»

Download free ghi đĩa vcd miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free ghi đĩa vcd"- Trang 1.

Tải miễn phí free ghi đĩa vcd và những phần mềm liên quan free ghi dia vcd cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Pepsky VCD Maker - Phần mềm ghi phim VCD.

Pepsky VCD Maker - Phần mềm ghi phim VCD Pepsky VCD Maker là phần mềm chuyển đổi các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, DV, VOB sang VCD và ghi phim VCD để phát lại trên thiết bị di động .

CheapestSoft VCD Creator - Chuyển đổi và ghi các file AVI, DIVX, MPEG sang VCD, SVCD.

CheapestSoft VCD Creator - Chuyển đổi và ghi các file AVI, DIVX, MPEG sang VCD, SVCD [KW]CheapestSoft VCD Creator[/KW] (Converter & Burner) có thể [KW]chuyển đổi[/KW] và [KW]ghi các file AVI[/KW], [KW]DIVX[/KW], [KW]MPEG[/KW] [KW]sang VCD, SVCD[/KW]. Nó cũng có .

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp [KW]Power2Go[/KW] là [KW]phần mềm ghi đĩa[/KW] chuyên nghiệp của CyberLink, bấy lâu nay vẫn là một tên tuổi có khả năng cạnh tranh với Nero. Với phiên bản mới .

All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner - Tạo và ghi đĩa VCD, SVCD, DVD.

All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner - Tạo và ghi đĩa VCD, SVCD, DVD All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner có thể [KW]chuyển đổi tập tin AVI[/KW], DIVX, MP4, PSP, iPod, 3GP, Zune và MPEG sang tập tin MPEG tương thích với VCD, SVCD, DVD. Sau .

Free Sound Recorder - Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp.

Free Sound Recorder - Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp [KW]Free Sound Recorder[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]cho phép bạn[KW] ghi lại bất kỳ âm thanh [/KW]nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính, và lưu trữ .

Free AnyBurn 2.2 - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

Free AnyBurn - Phần mềm ghi đĩa miễn phí AnyBurn là một phần mềm ghi đĩa miễn phí có trọng lượng nhẹ để ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray. Các tính năng chính : Burn tất cả các tập tin ảnh đĩa .

Free AVI to VCD Converter 1.0.0 - ứng dụng chuyển đ - .

Free AVI to VCD Converter 1.0.0 -  ứng dụng chuyển đ - Free AVI to VCD Converter là một ứng dụng mà có thể chuyển đổi các file avi của bạn sang định dạng VCD. Free AVI to VCD Converter là một trình chuyển đổi video .

Weeny Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm miễn phí.

Weeny Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm miễn phí Weeny Free Audio Recorder là [KW]phần mềm ghi âm[/KW] từ bất kỳ nguồn [KW]âm thanh trên máy tính[/KW], chẳng hạn như [KW]card âm thanh[/KW],[KW] máy nghe nhạc CD[/KW], .

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí Phần mềm [KW]ghi đĩa miễn phí Burning Studio[/KW] của Hamster tự động nhận dạng loại đĩa được đưa vào khay, dung lượng đĩa và tốc độ có thể ghi trên .

Free MP3 CD Burner 1.0 - Ghi đĩa CD MP3.

Free MP3 CD Burner - Ghi đĩa CD MP3 Nếu bạn muốn làm một chiếc đĩa CD nhạc MP3, hãy để Free MP3 CD Burner giúp bạn giúp bạn thực hiện với tốc độ cao và chất lượng âm thanh tuyệt .

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất.

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất [KW]BurnAware Free [/KW]là một trong những [KW]phần mềm ghi đĩa [/KW][KW]CD[/KW], [KW]DVD[/KW], [KW]Blu-ray[/KW] phổ biến nhất, có sẵn cho Windows. Sử dụng chương trình .

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí.

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí [KW]Audio CD Burner[/KW] là [KW]trình tạo đĩa CD từ wav[/KW], [KW]mp3[/KW],.. các [KW]tập tin WMA [/KW]miễn phí. Một số tính năng chính: [KW]Ghi đĩa CD nhạc [/KW]từ .

Free Movie DVD Maker 3.8 - Biên tập và ghi đĩa DVD chất lượng cao.

Free Movie DVD Maker - Biên tập và ghi đĩa DVD chất lượng cao Think Free Movie DVD Maker có thể giúp bạn chuyển đổi file video để làm đĩa DVD. Như một [KW]ổ ghi DVD[/KW] mạnh mẽ, Movie DVD Maker có thể [KW]chuyển đổi video[/KW] .

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí.

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí [KW]Free Disc Burner[/KW] là [KW]trình ghi đĩa miễn phí[/KW], gọn nhẹ, ghi bất cứ file, [KW]thư mục[/KW] (dữ liệu) nào lên các loại đĩa. Phần mềm sẽ [KW]ghi đĩa .

Free ISO Burner 2.3.0.6 - Phần mềm miễn phí ghi đĩa CD/DVD từ file ISO.

Free ISO Burner - Phần mềm miễn phí ghi đĩa CD/DVD từ file ISO [KW]Free ISO Burner [/KW]là một ứng dụng miễn phí và tiện dụng cho phép người dùng [KW]ghi đĩa CD[/KW] hay [KW]DVD[/KW] từ [KW]tập tin ISO[/KW]. Ứng dụng này hoàn .

AVOne Video Converter 3.30 - Chuyển đổi video chuyên nghiệp.

AVOne Video Converter - Chuyển đổi video chuyên nghiệp [KW]AVOne Video Converter[/KW] là công cụ hoàn hảo để chuyển đổi video và ghi tất cả các định dạng video sang DVD, SVCD hay VCD. Ứng dụng còn cho phép chỉnh sửa .

Totally Free Burner 7.5 - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí.

Totally Free Burner - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí [KW]Totally Free Burner[/KW] 7.5 (TFB) là [KW]tiện ích ghi đĩa CD/DVD[/KW] gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. So với những chương trình cùng loại, chức năng của TFB lại .

FinalBurner Free - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Miễn phí.

FinalBurner Free - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Miễn phí Việc sử dụng các[KW] phần mềm ghi đĩa CD[/KW] hay DVD hiện đang rất phổ biến, và có lẽ bạn cũng đang sở hữu những phần mềm ghi đĩa tốt nhất. Tuy nhiên .

Portable Listen N Write Free - Phần mềm nghe và ghi âm.

Portable Listen N Write Free - Phần mềm nghe và ghi âm [KW]Listen N Write [/KW]được sử dụng để mở và ghi lại các bản ghi âm như WAV hoặc MP3. Đây là công cụ đơn giản sẽ giúp bạn lắng nghe và [KW]ghi lại các .

Best Free ISO Burner - Phần mềm ghi ISO miễn phí.

Best Free ISO Burner - Phần mềm ghi ISO miễn phí [KW]Best Free ISO Burner[/KW] là [KW]phần mềm ghi ISO[/KW] [KW]miễn phí [/KW]và rất tiện ích. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng [KW]ghi ISO sang đĩa CD[/KW],[KW] .

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời.

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời [KW]iSkysoft DVD Creator for Windows[/KW] là một [KW]ứng dụng[/KW] [KW]ghi đĩa[/KW] tuyệt vời giúp bạn [KW]ghi mọi SD[/KW] và [KW]HD video [/KW]cũng như [KW]video gia đình[/KW] .

BurnAware Free 6.7 - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa miễn phí BurnAware Free là một phần mềm ghi đĩa miễn phí của BurnAware Premium dễ dàng sử dụng cho phép người dùng ghi tất cả các loại tập tin như ảnh kỹ thuật số, .

CDBurnerXP 4.5.1.4003 - Tiện ích ghi đĩa miễn phí.

CDBurnerXP - Tiện ích ghi đĩa miễn phí CDBurnerXP là phần mềm ghi đĩa miễn phí có hỗ trợ nhiều chức năng. Chương trình hỗ trợ ghi trên các loại đĩa CD-R / CD-RW / DVD+R / DVD-R / DVD+RW / DVD-RW, bao gồm .

Altdo AVI MPEG RM WMV MOV ASF to DVD VCD Converter&Burner - Chuyển đổi video sang DVD, VCD.

Altdo AVI MPEG RM WMV MOV ASF to DVD VCD Converter&Burner - Chuyển đổi video sang DVD, VCD Altdo AVI MPEG RM WMV MOV ASF to DVD VCD Converter&Burner là công cụ chuyển đổi video nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi file video từ .

XFreesoft Free ISO Burner 2.2.0.5 - Chương trình ghi file ISO vào đĩa CD/DVD.

XFreesoft Free ISO Burner - Chương trình ghi file ISO vào đĩa CD/DVD [KW]XFreesoft Free ISO Burner[/KW] 2.2.0.5 là [KW]chương trình ghi file ISO [/KW][KW]vào đĩa CD/DVD[/KW]. Với[KW] phần mềm[/KW] dễ sử dụng này, bạn có thể dễ dàng [KW]ghi .

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD.

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD [KW]Astroburn Audio[/KW] là một [KW]chương trình[/KW] được [KW]thiết kế [/KW]để giúp bạn [KW]ghi đĩa CD[/KW] của riêng Audio, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Công cụ này .

Totally Free Burner - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí.

Totally Free Burner - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí Totally Free Burner là phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí với một giao diện đẹp, đơn giản đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Nó đáp ứng hầu hết các nhu .

Free ISO Burner - Phần mềm ghi định dạng file ISO.

Free ISO Burner - Phần mềm ghi định dạng file ISO Hiện nay hầu hết các phần mềm, tiện ích có dung lượng lớn từ vài trăm MB cho đến 3 - 4 GB như Windows Vista, Se7ven, các bản Ghost, Photosshop... được mọi .

Listen N Write Free - Phần mềm nghe và ghi âm.

Listen N Write Free - Phần mềm nghe và ghi âm [KW]Listen N Write[/KW] được sử dụng để mở và [KW]ghi lại các bản ghi âm[/KW] như WAV hoặc MP3. Đây là công cụ đơn giản sẽ giúp bạn lắng nghe và [KW]ghi .

Photo to DVD maker 1.36 - Chuyển đổi hình ảnh sang DVD/VCD.

Photo to DVD maker - Chuyển đổi hình ảnh sang DVD/VCD [KW]Photo to DVD maker [/KW]là công cụ [KW]chuyển đổi hình ảnh sang slideshows DVD hoặc VCD[/KW] để xem trên TV. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng .

Nero 9 Free Version 9.4.12.3 - Chương trình ghi đĩa miễn phí.

Nero 9 Free Version - Chương trình ghi đĩa miễn phí Nero đã tiến một bước lớn với phiên bản Nero 9 Free Version 9.4.13.2d dành cho mọi người. Hoàn toàn miễn phí cho một phần mềm vượt trội trong việc ghi đĩa, .

Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm mạnh mẽ.

Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm mạnh mẽ [KW]Free Audio Recorder[/KW] là một p[KW]hần mềm ghi âm[/KW] mạnh mẽ, có nó trong tay bạn có thể dễ dàng ghi lại các âm thanh đầu vào WAV, MP3 và OGG. Một số .

Spyrix Free Keylogger 6.2 - Ghi lại mọi hoạt động: tổ hợp phím, mật khẩu, ảnh chụp màn hình.

Spyrix Free Keylogger - Ghi lại mọi hoạt động: tổ hợp phím, mật khẩu, ảnh chụp màn hình Spyrix Free Keylogger theo dõi hoạt động lén lút từ xa của người dùng. ứng dụng giám sát này được thiết kế để giúp bạn giữ một mắt trên các hành .

All Free Sound Recorder - Phần mềm ghi âm.

All Free Sound Recorder - Phần mềm ghi âm [KW]All Free Sound Recorder[/KW] là [KW]công cụ ghi âm [/KW]thanh chuyên nghiệp. Với nó, bạn có thể ghi âm thanh trự tiếp sang các [KW]định dạng MP3[/KW], [KW]WMA [/KW]hay .

SoundTap Streaming Audio Recorder 1.31 - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí.

SoundTap Streaming Audio Recorder - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí [KW]SoundTap[/KW] cho phép bạn [KW]ghi lại bất kỳ âm thanh[/KW] nào có thể chơi thông qua máy tính Windows của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm này, .

RZ Free DVD Burner - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

RZ Free DVD Burner - Phần mềm ghi đĩa miễn phí [KW]RZ Free DVD Burner [/KW]là[KW] phần mềm ghi đĩa[/KW] miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn[KW] ghi file ISO[/KW], [KW]ghi CD Audio từ WAV[/KW], và [KW]ghi DVD từ thư mục .

Aurora Video VCD/SVCD/DVD Converter&Creator - Công cụ tạo đĩa video VCD, SVCD, DVD.

Aurora Video VCD/SVCD/DVD Converter&Creator - Công cụ tạo đĩa video VCD, SVCD, DVD [KW]Aurora Video Converter[/KW] & VCD SVCD DVD Creator là một [KW]công cụ mạnh mẽ[/KW] để [KW]tạo đĩa video VCD[/KW], SVCD, DVD có thể chạy trên các đầu chạy VCD, SVCD .

AllCallRecorder (Free version) for Android - Ghi âm cuộc gọi đến.

AllCallRecorder (Free version) for Android - Ghi âm cuộc gọi đến [KW]AllCallRecorder[/KW] (Free version) là ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí cho điện thoại Android của bạn. Ứng dụng hỗ trợ [KW]ghi lại các cuộc gọi[/KW] với .

AVI to VCD SVCD DVD MPEG Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi AVI sang VCD, SVCD, DVD.

AVI to VCD SVCD DVD MPEG Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi AVI sang VCD, SVCD, DVD AVI to VCD SVCD DVD Converter Pro là công cụ mạnh mẽ để [KW]chuyển đổi file AVI sang định dạng VCD[/KW], SVCD, DVD, MPEG1/2, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin .

Nero Express - Chương trình ghi đĩa CD và DVD.

Nero Express - Chương trình ghi đĩa CD và DVD Nero Express 7 là phần mềm ghi đĩa CD/DVD được thiết kế cho các nhu cầu công việc đơn giản của bạn. Nero Express có thể ghi video ra đĩa, ghi nhạc, và các .

YoGen Recorder 3.5.17 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

YoGen Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao [KW]YoGen Recorder[/KW] 3.5.17 là [KW]phần mềm ghi âm [/KW]chất lượng cao, [KW]tái tạo KTS [/KW]để bạn có thể thưởng thức. Nó sẽ [KW]ghi lại âm thanh[/KW] đến .

BB FlashBack Express Free Edition - phần mềm ghi lại màn hình.

BB FlashBack Express Free Edition - phần mềm ghi lại màn hình [KW]BB FlashBack Express Free Edition[/KW] là [KW]phần mềm ghi lại màn hình[/KW] miễn phí rất dễ sử dụng, giúp tạo các bộ phim chất lượng cao để sử dụng trong .

BurnAware Free 6.9.1 - Phần mềm ghi đĩa và sao chép đĩa DVD miễn phí.

BurnAware Free là một phần mềm ghi đĩa miễn phí, dễ sử dụng, dung lượng nhẹ cho phép người dùng ghi tất cả các loại tập tin như ảnh kỹ thuật số, hình .

Ainishare Free Audio Recorder 1.0 - Phần mềm ghi âm miễn phí.

Ainishare Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm miễn phí Ainishare Free Audio Recorder là phần mềm miễn phí và rất dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng ghi lại bất cứ âm thanh nào mà bạn nghe được trên máy tính, từ .

007 DVD Author Free - Phần mềm ghi các file MPEG sang đĩa DVD.

007 DVD Author Free - Phần mềm ghi các file MPEG sang đĩa DVD Với [KW]007 DVD Author Free[/KW] bạn sẽ dễ dàng [KW]ghi các file MPEG[/KW] [KW]sang đĩa DVD[/KW] một cách dễ dàng. Bạn có thể [KW]ghi file VOB [/KW]đầu ra vào một[KW] .

Explore&Burn - Công cụ ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan.

Explore&Burn - Công cụ ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan Bạn đã biết đến rất nhiều [KW]phần mềm[/KW], [KW]tiện ích miễn phí [/KW]phục vụ cho nhu cầu [KW]ghi đĩa CD/DVD[/KW], trong đó bao gồm cả các phiên bản miễn .

AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích.

AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích [KW]AD Stream Recorder[/KW] là một[KW] chương trình ghi âm[/KW] hữu ích, nó có thể [KW]ghi[/KW] và [KW]mô phỏng lại[/KW] các đoạn [KW]âm thanh streaming trên internet[/KW], .

FeyWriter 1.4 - Công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng.

FeyWriter - Công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng [KW]FeyWriter [/KW]1.4 là [KW]công cụ miễn phí[/KW], giúp bạn [KW]ghi chép đĩa[/KW] thật dễ dàng. Điểm mạnh của FeyWriter đó chính là [KW]khả năng hoạt động cực .

Screenr.com - Ghi lại màn hình.

Screenr.com - Ghi lại màn hình [KW]Screenr.com[/KW] hiện nay có lẽ là một trong các côn cụ đơn giản và hiệu quả nhất của các công cụ [KW]screencasting[/KW]. Nó không yêu cầu phải tải phần .

Wondershare Streaming Audio Recorder - Phần mềm thu ghi ghi âm.

Wondershare Streaming Audio Recorder - Phần mềm thu ghi ghi âm [KW]Streaming Audio Recorder [/KW]là [KW]phần mềm thu ghi âm[/KW] streaming audio bất kì truyền qua card âm thanh máy tính miễn phí. Bạn chỉ cần nghe nhạc hay web radio .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.82.37.206, request_method: GET, time: 27 November, 2015 22:25:13 (HANOI - VIETNAM).