»

Download free chỉnh sửa pdf miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free chỉnh sửa pdf"- Trang 1.

Tải miễn phí free chỉnh sửa pdf và những phần mềm liên quan free chinh sua pdf cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free PDF Reader 9.0.180 - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF miễn phí.

Expert PDF Reader là một phần mềm miễn phí cho phép bạn xem và in tài liệu pdf trên hệ điều hành Windows. [KW]Expert PDF reader[/KW] cũng sẽ cho phép [KW]sửa đổi .

PDF Studio 9.1.0 - Chỉnh sửa và trích xuất file PDF.

PDF Studio - Chỉnh sửa và trích xuất file PDF PDF Studio là một phần mềm hữu ích cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF. Các tài liệu PDF có thể được nhập khẩu thông qua một trình duyệt tập .

PDFill PDF Tools Free 11.0 Build 4 - Phần mềm chỉnh sửa file PDF.

PDFill PDF Tools Free - Phần mềm chỉnh sửa file PDF PDFill PDF Tools là phần mềm chỉnh sửa file PDF, giúp bạn sáp nhập, chia tách, sắp xếp, xóa, mã hóa, giải mã, xoay, cắt và sắp xếp các file PDF, bạn có thể .

Expert PDF 9 - Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF trong chớp mắt.

Expert PDF - Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF trong chớp mắt Cũng giống như các chương trình như [KW]PrimoPDF[/KW] và [KW]PDFCreator[/KW], [KW]Expert PDF 9 Proffesional Edition[/KW] là cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo và chuyển .

Flip PDF to Word - Chuyển PDF sang Word.

Flip PDF to Word - Chuyển PDF sang Word Hiện nay, không có gì là quá khó khăn để tìm kiếm một công cụ có tính năng [KW]chuyển đổi PDF[/KW] sang các định dạng khác, vì hầu hết chúng đều có sẵn .

Free expert PDF Reader 9.0.180 - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF.

Free expert PDF Reader - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF eXPert PDF Reader là một phần mềm cho phép bạn xem và in các tài liệu PDF trên hệ điều hành Windows. Chương trình cũng cho phép người đọc sửa đổi các tài .

Tweak PDF 2.01 - Tùy chỉnh việc hiển thị file PDF.

Tweak PDF - Tùy chỉnh việc hiển thị file PDF Với phần mềm tiện ích Tweak PDF, bạn có thể thiết lập các tùy biến cho việc hiển thị file PDF như: chỗ nào thì căn lề giữa của trang, chỗ nào sẽ hiển .

4dots Free PDF Protector - Phần mềm miễn phí cho phép bảo vệ các tập tin PDF một cách nhanh chóng.

4dots Free PDF Protector - Phần mềm miễn phí cho phép bảo vệ các tập tin PDF một cách nhanh chóng 4dots Free PDF Protector là phần mềm cho phép bảo vệ tài liệu PDF bằng cách sử dụng mật khẩu. Một mật khẩu người dùng được yêu cầu để mở tài liệu .

PDF Splicer Free for iOS - Phần mềm chỉnh sửa file PDF tối ưu.

PDF Splicer Free for iOS - Phần mềm chỉnh sửa file PDF tối ưu [KW]PDF Splicer Free for iOS[/KW] là công cụ chỉnh sửa trang PDF tối ưu và miễn phí cho iPhone/iPad. document.write(''); Chức năng: Ghép 2 hay nhiều file PDF Tách file .

Weeny Free PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn.

Weeny Free PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn [KW]Weeny Free PDF Merger[/KW] là phần mềm kết hợp nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF lớn. Tất cả những gì cần làm là chọn các tài liệu PDF mà bạn muốn .

PDFill PDF Editor 11.0 build 4 - Phần mềm chỉnh sửa file PDF.

PDFill PDF Editor - Phần mềm chỉnh sửa file PDF Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ tiền hơn Adobe Acrobat? Hãy thử sử dụng phần mềm PDFill PDF để chỉnh sửa file PDF dễ dàng giống như bạn chỉnh .

PDF Converter - Developer Pro 4.5 - Công cụ tùy chỉnh PDF.

PDF Converter - Developer Pro - Công cụ tùy chỉnh PDF [KW]Amyuni PDF Converter [/KW]4.5 là [KW]công cụ[/KW] dành cho hệ điều hành Windows với nhiều cải tiến cùng các tính năng mới so với phiên bản 4.0 trước .

Free PDF converter - Phần mềm chuyển đổi PDF miễn phí.

Free PDF converter - Phần mềm chuyển đổi PDF miễn phí Free PDF converter là phần mềm chuyển đổi PDF miễn phí để sử dụng cho cả cá nhân và mục đích thương mại. Sử dụng Free PDF converter bạn có thể tạo ra tệp .

4dots Free PDF to Text Converter - Phần mềm chuyển đổi PDF sang tập tin văn bản.

4dots Free PDF to Text Converter - Phần mềm chuyển đổi PDF sang tập tin văn bản 4dots Free PDF to Text Converter là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ chuyển đổi tài liệu PDF sang văn bản. document.write(''); Tính năng: Chuyển đổi tài .

LotApps Free PDF to PS Converter - Chuyển đổi PDF sang file (PS) PostScript.

LotApps Free PDF to PS Converter - Chuyển đổi PDF sang file (PS) PostScript LotApps Free PDF to PS Converter có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang file (PS) PostScript mà không cần cài Adobe. File PostScript là một chương trình với các lệnh đột .

GIRDAC PDF to Word Converter 14.2.2.6 - Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí.

GIRDAC PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí GIRDAC PDF to Word Converter là một phần mềm tiện ích để chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu Microsoft Word như [KW]PDF sang DOC[/KW], [KW]PDF sang DOCX[/KW], [KW]PDF to .

PDF Creator Pilot - .

PDF Creator Pilot - [KW]PDF Creator Pilot [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] có thể [KW]tạo[/KW] ra, mở, [KW]nối các tập tin PDF[/KW]. Bạn có thể sử dụng chức năng của thư viện PDF như các .

Free PDF to Word Doc Converter 1.1 - Phần mềm chuyển tập tin PDF sang Word.

Free PDF to Word Doc Converter 1.1 - Phần mềm chuyển tập tin PDF sang Word Muốn[KW] chuyển tập tin PDF sang Word[/KW] để dễ dàng sửa nội dung, hãy nhờ sự trợ giúp của [KW]phần mềm miễn phí[/KW] [KW]Free PDF to Word Doc Converter[/KW] .

Amyuni PDF Creator for ActiveX - Developer Pro - Công cụ hỗ trợ PDF.

Amyuni PDF Creator for ActiveX - Developer Pro - Công cụ hỗ trợ PDF [KW]PDF Creator for ActiveX [/KW]là [KW]công cụ [/KW]hữu ích được thiết kế để trợ giúp các nhà [KW]phát triển phần mềm [/KW]thực hiện các thao tác: • Tạo, .

BabyPDF - Ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí.

BabyPDF - Ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí Khi bạn cần một [KW]trình biên tập[/KW] cần thiết để [KW]thêm văn bản [/KW]hay ghi chú vào một file PDF hiện có, thì có khá nhiều chương trình chỉnh sửa PDF, .

PDF Suite Pro Edition 2010 v9.0.41.39278 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF.

PDF Suite Pro Edition 2010 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF PDF Suite cho phép bạn đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và xem xét các tập tin PDF rất an toàn. Với giao diện trực quan của PDF Suite, bạn sẽ bắt đầu quản .

Free PDF to Flash - Chuyển đổi PDF sang SWF quá đơn giản.

Free PDF to Flash - Chuyển đổi PDF sang SWF quá đơn giản Bạn đang có một số tài liệu định dạng PDF và muốn chia sẻ nó mọi người trên blog/website cá nhân của mình với hình thức đọc trực tiếp. Bạn có thể .

PDF Unlocker 2.1 - Loại bỏ các hạn chế của tài liệu PDF.

PDF Unlocker - Loại bỏ các hạn chế của tài liệu PDF [KW]PDF Unlocker[/KW] là một [KW]ứng dụng tuyệt vời[/KW] cho phép người dùng [KW]loại bỏ các hạn chế[/KW] từ một số [KW]tập tin PDF[/KW]... Một số [KW]tài .

deskPDF Editor 20120816.0919 - Công cụ chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp.

deskPDF Editor - Công cụ chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp deskPDF Editor là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo và chỉnh sửa nội dung của tài liệu PDF hiện có. document.write(''); Tính năng: Đáng tin .

eXPert PDF Reader 9.0.180 - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF miễn phí.

eXPert PDF Reader - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF miễn phí eXPert PDF Reader là một phần mềm miễn phí giúp bạn xem, in và chỉnh sửa các tài liệu PDF trên hệ điều hành Windows. Người đọc cũng có thể sửa đổi các .

Free PDF Merger - Phần mềm kết hợp nhiều file PDF.

Free PDF Merger - Phần mềm kết hợp nhiều file PDF Free PDF Merger là công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để hợp nhất nhiều file PDF lại thành một tài liệu dễ đọc. Tính năng: Giao diện người dùng đơn .

4dots Free PDF Image Extractor - Phần mềm trích xuất ảnh từ tập tin PDF miễn phí.

4dots Free PDF Image Extractor - Phần mềm trích xuất ảnh từ tập tin PDF miễn phí 4dots Free PDF Image Extractor là một ứng dụng hỗ trợ trích xuất hình ảnh từ tài liệu PDF miễn phí. document.write(''); Tính năng: Chuyển đổi ảnh .

Advanced Scan to PDF Free 3.9.2 - Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF.

Advanced Scan to PDF Free - Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF Advanced Scan to PDF Free cho phép scan các tài liệu sang định dạng tập tin PDF từ máy scan, máy ảnh, tập tin, vv và sau đó lưu trữ chúng ở một vị trí được chỉ .

Free PDF to Word Converter 2.0 - Chuyển đổi file PDF sang Word.

Free PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word Free PDF to Word Converter là một tiện ích được thiết kế để chuyển đổi file Adobe PDF sang Microsoft Word. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các file PDF sang tập .

JPEG to PDF 3.7 - Chuyển đổi JPEG sang PDF miễn phí.

JPEG to PDF là một công cụ văn phòng nhỏ gọn được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh JPEG sang tài liệu PDF. Chương trình hoàn toàn miễn phí và cũng hỗ trợ .

FoxPDF PDF Editor Platinum - Chỉnh sửa và chuyển đổi PDF.

FoxPDF PDF Editor Platinum - Chỉnh sửa và chuyển đổi PDF [KW]FoxPDF PDF Editor[/KW] là chương trình tất cả trong một bao gồm[KW] PDF Creator[/KW], [KW]PDF Editor[/KW], [KW]Word Editor[/KW]. Bạn có thể [KW]chỉnh sửa và chuyển đổi .

Smart PDF Editor - Công cụ chỉnh sửa file PDF.

Smart PDF Editor - Công cụ chỉnh sửa file PDF Với Smart PDF Editor, bạn có thể mở, chỉnh sửa và lưu lại các file PDF. Smart PDF Editor cho phép bạn có thể thay đổi toàn bộ cấu trúc của dữ liệu. Người .

Amyuni PDF for Silverlight - Phần mềm trình chiếu tài liệu PDF.

Amyuni PDF for Silverlight - Phần mềm trình chiếu tài liệu PDF Microsoft Silverlight có thể cung cấp cho người sử dụng nhiều ứng dụng web với nội dung phong phú bao gồm cả đồ họa phức tạp và tính tương tác người dùng .

Free PDF2Word Converter 1.1.0 - Chuyển đổi PDF sang Doc miễn phí.

Free PDF2Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Doc miễn phí Free PDF2Word (PDF to Word) Converter là một phần mềm ứng dụng văn phòng được phát triển bởi UltiConverters. Free PDF2Word Converter giúp chuyển đổi các tập tin PDF .

Free PDF Merger 3.0 - Phần mềm kết hợp PDF miễn phí.

Free PDF Merger - Phần mềm kết hợp PDF miễn phí Free PDF Merger cho phép bạn kết hợp các tài liệu PDF thành một file duy nhất. Tất cả những điều bạn cần làm là chọn các tài liệu PDF mà bạn muốn kết hợp .

123 Pdf to Word Converter for Doc Free - Phần mềm chuyển đổi pdf sang word.

123 Pdf to Word Converter for Doc Free - Phần mềm chuyển đổi pdf sang word 123 Pdf to Word Converter for Doc Free là một công cụ chuyển đổi pdf sang word cho file doc dễ sử dụng. Cho dù bạn là người dùng bạn vẫn có thể sử dụng nó bởi .

office Convert Doc Xls Txt To Pdf Free - Chuyển đổi các file Word sang PDF.

office Convert Doc Xls Txt To Pdf Free - Chuyển đổi các file Word sang PDF office Convert Doc Xls Txt To Pdf Free là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng chuyển đổi các tài liệu như các file Word (doc, docx, docm), Excel (xls, xlsx, xlxm), .

PDFMate Free PDF Converter 1.6.2 - Chuyển đổi định dạng PDF miễn phí.

PDFMate Free PDF Converter - Chuyển đổi định dạng PDF miễn phí PDFMate Free PDF Converter là một ứng dụng đơn giản, nhanh chóng, và miễn phí chuyển đổi PDF sang tài liệu văn bản, ebook EPUB, hình ảnh, HTML, SWF và các tập tin .

GIRDAC Free PDF Creator 8.2.2.4 - Phần mềm tạo ra tài liệu PDF từ ứng dụng Windows.

GIRDAC Free PDF Creator - Phần mềm tạo ra tài liệu PDF từ ứng dụng Windows GIRDAC Free PDF Creator là một ứng dụng cho việc tạo ra các tài liệu PDF từ hơn 300 ứng dụng của Windows. GIRDAC Free PDF Creator tạo ra các tài liệu PDF phù hợp .

office Convert Excel to Pdf Free 6.4 - Chuyển đổi file Excel sang pdf miễn phí.

office Convert Excel to Pdf Free - Chuyển đổi file Excel sang pdf miễn phí office Convert Excel to Pdf Free là một chương trình cho phép bạn chuyển đổi văn bản từ định dạng rtf, txt, Excel (xls, xlsx, xlsm) sang PDF mà không làm mất văn bản .

Free PDF to Word Doc Converter 1.1 - Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí.

Free PDF to Word Doc Converter - Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để [KW]chỉnh sửa các tập tin PDF[/KW] mà không cần mua một công cụ [KW]chỉnh sửa PDF[/KW] đắt tiền? Làm thế nào .

FM PDF To JPG Converter Free - Phần mềm chuyển đổi PDF sang ảnh.

FM PDF To JPG Converter Free - Phần mềm chuyển đổi PDF sang ảnh FM PDF To JPG Converter Free là một ứng dụng chuyển đổi với nhiều tính năng hữu ích để chuyển đổi tập tin PDF sang ảnh JPEG, JPG... [KW]FM PDF To JPG Converter .

Wondershare PDF Splitter 1.5 - Phần mềm chia nhỏ file PDF.

Wondershare PDF Splitter - Phần mềm chia nhỏ file PDF Wondershare PDF Splitter là [KW]công cụ chia PDF[/KW] dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng trích xuất các trang đặc biệt hoặc nhiều trang từ tập tin PDF lớn bằng cách .

PDF Cos Edit 3.1 - Phần mềm chỉnh sửa tập tin PDF.

PDF Cos Edit - Phần mềm chỉnh sửa tập tin PDF PDF CosEdit là một[KW] phần mềm biên tập PDF độc lập[/KW] thuộc cấp thấp. Đây là một công cụ rất cần thiết cho các [KW]chuyên gia làm việc với PDF[/KW], FDF, .

doPDF - Phần mềm.

doPDF - Phần mềm doPDF là một trình điều khiển máy in PDF ảo, sau khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện trong danh sách máy in và máy fax của bạn và cũng có trong danh sách All .

FoxPDF Free JPG to PDF Converter - Chuyển đổi hình ảnh JPG sang các tập tin PDF.

FoxPDF Free JPG to PDF Converter - Chuyển đổi hình ảnh JPG sang các tập tin PDF [KW]FoxPDF Free JPG to PDF Converter[/KW] là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW] mà bạn có thể sử dụng để [KW]chuyển đổi hình ảnh JPG sang các tập tin PDF[/KW] với .

EZ Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF.

EZ Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF EZ Word to Pdf Converter là một ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF. Bộ chuyển đổi này có thể được sử dụng như một .

A-PDF To Excel - Phần mềm trích xuất và chỉnh sửa dữ liệu PDF nào sang Microsoft Excel.

A-PDF To Excel - Phần mềm trích xuất và chỉnh sửa dữ liệu PDF nào sang Microsoft Excel A-PDF to Excel là phần mềm trích xuất và chỉnh sửa theo nhóm bất kì dữ liệu PDF nào sang dữ liệu Microsoft Excel có thể chỉnh sửa được hoặc các file CVS chỉ .

PDF Ripper 2.06 - Trích xuất hình ảnh, văn bản, biểu đồ, công thức từ các tập tin PDF.

PDF Ripper - Trích xuất hình ảnh, văn bản, biểu đồ, công thức từ các tập tin PDF PDF Ripper là phần mềm dễ sử dụng giúp bạn trích xuất hình ảnh, chữ, biểu đồ, công thức, hình vector từ tập tin Adobe PDF. Với chương trình này, bạn có .

Free Image TIFF JPEG Text to PDF Converter - Phần mềm chuyển dữ liệu và ảnh sang định dạng PDF.

Free Image TIFF JPEG Text to PDF Converter - Phần mềm chuyển dữ liệu và ảnh sang định dạng PDF Free Image TIFF Jpeg Text to Pdf Converter là phần mềm chuyển đổi theo nhóm các dữ liệu và ảnh sang định dạng PDF. Phần mềm này cho phép bạn thoải mái chuyển .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 23.22.224.18, request_method: GET, time: 29 November, 2015 05:00:20 (HANOI - VIETNAM).