»

Download free nâng cấp miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free nâng cấp"- Trang 1.

Tải miễn phí free nâng cấp và những phần mềm liên quan free nang cap cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free Video Dub 2.0.0 - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn.

Free Video Dub - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn [KW]Free Video Dub[/KW] 2.0.0 là [KW]chương trình miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]biên tập video[/KW],[KW] xóa các phần video[/KW] không muốn mà không cần phải[KW] giải mã .

All Free MP3 Cutter - Cắt file MP3.

All Free MP3 Cutter - Cắt file MP3 [KW]All Free MP3 Cutter[/KW] là [KW]công cụ cắt MP3[/KW],[KW] WAV[/KW],[KW] WMA[/KW], [KW]OGG[/KW],... Với công cụ này, bạn có thể[KW] cắt các file MP3[/KW] với tốc độ .

ảnh ghép - Photo Collage 1.8 - Ứng dụng biên tập và cắt dán hình ảnh FREE.

ảnh ghép - Photo Collage - Ứng dụng biên tập và cắt dán hình ảnh FREE Ứng dụng biên tập ảnh cắt dán cho phép bạn tạo ảnh nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng hình ảnh, stickers vui vẻ, hình nền, text với phông chữ và .

mp3DirectCut 2.18 - Phần mềm cắt nhạc miễn phí.

mp3DirectCut - Phần mềm cắt nhạc miễn phí mp3DirectCut là chương trình nhỏ gọn giúp bạn chỉnh sửa và ghi âm thanh để nén MP3. Với công cụ này, bạn có thể trực tiếp cắt, sao chép, paste hoặc thay .

Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí.

Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí Weeny Free Video Cutter là phần mềm cắt video thành nhiều phần nhỏ. Với công cụ này, bạn có thể cắt video từ 3GP, ASF, AVI[/IMG], FLV, MP4, MPG, RM, RMVB, VOB, WMV,… .

Network Booster Free for Android Free - Cải thiện tín hiệu sóng điện thoại.

Network Booster Free for Android Free - Cải thiện tín hiệu sóng điện thoại Network Booster là một món quà bất ngờ dành cho những người hay phải đi công tác xa, đặc biệt là các [KW]vùng rừng núi[/KW], [KW]hải đảo[/KW], những nơi .

UltraSurf v Free 13.01 - Phần mềm vượt tường lửa và truy cập web bị chặn, ẩn danh IP khi lướt web.

UltraSurf v Free - Phần mềm vượt tường lửa và truy cập web bị chặn, ẩn danh IP khi lướt web UltraSurf là một phần mềm dùng để [KW]fake IP[/KW], ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa[KW] truy cập các trang web bị chặn[/KW] rất hiệu quả. Hiện nay .

Driver Booster 2 Free 2.1.2.20 - Cập nhật Driver miễn phí cho máy tính.

Driver Booster 2 Free - Cập nhật Driver miễn phí cho máy tính Driver lỗi thời có thể làm ảnh hưởng nặng nề đến hiệu suất máy tính và rất dễ gặp phải các sự cố hệ thống. [KW]Driver Booster Free[/KW] được thiết .

Free Mp3 Cutter 1.0 - Phần mềm cắt file mp3 miễn phí.

Free Mp3 Cutter - Phần mềm cắt file mp3 miễn phí Mp3 Cutter là một chương trình thân thiện với người sử dụng và miễn phí giúp bạn cắt và clip file mp3 dễ dàng. Các định dạng khác được hỗ trợ: WMA, WAV, .

Eusing Free MP3 Cutter 1.1 - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA.

Eusing Free MP3 Cutter - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA [KW]Eusing Free MP3 Cutter[/KW] 1.1 là một [KW]tiện ích[/KW] đơn giản cho phép bạn[KW] cắt các tập tin âm thanh[/KW] (MP3, WAV, WMA). Với một vài cú nhấp chuột, bạn có .

Koyote Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt âm thanh miễn phí.

Koyote Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt âm thanh miễn phí Koyote Free MP3 Cutter là công cụ hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu [KW]cắt âm thanh[/KW] như [KW]tạo nhạc chuông[/KW], [KW]thêm hiệu ứng cho clip[/KW] để post lên .

Freegate - Phần mềm vượt qua tường lửa.

Freegate - Phần mềm vượt qua tường lửa Chương trình này giúp người dùng Internet ở Trung Quốc truy cập nhanh và ổn định hơn. Nhiều người sử dụng nói [KW]Freegate[/KW] là việc [KW]lướt web trên .

E.M. Free Photo Collage 1.30 - Phần mềm tạo ảnh cắt dán miễn phí.

E.M. Free Photo Collage - Phần mềm tạo ảnh cắt dán miễn phí E.M. Free Photo Collage là phần mềm hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn tạo ảnh cắt dán ấn tượng và [KW]lưu bút điện tử[/KW] với những hình ảnh .

Avira Free Antivirus 2014 14.0.2.286 - Phần mềm diệt virus phù hợp với cả máy tính cấu hình thấp.

Avira Free Antivirus 2014 - Phần mềm diệt virus phù hợp với cả máy tính cấu hình thấp Avira Free Antivirus 2014 là một phần mềm diệt virus miễn phí, dung lượng nhẹ với một động cơ quét mạnh mẽ phù hợp với các cả các máy tính có cấu hình .

Free Studio 6.2.11.225 - Phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một.

Free Studio - Phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một [KW]Free Studio[/KW] [KW]ứng dụng đa phương tiện[/KW] miễn phí tất cả trong một được phát triển bởi [KW]DVDVideoSoft[/KW]. [KW]Free Studio Manager[/KW] có 8 phần để .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

Hotspot Shield Free VPN 3.32 - Truy cập Facebook và các trang web bị chặn.

Hotspot Shield Free VPN - Truy cập Facebook và các trang web bị chặn Hotspot Shield giúp bảo vệ toàn bộ phiên lướt web của bạn; giữ an toàn kết nối Internet ở nhà & mạng Internet Công Cộng (cả có dây lẫn không dây). Hotspot .

Giáo trình Xây dựng cầu cấp Cầu đường - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề.

Giáo trình Xây dựng cầu cấp Cầu đường - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề [KW]GIÁO TRÌNH MÔN XÂY DỰNG CẦU [/KW] Trong những năm gần đây các [KW]công trình cầu[/KW] trên [KW]đường giao thông[/KW] được [KW]xây dựng[/KW] rất nhiều trên .

AIV MP3 Cutter 1.9 - Cắt file MP3 miễn phí.

AIV MP3 Cutter - Cắt file MP3 miễn phí AIV MP3 cutter có thể trích xuất các clip có chiều dài bất kỳ từ một bài hát MP3. Sau đó bạn có thể sử dụng những đoạn clip đó làm nhạc chuông của điện .

Free File Opener - Phần mềm mở tất cả các loại tập tin phổ biến.

Free File Opener - Phần mềm mở tất cả các loại tập tin phổ biến [KW]Free File Opener[/KW] là phần mềm mở được tất cả các loại tập tin phổ biến nhất hiện nay mà không cần thêm phần mềm nào khác. Bao gồm các file Word, .

Hotspot Shield Free VPN 2.88 - Phần mềm truy cập Facebook và các trang web bị chặn.

Hotspot Shield Free VPN - Phần mềm truy cập Facebook và các trang web bị chặn Bạn đang muốn vào [KW]Facebook [/KW]mà lại bị chặn? Bạn muốn bảo vệ tính riêng tư của mình khi [KW]truy cập Internet [/KW]với [KW]Wifi [/KW]của quán cafe? Hãy thử .

Network Booster Free for Android - Cải thiện tín hiệu sóng điện thoại.

Network Booster Free for Android - Cải thiện tín hiệu sóng điện thoại Network Booster là một món quà bất ngờ dành cho những người hay phải đi công tác xa, đặc biệt là các [KW]vùng rừng núi[/KW], [KW]hải đảo[/KW], những nơi .

StartMenuPlus8 1.0.0.130 - Ứng dụng và chức năng hệ thống truy cập nhanh.

StartMenuPlus8 - Ứng dụng và chức năng hệ thống truy cập nhanh StartMenuPlus8 cung cấp cho người dùng với các ứng dụng và chức năng hệ thống truy cập nhanh, giống như nó có thể được thực hiện thông qua Start Menu bản .

Photo Captions Free 3.2 - Thêm Khung, Thẻ, Cắt dán, Chú thích vào ảnh.

Photo Captions Free - Thêm Khung, Thẻ, Cắt dán, Chú thích vào ảnh Tạo các tấm thẻ tùy chỉnh hình ảnh, cắt dán hoặc trang trí bức ảnh với chú thích độc đáo hoặc buồn cười, thêm khung hoặc hình dạng chú thích, dán ảnh .

HLP Free PC Cleaner 1.3 - tìm kiếm và xóa tất cả c - .

HLP Free PC Cleaner 1.3 - tìm kiếm và xóa tất cả c - HLP Free PC Cleaner tìm kiếm và xóa tất cả các files thừa, tạm được sinh ra trong quá trình sử dụng máy, cài đặt tháo gỡ phần mềm. Nó được định sẵn 20 .

Ashampoo Photo Optimizer Free 1.20 - Chỉ một cú click c - .

Ashampoo Photo Optimizer Free 1.20 - Chỉ một cú click c - Ashampoo Photo Optimizer mang đến một ý nghĩa lớn cho những nhu cầu rất thiết yếu của những người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Chỉ một cú click .

Your Free Disk Counter - khi muốn truy cập và sử dụ - .

Your Free Disk Counter - khi muốn truy cập và sử dụ - Thông thường khi muốn truy cập và sử dụng các tiện ích sẵn có của Windows như: Disk Cleanup, System Restore, Add/Remove Programs, Disk Defragmenter, Windows Recycle Bin, .

Free VPN Client 1.4 - cung cấp cho người sử dụng kh - .

Free VPN Client 1.4 - cung cấp cho người sử dụng kh - VPN (Virtual Private Network) hay mạng riêng ảo là một công nghệ sử dụng một cơ sở hạ tầng viễn thông công cộng, chẳng hạn như Internet, để cung cấp cho .

Free MP3 Cutter Joiner 10.6 - Phần mềm cắt file mp3.

Free MP3 Cutter Joiner - Phần mềm cắt file mp3 Free MP3 Cutter Joiner là một cách dễ dàng để cắt tập tin âm thanh lớn và sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng MP3. Free MP3 Cutter Joiner cho phép bạn kết nối .

Free Zone WiFi - Tìm kiếm hotspot WiFi miễn phí cho Android.

Free Zone WiFi - Tìm kiếm hotspot WiFi miễn phí cho Android [KW]Free Zone WiFi for Android[/KW] là [KW]ứng dụng truy cập và xã hội hóa mạng không dây WiFi[/KW]. document.write(''); document.write(''); [KW]Free Zone WiFi[/KW] hỗ .

Free VPN Client 1.4 - Cung cấp khả năng kết nối v - .

Free VPN Client 1.4 - Cung cấp khả năng kết nối v - VPN (Virtual Private Network) hay mạng riêng ảo là một công nghệ sử dụng một cơ sở hạ tầng viễn thông công cộng, chẳng hạn như Internet, để cung cấp cho .

Ashampoo FireWall Free 1.2 - cung cấp cho bạn hệ thố - .

Ashampoo FireWall Free 1.2 - cung cấp cho bạn hệ thố - Tường lửa miễn phí Ashampoo FireWall cung cấp cho bạn hệ thống phòng thủ cơ bản, phần mềm này bảo vệ khá hữu hiệu trước sự xâm nhập của các tác nhân .

Free Screen To Video 1.1 - ghi lại tất cả hay một p - .

Free Screen To Video 1.1 -  ghi lại tất cả hay một p - Free Screen To Video cho phép bạn ghi lại tất cả hay một phần hành động trên màn hình của bạn vào file video. Free Screen To Video rất dễ sử dụng và bạn có thể .

Router Commander Free Edition 1.2.50 - Tăng tốc độ truy cập Internet.

Router Commander Free Edition - Tăng tốc độ truy cập Internet Sử dụng Router Commander bạn có thể điều chỉnh các thiết lập router cho hiệu suất tối đa để lướt web, chơi trò chơi trực tuyến, và tải về các tập tin .

Java Bridge to Exchange - free 1.2.4 - phần mềm truy cập dữ liệu máy chủ.

Java Bridge to Exchange - free - phần mềm truy cập dữ liệu máy chủ Java Bridge to Exchange là một giải pháp mạnh để [KW]truy cập dữ liệu[/KW] được [KW]lưu trữ trong máy chủ[/KW] Microsoft Exchange từ Java. Với phần mềm này bạn .

Office Tab Free Edition (64 bit) - cải thiện khả năng - .

Office Tab Free Edition (64 bit) - cải thiện khả năng - Không giống như các trình duyệt web Internet Explorer 8, Firefox hoặc Chrome. Microsoft Office không sử dụng một cửa sổ duy nhất để xem và chỉnh sửa nhiều file .

Office Tab Free Edition (32 bit) - cải thiện khả năng - .

Office Tab Free Edition (32 bit) - cải thiện khả năng - Không giống như các trình duyệt web Internet Explorer 8, Firefox hoặc Chrome. Microsoft Office không sử dụng một cửa sổ duy nhất để xem và chỉnh sửa nhiều file .

Free Vector Clip Art - cung cấp miễn phí hàng ngàn h - .

Free Vector Clip Art - cung cấp miễn phí hàng ngàn h - Free Vector Clip Art là website cung cấp miễn phí hàng ngàn hình clip-art được phân loại theo chủ đề. Bạn có thể tải miễn phí về sử dụng làm hình ảnh minh .

KD Collage Free for Android 2.04 - Tạo ảnh cắt dán cho Android.

KD Collage Free for Android - Tạo ảnh cắt dán cho Android KD Collage Free là ứng dụng mới hoàn toàn miễn phí dành cho thiết bị Android, để tạo ra những bức ảnh cắt dán tuyệt vời từ hình ảnh thông thường của .

Free USB Guard Portable 0.5 - Cảnh báo usb chưa rút ra khỏi hệ thống.

Free USB Guard Portable - Cảnh báo usb chưa rút ra khỏi hệ thống Bỏ quên ổ USB chứa nhiều dữ liệu quan trọng trên máy tính cơ quan sau phiên làm việc là tình trạng không quá hiếm. Với nhiều người, mất ổ USB không thành .

Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .

NVIDIA GeForce Experience 2.0 - Cập nhật driver và tối ưu trải nghiệm chơi game.

NVIDIA GeForce Experience - Cập nhật driver và tối ưu trải nghiệm chơi game NVIDIA GeForce Experience là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất bằng cách tăng cường hoạt động của card đồ .

Free USB Guard 1.57 - Hiện thông báo khi chưa rút USB hoặc đĩa CD/DVD ra khỏi máy tính.

Free USB Guard - Hiện thông báo khi chưa rút USB hoặc đĩa CD/DVD ra khỏi máy tính Free USB Guard là một công cụ đơn giản sẽ cảnh báo bạn nếu bạn Shutdown hay Log off máy tính mà quên chưa lấy đĩa CD hay DVD trong ổ đĩa, hoặc chưa rút USB .

Spotflux 3.0.0 - Công cụ bảo mật cực kỳ đơn giản.

Spotflux - Công cụ bảo mật cực kỳ đơn giản Mã hóa kết nối internet, bảo vệ chống lại virus và truy cập vào các trang bị chặn nhanh chóng với công cụ bảo mật Spotflux rất đơn giản này. Sau khi .

Polkast for iOS 2.5.24 - Truy cập dữ liệu máy tính trực tiếp từ Ipod/Ipad.

Polkast for iOS - Truy cập dữ liệu máy tính trực tiếp từ Ipod/Ipad Polkast là một ứng dụng với giải pháp điện toán đám mây để truy cập vào các tập tin trên máy tính của bạn từ iPad và iPhone của bạn trực tiếp và an .

Ratool 1.3 - Hạn chế truy cập USB vào máy tính.

Ratool - Hạn chế truy cập USB vào máy tính Ratool là một tiện ích nhỏ mà có thể giúp hạn chế truy cập vào ổ đĩa USB. Nếu bạn không muốn những người khác có thể tùy tiện sao chép các tập tin .

Free WMA Cutter and Editor 2.6.0.2536 - Phần mềm cắt và chỉnh sửa nhạc miễn phí.

Free WMA Cutter and Editor - Phần mềm cắt và chỉnh sửa nhạc miễn phí Free WMA Cutter là phần mềm biên tập audio miễn phí cho phép bạn cắt file WMA, WAV và chỉnh sửa chúng. Chương trình sẽ hiển thị một biểu đồ dạng sóng cho .

SlimDrivers 2.2 - Tìm kiếm và cập nhật driver.

SlimDrivers - Tìm kiếm và cập nhật driver SlimDrivers là một công cụ rất hữu ích dành cho người dùng, giúp phát hiện khi nào một trình điều khiển máy tính cần được cập nhật, đồng thời [KW]xác .

SecretBurner 1.1 - Loại bỏ thông tin nhạy cảm khỏi máy tính.

SecretBurner - Loại bỏ thông tin nhạy cảm khỏi máy tính SecretBurner là một tiện ích hệ thống giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tất cả thông tin nhạy cảm hoặc bí mật trên máy tính của bạn. Phần mềm này sử dụng .

USBSpy 2.3 - Ghi lại, xem và phân tích lưu lượng truy cập USB.

USBSpy - Ghi lại, xem và phân tích lưu lượng truy cập USB USBSpy là công cụ cho phép bạn chụp, ghi lại, [KW]hiển thị[/KW] và[KW] phân tích dữ liệu [/KW]đang được chuyển giao giữa bất kỳ [KW]thiết bị USB kết nối .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.167.92.199, request_method: GET, time: 01 December, 2015 03:39:01 (HANOI - VIETNAM).