»

Download free học chữ cái miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free học chữ cái"- Trang 1.

Tải miễn phí free học chữ cái và những phần mềm liên quan free hoc chu cai cho máy tính và thiết bị di động của bạn

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

Free Hide IP 2.0.6.2 - Dấu địa chỉ IP của máy tính.

Free Hide IP 2.0.6.2 - Dấu địa chỉ IP của máy tính Free Hide IPlà một [KW]công cụ nhỏ gọn[/KW], một [KW]phần mềm bảo mật miễn phí tốt nhất[/KW] (theo nhà sản xuất), có thể giúp bạn [KW]che giấu địa chỉ .

Free Studio 2013 - Bộ phần mềm media miễn phí.

Free Studio - Bộ phần mềm media miễn phí Free Studio 5.3.5 là một gói phần mềm miễn phí từ DVDVideoSoft, chứa tới 20 công cụ giúp bạn làm việc với các file DVD, video và audio. Bộ phần mềm này bạo .

Capture .NET Free - Chụp màn hình đa chức năng.

Capture .NET Free - Chụp màn hình đa chức năng Nếu bạn là người dùng [KW]Windows[/KW] đang tìm kiếm một công cụ đa chức năng, tất cả trong một, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dễ dàng sử dụng và không cần .

PostSmile free 6.7 - công cụ hỗ trợ chèn ảnh trong email, yahoo....

PostSmile free - công cụ hỗ trợ chèn ảnh trong email, yahoo... PostSmile là một [KW]công cụ hỗ trợ Email[/KW] - [KW]Blogger [/KW]- [KW]Yahoo[/KW]... , PostSmile cho phép bạn chèn những[KW] hình ảnh hài hước[/KW] đến nội dung bài .

PhoXo 8.3 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay.

PhoXo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay [KW]PhoXo[/KW] là một [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí[/KW] và mạnh mẽ. Nó nhỏ, nhanh, dễ sử dụng, có thể được coi như một phần mềm [KW]PhotoShop .

WordSearch HD Free For iOS - Trò chơi tìm ô chữ.

WordSearch HD Free For iOS - Trò chơi tìm ô chữ [KW]WordSearch HD Free [/KW]là [KW]trò chơi tìm ô chữ[/KW]. Nhiệm vụ của người chơi là đi tìm dãy chữ đúng với những dãy chữ mà trò chơi yêu cầu. Một số .

Hangman HD Free For Android - Trò chơi đoán chữ.

Hangman HD Free For Android - Trò chơi đoán chữ [KW]Hangman HD Free[/KW] là [KW]trò chơi đoán chữ[/KW] hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW] trên [KW]điện thoại Android[/KW], nhiệm vụ [KW]đoán từ[/KW] bí mật bằng cách lật .

Đuổi hình bắt chữ free for Android 1.8 - Gameshow Đuổi hình bắt chữ.

Đuổi hình bắt chữ free for Android - Gameshow Đuổi hình bắt chữ [KW]Gameshow "Đuổi hình bắt chữ"[/KW] mới với MC dẫn chương trình nổi tiếng Xuân Bắc. Kho dữ liệu [KW]ảnh câu hỏi[/KW] lớn và liên tục được cập .

Hangman Free For Android - Trò chơi đoán chữ.

Hangman Free For Android - Trò chơi đoán chữ [KW]Hangman Free[/KW] là [KW]trò chơi đoán chữ [/KW]hoàn toàn miễn phí trên [KW]điện thoại Android[/KW] với nhiệm vụ [KW]đoán từ bí mật[/KW] bằng cách lật từng .

Đuổi hình bắt chữ free for Android 1.8 - Gameshow Đuổi hình bắt chữ.

Đuổi hình bắt chữ free for Android - Gameshow Đuổi hình bắt chữ Gameshow "Đuổi hình bắt chữ" mới với MC dẫn chương trình nổi tiếng Xuân Bắc[KW][/KW]. [KW]Kho dữ liệu ảnh[/KW] [KW]câu hỏi lớn[/KW] và liên tục được cập .

Perfect Effects 3 Free 3.0.2 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Perfect Effects 3 Free - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí [KW]Perfect Effects Free là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và miễn phí với nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo. Người dùng có thể thêm vô số những .

Tuner - gStrings Free for Android - Điều chỉnh cường độ âm thanh cho nhạc cụ.

Tuner - gStrings Free for Android - Điều chỉnh cường độ âm thanh cho nhạc cụ [KW]Tuner - gStrings Free for Android[/KW] là một[KW] điều chỉnh âm[/KW] cho [KW]violin,[/KW] guitar, hay các[KW] nhạc cụ[/KW] khác dành cho [KW]điện thoại[/KW] Android. Đây .

Free Screenshot Capture 1.7 - Công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí.

Free Screenshot Capture - Công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí Free Screenshot Capture là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình, cửa sổ, webcam và lựa chọn màu trên màn hình. document.write(''); Tính .

Contact to Clipboard Free For Android - Sao chép thông tin trong danh bạ.

Contact to Clipboard Free For Android - Sao chép thông tin trong danh bạ [KW]Contact to Clipboard Free[/KW] là công cụ [KW]sao chép thông tin[/KW] trong danh bạ vào clipboard và paste vào bất cứ nơi nào giúp tiết kiệm thời gian. Công cụ này .

Mole from Hole Free For Blackberry - Trò chơi đập chuột chũi.

Mole from Hole Free For Blackberry - Trò chơi đập chuột chũi [KW]Mole from Hole Free[/KW] là [KW]trò chơi đập chuột chũi[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là đập vào những con[KW] chuột chũi[/KW] ở cửa lỗ. Thao tác nhanh, đập càng .

Townsmen 6 Free for Android - Chống lại nhà vua.

Townsmen 6 Free for Android - Chống lại nhà vua [KW]Xây dựng các tòa nhà[/KW], những túp lều, trang trại, hoặc các lò bánh để duy trì một nền kinh tế vững chắc. Bắt cá, làm nông nghiệp và sử dụng các .

Crossword Free For Android - Trò chơi đố ô chữ.

Crossword Free For Android - Trò chơi đố ô chữ [KW]Crossword Free[/KW] là [KW]trò chơi đố ô chữ [/KW]vô cùng thú vị. Bạn cần phải điền vào tất cả các khối. Trò chơi này giúp người [KW]học tiếng Anh[/KW] .

EOSInfo 0.2 - Test số ảnh đã chụp trên Canon.

EOSInfo là một phần mềm nhỏ gọn hoàn toàn miễn phí được giới thiệu bởi AstroJargon, kế thừa tiện ích 40DshutterCount trên hệ điều hành Windows. Phần mềm .

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android.

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android [KW]Fruit Ninja[/KW] là một trong những game được ưa chuộng nhất trên[KW] Android[/KW] và iPhone bởi cách chơi đơn giản, mang tính xả stress cao. Fruit Ninja đã trở .

avast! Free Antivirus 2014 9.0.2016 - Phần mềm chống virus miễn phí hoàn hảo.

avast! Free Antivirus 2014 - Phần mềm chống virus miễn phí hoàn hảo avast! Free Antivirus 2014 là phần mềm hoàn hảo bảo vệ tốt nhất cho những người thường xuyên gửi e-mail và lướt các trang web phổ biến Nếu bạn sử dụng .

E.M. Free DVD Copy 2.72 - Công cụ sao chép DVD miễn phí.

E.M. Free DVD Copy - Công cụ sao chép DVD miễn phí Apowersoft Episode Downloader là [KW]giải pháp hiệu quả để giúp bạn lưu[/KW] và [KW]tải các tập phim trực tuyến[/KW] cho [KW]PC [/KW]và các [KW]thiết bị di động[/KW] .

All-in-1 Radio Free for iOS 2.1 - Ứng dụng nghe radio đa chức năng cho iPhone/iPad.

All-in-1 Radio Free for iOS - Ứng dụng nghe radio đa chức năng cho iPhone/iPad All-in-1 Radio Free for iOS là [KW]ứng dụng nghe radio[/KW] tất cả trong một và miễn phí cho các [KW]thiết bị iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod Touch[/KW]. All-in-1 .

Photo Sketch Free for iOS 1.1 - Hiệu ứng tranh vẽ chì cho iPhone/iPad.

Photo Sketch Free for iOS - Hiệu ứng tranh vẽ chì cho iPhone/iPad [KW]Photo Sketch Free for iOS[/KW] mang đến cho người dùng iOS một trải nghiệm [KW]hiệu ứng tranh vẽ [/KW]chì độc đáo và [KW]miễn phí [/KW]trên các thiết bị iPhone, .

Free Video Editor 1.4.3.716 - Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí.

Free Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí Free Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho phép bạn xóa các phần không mong muốn từ các tập tin video mà không cần mã hóa lại. Điều đó .

Free Registry Accelerator 6.2 - Dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống.

Free Registry Accelerator - Dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống [KW]Free Registry Accelerator[/KW] là giải pháp [KW]phần mềm sửa chữa registry[/KW] an toàn và đáng tin cậy nhất giúp bạn [KW]dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống[/KW] .

HorseRiding - Mẫu template cho blogger chủ đề cưỡi ngựa.

HorseRiding là mẫu được dùng để [KW]thiết kế blog[/KW] về [KW]chủ đề động vật[/KW] hoặc thể thao với bố cục đơn giản mang phong cách ấn tượng. Đây là .

Free Registry Tuner 1.0.0.6 - Dọn dẹp và sửa chữa Windows registry.

Free Registry Tuner - Dọn dẹp và sửa chữa Windows registry Free Registry Tuner là một tiện ích hữu dụng và đáng tin cậy, được thiết kế để giúp bạn [KW]loại bỏ tất cả các mục registry[/KW] không cần thiết, nhờ .

StyleCapture - Chương trình Chụp ảnh màn hình thông minh.

StyleCapture - Chương trình Chụp ảnh màn hình thông minh StyleCapture là một chương trình chụp ảnh màn hình thông minh. Nó cho phép bạn dễ dàng ghi lại bất cứ thứ gì trên màn hình máy tính bao gồm các cửa sổ, một .

VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD.

VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD [KW]VSDC Free Audio CD Grabber[/KW] là chương trình được thực hiện để [KW]sao chép âm thanh từ đĩa CD[/KW] và sau đó [KW]chuyển đổi[/KW] nó với các định dạng âm .

VSDC Free Audio Converter - Chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh.

VSDC Free Audio Converter - Chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh [KW]VSDC Free Audio Converter[/KW] là phần mềm giúp bạn [KW]chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh[/KW] từ một định dạng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng .

Computer Repair Free 1.0 Beta - Sửa chữa vấn đề máy tính và làm cho máy tính chạy nhanh hơn.

Computer Repair Free - Sửa chữa vấn đề máy tính và làm cho máy tính chạy nhanh hơn Bảo trì máy tính thường là một trong những điểm yếu của người sử dụng. Để giữ cho máy tính luôn trong tình trạng hoạt động tốt là một công việc khó .

Colorizing Photos Free for iOS 1.0 - Phần mềm chỉnh màu ảnh cho iPhone/iPad.

Colorizing Photos Free for iOS - Phần mềm chỉnh màu ảnh cho iPhone/iPad Colorizing Photos Free for iOS là ứng dụng chỉnh sửa màu ảnh miễn phí cho iPhone và iPad. Với Colorizing Photos Free, người dùng có thể gây gấn tượng với bạn bè .

Kingsoft Office Suite Free 2012 - bộ ứng dụng văn phòng.

Kingsoft Office Suite Free 2012 - bộ ứng dụng văn phòng [KW]Kingsoft Office Suite Free[/KW] 2012 là bộ [KW]ứng dụng văn phòng[/KW], cung cấp rất nhiều [KW]tính năng tiện ích [/KW]để tạo, mở và [KW]chỉnh sửa dữ liệu[/KW] .

Quest - Mẫu template miễn phí chủ đề thám hiểm.

Quest - Mẫu template miễn phí chủ đề thám hiểm Quest là mẫu template miễn phí cho blogger với bố cục gồm 2 cột, chiều rộng được lưu động, sidebar phía bên phải. Bài viết và hình ảnh được thu nhỏ, .

Spyrix Free Keylogger 6.2.1 - Ghi lại mọi hoạt động: tổ hợp phím, mật khẩu, ảnh chụp màn hình.

Spyrix Free Keylogger - Ghi lại mọi hoạt động: tổ hợp phím, mật khẩu, ảnh chụp màn hình Spyrix Free Keylogger là một phần mềm bảo mật được phát triển bởi Spyrix. Spyrix Free Keylogger là một phần mềm miễn phí, cho phép ghi lại tất cả các hoạt .

WordSearch Unlimited Free For Android - Trò chơi đố chữ thú vị.

WordSearch Unlimited Free For Android - Trò chơi đố chữ thú vị [KW]WordSearch Unlimited Free[/KW] là một [KW]trò chơi đố chữ[/KW] thú vị. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm những từ có nghĩa trong bảng các chữ cái theo chủ đề .

WordSearch Unlimited Free For iOS - Trò chơi đố chữ trên IOS.

WordSearch Unlimited Free For iOS - Trò chơi đố chữ trên IOS [KW]WordSearch Unlimited Free [/KW]là một [KW]trò chơi đố chữ[/KW] thú vị. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm những từ có nghĩa trong bảng các chữ cái theo chủ đề .

Auslogics Disk Defrag 4.5.0.0 - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí tốt nhất.

Auslogics Disk Defrag - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí tốt nhất Sau một thời gian dài sử dung, máy tính của bạn hoạt động trở nên chậm chạp hơn và dường như hoạt động không hiệu quả như lúc mới cài đặt hệ điều .

Hangman Classic HD Free For iPad - Trò chơi đoán chữ trên iPad.

Hangman Classic HD Free For iPad - Trò chơi đoán chữ trên iPad [KW]Hangman Classic HD Free [/KW]là [KW]trò chơi đoán chữ trên iPad[/KW], giao diện người dùng được thiết kế để tận dụng lợi thế của màn hình [KW]độ phân .

Word Shaker HD Free For iOS - Trò chơi tìm ô chữ.

Word Shaker HD Free For iOS - Trò chơi tìm ô chữ [KW]Word Shaker HD Free[/KW] là [KW]trò chơi tìm ô chữ[/KW]. Nhiệm vụ của người chơi là [KW]đi tìm dãy chữ[/KW] đúng với những dãy chữ mà trò chơi yêu .

OnOne Perfect Mask 5.0.1 - Công cụ chỉnh sửa hình ảnh.

OnOne Perfect Mask - Công cụ chỉnh sửa hình ảnh Thế hệ tiếp theo của Mask Pro mặt nạ đối tượng và thay thế hình nền dễ dàng hơn bao giờ hết và hiện đang làm việc trực tiếp từ Lightoom. OnOne Software, .

Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .

All-in-1 Radio Free for iOS 2.1 - Ứng dụng nghe radio đa chức năng cho iPhone/iPad.

All-in-1 Radio Free for iOS - Ứng dụng nghe radio đa chức năng cho iPhone/iPad [KW]All-in-1 Radio Free for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng nghe radio[/KW] tất cả trong một và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. All-in-1 Radio .

Fruit Ninja THD Free for Android 1.6.2 - Game chém hoa quả.

Fruit Ninja THD Free for Android - Game chém hoa quả Game chém trái cây giờ đây đã trở thành một trong những game được ưa chuộng nhất trên Android. Ở phiên bản Fruit Ninja THD này, game được tối ưu hóa cho NVIDIA .

Defraggler Portable v Free - Phần mềm chống phân mảnh.

Defraggler Portable v Free - Phần mềm chống phân mảnh Defraggler là [KW]phần mềm chống phân mảnh[/KW] hoàn toàn miễn phí, rất nhẹ và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. Hỗ trợ [KW]file hệ thống .

Words With Friends Free for Android - Trò chơi ô chữ trên Android.

Words With Friends Free for Android - Trò chơi ô chữ trên Android [KW]Words With Friends[/KW] là [KW]trò chơi ô chữ [/KW]hiện tại đã có trên [KW]Android[/KW]. Bạn có thể [KW]chơi miễn phí[/KW] với bạn bè. Các tính năng: • .

WordSearch Unlimited HD Free For iPad - Trò chơi đố chữ thú vị trên iPad.

WordSearch Unlimited HD Free For iPad - Trò chơi đố chữ thú vị trên iPad [KW]WordSearch Unlimited Free[/KW] là một [KW]trò chơi đố chữ [/KW]thú vị trên [KW]iPad[/KW]. Giao diện người dùng được thiết kế để tận dụng lợi thế của màn .

Download Box Free for iOS 1.0 - Trình quản lý download đa chức năng cho iPhone/iPad.

Download Box Free for iOS - Trình quản lý download đa chức năng cho iPhone/iPad [KW]Download Box Free for iOS[/KW] mang đến cho người dùng một [KW]tiện ích[/KW] kép - [KW]trình tải xuống[/KW] và [KW]quản lý tệp tin[/KW] thông minh, [KW]miễn phí[/KW] .

GO Message Widget for Android Free - Xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại.

GO Message Widget for Android Free - Xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại GO Message Widget giúp bạn xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chủ của GO Launcher EX. Để chương trình làm việc bạn phải cài đặt phiên bản mới nhất của GO .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 107.21.187.211, request_method: GET, time: 01 December, 2015 16:15:49 (HANOI - VIETNAM).