»

Download free giao diện miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free giao diện"- Trang 1.

Tải miễn phí free giao diện và những phần mềm liên quan free giao dien cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Mosaic - Giao diện Metro trên Windows 7.

Mosaic - Giao diện Metro trên Windows 7 [KW]Mosaic[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] mang [KW]giao diện Metro[/KW] tới[KW] màn hình Desktop[/KW] của bạn. Nó là một [KW]tập hợp Widget[/KW] giúp hiển thị nội dung trang .

Microsoft Tweak UI - Thay đổi giao diện mặc định.

Microsoft Tweak UI - Thay đổi giao diện mặc định [KW]Tweak UI[/KW] là [KW]công cụ miễn phí[/KW] được thiết kế dành cho những ai cảm thấy tự tin và thỏa mái khi [KW]tiến hành những thay đổi[/KW] trong việc cài .

DExposE2 1.0 - Thay đổi giao diện XP sang Mac OS.

DExposE2 - Thay đổi giao diện XP sang Mac OS DExposE2 cho phép mang lại giao diện Mac OS X's Expose cho Windows XP và Vista. Ngoài những tính năng cơ bản của Expose, DExpose2 còn có nhiều tính năng hữu dụng khác. .

Awesome New Tab Page - Khoác giao diện Metro của Windows 8 vào trang New Tab trình duyệt Chrome.

Awesome New Tab Page - Khoác giao diện Metro của Windows 8 vào trang New Tab trình duyệt Chrome Mặc dù [KW]trang New Tab[/KW] [KW]trình duyệt Chrome[/KW] trải qua nhiều lần thay đổi nhưng người dùng vẫn thích [KW]cài đặt thêm các extension[/KW] hỗ trợ cho New .

TweakUI for Windows 64-Bit 2.2 - Công cụ tùy chỉnh giao diện máy tính.

TweakUI for Windows 64-Bit - Công cụ tùy chỉnh giao diện máy tính Đây là một [KW]phiên bản sửa đổi[/KW] của [KW]TweakUI[/KW] của Microsoft 2.2. Phiên bản này là 100% tương thích với phiên bản 64-Bit Windows (cả Windows XP và 2003). .

NewsZone - Template giao diện tin tức miễn phí.

NewsZone - Template giao diện tin tức miễn phí NewsZone là một template với [KW]giao diện tin tức miễn phí[/KW] cho Blogger được chuyển thể từ WordPress, bố cục gồm 2 cột, sidebar phía bên phải. Với cách bố .

Sweetie - GO Launcher Theme v1.0 - Giao diện “tình yêu ngọt ngào” cho Android.

Sweetie - GO Launcher Theme - Giao diện “tình yêu ngọt ngào” cho Android Lưu ý: Bộ giao diện Sweetie - GO Launcher Theme miễn phí giới thiệu trong bài viết này được xây dựng dành cho ứng dụng GO Launcher EX. Do vậy, để cài đặt giao .

7 for XP 1.6.82.1 - Thay đổi giao diện của Windows XP thành Windows 7.

7 for XP - Thay đổi giao diện của Windows XP thành Windows 7 7 for XP 1.6.82.1 - phần mềm tiện ích hệ thống với chức năng thay đổi giao diện đơn điệu của Windows XP thành Windows 7... Phần mềm hoàn toàn miễn phí, hoạt .

Seven Remix XP - Đổi giao diện Win XP thành Win 7.

Seven Remix XP - Đổi giao diện Win XP thành Win 7 Có nhiều lý do có thể khiến bạn chưa cài Windows 7 như do cấu hình máy không đáp ứng... Tuy nhiên, dù sao bạn vẫn muốn biết Windows 7 thế nào khi mà các diễn .

WinMetro 1.0 - Tạo giao diện Metro trên Windows.

[KW]WinMetro [/KW]là [KW]tiện ích[/KW] được [KW]thiết kế[/KW] để mang giao diện Metro mới trên [KW]Windows 8[/KW] vào[KW] Windows 7[/KW], [KW]Windows Vista[/KW] và [KW]Windows .

Vista Sidebar for XP 2.3 - Biến desktop XP thành Vista một cách hoàn hảo.

Vista Sidebar for XP - Biến desktop XP thành Vista một cách hoàn hảo Một điều gần như ai cũng thích ở [KW]Windows Vista[/KW] đó là [KW]giao diện desktop[/KW] rất đẹp và phong phú. Đặc biệt là [KW]tiện ích sidebar[/KW] với rất .

25 pixel - Template miễn phí cho Blogger.

25 pixel - Template miễn phí cho Blogger 25 pixel là mẫu được dùng để [KW]thiết kế blog[/KW] về chủ đề nhiếp ảnh, nghệ thuật hoặc [KW]thiết kế phần mềm[/KW] với bố cục đơn giản mang phong .

GO Launcher EX for Android - Giao diện miễn phí cho And - .

GO Launcher EX for Android - Giao diện miễn phí cho And - GO Launcher Ex là phiên bản mở rộng của GO Launcher, là ứng dụng phổ biến nhất trên Android Market. Nó hỗ trợ tùy biến trang trí, chủ đề, trải nghiệm khi sử .

Talisman Desktop 3.4 - Công cụ thay đổi giao diện cho Windows.

Talisman Desktop - Công cụ thay đổi giao diện cho Windows Nếu bạn đã quá nhàm chán với Desktop và truy cập ứng dụng kiểu “truyền thống” của Windows XP bao lâu nay thì hãy thử chuyển qua sử dụng công cụ Talisman .

Android Skin Pack (32-bit) 1.0 - Chuyển đổi giao diện windows 7.

Android Skin Pack (32-bit) - Chuyển đổi giao diện windows 7 [KW]Windows 7[/KW] là [KW]hệ điều hành[/KW] với giao diện bóng bẩy, tuy nhiên chưa dừng lại đó, các “vọc thủ” đã phát triển thêm các gói [KW]giao diện bổ .

Metro UI Tweaker for Windows - Công cụ tùy chỉnh Windows 8.

Metro UI Tweaker for Windows - Công cụ tùy chỉnh Windows 8 [KW]Metro UI Tweaker for Windows[/KW] là [KW]công cụ miễn phí[/KW] được thiết kế để tùy chỉnh một số tính năng mà không có sẵn cho người dùng trong Windows .

Cartoon Theme GO Launcher EX for Android - Giao diện hoạ - .

Cartoon Theme GO Launcher EX for Android - Giao diện hoạ - Phong cách đáng yêu với chủ đề Cartoon, được thiết kế bởi Go Launcher Dev Team đã có sẵn ngay bây giờ! Giai điệu tươi sáng, đáng yêu và phong cách tươi .

Bencos - ứng dụng dễ sử dụng với giao diện đ - .

Bencos - ứng dụng dễ sử dụng với giao diện đ - Bencos là một ứng dụng dễ sử dụng với giao diện đồ họa (GUI) để chuyển đổi file video lớn thành những file nhỏ hơn bằng cách sử dụng các bộ codec .

Aston - Thay thế giao diện màn hình Desktop.

Aston - Thay thế giao diện màn hình Desktop [KW]Aston [/KW]sẽ thay thế[KW] màn hình Desktop [/KW]chán òm của [KW]Windows [/KW]bằng một [KW]giao diện[/KW] tuyệt đẹp và hàng chục tiện ích cũng như cách sắp xếp .

StartPage.com - một giao diện cực kỳ đơn giản v - .

StartPage.com - một giao diện cực kỳ đơn giản v - Khác hẳn với các cỗ máy tìm kiếm mạnh mẽ của Google, Bing hay Yahoo, StartPage cung cấp đến người dùng một giao diện cực kỳ đơn giản và tiện dùng. Công .

Seven Transformation Pack 4.0 - chuyển đổi giao diện - .

Seven Transformation Pack 4.0 - chuyển đổi giao diện  - Seven Transformation Pack là gói chuyển đổi giao diện XP sang Seven thông dụng nhất hiện nay được phát triển từ nền tảng của công cụ IssoPack 4.6 Transform XP v .

Theme Manager 3.0 - Tiện ích đổi giao diện và màn - .

Theme Manager 3.0 - Tiện ích đổi giao diện và màn  - Theme Manager 3.0 - chương trình tiện ích hệ thống, với khả năng thay đổi giao diện và màn hình desktop của hệ thống Microsoft Windows... Stardock là hãng phần mềm .

VisualBoyAdvance - Giao diện được Việt hóa - .

VisualBoyAdvance - Giao diện được Việt hóa - Trình giả lập GameBoy Advance - VisualBoyAdvance Việt hóa hoàn toàn....

Video Snooper 1.0.0.1 - phần mềm với giao diện đơ - .

Video Snooper 1.0.0.1 -  phần mềm với giao diện đơ - Video Snooper - một phần mềm với giao diện đơn giản sẽ giúp bạn tải các video flash một cách dễ dàng... Video Snooper là một ứng dụng dễ sử dụng mà có .

TCPing 0,5 - giao diện điều khiển hoạt động tư - .

TCPing 0,5 -  giao diện điều khiển hoạt động tư - TCPing thể là một ứng dụng nhỏ, giao diện điều khiển hoạt động tương tự như 'ping', tuy nhiên nó hoạt động trên một cổng TCP. Không phải là một khái .

VisualBoyAdvance - Giao diện được Việt hóa - .

VisualBoyAdvance - Giao diện được Việt hóa - Trình giả lập GameBoy Advance - VisualBoyAdvance Việt hóa hoàn toàn....

Disney Characters Wallpapers - bộ giao diện và hình n - .

Disney Characters Wallpapers - bộ giao diện và hình n - Nếu bạn là người yêu thích hoạt hình hay muốn tìm kiếm lại những kỷ niệm xưa, hay đơn giản là người yêu thích những nhân vật ngộ nghĩnh, hãy trang .

Flickriver - là cỗ máy tìm kiếm có giao diện làm - .

Flickriver - là cỗ máy tìm kiếm có giao diện làm  - Flickriver là cỗ máy tìm kiếm có giao diện làm việc đơn giản khác trên Flickr. Bạn có thể tìm kiếm các bức ảnh theo nhóm, người sử dụng, tag… và những .

DirectSkin - là một thư viện giao diện - .

DirectSkin - là một thư viện giao diện - DirectSkin là một thư viện giao diện cho các chuyên gia phát triển phần mềm, những người muốn làm cho các chương trình của họ có thể thay đổi hoàn .

Android Skin Pack (64-bit) 1.0 - Chuyển đổi giao diện windows 7.

Android Skin Pack (64-bit) - Chuyển đổi giao diện windows 7 [KW]Windows 7[/KW] là [KW]hệ điều hành[/KW] với giao diện bóng bẩy, tuy nhiên chưa dừng lại đó, các “vọc thủ” đã phát triển thêm các gói [KW]giao diện bổ .

iPhone 4S Theme for Android - Biến giao diện Android giống với iPhone 4S.

iPhone 4S Theme for Android - Biến giao diện Android giống với iPhone 4S Người dùng phải cài đặ[KW]t GO Launcher[/KW] hoặc [KW]Go Launcher Ex[/KW] Để áp dụng theme này, mở GO Launcher EX: MENU > themes > choose iPhone4S Đây là phiên bản .

FoxPlayer 1.4.0 -Phần mềm audio nhẹ, với giao diện - .

FoxPlayer 1.4.0 -Phần mềm audio nhẹ, với giao diện - FoxPlayer là một phần mềm audio nhẹ, với giao diện đẹp có thể tùy chỉnh, Internet trực tuyến, chuyển đổi mp3 wav và nhiều tính năng khác nữa. Chương trình .

VideoUpLink 1.0.6 for Mac-Với giao diện kéo thả cho p - .

VideoUpLink 1.0.6 for Mac-Với giao diện kéo thả cho p - VideoUpLink là một phần mềm dành cho Mac với một giao diện kéo thả cho phép bạn tải lên một hoặc nhiều video lên một trang Facebook. Video có thể được kéo .

WindowBlinds 7.0 - thay đổi giao diện của Windows tr - .

WindowBlinds 7.0 - thay đổi giao diện của Windows tr - Nếu bạn đã nhàm chán với các themes tẻ nhạt của WinXP cung cấp sẵn thì WindowBlinds là một sự lựa chọn tuyệt vời. WindowBlinds có thể thay đổi giao diện .

FoxPlayer 1.7.0 - Phần mềm audio nhẹ, với giao diệ - .

FoxPlayer 1.7.0 - Phần mềm audio nhẹ, với giao diệ - FoxPlayer là một phần mềm audio nhẹ, với giao diện đẹp có thể tùy chỉnh, Internet trực tuyến, chuyển đổi mp3 wav và nhiều tính năng khác nữa. Chương trình .

AlienGUIse Theme Manager - Bộ chuyển đổi giao diện - .

AlienGUIse Theme Manager - Bộ chuyển đổi giao diện  - AlienGUIs Theme Manager là bộ chuyển đổi giao diện vô cùng mạnh mẽ. AlienGUIse Theme Manager mang đến một giao diện và icon hoàn toàn mới mẻ và đẹp mắt, ngoài ra .

RocketDock 1.3.5 - cung cấp một giao diện đẹp để - .

RocketDock 1.3.5 - cung cấp một giao diện đẹp để - RocketDock cung cấp một giao diện đẹp để thả những phím tắt lên để truy nhập và tổ chức dễ dàng. Với mỗi biểu tượng hoàn toàn tùy biến, được tự .

myDynIPPro 4.3.4 - có một giao diện quản lý để c - .

myDynIPPro 4.3.4 - có một giao diện quản lý để c - myDynIPPro chạy như một dịch vụ NT, và có một giao diện quản lý để cấu hình nó.myDynIPPro mục đích là giúp bạn có được 100% chức năng và độ tin cậy từ .

iVPN 0,43 - cung cấp giao diện đồ họa để ipsecc - .

iVPN 0,43 - cung cấp giao diện đồ họa để  ipsecc - iVPN đã được thiết kế một phần mềm cung cấp giao diện đồ họa để  ipseccmd.exe tiện ích tronng Microsoft Windows XP..

WindowBlinds 7.01 - có thể thay đổi giao diện của - .

Nếu bạn đã nhàm chán với các themes tẻ nhạt của WinXP cung cấp sẵn thì WindowBlinds là một sự lựa chọn tuyệt vời. WindowBlinds có thể thay đổi giao diện .

Theme Manager 3.0 for Windows - thay đổi giao diện và - .

Theme Manager 3.0 - chương trình tiện ích hệ thống, với khả năng thay đổi giao diện và màn hình desktop của hệ thống Microsoft Windows... Stardock là hãng phần .

DiagramStudio 5.5 - có một giao diện quen thuộc - .

DiagramStudio 5.5 - có một giao diện quen thuộc - Việc tạo một sơ đồ, biểu đồ, bản đồ tư duy,…là công việc phải làm đối với những ai muốn bài thuyết trình thu hút trước mắt người xem. Nếu chỉ .

CursorFX - cải thiện được giao diện và chức n - .

CursorFX  - cải thiện được giao diện và chức n - CursorFX là chương trình dành cho hệ điều hành Windows XP và Windows Vista, nó cho phép người dùng cải thiện được giao diện và chức năng của chuột. Khi cài .

Thumbalizr - có giao diện đơn giản, dễ dùng - .

Thumbalizr - có giao diện đơn giản, dễ dùng - Thumbalizr.com có giao diện đơn giản, dễ dùng. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ trang web họ muốn chụp và chọn chế độ Screen (chụp màn hình tương tự .

PromptPal - cho giao diện điều khiển dòng lệnh - .

PromptPal - cho giao diện điều khiển dòng lệnh - PromptPal là ứng dụng thay thế cho giao diện điều khiển dòng lệnh, trước đây gọi là dấu nhắc DOS. PromptPal có kiểu gợi nhớ câu lệnh vô cùng đặc biệt. .

Unity 2.6 cho Mac OS X - Công cụ phát triển giao diệ - .

Unity 2.6 cho Mac OS X - Công cụ phát triển giao diệ - Unity - là một công cụ phát triển giao diện đồ họa trò chơi hoạt động trên hệ điều hành Mac... Với nhiều cải tiến nâng cao về giao diện làm việc, ứng .

FastStone 4in1 Browser 1.3 - Siêu công cụ có giao diệ - .

FastStone 4in1 Browser 1.3 - Siêu công cụ có giao diệ - FastStone 4in1 Browser là một siêu công cụ có giao diện 3D cực kỳ xinh đẹp, gọn nhẹ và bao gồm 4 tính năng: duyệt Web đa cửa sổ, chạy thử Web server, FTP client .

Advanced Diary 1.3 - Chương trình sẽ mở ra giao diệ - .

Advanced Diary 1.3 - Chương trình sẽ mở ra giao diệ - Sau khi cài đặt thành công, bạn cho chạy chương trình bằng cách bấm vào biểu tượng của nó trên màn hình Desktop (biểu tượng có hình quyển nhật ký). .

Html To Image - chụp lại được toàn bộ giao diện - .

Html To Image - chụp lại được toàn bộ giao diện - Ngất ngây khi tận mắt chứng kiến một trang web được thiết kế quá đẹp, bạn nảy sinh ý định chụp hình toàn cảnh giao diện của trang web đó. Để .

Gutterball for Mac - ó giao diện đơn giản nhưng khá - .

Bowling là game không còn xa lạ với người Việt Nam, trong đời thực cũng như trên màn hình trò chơi điện tử. Trong số các game được xây dựng thành công có .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.159.50.242, request_method: GET, time: 28 November, 2015 09:17:04 (HANOI - VIETNAM).