»

Download free công thức nấu ăn miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free công thức nấu ăn"- Trang 1.

Tải miễn phí free công thức nấu ăn và những phần mềm liên quan free cong thuc nau an cho máy tính và thiết bị di động của bạn

CookDiary 4.0.6.0 - Phần mềm dạy nấu ăn.

CookDiary - Phần mềm dạy nấu ăn CookDiary là chương trình nấu ăn cá nhân cho bạn. Phần mềm công thức này [KW]quản lý tất cả công thức nấu ăn[/KW] yêu thích của bạn, giúp bạn [KW]lập kế .


Mon ngon moi ngay 2.8 - Hướng dẫn nấu ăn trên điện thoại.

Mon ngon moi ngay - Hướng dẫn nấu ăn trên điện thoại Ứng dụng món ngon mỗi ngày không chỉ cung cấp công thức nấu ăn dưới dạng chữ, ảnh minh họa mà còn gồm nhiều video dạy nấu ăn. Phần mềm được bố trí .


Allthecooks Recipes 4.12 - Công thức nấu ăn ngon.

Allthecooks Recipes - Công thức nấu ăn ngon Allthecooks là một cộng đồng sôi nổi của đầu bếp. Đó là nơi tốt nhất để chia sẻ công thức nấu ăn. Tìm công thức nấu ăn hoặc đăng tải thực đơn .


Hot Dish for Mac - Trở thành đầu bếp giỏi.

Hot Dish for Mac - Trở thành đầu bếp giỏi [KW]Trò chơi quản lý[/KW] này là một cuộc hành trình "nấu nướng" khác biệt so với những trò chơi trước đây. Bạn bắt đầu sự nghiệp bằng hai bàn .


Siri Assistant for iPhone - Hiển thị công thức.

Siri Assistant for iPhone - Hiển thị công thức Một chương trình không thể thiếu dành cho người sử dụng iPhone là Siri Assistant – ứng dụng miễn phí của hãng phần mềm Siri. Rất đơn giản, tất cả những .


Green Kitchen for iPhone - Các công thức nấu ăn.

Green Kitchen for iPhone - Các công thức nấu ăn [KW]Green Kitchen[/KW] là môt ứng dụng nấu ăn được đặc biệt thiết kế dành cho những người [KW]ăn chay[/KW], [KW]ăn kiêng[/KW], với những thực phầm lấy từ .


Recipe Search for Android - Học nấu ăn qua Android.

Recipe Search for Android - Học nấu ăn qua Android Có một cách tìm công thức nấu ăn với các thành phần mà bạn có hoặc muốn, đó là sử dụng ứng dụng Recipe Search for Android. Trong ứng dụng này, bạn sẽ .


Sách công thức nấu ăn gia đình - Template Sách công thức nấu ăn gia đình.

Sách công thức nấu ăn gia đình - Template Sách công thức nấu ăn gia đình Đưa [KW]công thức nấu ăn [/KW]hay nhất của gia đình bạn vào cuốn [KW]sách dạy nấu ăn[/KW] đầy phong cách. Mẫu này cung cấp các tham chiếu từ điển vui .


Epicurious Recipes & Shopping List for iOS - Công thức nấu ăn.

Epicurious Recipes & Shopping List for iOS - Công thức nấu ăn [KW]Epicurious Recipes & Shopping List[/KW] là [KW]công cụ tập hợp những công thức nấu ăn[/KW] phong phú từ trang web Epicurious.com trên iPhone và iPad. Sử dụng ứng .


Zombie Cookin' for iPhone - Đầu bếp Zombie.

Zombie Cookin' for iPhone - Đầu bếp Zombie Bạn đã bao giờ được chứng kiến một [KW]đầu bếp Zombie[/KW] [KW]chế biến thức ăn[/KW] như thế nào chưa? [KW]Trò chơi Zombie Cookin[/KW]’ sẽ cho bạn thấy .


Hell's Kitchen - Trở thành đầu bếp giỏi.

Hell's Kitchen - Trở thành đầu bếp giỏi Tham gia vào [KW]thế giới đầu bếp[/KW] cùng với[KW] bếp trưởng Gordon[/KW] Ramsay nổi tiếng. Ông là con người đầy tham vọng và muốn kiểm soát nghiêm ngặt các .


Merry Frog - Tìm thức ăn cho chú ếch.

Merry Frog - Tìm thức ăn cho chú ếch Với Merry Frog, bạn là 1[KW] chú ếch[/KW], một ngày bạn sẽ [KW]tìm được nhiều tiền[/KW] và bạn [KW]phải tìm đủ thức ăn[/KW] cho mình....


Sách nấu ăn với thiết kế màu đỏ - Template Sách nấu ăn với thiết kế màu đỏ.

Sách nấu ăn với thiết kế màu đỏ - Template Sách nấu ăn với thiết kế màu đỏ document.write(''); [KW]Thu thập và chia sẻ các công thức[/KW] yêu thích của bạn bằng [KW]cách dùng mẫu sách nấu ăn ấn tượng[/KW] [KW]bằng màu đỏ sáng .


Easy Recipe Deluxe - Sắp xếp công thức nấu ăn.

Easy Recipe Deluxe - Sắp xếp công thức nấu ăn Easy Recipe Deluxe - Phần mềm quản lý mua sắm hàng hóa, lên kế hoạch cho bữa ăn, cơ sở dữ liệu món ăn rất giàu tính năng và dễ sử dụng. Với phần mềm .


Dạy nấu ăn - .

Dạy nấu ăn - <span id="tdStoryTeaser" class="detail"><span id="StoryTeaser" class="detail">File: *.prc</span></span>.


Ẩm thực @ Hà Nội 1.0.0.0 - Món ăn Hà Nội cho Windows Phone.

Ẩm thực @ Hà Nội - Món ăn Hà Nội cho Windows Phone Ứng dụng Ẩm thực Hà Nội là nơi giao thoa của nhiều nền [KW]ẩm thực[/KW] khác nhau. Cái tinh tế trong [KW]ẩm thực Hà Nội[/KW] thể hiện ở cách chế biến, .


Cookbook for Android - Phần mềm dạy nấu ăn trực quan cho Android.

Cookbook for Android - Phần mềm dạy nấu ăn trực quan cho Android <strong>Cook Book for Android - phần mềm dạy nấu ăn trực quan.</strong> Với cuốn sách dạy nấu ăn này, bạn có thể nhập công thức nấu ăn, sau đó .


Teddy Tavern: A Culinary Adventure - Game nấu ăn - .

Teddy Tavern: A Culinary Adventure - Game nấu ăn - Công việc bán thời gian không đem lại niềm vui cho Teddy, nên cô quyết định theo đuổi giấc mơ trở thành đầu bếp của mình.<br /> <br /> Cuộc thi .


CookBook+Calendar - Công cụ lập thời gian biểu.

CookBook+Calendar - Công cụ lập thời gian biểu [KW]Cookbook+Calendar[/KW] 2.9 là một [KW]công cụ lập thời gian biểu[/KW], cho phép bạn lên kế hoạch cho một thực đơn, một chế độ ăn kiêng hoặc một bữa ăn .


Pepperplate for Windows 8 - Phần mềm cung cấp công thức nấu ăn.

Pepperplate for Windows 8 - Phần mềm cung cấp công thức nấu ăn Pepperplate là ứng dụng dành cho những người có niềm say mê và yêu thích công việc nấu nướng. Phần mềm này cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng .


Butterball Cookbook Plus for iOS 3.4.1 - Dạy nấu ăn trên iPhone/iPad.

Butterball Cookbook Plus for iOS - Dạy nấu ăn trên iPhone/iPad Butterball Cookbook Plus for iOS là ứng dụng sách dạy nấu ăn chuyên nghiệp, bổ ích và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Butterball .


Magic Sweets For Mac - Trổ tài nấu nướng.

Magic Sweets For Mac - Trổ tài nấu nướng Hãy chinh phục tất cả mọi người trong[KW] học viện Magic[/KW] bằng tài [KW]nấu nướng[/KW] tuyệt vời của bạn trong [KW]trò chơi Magic Sweets[/KW]! Trợ giúp .


Bếp Việt - Tổng hợp công thức nấu ăn ngon.

Bếp Việt - Tổng hợp công thức nấu ăn ngon Đây là ứng dụng bếp Việt, là một cuốn [KW]sách nấu ăn viết cho người Việt[/KW], với nguồn dữ liệu được thu thập từ các nơi trên thế giới. Hi vọng .


Dr. Panda's Restaurant - Free for Android 2.0 - Trò chơi giáo dục cho trẻ em.

Dr. Panda's Restaurant - Free for Android - Trò chơi giáo dục cho trẻ em Hãy đến với nhà hàng của Tiến sĩ Panda và nấu những món ăn ngon cho khách hàng là những chú động vật! Các đặc điểm chính - 8 vị khách là các co vật .


Edamam for Android 1.9 - Tìm kiếm những công thức nấu ăn ngon trên Android.

Edamam for Android - Tìm kiếm những công thức nấu ăn ngon trên Android Bạn đang tìm một [KW]ứng dụng[/KW] để có thể thay đổi [KW]thực đơn nhàm chán hàng ngày[/KW]? Bạn muốn nấu những [KW]món ăn ngon[/KW] và [KW]giàu dinh .


Edamam for Android 1.9 - Tìm kiếm những công thức nấu ăn ngon trên Android.

Edamam for Android - Tìm kiếm những công thức nấu ăn ngon trên Android Bạn đang tìm một [KW]ứng dụng[/KW] để có thể thay đổi thực đơn nhàm chán hàng ngày? Bạn muốn nấu những [KW]món ăn ngon[/KW] và giàu [KW]dinh dưỡng[/KW]? .


My Recipe - Template chủ đề công thức nấu ăn.

My Recipe - Template chủ đề công thức nấu ăn <strong>My Recipe là một mẫu blogger miễn phí với 2 cột, sidebar bên phải, được thiết kế độc quyền cho blogger, bao gồm các biểu tượng đánh dấu mạng .


Món nhậu for Windows Phone 1.0 - Cẩm nang nấu ăn ngon.

Món nhậu for Windows Phone - Cẩm nang nấu ăn ngon Món nhậu là ứng dụng cung cấp thông tin các món nhậu thường ngày của người Việt Nam đồng thời hướng dẫn bạn thực hiện được món đó. Mùa hè tới .


Nạp Điện Thoại 1.0.1.1 - Ứng dụng nạp thẻ điện thoại trực tuyến.

Nạp Điện Thoại - Ứng dụng nạp thẻ điện thoại trực tuyến Ứng dụng [KW]mua thẻ điện thoại[/KW] - [KW]mua mã thẻ game[/KW] - [KW]nạp tiền điện thoại[/KW] trực tuyến Thanh toán qua nganluong - atm online - Khách hàng cần .


Magic Sweets - Trổ tài nấu nướng.

Magic Sweets - Trổ tài nấu nướng Hãy chinh phục tất cả mọi người trong [KW]học viện Magic [/KW]bằng tài nấu nướng tuyệt vời của bạn trong [KW]trò chơi Magic Sweets[/KW]! Trợ giúp Dino, một .


2 Tasty Too - Trở thành một đầu bếp giỏi.

2 Tasty Too - Trở thành một đầu bếp giỏi Libby và Cole nhận được một kỳ nghỉ tại Pháp trong 2 Tasty Too: l’Amour a Paris! Ở đó có những người bạn tốt bụng của Matthieu Libby, họ dạy cho cô cách làm .


Cut the Rope Free for Android - Game ếch ăn kẹo.

Cut the Rope Free for Android - Game ếch ăn kẹo [KW]Cut the Rope[/KW] là một game nổi tiếng trên cả[KW] iPhone[/KW] lẫn [KW]Android[/KW], được xếp vào loại [KW]game trí tuệ[/KW] vì mức độ “thử thách” game .


Ăn uống pro for iOS 1.1 - Tìm địa điểm ăn uống.

Ăn uống pro for iOS - Tìm địa điểm ăn uống Bạn cần tìm một [KW]địa điểm ăn uống[/KW], cafe, giải khát... để đi cùng gia đình, bạn bè hay người thân. Hay bạn đang [KW]đi du lịch[/KW] nhưng không biết .


Recipe Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý công thức nấu ăn.

Recipe Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý công thức nấu ăn Recipe Organizez Delune là phần mềm để hỗ trợ người dùng sắp xếp, lập danh mục và quản lý bộ sưu tập công thức nấu ăn của họ trên máy tính, đặc biệt .


Chế biến món ăn for Android 1.3 - Công thức chế biến món ăn.

Chế biến món ăn for Android - Công thức chế biến món ăn Ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm các cách thức chế biến món ăn trực tuyến và lưu trữ các cách thức chế biến ưu thích Offline. Ứng dụng .


Atomic MSN Password Recovery - hiển thị thông tin đăn - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Nếu bạn là người dùng .


Burger Shop - Chế biến thức ăn và làm thỏa mãn n - .

Burger Shop - Chế biến thức ăn và làm thỏa mãn n - <p align="justify"><font size="2">Sau khi nhận được vài bản thiết kế lạ trong bức thư, bạn xây dựng một hệ thống máy móc đặc biệt .


CafeClick - Free - Phần mềm quản lý kinh doanh Nhà hàng, quán Café, quán ăn.

CafeClick - Free - Phần mềm quản lý kinh doanh Nhà hàng, quán Café, quán ăn Phần mềm [KW]quản lý bán hàng[/KW] CafeClick được xây dựng đặc thù cho ngành [KW]dịch vụ ăn uống[/KW] và [KW]giải trí[/KW] với đầy đủ các phân hệ quản .


Quay ăn ngay for Android 1.0.4 - Mini game quay trái cây.

Quay ăn ngay for Android - Mini game quay trái cây [KW]Quay Ăn Ngay[/KW] là một trong những [KW]mini game[/KW] hot nhất của VTC. Hình ảnh nổi bật trong [KW]game[/KW] là một vòng quay lớn với 10 loại trái cây khác nhau, .


2 Tasty For Mac - Tìm nguyên liệu nấu ăn.

2 Tasty For Mac - Tìm nguyên liệu nấu ăn Libby là một đầu bếp trẻ tuổi tài năng, cô đã cùng với Cole bạn thân của mình chuẩn bị một số lượng lớn các món ăn! Trợ giúp 2 đầu bếp trẻ .


Continental Cafe - Học hỏi bí quyết nấu ăn.

Continental Cafe - Học hỏi bí quyết nấu ăn Cuộc sống của Laura đã thay đổi từ khi cô trúng xổ số độc đắc. Với tài sản hiện có cô quyết định thực hiện ước mơ đã ấp ủ bao lâu đó là[KW] .


Mystery Cookbook - Chú chuột biết nấu ăn.

Mystery Cookbook - Chú chuột biết nấu ăn Bạn có nghĩ rằng một chú chuột sẽ trở thành đầu bếp có tay nghề cao không? Hãy đến [KW]Mystery Cookbook[/KW] để tìm thấy câu trả lời. Trợ giúp chú .


Quán ăn nhanh gần nhất - Tìm kiếm quán ăn nhanh tại Việt Nam.

Quán ăn nhanh gần nhất - Tìm kiếm quán ăn nhanh tại Việt Nam Đúng như tên gọi của nó, "Quán ăn nhanh gần nhất" là một ứng dụng tìm kiếm quán ăn cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các cửa hàng ăn nhanh gần nhất .


Cân nặng bà bầu for iOS 1.2 - Theo dõi cân nặng bà bầu.

Cân nặng bà bầu for iOS - Theo dõi cân nặng bà bầu [KW]Ứng dụng Cân nặng bà bầu[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] được phát triển nhằm [KW]theo dõi cân nặng [/KW]của bà bầu dựa trên chỉ số [KW]BMI [/KW]tại từng .


1158 món ăn Việt - giới thiệu các món ăn ba miề - .

1158 món ăn Việt - giới thiệu các món ăn ba miề - <strong>Ăn uống đối với con người từ ngàn xưa tới nay vừa là một nhu cầu vừa là một thú vui, thư viện online mong muốn mang lại cho các bạn niềm vui .


YummySoup! 1.8.4 for Mac- Quản lý lượng thức ăn, l - .

YummySoup! 1.8.4 for Mac- Quản lý lượng thức ăn, l - <p><font face="Arial" size="2"><strong>YummySoup, cái tên ngộ nghĩnh của phần mềm đã nói lên phần nào công dụng của chương trình, .


Amelie's Cafe - Nếu bạn yêu thích món CaFe, thì khô - .

<div align="justify"> <p><font size="2">Nếu bạn yêu thích món CaFe, thì không thể không ngó tới game này ...Amelie Cafe. Trước kia, đây .


Re-Volt demo - Bạn sẽ thật sự thích nếu đến v - .

Re-Volt demo - Bạn sẽ thật sự thích nếu đến v - <p align="justify"><font size="2"><strong>Bạn sẽ thật sự thích nếu đến với Revolt, trong Revolt bạn sẽ tha hồ mà lựa chọn loại xe .


Hedgewars 0.9.9 - Nếu bạn yêu thích game Worms - .

Hedgewars 0.9.9 - Nếu bạn yêu thích game Worms - <strong>Nếu bạn yêu thích game Worms (một game bắn sâu, có cách chơi chiến thuật giống như Gunbound) thì chắc hẳn bạn cũng sẽ thích thú với Hedgewars. .


RAM Saver Pro 10.02 - Nếu bạn thích can thiệp vào b - .

RAM Saver Pro 10.02 - Nếu bạn thích can thiệp vào b - <strong><font color="#333333">Nếu bạn thích can thiệp vào bộ nhớ của máy tính để tìm hiểu thông tin hoặc tối ưu hóa nó ở mức hiệu quả .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.147.189.54, request_method: GET, time: 13 February, 2016 22:12:34 (HANOI - VIETNAM).