»

Download free chụp ảnh từ video miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free chụp ảnh từ video"- Trang 1.

Tải miễn phí free chụp ảnh từ video và những phần mềm liên quan free chup anh tu video cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free Video Editor 1.4.3.716 - Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí.

Free Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí Free Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho phép bạn xóa các phần không mong muốn từ các tập tin video mà không cần mã hóa lại. Điều đó .

Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini.

Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini Blaze Video Magic là một giải pháp chuyển đổi video tất cả-trong-một cho phép bạn chuyển đổi hoặc trích xuất tất cả các video hoặc đĩa DVD sang MP4, 3GP, AVI, .

Full Video Converter Free 10.3.9 - Chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí.

Full Video Converter Free - Chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí Full Video Converter Free 10.3.9 = Video Converter +Video Editor +Video Creator +Video Clipper + Video Joiner + iPod/iPhone/PSP Transfer + CD Ripper + Audio Converter + Picture Extractor. Full .

X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí.

X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí [KW]X2X Free Video Capture[/KW] mở các [KW]tập tin video AVI[/KW]/MPG/MPEG/WMV/MOV/QT/3GP/3G2/AMV/RM/RMVB/ASF/FLV, save ảnh ở định dạng JPEG/BMP. Chương trình cho phép thiết .

Free Studio 2013 - Bộ phần mềm media miễn phí.

Free Studio - Bộ phần mềm media miễn phí Free Studio 5.3.5 là một gói phần mềm miễn phí từ DVDVideoSoft, chứa tới 20 công cụ giúp bạn làm việc với các file DVD, video và audio. Bộ phần mềm này bạo .

Bear's Hand for Mac - Chụp video hiệu quả.

Bear's Hand for Mac - Chụp video hiệu quả [KW]Bear's Hand [/KW]là ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả trong việc chụp video. Phần mềm này bao gồm: [KW]Chụp video[/KW] đầu vào thành ảnh tĩnh hoặc .

Filelab Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video.

Filelab Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video Filelab Video Editor là công cụ chỉnh sửa video một cách dễ dàng ngay trên trình duyệt web. Ứng dụng cho phép bạn kết hợp nhiều video, thêm hiệu ứng hình ảnh, .

VideoPad Video Editor 3.36 - Chỉnh sửa phim và video clip dễ dàng.

Bạn có thể [KW]tạo phim[/KW] và [KW]chỉnh sửa video[/KW] ở nhiều định dạng khác nhau với phần mềm chỉnh sửa video - VideoPad Video Editor cho Windows. Bạn có thể .

Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp Pepsky Video Editor là công cụ cho phép bạn chỉnh sửa video cá nhân để tạo ra video độc quyền của riêng mình. Công cụ hỗ trợ hầu hết các định dạng video .

Free Video to MP3 Converter 5.0.45.716 - Trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to MP3 Converter - Trích xuất âm thanh từ video Sử dụng Free Video to MP3 Converter để trích xuất âm thanh từ các file video sang MP3 và WAV Lossless Audio. Bạn có thể lưu âm thanh với tiêu chuẩn chất lượng và kinh .

VideoCharge Studio 2.2.2.552 - Chỉnh sửa video.

VideoCharge Studio là một ứng dụng desktop mà có thể tạo Internet video được tối ưu. Nó có thể là sự quan tâm cho những người dùng muốn tạo ra bộ sưu tập .

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí.

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí Free Video Compressor là một phần mềm nén video miễn phí và dung lượng nhẹ, có thể nén các file video gần như phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu nhỏ một video clip .

Naturpic Video to MP3 5.0 - Chuyển đổi video sang audio.

Naturpic Video to MP3 - Chuyển đổi video sang audio Video to MP3 Free là một phần mềm miễn phí mạnh mẽ không chỉ có chức năng chuyển đổi video sang audio (ví dụ, AVI sang MP3 ) mà còn có thể chuyển đổi video sang .

mediAvatar Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa Video.

Là sự kết hợp của các phần mềm video splitter, video cutter và video joiner, mediAvatar Video cho phép bạn chia nhỏ video thành các đoạn, cắt video clip, và ghép nối .

Free Video Dub 2.0.0 - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn.

Free Video Dub - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn [KW]Free Video Dub[/KW] 2.0.0 là [KW]chương trình miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]biên tập video[/KW],[KW] xóa các phần video[/KW] không muốn mà không cần phải[KW] giải mã .

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe - Chỉnh sửa và chuyển đổi video.

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe - Chỉnh sửa và chuyển đổi video Thay vì phải thưởng thức một chuỗi ảnh tính của kỳ nghỉ, bạn có thể biến nó thành một nội dung video với nhiều hiệu ứng sinh động hơn nhờ vào phần .

Pepsky Video Editor - Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Pepsky Video Editor - Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp [KW]Pepsky Video Editor[/KW] là [KW]công cụ[/KW] cho phép bạn [KW]chỉnh sửa video[/KW] cá nhân để tạo ra [KW]video độc quyền [/KW]của riêng mình. [KW]Công cụ[/KW] hỗ .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi vide - .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi vide - Là phần mềm chuyển đổi video miễn phí, All Free Video Converter có thể chuyển đổi các file video ở nhiều định dạng khác nhau với tốc độ thực hiện nhanh và .

Movie Studio 11.0 - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Movie Studio - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Movie Studio 11 là phần mềm hữu hiệu để hỗ trợ người sử dụng tạo ra các video có sức hấp dẫn cao nhờ vào loạt công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ cùng .

Free CUDA Video Converter 7.0 - Chuyển đổi video nhanh chóng, mạnh mẽ, và dễ dàng.

Free CUDA Video Converter có khả năng chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến HD cho HD, HD sang SD và SD sang SD, chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh, .

Free Studio 6.1.12.925 - Tải video, chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí.

Free Studio - Tải video, chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí Free Studio là gói phần mềm tất cả - trong - một các ứng dụng đa phương tiện miễn phí được phát triển bởi DVDVideoSoft. Free Studio Manager có 8 phần để dễ .

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

All Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Là [KW]phần mềm chuyển đổi video miễn phí[/KW], [KW]All Free Video Converter[/KW] có thể [KW]chuyển đổi các file video [/KW]ở nhiều định dạng khác nhau với tốc .

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec nào. Phần mềm .

Ainishare Free Video Converter 1.0 - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio.

Ainishare Free Video Converter - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio [KW]Ainishare Free Video Converter[/KW] là[KW] công cụ[/KW] mạnh mẽ và [KW]chuyên nghiệp[/KW], giúp người dùng có thể [KW]chuyển đổi[/KW] qua lại giữa các [KW]định .

Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID.

Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID [KW]Video Caller ID[/KW] cho phép bạn thiết lập [KW]file video[/KW] bất kỳ làm[KW] ảnh đại diện [/KW]cho ID người gọi khi họ gọi đến[KW] điện thoại Android[/KW] .

Need4 Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Need4 Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Need4 Video Editor là ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể cắt video, thêm track âm thanh, áp dụng bộ lọc và hiệu .

Media Composer 6.5 - Phần mềm chỉnh sửa phim và video chuyên nghiệp.

Media Composer - Phần mềm chỉnh sửa phim và video chuyên nghiệp [KW]Media Composer [/KW]là lựa chọn hàng đầu để [KW]chỉnh sửa video và phim chuyên nghiệp [/KW] trên thị trường hiện nay. Cho dù bạn chỉnh sửa phim, show diễn .

SuperDVD Video Editor 1.9 - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

SuperDVD Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp SuperDVD Video Editor là công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp với giao diện người dùng dễ sử dụng. document.write(''); Tính năng chính: Lấy phim từ định .

FVD - Free Video Downloader for Android - Tải nhiều video từ các trang web phổ biến.

FVD - Free Video Downloader for Android - Tải nhiều video từ các trang web phổ biến [KW]Free Video Downloader[/KW] là một [KW]tiện ích[/KW] cho phép bạn tải về nhiều video từ [KW]các trang web phổ biến[/KW]. Với Free Video Downloader, bạn có thể tiết .

Nidesoft HTC Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

Nidesoft HTC Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Nidesoft HTC Video Converter là phần mềm chuyển đổi video toàn diện dành cho thiết bị di động HTC chạy hệ điều hành Android. Nó được thiết kế chuyên nghiệp .

iStonsoft Free Video Converter 2.1.2 - Công cụ chuyển đổi video miễn phí.

iStonsoft Free Video Converter - Công cụ chuyển đổi video miễn phí [KW]iStonsoft Free Video Converter [/KW]là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW], cho phép bạn [KW]chuyển đổi nhiều định dạng tập tin video .

HighlightCam Social - Chỉnh sửa video cho Android.

HighlightCam Social - Chỉnh sửa video cho Android [KW]HighlightCam[/KW] hứa sẽ giành phần [KW]biên tập [/KW]về mình để tạo ra một tác phẩm thực sự cho bạn với độ dài tùy bạn lựa chọn. Ứng dụng sử .

MP4-AVI-FLV Video Player Free for Android 2 - Trình phát video đa chức năng cho Android.

MP4-AVI-FLV Video Player Free for Android - Trình phát video đa chức năng cho Android MP4 - AVI - FLV Video Player Free for Android là ứng dụng trình phát video chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị Android. MP4 - AVI - FLV Video Player Free hỗ trợ phát .

Wondershare Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video.

Wondershare Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Video Editor là [KW]phần mềm chỉnh sửa video[/KW] bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa mà bạn cần, cho phép bạn [KW]tạo ra các video[/KW] mang đậm phong cách .

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video [KW]Free Video to Audio Converter[/KW] là [KW]chương trình trích xuất âm thanh từ video[/KW], như [KW]chuyển đổi MPEG sang MP3[/KW], [KW]chuyển đổi MPEG sang M4A[/KW], và .

Sonne Screen Video Capture 7.1 - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng.

Sonne Screen Video Capture - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng Sonne Screen Video Capture là một phần mềm chụp ảnh màn hình mạnh mẽ mà có thể giúp bạn ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình desktop, sau đó lưu ảnh sang .

iovSoft Free MP3 Cutter Joiner - Phần mềm chỉnh sửa video và âm thanh.

iovSoft Free MP3 Cutter Joiner - Phần mềm chỉnh sửa video và âm thanh [KW]iovSoft Free MP3 Cutter Joiner[/KW] là chương trình hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc đặc biệt là người thích tạo ra bản nhạc của riêng mình. Bạn có .

Video Converter Free 6.0 - Phần mềm chuyển đổi Video miễn phí.

Video Converter Free - Phần mềm chuyển đổi Video miễn phí [KW]Video Converter Free[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi video miễn phí[/KW] không chỉ hỗ trợ [KW]chuyển đổi video sang video[/KW] (ví dụ, MP4 sang 3GP), [KW]chuyển .

iOrgsoft Apple TV Video Converter - Chỉnh sửa, chuyển đổi video dùng trên Apple TV.

iOrgsoft Apple TV Video Converter - Chỉnh sửa, chuyển đổi video dùng trên Apple TV [KW]Apple TV Video Converter[/KW] là công cụ hỗ trợ nhập, [KW]chỉnh sửa[/KW], [KW]chuyển đổi video[/KW] và [KW]audio[/KW] dùng trên Apple TV. Tính năng: • .

Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí.

Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí Weeny Free Video Cutter là phần mềm cắt video thành nhiều phần nhỏ. Với công cụ này, bạn có thể cắt video từ 3GP, ASF, AVI[/IMG], FLV, MP4, MPG, RM, RMVB, VOB, WMV,… .

AVCWare Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí.

AVCWare Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí [KW]AVCWare Free Video Converter[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW], cho phép bạn [KW]chuyển đổi[/KW] bất kỳ [KW]định dạng .

WonTube Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí.

WonTube Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí Không tốn chi phí, không cần đăng ký, [KW]WonTube Free Video Converter[/KW] cung cấp cho người dùng một lựa chọn tốt thay thế cho các sản phẩm mất phí. Tính .

idoo Video Effect 3.0.0 - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

idoo Video Effect - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất Với idoo Video Effect, bạn có thể thay đổi cách xuất hiện của clip, ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia. Nếu bạn muốn tăng cường giao diện các video cá .

Jing for Windows - Phần mềm chụp hình và quay video.

Jing for Windows - Phần mềm chụp hình và quay video Techsmith là hãng chuyên cung cấp những phần mềm chụp hình và quay video màn hình desktop (screen capture). Chất lượng những sản phẩm của Techsmith đã được khẳng .

Sothink Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video.

Sothink Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video Sothink Free Video Converter là phần mềm chuyển đổi video miễn phí "tất cả-trong-một", nó có thể chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh một cách dễ dàng sang .

Free Video Downloader - Công cụ download video.

Free Video Downloader - Công cụ download video Phần mềm [KW]Free Video Downloader [/KW]cho phép bạn [KW]download video[/KW] từ các trang Hulu, Vevo, Facebook, MTV, ComedyCentral, Vimeo và hơn 40 trang khác. Bên cạnh đó, phần .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

SuperEasy Video Booster - Phần mềm chỉnh sửa video.

SuperEasy Video Booster - Phần mềm chỉnh sửa video Hãng [KW]SuperEasy Software GmbH & Co. KG[/KW] vừa tung ra thị trường phiên bản 1.1.2131 mới của [KW]phần mềm SuperEasy Video Booster[/KW]. Người dùng thường có thói .

HighlightCam Social - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

HighlightCam Social - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp [KW]HighlightCam[/KW] hứa sẽ giành phần[KW] biên tập [/KW]về mình để tạo ra một [KW]tác phẩm t[/KW]hực sự cho bạn với độ dài tùy bạn lựa chọn. Ứng dụng .

Any Video Converter Free 5.5.3 - Phần mềm đổi đuôi video miễn phí.

Any Video Converter Free - Phần mềm đổi đuôi video miễn phí Any Video Converter Free là phần mềm đuổi đuôi video miễn phí với tốc độ nhanh hơn và tăng cường khả năng chuyển đổi hơn bao giờ .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.90.243.120, request_method: GET, time: 29 November, 2015 19:19:50 (HANOI - VIETNAM).