»

Download free bản đồ miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free bản đồ"- Trang 1.

Tải miễn phí free bản đồ và những phần mềm liên quan free ban do cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Bắn gà 3D free for Android 1.0.1 - Trò chơi bắn gà nổi tiếng.

Bắn gà 3D free for Android - Trò chơi bắn gà nổi tiếng Game bắn gà nổi tiếng trên PC đã có mặt trên mobile. Hãy hoà mình vào những chiếc điện thoại để tiêu diệt lũ gà để bảo vệ trái đất của bạn. Game .

Identity Finder Free Edition for Mac 5.2 - .

Identity Finder Free Edition for Mac - Hiện nay, số lượng các [KW]phần mềm bảo vệ[/KW], thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, password và các thông tin cá nhân khác thường hay bị ăn cắp hoặc bị .

Bắn gà 3D free for Android 1.0.1 - Trò chơi bắn gà nổi tiếng.

Bắn gà 3D free for Android - Trò chơi bắn gà nổi tiếng Game bắn gà nổi tiếng trên PC đã có mặt trên mobile. Hãy hoà mình vào những chiếc điện thoại để tiêu diệt lũ gà để bảo vệ trái đất của bạn. Game .

Aqua Pearls Free For iOS - Bắn bong bóng.

Aqua Pearls Free For iOS - Bắn bong bóng [KW]Aqua Pearls Free[/KW] sẽ đưa bạn tới cuộc phiêu lưu tuyệt vời dưới đáy [KW]đại dương[/KW]! Nhiệm vụ của bạn là tìm ra chiếc vòng cổ bảo vệ 4 đại .

Free QuizMaker 6.2.3460 - Soạn câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát.

Free QuizMaker - Soạn câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát Free QuizMaker là một giải pháp lý tưởng để tạo ra câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát.Đây là một tiện ích rất thích hợp cho giáo viên, những người .

Texmaker free 3.3 - phần mềm soản thảo văn bản.

Texmaker free - phần mềm soản thảo văn bản Texmaker 3.3 là [KW]phần mềm soạn thảo văn bản[/KW] hỗ trợ định dạng LaTeX với các tính năng [KW]tô màu cú pháp[/KW], biên dịch tài liệu bằng click chuột thay .

Private Photos Free for iOS - Bảo vệ ảnh riêng tư.

Private Photos Free for iOS - Bảo vệ ảnh riêng tư Private Photos Free for iOS là ứng dụng hoàn hảo để quản lý ảnh cá nhân bằng mật khẩu trên iPhone/iPad. document.write(''); Tính năng nổi bật: Bảo .

avast! Free Mobile Security free 2.0.3917 - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security free - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android [KW]avast! Free Mobile Security [/KW]cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

iPIM Free for iOS 2.1.8 - Quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad.

iPIM Free for iOS - Quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad iPIM Free for iOS là [KW]ứng dụng trình quản lý[/KW] và [KW]bảo mật dữ liệu cá nhân an toàn[/KW], [KW]tiện ích và miễn phí cho các thiết bị iPhone[/KW], iPad và iPod .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

Đuổi hình bắt chữ free for Android 1.8 - Gameshow Đuổi hình bắt chữ.

Đuổi hình bắt chữ free for Android - Gameshow Đuổi hình bắt chữ [KW]Gameshow "Đuổi hình bắt chữ"[/KW] mới với MC dẫn chương trình nổi tiếng Xuân Bắc. Kho dữ liệu [KW]ảnh câu hỏi[/KW] lớn và liên tục được cập .

SafeSpace Free Edition 1.2.145 - Bảo vệ máy tính nhiểm virus khi truy cập Internet.

SafeSpace Free Edition - Bảo vệ máy tính nhiểm virus khi truy cập Internet Vô số [KW]phần mềm độc hại[/KW] (malware) chờ chực tấn công máy tính khi chúng ta kết nối với Internet. Vì vậy, sử dụng [KW]SafeSpace[/KW] sẽ an toàn hơn, .

Đuổi hình bắt chữ free for Android 1.8 - Gameshow Đuổi hình bắt chữ.

Đuổi hình bắt chữ free for Android - Gameshow Đuổi hình bắt chữ Gameshow "Đuổi hình bắt chữ" mới với MC dẫn chương trình nổi tiếng Xuân Bắc[KW][/KW]. [KW]Kho dữ liệu ảnh[/KW] [KW]câu hỏi lớn[/KW] và liên tục được cập .

Free OCR to Word 5.6.5 - Phần mềm chuyển đổi ảnh sang văn bản.

Free OCR to Word - Phần mềm chuyển đổi ảnh sang văn bản Free OCR to Word là phần mềm nhận dạng văn bản hỗ trợ chuyển file ảnh (dạng ký tự) sang văn bản (có thể biên tập được). Chương trình chuyển đổi ảnh .

Bubble Shooter Free For iOS - Trò chơi bắn bong bóng.

Bubble Shooter Free For iOS - Trò chơi bắn bong bóng [KW]Bubble Shooter Free[/KW] là [KW]trò chơi bắn bong bóng[/KW]. Mục đích là kết hợp 3 hoặc nhiều hơn bong bóng cùng màu để chúng biến mất và ghi điểm. Một .

Bộ font VNI cơ bản - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt.

Bộ font VNI cơ bản - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt Bộ font [KW]VNI [/KW]90 font giúp hỗ [KW]trợ gõ tiếng Việt[/KW] với nhiều [KW]kiểu chữ[/KW] khác nhau. Bạn phải dùng bộ gõ có hỗ trợ VNI mới tận dụng được .

AVG Anti-Virus Free Edition 2012 - bảo vệ bạn luôn an - .

AVG Anti-Virus Free Edition 2012 - bảo vệ bạn luôn an - AVG Anti-Virus Free Edition 2012 là công cụ rất mạnh có thể bảo vệ bạn luôn an toàn trong môi trường Internet đầy nguy hiểm. Cho phép bạn lướt web, tìm kiếm và .

Water Bubbles Free For Blackberry - Trò chơi bắn bong bóng cho Blackberry.

Water Bubbles Free For Blackberry - Trò chơi bắn bong bóng cho Blackberry [KW]Water Bubbles Free[/KW] là [KW]trò chơi bắn bong bóng[/KW] hoàn toàn miễn phí trên [KW]Blackberry[/KW]. Mục đích là kết hợp các bong bóng cùng màu thành khối lớn .

Game bắn gà 2013 mới nhất 1.0.0 - Trò chơi bắn gà nổi tiếng cho Android.

Game bắn gà 2013 mới nhất - Trò chơi bắn gà nổi tiếng  cho Android Phiên bản game bắn gà 2013 mới nhất trên[KW] điện thoại di động[/KW], những con gà ngoài hành tinh vẫn không chịu rút lui, chúng đang tăng cường lực lượng ở .

Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .

Cache Vault Free for iOS 1.7.9 - Bảo mật thông tin cá nhân cho iPhone/iPad.

Cache Vault Free for iOS - Bảo mật thông tin cá nhân cho iPhone/iPad [KW]Cache Vault Free for iOS [/KW]cung cấp cho người dùng [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]hoặc [KW]iPod Touch[/KW] một [KW]trình quản lý dữ liệu [/KW]cá nhân an toàn, [KW]bảo .

Kingsoft Spreadsheets Free 2012 - ứng dụng bảng tính nhằm thay thế cho Microsoft Excel.

Kingsoft Spreadsheets Free 2012 - ứng dụng bảng tính nhằm thay thế cho Microsoft Excel [KW]Kingsoft Spreadsheets Free[/KW] 2012 là[KW] ứng dụng bảng tính[/KW] nhằm thay thế cho Microsoft Excel, cung cấp rất nhiều tính năng dễ sử dụng cho cả người mới .

AVG AntiVirus FREE for Android Mobiles - Phần mềm bảo mật di động cho Android.

AVG AntiVirus FREE for Android Mobiles - Phần mềm bảo mật di động cho Android Tải về ứng dụng chống virus miễn phí trên Google Play, giúp bảo vệ điện thoại trong thời gian thực, chống virus và bảo vệ chống trộm cho các thiết bị .

neoSearch v Free - Tìm kiếm tập tin và thư mục nhanh trên máy tính.

neoSearch v Free - Tìm kiếm tập tin và thư mục nhanh trên máy tính Các hệ điều hành hiện tại đều có tích hợp sẵn bộ tìm kiếm nhưng việc hoạt động của nó làm máy tính chạy chậm lại khiến bạn cũng không khỏi phiền .

Pokki Free 0.262 - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính.

Pokki Free - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính Pokki là một [KW]phần mềm download miễn phí[/KW] mang các ứng dụng và trò chơi về máy tính của bạn. Pokki cho phép bạn phim các [KW]ứng dụng web[/KW] yêu thích .

Your Free Registry Cleaner - Giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Your Free Registry Cleaner - Giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn Your Free Registry Cleaner là phần mềm giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn. Registry Cleaner có khả năng rà quét, phát hiện và sửa các lỗi trong registry của Windows .

Avast! Free Antivirus 9.0.2013 - Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả.

Avast! Free Antivirus - Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả Avast! Free Antivirus là một chương trình chống virus hiệu quả và toàn diện. Đây là một trong những phần mềm chống virus phổ biến nhất hiện có, nhờ các tính .

Penguin Rage HD Free For Android - Loại bỏ trái bóng.

Penguin Rage HD Free For Android - Loại bỏ trái bóng Người anh hùng Penguin đang rất tức giận và muốn trả thù. Hãy trợ giúp cho anh [KW]loại bỏ[/KW] tất cả những [KW]trái bóng [/KW]trong 40 cấp độ đầy[KW] thử .

BitDefender Free Edition 8 - Bảo vệ máy tính miễn phí.

BitDefender Free Edition - Bảo vệ máy tính miễn phí Sản phẩm mạnh mẽ BitDefender được trang bị hệ quản trị bộ lọc đã được cải thiện thêm, hệ hồi phục tự động và có thêm phần chống gián điệp .

Interactive Theater Free - Ứng dụng viết và hiển thị các văn bản sân khấu.

Interactive Theater Free - Ứng dụng viết và hiển thị các văn bản sân khấu [KW]Interactive Theater[/KW] là một phần mềm tiện dụng cho phép bạn [KW]viết[/KW], lưu, [KW]chỉnh sửa[/KW], [KW]in kịch bản[/KW] cho sân khấu, truyền hình, nhà hát, .

Interactive Theater Free - Ứng dụng viết và hiển thị các văn bản sân khấu.

Interactive Theater Free - Ứng dụng viết và hiển thị các văn bản sân khấu Interactive Theater là một phần mềm tiện dụng cho phép bạn viết, lưu, chỉnh sửa, in kịch bản cho sân khấu, truyền hình, nhà hát, quán rượu,… Chương trình có .

MCShield - Phần mềm bảo vệ USB miễn phí.

MCShield - Phần mềm bảo vệ USB miễn phí MCShield là một [KW]phần mềm bảo vệ USB miễn phí[/KW] giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn từ các đĩa USB bị nhiễm. [KW]Phần mềm thông minh[/KW] này về cơ .

iSecrets Free: Media Vault for iOS 1.0.3 - Bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad.

iSecrets Free: Media Vault for iOS - Bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad [KW]iSecrets Free: Media Vault for iOS[/KW] cung cấp cho người dùng các [KW]thiết bị iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]hoặc [KW]iPod Touch[/KW] một [KW]tiện ích bảo mật dữ liệu .

SuperAntiSpyware Free Edition 5.7.1026 - Ứng dụng bảo mật miễn phí.

SuperAntiSpyware Free Edition - Ứng dụng bảo mật miễn phí SUPERAntiSpyware Free Edition là phần mềm bảo mật miễn phí 100% giúp phát hiện và loại bỏ hàng ngàn [KW]Spyware[/KW], [KW]Adware[/KW], [KW]Malware[/KW], [KW]Trojans[/KW], .

BitDefender USB Immunizer Free - Hỗ trợ bảo vệ USB trước các loại virus.

BitDefender USB Immunizer Free - Hỗ trợ bảo vệ USB trước các loại virus Nhằm giúp [KW]ổ đĩa di động [/KW]của người dùng miễn nhiễm với các malware dạng Autorun, hãng [KW]bảo mật BitDefender[/KW] đã phát hành công cụ miễn phí .

Simply Yoga Free for iOS - Học Yoga cơ bản trên iPhone.

Simply Yoga Free for iOS - Học Yoga cơ bản trên iPhone Simply Yoga Free for iOS là ứng dụng dạy yoga cá nhân tiện ích và miễn phí cho iPhone/iPad. document.write(''); document.write(''); Tính năng: Cấp độ .

PostSmile free 6.7 - công cụ hỗ trợ chèn ảnh trong email, yahoo....

PostSmile free - công cụ hỗ trợ chèn ảnh trong email, yahoo... PostSmile là một [KW]công cụ hỗ trợ Email[/KW] - [KW]Blogger [/KW]- [KW]Yahoo[/KW]... , PostSmile cho phép bạn chèn những[KW] hình ảnh hài hước[/KW] đến nội dung bài .

FotoSketcher Free 2.41 - Ứng dụng vẽ tranh phác thảo.

FotoSketcher Free - Ứng dụng vẽ tranh phác thảo Không cần mất thời gian tìm hiểu những hiệu ứng, thủ thuật của [KW]Photoshop[/KW], mọi người vẫn có thể tạo được các tác phẩm đẹp từ ảnh số .

Baku v Free - Tìm kiếm các lỗi registry.

Baku v Free - Tìm kiếm các lỗi registry Baku cho phép bạn [KW]tìm kiếm các lỗi registry hệ thống[/KW] và các tập tin không cần thiết có thể được loại bỏ một cách an toàn. Baku, [KW]tìm kiếm các .

UnloadTab free - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên Firefox.

UnloadTab free - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên Firefox Đôi khi, công việc yêu cầu bạn phải mở cùng lúc nhiều [KW]thẻ trên Firefox[/KW] để dễ xem thông tin khi cần thiết. Tuy nhiên, việc này sẽ làm tốn nhiều .

Identity Finder Free Edition 5.2 - Bảo vệ khỏi những dữ liệu nguy hiểm.

Identity Finder Free Edition - Bảo vệ khỏi những dữ liệu nguy hiểm Hiện nay, số lượng các [KW]phần mềm bảo vệ[/KW], [KW]thẻ tín dụng[/KW], [KW]tài khoản ngân hàng[/KW], [KW]password[/KW] và các [KW]thông tin cá nhân[/KW] khác .

Free Studio 2013 - Bộ phần mềm media miễn phí.

Free Studio - Bộ phần mềm media miễn phí Free Studio 5.3.5 là một gói phần mềm miễn phí từ DVDVideoSoft, chứa tới 20 công cụ giúp bạn làm việc với các file DVD, video và audio. Bộ phần mềm này bạo .

Kaspersky Free Cleaner 12.0.0.20 - Bảo vệ máy tính khỏi các virus phổ biến nhất.

Kaspersky Free Cleaner - Bảo vệ máy tính khỏi các virus phổ biến nhất Kaspersky Free Cleaner là công cụ giúp làm sạch hơn 50 loại phần mềm độc hại khác nhau như Bagle, trojan như Krotten hoặc Goldun, nhiều biến thể của sâu Kido và .

Best Bubble Breaker Free For Blackberry - Game bắn bong bóng.

Best Bubble Breaker Free For Blackberry - Game bắn bong bóng [KW]Best Bubble Breaker Free [/KW]là[KW] trò chơi bắn bong bóng[/KW] hoàn toàn miễn phí trên [KW]Blackberry[/KW]. Mục đích là kết hợp các bong bóng cùng màu thành khối .

VietVoice 4.0 - Hỗ trợ đọc văn bản Tiếng Việt.

VietVoice - Hỗ trợ đọc văn bản Tiếng Việt Hiện nay, những phần mềm [KW]đọc văn bản tiếng Anh[/KW] có nhiều vô số kể, tuy nhiên đọc tiếng Việt thì... chỉ đếm trên đầu ngón tay. VietVoice 4.0 là .

GiliSoft Audio Recorder Free v2.2 - ghi lại bất kỳ âm thanh.

GiliSoft Audio Recorder Free - ghi lại bất kỳ âm thanh [KW]GiliSoft Audio Recorder Free[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]rất dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng ghi lại bất kỳ âm thanh nào mà bạn nghe được trên .

Notepad++ free 6.3 - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình.

Notepad++ free - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với nhiều [KW]ngôn ngữ lập trình[/KW] khác nhau chẳng hạn [KW]ASP[/KW], [KW]PHP[/KW], [KW]Java[/KW], C[KW]#, [/KW]Python, Jsp, ... thì .

avast! Free Mobile Security 2.0.3917 - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android [KW]avast! Free Mobile Security[/KW] cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

Free Ringtone Maker free 4.1 - Công cụ tạo nhạc chuông miễn phí.

Free Ringtone Maker free - Công cụ tạo nhạc chuông miễn phí “Chú dế” xịn của bạn sẽ càng thêm nổi bật nếu được “tô điểm” bằng một [KW]bản nhạc chuông độc[/KW]. Không phải “âu sầu” vì tốn tiền SMS .

Slingshot Free For Android - Trò chơi bắn súng cao su.

Slingshot Free For Android - Trò chơi bắn súng cao su Bạn đã bao giờ[KW] chơi bắn súng cao su[/KW] trong thời thơ ấu chưa? Bây giờ bạn có thể chơi trò [KW]bắn súng cao su[/KW] ngay trên [KW]điện thoại Android[/KW] .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.196.156.228, request_method: GET, time: 26 November, 2015 08:14:30 (HANOI - VIETNAM).