»

Download free cắt file pdf miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free cắt file pdf"- Trang 1.

Tải miễn phí free cắt file pdf và những phần mềm liên quan free cat file pdf cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Weeny Free PDF Cutter 1.4 - Chia nhỏ file PDF miễn phí.

Weeny Free PDF Cutter - Chia nhỏ file PDF miễn phí Weeny Free PDF Cutter là công cụ chia bất kỳ tập tin PDF thành tập tin nhỏ hơn bằng cách cắt những trang cụ thể từ tập tin PDF nhiều trang. Bạn có thể cắt .

Weeny Free PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn.

Weeny Free PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn [KW]Weeny Free PDF Merger[/KW] là phần mềm kết hợp nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF lớn. Tất cả những gì cần làm là chọn các tài liệu PDF mà bạn muốn .

Free expert PDF Reader 9.0.180 - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF.

Free expert PDF Reader - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF eXPert PDF Reader là một phần mềm cho phép bạn xem và in các tài liệu PDF trên hệ điều hành Windows. Chương trình cũng cho phép người đọc sửa đổi các tài .

Advanced Scan to PDF Free 3.9.2 - Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF.

Advanced Scan to PDF Free - Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF Advanced Scan to PDF Free cho phép scan các tài liệu sang định dạng tập tin PDF từ máy scan, máy ảnh, tập tin, vv và sau đó lưu trữ chúng ở một vị trí được chỉ .

Free PDF Reader 9.0.180 - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF miễn phí.

Expert PDF Reader là một phần mềm miễn phí cho phép bạn xem và in tài liệu pdf trên hệ điều hành Windows. [KW]Expert PDF reader[/KW] cũng sẽ cho phép [KW]sửa đổi .

Axommsoft Pdf Splitter - Phần mềm cắt file PDF.

Axommsoft Pdf Splitter - Phần mềm cắt file PDF [KW]Axommsoft Pdf Splitter[/KW] có thể [KW]cắt các file [/KW]dựa theo các tiêu chí khác nhau, ví như số trang, loại trang, trang chẵn, trang lẻ,... Công cụ này cho phép .

PDFill PDF Tools Free 11.0 Build 4 - Phần mềm chỉnh sửa file PDF.

PDFill PDF Tools Free - Phần mềm chỉnh sửa file PDF PDFill PDF Tools là phần mềm chỉnh sửa file PDF, giúp bạn sáp nhập, chia tách, sắp xếp, xóa, mã hóa, giải mã, xoay, cắt và sắp xếp các file PDF, bạn có thể .

Portable PDForsell - Ứng dụng đọc file PDF không cần cài đặt.

Portable PDForsell - Ứng dụng đọc file PDF không cần cài đặt PDForsell 2.1 là một trình [KW]xem PDF[/KW] tiện dụng, dễ sử dụng, có khả năng phân chia, xoay, và [KW]ghép các tập tin PDF[/KW]. Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghép các .

PDF Suite Pro Edition 2010 v9.0.41.39278 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF.

PDF Suite Pro Edition 2010 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF PDF Suite cho phép bạn đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và xem xét các tập tin PDF rất an toàn. Với giao diện trực quan của PDF Suite, bạn sẽ bắt đầu quản .

PDF Splicer Free for iOS - Phần mềm chỉnh sửa file PDF tối ưu.

PDF Splicer Free for iOS - Phần mềm chỉnh sửa file PDF tối ưu [KW]PDF Splicer Free for iOS[/KW] là công cụ chỉnh sửa trang PDF tối ưu và miễn phí cho iPhone/iPad. document.write(''); Chức năng: Ghép 2 hay nhiều file PDF Tách file .

PDF Studio 9.1.0 - Chỉnh sửa và trích xuất file PDF.

PDF Studio - Chỉnh sửa và trích xuất file PDF PDF Studio là một phần mềm hữu ích cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF. Các tài liệu PDF có thể được nhập khẩu thông qua một trình duyệt tập .

LotApps Free PDF to PS Converter - Chuyển đổi PDF sang file (PS) PostScript.

LotApps Free PDF to PS Converter - Chuyển đổi PDF sang file (PS) PostScript LotApps Free PDF to PS Converter có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang file (PS) PostScript mà không cần cài Adobe. File PostScript là một chương trình với các lệnh đột .

AnyBizSoft PDF Splitter - Cắt nhỏ file PDF gốc để tạo thành những file PDF mới.

AnyBizSoft PDF Splitter - Cắt nhỏ file PDF gốc để tạo thành những file PDF mới AnyBizSoft PDF Splitter là công cụ cho phép người dùng nhanh chóng cắt nhỏ file PDF gốc để tạo thành những file PDF mới. Phần mềm cho phép chia nhỏ file PDF theo .

All Free MP3 Cutter - Cắt file MP3.

All Free MP3 Cutter - Cắt file MP3 [KW]All Free MP3 Cutter[/KW] là [KW]công cụ cắt MP3[/KW],[KW] WAV[/KW],[KW] WMA[/KW], [KW]OGG[/KW],... Với công cụ này, bạn có thể[KW] cắt các file MP3[/KW] với tốc độ .

Free PDF Merger - Phần mềm kết hợp nhiều file PDF.

Free PDF Merger - Phần mềm kết hợp nhiều file PDF Free PDF Merger là công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để hợp nhất nhiều file PDF lại thành một tài liệu dễ đọc. Tính năng: Giao diện người dùng đơn .

JPEG to PDF 3.7 - Chuyển đổi JPEG sang PDF miễn phí.

JPEG to PDF là một công cụ văn phòng nhỏ gọn được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh JPEG sang tài liệu PDF. Chương trình hoàn toàn miễn phí và cũng hỗ trợ .

PDF File Converter Pro 14.2.2.5 - Phần mềm chuyển đổi file pdf.

PDF File Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi file pdf PDF File Converter Pro là phần mềm chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, Excel, JPEG, TXT, TIFF, HTML, vv. Bạn có thể chuyển đổi một tập tin PDF sang một tài liệu .

A-PDF Merger - Kết hợp và các chuyển đổi file PDF.

A-PDF Merger là một chương trình tiện ích đơn giản nhanh chóng cho phép bạn kết hợp hai hay nhiều file ảnh hoặc các tập tin Acrobat PDF thành một tài liệu PDF duy .

FM BMP to PDF Converter Free - Chuyển đổi BMP sang PDF - .

FM BMP to PDF Converter Free - Chuyển đổi BMP sang PDF  - FM BMP to PDF Converter Free là công cụ được thiết kế để chuyển đổi BMP sang file PDF. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt file hình ảnh BMP .

Ezovo Pdf to All Creator&Converter 6.4 - Trích xuất văn bản, hình ảnh và chuyển đổi file PDF.

Ezovo Pdf to All Creator&Converter - Trích xuất văn bản, hình ảnh và chuyển đổi file PDF Ezovo Pdf to All Creator&Converter là một giải pháp phần mềm dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng trích xuất một số hình ảnh từ văn bản từ .

Tipard PDF Cutter - là công cụ cắt file PDF chuyên ng - .

Tipard PDF Cutter - là công cụ cắt file PDF chuyên ng - Tipard PDF Cutter là công cụ cắt file PDF chuyên nghiệp nhất, cho phép bạn có thể cắt bất kỳ file PDF nào thành từng file nhỏ bằng cách trích rút và chỉ .

Tweak PDF 2.01 - Tùy chỉnh việc hiển thị file PDF.

Tweak PDF - Tùy chỉnh việc hiển thị file PDF Với phần mềm tiện ích Tweak PDF, bạn có thể thiết lập các tùy biến cho việc hiển thị file PDF như: chỗ nào thì căn lề giữa của trang, chỗ nào sẽ hiển .

PDF Split-Merge - Cắt và nối file PDF.

PDF Split-Merge - Cắt và nối file PDF Bạn có một file Pdf khá dài và ngay lập tức bạn cần phải in ngay chỉ một vài trang trong tổng số trang có trong file đó, vì file đó khá lớn nên bạn phải tốn .

Batch PDF Merger 4.0 - Phần mềm kết nối nhiều file PDF trong vài giây.

Batch PDF Merger - Phần mềm kết nối nhiều file PDF trong vài giây Batch PDF Merger là một chương trình giúp bạn nhanh chóng kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn hàng loạt và sắp xếp chúng theo thứ tự bất kỳ. Các tập .

Free PDF to Word Converter 2.0 - Chuyển đổi file PDF sang Word.

Free PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word Free PDF to Word Converter là một tiện ích được thiết kế để chuyển đổi file Adobe PDF sang Microsoft Word. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các file PDF sang tập .

Kvisoft PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn.

Kvisoft PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn [KW]Kvisoft PDF Merger[/KW] là một [KW]tiện ích[/KW] tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để cho phép bạn [KW]kết hợp nhiều file PDF[/KW] thành một file lớn .

office Convert Doc Xls Txt To Pdf Free - Chuyển đổi các file Word sang PDF.

office Convert Doc Xls Txt To Pdf Free - Chuyển đổi các file Word sang PDF office Convert Doc Xls Txt To Pdf Free là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng chuyển đổi các tài liệu như các file Word (doc, docx, docm), Excel (xls, xlsx, xlxm), .

Appnimi PDF Locker - Khóa file PDF.

Appnimi PDF Locker - Khóa file PDF [KW]Appnimi PDF Locker[/KW] là công cụ được thiết kế cho phép bạn [KW]bảo vệ các tập tin PDF[/KW] bằng cách khóa nó bởi mật khẩu người dùng và chủ sở hữu. .

Simpo PDF Creator Pro 3.2 - Tạo tài liệu và chuyển đổi file sang PDF.

Simpo PDF Creator Pro - Tạo tài liệu và chuyển đổi file sang PDF Phiên bản mới cung cấp cho bạn thêm nhiều phương pháp để tạo tài liệu PDF – giao diện người dùng, máy in ảo.... bạn có thể covert Word sang PDF, Excel sang PDF, .

Free Mp3 Cutter 1.0 - Phần mềm cắt file mp3 miễn phí.

Free Mp3 Cutter - Phần mềm cắt file mp3 miễn phí Mp3 Cutter là một chương trình thân thiện với người sử dụng và miễn phí giúp bạn cắt và clip file mp3 dễ dàng. Các định dạng khác được hỗ trợ: WMA, WAV, .

PDF TIFF Tools - PDF Splitter - Chia nhỏ file PDF.

PDF TIFF Tools - PDF Splitter - Chia nhỏ file PDF [KW]PDF TIFF Tools [/KW]- PDF Splitter là công cụ cho phép bạn [KW]chia nhỏ file PDF[/KW] thành các file PDF nhỏ hơn. PDF Splitter cung cấp các tùy chọn cho tài liệu PDF lớn .

Axommsoft Pdf splitter merger - Phần mềm nối nhiều file PDF lại với nhau.

Axommsoft Pdf splitter merger - Phần mềm nối nhiều file PDF lại với nhau [KW]Axommsoft Pdf splitter merger[/KW] là [KW]phần mềm Window[/KW]s rất dễ sử dụng, hỗ trợ [KW]trích xuất trang PDF[/KW] và [KW]nối nhiều file PDF[/KW] lại với nhau. PDF .

doPDF - Phần mềm.

doPDF - Phần mềm doPDF là một trình điều khiển máy in PDF ảo, sau khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện trong danh sách máy in và máy fax của bạn và cũng có trong danh sách All .

Abdio PDF Creator - Phần mềm tạo file PDF.

Abdio PDF Creator là phần mềm được thiết kế để tạo tập tin PDF tương tự như Mircosoft Office Word. Nó cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa bảng, .

8848SOFT PDF Splitter 2.5 - Chia nhỏ file PDF.

8848SOFT PDF Splitter 2.5 - Chia nhỏ file PDF [KW]PDF Splitter 2.5[/KW] có thể được dùng để chia các [KW]file PDF[/KW] nhập vào thành các trang riêng biệt. Chương trình [KW]chia các file PDF nhiều trang thành các .

office Convert Excel to Pdf Free 6.4 - Chuyển đổi file Excel sang pdf miễn phí.

office Convert Excel to Pdf Free - Chuyển đổi file Excel sang pdf miễn phí office Convert Excel to Pdf Free là một chương trình cho phép bạn chuyển đổi văn bản từ định dạng rtf, txt, Excel (xls, xlsx, xlsm) sang PDF mà không làm mất văn bản .

Aloaha PDF Reader 5.0.7 - Phần mềm đọc file PDF tiện dụng.

Aloaha PDF Reader - Phần mềm đọc file PDF tiện dụng Aloaha PDF Reader là ứng dụng có dung lượng nhẹ giúp bạn đọc các file PDF một cách dễ dàng. Nó không yêu cầu bạn phải cài đặt và có quyền admin để .

PDF Combine - Phần mềm hỗ trợ kết hợp nhiều file PDF với nhau.

PDF Combine - Phần mềm hỗ trợ kết hợp nhiều file PDF với nhau [KW]PDF Combine[/KW] là một [KW]ứng dụng Windows[/KW] cho phép[KW] kết hợp nhiều file PDF thành một file[/KW] lớn hơn. document.write(''); Tính năng: Không yêu .

Foxit PDF IFilter - Server (64 bit) - Tìm kiếm file PDF.

Foxit PDF IFilter - Server (64 bit) - Tìm kiếm file PDF Foxit PDF Ifilter là phần mềm [KW]tìm kiếm file PDF [/KW]nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Foxit PDF Ifilter được xây dựng/thiết kế trên giao diện đánh chỉ số .

Ultra PDF Merger - ứng dụng ghép nối nhiều file PDF.

Ultra PDF Merger - ứng dụng ghép nối nhiều file PDF [KW]Ultra PDF Merger[/KW] là[KW] ứng dụng[/KW] cho phép bạn [KW]ghép nối nhiều file PDF [/KW]một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này được viết bằng ngôn .

Free PDF Unlocker - Phần mềm gỡ bỏ mật khẩu file PDF miễn phí.

Free PDF Unlocker - Phần mềm gỡ bỏ mật khẩu file PDF miễn phí Free PDF Unlocker là ứng dụng để loại bỏ mật khẩu bảo vệ của tập tin pdf hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể nhận được .

All in One PDF Writer - Tạo file PDF nhanh chóng.

All in One PDF Writer - Tạo file PDF nhanh chóng [KW]All in One PDF Writer[/KW] là [KW]công cụ tạo file PDF[/KW] từ tất cả tập tin và hình ảnh. Với công cụ này, bạn có thể [KW]chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang .

PDF Split Merge - Tách và ghép file PDF.

PDF Split Merge - Tách và ghép file PDF Phần mềm PDF Split Merge giúp tách và sáp nhập các tài liệu PDF thành một file duy nhất. Công cụ này chia nhỏ kích thước tài liệu PDF lớn hàng loạt. Chương .

Adolix PDF Converter Pro - Công cụ tạo file PDF.

Adolix PDF Converter Pro - Công cụ tạo file PDF [KW]Adolix PDF Converter PRO[/KW] là[KW] công cụ cho phép bạn tạo file PDF[/KW] từ bất kì ứng dụng nào. Với giao diện người dùng dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở .

Ahead PDF Encrypt - Mã hóa file PDF.

Ahead PDF Encrypt - Mã hóa file PDF [KW]Ahead PDF Encrypt[/KW] là công cụ cho phép bạn bảo vệ file PDF, thiết tập quyền, thêm mật khẩu người dùng và chủ sở hữu. Với công cụ này, bạn có thể .

Free PDF Text Reader 1.1.41 - Chuyển đổi PDF sang văn bản miễn phí.

Free PDF Text Reader - Chuyển đổi PDF sang văn bản miễn phí Free PDF Text Reader là một phần mềm miễn phí cho phép bạn chuyển đổi file PDF sang dạng văn bản text một cách thuận tiện. Quá trình chuyển đổi diễn ra .

Wondershare PDF Splitter 1.5 - Phần mềm chia nhỏ file PDF.

Wondershare PDF Splitter - Phần mềm chia nhỏ file PDF Wondershare PDF Splitter là [KW]công cụ chia PDF[/KW] dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng trích xuất các trang đặc biệt hoặc nhiều trang từ tập tin PDF lớn bằng cách .

Smart PDF Editor - Công cụ chỉnh sửa file PDF.

Smart PDF Editor - Công cụ chỉnh sửa file PDF Với Smart PDF Editor, bạn có thể mở, chỉnh sửa và lưu lại các file PDF. Smart PDF Editor cho phép bạn có thể thay đổi toàn bộ cấu trúc của dữ liệu. Người .

Soda 3D PDF Reader - Đọc và tạo file PDF với giao diện 3D.

Soda 3D PDF Reader - Đọc và tạo file PDF với giao diện 3D [KW]Soda 3D PDF Reader[/KW] là phần mềm dùng để [KW]đọc các tài liệu PDF[/KW]. Phần mềm cho phép [KW]đọc các tài liệu PDF [/KW]giống như là bạn đang cầm một .

Winsome PDF Splitter - Chia nhỏ file PDF.

Winsome PDF Splitter - Chia nhỏ file PDF Winsome PDF Splitter là công cụ chia nhỏ tài liệu PDF nhiều trang thành những trang PDF nhỏ hơn. Công cụ còn có thể tìm kiếm tập tin PDF trên ổ đĩa của bạn. .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.159.32.71, request_method: GET, time: 27 November, 2015 17:02:47 (HANOI - VIETNAM).