

Phonalyzr for Android - Quản lý điện thoại Android hiệu quả [KW]Phonalyzr[/KW] sử dụng bản ghi[KW] cuộc gọi[/KW] và [KW]tin nhắn SMS [/KW]để hiển thị các biểu đồ và bản tóm tắt việc sử dụng, cho bạn một cái nhìn .

xPhone - Phone and Contacts Free for Android - Quản lý danh bạ cuộc gọi điện thoại Android.

xPhone - Phone and Contacts Free for Android - Quản lý danh bạ cuộc gọi điện thoại Android [KW]xPhone - Phone[/KW] and[KW] Contacts Free [/KW]là một[KW] ứng dụng quản lý danh bạ[/KW], cuộc gọi với tốc độ nhanh, giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có .

AutomateIt for Android 3.0.59 - Tự động hóa thiết bị Android.

AutomateIt for Android - Tự động hóa thiết bị Android AutomateIt được thiết kế nhằm giúp người dùng sử dụng điện thoại dễ dàng hơn bằng cách tự động các tác vụ trên điện thoại hoặc máy tính bảng .

Kies Air for Android 2.3.305032 - Ứng dụng quản lý điện thoại Android.

Kies Air for Android - Ứng dụng quản lý điện thoại Android Đồng bộ và đơn giản hóa cuộc sống số của bạn với Kies. Quản lý file nhạc, video và ảnh; sao lưu danh bạ và lịch biểu; tự động nâng cấp phần mềm cho .

MobiMB Mobile Media Browser 3.6 - Kết nối máy tính với điện thoại.

MobiMB Mobile Media Browser - Kết nối máy tính với điện thoại MobiMB Mobile Media Browser là ứng dụng hỗ trợ trong việc tải các ứng dụng giải trí như trò chơi, âm ​​nhạc, hình ảnh, nhạc chuông cho điện thoại Nokia. Nó .

Appcontrol for Android - ứng dụng quản lý điện thoại Android.

Appcontrol for Android - ứng dụng quản lý điện thoại Android [KW]Appcontrol[/KW] là ứng dụng hoạt động nhanh và rất dễ sử dụng để [KW]quản lý điện thoại Android[/KW]. Ứng dụng này cho phép người dùng[KW] quản lý các .

Power Manager for Android - Quản lý pin điện thoại - .

Power Manager for Android - Quản lý pin điện thoại - Ứng dụng này sẽ thêm các cài đặt mới về năng lượng cho điện thoại (ví dụ, màn hình sẽ được bật trong bao lâu khi đang có cuộc gọi và cho phép bạn .

ProcessManager for Android - Ứng dụng quản lý các process.

ProcessManager for Android - Ứng dụng quản lý các process Ứng dụng này cho phép bạn[KW] quản lý các process [/KW]đang chạy, thoát ứng dụng để [KW]tăng tốc điện thoại [/KW]và [KW]tiết kiệm pin.[/KW] Các tính năng .

BBSAK 1.9.2 - Quản lý điện thoại BlackBerry toàn diện.

BBSAK - Quản lý điện thoại BlackBerry toàn diện BBSAK ( BlackBerry Swiss Army Knife ) được phát triển thay thể cho công cụ JL Cmdr, đây là một công cụ thiết thực những người sử dụng BlackBerry để sao lưu các .

System Tuner cho Android 1.0.1.4 - Tăng tốc điện thoại Android.

System Tuner cho Android - Tăng tốc điện thoại Android Android Tuner for Android là công cụ toàn diện nhất để tiết kiệm pin, tinh chỉnh, sao lưu, bảo vệ an toàn và giám sát bất kỳ thiết bị Android có thể chạy bất .

Android Device Manager - Quản lý Android.

Android Device Manager - Quản lý Android Android Device Manager là một phần mềm mà Google đã tung ra một giải pháp cho người sử dụng Android để theo dõi, khóa, và xóa từ xa điện thoại và máy tính .

Free Wifi for Android 2 - Quản lý mạng Wifi dễ dàng cho Android.

Free Wifi for Android - Quản lý mạng Wifi dễ dàng cho Android Free Wifi for Android là ứng dụng quản lý mạng wifi hiệu quả. Nó giúp người dùng tìm kiếm, kết nối và quản lý dễ dàng các mạng wifi. Bên cạnh đó, ứng .

inKa File Manager for Android - Quản lý file hiệu quả - .

inKa File Manager for Android - Quản lý file hiệu quả - inKa File Manager for Android sẽ giúp việc quản lý các file trên thiết bị của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là ứng dụng quản lý file dành cho Google .

DS file for Android - Quản lý file trên điện thoại.

DS file for Android - Quản lý file trên điện thoại DS file cho phép bạn [KW]truy cập các file [/KW]trên [KW]Synology DiskStation [/KW]với điện thoại Android. Phần mềm này hỗ trợ người dùng điện thoại Android có thể .

1Password Reader for Android 1.8.3 - Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android.

1Password Reader for Android - Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android [KW]1Password Reader[/KW] 1.8.3 là một dịch vụ chất lượng rất cao đã nhận được sự ưa thích của khá nhiều người sử dụng. 1Password hoạt động dưới hình .

My Data Manager for Android - Quản lý dữ liệu trên điện thoại di động.

My Data Manager for Android - Quản lý dữ liệu trên điện thoại di động My Data Manager sẽ giúp bạn chiếm quyền quản lý dữ liệu trên di động – tiết kiệm tiền và sử dụng các kế hoạch hiệu quả hơn. document.write(''); Quản .

DV SMS Remote - Quản lý điện thoại từ xa bằng SMS cho Android.

DV SMS Remote - Quản lý điện thoại từ xa bằng SMS cho Android [KW]DV SMS Remote for Android[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý điện thoại từ xa[/KW] bằng [KW]SMS cho Android[/KW]. [H2]Khi đi ra ngoài, bạn vô tình quên không mang theo .

GSam Battery Monitor 2.43 - Quản lý pin trên điện thoại Android.

GSam Battery Monitor - Quản lý pin trên điện thoại Android Trước đây được biết đến với tên gọi Badass Battery Monitor, GSam Battery Monitor cung cấp thêm nhiều tính năng giám sát toàn diện hơn so với ứng dụng Battery .

AntTek App Manager for Android - Công cụ quản lý các ứng dụng trên điện thoại.

AntTek App Manager for Android - Công cụ quản lý các ứng dụng trên điện thoại [KW]App Manager [/KW]là [KW]công cụ[/KW] mạnh mẽ để [KW]quản lý các ứng dụng[/KW], [KW]dữ liệu[/KW] và cache trên điện thoại Android. Ứng dụng này được thiết .

Call Log Cleaner Free For Android - Quản lý lịch sử cuộc gọi.

Call Log Cleaner Free For Android - Quản lý lịch sử cuộc gọi [KW]Call Log Cleaner Free [/KW]là công cụ [KW] quản lý lịch sử cuộc gọi[/KW] rất mạnh mẽ. Có thể xóa bản ghi các cuộc gọi theo thời gian, số điện thoại hoặc .

Ứng dụng Kies air for Android - Ứng dụng quản lý điện thoại Android.

Ứng  dụng Kies air for Android - Ứng dụng quản lý điện thoại Android [KW]Kies air[/KW] là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng quản lý nội dung được lưu trên thiết bị của bạn thông qua [KW]internet[/KW] hoặc [KW]trình duyệt di .

iStick 1.0.2 - Quản lý điện thoại iPhone trên máy tính.

iStick - Quản lý điện thoại iPhone trên máy tính Mặc dù là một ứng dụng rất phổ biến, iTunes có thể chứng minh được khá khó hiểu cho người sử dụng lần đầu, đặc biệt là nếu họ chỉ muốn sao chép .

Kies Air for Android 2.2.301311 - Đồng bộ "cuộc sống số" với Kies.

Kies Air for Android - Đồng bộ Đồng bộ và đơn giản hóa cuộc sống số của bạn với [KW]Kies[/KW].[KW] Quản lý file nhạc, video và ảnh[/KW]; [KW]sao lưu danh bạ và lịch biểu[/KW]; tự động .

91 PC Suite for iOS - Quản lý điện thoại iOS từ Windows.

91 PC Suite for iOS - Quản lý điện thoại iOS từ Windows [KW]91 PC Suite [/KW]là một [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] để [KW]quản lý điện thoại iOS[/KW] của bạn từ máy tính. Bạn có thể [KW]sao lưu địa chỉ liên lạc[/KW], .

RoboForm - Phần mềm quản lý mật khẩu cho điện thoại Android.

RoboForm - Phần mềm quản lý mật khẩu cho điện thoại Android [KW]RoboForm for Android[/KW] là một [KW]quản lý mật khẩu[/KW] và cho phép bạn sử dụng đăng nhập ở mọi nơi từ tài khoản của bạn trên [KW]thiết bị .

Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 - Quản lý điện thoại Sony.

Sony Ericsson PC Suite - Quản lý điện thoại Sony [KW]Sony Ericsson PC Suite[/KW] giúp kết nối [KW]điện thoại Sony[/KW] với máy tính để bạn có thể [KW]đồng bộ hóa[/KW] và [KW]quản lý dữ liệu[/KW] cá nhân .

Motorola Mobile Phone Tools MML 1.5.19 - Quản lý, sao lưu và đồng bộ điện thoại Motorola.

Motorola Mobile Phone Tools - Quản lý, sao lưu và đồng bộ điện thoại Motorola Motorola Mobile Phone Tools (hoặc MPT, bây giờ được gọi là Motorola Media Link) giúp người sử dụng điện thọai Motorola đồng bộ hóa và sao lưu thông tin liên lạc .

Sony PC Companion 2.10.197 - Quản lý điện thoại SONY từ máy tính.

Sony PC Companion - Quản lý điện thoại SONY từ máy tính Điện thoại di động đang dần được sử dụng nhiều hơn và phổ biến hơn trên toàn thế giới và Sony Ericsson là một trong những hãng sản xuất được giới .

Android Task Killer Free For Android - Ứng dụng quản lý tác vụ.

Android Task Killer Free For Android - Ứng dụng quản lý tác vụ [KW]Android Task Killer Free[/KW] là [KW]ứng dụng miễn phí [/KW]cho [KW]điện thoại Android[/KW], nhanh chóng [KW]tắt các tiến trình[/KW] đang chạy, [KW]tiết kiệm bộ nhớ .

Explorer+ File Manager for Android - Quản lý tập tin dành cho điện thoại Android.

Explorer+ File Manager for Android - Quản lý tập tin dành cho điện thoại Android [KW]Explorer+ File Manager [/KW]là [KW]ứng dụng quản lý tập tin[/KW] dành cho [KW]điện thoại Android.[/KW] - Duyệt các tập tin và thư mục (hệ thống tập tin ẩn .

Superuser 1.0.1.8 - Quản lý quyền truy cập root trên điện thoại Android.

Superuser - Quản lý quyền truy cập root trên điện thoại Android Trao quyền và quản lý Superuser ngay trên điện thoại. Đây là ứng dụng cấp và quản lý quyền truy cập root trên điện thoại Android. Khi sử dụng SuperUser để .

Floola for iPod (Mac) - Phần mềm quản lý âm nhạc.

Floola for iPod (Mac) - Phần mềm quản lý âm nhạc [KW]Floola[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] sử dụng để [KW]quản lý iPod[/KW] hoặc [KW]điện thoại di động [/KW]Motorola của bạn (bất kỳ model nào hỗ trợ .

KeePassDroid for Android - Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android.

KeePassDroid for Android - Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android [KW]KeePass[/KW] là một [KW]công cụ nguồn mở miễn phí [/KW]cho phép bạn cài đặt trên máy tính, truy cập thông qua một phần mở rộng trình duyệt của bên thứ ba .

AppSync 2.0.15 - Phần mềm quản lý ứng dụng điện thoại di động trên máy tính.

AppSync - Phần mềm quản lý ứng dụng điện thoại di động trên máy tính AppSync giúp đồng bộ ứng dụng, danh bạ điện thoại siêu nhanh và cực kỳ an toàn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn "Made in Việt Nam" được bảo mật cao nhằm .

Stand O'Food HD Free For iPad - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food HD Free For iPad - Chế biến Hamberger [KW]Stand O'Food [/KW] là [KW]trò chơi kinh doanh[/KW] dịch vụ nhà hàng vô cùng hấp dẫn và thú vị ngay trên chiếc iPad của bạn! Nhiệm vụ của bạn là phục vụ .

Stand O'Food 3 Free For Mac - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food 3 Free For Mac - Chế biến Hamberger [KW]Stand O’Food [/KW]3 là trò chơi [KW]kinh doanh nhà hàng [/KW]vô cùng thú vị và vui nhộn! Mở nhà hàng khắp nơi ở Tinseltown và[KW] phục vụ đồ ăn nhanh[/KW] cho .

Floola for iPod - Phần mềm quản lý âm nhạc.

Floola for iPod - Phần mềm quản lý âm nhạc [KW]Floola[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] sử dụng để [KW]quản lý iPod[/KW] hoặc [KW]điện thoại di động [/KW]Motorola của bạn (bất kỳ model nào hỗ trợ .

Android Sensor Box 1.5 - Quản lý các bộ cảm biến của điện thoại Android.

Android Sensor Box - Quản lý các bộ cảm biến của điện thoại Android Android Sensor Box sẽ dò tìm tất cả bộ cảm biến trên thiết bị Android và nhanh chóng hiển thị cách thức làm việc của chúng dựa trên bảng đồ họa. Ứng .

Viber for Android 4.10.665 - Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí.

Viber for Android - Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí Viber là ứng dụng thực hiện các cuộc gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí. Để sử dụng nó, tất nhiên, bạn sẽ cần phải có một thiết bị Android .

JT File Explorer Manager Free For Android - Công cụ quản lý tập tin.

JT File Explorer Manager Free For Android - Công cụ quản lý tập tin JT File Explorer Manager Free là [KW]công cụ quản lý tập tin[/KW] cho điện thoại Android, có thể duyệt trên điện thoại và thẻ SD chỉ với vài lần nhấp. Một số .

Beyond Taskmanager Free - Quản lý các tiến trình.

Beyond Taskmanager Free - Quản lý các tiến trình [KW]Beyond Taskmanager Free[/KW] là [KW]công cụ giúp tăng tốc độ[/KW] cho điện thoại Android của bạn và[KW] tiết kiệm pin[/KW] bằng cách tắt các ứng dụng không .

Stand O'Food For Android - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food For Android - Chế biến Hamberger [KW]Stand O'Food For Android[/KW] là trò chơi kinh doanh dịch vụ nhà hàng vô cùng hấp dẫn ngay trên chính chiếc[KW] điện thoại Android của bạn[/KW]! Nhiệm vụ của .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.90.243.120, request_method: GET, time: 26 November, 2015 06:41:51 (HANOI - VIETNAM).