»

Download free dictionary attack miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free dictionary attack"- Trang 1.

Tải miễn phí free dictionary attack và những phần mềm liên quan free dictionary attack cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Google Dictionary 3.0 - Từ điển thông minh từ Google Chrome.

Google Dictionary - Từ điển thông minh từ Google Chrome Google Dictionary là một phần mở rộng hoàn toàn miễn phí cho [KW]Google Chrome[/KW], cung cấp cho bạn giải pháp dễ dàng xem các [KW]định nghĩa của các từ[/KW] trong .


Nun Attack for Android 1.0.10 - Game hành động hấp dẫn cho Android.

Nun Attack for Android - Game hành động hấp dẫn cho Android [KW]Nun Attack for Android[/KW] là một [KW]game hành động[/KW] rất hấp dẫn trên Android và nó được đánh giá là một trong những [KW]trò chơi hay[/KW] nhất trong năm .


Sudden Attack Season II v38 - Game bắn súng hàng đầu Đông Nam Á.

Sudden Attack Season II - Game bắn súng hàng đầu Đông Nam Á Năm 2010 cuộc [KW]chiến tranh ở Trung Đông[/KW] bắt đầu vào cuối thế kỷ 20 đã kết thúc. Thời gian này tất cả các quyền hạn [KW]quốc tế[/KW] quan trọng .


Korean Dictionary Free for iOS 7.1 - Từ điển tiếng Hàn cho iPhone/iPad.

Korean Dictionary Free for iOS - Từ điển tiếng Hàn cho iPhone/iPad <strong>Korean Dictionary Free là ứng dụng từ điển tiếng Hàn miễn phí cho iPhone và iPad.</strong> Với [KW]Korean Dictionary Free[/KW], người dùng có thể dễ .


Sudden Attack Season II v39 - Game bắn súng hàng đầu Đông Nam Á.

Sudden Attack Season II - Game bắn súng hàng đầu Đông Nam Á Năm 2010, tất cả các quyền hạn quốc tế quan trọng đều thuộc về Liên Hiệp Quốc (United Nations) với lực lượng quân sự và các nguồn lực, do đó tạo thành .


Audio Dictionary for iOS - Từ điển phiên âm audio cho iPhone.

Audio Dictionary for iOS - Từ điển phiên âm audio cho iPhone Audio Dictionary for iOS là bộ từ điển đồng nghĩa/từ điển Mỹ - Anh toàn diện, dễ sử dụng và tiện lợi với 70 nghìn phiên âm audio chuyên nghiệp cho người .


Air Attack For Android - Trận chiến trên không cho Android.

Air Attack For Android - Trận chiến trên không cho Android [KW]AirAttack [/KW]là [KW]trò chơi chiến đấu trên không[/KW] vô cùng hấp dẫn trên [KW]thiết bị Android[/KW]. Một loạt[KW] máy bay [/KW]được trang bị những [KW]vũ .


Vietnamese Japanese Dictionary for Android Free 2.0 - Từ điển Việt - Nhật cho Android.

Vietnamese Japanese Dictionary for Android Free - Từ điển Việt - Nhật cho Android Vietnamese Japanese Dictionary for Android là từ điển được viết với mục đích giúp cho những người đang học hay là công việc có liên quan tới tiếng Nhật dễ .


Virens Dictionary for Android 1.0.4 - Từ điển tiếng Anh offline cho Android.

Virens Dictionary for Android - Từ điển tiếng Anh offline cho Android [KW]Viren's Dictionary[/KW] là một [KW]từ điển tiếng Anh offline[/KW] và có hơn 165.000 từ ngữ, định nghĩa và từ đồng nghĩa. Sau khi [KW]download [/KW]cơ sở dữ .


Alien Attack - trò chơi phiêu lưu rất thú vị.

Alien Attack - trò chơi phiêu lưu rất thú vị [KW]Alien Attack[/KW] là một[KW] trò chơi phiêu lưu [/KW]rất thú vị. Cố gắng giết chết các loài [KW]sinh vật lạ[/KW] đang tấn công hành tinh của bạn. Hãy .


Chinese Translator/Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Trung Quốc.

Chinese Translator/Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Trung Quốc [KW]Chinese Translator[/KW]/Dictionary là [KW]công cụ dịch giọng nói[/KW] sang tiếng Trung Quốc. Hãy nói một câu tiếng Anh bạn sẽ nghe thấy bản dịch bằng tiếng Trung .


Japanese Translator/Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Nhật Bản.

Japanese Translator/Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Nhật Bản [KW]Japanese Translator[/KW]/Dictionary là [KW]công cụ dịch giọng nói[/KW] sang [KW]tiếng Nhật[/KW] Bản. Hãy nói một câu tiếng Anh bạn sẽ nghe thấy bản dịch bằng .


Dictionary 3.5.0 - Phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ.

Dictionary - Phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ <strong>Ứng dụng Dictionary 3.5.0 hỗ trợ rất tốt cho việc học ngoại ngữ. Bạn có thể lưu trữ, tìm kiếm, xuất ra hoặc nhập vào một bản in từ vựng. .


Vietnamese Japanese Dictionary for PC - Phần mềm từ việt nhật dành cho pc.

Vietnamese Japanese Dictionary for PC - Phần mềm từ việt nhật dành cho pc [KW]Vietnamese Japanese Dictionary[/KW] for pc là từ điển được viết với mục đích giúp cho những người đang học hay là công việc có liên quan tới tiếng Nhật dễ .


English Dictionary 4.17 - Từ điển tiếng Anh.

English Dictionary - Từ điển tiếng Anh <strong>English Dictionary là một phần mềm phần mềm giáo dục được phát triển bởi GMPSoft. Phiên bản thứ mười một này của từ điển tiếng Anh này có .


French Translator/Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Pháp.

French Translator/Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Pháp [KW]French Translator[/KW] / Dictionary là công cụ [KW]dịch giọng nói[/KW] sang tiếng Pháp. Hãy nói một câu tiếng Anh bạn sẽ nghe thấy [KW]bản dịch[/KW] bằng .


Korean Translator Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Hàn Quốc.

Korean Translator Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Hàn Quốc [KW]Korean Translator Dictionary[/KW] là công cụ [KW]dịch giọng nói [/KW]sang[KW] tiếng Hàn Quốc[/KW]. Hãy nói một câu tiếng Anh hoặc tiếng Hàn bạn sẽ nghe thấy các .


Attack Surface Analyzer (64 bit) - dễ dàng phát hiện n - .

Attack Surface Analyzer (64 bit) - dễ dàng phát hiện n - <p style="text-align: justify;"><strong>Attack Surface Analyzer là công cụ vừa được Microsoft phát hành cho phép người dùng có thể dễ dàng phát hiện .


Italian Translator/Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Ý.

Italian Translator/Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Ý [KW]Italian Translator[/KW]/[KW]Dictionary [/KW]là [KW]công cụ dịch giọng nói[/KW] sang [KW]tiếng Ý[/KW]. Hãy nói một câu [KW]tiếng Anh[/KW] bạn sẽ nghe thấy bản dịch .


Hanping Chinese Dictionary for Android - Từ điển tiếng Trung cho Android.

Hanping Chinese Dictionary for Android - Từ điển tiếng Trung cho Android Hanping Chinese Dictionary for Android là từ điển tiếng Hoa Quan Thoại phổ biến nhất giành cho Android. document.write(''); Tính năng: <ul> <li>Tìm kiếm .


Wordflex Touch Dictionary for iPad - Từ điển tiếng Anh mở rộng cho iPad.

Wordflex Touch Dictionary for iPad - Từ điển tiếng Anh mở rộng cho iPad [KW]Wordflex Touch Dictionary for iPad [/KW](còn gọi là Twig) là bước kế tiếp trong cuộc cách mạng về từ điển tiếng Anh. Được phát triển riêng cho iPad – kết .


English - Hindi Dictionary for Java 2.0.1 - Từ điển tiếng Anh - Hindi - Anh.

English - Hindi Dictionary for Java - Từ điển tiếng Anh - Hindi - Anh Từ điển tiếng Anh - Hindi - tiếng Anh miễn phí cho điện thoại di động J2ME dành cho du khách Ấn Độ cũng như những người nói tiếng Hindi muốn học tiếng Anh..


Road Attack - Race Car Game - trò chơi thuộc thể loạ - .

Road Attack - Race Car Game - trò chơi thuộc thể loạ - <p><font face="Arial" size="2"><strong>Road Attack là 1 trò chơi thuộc thể loại đua xe mạo hiểm của hãng MyPlayCity Software, người chơi .


Free Medical Dictionary - Từ điển y khoa miễn phí.

Free Medical Dictionary - Từ điển y khoa miễn phí Free Medical Dictionary – Phần mềm giúp tải từ điển y khoa miễn phí. Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn truy cập tất cả các thông tin y khoa mà .


French - Chinese Dictionary For Android - Từ điển Pháp - Trung Quốc cho Android.

French - Chinese Dictionary For Android - Từ điển Pháp - Trung Quốc cho Android [KW]French - Chinese Dictionary[/KW] là [KW]từ điển Pháp – Trung Quốc [/KW]miễn phí trên điện thoại [KW]Android[/KW]. Một số tính năng chính: - [KW]Từ điển Trung .


Spanish English Dictionary For Android - Từ điển Tây Ban Nha - Anh.

Spanish English Dictionary For Android - Từ điển Tây Ban Nha - Anh [KW]Spanish English Dictionary[/KW] là bộ [KW]từ điển miễn phí[/KW] trên điện thoại [KW]Android[/KW]. Từ điển Tây Ban Nha – Anh có hơn 17.000 mục, từ điển Anh – .


Dictionary.com for iPhone - Từ điển cho iPhone.

Dictionary.com for iPhone - Từ điển cho iPhone <strong>Dictionary.com for iPhone với nội dung tham chiếu tin cậy từ Dictionary.com & Thesaurus.com.</strong> Works offline – không yêu cầu kết nối Internet khi .


StarDict 2.4.8 - Từ điển hỗ trợ tiếng việt.

StarDict là một Cross-Platform và phần mềm từ điển quốc tế. Nó có tính năng mạnh mẽ như "Glob-style pattern matching", "Quét từ lựa chọn", .


German Dictionary Pro - từ điển Đức-Anh.

German Dictionary Pro - từ điển Đức-Anh [KW]German Dictionary Pro[/KW] là[KW] từ điển Đức-Anh[/KW] với nhiều chức năng như[KW] tra từ[/KW], [KW]phát âm tiếng Đức[/KW], [KW]dịch văn bản[/KW] và ghi nhớ .


French English Dictionary For Android - Bộ từ điển Pháp - Anh cho Android.

French English Dictionary For Android - Bộ từ điển Pháp - Anh cho Android [KW]French English Dictionary[/KW] là bộ [KW]từ điển miễn phí [/KW]trên điện thoại [KW]Android[/KW]. [KW]Từ điển Anh – Pháp[/KW] có hơn 43.000 mục, [KW]từ điển Pháp .


Dictionary Ukrainian English for Android - Từ điển Anh - Ukraina.

Dictionary Ukrainian English for Android - Từ điển Anh - Ukraina Dictionary Ukrainian English là phần mềm từ điển [KW]offline miễn phí[/KW] với cách phát âm qua giọng nói và qua Widget. Với công cụ này, bạn có thể [KW]phiên âm .


English Vietnamese Dictionary for Android 5.0 - Chương trình "Anh ngữ sinh động".

English Vietnamese Dictionary for Android - Chương trình Chương trình "Anh ngữ sinh động" với mục đích dạy đàm thoại cho người học có trình độ trung cấp, có các giọng đọc của người Mỹ bản .


Collins German-English Translation Dictionary and Verbs 2.4.2 - Từ điển Đức - Anh.

Collins German-English Translation Dictionary and Verbs - Từ điển Đức - Anh [KW]Collins German-English Translation Dictionary and Verbs[/KW] là một ứng dụng [KW]từ điển Đức-Anh[/KW] cho iPhone, iPad và iPod touch, chứa tất cả các từ vựng mới .


English - Korean Dictionary For Android - Từ điển Anh - Hàn Quốc.

English - Korean Dictionary For Android - Từ điển Anh - Hàn Quốc [KW]English - Korean Dictionary[/KW] là bộ [KW]từ điển Anh – Hàn Quốc[/KW] miễn phí trên điện thoại [KW]Android[/KW]. Có chứa hơn 94.000 mục. Các tính năng .


Vietnamese - Korean Dictionary for Android 1.1 - Từ điển Việt - Hàn.

Vietnamese - Korean Dictionary for Android - Từ điển Việt - Hàn Từ điển Việt - Hàn được biên soạn bởi nhà sáng tạo từ điển điện tử được ưa chuộng nhất Việt Nam - Lạc Việt chứa hơn 200.000 mục tra cứu và .


TheSage English Dictionary and Thesaurus - Từ điển miễn phí.

TheSage English Dictionary and Thesaurus - Từ điển miễn phí [KW]TheSage[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] với giao diện đa công cụ, tích hợp với từ điển thông thường và từ điển tiếng Anh đồng nghĩa để tạo thành .


OALD Online Free - Từ điển Oxford online miễn phí.

OALD Online Free - Từ điển Oxford online miễn phí [KW]OALD Online Free [/KW]là phiên bản trực tuyến miễn phí của [KW]từ điển Oxford Advanced Learner[/KW], [KW]ứng dụng từ điển[/KW] được sử dụng nhiều nhất thế .


German Dictionary Pro for Mac - Từ điển Đức-Anh.

German Dictionary Pro for Mac - Từ điển Đức-Anh [KW]German Dictionary Pro[/KW] là [KW]từ điển Đức-Anh [/KW]với nhiều chức năng như tra từ, phát âm tiếng Đức, dịch văn bản và ghi nhớ từ. Từ điển này .


VN Dictionary 3.6.0.0 - Từ điển gọn nhẹ Anh - Việt cho Windows Phone.

VN Dictionary - Từ điển gọn nhẹ Anh - Việt cho Windows Phone VN Dictionary - bộ từ điển gọn nhẹ cho điện thoại Windows Phone với hơn 109.000 từ và cụm từ Anh - Việt và hơn 24.000 từ và cụm từ Việt - Anh. Từ điển .


Urban Dictionary for Android - Từ điển tiếng lóng hiện đại cho Android.

Urban Dictionary for Android - Từ điển tiếng lóng hiện đại cho Android Urban Dictionary for Android là từ điển mã nguồn mở, xây dựng từ sự đóng góp của người dùng. Người dùng có thể tìm từ trong Urban Dictionary - nơi cung cấp .


Chinese English Dictionary - BravoLang for iOS - Từ điển Trung - Anh cho iPhone.

Chinese English Dictionary - BravoLang for iOS - Từ điển Trung - Anh cho iPhone Chinese English Dictionary - BravoLang for iOS là ứng dụng từ điển đơn giản và được thiết kế hoàn hảo để [KW]luyện kỹ năng đọc[/KW] và [KW]viết tiếng .


JapaneseDict 1.1 - Từ điển Nhật Anh Việt.

JapaneseDict - Từ điển Nhật Anh Việt Từ điển JapaneseDict hoàn toàn miễn phí cung cấp cho bạn đầy đủ chức năng để tra cứu những từ thông dụng. document.write(''); Phần mềm này không cần .


Visual Dictionary Lite - Learn French for iOS 1.0 - Từ tiếng tiếng Pháp trực quan cho iPhone/iPad.

Visual Dictionary Lite - Learn French for iOS - Từ tiếng tiếng Pháp trực quan cho iPhone/iPad [KW]Visual Dictionary Lite[/KW] - Learn French for iOS là [KW]ứng dụng [/KW][KW]từ điển trực quan[/KW] cho người học [KW]tiếng Pháp[/KW], được cung cấp [KW]miễn phí .


Vietnamese Japanese Dictionary for Android - Từ điển Viêt - nhật.

Vietnamese Japanese Dictionary for Android - Từ điển Viêt - nhật Vietnamese Japanese Dictionary for Android là từ điển được viết với mục đích giúp cho những người đang học hay là công việc có liên quan tới tiếng Nhật dễ .


Japanese-Vietnamese Dictionary cho iOS 3.1 - Từ điển Nhật - Việt - Nhật cho iPhone.

Japanese-Vietnamese Dictionary cho iOS - Từ điển Nhật - Việt - Nhật cho iPhone Từ điển Nhật - Việt và từ điển Việt - Nhật cho iPhone và iPod touch. Các tính năng: - Từ điển Nhật-Việt (Japansese-Vietnamese): 73.826 mục từ - Từ điển .


Dictionary! for iPhone - Ứng dụng từ điển dành cho iPhone.

Dictionary! for iPhone - Ứng dụng từ điển dành cho iPhone Dictionary! là một ứng dụng từ điển portable miễn phí với ngân hàng khoảng 200000 định nghĩa ngắn gọn và tích hợp sẵn từ điển Thesaurus. Bạn có thể sao .


English German Dictionary For Android - Bộ từ điển Anh - Đức.

English German Dictionary For Android - Bộ từ điển Anh - Đức [KW]English German Dictionary[/KW] là [KW]bộ từ điển miễn phí[/KW] trên [KW]điện thoại Android[/KW]. [KW]Từ điển Đức – Anh[/KW] có hơn 86.000 mục, từ điển Anh – .


LEO Dictionary for Android - Tra cứu từ trong tất cả các từ điển trực tuyến LEO.

LEO Dictionary for Android - Tra cứu từ trong tất cả các từ điển trực tuyến LEO LEO Dictionary cho phép bạn tìm kiếm, tra cứu từ trong tất cả các từ điển trực tuyến LEO. LEO Dictionary là ứng dụng cung cấp cho bạn truy cập trực tuyến cho .


BEIKS English-Vietnamese Dictionary for Palm OS 6.0 - Từ điển Anh-Việt.

BEIKS English-Vietnamese Dictionary for Palm OS - Từ điển Anh-Việt Việc mở rộng và lựa chọn cẩn thận từ điển tiếng Anh sang Việt Nam, tính năng approx. 67,500 từ, làm cho nó đầy đủ hơn cho phạm vi rộng nhất của nhu cầu .


KOOL Dictionary 1.5 - Phần mềm từ điển hay.

KOOL Dictionary - Phần mềm từ điển hay <STRONG>KOOL Dictionary là phần mềm từ điển mới nhất được tạo ra để giúp bạn tra tiếng Anh nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.82.35.245, request_method: GET, time: 11 February, 2016 21:56:32 (HANOI - VIETNAM).