»

Download free chơi nhạc miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free chơi nhạc"- Trang 1.

Tải miễn phí free chơi nhạc và những phần mềm liên quan free choi nhac cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Hot Jingle Player - Chương trình chơi nhạc.

Hot Jingle Player - Chương trình chơi nhạc [KW]Hot Jingle Player [/KW]giúp bạn dễ dàng chơi các loại nhạc chuông, quảng cáo, các bài hát và nhiều hơn nữa rất nhanh chóng. Sử dụng các [KW]phím tắt[/KW] .

BS.Player Free 2.63.1071 - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí.

BS.Player Free - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí BS.Player Free là phần mềm chơi nhạc rất phổ biến trên thế giới với hàng trăm triệu người dùng và hỗ trợ lên tới 90 ngôn ngữ khác nhau. BS.Player Free có .

Free Realms - Game vương quốc tự do.

Free Realms - Game vương quốc tự do [KW]Sony Online Entertainment[/KW] đã chính thức phát hành sản phẩm [KW]game trực tuyến[/KW] đơn giản và miễn phí dành cho mọi lứa tuổi mang tên [KW]Free .

CloudTune - chương trình chơi nhạc tiện ích.

CloudTune - chương trình chơi nhạc tiện ích Cuộc sống của chúng ta sẽ nhàm chán như thế nào nếu không có âm nhạc? CloudTune ra đời nhằm giúp bạn thưởng thức, khám phá và chia sẻ những bài hát yêu .

AIMP - Chương trình chơi nhạc miễn phí.

AIMP - Chương trình chơi nhạc miễn phí [KW]AIMP 3.00 RC2 Build 961[/KW] là [KW]chương trình chơi nhạc[/KW] có khá nhiều chức năng mở rộng như: chuyển đổi các định dạng nhạc audio, record, và chỉnh sửa .

MoodAmp 1.20 beta - Chương trình chơi nhạc MP3.

MoodAmp 1.20 beta - Chương trình chơi nhạc MP3 MoodAmp là một chương trình chơi nhạc MP3 có hệ thống, chơi nhạc tùy theo tâm trạng của người dùng. MoodAmp có thể tự động quét đĩa cứng của bạn và phân .

Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc.

Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc [KW]Ultimate Media Player[/KW] là phần mềm mở các[KW] tập tin đa phương tiện[/KW] miễn phí, có thể mở tất cả các tập tin đa phương tiện của bạn bao gồm: âm .

Free Studio 2013 - Bộ phần mềm media miễn phí.

Free Studio - Bộ phần mềm media miễn phí Free Studio 5.3.5 là một gói phần mềm miễn phí từ DVDVideoSoft, chứa tới 20 công cụ giúp bạn làm việc với các file DVD, video và audio. Bộ phần mềm này bạo .

Trò chơi Âm nhạc 2013 for Android 2013 - Giải trí với trò chơi âm nhạc.

Trò chơi Âm nhạc 2013 for Android - Giải trí với trò chơi âm nhạc Đây là chương trình giải trí trên truyền hình được rất nhiều người yêu thích, bây giờ đã được chuyển thể thành ứng dụng trên Android. Bước sang năm .

iSong Quiz Free for iOS 2.0.1 - Game trò chơi âm nhạc cho iPhone/iPad.

iSong Quiz Free for iOS - Game trò chơi âm nhạc cho iPhone/iPad iSong Quiz Free for iOS mang tới cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trò chơi âm nhạc thú vị, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí. Tìm tên cho .

War Free For iOS - Trò chơi bài miễn phí.

War Free For iOS - Trò chơi bài miễn phí [KW]War Free[/KW] là [KW]trò chơi bài miễn phí[/KW] dành cho[KW] iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] hoặc[KW] iPad[/KW]. Mỗi người chơi bắt đầu cùng với 26 thẻ bài. Một .

Free Realms - Game vương quốc tự do.

Free Realms - Game vương quốc tự do [KW]Sony Online Entertainment[/KW] đã chính thức phát hành sản phẩm [KW]game trực tuyến[/KW] đơn giản và miễn phí dành cho mọi lứa tuổi mang tên [KW]Free .

Free Music 1.1 - Tìm kiếm, nghe và tải bài hát miễn phí.

Free Music - Tìm kiếm, nghe và tải bài hát miễn phí Free Music là một chương trình miễn phí giúp người sử dụng internet tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình và nghe nhạc trực tuyến hoặc tải tệp đó về .

FREE Music Download For Android - Tải nhạc miễn phí.

FREE Music Download For Android - Tải nhạc miễn phí [KW]Free Music Download[/KW] là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và [KW]tải nhạc[/KW], lời bài hát miễn phí từ 10 triệu bài hát trong thư viện.[KW] Tích hợp Karaoke .

Winamp Lite 5.622 - Trình nghe nhạc chuyên nghiệp.

Winamp Lite - Trình nghe nhạc chuyên nghiệp [KW]Winamp Lite [/KW]5.622 là một chương trình nhanh chóng, linh hoạt, và cho âm thanh có độ trung thực cao cho Windows. Winamp hỗ trợ chơi rất nhiều [KW]định dạng âm .

Mew-Zik for Chrome - Tiện ích chơi nhạc trực tiếp từ ổ cứng.

Mew-Zik for Chrome - Tiện ích chơi nhạc trực tiếp từ ổ cứng [KW]Mew-Zik[/KW] là một [KW]máy nghe nhạc MP3[/KW], OGG đơn giản. Nó không thể chơi các tập tin WAV. Nó [KW]hỗ trợ thư viện nhạc[/KW] và [KW]danh sách nhạc[/KW]. Thư .

Free mp3 player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Free mp3 player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Free mp3 player là phần mềm gọn nhẹ để chơi và nghe nhạc các tập tin MP3. Ngoài ra, Free mp3 player cũng có thể chơi các tập tin âm thanh khác: wav, wma, vv và thậm .

Phần mềm nghe nhạc RealPlayer 11 - Phần mềm chơi nhạc miễn phí.

Phần mềm nghe nhạc RealPlayer - Phần mềm chơi nhạc miễn phí [KW]RealPlayer 11 [/KW]cho phép người tiêu dùng mua và [KW]tải nhạc[/KW] mà chơi trên hơn 100 thiết bị di động, bao gồm cả iPod của Apple. RealPlayer là [KW]máy nghe .

UnloadTab free - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên Firefox.

UnloadTab free - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên Firefox Đôi khi, công việc yêu cầu bạn phải mở cùng lúc nhiều [KW]thẻ trên Firefox[/KW] để dễ xem thông tin khi cần thiết. Tuy nhiên, việc này sẽ làm tốn nhiều .

Pokki Free 0.262 - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính.

Pokki Free - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính Pokki là một [KW]phần mềm download miễn phí[/KW] mang các ứng dụng và trò chơi về máy tính của bạn. Pokki cho phép bạn phim các [KW]ứng dụng web[/KW] yêu thích .

War Free For iOS - Trò chơi bài cho iOS.

War Free For iOS - Trò chơi bài cho iOS [KW]War Free [/KW]là [KW]trò chơi bài[/KW] miễn phí dành cho [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] hoặc [KW]iPad[/KW]. Mỗi [KW]người chơi[/KW] bắt đầu cùng với 26 thẻ .

Free Ringtone Maker free 4.1 - Công cụ tạo nhạc chuông miễn phí.

Free Ringtone Maker free - Công cụ tạo nhạc chuông miễn phí “Chú dế” xịn của bạn sẽ càng thêm nổi bật nếu được “tô điểm” bằng một [KW]bản nhạc chuông độc[/KW]. Không phải “âu sầu” vì tốn tiền SMS .

Crossword Free For Android - Trò chơi đố ô chữ.

Crossword Free For Android - Trò chơi đố ô chữ [KW]Crossword Free[/KW] là [KW]trò chơi đố ô chữ [/KW]vô cùng thú vị. Bạn cần phải điền vào tất cả các khối. Trò chơi này giúp người [KW]học tiếng Anh[/KW] .

vSMS Free - Gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính.

vSMS Free - Gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính Đây cũng là một cung cụ giúp [KW]nhắn tin miễn phí[/KW]. vSMS Free có giao diện trông đẹp hơn và nhiều tính năng hơn. Để sử dụng chương trình, bạn chỉ .

Avast! Free Antivirus 9.0.2011 - Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất.

Avast! Free Antivirus - Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất avast! Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất giúp bảo vệ chống lại các loại virus hiện có trên thị trường. document.write(''); Các tính .

Jelly SMS Free for iOS - Ứng dụng gửi tin nhắn giá rẻ cho iPhone.

Jelly SMS Free for iOS - Ứng dụng gửi tin nhắn giá rẻ cho iPhone [KW]Jelly SMS Free for iOS[/KW] cho phép người dùng iPhone/iPad [KW]gửi tin nhắn SMS[/KW] quốc tế [KW]miễn phí[/KW] hoặc [KW]giá rẻ[/KW]. Tính năng: •Sử dụng .

JetAudio - Chương trình nghe nhạc số 1 thế giới.

JetAudio - Chương trình nghe nhạc số 1 thế giới [KW]JetAudio [/KW]là một trong những[KW] trình nghe nhạc [/KW]vào loại bậc nhất hiện nay, có khả năng chơi hầu hết các định dạng phổ biến và các định dạng .

VSO Media Player 1.4.3.486 - Chương trình nghe nhạc cực kì đơn giản.

VSO Media Player - Chương trình nghe nhạc cực kì đơn giản [KW]VSO Media Player[/KW] 0.2.1.394 là một [KW]chương trình nghe nhạc[/KW] cực kì đơn giản, giúp bạn nghe được các định dạng Mp3, OGG, MPC, APE và WMA. Chương trình .

Free Timer 2.0.2 - Chương trình đếm ngược thời gian.

Free Timer - Chương trình đếm ngược thời gian Free Timer là một phần mềm miễn phí giúp người dùng đặt thời gian đếm ngược và thông báo cho người dùng khi đã trôi qua một khoảng thời gian nhất định .

SongPop - Ứng dụng nhận diện bài hát.

SongPop - Ứng dụng nhận diện bài hát Cùng nghe nhạc và kiểm tra khả năng nhận diện bài hát của mình với phần mềm SongPop trên Facebook. document.write(''); Người chơi có thể mời bạn bè cùng .

HeyWire - FREE Texting for Android - Ứng dụng nhắn tin miễn phí.

HeyWire - FREE Texting for Android - Ứng dụng nhắn tin miễn phí Free Texting (Real SMS) & Picture Messaging là [KW]ứng dụng nhắn tin SMS miễn phí[/KW] hỗ trợ 45 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra bạn còn có thể [KW]trò chuyện .

LCG Jukebox (Symbian) - Ứng dụng chơi nhạc cho thiết bị điện thoại.

LCG Jukebox (Symbian) - Ứng dụng chơi nhạc cho thiết bị điện thoại [KW]LCG Jukebox[/KW] là [KW]ứng dụng chơi nhạc [/KW]dành cho các [KW]thiết bị điện thoại[/KW], được thiết kế nhằm phù hợp với tất cả mong muốn nghe nhạc .

Ultra Mp3 1.52 - Chương trình chơi nhạc dành cho điện thoại di động.

Ultra Mp3 - Chương trình chơi nhạc dành cho điện thoại di động Ultra Mp3 là chương trình [KW]chơi nhạc dành cho điện thoại di động[/KW]. Là một ứng dụng có [KW]giao diện đồ họa đẹp[/KW], nó cho phép người dùng chơi các .

IM+ - Ứng dụng nhắn tin hoàn hảo.

IM+ - Ứng dụng nhắn tin hoàn hảo IM+ là giải pháp hoàn hảo cho người dùng để thay thế ứng dụng [KW]Messaging [/KW]của Microsoft với nhiều ưu điểm hơn. Ứng dụng Messaging của Microsoft cho .

Achshar Player for Chrome - Tiện ích chơi nhạc trực tiếp từ ổ cứng.

Achshar Player for Chrome - Tiện ích chơi nhạc trực tiếp từ ổ cứng [KW]Achshar Player[/KW] là một [KW]máy nghe nhạc[/KW] mạnh mẽ được xây dựng hoàn toàn trên HTML5 và JavaScript. Nó có thể [KW]chơi nhạc MP3[/KW], [KW]WAV[/KW] và .

Ice Runner for Android - Trò chơi nhảy vượt chướng.

Ice Runner for Android - Trò chơi nhảy vượt chướng Run, Run, Run, Ice Runner, Chơi [KW]Game nhảy[/KW][KW] nhịp độ nhanh[/KW], một jumping game trên [KW]Android[/KW]. Run Run Run! Ice Runner là một trò chơi nhảy với nhịp độ .

Avira Free Antivirus 14.0.0.383 - Phần mềm diệt virut tốt nhất và miễn phí.

Avira Free Antivirus - Phần mềm diệt virut tốt nhất và miễn phí Avira cung cấp giải pháp tốt nhất và miễn phí để bảo vệ máy tính trước các loại virus, worms, Trojans và phần mềm gián điệp. Với Avira Free Antivirus, .

Hugo nhặt kim cương for Android 1.4 - Trò chơi Hugo nhặt kim cương.

Hugo nhặt kim cương for Android - Trò chơi Hugo nhặt kim cương Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì với nhân vật Hugo đã 1 thời đồng hành cùng các bạn trong các trò chơi trên các hệ máy PS1, máy tính để bàn rồi .

MixZing Media Player for Android - Chương trình nghe nhạc.

MixZing Media Player for Android - Chương trình nghe nhạc MixZing là chương trình nghe nhạc với nhiều tính năng vượt trội. Tính năng: ▷ ID music [KW]nhận dạng bài hát[/KW], ngay cả những tag tìm kiếm không hợp .

Driver Booster 2 Free 2.1.2.20 - Cập nhật Driver miễn phí cho máy tính.

Driver Booster 2 Free - Cập nhật Driver miễn phí cho máy tính Driver lỗi thời có thể làm ảnh hưởng nặng nề đến hiệu suất máy tính và rất dễ gặp phải các sự cố hệ thống. [KW]Driver Booster Free[/KW] được thiết .

AVGO Free Ringtone Maker - Đánh thức "Thiên tài âm nhạc" trong bạn.

AVGO Free Ringtone Maker - Đánh thức AVGO Free Ringtone Maker là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tạo nhạc chuông của riêng mình từ các tập tin audio và video. Bạn có thể sử dụng phần mềm .

UltraMixer Professional Edition 3.1 - Chương trình mix nhạc chuyên nghiệp.

UltraMixer Professional Edition - Chương trình mix nhạc chuyên nghiệp [KW]UltraMixer[/KW] 3.1 là một[KW] phần mềm DJ[/KW] nó cho phép bạn [KW]trộn nhạc kỹ thuật số [/KW]sử dụng các định dạng như [KW]MP3[/KW],[KW] WMA[/KW], AAC, OGG, WAV .

AVCWare Free Ringtone Maker - Phần mềm tạo nhạc chuông.

AVCWare Free Ringtone Maker - Phần mềm tạo nhạc chuông AVCWare Free Ringtone Maker là phần mềm tạo nhạc chuông, có thể tạo nhạc chuông cho điện thoại di động từ các định dạng video và audio. Với rất nhiều encoder .

Phone Cleaner Free For Android - Xóa tin nhắn và bản ghi cuộc gọi.

Phone Cleaner Free For Android - Xóa tin nhắn và bản ghi cuộc gọi Với [KW]ứng dụng Phone Cleaner Free[/KW] có thể dễ dàng [KW]xóa tin nhắn SMS[/KW] và [KW]các bản ghi cuộc gọi [/KW]trên điện thoại [KW]Android[/KW] của bạn. Một .

Foobar2000 1.3.2 - Chương trình nghe nhạc audio miễn phí.

Foobar2000 - Chương trình nghe nhạc audio miễn phí Foobar2000 là chương trình nghe nhạc audio miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Foobar2000 hỗ trợ unicode, hỗ trợ ReplayGain, và hỗ trợ cho nhiều định dạng âm .

MP3 Cutter For iMovie Free for iOS - Theme nhạc và hiệu ứng âm thanh cho video iMovie.

MP3 Cutter For iMovie Free for iOS - Theme nhạc và hiệu ứng âm thanh cho video iMovie [KW]MP3 Cutter for iMovie Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng tạo nhạc chủ đề và hiệu ứng âm thanh cho video iMovie từ file nhạc MP3[/KW]. Ứng dụng sử dụng các .

FoxyTunes for Firefox - nghe nhạc trong khi đang lướt web.

FoxyTunes for Firefox - nghe nhạc trong khi đang lướt web Bạn muốn [KW]nghe nhạc trong khi đang lướt web[/KW]? [KW]FoxyTunes [/KW]sẽ giúp bạn thỏa mãn sở thích này! Chương trình tương thích với phần lớn các chương trình .

foobar2000 1.2.5 - Tiện ích nghe và quản lý nhạc miễn phí, nhiều chức năng.

foobar2000 - Tiện ích nghe và quản lý nhạc miễn phí, nhiều chức năng [KW]Foobar2000 [/KW][KW]chương trình nghe nhạc audio[/KW] tiên tiến dành cho [KW]hệ điều hành Windows[/KW]. Nó bao gồm một số tính năng chính như hỗ trợ ReplayGain, bộ .

Total Uninstall 6.5.0 - Phần mềm gỡ bỏ cài đặt chương trình tân tiến nhất..

Total Uninstall - Phần mềm gỡ bỏ cài đặt chương trình tân tiến nhất. Total Uninstall phân tích chính xác các chương trình cài đặt để gỡ bỏ chúng hoàn toàn, mà không cần sự giúp đỡ của tính năng Add or Remove program trong .

Wimpy FLV Player 3.0 - Chương trình nghe nhạc FLV miễn phí.

Wimpy FLV Player - Chương trình nghe nhạc FLV miễn phí Định dạng video FLV đang dần trở nên phổ biến, với sự đóng góp của các trang web chia sẻ video trực tuyến như Google Video, … Tuy nhiên, một số chương .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.160.182.66, request_method: GET, time: 29 November, 2015 06:47:42 (HANOI - VIETNAM).