»

Download free nghe radio miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free nghe radio"- Trang 1.

Tải miễn phí free nghe radio và những phần mềm liên quan free nghe radio cho máy tính và thiết bị di động của bạn

V Radio Recorder Lite For Android - - Nghe Radio trên Android.

V Radio Recorder Lite For Android - - Nghe Radio trên Android [KW]V Radio Recorder Lite[/KW] là ứng dụng để [KW]nghe radio[/KW] trên toàn thế giới rất dễ dàng và nhanh chóng. Một số tính năng chính: - Nghe radio trên .

All-in-1 Radio Free for iOS 2.1 - Ứng dụng nghe radio đa chức năng cho iPhone/iPad.

All-in-1 Radio Free for iOS - Ứng dụng nghe radio đa chức năng cho iPhone/iPad All-in-1 Radio Free for iOS là [KW]ứng dụng nghe radio[/KW] tất cả trong một và miễn phí cho các [KW]thiết bị iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod Touch[/KW]. All-in-1 .

V-Radio 2.5.0 - Phần mềm nghe radio trực tuyến miễn phí.

V-Radio - Phần mềm nghe radio trực tuyến miễn phí V-Radio là một ứng dụng nhỏ và dễ sử dụng cho phép bạn nghe các đài phát thanh trực tuyến và cập nhật tin tức và âm nhạc từ khắp nơi trên thế .

Pocket Radio Player 170314 - Nghe radio trên Internet thật dễ dàng.

Pocket Radio Player 170314 - Nghe radio trên Internet thật dễ dàng Pocket Radio Player là một ứng dụng phần mềm nhỏ giúp bạn nghe chương trình phát thanh yêu thích một cách dễ dàng nhất có thể. Pocket Radio Player là một nền .

vOzer's Radio for iOS 1.0 - Nghe nhạc radio trực tuyến.

vOzer's Radio for iOS - Nghe nhạc radio trực tuyến [KW]App vOzer's Radio[/KW] là [KW]ứng dụng nghe radio online [/KW]được phát từ [KW]vozradio.net[/KW]. Với app vOzer's Radio các bạn sẽ được lắng nghe "tiếng gạch đá .

All-in-1 Radio Free for iOS 2.1 - Ứng dụng nghe radio đa chức năng cho iPhone/iPad.

All-in-1 Radio Free for iOS - Ứng dụng nghe radio đa chức năng cho iPhone/iPad [KW]All-in-1 Radio Free for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng nghe radio[/KW] tất cả trong một và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. All-in-1 Radio .

Radio Master 1.82 - Nghe và thu âm đài phát thanh trực tuyến.

Radio Master - Nghe và thu âm đài phát thanh trực tuyến Chương trình để nghe và ghi âm lại các đài phát thanh trực tuyến. Các tính năng chính: - Hơn 650 đài phát thanh online - Ghi âm radio với định dạng mp3, ogg, .

Online Radio Free for iOS - Phần mềm nghe radio phong phú trên iOS.

Online Radio Free for iOS - Phần mềm nghe radio phong phú trên iOS [KW]Online Radio Free[/KW] là công cụ nhận tín hiệu [KW]radio[/KW][KW] internet[/KW] hiện đại, cho phép người dùng truy cập cơ sở dữ liệu với hơn 51 nghìn kênh[KW] .

Quick Radio Player 1.25.1 - Nghe nhiều đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới.

Quick Radio Player - Nghe nhiều đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới Quick Radio Player sẽ cung cấp cho bạn khả năng nghe nhiều đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới. Được trang bị cùng một thư mục radio như RarmaRadio nhưng .

TuneIn Radio Pro For iOS - Nghe Radio trên iPhone.

TuneIn Radio Pro For iOS - Nghe Radio trên iPhone TuneIn Radio là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc nghe FM (online bằng Internet). Phần mềm này cung cấp rất nhiều đài FM trên thế giới với nhiều chủ đề được .

8tracks for Android - Nghe radio trên internet.

8tracks for Android - Nghe radio trên internet [KW]8tracks[/KW] là [KW]ứng dụng radio[/KW] trên internet có chức năng thay thế cho Pandora. Gồm những đặc tính của 300,000 kết hợp được tạo ra bởi những người .

RadioSlick for Windows 8 - Nghe radio trực tuyến miễn phí.

RadioSlick for Windows 8 - Nghe radio trực tuyến miễn phí RadioSlick là một công cụ hữu ích nhất cho bất cứ ai thích nghe radio trên internet và tìm cách để khám phá âm nhạc mới trong một cách rất dễ dàng và thú vị, .

Pandora Radio for iOS - Nghe nhạc theo yêu cầu trên iOS.

Pandora Radio for iOS - Nghe nhạc theo yêu cầu trên iOS [KW]Pandora Radio for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng nghe radio[/KW] cá nhân hóa hoàn toàn miễn phí giành cho [KW]thiết bị iOS[/KW]. document.write(''); [KW]Pandora Radio[/KW] .

Muziic 2.0 - Nghe nhạc trực tuyến.

Muziic - Nghe nhạc trực tuyến Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tưởng ngay trên Desktop và thưởng thức trình nghe nhạc của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các thể loại .

Spark Radio for iOS - Nghe radio theo phong cách mới trên iOS.

Spark Radio for iOS - Nghe radio theo phong cách mới trên iOS [KW]Spark Radio for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng nghe nhạc[/KW] theo phong cách [KW]trẻ trung[/KW],[KW] hiện đại [/KW]trên [KW]thiết bị iOS[/KW]. document.write(''); Với .

Radio Sure - cho phép bạn nghe các đài radio - .

Radio Sure là một chương trình miễn phí cho phép bạn nghe các đài radio thông qua Internet. Radio Sure tổng hợp trong nó nhiều tính năng khá ấn tượng như: * Tích .

Radio Master 1.5 - dễ dàng nghe và ghi âm radio trực - .

Radio Master 1.5 - dễ dàng nghe và ghi âm radio trực  - Radio Master - một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng dễ dàng nghe và ghi âm radio trực tuyến với định dạng MP3... Nếu bạn thích nghe radio trực tuyến .

MP3-Free-TV - Công cụ xem TV, nghe nhạc, radio trực t - .

MP3-Free-TV - Công cụ xem TV, nghe nhạc, radio trực t - MP3-Free-TV là một công cụ rất hữu dụng và cần thiết dành cho máy tính. Nó không chỉ cho phép bạn xem TV trực tuyến, nghe nhạc, xem tin tức, thể thao miễn phí .

Viet radio free for iOS 1.1 - Ứng dụng nghe Radio.

Viet radio free for iOS - Ứng dụng nghe Radio VietRadio là chương trình đầu tiên cho phép nghe đầy đủ c[KW]ác kênh phát sóng của VOV[/KW], các đài phát thanh địa phương và một số kênh tiếng Anh trên iPhone, .

Đài Việt for iOS 3.0 - Nghe Radio miễn phí.

Đài Việt for iOS - Nghe Radio miễn phí Ứng dụng cung cấp miễn phí cho bạn thưởng thức 4 kênh Radio Tiếng Việt về các vấn đề giao thông, văn hóa, thể thao, chính trị trong và ngoài nước. Thông .

Crawler Radio & MP3 Player - Nghe Internet radio và các dòng nhạc trên máy tính khi duyệt web.

Crawler Radio & MP3 Player - Nghe Internet radio và các dòng nhạc trên máy tính khi duyệt web Nghe Internet radio và các dòng nhạc trên máy tính của bạn khi duyệt web với chương trình Crawler Radio & MP3 Player. Với phần mềm này bạn có thể ghi lại những .

Big B Radio for BlackBerry - Ứng dụng nghe kênh radio "hot" nhất trên BlackBerry.

Big B Radio for BlackBerry - Ứng dụng nghe kênh radio [KW]Big B Radio for BlackBerry [/KW]là[KW] ứng dụng nghe radio[/KW] hấp dẫn trên [KW]smartphone[/KW] [KW]BlackBerry[/KW]. document.write(''); [KW]Big B Radio[/KW] là[KW] kênh .

Nobex Radio for BlackBerry - Ứng dụng nghe đài trên BlackBerry.

Nobex Radio for BlackBerry - Ứng dụng nghe đài trên BlackBerry [KW]Nobex Radio for BlackBerry[/KW] -[KW] ứng dụng nghe đài[/KW] hấp dẫn giành cho [KW]smartphone BlackBerry[/KW]. Cập nhật [KW]tin tức thể thao[/KW], [KW]âm nhạc[/KW], .

App Radio for Windows 8 - Nghe radio trên máy tính.

App Radio for Windows 8 - Nghe radio trên máy tính App Radio là ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc, đọc tin tức và lướt internet từ các kênh radio yêu thích. Bạn có thể lắng nghe bình luận từ các đài phát .

ProgDVB 7.02.4 - Xem truyền hình kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất.

ProgDVB - Xem truyền hình kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất ProgDVB là phần mềm phổ biến và rất mạnh mẽ để xem truyền hình kỹ thuật số và nghe các kênh radio. [KW]ProgDVB[/KW] và [KW]ProgTV[/KW] là hai là 2 giao diện .

vozRadio - Phần mềm nghe radio trực tuyến cho Windows Phone.

vozRadio - Phần mềm nghe radio trực tuyến cho Windows Phone vozRadio là ứng dụng nghe radio online được phát từ vozradio.net. Với ứng dụng này, các bạn sẽ được đọc tin tức từ trang web, nghe đài phát thanh, .

ProgDVB Pro (64-bit) - Xem TiVi kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB Pro (64-bit) - Xem TiVi kỹ thuật số và nghe radio ProgDVB – một trong những phần mềm xem TiVi kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc nghe từ file. .

ProgDVB Pro (32-bit) - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB Pro (32-bit) - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio ProgDVB – một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc nghe từ .

ProgDVB 7.02.4 - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất.

ProgDVB - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất ProgDVB là phần mềm phổ biến và rất mạnh mẽ để xem truyền hình kỹ thuật số và nghe các kênh radio. Link download ProgDVB 7.02.4 32bit ProgDVB và ProgTV là hai .

ProgDVB (64-bit) 6.94.4 - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB (64-bit) - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio ProgDVB – một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc nghe từ .

Replay Radio 9.0.1.24 - Ghi lại các chương trình radio từ Web.

Replay Radio - Ghi lại các chương trình radio từ Web Sử dụng ứng dụng Replay Radio, bạn có thể lên lịch để ghi lại các chương trình yêu thích từ các kênh radio trực tuyến và tải vào Pocket PC hoặc máy nghe .

TuneIn Radio for Android - Nghe Radio trên Android.

TuneIn Radio for Android - Nghe Radio trên Android Nhu cầu [KW]nghe FM [/KW]đôi khi rất cần thiết cho một số bạn sử dụng [KW]điện thoại[/KW]. Nếu như máy của bạn không có sẳn tính năng FM hoặc bạn cảm .

ProgDVB 6.94.1 - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio ProgDVB 6.60.5 – một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc nghe từ .

iTV 0,4 - ứng dụng nhỏ cho xem TV, nghe radio. - .

iTV 0,4 - ứng dụng nhỏ cho xem TV, nghe radio. - iTV 0,4  chứa một phần mở rộng  cho chuẩn PCI card với Booktree BT848/878 chip và là ứng dụng nhỏ cho xem TV, nghe radio..

Nexus Radio 4.1.1 - tìm nghe và tải các bản nhạc tr - .

Nexus Radio là dịch vụ đa phương tiện cho phép tìm nghe và tải các bản nhạc trong và ngoài nước, có thể cắt xén hay ghi lại một đoạn nhạc nào đó cùng .

S60 Internet Radio for Symbian - Nghe Radio trực tuyến trên điện thoại Nokia.

S60 Internet Radio for Symbian - Nghe Radio trực tuyến trên điện thoại Nokia Nghe trực tuyến Radio Internet trên chiếc điện thoại di động Nokia của bạn. Đây là một thực hiện tham chiếu của HTTP Internet Radio streaming (Shoutcast) cho .

Tapin Radio Portable 1.4 - Công cụ hỗ trợ các định dạng internet radio.

Tapin Radio Portable - Công cụ hỗ trợ các định dạng internet radio [KW]Tapin Radio [/KW]hỗ trợ hầu hết các [KW]định dạng internet radio[/KW] - mp3, wma, ogg vorbis.... Tapin Radio là một [KW]trình duyệt tìm kiếm[/KW] nhanh, [KW]chuyển .

Online Radio Tuner 2.1.7 - Chương trình nghe và ghi âm - .

Online Radio Tuner 2.1.7 - Chương trình nghe và ghi âm  - Đây là chương trình nghe và ghi âm radio trực tuyến, nếu bạn là người thích lưu lại những bài hát cực hot trên radio thì tại sao bạn không thử sử dụng .

NetRadio - cho phép bạn nghe radio internet - .

NetRadio - một chương trình nhỏ cho phép bạn nghe radio internet trên máy tính của bạn. Chương trình đi kèm với một danh sách 10 đài phát thanh phổ biến trên .

AlbumPlayer - Tạo album và nghe nhạc.

AlbumPlayer - Tạo album và nghe nhạc [KW]AlbumPlayer[/KW] 5.3 là [KW]trình nghe nhạc[/KW] hỗ trợ giao diện chạm vô cùng đẹp mắt, đồng thời còn cho phép bạn [KW]tạo album[/KW] riêng để quản lý .

Readon TV Movie Radio Player - Phần mềm xem ti vi qua máy tính.

Readon TV Movie Radio Player - Phần mềm xem ti vi qua máy tính [KW]Readon TV Movie Radio Player[/KW] là một [KW]phần mềm [/KW][KW]miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]xem các chương trình truyền hình [/KW]qua máy tính. Bạn cũng có thể ghi lại .

Notiloo Internet Radio - giúp bạn nghe nhạc trực tuy - .

Notiloo Internet Radio là một chương trình giúp bạn nghe nhạc trực tuyến miễn phí. Chương trình cung cấp việc truy cập không giới hạn cho một số đài phát .

iRadio for iOS - Nghe đài trên thiết bị iOS.

iRadio for iOS - Nghe đài trên thiết bị iOS [KW]iRadio for iOS[/KW] sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm [KW]nghe đài[/KW] hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Với [KW]iRadio[/KW], [KW]ứng dụng[/KW] nghe .

Muziic Player 2.0 - Quản lý và phát nhạc miễn phí.

Muziic Player - Quản lý và phát nhạc miễn phí Muziic Player cho phép người dùng truy cập tới hàng triệu bài hát nổi tiếng trên khắp thế giới trong đó có cả những bài hát của Việt Nam cũng như video nhạc .

AOL Radio for Mac - Bạn muốn nghe vài bản nhạc tron - .

Bạn muốn nghe vài bản nhạc trong khi chờ chuyến bay? AOL Radio đáp ứng nhu cầu đó, cung cấp hơn 350 đài phát tại Mỹ. Đây là một công cụ truyền phát âm .

iShout 1.0.1 for Mac - Chương trình nghe radio trực tuy - .

iShout 1.0.1 for Mac - Chương trình nghe radio trực tuy - Nếu bạn là một người sử dụng máy tính Mac và thường xuyên nghe Radio trên Internet thì iShout là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Với iShout, bạn có thể .

Public Radio Player for iPhone - Ứng dụng biến iPhone thành đài radio.

Public Radio Player for iPhone - Ứng dụng  biến iPhone thành đài radio [KW]Public Radio Player for iPhone [/KW]là [KW]ứng dụng miễn phí [/KW]nhưng vô cùng tuyệt vời này sẽ “biến” chiếc [KW]iPhone[/KW] của bạn thành đài [KW]Radio[/KW]. .

Screamer Radio 0.4.3 - phần mềm phát Radio một cách - .

Screamer Radio 0.4.3 - phần mềm phát Radio một cách  - Nếu như bạn là một người thường xuyên online trên Internet mà không có thời gian để thưởng thức Radio trên đài thì tại sao bạn không tận dụng ngay chiếc .

Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc.

Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc [KW]Ultimate Media Player[/KW] là phần mềm mở các[KW] tập tin đa phương tiện[/KW] miễn phí, có thể mở tất cả các tập tin đa phương tiện của bạn bao gồm: âm .

Free NaturalReader 12 - Chuyển đổi văn bản thành giọng nói.

Free NaturalReader - Chuyển đổi văn bản thành giọng nói NaturalReader là một phần mềm chuyển đổi văn bản sang giọng đọc với âm thanh rất chuẩn với đủ khả năng luyến láy. Bạn có thể sử dụng phần mềm này .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.221.38.145, request_method: GET, time: 30 November, 2015 14:58:26 (HANOI - VIETNAM).