»

Download free dịch thuật đa ngôn ngữ miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free dịch thuật đa ngôn ngữ"- Trang 1.

Tải miễn phí free dịch thuật đa ngôn ngữ và những phần mềm liên quan free dich thuat da ngon ngu cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Thuật ngữ chuyên ngành du lịch - Thuật ngữ du lịch.

Thuật ngữ chuyên ngành du lịch - Thuật ngữ du lịch A Account payable (Tiền phải trả):Một sổ cái theo dõi các số tiền phải trả sẽ ghi lại các khoản tiền Công ty bạn đến hạn phải thanh toán, đã thanh toán .

tlTerm 7.1.0.726 - Biên soạn danh sách các thuật ngữ.

tlTerm - Biên soạn danh sách các thuật ngữ tlTerm (aka TshwaneTerm) là phần mềm ứng dụng để biên soạn danh sách các thuật ngữ ( biên tập termbase). tlTerm mang sức mạnh của phần mềm TLex được công nhận .

Magic Translator - Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ hữu dụng.

Magic Translator - Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ hữu dụng [KW]Magic Translator 8.23[/KW] có thể [KW]biên dịch[/KW] qua lại 10 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật .

Môn Ngữ Văn - Đề thi thử ĐH lần 2 năm 2013 - THPT Đoàn Thượng.

Môn Ngữ Văn - Đề thi thử ĐH lần 2 năm 2013 - THPT Đoàn Thượng Môn Ngữ Văn là một trong những môn thi bắt buộc trong chương trình học. Để học có hiệu quả, rất nhiều cách tiếp cận, nhưng tốt nhất vẫn là biết tự .

Danh Ngôn 2.5 - Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M.

Danh Ngôn - Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M Các tính năng chính của Danh ngôn: - [KW]Hiển thị danh ngôn trên khay hệ thống[/KW] dưới dạng một balloon tip, không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của .

Ace Translator - công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ - .

Ace Translator - công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ - Ace Translator là chương trình dễ sử dụng cho công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ hàng ngày của bạn.Ứng dụng này dùng sức mạnh của chiếc máy ngôn ngữ .

Ngộ độc - Ngộ độc.

Ngộ độc - Ngộ độc [KW]Bài giảng điều trị ngộ độc[/KW] như Ngộ độc thuốc gây nghiện, Ngộ độc thực phẩm, Ngộ độc rượu, Giới thiệu Bài giảng [KW]Điều trị ngộ .

Khái niệm và thuật ngữ di truyền học - Trắc nghiệm sinh học ôn thi đại học cao đẳng.

Khái niệm và thuật ngữ di truyền học - Trắc nghiệm sinh học ôn thi đại học cao đẳng [KW]Di truyền học [/KW]là một bộ môn [KW]sinh học[/KW], nghiên cứu về [KW]tính di truyền và biến dị ở các sinh vật[/KW]. Kể từ thời tiền sử, thực tế về .

Perl 5.20.0 - Ngôn ngữ kết xuất và báo cáo thực dụng.

Perl - Ngôn ngữ kết xuất và báo cáo thực dụng Sau hơn 20 năm phát triển, Perl là một trong những ngôn ngữ lập trình trưởng thành và an toàn nhất trong thế giới các công cụ lập trình. Perl là ngôn ngữ .

Ngôn ngữ hình thức và ôtômat - Lý thuyết ngôn ngữ học.

Ngôn ngữ hình thức và ôtômat - Lý thuyết ngôn ngữ học Lý thuyết ngôn ngữ hình thức và ôtômat đóng một vai trò rất quan trọng trong các cơ sở toán học của tin học. Ngôn ngữ hình thức được sử dụng trong .

Bộ đề thi công chức ngành Thuế - Đề thi là đáp án thi trắc nghiệm năm 2014.

Bộ đề thi công chức ngành Thuế - Đề thi là đáp án thi trắc nghiệm năm 2014 BỘ ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN CHO CÔNG CHỨC ĐÃ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG CHỨC MỚI NGÀNH THUẾ 1. Thuế Giá trị gia .

Ngày mới for Windows phone 1.0.0.0 - Cập nhật tin tức cho một ngày mới.

Ngày mới for Windows phone - Cập nhật tin tức cho một ngày mới Một ứng dụng tổng hợp giúp bạn mọi thông tin cần thiết để bắt đầu một ngày mới. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thời tiết, tử vi, .

Tìm thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa - Phần mềm giúp em tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt..

Tìm thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa - Phần mềm giúp em tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt. Chạm tay vào từ là phương án đúng để làm bài luyện tập..

Ngữ pháp N2 for iOS 1.0 - Học ngữ pháp tiếng Nhật.

Ngữ pháp N2 for iOS - Học ngữ pháp tiếng Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N2 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N2, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

Python (64 bit) - là ngôn ngữ lập trình đang ngày c - .

Python (64 bit) - là ngôn ngữ lập trình đang ngày c - Python là ngôn ngữ lập trình đang ngày càng phổ biến, và cũng là ngôn ngữ thường được chọn để giảng dạy những người mới học lập trình. Python .

Anh văn chuyên ngành tin học - Thuật ngữ chuyên ngành.

Anh văn chuyên ngành tin học - Thuật ngữ chuyên ngành BÀI GIẢNG MÔN HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TIN HỌC Dùng cho hệ Cao đẳng chuyên nghiệp Người biên soạn: Trịnh Thị Thu Hương Người phản biện: Tô Thị Thu .

Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt 1.0 - Ứng dụng học tập.

Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt - Ứng dụng học tập Ứng dụng tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt giúp các em luyện tập tìm hiểu ý nghĩa của thành ngữ, tục ngữ Việt Nam. Phần mềm được thực hiện .

Ngôn ngữ Galaxy Online II - Thế giới game hủy diệt trên Facebook.

Ngôn ngữ Galaxy Online II - Thế giới game hủy diệt trên Facebook Chào mừng bạn đến với [KW]Galaxy Online II [/KW]- một [KW]thế giới hủy diệt[/KW] nơi bạn hóa thân thành những chỉ huy đội tàu chiến thể hiện quyền lực .

Notepad++ free 6.3 - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình.

Notepad++ free - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với nhiều [KW]ngôn ngữ lập trình[/KW] khác nhau chẳng hạn [KW]ASP[/KW], [KW]PHP[/KW], [KW]Java[/KW], C[KW]#, [/KW]Python, Jsp, ... thì .

N5 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật trình độ N5.

N5 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật trình độ N5 Đây là phần mềm cho những người học trình độ tiếng Nhật N5. Trong ứng dụng, nhà phát triển VNext software jsc tập trung vào các văn bản và thực hành từ .

Babylon Pro - Phần mềm dịch tự động các ngôn ngữ ra tiếng Việt.

Babylon Pro - Phần mềm dịch tự động các ngôn ngữ ra tiếng Việt Babylon là công cụ đơn giản và trực quan mà bạn có thể thao tác với chỉ một làn nhấn chuột. Chỉ càn nhấn vào bất kì một đoạn văn bản nào trong Word, .

Ngữ pháp N4 for iOS 1.0 - Từ điển Việt Nhật.

Ngữ pháp N4 for iOS - Từ điển Việt Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N4 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N4, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

Ngữ pháp N1 for iOS 1.0 - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp.

Ngữ pháp N1 for iOS - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp Ứng dụng Ngữ pháp N1 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N1, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

Xem ngày cưới 2014 for iOS 3.5 - Xem ngày hợp tuổi làm đám cưới.

Xem ngày cưới 2014 for iOS - Xem ngày hợp tuổi làm đám cưới Theo phong tục của người Việt Nam, có thờ có thiêng có kiêng có lành, khi dựng vợ gả chồng thường [KW]xem ngày lành tháng tốt để cưới[/KW]. Mọi người .

Ngữ pháp Hàn - Tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn Quốc.

Ngữ pháp Hàn - Tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn Quốc A. Trợ từ - 조사 1. Danh từ + 이/가 Là trợ từ chủ ngữ, đứng sau các danh từ làm chủ ngữ. Ngoài ra còn các trợ từ khác như “–께서”, .

N1 JLPT 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật cho iOS.

N1 JLPT - Phần mềm học tiếng Nhật cho iOS [KW]Ứng dụng Ngữ pháp N1[/KW] dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N1, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách .

FreeTranslator (Full Version) 2.5.2.0 - Phần mềm dịch nhiều ngôn ngữ miễn phí.

FreeTranslator (Full Version) - Phần mềm dịch nhiều ngôn ngữ miễn phí FreeTranslator là một phần mềm dịch miễn phí hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ tương tự như công cụ Babylon Translator. Hàng ngày, bạn sử dụng Internet để đọc .

Ngữ pháp N3 for iOS 1.0 - Từ điển Việt Nhật.

Ngữ pháp N3 for iOS - Từ điển Việt Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N3 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N3, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

Thiên thần sa ngã 1.1.3 - Tiểu thuyết tình cảm.

Thiên thần sa ngã - Tiểu thuyết tình cảm Một "tấn trò đời" với đủ âm mưu, thủ đoạn, tình tiết éo le, trớ trêu, tiền, tình, hỉ, nộ, ái, ố, tham... đầy bi hài đã diễn .

N3 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N3 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật N3 JLPT for iOS là ứng dụng cho người đang cố gắng để vượt qua bài kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng nhật (JLPT) N3. Trong ứng dụng này, nhà phát triển .

Giáo trình Translation 5 - Từ điển chuyên ngành Tiếng anh.

Giáo trình Translation 5 - Từ điển chuyên ngành Tiếng anh [KW]Giáo trình Translation 1&2 [/KW]chủ yếu sử dụng để dạy cho[KW] sinh viên ngành Tiếng Anh[/KW], [KW]chuyên ngành Biên phiên dịch[/KW]. Giáo trình này còn có .

Nghệ thuật sống - Bài học để sống đẹp hơn mỗi ngày.

Nghệ thuật sống - Bài học để sống đẹp hơn mỗi ngày Những bài viết sưu tầm từ Tuổi trẻ Online và một số nguồn khác. Bạn sẽ suy tư về bản thân và xung quanh hơn với những Nụ cười. Hãy cảm ơn khi được .

Kỹ thuật mạch điện tử - Tài liệu chuyên ngành điện tử.

Kỹ thuật mạch điện tử - Tài liệu chuyên ngành điện tử Kỹ thuật mạch điện tử dùng làm tài liệu học tập và tham khảo cho các học viên chuyên ngành điện tử..

Lingoes 2.9.1 - Từ điển miễn phí và Phần mềm dịch thuật văn bản.

Lingoes - Từ điển miễn phí và Phần mềm dịch thuật văn bản Lingoes là một từ điển rất dễ sử dụng và phần mềm dịch thuật văn bản tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dịch văn bản hoàn .

Polyglot 3000 (64-bit) free - Phiên dịch các ngôn ngữ trực tuyến trên Internet.

Polyglot 3000 (64-bit) free - Phiên dịch các ngôn ngữ trực tuyến trên Internet Hiện tại có khá nhiều các trang web cho phép bạn phiên dịch các ngôn ngữ trực tuyến trên Internet. Nếu vô tình bạn tìm thấy một trang web nước ngoài nhưng .

Đề Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng - Tài liệu ôn thi các chuyên nghành Ngân hàng.

Đề Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng - Tài liệu ôn thi  các chuyên nghành  Ngân hàng Tài liệu bao gồm những đề thi môn[KW] tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng[/KW]....

C-Free 5.0 Pro - Công cụ lập trình C.

C-Free - Công cụ lập trình C Ngôn ngữ C được xem là một trong số ngôn ngữ lập trình cơ bản mà hầu như sinh viên khoa CNTT của các trường cao đẳng, đại học đều gặp phải. Thế .

Riding Club Championships - Quản lý câu lạc bộ đua ngựa.

Riding Club Championships - Quản lý câu lạc bộ đua ngựa Bạn yêu thích những con ngựa đáng yêu? Hãy tham gia Riding Club Championships trên Facebook để hóa thân thành người nuôi dưỡng, chăm sóc và huấn luyện những chú .

Ngân hàng câu hỏi ôn thi Tin học - Những câu hỏi ôn tập có đáp án.

Ngân hàng câu hỏi ôn thi Tin học - Những câu hỏi ôn tập có đáp án Trích một phần có trong đề thi: 001: 1 byte bằng A. 2 bit B. 8 bit C. 10 bit D. 16 bit 002: 1 KB bằng A. 1000 bit B. 1024 bit C. 1000 byte D. 1024 byte 003: Ý nào dưới đây .

Bói ngày sinh for Android 2.4 - Ý nghĩa ngày sinh của bạn.

Bói ngày sinh for Android - Ý nghĩa ngày sinh của bạn Xem tử vi là sở thích, mong muốn của con người qua các thế hệ, muốn được tìm hiểu chi tiết, rõ ràng về vận mệnh, về cuộc sống tương lai. Xem Tử vi .

Thuật ngữ về thương mại điện tử - .

Access provider Nhà cung cấp truy nhập – Một công ty cung cấp truy nhập Intemet và trong một số trường hợp cung cấp một tài khoản trực tuyến trên hệ thống .

Thuật ngữ thiên văn học Anh - Việt - Từ điển thiên văn học.

Thuật ngữ thiên văn học Anh - Việt - Từ điển thiên văn học Absolute Magnitude a scale for measuring the actual brightness of a celestial object without accounting for the distance of the object. Absolute magnitude measures how bright an object would appear .

Free Valentine's Day Screensaver 1.0 - Màn hình cho ngày lễ Valentine.

Free Valentine's Day Screensaver 1.0 - Màn hình cho ngày lễ Valentine Một Screensaver với những hình ảnh ấm áp trong ngày lễ Valentine, chúc mọi người có một mùa Valentine hạnh phúc bên người mình yêu thương. Có rất nhiều .

Magic Translator 8.12 - phần mềm dịch thuật đa ngô - .

Magic Translator 8.12 - phần mềm dịch thuật đa ngô - Magic Translator có thể biên dịch qua lại 10 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, điều này có .

FREE Language Translation Tool - Công cụ dịch script hoặc văn bản nhận được từ ngôn ngữ khác.

FREE Language Translation Tool - Công cụ  dịch script hoặc văn bản nhận được từ ngôn ngữ khác [KW]Free Language Translation Tool [/KW]sẽ giúp bạn [KW]dịch script[/KW] hoặc [KW]văn bản nhận được từ ngôn ngữ khác [/KW]sang ngôn ngữ của bạn rất dễ dàng. Công .

Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP - .

Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP - Chương 1: Giới thiệu mạng internet Chương 2: Thiết lập Website Chương 3: Thiết kế trang Web Chương 4: Các ngôn ngữ script hỗ trợ lập trình Web Chương 5: .

Duckbill 4.2.2 cho Mac-Đóng gói các ngôn ngữ lập tr - .

Duckbill 4.2.2 cho Mac-Đóng gói các ngôn ngữ lập tr - Duckbill, một chương trình tiện ích nhỏ gọn, được dùng để "đóng gói" các ngôn ngữ lập trình dễ dàng, tiện lợi chỉ với 1 cú kích đúp... Sự lựa .

Revolution Media 4.0 - ngôn ngữ lập trình web chuyên - .

Revolution Media 4.0 - ngôn ngữ lập trình web chuyên  - Revolution Media - một trong những ngôn ngữ lập trình web chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay... Có thể tạo ra được những ứng dụng web 2.0 với giao diện .

Tuyển tập thành ngữ tục ngữ ca dao Việt - Anh t - .

Tuyển tập thành ngữ tục ngữ ca dao Việt - Anh t - Hiện nay trong mảng nghiên cứu, biên soạn thành ngữ, tục ngữ tiếng anh mới chỉ có các sách Anh - Việt là tương đối phong phú, còn hầu như chưa có cuốn .

Anjuta - miễn phí cho ngôn ngữ lập trình C và C++. - .

Anjuta - miễn phí cho ngôn ngữ lập trình C và C++. - Anjuta là một IDE mã nguồn mở, miễn phí cho ngôn ngữ lập trình C và C++. Công cụ này rất dễ cài đặt (ví dụ, chạy lệnh urpmi anjuta trên Mandriva), và cũng .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 107.21.187.211, request_method: GET, time: 01 December, 2015 16:16:55 (HANOI - VIETNAM).