»

Download free nối file miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free nối file"- Trang 1.

Tải miễn phí free nối file và những phần mềm liên quan free noi file cho máy tính và thiết bị di động của bạn

File Manager Free for iOS 1.3 - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad.

File Manager Free for iOS - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad [KW]File Manager Free for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng trình quản lý tệp tin[/KW] thông minh và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. File .

File Expert Free for iOS 1.1 - Quản lý file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

File Expert Free for iOS - Quản lý file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad [KW]File Expert Free for iOS[/KW] là [KW]phần mềm quản lý tệp tin chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] của nhà phát triển Geek Software Technology cho [KW]các thiết bị .

Free File Shredder 4.1 - Xóa vĩnh viễn dữ liệu.

Free File Shredder - Xóa vĩnh viễn dữ liệu File Shredder là [KW]công cụ bảo mật dữ liệu[/KW] tiên tiến cho Windows, cho phép bạn [KW]loại bỏ vĩnh viễn các tập tin[/KW] không mong muốn và dữ liệu nhạy .

Free File Encrypter 5.4.5 - Tiện ích mã hóa file miễn phí.

Free File Encrypter - Tiện ích mã hóa file miễn phí Free File Encrypter là một chương trình hữu dụng và đáng tin cậy được tạo ra để giúp bạn mã hóa và bảo vệ tập tin riêng tư của mình khỏi những ánh mắt .

Free File Wiper - Phần mềm miễn phí giúp bạn xóa hoàn toàn dữ liệu.

Free File Wiper - Phần mềm miễn phí giúp bạn xóa hoàn toàn dữ liệu Khi bạn [KW]xóa một file[/KW] bất kỳ trong Windows, Windows sẽ đưa file đó vào "thùng rác RecycleBin" để bạn có thể [KW]phục hồi[/KW] lại trong trường hợp xóa .

Free File Unlocker Portable 3.0 - Chương trình mở khóa các tập tin.

Free File Unlocker Portable - Chương trình mở khóa các tập tin Free File Unlocker là chương trình mở khóa các tập tin hoặc thư mục và dừng lại thông báo lỗi sau khi xóa, di chuyển và đổi tên các tập tin được sử dụng .

Free CMS 1.5 - .

Free CMS - Free CMS là một mã nguồn mở, viết bằng PHP, một công cụ mạnh mẽ để nhanh chóng xây dựng các trang web mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình. Bạn có .

All Free MP3 Joiner - Nối file MP3.

All Free MP3 Joiner - Nối file MP3 [KW]All Free MP3 Joiner[/KW] là [KW]công cụ hợp nhất[/KW] hoặc [KW]nối các file MP3[/KW] mà không cần nén lại. Sử dụng công cụ này, bạn có thể [KW]hợp nhất các .

Weeny Free PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn.

Weeny Free PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn [KW]Weeny Free PDF Merger[/KW] là phần mềm kết hợp nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF lớn. Tất cả những gì cần làm là chọn các tài liệu PDF mà bạn muốn .

All File Locker - Phần mềm bảo mật dữ liệu.

All File Locker - Phần mềm bảo mật dữ liệu Hiện nay, nhu cầu [KW]bảo mật dữ liệu[/KW] của mọi người rất cao, tuy nhiên các [KW]phần mềm để bảo mật dữ liệu[/KW] thường có giá không rẻ chút nào so .

Starus File Recovery 3.3 - Khôi phục file bị xóa.

Starus File Recovery - Khôi phục file bị xóa [KW]Starus File Recovery [/KW]là một [KW]phần mềm hữu ích[/KW], được thiết kế để giúp người dùng [KW]khôi phục[/KW] lại các [KW]tập tin bị xóa[/KW] và những .

Best Free FLV Player - Xem video FLV.

Best Free FLV Player - Xem video  FLV Best Free FLV Player là công cụ miễn phí, có thể giúp bạn các file video trực tuyến cũng như chạy video FLV có trên máy tính. Với phần mềm này, bạn còn có thể .

HJ-Split 2.3 - Upload file lên mạng.

HJ-Split - Upload file lên mạng Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia .

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec nào. Phần mềm .

HLP Free PC Cleaner - Chương trình xóa files tạm, rác nhỏ gọn..

HLP Free PC Cleaner - Chương trình xóa files tạm, rác nhỏ gọn. [KW]HLP Free PC Cleaner[/KW] tìm kiếm và [KW]xóa tất cả các files thừa[/KW], tạm được sinh ra trong quá trình sử dụng máy, cài đặt tháo gỡ phần mềm. Nó được .

Flexcrypt Free 2008 - Tiện ích mã hóa và giải mã Email.

Flexcrypt Free - Tiện ích mã hóa và giải mã Email Flexcrypt Free là một tiện ích cho phép người dùng mã hoá và giải mã email của mình. Việc mã hoá nhằm giúp đảm bảo tính riêng tư của Email. Flexcrypt cài đặt .

File Renamer WinFR 5.40 - Tiện ích đổi file hiệu quả.

File Renamer WinFR - Tiện ích đổi file hiệu quả File Renamer WinFR là một tiện ích hiệu quả cho việc [KW]đổi tên nhiều file[/KW] với chỉ một bước. Với nhiều tính năng hữu ích có sẵn không có trong .

iSpring Free (64-bit) - chuyển file Powerpoint sang file - .

Muốn chuyển toàn bộ nội dung của bản trình chiếu Powerpoint sang file chạy dạng Flash để có thể sử dụng trên mọi máy tính mà vẫn giữ nguyên được các .

iSpring Free (32-bit) - chuyển file Powerpoint sang file - .

Muốn chuyển toàn bộ nội dung của bản trình chiếu Powerpoint sang file chạy dạng Flash để có thể sử dụng trên mọi máy tính mà vẫn giữ nguyên được các .

All Free ISO Creator - Công cụ chuyển đổi toàn diện để tạo file iso.

All Free ISO Creator - Công cụ chuyển đổi toàn diện để tạo file iso [KW]All Free ISO Creator[/KW] là[KW] công cụ chuyển đổi[/KW] toàn diện để [KW]tạo file ISO [/KW]để người dùng có thể [KW]sao lưu dữ liệu [/KW]từ các file và folder .

Free Download Manager Build 1359 - Tăng tốc download hiệu quả, miễn phí.

Free Download Manager - Tăng tốc download hiệu quả, miễn phí Free Download Manager là ứng dụng tăng tốc và quản lý download miễn phí rất mạnh mẽ và rất dễ sử dụng. Thêm vào đó, phần mềm này 100% an toàn, mã nguồn mở .

idoo File Encryption Pro 5.1 - Mã hóa tập tin mạnh mẽ.

idoo File Encryption Pro - Mã hóa tập tin mạnh mẽ idoo File Encryption Pro 5.1 là một công cụ tốn tiền nhưng rất mạnh mẽ dễ dàng sử dụng [KW]mã hóa tập tin[/KW], [KW]phần mềm [/KW]được thiết kế để giúp .

1-abc.net File Replacer 4.0 - Thay thế những tập tin cũ.

1-abc.net File Replacer - Thay thế những tập tin cũ Bộ quản lý tập tin tích hợp trong Windows được gọi là [KW]Windows Explorer[/KW] cung cấp nhiều tùy chọn để [KW]cắt[/KW], [KW]sao chép[/KW] và [KW]paste các tập .

µTorrent v Free 3.3 - Download file qua mạng Torrent.

µTorrent v Free - Download file qua mạng Torrent µTorrent là phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một BitTorrent client. µTorrent chạy trên [KW]hệ điều hành .

CDX ESafe File 5.0 - Phần mềm bảo mật dữ liệu.

CDX ESafe File - Phần mềm bảo mật dữ liệu CDX Esafe File cho phép bạn [KW]bảo mật tin nhắn[/KW], [KW]email[/KW], [KW]file đính kèm và các tập tin[/KW]. Nếu đang gửi dữ liệu bí mật nào đó qua email hoặc đăng .

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner - Nối nhiều file video.

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner - Nối nhiều file video Với [KW]Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner[/KW], bạn có thể [KW]nối nhiều file video[/KW] cùng hoặc khác định dạng, cũng như tùy nghi lựa chọn định dạng (AVI, MP4, .

Winrar 5.0 - Nén và giải nén hiệu quả.

Winrar - Nén và giải nén hiệu quả WinRAR là [KW]phần mềm nén và giải nén[/KW] file hiệu quả với khả năng giải nén nhiều định dạng file, ngoài khả năng nén và [KW]giải nén WinRAR[/KW] còn có .

All Free MP3 Cutter - Cắt file MP3.

All Free MP3 Cutter - Cắt file MP3 [KW]All Free MP3 Cutter[/KW] là [KW]công cụ cắt MP3[/KW],[KW] WAV[/KW],[KW] WMA[/KW], [KW]OGG[/KW],... Với công cụ này, bạn có thể[KW] cắt các file MP3[/KW] với tốc độ .

Photofile Free for iOS 1.1.1 - Trình duyệt ảnh cá nhân cho iPhone/iPad.

Photofile Free for iOS - Trình duyệt ảnh cá nhân cho iPhone/iPad Photofile Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý ảnh cá nhân tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn .

Free Mp3 Cutter 1.0 - Phần mềm cắt file mp3 miễn phí.

Free Mp3 Cutter - Phần mềm cắt file mp3 miễn phí Mp3 Cutter là một chương trình thân thiện với người sử dụng và miễn phí giúp bạn cắt và clip file mp3 dễ dàng. Các định dạng khác được hỗ trợ: WMA, WAV, .

Winsome File Renamer - Đổi tên hàng ngàn tập tin trong vài giây.

Winsome File Renamer - Đổi tên hàng ngàn tập tin trong vài giây Winsome File Renamer là [KW]phần mềm đổi tên hàng loạt tập tin[/KW], chỉ với một vài cú nhấp chuột là bạn có thể hoàn thành [KW]quá trình đổi tên[/KW]. Công .

nBinder 5.5 - Phần mềm nén file.

nBinder - Phần mềm nén file nBinder là chương trình cho phép nén các tập tin thi hành mà không làm thay đổi đến quá trình làm việc giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ và tránh bị hack mã .

Free File Viewer - Phần mềm mở nhiều định dạng.

Free File Viewer - Phần mềm mở nhiều định dạng Tải về và cài đặt [KW]Free File Viewer[/KW] sau đó bạn có thể xem các [KW]tài liệu[/KW] như:[KW] DOC[/KW], DOCX, PDF, TXT, XLS, XLSX,[KW] hình ảnh [/KW]như [KW]JPG[/KW], PNG, .

Free File Camouflage - Che giấu dữ liệu.

Free File Camouflage - Che giấu dữ liệu Có không ít phần mềm cho phép người dùng che giấu dữ liệu riêng tư hay quan trọng, trong đó, “ngụy trang” dữ liệu cần che giấu ngay bên trong 1 file ảnh là .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

Neembuu Uploader 2.5 - Công cụ upload file lên nhiều website.

Neembuu Uploader - Công cụ upload file lên nhiều website Việc[KW] upload một file[/KW] với dung lượng 2Gb lên trình duyệt làm bạn cảm thấy mệt mỏi, công việc đó thực sự nhàm chán chưa kể là nguy cơ bị delete file .

Convert Files - Chuyển đổi qua lại nhiều file.

Convert Files - Chuyển đổi qua lại nhiều file Do nhu cầu công việc và sở thích bạn phải chuyển đổi qua lại nhiều file có định dạng khác nhau như file văn bản, âm thanh, đồ họa,… nhưng thật rắc rối .

Kernel EML Viewer - Mở file EML mà không cần Outlook Express.

Kernel EML Viewer - Mở file EML mà không cần Outlook Express Kernel EML Viewer là công cụ tiên tiến được dùng để hỗ trợ người sử dụng xem nội dung file EML ngay cả khi Outlook Express chưa được cài đặt trên máy tính .

Free ZIP Password Recovery 3.45.58 - Khôi phục mật khẩu file Zip bị mã hóa.

Free ZIP Password Recovery - Khôi phục mật khẩu file Zip bị mã hóa [KW]Free ZIP Password Recovery[/KW] là một ứng dụng hữu ích sẽ giúp bạn [KW]khôi phục lại mật khẩu bị mất[/KW] hoặc bị quên cho [KW]file lưu trữ .

Best Free ISO Creator - Phần mềm tạo file ISO đa chức năng.

Best Free ISO Creator - Phần mềm tạo file ISO đa chức năng [KW]Best Free ISO Creator[/KW] là[KW] phần mềm tạo file ISO[/KW] đa chức năng, có thể giúp bạn thực hiện các tác vụ khác nhau với bất kì loại file nào, ví như .

Weeny Free Eraser - Xóa dữ liệu vĩnh viễn.

Weeny Free Eraser - Xóa dữ liệu vĩnh viễn Bạn đã thực sự yên tâm khi xóa tập tin quan trọng của mình? Bạn có biết rằng bất cứ ai cũng có thể phục hồi các tập tin bạn đã bị xóa bởi một phần .

Free File Recovery - .

Free File Recovery - Free File Recovery là một ứng dụng nhỏ và dễ sử dụng, giúp bạn khôi phục các file đã vô tình xóa từ máy tính của bạn. Nó khôi phục lại các file từ .

PDFill PDF Tools Free 11.0 Build 4 - Phần mềm chỉnh sửa file PDF.

PDFill PDF Tools Free - Phần mềm chỉnh sửa file PDF PDFill PDF Tools là phần mềm chỉnh sửa file PDF, giúp bạn sáp nhập, chia tách, sắp xếp, xóa, mã hóa, giải mã, xoay, cắt và sắp xếp các file PDF, bạn có thể .

Bulk Rename Utility 2.7.1.2 - Phần mềm đổi tên file hàng loạt miễn phí.

Bulk Rename Utility - Phần mềm đổi tên file hàng loạt miễn phí Bulk Rename Utility là phần mềm đổi tên nhiều tập tin cùng lúc với một nút bấm. Đổi tên hàng loạt thực hiện dễ dàng. Các tính năng - Đổi tên tập .

WinMend File Splitter 1.3.4 - Phần mềm cắt ghép file miễn phí.

WinMend File Splitter - Phần mềm cắt ghép file miễn phí WinMend File Splitter là một chương trình Windows dễ dàng sử dụng với mục đích là để cắt file thành các phần nhỏ, hoặc các phần có kích thước và số .

Free expert PDF Reader 9.0.180 - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF.

Free expert PDF Reader - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF eXPert PDF Reader là một phần mềm cho phép bạn xem và in các tài liệu PDF trên hệ điều hành Windows. Chương trình cũng cho phép người đọc sửa đổi các tài .

Advanced File Vault - Tạo mật khẩu bảo vệ file.

Advanced File Vault - Tạo mật khẩu bảo vệ file Ẩn hoặc tạo mật khẩu bảo vệ file ngay lập tức bằng cách kích vào nó. Advanced File Vault làm việc với tất cả các loại file, bao gồm cả ảnh và phim. Một .

Free ISO Grabber - ứng dụng tạo file ISO từ đĩa CD, DVD.

Free ISO Grabber - ứng dụng tạo file ISO từ đĩa CD, DVD [KW]Free ISO Grabber[/KW] là một [KW]ứng dụng [/KW]nhỏ, dễ sử dụng, với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng[KW] tạo file ISO từ đĩa CD[/KW], DVD. Nó cho phép người .

Recovery Toolbox File Undelete Free - .

Recovery Toolbox File Undelete Free - Recovery Toolbox File Undelete Free là công cụ khôi phục hiệu quả cho file hệ thống NTFS. Phần mềm này có thể sử dụng miễn phí và không bị hạn chế – nó cung .

All Free Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ.

All Free Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ All Free Audio Editor là phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ. Phần mềm này có thể dễ dàng ghi âm, chỉnh sửa file âm thanh yêu thích của mình. Nó cho phép bạn .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.160.182.66, request_method: GET, time: 29 November, 2015 06:48:26 (HANOI - VIETNAM).