»

Download free cuộc gọi video miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free cuộc gọi video"- Trang 1.

Tải miễn phí free cuộc gọi video và những phần mềm liên quan free cuoc goi video cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Sippie Video for iOS - Phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí cho iPhone.

Sippie Video for iOS - Phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí cho iPhone [KW]Sippie Video for iOS[/KW] là ứng dụng hỗ trợ thực hiện cuộc gọi video/thoại, tin nhắn văn bản miễn phí giữa những người dùng Sippie. document.write(''); .

Fring For iOS - Cuộc gọi video trên điện thoại.

Fring For iOS - Cuộc gọi video trên điện thoại [KW]Fring [/KW]thực hiện [KW]cuộc gọi video [/KW]nhờ công nghệ DVQ (Dynamic Video Quality) cung cấp chất lượng âm thanh và video tốt nhất, liên tục điều chỉnh chất .

Tango Video Calls for iOS - Ứng dụng cuộc gọi video miễn phí cho iPhone.

Tango Video Calls for iOS - Ứng dụng cuộc gọi video miễn phí cho iPhone [KW]Tango Video Calls for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng[/KW] duy nhất cho phép thực hiện [KW]cuộc gọi video[/KW], cuộc gọi thường, [KW]tin nhắn video hoàn toàn miễn phí[/KW] .

Qik Video for iOS 6.7 - Chat video trên iPhone/iPad.

Qik Video for iOS - Chat video trên iPhone/iPad [KW]Qik Video for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng chat video[/KW], [KW]mail video[/KW] và [KW]chia sẻ video[/KW] trên iPhone/iPad được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn .

Free Video Call Recorder for Skype 1.1 - Ghi âm cuộc gọi video.

Free Video Call Recorder for Skype - Ghi âm cuộc gọi video Free Video Call Recorder for Skype là công cụ miễn phí đầu tiên trên thế giới được sử dụng để [KW]ghi âm các cuộc gọi video[/KW] trên Skype mà không hề bị .

Vodburner - Ghi lại và chỉnh sửa cuộc gọi video của 2 bên.

Vodburner - Ghi lại và chỉnh sửa cuộc gọi video của 2 bên Mặc dù bạn có thể dễ dàng ghi lại các cuộc gọi video với bất kì phần mềm ghi âm màn hình, nhưng nếu bạn muốn lưu lại cuộc hội thoại của cả 2 bên .

Skype for iPad - Thực hiện cuộc gọi video miễn phí.

Skype for iPad - Thực hiện cuộc gọi video miễn phí [KW]Skype for iPad[/KW] là tiện ích được thiết kế đẹp mắt và đơn giản dành riêng cho iPad. Nó có thể hỗ trợ người sử dụng trong quá trình [KW]gọi .

Logitech Vid HD - Thực hiện cuộc gọi Video miễn phí.

Logitech Vid HD - Thực hiện cuộc gọi Video miễn phí Bạn đã sẵn sàng để [KW]thực hiện cuộc gọi video[/KW] ngay sau khi bật webcam? Thực hiện cuộc [KW]hội thoại video[/KW] toàn màn hình rất nhanh chóng, vui vẻ và .

Call Log Cleaner Free For Android - Quản lý lịch sử cuộc gọi.

Call Log Cleaner Free For Android - Quản lý lịch sử cuộc gọi [KW]Call Log Cleaner Free [/KW]là công cụ [KW] quản lý lịch sử cuộc gọi[/KW] rất mạnh mẽ. Có thể xóa bản ghi các cuộc gọi theo thời gian, số điện thoại hoặc .

Quà tặng cuộc sống trên Android - Xem chương trình quà tăng cuộc sống.

Quà tặng cuộc sống trên Android - Xem chương trình quà tăng cuộc sống Mỗi bộ phim của Quà tặng cuộc sống là một[KW] bản nhạc du dương[/KW] của tình người, giúp bạn vừa thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, vừa có dịp .

Free Video to MP3 Converter 5.0.45.716 - Trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to MP3 Converter - Trích xuất âm thanh từ video Sử dụng Free Video to MP3 Converter để trích xuất âm thanh từ các file video sang MP3 và WAV Lossless Audio. Bạn có thể lưu âm thanh với tiêu chuẩn chất lượng và kinh .

Tango Video Calls for Android - Thực hiện cuộc gọi video miễn phí.

Tango Video Calls for Android - Thực hiện cuộc gọi video miễn phí [KW]Tango[/KW] là [KW]tiện ích[/KW] được dùng để thực hiện các cuộc gọi video, cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn video miễn phí. Đây là[KW] ứng dụng .

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí.

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí Free Video Compressor là một phần mềm nén video miễn phí và dung lượng nhẹ, có thể nén các file video gần như phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu nhỏ một video clip .

Naturpic Video to MP3 5.0 - Chuyển đổi video sang audio.

Naturpic Video to MP3 - Chuyển đổi video sang audio Video to MP3 Free là một phần mềm miễn phí mạnh mẽ không chỉ có chức năng chuyển đổi video sang audio (ví dụ, AVI sang MP3 ) mà còn có thể chuyển đổi video sang .

Free Video Dub 2.0.0 - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn.

Free Video Dub - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn [KW]Free Video Dub[/KW] 2.0.0 là [KW]chương trình miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]biên tập video[/KW],[KW] xóa các phần video[/KW] không muốn mà không cần phải[KW] giải mã .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi vide - .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi vide - Là phần mềm chuyển đổi video miễn phí, All Free Video Converter có thể chuyển đổi các file video ở nhiều định dạng khác nhau với tốc độ thực hiện nhanh và .

Free CUDA Video Converter 7.0 - Chuyển đổi video nhanh chóng, mạnh mẽ, và dễ dàng.

Free CUDA Video Converter có khả năng chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến HD cho HD, HD sang SD và SD sang SD, chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh, .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Là [KW]phần mềm chuyển đổi video miễn phí[/KW], [KW]All Free Video Converter[/KW] có thể [KW]chuyển đổi các file video [/KW]ở nhiều định dạng khác nhau với tốc .

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec nào. Phần mềm .

Ainishare Free Video Converter 1.0 - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio.

Ainishare Free Video Converter - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio [KW]Ainishare Free Video Converter[/KW] là[KW] công cụ[/KW] mạnh mẽ và [KW]chuyên nghiệp[/KW], giúp người dùng có thể [KW]chuyển đổi[/KW] qua lại giữa các [KW]định .

Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID.

Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID [KW]Video Caller ID[/KW] cho phép bạn thiết lập [KW]file video[/KW] bất kỳ làm[KW] ảnh đại diện [/KW]cho ID người gọi khi họ gọi đến[KW] điện thoại Android[/KW] .

Tango Video Calls for Windows Phone 1.7.0.0 - Cuộc gọi video miễn phí trên Windows Phone.

Tango Video Calls for Windows Phone - Cuộc gọi video miễn phí trên Windows Phone Tango cho phép người dùng thực hiện[KW] cuộc gọi[/KW]/[KW]cuộc gọi video miễn phí [/KW]thông qua [KW]3G[/KW], [KW]4G[/KW] và[KW] Wi-Fi[/KW]. document.write(''); Bạn .

FVD - Free Video Downloader for Android - Tải nhiều video từ các trang web phổ biến.

FVD - Free Video Downloader for Android - Tải nhiều video từ các trang web phổ biến [KW]Free Video Downloader[/KW] là một [KW]tiện ích[/KW] cho phép bạn tải về nhiều video từ [KW]các trang web phổ biến[/KW]. Với Free Video Downloader, bạn có thể tiết .

Super Fake Call free for Android - Tạo cuộc gọi ảo.

Super Fake Call free for Android - Tạo cuộc gọi ảo [KW]Super Fake Call free[/KW] là tiện ích hữu hiệu được dùng để hỗ trợ bạn tạo ra các [KW]cuộc gọi ảo[/KW], không có thật. Tiện ích có những chức năng .

Paltalk Video Chat for iOS - Ứng dụng chat video trên iOS.

Paltalk Video Chat for iOS - Ứng dụng chat video trên iOS [KW]Paltalk Video Chat for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng[/KW] hỗ trợ [KW]cuộc gọi audio và video miễn phí [/KW]cùng hàng ngàn phòng [KW]chat video[/KW] trên khắp thế .

Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini.

Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini Blaze Video Magic là một giải pháp chuyển đổi video tất cả-trong-một cho phép bạn chuyển đổi hoặc trích xuất tất cả các video hoặc đĩa DVD sang MP4, 3GP, AVI, .

Skype for iPad 4.17.3 - Cuộc gọi video miễn phí trên iPad.

Skype for iPad - Cuộc gọi video miễn phí trên iPad Nói "xin chào" với bạn bè và gia đình bằng một tin nhắn, cuộc gọi thoại hoặc video ngay lập tức trên Skype miễn phí. Các tính năng: - Tham gia hơn 250 .

Gặp nhau cuối tuần 3.2.1.0 - Ứng dụng thư giãn sảng khoái.

Gặp nhau cuối tuần - Ứng dụng thư giãn sảng khoái Gặp nhau cuối tuần cập nhật tất cả những video hài gặp nhau cuối tuần hay và hấp dẫn nhất. Bạn có thể thư giãn cuối tuần mà không cần phải tốn nhiều .

Ultimate Call Blocker Free for Android - Lọc cuộc gọi và tin nhắn văn bản.

Ultimate Call Blocker Free for Android - Lọc cuộc gọi và tin nhắn văn bản [KW]Ultimate Call Blocker[/KW] là ứng dụng được thiết kế để [KW]lọc cuộc gọi và tin nhắn văn bản[/KW]. 3 chế độ để chặn cuộc gọi đến: - Kết thúc .

iStonsoft Free Video Converter 2.1.2 - Công cụ chuyển đổi video miễn phí.

iStonsoft Free Video Converter - Công cụ chuyển đổi video miễn phí [KW]iStonsoft Free Video Converter [/KW]là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW], cho phép bạn [KW]chuyển đổi nhiều định dạng tập tin video .

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video [KW]Free Video to Audio Converter[/KW] là [KW]chương trình trích xuất âm thanh từ video[/KW], như [KW]chuyển đổi MPEG sang MP3[/KW], [KW]chuyển đổi MPEG sang M4A[/KW], và .

Vichat for Facebook Video Chat HD - Ứng dụng cuộc gọi video cho iPad.

Vichat for Facebook Video Chat HD - Ứng dụng cuộc gọi video cho iPad [KW]Vichat for Facebook Video Chat HD for iPad [/KW]là [KW]ứng dụng cuộc gọi thoại và video[/KW] miễn phí với bạn bè [KW]Facebook[/KW] trên [KW]tablet iPad[/KW]. Ứng dụng .

Video Converter Free 6.0 - Phần mềm chuyển đổi Video miễn phí.

Video Converter Free - Phần mềm chuyển đổi Video miễn phí [KW]Video Converter Free[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi video miễn phí[/KW] không chỉ hỗ trợ [KW]chuyển đổi video sang video[/KW] (ví dụ, MP4 sang 3GP), [KW]chuyển .

Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí.

Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí Weeny Free Video Cutter là phần mềm cắt video thành nhiều phần nhỏ. Với công cụ này, bạn có thể cắt video từ 3GP, ASF, AVI[/IMG], FLV, MP4, MPG, RM, RMVB, VOB, WMV,… .

AVCWare Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí.

AVCWare Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí [KW]AVCWare Free Video Converter[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW], cho phép bạn [KW]chuyển đổi[/KW] bất kỳ [KW]định dạng .

WonTube Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí.

WonTube Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí Không tốn chi phí, không cần đăng ký, [KW]WonTube Free Video Converter[/KW] cung cấp cho người dùng một lựa chọn tốt thay thế cho các sản phẩm mất phí. Tính .

Sothink Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video.

Sothink Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video Sothink Free Video Converter là phần mềm chuyển đổi video miễn phí "tất cả-trong-một", nó có thể chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh một cách dễ dàng sang .

Theo dõi cuộc gọi và SMS for Android 1.0 - Phần mềm quản lý cuộc gọi và tin nhắn.

Theo dõi cuộc gọi và SMS for Android - Phần mềm quản lý cuộc gọi và tin nhắn Theo dõi cuộc gọi và tin nhắn là chương trình giúp theo dõi cuộc gọi và tin nhắn của con cái một cách nhanh chóng bằng cách nhắn tin vào số điện thoại của .

Free Video Downloader - Công cụ download video.

Free Video Downloader - Công cụ download video Phần mềm [KW]Free Video Downloader [/KW]cho phép bạn [KW]download video[/KW] từ các trang Hulu, Vevo, Facebook, MTV, ComedyCentral, Vimeo và hơn 40 trang khác. Bên cạnh đó, phần .

Any Video Converter Free 5.5.3 - Phần mềm đổi đuôi video miễn phí.

Any Video Converter Free - Phần mềm đổi đuôi video miễn phí Any Video Converter Free là phần mềm đuổi đuôi video miễn phí với tốc độ nhanh hơn và tăng cường khả năng chuyển đổi hơn bao giờ .

Free Video to Xbox Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4.

Free Video to Xbox Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4 Free Video to Xbox Converter là phần mềm chuyển đổi file video sang định dạng MP4 (H264, AAC) để phát lại trên giao diện điều khiển Microsoft .

Bầu cua cá online for iOS 1.0 - Trò chơi bầu cua cá miễn phí.

Bầu cua cá online for iOS - Trò chơi bầu cua cá miễn phí [KW]Bầu Cua Cá Online[/KW] là một sản phẩm mới của Twin Dragons Games - nhà phát triển các[KW] game dân gian [/KW]hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm quen thuộc .

ChrisPC Free Video Converter 1.6 - Công cụ chuyển đổi video miễn phí.

ChrisPC Free Video Converter - Công cụ chuyển đổi video miễn phí Hầu hết các [KW]thiết bị di động[/KW] phổ biến hiện nay như[KW] điện thoại thông minh [/KW](smart phone), [KW]máy tính bảng[/KW] (tablet), [KW]máy nghe nhạc .

Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video.

Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video [KW]Pepsky Video Cutter[/KW] là [KW]công cụ[/KW] cho phép bạn [KW]cắt đoạn video[/KW] yêu thích từ các [KW]tập tin video[/KW] để lưu hoặc [KW]chia sẻ[/KW] với những .

Call Recorder 8.0.0.0 - Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone/iPad.

Call Recorder - Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone/iPad Call Recorder cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại trong nước và quốc tế thông qua Wifi/3G ở mức giá rất thấp và để ghi âm lại nội dung cuộc gọi .

Any Video Converter Free 5.5.6 - Phần mềm chuyển đổi Video miễn phí.

Any Video Converter Free - Phần mềm chuyển đổi Video miễn phí Any Video Converter Free là phần mềm chuyển đổi video miễn phí hoàn hảo nhất giúp chuyển đổi file video giữa các định dạng khác nhau, clip bất kỳ phân đoạn, .

All Free Video To iPod Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang iPod.

All Free Video To iPod Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang iPod [KW]All Free Video To iPod Converter[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] mạnh mẽ, giúp người dùng [KW]chuyển đổi các file video[/KW] sang [KW]định dạng MP4[/KW] .

Free Video Editor 1.4.3.716 - Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí.

Free Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí Free Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho phép bạn xóa các phần không mong muốn từ các tập tin video mà không cần mã hóa lại. Điều đó .

X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí.

X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí [KW]X2X Free Video Capture[/KW] mở các [KW]tập tin video AVI[/KW]/MPG/MPEG/WMV/MOV/QT/3GP/3G2/AMV/RM/RMVB/ASF/FLV, save ảnh ở định dạng JPEG/BMP. Chương trình cho phép thiết .

Freemake Video Converter 4.1.3.7 - Phần mềm chuyển đổi Video miễn phí.

Freemake Video Converter - Phần mềm chuyển đổi Video miễn phí Freemake Video Converter là công cụ chuyển đổi video miễn phí tuyệt vời, nhanh chóng, hiệu quả và thực sự đơn giản để sử dụng. Phiên bản mới này có các .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.91.183.175, request_method: GET, time: 28 November, 2015 16:26:55 (HANOI - VIETNAM).