»

Download free biểu tượng miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free biểu tượng"- Trang 1.

Tải miễn phí free biểu tượng và những phần mềm liên quan free bieu tuong cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tin Tức Biển Đông 3.2.2.1 - Cập nhật thường xuyên tin tức biển đông Việt Nam.

Tin Tức Biển Đông - Cập nhật thường xuyên tin tức biển đông Việt Nam Ứng dụng Tin Tức Biển Đông cho chiếc điện thoại Windows phone giúp cập nhật tin tức về tình hình biển Đông nhanh nhất với chất lượng hình ảnh, âm thanh .

Tìm sự khác biệt for Android 4.5.0 - Phân biệt và tìm điểm khác biệt trên hình.

Tìm sự khác biệt for Android - Phân biệt và tìm điểm khác biệt trên hình Hãy so sánh hai hình và chỉ ra năm điểm khác nhau giữa chúng. Nâng cao kỹ năng chú ý và luyện tập não bộ khi chơi trò chơi hoàn toàn miễn phí này với hơn 200 .

Thời Sự Biển Đông 3.2.2.1 - Ứng dụng cập nhật tin tức biển Đông nhanh nhất.

Thời Sự Biển Đông - Ứng dụng cập nhật tin tức biển Đông nhanh nhất Ứng dụng Thời Sự Biển Đông cập nhật tin tức về tình hình Biển Đông nhanh nhất với hình ảnh, chất lượng video sắc nét. Các bản tin đều có ngày tháng .

Emojicons.com - Kho biểu tượng độc đáo.

Emojicons.com - Kho biểu tượng độc đáo Khi nói chuyện trên mạng hay nhắn tin SMS, thật bất tiện khi chúng ta phải diễn tả cảm xúc bằng những câu như "Tôi đang cười đấy", "Bạn làm tôi không nhịn .

GO SMS Pro Emoji Plugin for Android - Gửi biểu tượng hài hước.

GO SMS Pro Emoji Plugin for Android - Gửi biểu tượng hài hước GO SMS Pro Emoji Plugin là chương trình nhúng để hỗ trợ bạn gửi các biểu tượng Emoji hài hước tới điện thoại iPhone hoặc Android thông qua GO SMS Pro vài Emoji .

Tin Hot Biển Đông 1.0 - Cập nhật tình hình chính trị ở biển đông Việt Nam và tin tức thế giới.

Tin Hot Biển Đông - Cập nhật tình hình chính trị ở biển đông Việt Nam và tin tức thế giới Ứng dụng Tin Hot Biển Đông cập nhật tin tức từ Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC Việt Nam nên rất chính xác và nhanh chóng. - Tin tức cập nhật hằng .

Emoji Keyboard for iOS - Biểu tượng cảm xúc dành cho di động.

Emoji Keyboard for iOS - Biểu tượng cảm xúc dành cho di động [KW]Emoji Keyboard[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] chứa đựng hàng trăm [KW]biểu tượng Emoji[/KW] dành cho các thiết bị di động như iPhone, iPod và iPad. Bạn có thể sử .

TeeChart Office 3.0 - Phần mềm vẽ biểu đồ.

TeeChart Office - Phần mềm vẽ biểu đồ Biểu đồ là công cụ diễn giải các con số bằng hình ảnh để người sử dụng qua đó có thể nhìn thấy tốc độ phát triển và sự chênh lệch giữa các con .

Mẫu biểu theo TT 156/2013/TT-BTC - Tổng hợp mẫu biểu về thuế năm 2014.

Mẫu biểu theo TT 156/2013/TT-BTC - Tổng hợp mẫu biểu về thuế năm 2014 DANH MỤC MẪU BIỂU VỀ THUẾ MỚI NHẤT NĂM 2014 (Kèm theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài chính) 1. Thay đổi , bổ sung thông tin đăng ký .

Free Hide Folder - Phần mềm miễn phí giúp ẩn đi các thư mục riêng tư.

Free Hide Folder - Phần mềm miễn phí giúp ẩn đi các thư mục riêng tư [KW]Free Hide Folder[/KW] là một [KW]phần mềm miễn phí [/KW]giúp [KW]ẩn đi các thư mục riêng tư[/KW] cần bảo vệ, giúp các thư mục đó tránh khỏi [KW]rủi ro lộ .

Câu cá biển sâu - Game câu cá.

Câu cá biển sâu - Game câu cá Đây là một [KW]game câu cá[/KW] đơn giản, dành cho mọi lứa tuổi để giải trí, và là cách để bạn có thể rèn luyện tính kiên trì. Bạn có 2 phút ban .

Free Class Schedule Maker 1.0.0.0 - Phần mềm hỗ trợ tạo thời gian biểu.

Free Class Schedule Maker - Phần mềm hỗ trợ tạo thời gian biểu Free Class Schedule Maker là một phần trực quan và hiệu quả của phần mềm với mục đích chính bao gồm việc giúp bạn tạo thời gian biểu cho cả năm học, cho .

iColorFolder 1.4.2 - Thay đổi các biểu tượng folder.

iColorFolder - Thay đổi các biểu tượng folder Để tránh nhàm chán khi phải sử dụng máy tính thường xuyên, nhiều phần mềm ra đời có chức năng [KW]thay đổi giao diện[/KW], giúp windows đẹp hơn, tạo cảm .

Life Planner Free for iOS 2.4.1 - Quản lý thời gian biểu cá nhân cho iPhone/iPad.

Life Planner Free for iOS - Quản lý thời gian biểu cá nhân cho iPhone/iPad Life Planner Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý nhiệm vụ thông minh, đa chức năng và hoàn toàn miễn .

MyEmoticons 1.6 - Biểu tượng cảm xúc.

MyEmoticons - Biểu tượng cảm xúc MyEmoticons là một cách dễ dàng để sử dụng 1000 mặt cười độc đáo và thú vị trên Facebook, Gmail, và Twitter. Các biểu tượng cảm xúc có thể được sử .

Bộ biểu mẫu Kế toán tiêu chuẩn ISO - Tài liệu biểu mẫu Kế toán.

Bộ biểu mẫu Kế toán tiêu chuẩn ISO - Tài liệu biểu mẫu Kế toán Bộ biểu mẫu Kế toán theo tiêu chuẩn ISO được Download.com.vn giới thiệu dưới đây chính là một phần biểu mẫu được Công ty cổ phần MISA xây dựng để .

SD WinHider - Ẩn/mở lại cửa sổ bất kỳ trên desktop.

[KW]SD WinHider [/KW]là công cụ để hỗ trợ bạn ẩn hoặc [KW]mở lại các cửa sổ[/KW] hoặc biểu tượng khay hệ thống đồng thời quản lý sự xuất hiện của .

24x24 Free Application Icons 2013.1 - Bộ Icon đẹp kích thước 24x24 miễn phí.

24x24 Free Application Icons - Bộ Icon đẹp kích thước 24x24 miễn phí Ứng dụng 24x24 Free Application Icons cung cấp một gói các icon miễn phí có kích thước 24x24 với chất lượng cao. Phần mềm này hỗ trợ các định dạng khác .

IconX 1.1 - Tiện ích điều chỉnh biểu tượng desktop.

IconX - Tiện ích điều chỉnh biểu tượng desktop IconX là một tiện ích cho phép bạn điều chỉnh các biểu tượng desktop của máy tính Windows. Nó có thể chèn các hình bóng, làm cho các biểu tượng to hơn, phóng .

RegexBuddy - Công cụ hỗ trợ lập trình mạnh mẽ.

RegexBuddy - Công cụ hỗ trợ lập trình mạnh mẽ RegexBuddy 3.5.5 là một phần mềm hoàn hảo để làm việc với những biểu thức thông thường. Nó dễ dàng tạo ra các biểu thức phù hợp và chính xác theo những .

Thời Khóa Biểu for Android 1.0 - Lên lịch học hàng tuần.

Thời Khóa Biểu for Android - Lên lịch học hàng tuần Ứng dụng Thời Khoá Biểu cho Android 2.2 hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên lên lịch thời khoá biểu cho việc học tập hằng tuần, đồng thời nhắc nhở khi có .

Biểu ngữ chào mừng bé trai - Template biểu ngữ chào mừng bé trai.

Biểu ngữ chào mừng bé trai - Template biểu ngữ chào mừng bé trai [KW]Chào mừng Bé Trai[/KW]! Đây là cách viết của [KW]biểu ngữ[/KW] này, với các chữ cái màu xanh lam, nâu và cam tươi sáng - mỗi chữ trên một bản .

Cacoo - Tạo biểu đồ trực tuyến.

Cacoo - Tạo biểu đồ trực tuyến Vẽ các biểu đồ [KW] Tạo một biểu đồ[/KW] (chẳng hạn như biểu đồ mạng, site map, biểu đồ công việc...) một cách dễ dàng đối với bất kỳ ai, chỉ .

Lovely Folders 4.2 - Tiện ích tùy biến các thư mục của Windows.

Lovely Folders - Tiện ích tùy biến các thư mục của Windows [KW]Lovely Folders[/KW] 4.2 là một [KW]tiện ích mạnh [/KW]để[KW] tùy biến của các thư mục Windows[/KW]. Nếu bạn khéo tay bạn có thể thay đổi biểu tượng của .

Emoticons For Android - Chèn biểu tượng cảm xúc.

Emoticons For Android - Chèn biểu tượng cảm xúc Bạn có thể sử dụng ứng dụng[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] hoặc Email với những [KW]biểu tượng cảm xúc[/KW] cho bạn bè của mình. [KW]Ứng dụng[/KW] này có rất .

NuGraf - Biểu diễn hình ảnh 3D chuyên nghiệp.

NuGraf - Biểu diễn hình ảnh 3D chuyên nghiệp [KW]NuGraf[/KW] là [KW]phần mềm quy đổi chi tiết 3D [/KW]cải tiến, [KW]biểu diễn[/KW] và [KW]sắp xếp bối cảnh 3 chiều [/KW]trên Windows PC. NuGraf (tên đầy đủ .

Biển báo giao thông for Android 1.2 - Tổng hợp biển báo giao thông đường bộ.

Biển báo giao thông for Android - Tổng hợp biển báo giao thông đường bộ [KW]Ứng dụng[/KW] tổng hợp tất cả [KW]biển báo[/KW] của [KW]6 loại biển báo hiệu đường bộ[/KW] mới nhất hiện nay, giúp các bạn hiểu thêm về [KW]luật .

Yahoo! Friend 1.1.9 - Tạo biểu tượng Chat hài hước, vui nhộn.

Yahoo! Friend - Tạo biểu tượng Chat hài hước, vui nhộn Yahoo! Friend - một chương trình tiện ích miễn phí, nhỏ gọn, giúp người sử dụng dễ dàng tạo các biểu tược thể hiện cảm xúc mới lạ trong khi chát, tán .

Dạy bé phân biệt màu sắc - Giúp bé học cách nhận biết màu sắc.

Dạy bé phân biệt màu sắc - Giúp bé học cách nhận biết  màu sắc [KW]Tập cho bé phân biệt màu sắc[/KW] bằng các hoạt động thường ngày và luyện tập với các bài tập dưới đây, chắc chắn, bé nhà bạn sẽ tiến bộ hơn .

Tìm điểm khác biệt 2013 - Trò chơi tìm điểm khác biệt.

Tìm điểm khác biệt 2013 - Trò chơi tìm điểm khác biệt Tìm điểm khác biệt 2013 – game mini mang tính giải trí nhưng cũng không kém phần thử thách, giúp bạn thư giãn và mang lại cảm giác vui vẻ vào những lúc rảnh .

Biểu mẫu cho phép đi thực tế - Template Biểu mẫu cho phép đi thực tế.

Biểu mẫu cho phép đi thực tế - Template Biểu mẫu cho phép đi thực tế [KW]Giáo viên[/KW] dùng [KW]mẫu cho phép đi tham quan thực tế [/KW]này cho các sự kiện ở trường Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông. Dễ dàng tùy .

Lịch biểu hàng ngày - Template Lịch biểu hàng ngày.

Lịch biểu hàng ngày - Template Lịch biểu hàng ngày Mẫu này cho phép một gia đình theo dõi các nhiệm vụ hàng ngày của mỗi thành viên. Thành viên và nhiệm vụ được nhập vào tab nhập dữ liệu và việc xác .

Zaloticon 1.1 - Biểu tượng cảm xúc và Sticker chat cho Zalo.

Zaloticon - Biểu tượng cảm xúc và Sticker chat cho Zalo Hãy để cuộc trò chuyện của bạn tỏa sáng với hàng ngàn Stickers và biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh trong Zalo bao gồm Cony, Cony & Brown, Jelly, cà phê, City Hunter, .

Biển báo giao thông for iOS 1.0.0 - Tra cứu thông tin biển báo giao thông.

Biển báo giao thông for iOS - Tra cứu thông tin biển báo giao thông [KW]Ứng dụng miễn phí[/KW] giúp tra cứu thông tin các biển báo giao thông đường bộ. Giúp mọi người hiểu rõ ý nghĩa các biển báo, và chấp hành luật lệ giao .

Lil' Pirates for iOS - Xây dựng tàu hải tặc.

Lil' Pirates for iOS - Xây dựng tàu hải tặc Với một thủy thủ đoàn hoàn hảo, cùng với con tàu tốt nhất bạn sẽ bước vào cuộc [KW]phiêu lưu[/KW] của [KW]cướp biển[/KW] với vai trò là thuyền trưởng. .

IconArchive.com - Kho biểu tượng trực tuyến.

IconArchive.com - Kho biểu tượng trực tuyến Khi bạn muốn thay áo cho các [KW]shortcut[/KW] trên [KW]màn hình[/KW] [KW]desktop[/KW] hoặc phát triển một [KW]website[/KW] hay [KW]ứng dụng[/KW], các biểu tượng (icon) .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

30 free office Icons icons pack - 30 icon miễn phí cho văn phòng.

30 free office Icons icons pack - 30 icon miễn phí cho văn phòng Hơn 30 biểu tượng (icon) miễn phí cho văn phòng được chia sẻ bởi tác giả customicondesign với các kích thước 256x256, 128x128, 64x64, 48x48, 32x32, 24x24, 16x16 pixel và .

aiTKB2013 - Phần mềm xếp thời khóa biểu.

aiTKB2013 - Phần mềm xếp thời khóa biểu Phần mềm aiTKB2013 là phần mềm sắp xếp thời khóa biểu trong trường THPT, THCS, Tiểu học. Được phát triển dựa trên những thuật giải về trí tuệ nhân tạo .

Folder Colorizer - Đổi màu cho biểu tượng thư mục.

Folder Colorizer - Đổi màu cho biểu tượng thư mục Màu vàng là màu mặc định của các biểu tượng thư mục trong Windows. Khi bạn muốn đánh dấu một thư mục đặc biệt được lưu cùng một nơi thì cách duy .

Mẫu Bảng chấm công - Biểu mẫu Bảng chấm công.

Mẫu Bảng chấm công - Biểu mẫu Bảng chấm công TÊN ĐƠN VỊ: ... Biểu mẫu Bảng chấm công document.write(''); document.write('');Download văn bản để xem thêm chi tiết..

Matsvei App Icons for iOS - Tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng cho iPhone.

Matsvei App Icons for iOS - Tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng cho iPhone Dễ dàng tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng với [KW]App Icons for iOS[/KW]. Với [KW]App Icons[/KW], người dùng có thể thiết kế biểu tượng cá nhân, thêm màu sắc .

Kỹ thuật nuôi cua biển - Giáo trình ngư nghiệp.

Kỹ thuật nuôi cua biển - Giáo trình ngư nghiệp Cua biển có tên tiếng Anh là mud-crab, green crab, hay mangrove crab; tên tiếng Việt gọi là cua biển, cua sú, cua xanh, cua bùn, loài phân bố chủ yếu ở vùng biển .

Biểu đồ tổ chức ảnh hình tròn - Template Biểu đồ tổ chức ảnh hình tròn.

Biểu đồ tổ chức ảnh hình tròn - Template Biểu đồ tổ chức ảnh hình tròn Tìm hiểu khuôn mặt của những người trong công ty bằng biểu đồ tổ chức này, hiển thị hình của từng nhân viên trong một hình tròn trong hệ thống phân .

Imagicon 4.4 - Tiện ích tạo nhanh biểu tượng độc đáo.

Imagicon - Tiện ích tạo nhanh biểu tượng độc đáo [KW]Imagicon 2.4 [/KW](Imagicon) sẽ giúp bạn nhanh chóng có ngay những tập tin biểu tượng (ICO) độc quyền từ các bức ảnh ấn tượng có định dạng phổ dụng .

Album ảnh nghỉ mát ở bãi biển - Template Album ảnh nghỉ mát ở bãi biển.

Album ảnh nghỉ mát ở bãi biển - Template Album ảnh nghỉ mát ở bãi biển Ghi nhớ kỳ [KW]nghỉ mát ở bãi biển[/KW] bằng cách thu thập các bức ảnh trong kỳ nghỉ của gia đình bạn trong [KW]album ảnh[/KW] này. Mẫu này được in trên .

CookBook+Calendar - Công cụ lập thời gian biểu.

CookBook+Calendar - Công cụ lập thời gian biểu [KW]Cookbook+Calendar[/KW] 2.9 là một [KW]công cụ lập thời gian biểu[/KW], cho phép bạn lên kế hoạch cho một thực đơn, một chế độ ăn kiêng hoặc một bữa ăn .

Folder iChanger 2.1 - Thay đổi các biểu tượng chuẩn trong máy tính.

Folder iChanger - Thay đổi các biểu tượng chuẩn trong máy tính Folder iChanger là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để cho phép bạn thay đổi biểu tượng của các thư mục. Ứng dụng cho phép người .

Thời khóa biểu cho sinh viên - Template Thời khóa biểu cho sinh viên.

Thời khóa biểu cho sinh viên - Template Thời khóa biểu cho sinh viên Mẫu [KW]thời khóa biểu[/KW] dễ đọc này giúp [KW]sinh viên[/KW] quản lý ngày học của mình. Các [KW]slicer[/KW] bảng cho phép dễ dàng lọc, định dạng có .

Dia - Phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ.

Dia - Phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ Bạn có thể sử dụng Dia một cách linh hoạt để vẽ một loạt các biểu đồ, sơ đồ với độ tùy chỉnh cao. Các tính năng của Dia bao gồm: - In ấn .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: GET, time: 27 November, 2015 23:02:20 (HANOI - VIETNAM).