»

Download free giải nén miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free giải nén"- Trang 1.

Tải miễn phí free giải nén và những phần mềm liên quan free giai nen cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Flow Free: Bridges - Game giải đố thú vị.

Flow Free: Bridges - Game giải đố thú vị Kết nối những màu sắc phù hợp bằng đường ống và sử dụng những chiếc cầu mới vượt qua hai đường ống để giải câu đố. Tính năng chính Hơn .

Aporkalypse Free for Android - Giải cứu thế gới những chú heo.

Aporkalypse Free for Android - Giải cứu thế gới những chú heo Thế giới của những chú lợn đang gặp nguy hiểm. Có một [KW]sai lầm khủng khiếp[/KW] đã xảy ra đó là cửa thiên đàng và địa ngục đã được mở. Những .

Free Unzip 1.0.0.0 - Phần mềm giải nén miễn phí.

Free Unzip là ứng dụng giải nén miễn phí thân thiện với người dùng và trực quan cung cấp cho bạn một phương pháp đơn giản để giải nén các tập tin ZIP lưu .

RarZilla Free Unrar 5.10 - Hỗ trợ giải nén các tập tin.

RarZilla Free Unrar - Hỗ trợ giải nén các tập tin RarZilla Free Unrar cho phép người dùng nén và giải nén các tập tin RAR. Phần mềm giải nén này cũng có thể trích xuất các tập tin với dung lượng lớn một cách .

Free Hide IP 2.0.6.2 - Dấu địa chỉ IP của máy tính.

Free Hide IP 2.0.6.2 - Dấu địa chỉ IP của máy tính Free Hide IPlà một [KW]công cụ nhỏ gọn[/KW], một [KW]phần mềm bảo mật miễn phí tốt nhất[/KW] (theo nhà sản xuất), có thể giúp bạn [KW]che giấu địa chỉ .

Free UPX 1.7 - Phần mềm nén và giải nén tập tin.

Free UPX - Phần mềm nén và giải nén tập tin Free UPX là một tiện ích miễn phí cho phép bạn nén và giải nén các file cài đặt. UPX là viết tắt của Ultimate Packer for eXecutable, nghĩa là gói công cụ để xử .

Free File Camouflage - Che giấu dữ liệu.

Free File Camouflage - Che giấu dữ liệu Có không ít phần mềm cho phép người dùng che giấu dữ liệu riêng tư hay quan trọng, trong đó, “ngụy trang” dữ liệu cần che giấu ngay bên trong 1 file ảnh là .

Flexcrypt Free 2008 - Tiện ích mã hóa và giải mã Email.

Flexcrypt Free - Tiện ích mã hóa và giải mã Email Flexcrypt Free là một tiện ích cho phép người dùng mã hoá và giải mã email của mình. Việc mã hoá nhằm giúp đảm bảo tính riêng tư của Email. Flexcrypt cài đặt .

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí.

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí Free Video Compressor là một phần mềm nén video miễn phí và dung lượng nhẹ, có thể nén các file video gần như phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu nhỏ một video clip .

Rebit5 5.0 - Giải pháp sao lưu đơn giản.

Rebit5 - Giải pháp sao lưu đơn giản Rebit5 là một [KW]giải pháp sao lưu[/KW] đơn giản giúp đảm bảo cho cuộc sống số của bạn được an toàn trong trường hợp ổ cứng bị hư hỏng hoặc nhiễm .

Free RAR Extract Frog 3.23 - Giải nén tập tin nhanh chóng.

Free RAR Extract Frog - Giải nén tập tin nhanh chóng [KW]Free RAR Extract Frog[/KW] 3.23 là một công cụ [KW]hỗ trợ quá trình nén[/KW] và [KW]giải nén file[/KW] [KW]miễn phí[/KW] mới, dành cho hệ điều hành Microsoft .

B1 Free Archiver for Android 0.7.3 - Giải nén miễn phí trên Android.

B1 Free Archiver for Android - Giải nén miễn phí trên Android B1 Free Archiver là ứng dụng có thể giải nén các file zip và rar và giải nén các file. B1 hỗ trợ: Mở .zip, .rar, .b1, cũng như các định dạng khác. Mở file zip, .

Pointstone MemOptimizer - Phần mềm tối ưu hóa hệ thống.

Pointstone MemOptimizer - Phần mềm tối ưu hóa hệ thống [KW]MemOptimizer[/KW] sẽ giúp [KW]giám sát hệ thống[/KW] của bạn trong background và [KW]giải phóng tài nguyên[/KW] khi cần. Kết quả là, các phần mềm của bạn sẽ .

Fake-Call Me Free 1.4.4 - Ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí.

Fake-Call Me Free - Ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí Fake-Call Me Free là ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí giúp bạn tự đưa mình ra khỏi tình huống khó xử bằng cách tạo một cuộc gọi .

Rope Rescue Free for iOS 1.0 - Game giải trí cho iPhone.

Rope Rescue Free for iOS - Game giải trí cho iPhone Rope Rescue Free for iOS – hành trình [KW]giải cứu chú chim bị nhốt trong lồng[/KW] trên [KW]iPhone/iPad[/KW]. document.write(''); Kéo dài dây thừng qua một chuỗi .

Portable Encoding Decoding Free - Mã hóa và giải mã bất kỳ loại tập tin nào.

Portable Encoding Decoding Free - Mã hóa và giải mã bất kỳ loại tập tin nào Chương trình [KW]hoàn toàn miễn phí[/KW], dễ sử dụng, nhanh chóng và mạnh mẽ. [KW]Encoding Decoding Free[/KW] là cách tốt nhất để [KW]mã hóa[/KW] và [KW]giải mã .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

Microsoft Mathematics (32 bit) Free 4.0 - Giải toán miễn phí trên Windows.

Microsoft Mathematics (32 bit) Free - Giải toán miễn phí trên Windows Bạn là giáo viên, muốn [KW]bài giảng mình thêm sinh động[/KW], hoặc là phụ huynh muốn [KW]tìm cách giải bài toán[/KW] cho con em mình sao cho đơn giản và dễ .

Popup Free - công cụ đơn giản có công dụng gỡ b - .

Popup Free là một chương trình nhỏ, một công cụ đơn giản có công dụng gỡ bỏ các pop-up, banner, quảng cáo Flash rồi đưa vào khay hệ thống khi Internet .

Traffic Jam Free For Android - Trò chơi điều khiển giao thông.

Traffic Jam Free For Android - Trò chơi điều khiển giao thông Traffic Jam Free là một trò chơi hấp dẫn. Mục tiêu của trò chơi là đưa được chiếc xe màu vàng ra khỏi chỗ ùn tắc giao thông. Với âm thanh đơn giản, tuy .

LogMeIn Free - giải pháp điều khiển máy tính từ - .

LogMeIn Free - giải pháp điều khiển máy tính từ  - Với đường truyền ADSL luôn thường trực kết nối cùng những công nghệ mới tiết kiệm năng lượng giúp máy tính có thể được mở suốt ngày, việc bạn .

Encoding Decoding Free 2.3.2 - Phần mềm mã hóa và giải mã, hoàn toàn miễn phí.

Encoding Decoding Free - Phần mềm mã hóa và giải mã, hoàn toàn miễn phí [KW]Encoding Decoding Free[/KW] 2.3.2 là [KW]phần mềm mã hóa [/KW]và [KW]giải mã[/KW],[KW] hoàn toàn miễn phí[/KW], dễ dàng, nhanh chóng và an toàn cách để mã hóa và .

FMR Memory Cleaner for Android - Giải phóng bộ nhớ trên thiết bị Android.

FMR Memory Cleaner for Android - Giải phóng bộ nhớ trên thiết bị Android [KW]FMR Memory Cleaner[/KW] là tiện ích hữu hiệu được dùng để [KW]giải phóng bộ nhớ[/KW], xóa bỏ những ứng dụng đang hoạt động nhưng làm tiêu tốn bộ nhớ .

Ném giấy for Android 1.0.0.20132602 - Trò chơi Ném giấy miễn phí.

Ném giấy for Android - Trò chơi Ném giấy miễn phí Game Ném Giấy là một tựa [KW]game gần như Gunny[/KW] bạn phải [KW]tính góc[/KW],[KW] tính gió[/KW] để có thể [KW]ném cục giấy vụn vào sọt rác[/KW]. Game sẽ .

Pos Free Photo Editor - trình sửa ảnh đơn giản và - .

Pos Free Photo Editor là trình sửa ảnh đơn giản và miễn phí với giao diện thân thiện, cho phép bạn dễ dàng xem, làm nổi bật và thêm khung vào ảnh. Bên cạnh .

download Palm Reading Free for iOS - Phần mềm giải trí cho iPhone.

download Palm Reading Free for iOS - Phần mềm giải trí cho iPhone Tìm hiểu những [KW]bí mật tương lai[/KW] về bản thân và những người khác bằng diễn[KW] giải chỉ tay[/KW] trong[KW] Palm Reading Free for .

Free Movies Box 1.1.1.1 - Phần mềm xem phim không bị giật.

Free Movies Box - Phần mềm xem phim không bị giật Free Movies Box là một ứng dụng Windows cho phép người dùng xem nhiều bộ phim trên máy tính với chất lượng HD hoàn toàn miễn phí mà không cần tải về máy .

Invisible Secrets Free - giúp bạn giấu những tập ti - .

Invisible Secrets Free - giúp bạn giấu những tập ti - Những thông tin quan trọng luôn là mục tiêu săn lùng của các cặp mắt tò mò, tạo nên sự bất an cho người dùng máy tính. NeoByte Solutions cung cấp tiện ích .

Bandizip 3.04 - Nén và giải nén Zip, Rar, 7z hỗ trợ Unicode.

Bandizip - Nén và giải nén Zip, Rar, 7z hỗ trợ Unicode Bandizip là một ứng dụng lưu trữ trực quan và nhanh chóng hỗ trợ WinZip, 7-Zip, và WinRAR, cũng như các định dạng lưu trữ khác. Bandizip hỗ trợ cho ZIP, 7Z, RAR, .

WinX DVD Ripper Free for Mac - một giải pháp toàn di - .

WinX DVD Ripper Free for Mac - một giải pháp toàn di - WinX DVD Player Free được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu người dùng muốn trích xuất DVD trên Mac OS X. WinX DVD Player Free cung cấp một giải pháp .

Zoo Escape - giải câu đố trả lại tự do cho động vật.

Zoo Escape - giải câu đố trả lại tự do cho động vật Động vật trong sở thú đang có một kế hoạch nhỏ, đó là [KW]trốn thoát khỏi vườn bách thú[/KW]. Chúng sẽ không phải đối mặt với những đứa trẻ nghịch .

Lavasoft Encryption Reader - Bộ giải mã cho Digital Lock.

Lavasoft Encryption Reader - Bộ giải mã cho Digital Lock Bạn muốn gửi một file được mã hóa bởi Lavasoft Digital Lock cho một ai đó? Không vấn đề! Bạn chỉ cần gửi kèm cho họ bộ giải mã Lavasoft Encryption Reader và .

Worry-Free Business Security Advanced 8.0 - Giải pháp bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp.

Worry-Free Business Security Advanced - Giải pháp bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp Trend Micro Worry-Free Business Security Advanced cung cấp cho bạn phương thức nhanh chóng, hiệu quả, quản lý đơn giản để bảo vệ máy tính PC, Mac, server tập tin, và .

Palm Reading Free for iOS - Phần mềm giải trí cho iPhone.

Palm Reading Free for iOS - Phần mềm giải trí cho iPhone Tìm hiểu những bí mật tương lai về bản thân và những người khác bằng diễn giải chỉ tay trong [KW]Palm Reading Free for iOS[/KW]. document.write(''); [KW]Công .

Fake Call Me Free Version for Android - Phần mềm giả lập cuộc gọi.

Fake Call Me  Free Version for Android - Phần mềm giả lập cuộc gọi Chắc hẳn trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những trường hợp “bất khả kháng”, trong đó chúng ta phải gặp một người mà chúng ta không hề .

yeah1TV 1.1.0.0 - Kênh truyền hình giải trí.

yeah1TV - Kênh truyền hình giải trí Yeah1TV - thế giới giải trí truyền hình dành cho teen Việt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang ráo riết biên tập những chương trình mới lạ, hấp .

Spotflux 3.0.0 - Công cụ bảo mật cực kỳ đơn giản.

Spotflux - Công cụ bảo mật cực kỳ đơn giản Mã hóa kết nối internet, bảo vệ chống lại virus và truy cập vào các trang bị chặn nhanh chóng với công cụ bảo mật Spotflux rất đơn giản này. Sau khi .

WinRAR 5.11 - Phần mềm nén và giải nén.

WinRAR - Phần mềm nén và giải nén WinRAR là tiện ích có thể giải nén hầu hết các định dạng lưu trữ, cũng như nén RAR và ZIP. document.write(''); Lợi ích WinRAR: - Tiết kiệm không gian .

Empress of the Deep 2: Song of the Blue Whale For Mac - Giải thoát đứa trẻ khỏi lời nguyền.

Empress of the Deep 2: Song of the Blue Whale For Mac - Giải thoát đứa trẻ khỏi lời nguyền Anna đã tỉnh dậy trên một hòn đảo nhỏ bí ẩn sau khi thoát khỏi sự hủy diệt của vương quốc dưới lòng đại dương và phải tìm cách lên được ngôi .

Đố vui - Cái gì? - Trò chơi giải nghĩa câu đố.

Đố vui - Cái gì? - Trò chơi giải nghĩa câu đố Đố vui - Cái gì? là phần mềm - trò chơi có trong [KW]CD Việt Games 10.1. [/KW] Trò chơi này rất đơn giản, chỉ cần đọc tên của nó là hiểu ý nghĩa của trò .

Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .

UltimateZip 6.0 - Chương trình nén và giải nén chuyên nghiệp.

UltimateZip - Chương trình nén và giải nén chuyên nghiệp UltimateZip là một [KW]ứng dụng chuyên nghiệp[/KW] được thiết kế để giúp người dùng nén và [KW]giải nén file[/KW] một cách nhanh chóng và hiệu quả. UltimateZip .

Extract Now - Phần mềm giải nén.

Extract Now - Phần mềm giải nén Extract Now là một công cụ cho phép người dùng giải nén cùng lúc nhiều tập tin thuộc những chuẩn định dạng nén khác nhau mà không cần phải cài đặt các .

AbiWord 2.8.6 - Trình soạn thảo văn bản đơn giản.

AbiWord - Trình soạn thảo văn bản đơn giản AbiWord là một [KW]chương trình xử lý văn bản[/KW] miễn phí tương tự như [KW]Microsoft Word[/KW]. Nó rất phù hợp cho một loạt các [KW]tác vụ xử lý văn bản .

Math Lesson 1.5 - Bài giảng Toán.

Math Lesson - Bài giảng Toán Phần mềm BÀI GIẢNG TOÁN sẽ là một đột phá lớn dành cho các [KW]giáo viên[/KW] [KW]bộ môn[/KW] của [KW]trường Tiểu học[/KW] trên toàn quốc, [KW]hỗ trợ giáo .

Winrar 5.0 - Nén và giải nén hiệu quả.

Winrar - Nén và giải nén hiệu quả WinRAR là [KW]phần mềm nén và giải nén[/KW] file hiệu quả với khả năng giải nén nhiều định dạng file, ngoài khả năng nén và [KW]giải nén WinRAR[/KW] còn có .

neoSearch v Free - Tìm kiếm tập tin và thư mục nhanh trên máy tính.

neoSearch v Free - Tìm kiếm tập tin và thư mục nhanh trên máy tính Các hệ điều hành hiện tại đều có tích hợp sẵn bộ tìm kiếm nhưng việc hoạt động của nó làm máy tính chạy chậm lại khiến bạn cũng không khỏi phiền .

Pokki Free 0.262 - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính.

Pokki Free - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính Pokki là một [KW]phần mềm download miễn phí[/KW] mang các ứng dụng và trò chơi về máy tính của bạn. Pokki cho phép bạn phim các [KW]ứng dụng web[/KW] yêu thích .

Eternal Night: Realm of Souls - Giải cứu đất nước Ai Cập khỏi bóng tối.

Eternal Night: Realm of Souls - Giải cứu đất nước Ai Cập khỏi bóng tối Đã suốt 7 ngày mặt trời không mọc trên đất nước Ai Cập cổ đại, các loài cây đang héo dần, tính mạng người dân đang bị đe dọa! Lúc này đức vua .

Free Image Converter - Chuyển đổi và thay đổi kích thước hình ảnh.

Free Image Converter - Chuyển đổi và thay đổi kích thước hình ảnh [KW]Free Image Converter[/KW] giúp bạn [KW]chuyển đổi và thay đổi kích thước hình ảnh[/KW] chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Bằng cách sử dụng phần mềm này, .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.242.185.2, request_method: GET, time: 27 November, 2015 08:00:33 (HANOI - VIETNAM).