»

Download free khôi phục dữ liệu word miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free khôi phục dữ liệu word"- Trang 1.

Tải miễn phí free khôi phục dữ liệu word và những phần mềm liên quan free khoi phuc du lieu word cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Recover Data for Word - Khôi phục dữ liệu Word.

Recover Data for Word - Khôi phục dữ liệu Word [KW]Recover Data for Word [/KW]là tiện ích cho phép bạn sửa những file Microsoft Word (.DOC) bị hỏng. Công cụ được sử dụng để sửa, xây dựng lại từ các tập tin .

Easy Office Recovery - Khôi phục dữ liệu văn phòng - .

Easy Office Recovery - Khôi phục dữ liệu văn phòng - Easy Office Recovery là công cụ khôi phục dữ liệu đã bị xóa của tài liệu Microsoft Office như Word, Outlook, PowerPoint và Excel. Hơn nữa, nó còn có thể xuất thông .

SysTools Word Repair - Phần mềm khôi phục và sửa tài liệu Microsoft Word bị lỗi.

SysTools Word Repair - Phần mềm khôi phục và sửa tài liệu Microsoft Word bị lỗi [KW]SysTools Word Repair[/KW] là[KW] phần mềm khôi phục[/KW] và [KW]sửa tài liệu Microsoft Word[/KW] bị lỗi hoặc hỏng (gồm tập tin [KW].DOC[/KW] và [KW].DOCX[/KW]) đồng .

R-Word Recovery - Khôi phục tài liệu Word bị lỗi.

R-Word Recovery - Khôi phục tài liệu Word bị lỗi R-Word là công cụ được thiết kế để khôi phục các tài liệu Microsoft Word đã bị lỗi. Nó có thể trích xuất văn bản từ những file *.doc bị hỏng nặng mà .

SoftAmbulance Word Recovery - Khôi phục tài liệu Word.

SoftAmbulance Word Recovery - Khôi phục tài liệu Word SoftAmbulance Word Recovery giúp bạn khôi phục dữ liệu từ bất kỳ phương tiện truyền thông và xử lý đặc biệt với các tài liệu Microsoft Word. Công cụ sẽ .

Recovery for Word - Khôi phục dữ liệu Word.

Recovery for Word - Khôi phục dữ liệu Word [KW]Recovery for Word[/KW] là [KW]công cụ[/KW] hữu ích, được sử dụng để [KW]khôi phục dữ liệu[/KW] từ các tài liệu Microsoft Word (.doc, .docx, .docm, .rtf) bị lỗi. .

Advanced Word Repair - Khôi phục tài liệu Word.

Advanced Word Repair - Khôi phục tài liệu Word Advanced Word Repair (AWR) là công cụ khôi phục hữu hiệu nhất trên thế giới. Nó sử dụng các công nghệ tiên tiến để quét tài liệu Microsoft Word (file .doc) bị .

Recovery for Word - Khôi phục dữ liệu Word.

Recovery for Word - Khôi phục dữ liệu Word Recovery for Word là công cụ hữu ích, được sử dụng để khôi phục dữ liệu từ các tài liệu Microsoft Word (.doc, .docx, .docm, .rtf) bị lỗi. Sau đó, những dữ .

Word Repair Toolbox - Khôi phục file Word bị lỗi.

Word Repair Toolbox - Khôi phục file Word bị lỗi [KW]Word Repair Toolbox[/KW] là chương trình dùng để [KW]khôi phục văn bản[/KW] từ các file Microsoft Word có định dạng *.doc, *.docx, *.dot, *.dotx và file Rich Text có .

Recoveryfix for Word - Phần mềm khôi phục tài liệu.

Recoveryfix for Word - Phần mềm khôi phục tài liệu [KW]Recoveryfix for Word[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục[/KW][KW] tài liệu Word[/KW] chuyên nghiệp với chức năng sửa các file MS Word đã bị lỗi, hỏng hoặc không mở .

Best Office Recovery 9.0 - Khôi phục dữ liệu trong Word, Excel, Powerpoint.

Best Office Recovery - Khôi phục dữ liệu trong Word, Excel, Powerpoint Best Office Recovery là công cụ khôi phục file Word (6.0, 95, 97, 2000, XP, 2003), Excel (3, 4, 5, 95, 97, 2000, XP, 2003) và Powerpoint được tạo ra bởi tất cả các phiên bản .

R-Word Recovery - Khôi phục tài liệu Word bị lỗi.

R-Word Recovery - Khôi phục tài liệu Word bị lỗi [KW]R-Word [/KW]là công cụ được thiết kế để [KW]khôi phục các tài liệu[/KW] Microsoft Word đã bị lỗi. Nó có thể [KW]trích xuất văn bản [/KW]từ những file .

Best Word Recovery - Công cụ khôi phục file Word bị hỏng.

Best Word Recovery - Công cụ khôi phục file Word bị hỏng Best Word Recovery là một công cụ mạnh mẽ giúp phục hồi các file Word bị hỏng. document.write(''); Tính năng: Thao tác tiến hành đơn giản Phục .

WordFIX 5.51 - Khôi phục lại các tập tin Word.

WordFIX - Khôi phục lại các tập tin Word WordFIX là phần mềm phục hồi Microsoft Word được thiết kế để khôi phục lại các tập tin bị hỏng hoặc bị hư hỏng mà không thể mở được. Công cụ sửa .

Hetman Word Recovery 1.0 - Khôi phục dữ liệu Word.

Hetman Word Recovery - Khôi phục dữ liệu Word Hetman Word Recovery là một công cụ nặng ký để phục hồi các tài liệu Microsoft Word và OpenOffice từ các thiết bị bị định dạng sai, không thể truy cập hoặc .

Stellar Phoenix Word Repair 5.0 - Khôi phục và sửa chữa tài liệu Word bị lỗi.

Stellar Phoenix Word Repair - Khôi phục và sửa chữa tài liệu Word bị lỗi Stellar Phoenix Word Repair là một ứng dụng cho phép bạn sửa chữa và phục hồi tài liệu DOC hoặc DOCX, cũng như xem trước nội dung của chúng trước khi khôi phục .

Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Word.

Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Word Word Password Recovery là[KW] phần mềm khôi phục mật khẩu Word[/KW] tốt nhất. document.write(''); Tính năng: Giao diện đồ họa trực quan và đơn .

Savvy DOCX Recovery - Phần mềm phục hồi file DOCX bị hỏng.

Savvy DOCX Recovery - Phần mềm phục hồi file DOCX bị hỏng Savvy DOCX Recovery là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để sửa chữa tập tin Word bị hư .

Word File Recovery - Phần mềm khôi phục file word.

Word File Recovery - Phần mềm khôi phục file word Khôi phục dữ liệu cho file word là một ứng dụng thông minh, có thể sửa chữa các file MS Word bị lỗi. Công cụ này được phát triển và thiết kế bởi các .

Word Password Recovery - khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu Word.

Word Password Recovery - khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu Word [KW]Word Password Recovery[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]khôi phục mật khẩu bảo vệ [/KW][KW]tài liệu Word[/KW]. Nó có thể [KW]khôi phục[/KW] được .

Word Password Recovery 2.1.1.129 - Phần mềm khôi phục mật khẩu Word.

Word Password Recovery - Phần mềm khôi phục mật khẩu Word Word Password Recovery là một ứng dụng hữu ích cho những người dùng lấy lại mật khẩu từ một tài liệu Microsoft Word..

Atomic Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu của file Word.

Atomic Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu của file Word Vấn đề: Khi bạn mất mật khẩu của file Word rất quan trọng, và bạn nghĩ tất cả thế là hết? Bạn không phải lo lắng nữa. Giải pháp: Atomic Word Password .

Repair My Word 1.0.0.49 - Phục hồi file Word bị lỗi không mở được.

Repair My Word - Phục hồi file Word bị lỗi không mở được Bạn không thể mở được file word chứa những dữ liệu quan trọng và điều này quả là “ác mộng”. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để .

FinalData Premium 2.0 - Khôi phục dữ liệu hiệu quả.

FinalData Premium - Khôi phục dữ liệu hiệu quả [KW]FinalData Premium[/KW] 2.0 là [KW]công cụ khôi phục [/KW]dữ liệu tuyệt vời. Tất cả mọi thứ, từ việc [KW]khôi phục file xóa[/KW] cho tới [KW]phục hồi dữ .

OfficeFIX - Khôi phục các file dữ liệu bị hỏng.

OfficeFIX - Khôi phục các file dữ liệu bị hỏng OfficeFIX là một phần mềm ứng dụng, có khả năng khôi phục các file dữ liệu bị hỏng như MS Excel (tất cả các phiên bản), MS Access (95, 97, và 2000, XP và 2003), .

Free File Shredder 1.0.4.2 - Xóa vĩnh viễn dữ liệu.

Free File Shredder - Xóa vĩnh viễn dữ liệu Một số người lầm tưởng chỉ cần nhấn "Delete" là file đó biến mất trên máy tính. Nhưng ngay cả khi họ dọn sạch Recycle Bin, những phần mềm chuyên dụng .

Recuva 1.49.1019 - Phục hồi dữ liệu nhanh và đơn giản.

Recuva - Phục hồi dữ liệu nhanh và đơn giản Recuva là tiện ích giúp người dùng khôi phục toàn bộ những tập tin đã bị xóa khỏi máy tính Windows, Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe .

iCare Card Recovery Free - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ.

iCare Card Recovery Free - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ iCare Card Recovery Free là phần mềm khôi phục dữ liệu 2GB hoàn toàn miễn phí. Công cụ có thể khôi phục lại hình ảnh, âm nhạc, phim, tập tin văn phòng,… .

Eassos Recovery Free - Chương trình phục hồi dữ liệu.

Eassos Recovery Free - Chương trình phục hồi dữ liệu Eassos Recovery Free là một chương trình phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và dễ sử dụng. Sử dụng Eassos Recovery Free, bạn có thể phục hồi các file bị xóa từ .

SysTools Hard Drive Data Recovery - Công cụ khôi phục dữ liệu.

SysTools Hard Drive Data Recovery - Công cụ khôi phục dữ liệu [KW]SysTools Hard Drive Data Recovery[/KW] là [KW]công cụ khôi phục dữ liệu[/KW] một cách hiệu quả nhất. Với công nghệ [KW]khôi phục dữ liệu[/KW] tiên tiến, phần .

Backup Folder Sync - Khôi phục dữ liệu.

Backup Folder Sync - Khôi phục dữ liệu [KW]Backup Folder Sync[/KW] là [KW]tiện ích sao lưu[/KW] và [KW]phục hồi[/KW] được thiết kế để nhân bản các thư mục sao lưu đã chọn. Chỉ cần một cú click .

FileRescue for NTFS - Phần mềm khôi phục dữ liệu.

FileRescue for NTFS - Phần mềm khôi phục dữ liệu [KW]FileRescue for NTFS[/KW] là[KW] tiện ích[/KW] được thiết kế giúp [KW]khôi phục những tập tin [/KW]và thư mục do vô tình xóa. Nó cho phép bạn [KW]khôi phục .

Recovery for Active Directory - - Khôi phục dữ liệu của thư mục.

Recovery for Active Directory - - Khôi phục dữ liệu của thư mục phục hồi dữ liệu cho thư mục là phần [KW]khôi phục các tài liệu [/KW]Microsoft trong thư mục (.dit) bị lỗi. Sau đó, dữ liệu đã khôi phục sẽ được lưu .

Recovery for Money - Khôi phục dữ liệu từ các file Microsoft thu phí bị lỗi.

Recovery for Money - Khôi phục dữ liệu từ các file Microsoft thu phí bị lỗi Phục hồi tiền tệ, ngân sách là phần mềm mạnh mẽ được dùng để [KW]khôi phục dữ liệu[/KW] từ các [KW]file Microsoft[/KW] thu phí (.mny, .mbf) bị lỗi. Sau đó, .

Recover My Files Data Recovery - Khôi phục tập tin bị mất.

Recover My Files Data Recovery - Khôi phục tập tin bị mất Đôi khi bạn gặp phải trường hợp vô tình xóa đi hay ngẫu nhiên ghi đè lên hoặc là đặt nhầm vị trí các tập tin quan trọng. Thật may mắm bởi vì có một .

Appnimi Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Word.

Appnimi Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Word [KW]Appnimi Word Password Recovery[/KW] là công cụ được thiết kế để [KW]tìm kiếm mật khẩu của tài liệu Word[/KW] được bảo vệ. Với công cụ này, bạn có thể .

Undeleter - Công cụ khôi phục dữ liệu.

Undeleter - Công cụ khôi phục dữ liệu Nếu bạn lỡ tay [KW]xóa đi những tài liệu[/KW], photo, hoặc thư mục quan trọng thì đừng lo lắng. Bởi dữ liệu trong tập tin đó vẫn có thể đang ở trên máy .

MunSoft Data Recovery Suite - Khôi phục dữ liệu nhanh - .

MunSoft Data Recovery Suite - Khôi phục dữ liệu nhanh - MunSoft Data Recovery Suite là công cụ khôi phục dữ liệu bị lỗi bao gồm tài liệu Microsoft Office, email trong Outlook và Outlook Express, tài liệu lưu trữ dạng ZIP và .

Raise Data Recovery for XFS - Khôi phục dữ liệu bị mất, xóa.

Raise Data Recovery for XFS - Khôi phục dữ liệu bị mất, xóa [KW]Raise Data Recovery [/KW]là một nhóm [KW]phần mềm[/KW] được thiết kế để hỗ trợ người sử dụng trong quá trình khôi phục từng dạng hệ thống file. Chẳng .

Eassos Recovery Free 3.5.0 - Phần mềm phục hồi dữ liệu.

Eassos Recovery Free - Phần mềm phục hồi dữ liệu Eassos Recovery Free là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí và mạnh mẽ, hỗ trợ phân vùng và phục hồi tập tin. [KW]Sử dụng Eassos Recovery Free[/KW], bạn có .

iDisksoft Data Recovery for Windows - Công cụ khôi phục dữ liệu.

iDisksoft Data Recovery for Windows - Công cụ khôi phục dữ liệu Data Recovery for Windows cho phép người dùng tìm kiếm và[KW] khôi phục [/KW]bất kì[KW] dữ liệu bị mất[/KW] hay bị xóa nào, bao gồm các file, ảnh, email, phim,... từ .

DBFRecovery - Khôi phục databasse của Microsoft Visual FoxPro.

DBFRecovery - Khôi phục databasse của Microsoft Visual FoxPro DBFRecovery là phần mềm hữu ích để trợ giúp bạn trong việc [KW]khôi phục database[/KW] Microsoft Visual FoxPro (.dbf) bị lỗi. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ cả tập .

Word Repair - Khôi phục nội dung file Word bị lỗi - .

Word Repair - Khôi phục nội dung file Word bị lỗi - Đôi khi bạn soạn thảo 1 văn bản và lưu nó lại trên ổ cứng của mình hoặc nhận được 1 tập tài liệu được lưu dưới dạng file .doc của Microsoft Word , tuy .

EZ Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF.

EZ Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF EZ Word to Pdf Converter là một ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF. Bộ chuyển đổi này có thể được sử dụng như một .

RecoveryFIX for BKF - Công cụ khôi phục dữ liệu và các file sao lưu bị lỗi.

RecoveryFIX for BKF - Công cụ khôi phục dữ liệu và các file sao lưu bị lỗi [KW]RecoveryFIX for BKF[/KW] là[KW] công cụ khôi phục dữ liệu[/KW] và các file đã được sao lưu nhưng bị lỗi do virus, sao lưu ngắt quãng, hệ thống ngắt đột .

UFS Explorer Standard Recovery - Khôi phục dữ liệu bị xóa.

UFS Explorer Standard Recovery - Khôi phục dữ liệu bị xóa [KW]UFS Explorer Standard Recovery[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]được thiết kế để hỗ trợ người sử dụng trong quá trình [KW]khôi phục những dữ liệu [/KW]phức tạp. .

Quick Recovery for Pen Drive - Khôi phục dữ liệu bị mất.

Quick Recovery for Pen Drive - Khôi phục dữ liệu bị mất Quick Recovery for Pen Drive là phần mềm hữu hiệu dành cho ổ USB để [KW]khôi phục toàn bộ dữ liệu[/KW] đã bị xóa từ các ổ Pen bị lỗi hoặc [KW]bị .

Kernel for Windows Data Recovery - Khôi phục dữ liệu.

Kernel for Windows Data Recovery - Khôi phục dữ liệu [KW]Kernel for Windows Data Recovery[/KW] là phần mềm hỗ trợ bạn khôi phục tất cả dữ liệu đã bị mất từ ổ cứng máy tính. Hơn nữa, nó còn có thể khôi phục .

WordPasswordRecovery - Khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu Word.

WordPasswordRecovery - Khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu Word WordPasswordRecovery là phần mềm miễn phí giúp bạn khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu Word. Nó có thể khôi phục được cả những mật khẩu phức .

SysInfoToaols MS Word Docx File Recovery 2.0 - Khôi phục tập tin MS Word Docx bị hỏng.

SysInfoToaols MS Word Docx File Recovery - Khôi phục tập tin MS Word Docx bị hỏng MS Word Docx File Recovery là phần mềm mạnh mẽ giúp phục hồi dữ liệu từ các file docx bị hư hỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả. document.write(''); Tính .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.196.156.228, request_method: GET, time: 26 November, 2015 08:14:40 (HANOI - VIETNAM).