»

Download free dự báo thời tiết trên android miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free dự báo thời tiết trên android"- Trang 1.

Tải miễn phí free dự báo thời tiết trên android và những phần mềm liên quan free du bao thoi tiet tren android cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Everyday Sight Words for Android 1.5 - Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android.

Everyday Sight Words for Android - Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android Everyday Sight Words là ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng này giúp con bạn học những điều cơ bản bằng tiếng anh, .

GO Message Widget for Android Free - Xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại.

GO Message Widget for Android Free - Xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại GO Message Widget giúp bạn xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chủ của GO Launcher EX. Để chương trình làm việc bạn phải cài đặt phiên bản mới nhất của GO .

English Flashcards Free For Android - Học tiếng Anh trên điện thoại.

English Flashcards Free For Android - Học tiếng Anh trên điện thoại [KW]English Flashcards[/KW] Free giúp bạn [KW]học tiếng Anh [/KW]nhanh hơn với các Flashcards [KW]từ vựng miễn phí[/KW]. Hỗ trợ hơn 250 từ trong các thể loại sau: Gia .

German Flashcards Free For Android - Học tiếng Đức trên điện thoại.

German Flashcards Free For Android - Học tiếng Đức trên điện thoại [KW]German Flashcards Free[/KW] giúp bạn học tiếng Đức nhanh hơn với các Flashcards từ vựng miễn phí. Hỗ trợ hơn 250 từ trong các thể loại sau: Gia đình. Nhà .

Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại.

Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại [KW]Jotta Mobile[/KW] cho phép bạn [KW]duyệt các file[/KW] và folder trực tiếp trên điện thoại. Các tính năng chính: -[KW] Duyệt bản sao lưu trực tiếp[/KW] .

Spanish Flashcards Free For Android - Học tiếng Tây Ban Nha trên điện thoại.

Spanish Flashcards Free For Android - Học tiếng Tây Ban Nha trên điện thoại [KW]Spanish Flashcards Free[/KW] giúp bạn [KW]học tiếng Tây Ban Nha[/KW] nhanh hơn với các Flashcards [KW]từ vựng miễn phí[/KW]. Hỗ trợ hơn 250 từ trong các thể loại .

Weather Watcher Live 7.1.112 - Ứng dụng xem thông tin thời tiết trên Windows.

Weather Watcher Live - Ứng dụng xem thông tin thời tiết trên Windows Weather Watcher Live là ứng dụng được thiết kế để xem thông tin thời tiết trong chế độ thời gian thực trên màn hình Windows của bạn. Các thông tin được .

Italian Flashcards Free For Android - Học tiếng Ý trên - .

Italian Flashcards Free For Android - Học tiếng Ý trên - Italian Flashcards Free giúp bạn học tiếng Ý nhanh hơn với các Flashcards từ vựng miễn phí. Hỗ trợ hơn 250 từ trong các thể loại sau: - Gia đình. - Nhà .

Weather Map for Android - Theo dõi thời tiết các thành phố trên thế giới.

Weather Map for Android - Theo dõi thời tiết các thành phố trên thế giới [KW]Weather Map[/KW] – một ứng dụng [KW]xem thời tiết[/KW] các thành phố trên thế giới cực hay trên Android. Đúng như tên gọi của nó, Weather Map cho phép người .

Clear Day Free for iOS 2.5 - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad.

Clear Day Free for iOS - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad Clear Day Free cho iOS (tên mới của Weather HD Free) là ứng dụng dự báo thời tiết trực tiếp bằng bản đồ 3 chiều cho iPhone, iPad và iPod Touch. Người dùng Clear .

Tiếng anh câu chuyện cổ tích for Android - Ứng dụng học tiếng anh trên Android.

Tiếng anh câu chuyện cổ tích for Android - Ứng dụng học tiếng anh trên Android Tiếng anh câu chuyện cổ tích for Android là một ứng dụng chính thức của dự án (www.itellyouastory.com), mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để học tiếng .

Học tiếng Anh Miễn phí 6.0.0 - Học tiếng anh trên Android.

Học tiếng Anh Miễn phí - Học tiếng anh trên Android Ứng dụng 'Học tiếng Anh' trên Android gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Anh dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng .

B1 Free Archiver for Android 0.7.3 - Giải nén miễn phí trên Android.

B1 Free Archiver for Android - Giải nén miễn phí trên Android B1 Free Archiver là ứng dụng có thể giải nén các file zip và rar và giải nén các file. B1 hỗ trợ: Mở .zip, .rar, .b1, cũng như các định dạng khác. Mở file zip, .

Yahoo! Weather for Android - Dự báo thời tiết.

Yahoo! Weather for Android - Dự báo thời tiết Yahoo! Weather là ứng dụng [KW]dự báo thời tiết[/KW] kết hợp với hình ảnh của thành phố được dự báo để cho bạn dễ nhận biết. Ứng dụng được dùng .

3DMark06 1.2.1 - Tiêu chuẩn tiên tiến trên toàn thế giới về hiệu suất game 3D.

3DMark06 - Tiêu chuẩn tiên tiến trên toàn thế giới về hiệu suất game 3D 3DMark06 là tiêu chuẩn tiên tiến trên toàn thế giới về hiệu suất game 3D điểm chuẩn. Đây là một công cụ cơ bản cho mỗi công ty trong ngành công nghiệp .

The Weather Network for Android - Dự báo thời tiết - .

The Weather Network for Android - Dự báo thời tiết - The Weather Network là ứng dụng giúp bạn tự động dự báo thời tiết cho các địa điểm bạn đi tới. Thêm vào đó, giao diện người dùng dễ sử dụng cùng .

Free Dict: Bulgarian English for Android - Từ điển Bungary - Anh miễn phí.

Free Dict: Bulgarian English for Android - Từ điển Bungary - Anh miễn phí Free Dict: [KW]Bulgarian English [/KW]là phần mềm [KW]từ điển offline miễn phí[/KW] được dùng để dịch từ [KW]tiếng Bungary[/KW] sang [KW]tiếng Anh[/KW] và ngược .

ABC for Kids All Alphabet Free - Học bảng chữ cái tiếng Anh trên Android.

ABC for Kids All Alphabet Free - Học bảng chữ cái tiếng Anh trên Android Ở độ tuổi mẫu giáo, trẻ rất thích tìm hiểu thế giới xung quanh. Cha mẹ hãy quan tâm nhiều hơn nữa đến các bé, cùng bé tìm hiểu về các con số và bảng .

Free Dict: Turkish English for Android - Từ điển Anh - Thổ Nhĩ Kỳ.

Free Dict: Turkish English for Android - Từ điển Anh - Thổ Nhĩ Kỳ [KW]Free Dict: Turkish English[/KW] là [KW]phần mềm từ điển offline[/KW] miễn phí được dùng để [KW]dịch từ tiếng Anh sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ[/KW] và ngược .

ForecastFox for Chrome - Dự báo thời tiết trên trình duyệt.

ForecastFox for Chrome - Dự báo thời tiết trên trình duyệt [KW]Forecastfox[/KW] là [KW]tiện ích miễn phí[/KW] [KW]dự báo thời tiết[/KW]. Nó xuất hiện trong thanh công cụ hoặc thanh trạng thái của trình duyệt Chrome và hiển .

Free Dict: German Hungarian for Android - Từ điển Đức - Hungary miễn phí.

Free Dict: German Hungarian for Android - Từ điển Đức - Hungary miễn phí Free Dict: [KW]German Hungarian[/KW] là [KW]phần mềm từ điển offline[/KW] miễn phí được dùng để dịch từ [KW]tiếng Đức[/KW] sang [KW]tiếng Hungary [/KW]và ngược .

Dự báo thời tiết for iOS 1.1 - Xem dự báo thời tiết.

Dự báo thời tiết for iOS - Xem dự báo thời tiết [KW]Ứng dụng Thoi Tiet[/KW], cho phép bạn xem chính xác [KW]thời tiết[/KW] từng vùng miền trong 64 tỉnh thành Việt Nam bởi nguồn dữ liệu luôn luôn được cập .

GSam Battery Monitor 2.43 - Quản lý pin trên điện thoại Android.

GSam Battery Monitor - Quản lý pin trên điện thoại Android Trước đây được biết đến với tên gọi Badass Battery Monitor, GSam Battery Monitor cung cấp thêm nhiều tính năng giám sát toàn diện hơn so với ứng dụng Battery .

Battery Saver Free for Android 1.0.253779.1 - Ứng dụng tiết kiệm pin cho Android.

Battery Saver Free for Android - Ứng dụng tiết kiệm pin cho Android [KW]Battery Saver Free for Android [/KW]là ứng dụng quản lý và tiết kiệm [KW]pin [/KW]miễn phí cho các thiết bị [KW]Android[/KW]. [KW]Battery Saver Free[/KW] hỗ trợ .

vEnglish giao tiếp thông dụng for Android 1.3.2 - Học tiếng anh giao tiếp.

Với thư viện hàng ngàn [KW]câu giao tiếp[/KW], [KW]thành ngữ[/KW] [KW]thông dụng nhất[/KW] trong [KW]cuộc sống hàng ngày[/KW] của người Anh, [KW]ứng dụng [/KW]có .

UnloadTab free - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên Firefox.

UnloadTab free - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên Firefox Đôi khi, công việc yêu cầu bạn phải mở cùng lúc nhiều [KW]thẻ trên Firefox[/KW] để dễ xem thông tin khi cần thiết. Tuy nhiên, việc này sẽ làm tốn nhiều .

Facebook Tiếng việt for Android - Truy cập Facebook Tiếng việt trên điện thoại Android.

Facebook Tiếng việt for Android - Truy cập Facebook Tiếng việt trên điện thoại Android Tai facebook là phần mềm giúp bạn truy cập facebook trên điện thoại Android với tốc độ nhanh nhất cho điện thoại. document.write('');.

Free Dict: Hungarian English for Android - Từ điển Hungary - Anh miễn phí.

Free Dict: Hungarian English for Android - Từ điển Hungary - Anh miễn phí [KW]Free Dict: Hungarian English[/KW] là [KW]phần mềm từ điển [/KW]offline miễn phí được dùng để[KW] dịch từ tiếng Anh sang tiếng Hungary[/KW] và ngược lại. Khi .

Free Dict: Russian English for Android - - Từ điển Anh - Nga miễn phí.

Free Dict: Russian English for Android - - Từ điển Anh - Nga miễn phí [KW]Free Dict: Russian English[/KW] là [KW]phần mềm từ điển [/KW]offline miễn phí với cách phát âm qua giọng nói và qua Widget. Với công cụ này, bạn có thể phiên âm .

Big Business for Android 1.2.4 - Game xây dựng thành phố trên Android.

Big Business for Android - Game xây dựng thành phố trên Android Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một tỷ phú? Hãy [KW]xây dựng đế chế kinh doanh [/KW]của riêng mình trong trò chơi Big Business ngay trên Android. Big Business là .

Task Killer Free For Android - Công cụ tắt tiến trình nhanh chóng.

Task Killer Free For Android - Công cụ tắt tiến trình nhanh chóng [KW]Task Killer Free[/KW] là công cụ nhanh chóng [KW]tắt những ứng dụng[/KW] không sử dụng đến giúp [KW]giải phóng bộ nhớ[/KW], [KW]tăng tuổi thọ pin[/KW] và .

Celsius Free for iOS 2.02 - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad.

Celsius Free for iOS - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad Celsius Free for iOS là ứng dụng thời tiết miễn phí trên màn hình Home của iPhone, iPad và iPod Touch. Celsius Free for iOS hỗ trợ hiển thị thông tin thời tiết nói .

Rượu Vang nổi tiếng trên thế giới - Văn hóa ẩm thực.

Rượu Vang nổi tiếng trên thế giới - Văn hóa ẩm thực Một số loại rượu Vang nổi tiếng trên thế giới 1. [KW]Rượu Vang Pháp[/KW] 2. [KW]Rượu Vang Mỹ[/KW] 3. [KW]Rượu Vang Đức[/KW]....

Juggle Free For Android - Trò chơi bóng đá trên Android.

Juggle Free For Android - Trò chơi bóng đá trên Android [KW]Juggle Free[/KW] là [KW]trò chơi bóng đá[/KW] rất dễ và hấp dẫn. Bạn chỉ cần nhấn vào [KW]quả bóng[/KW] để tâng bóng. Chia sẻ điểm của bạn với những .

ForecastFox for Chrome free - Dự báo thời tiết trên trình duyệt.

ForecastFox for Chrome free - Dự báo thời tiết trên trình duyệt Forecastfox là [KW]tiện ích miễn phí dự báo thời tiết[/KW].Nó xuất hiện trong [KW]thanh công cụ[/KW] hoặc [KW]thanh trạng thái[/KW] của trình duyệt Chrome và .

Green Power Free for Android - ứng dụng tiết kiệm pin.

Green Power Free for Android - ứng dụng tiết kiệm pin Không giống như những[KW] ứng dụng tiết kiệm pin[/KW] khác, đòi hỏi thao tác của người sử dụng thường xuyên (như Battery Booster hoặc ApnDroid). Green Power hoàn .

3000 từ Tiếng Anh thông dụng for Android 1.1.8 - Từ vựng Tiếng Anh thông dụng.

3000 từ Tiếng Anh thông dụng for Android - Từ vựng Tiếng Anh thông dụng Theo đại học Oxford, chỉ cần 3000 từ là đủ cho một người nói Tiếng Anh bản xứ giao tiếp trong suốt cuộc đời. Giỏi Tiếng Anh dễ hơn bạn nghĩ. Chỉ .

Free Dict: Czech English for Android - Từ điển Anh - Sec.

Free Dict: Czech English for Android - Từ điển Anh - Sec Free Dict: [KW]Czech English[/KW] là [KW]phần mềm từ điển offline[/KW] miễn phí được dùng để [KW]dịch từ tiếng Anh sang tiếng Séc[/KW] và ngược lại. Tính .

Read It Later Free For Android - Lưu trữ dữ liệu trên điện thoại.

Read It Later Free For Android - Lưu trữ dữ liệu trên điện thoại [KW]Read It Later Free[/KW] cho phép bạn [KW]lưu bất kỳ trang web[/KW] hoặc video [KW]trên điện thoại[/KW], [KW]máy tính bảng[/KW] hoặc trình duyệt để xem sau .

Kids Movie Free for Android 1.4 - Xem phim hoạt hình thiếu nhi trên Android.

Kids Movie Free for Android - Xem phim hoạt hình thiếu nhi trên Android Kids Movie Free for Android là [KW]ứng dụng phim hoạt hình[/KW] cho [KW]thiếu nhi đặc sắc[/KW], đa dạng và [KW]miễn phí cho các thiết bị Android[/KW]. Với Kids Movie .

eBuddy for Android - Phần mềm chat trực tiếp miễn phí cho điện thoại.

eBuddy for Android - Phần mềm chat trực tiếp miễn phí cho điện thoại [KW]Trực tuyến[/KW] với [KW]eBuddy for Android [/KW]khi bạn cần thực hiện điều gì đó hoặc khi bạn nhận một cuộc gọi trong quá trình chat.[KW] eBuddy [/KW]for[KW] .

textPlus Free Text + Calls for Android - Nhắn tin và gọi điện miễn phí trên Android.

textPlus Free Text + Calls for Android - Nhắn tin và gọi điện miễn phí trên Android textPlus Free Text + Calls for Android cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một trải nghiệm nhắn tin và gọi điện tiết kiệm, tiện ích và hoàn toàn miễn .

gõ tiếng việt - Gõ Tiếng Việt trên mobile.

gõ tiếng việt - Gõ Tiếng Việt trên mobile Chương trình Gõ Tiếng Việt nhiều chức năng cho [KW]Windows [/KW]/ [KW]Windows Mobile[/KW]. Hỗ trợ: [KW]Nhiều bảng mã tiếng Việt[/KW]. Nhiều kiểu gõ: TELEX, .

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp 1.0.4 - Học tiếng anh cho người việt trên Android.

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp - Học tiếng anh cho người việt trên Android Luyện nghe tiếng anh giao tiếp là ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho người Việt trên Android. Ứng dụng này giúp bạn rèn [KW]luyện kỹ năng nghe tiếng .

Dự báo thời tiết for iOS 1.1 - Xem dự báo thời tiết.

Dự báo thời tiết for iOS - Xem dự báo thời tiết [KW]Ứng dụng Thoi Tiet[/KW], cho phép bạn xem chính xác thời tiết từng vùng miền trong 64 tỉnh thành việt nam bởi nguồn [KW]dữ liệu[/KW] luôn luôn được cập .

Benny Ball Free For Android - Trò chơi trợ giúp Benny Ball tiếp xúc các ngôi sao.

Benny Ball Free For Android - Trò chơi trợ giúp Benny Ball tiếp xúc các ngôi sao [KW]Benny Ball Free[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] trợ giúp [KW]Benny Ball [/KW]tiếp xúc các ngôi sao trên mỗi level (40 level). [KW]Benny Ball [/KW]chỉ có thể di chuyển theo .

Zing for Android - Cổng thông tin trực tuyến trên điện thoại.

Zing for Android - Cổng thông tin trực tuyến trên điện thoại [KW]Zing for Android[/KW] cung cấp cho bạn một [KW]ứng dụng [/KW]tiện lợi để xem tất cả các [KW]dịch vụ [/KW]của [KW]Zing[/KW] trên [KW]Android[/KW]: - [KW]Nghe nhạc .

Trắc nghiệm tiếng Anh cho Android 1.2 - Kiểm tra kiến thức tiếng Anh qua trắc nghiệm.

Trắc nghiệm tiếng Anh cho Android - Kiểm tra kiến thức tiếng Anh qua trắc nghiệm Ứng dụng giúp bạn kiểm tra kiến thức tiếng Anh của chính mình qua những bài kiểm tra trắc nghiệm. Phần mềm bao gồm những từ vựng thường gặp trong các kì .

Vui Học Tiếng Việt 6.1 1.0 - Dựa trên kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Vui Học Tiếng Việt 6.1 - Dựa trên kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt Phần mềm Việt Games 6.1 bao gồm 6 trò chơi: - Luyện trí nhớ 4 (Memory 4): Rèn luyện trí nhớ, khả năng phân biệt và nhận biết vốn từ tiếng Việt thông qua .

Townsmen 6 Free for Android - Chống lại nhà vua.

Townsmen 6 Free for Android - Chống lại nhà vua [KW]Xây dựng các tòa nhà[/KW], những túp lều, trang trại, hoặc các lò bánh để duy trì một nền kinh tế vững chắc. Bắt cá, làm nông nghiệp và sử dụng các .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 107.21.148.137, request_method: GET, time: 01 December, 2015 18:04:54 (HANOI - VIETNAM).