»

Download free chia sẻ file miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free chia sẻ file"- Trang 1.

Tải miễn phí free chia sẻ file và những phần mềm liên quan free chia se file cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Weezo Portable - Phần mềm chia sẻ dữ liệu, chia sẻ file.

Weezo Portable - Phần mềm chia sẻ dữ liệu, chia sẻ file Nếu bạn là người phải làm việc ở nhiều nơi, hoặc cần truy cập từ xa đến các file hoặc media của mình, bạn có thể chọn Weezo. Đây là một ứng dụng có .

Tonido 2.34 - dịch vụ chia sẻ file Miễn phí.

Tonido - dịch vụ chia sẻ file Miễn phí [KW]Tonido[/KW] 2.34 là một [KW]dịch vụ [/KW][KW]chia sẻ file[/KW] tương tự như Mediafire, Megaupload hay các dịch vụ tương tự khác. Một phương thức [KW]chia sẻ file .

Weezo - Phần mềm chia sẻ dữ liệu, chia sẻ file.

Weezo - Phần mềm chia sẻ dữ liệu, chia sẻ file Nếu bạn là người phải làm việc ở nhiều nơi, hoặc cần truy cập từ xa đến các file hoặc media của mình, bạn có thể chọn Weezo. Đây là một ứng dụng có .

Tonido Portable 2.34 - dịch vụ chia sẻ file Miễn phí.

Tonido Portable - dịch vụ chia sẻ file Miễn phí [KW]Tonido[/KW] 2.34 là một [KW]dịch vụ [/KW][KW]chia sẻ file[/KW] tương tự như Mediafire, Megaupload hay các dịch vụ tương tự khác. Một phương thức [KW]chia sẻ file .

Ares - ứng dụng chia sẻ file.

Ares - ứng dụng chia sẻ file [KW]Ares[/KW] là [KW]ứng dụng P2P[/KW] có thể giúp bạn [KW]truy cập trực tiếp[/KW] vào cộng đồng [KW]chia sẻ file[/KW] lớn. Nó dược tách ra khỏi mạng Gnutella vào .

Tonido For Mac 2.34 - dịch vụ chia sẻ file Miễn phí cho mac.

Tonido For Mac - dịch vụ chia sẻ file Miễn phí cho mac [KW]Tonido[/KW] 2.34 là một [KW]dịch vụ [/KW][KW]chia sẻ file[/KW] tương tự như Mediafire, Megaupload hay các dịch vụ tương tự khác. Một phương thức [KW]chia sẻ file .

Sẻ chia iOS 1.0 - Phần mềm quay video trực tiếp trên điện thoại.

Sẻ chia iOS - Phần mềm quay video trực tiếp trên điện thoại Phần mềm miễn phí giúp quay video trực tiếp trên điện thoại di động theo chuẩn HD. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng quay và tải đoạn video của mình .

Purplenova 3.5 - Chia sẻ file nhanh chóng và dễ dàng.

Purplenova - Chia sẻ file nhanh chóng và dễ dàng Như bạn đã biết, chúng ta có thể sử dụng những dịch vụ trực tuyến rất thông dụng như Flickr, Scribd, Rapidshare hoặc Divshare… để chia sẻ hình ảnh, tài .

Ge.tt - Trang web chia sẻ file.

Ge.tt - Trang web chia sẻ file Thường thì những [KW]trang web chia sẻ file[/KW] “thế hệ mới” đều được thiết kế rất đơn giản, và ge.tt cũng nằm trong số đó. Trang web này đơn giản .

Wireless Disk Free for iOS - Công cụ chia sẻ file HTTP không dây cho iPhone.

Wireless Disk Free for iOS - Công cụ chia sẻ file HTTP không dây cho iPhone [KW]Wireless Disk Free for iOS[/KW] là ứng dụng hỗ trợ chia sẻ file HTTP,[KW] USB Drive[/KW], Upload và Download cho iPhone/iPad. document.write(''); Tính năng: Chia sẻ .

Comodo Unite (64 bit) - phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin.

Comodo Unite (64 bit) - phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin [KW]Comodo Unite [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] cho phép bạn [KW]chia sẻ tập tin[/KW], [KW]chơi game[/KW], chat và nhiều hơn nữa theo nhóm. Comodo Unite có thể: - [KW]Tạo ra .

Nodescan for Mac - Giao tiếp và chia sẻ file đa nền - .

Nodescan for Mac - Giao tiếp và chia sẻ file đa nền  - Nodescan là phần mềm giao tiếp và chia sẻ file đa nền tảng và rất dễ sử dụng. Phần mềm này cho phép bạn quản lý những thông tin cần thiết. Bạn cũng có .

SimpleDrop - Ứng dụng gửi và nhận dữ liệu - .

SimpleDrop - Ứng dụng gửi và nhận dữ liệu - SimpleDrop là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn gửi và nhận dữ liệu(bao gồm: nhạc, video, hình ảnh, tài liệu…) đến máy tính hoặc từ máy tính trên .

FileFriend - Chia sẻ file không giới hạn kích thước và dung lượng lưu trữ.

FileFriend - Chia sẻ file không giới hạn kích thước và dung lượng lưu trữ [KW]FileFriend[/KW] là [KW]dịch vụ lưu trữ tài liệu trực tuyến[/KW] miễn phí, cho phép bạn tải lên các tập tin bất kì từ máy tính của mình để dễ dàng chia .

SimpleDrop For Android - Ứng dụng gửi và nhận dữ - .

SimpleDrop For Android - Ứng dụng gửi và nhận dữ  - SimpleDrop là ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng đồng bộ, sao lưu, gửi và nhận dữ liệu bao gồm: hình ảnh, file nhạc, video, danh bạ, tin nhắn giữa các .

Uploadr 3.0 - Công cụ chia sẻ ảnh trực tuyến.

Uploadr - Công cụ chia sẻ ảnh trực tuyến [KW] Flickr[/KW] đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản mới của công cụ [KW]Uploadr[/KW] để gửi ảnh đến site chia sẻ hình ảnh trực tuyến của mình. Trên một .

Glympse for Android - Chia sẻ địa điểm trong thời gian thực.

Glympse for Android - Chia sẻ địa điểm trong thời gian thực Với [KW]Glympse[/KW], người dùng có thể dễ dàng[KW] chia sẻ địa điểm thực[/KW] qua email, SMS, Facebook hoặc Twitter. Đây là cách dễ dàng nhất để[KW] chia sẻ .

Ares 2.2.5 - Chia sẻ tập tin mạnh mẽ theo P2P.

Ares - Chia sẻ tập tin mạnh mẽ theo P2P Ares là [KW]ứng dụng P2P[/KW] đáng để lựa chọn đối với bất cứ ai quan tâm đến việc [KW]chia sẻ tập tin[/KW] qua mạng internet. Ứng dụng này được phát .

Nodescan Server for Mac - Chat và chia sẻ file qua mạng - .

Nodescan Server for Mac - Chat và chia sẻ file qua mạng - Nodescan Server là giải pháp toàn diện cho các dịch vụ chia sẻ file đa nền tảng và giao tiếp trong thời gian thực. Các server có thể đăng tải public hoặc private, .

ShareCalendar - chia sẻ, đồng bộ lịch làm việc trên Microsoft Outlook.

ShareCalendar - chia sẻ, đồng bộ lịch làm việc trên Microsoft Outlook Nếu đang tìm kiếm cách nào đó có thể giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng [KW]chia sẻ[/KW], [KW]đồng bộ lịch làm việc[/KW] trên Microsoft Outlook hoặc tạo và .

PrinterShare (32-bit) - Chia sẻ các máy in với bất kì máy tính nào.

PrinterShare (32-bit) - Chia sẻ các máy in với bất kì máy tính nào PrinterShare là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn chia sẻ các máy in với bất kì máy tính nào, miễn là các máy tính này kết nối internet và cùng sử dụng .

MyAppSharer for Android - chia sẻ các ứng dụng với bạn bè.

MyAppSharer for Android - chia sẻ các ứng dụng với bạn bè [KW]MyAppSharer [/KW]cho phép bạn dễ dàn[KW]g chia sẻ các ứng dụng [/KW]của mình với bạn bè. Người dùng có thể chia sẻ bằng link ở thị trường hoặc trực .

Path for iOS 3.0.3 - Mạng xã hội cho iPhone.

Path for iOS - Mạng xã hội cho iPhone [KW]Path for iOS [/KW]là [KW]mạng xã hội cá nhân[/KW], nơi bạn có thể chia sẻ cuộc sống với bạn bè và người thân một cách dễ dàng. document.write(''); .

Comodo Unite - Phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin.

Comodo Unite - Phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin [KW]Comodo Unite[/KW] là[KW] phần mềm[/KW] cho phép bạn [KW]chia sẻ tập tin[/KW], [KW]chơi game[/KW], [KW]chat[/KW] và nhiều hơn nữa theo nhóm. Comodo Unite có thể: - .

GigaTribe 2.4 - Chia sẻ cùng lúc dữ liệu với nhiều người.

GigaTribe - Chia sẻ cùng lúc dữ liệu với nhiều người Bạn cần [KW]gửi các tập tin [/KW]cho bạn bè hay muốn [KW]nhận dữ liệu[/KW] từ ai đó. Thậm chí[KW] chia sẻ cùng lúc dữ liệu[/KW] với nhiều người... .

TappIn - Phần mềm bảo mật truy cập nội dung điện tử và chia sẻ file lớn.

TappIn - Phần mềm bảo mật truy cập nội dung điện tử và chia sẻ file lớn TappIn là phần mềm hàng đầu trong việc bảo mật truy cập nội dung điện tử và chia sẻ file lớn. Cho dù bạn là một sinh viên, bạn bè, nhân viên kinh doanh hay .

Audio2Split for Mac - Công cụ chia sẻ file audio.

Audio2Split for Mac - Công cụ chia sẻ file audio [KW]Audio2Split[/KW] cung cấp giải pháp nhanh chóng và dễ dàng trong việc [KW]chia các file audio[/KW] thành 2 mục [KW]media[/KW] độc lập. Chương trình này hỗ trợ .

µTorrent 3.3.1 Build 30003 Stable - Download file qua mạng Torrent.

µTorrent - Download file qua mạng Torrent µTorrent là phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một BitTorrent client. µTorrent chạy trên hệ điều hành .

RapidShare.com - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

RapidShare.com - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến RapidShare.com là một trong những trang web hữu ích nhất để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu online. Hiện tại, Rapidshare đang sở hữu một cơ sở dữ liệu khổng lồ .

Neembuu Uploader 2.5 - Công cụ upload file lên nhiều website.

Neembuu Uploader - Công cụ upload file lên nhiều website Việc[KW] upload một file[/KW] với dung lượng 2Gb lên trình duyệt làm bạn cảm thấy mệt mỏi, công việc đó thực sự nhàm chán chưa kể là nguy cơ bị delete file .

Samsung Link 1.8.0 - Xem và chia sẻ các nội dung trên thiết bị điều khiển.

Samsung Link - Xem và chia sẻ các nội dung trên thiết bị điều khiển Samsung Link trước đây được biết như Samsung AllShare, cho phép người dùng truy cập, xem và chia sẻ các nội dung được lưu trên các thiết bị khác qua một điểm .

Vigleo - Chia sẻ clip của bạn thuận tiện hơn.

Vigleo - Chia sẻ clip của bạn thuận tiện hơn Vigleo giúp việc chia sẻ clip của bạn thuận tiện hơn hỗ trợ tải clip cùng lúc lên sáu dịch vụ nổi tiếng: Facebook, Vimeo, Viddler, Twitter, Blip.tv. Hơn nữa, .

RaidenFTPD 2.4.3721 - công cụ chia sẻ file, tải file, - .

RaidenFTPD 2.4.3721 - công cụ chia sẻ file, tải file, - RaidenFTPD được tạo trong phiên bản Microsoft Visual C++.NET để đạt được hiệu năng cao nhất, kết hợp cả ngôn ngữ C++ và ngôn ngữ hợp ngữ cùng với nhau .

Socialcam for iOS 5.10 - Ứng dụng chia sẻ Video trên mạng xã hội.

Socialcam for iOS - Ứng dụng chia sẻ Video trên mạng xã hội Với hơn 20 triệu lượt tải về, Socialcam là cách dễ nhất để nắm bắt, chia sẻ và xem video trên chiếc iPhone của bạn. Socialcam bây giờ đã có thểm bộ lọc .

BearShare 12.0.0.134165 - Phần mềm chia sẻ dữ liệu mạnh mẽ nhất thế giới.

BearShare - Phần mềm chia sẻ dữ liệu mạnh mẽ nhất thế giới BearShare là một chương trình peer-to-peer, kết nối với một mạng chia sẻ tập tin, cho phép bạn tìm kiếm, tải về, hoặc chia sẻ hầu như bất kỳ loại tập tin .

Share Speaker Player 1.1 - Phần mềm chia sẻ loa máy tính.

Share Speaker Player - Phần mềm chia sẻ loa máy tính Bạn có nhiều máy tính nối LAN với nhau nhưng lại chỉ có 1 bộ loa tốt. Để nghe nhạc trên máy không có loa bạn thường phải rút dây từ máy này rồi cắm vào .

Anypush for iOS - Ứng dụng chia sẻ ảnh và file qua Wifi.

Anypush for iOS - Ứng dụng chia sẻ ảnh và file qua Wifi Anypush for iOS là ứng dụng chia sẻ ảnh và file qua kết nối Wifi. Với Anypush, người dùng có thể sử dụng thiết bị di động để duyệt và chuyển ảnh hoặc .

File Manager (Explorer) - Quản lý và chia sẻ tập tin.

File Manager (Explorer) - Quản lý và chia sẻ tập tin File Manager (Explorer) là ứng dụng quản lý tập tin trên Android, được thiết kế với giao diện người dùng rất thân thiện giúp bạn khám phá các tập tin trên .

Foxit Mobile PDF Lite for Android 1.3.0.0113 - Quản lý và chia sẻ file PDF cho Android.

Foxit Mobile PDF Lite for Android - Quản lý và chia sẻ file PDF cho Android Foxit Mobile PDF Lite for Android là một công cụ hữu ích, cung cấp cho bạn cách tốt nhất để truy cập, quản lý và chia sẻ file PDF một cách dễ dàng trên máy tính .

Free Coogee S60 2nd for Nokia 3230 2.0 - Chia sẻ video, hình ảnh, tập tin.

Free Coogee S60 2nd for Nokia 3230 - Chia sẻ video, hình ảnh, tập tin Free Coogee S60 2nd for Nokia 3230 là một phần mềm Internet được phát triển bởi Coogee cho phép bạn chia sẻ video, hình ảnh hoặc các tập tin khác với bạn bè hoặc .

Diffboard - Chia sẻ văn bản trực tuyến đơn giản và nhanh chóng.

Diffboard - Chia sẻ văn bản trực tuyến đơn giản và nhanh chóng [KW]Diffboard [/KW]mặc dù là một dịch vụ rất đơn giản với giao diện trang chủ hoàn toàn sạch sẽ và khá là gọn gàng, nhưng đằng sau nó lại ẩn chứa tính .

For2w Share Apps for Android - Chia sẻ gói cài đặt ứng dụng.

For2w Share Apps for Android - Chia sẻ gói cài đặt ứng dụng [KW]Share Apps [/KW]là tiện ích dùng để hỗ trợ bạn [KW]chia sẻ trực tiếp gói cài đặt ứng dụng[/KW] (APK) cho bạn bè một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. .

Docs.com - Chia sẻ tài liệu văn phòng trực tuyến.

Docs.com - Chia sẻ tài liệu văn phòng trực tuyến Thông thường, để chia sẻ tài liệu văn phòng trực tuyến, bạn có thể tải lên một số dịch vụ lưu trữ trực tuyến như SlideShare, Scribd hay Google Docs. Nếu .

Wireless Transfer App for Windows - Chia sẻ, đồng bộ và sao lưu hình ảnh và video thông qua wifi cho Windows.

Wireless Transfer App for Windows - Chia sẻ, đồng bộ và sao lưu hình ảnh và video thông qua wifi cho Windows Khi nói đến chuyển hình ảnh giữa iPad/iPhone và máy tính, nó có vẻ như một vấn đề gai góc. Người dùng iPad/iPhone/iPod có thể sử dụng iTunes để đồng bộ .

PicMix for BlackBerry - - Chỉnh sửa và chia sẻ ảnh như một mạng xã hội.

PicMix for BlackBerry - - Chỉnh sửa và chia sẻ ảnh như một mạng xã hội Một bức ảnh đáng giá ngàn lời nói, nhưng vô số bức ảnh trong những khung hình đẹp mắt, có chú thích văn bản cùng với hiệu ứng thú vị sẽ đáng giá cả .

Fileflyer.com - bạn dễ dàng chia sẻ file 2GB - .

Fileflyer.com - bạn dễ dàng chia sẻ file 2GB - Thông thường bạn vẫn có thể gửi file đính kèm qua địa chỉ email tới bạn bè của mình. Nhưng có điều bất tiện là hầu hết các dịch vụ email này chỉ .

Ge.tt - trang web chia sẻ file “thế hệ mới” - .

Ge.tt - trang web chia sẻ file “thế hệ mới” - Thường thì những trang web chia sẻ file “thế hệ mới” đều được thiết kế rất đơn giản, và ge.tt cũng nằm trong số đó. Trang web này đơn giản từ cái .

Cloud - dễ dàng chia sẻ và lưu các file trên web - .

Cloud - dễ dàng chia sẻ và lưu các file trên web - Cloud cho phép bạn dễ dàng chia sẻ và lưu các file trên web. Điều này thực sự lý tưởng đối với các file ảnh, đường link, file nhạc và video. Sau khi cài .

iZip - Nén, giải nén, mã hóa và chia sẻ các file t - .

iZip - Nén, giải nén, mã hóa và chia sẻ các file t - Nén, giải nén, mã hóa và chia sẻ các file trên Mac với iZip. iZip là một ứng dụng rất dễ sử dụng, hiệu quả và mạnh mẽ, được xây dựng dành cho người .

Copy for iOS 2.1 - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Copy for iOS - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến Copy for iOS là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến giúp bạn lưu trữ an toàn các tập tin trong các đám mây và sau đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu của .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.234.215.185, request_method: GET, time: 30 November, 2015 06:04:41 (HANOI - VIETNAM).