»

Download free access data miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free access data"- Trang 1.

Tải miễn phí free access data và những phần mềm liên quan free access data cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Access to MySQL - Chuyển đổi dữ liệu từ Access sang MySQL.

Access to MySQL - Chuyển đổi dữ liệu từ Access sang MySQL Access to MySQL là công cụ chuyển databases của Microsoft Access sang định dạng file database của sever MySQL. Ứng dụng có khả năng hoạt động nhanh phụ thuộc vào .

Access Patrol 2.0.5 - Phần mềm ngăn chặn truy nhập trái phép.

Access Patrol - Phần mềm ngăn chặn truy nhập trái phép Với sự gia tăng và phát triển mạnh mẽ của các [KW]thiết bị lưu trữ di động[/KW] và các [KW]phương tiện truyền thông di động[/KW], [KW]trộm cắp dữ .

Adobe Access - Công cụ chuyển video an toàn.

Adobe Access - Công cụ chuyển video an toàn Phần mềm Adobe Access hỗ trợ nhà cung cấp, phân bổ và quảng bá nội dung thu được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách [KW]chuyển video[/KW] an toàn tới nhiều .

Access 2007 Password 1.3 - Reset mật khẩu database Access 2007.

Access 2007 Password - Reset mật khẩu database Access 2007 Access 2007 Password là [KW]tiện ích hữu hiệu[/KW] để [KW]reset mật khẩu database Access 2007[/KW] (.accdb) đã [KW]mã hóa [/KW]mà không cần biết đến độ dài và độ .

Easy Access Recovery - Khôi phục dữ liệu Access.

Easy Access Recovery - Khôi phục dữ liệu Access [KW]Easy Access Recovery [/KW]là [KW]công cụ khôi phục [/KW]và [KW]sửa lỗi các cơ sở dữ liệu[/KW] của Microsoft Access. Nó có thể tự động tìm, [KW]khôi phục[/KW] .

Recover Data for Access - Khôi phục database của Access - .

Recover Data for Access - Khôi phục database của Access - Recover Data for Access là phần mềm hữu hiệu để sửa và khôi phục tất cả các thành phần như macro, module, form, report, index, relationship và query trong database Access. .

7-Data Recovery Software FREE - Phần mềm phục hồi dữ liệu.

7-Data Recovery Software FREE - Phần mềm phục hồi dữ liệu 7-Data Recovery 2.3 là phần mềm [KW]phục hồi dữ liệu[/KW] để cứu các tập tin khi người dùng vô tình xóa các tập tin, bị hư hỏng hoặc định dạng ổ đĩa .

MySQL to Access - Chuyển đổi dữ liệu từ MySQL sang Access.

MySQL to Access - Chuyển đổi dữ liệu từ MySQL sang Access MySQL to Access là chương trình chuyển đổi database MySQL sang định dạng Microsoft Access. document.write(''); Tính năng: • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của .

Fast Folder Access - Phần mềm truy cập nhanh các file.

Fast Folder Access - Phần mềm truy cập nhanh các file [KW]Fast Folder Access [/KW]là cách nhanh nhất để bạn có thể [KW]truy cập các file [/KW]trong Windows Explorer. [KW]Phần mềm [/KW]này sẽ hoạt động chính xác và toàn .

ID Data Wipe - Xóa vĩnh viễn dữ liệu.

ID Data Wipe - Xóa vĩnh viễn dữ liệu Bạn có những file chứa thông tin quan trọng [KW]cần xóa vĩnh viễn[/KW]. Các [KW]công cụ phục hồi file bị xóa[/KW] hiện nay là cực mạnh, có thể khôi phục file .

Data Backup PC - Sao lưu dữ liệu hiệu quả.

Data Backup PC - Sao lưu dữ liệu hiệu quả Cho dù bạn là người mới dùng máy tính hay chuyên gia đi chăng nữa, Data Backup PC3 vẫn cung cấp một cách mạnh mẽ, linh hoạt và rất dễ sử dụng để giúp bảo .

G Data AntiVirus Free for Android 24.5.3 - Diệt virus miễn phí cho Android.

G Data AntiVirus Free for Android - Diệt virus miễn phí cho Android [KW]G Data MobileSecurity[/KW] giờ đây được gọi là [KW]G Data AntiVirus Free! [/KW]Để đối mặt với những mối nguy hại ngày càng gia tăng t[KW]ới thiết bị Android, .

ID Data Encrypt 1.2 - Mã hóa dữ liệu hiệu quả.

ID Data Encrypt - Mã hóa dữ liệu hiệu quả ID Data Encrypt là [KW]chương trình bảo mật mạnh mẽ[/KW], được sử dụng để [KW]bảo vệ máy tính[/KW] của bạn khỏi các hacker trong thời gian thực. Công cụ có .

UFS Explorer Standard Access - Truy cập vào dữ liệu đã khóa.

UFS Explorer Standard Access - Truy cập vào dữ liệu đã khóa [KW]UFS Explorer Standard Access[/KW] là phần mềm được thiết kế chuyên dùng trong các trường hợp bạn thấy khó khăn hay không thể truy cập vào dữ liệu trên ổ .

DBSync for MS Access & MS SQL 4.0.7 - Đồng bộ hóa Microsoft Access và MSSQL cơ sở dữ liệu.

DBSync for MS Access & MS SQL - Đồng bộ hóa Microsoft Access và MSSQL cơ sở dữ liệu DBSync for MS Access & MS SQL là một phần mềm toàn diện và đáng tin cậy được thiết kế để đồng bộ hóa Microsoft Access và MSSQL cơ sở dữ liệu. DBSync for MS .

AccessFIX 5.84 - Khôi phục dữ liệu trong Access.

AccessFIX - Khôi phục dữ liệu trong Access AccessFIX là công cụ được thiết kế để giúp bạn khôi phục dữ liệu trong tập tin Microsoft Access bị lỗi khi mở. Công cụ sẽ lấy lại những bản ghi cơ sở .

Giao-trinh-Access-2007 - cơ sở dữ liệu.

Giao-trinh-Access-2007 - cơ sở dữ liệu [KW]Access[/KW] cung cấp môi trường với các tiện ích mạnh mẽ để quản lý thông tin. [KW]Sử dụng Access[/KW], bạn có thể thực hiện được các nhiệm vụ .

Tenorshare Data Wipe 1.0 - Xóa dữ liệu vĩnh viễn.

Tenorshare Data Wipe - Xóa dữ liệu vĩnh viễn Tenorshare Data Wipe là [KW]phần mềm xóa vĩnh viễn các file[/KW], [KW]thư mục[/KW] đặc biệt, và các thiết bị lưu trữ khác không mong muốn và không ai có thể khôi .

Vodusoft Access Password Recovery 4.0.0.06 - Phục hồi mật khẩu Access nhanh chóng.

Vodusoft Access Password Recovery - Phục hồi mật khẩu Access nhanh chóng Vodusoft Access Password Recovery là chương trình chuyên [KW]phục hồi mật khẩu cho các tập tin Microsoft Access [/KW]97/2000/xp/2003/2007/2010. Với sự trợ giúp đắc lực .

Unlock Access MDE Design - phần mềm mở khóa để truy cập vào MS Access.

Unlock Access MDE Design - phần mềm mở khóa để truy cập vào MS Access [KW]Unlock Access MDE Design [/KW]là phần mềm mở khóa để truy cập vào [KW]MS Access MDE[/KW], [KW]form ADE[/KW] và [KW]ACCDE [/KW]để chỉnh sửa báo cáo. Nếu bạn bị .

SysTools Access Recovery - Khôi phục cơ sở dữ liệu MS Access.

SysTools Access Recovery - Khôi phục cơ sở dữ liệu MS Access [KW]SysTools Access Recovery[/KW] là [KW]công cụ sửa chữa cơ sở dữ liệu Access[/KW] cao cấp, có thể [KW]khôi phục cơ sở dữ liệu MS Access bị hỏng[/KW]. [KW]Phần .

VM Data Recovery 3.4.1.3 - Phục hồi dữ liệu.

VM Data Recovery - Phục hồi dữ liệu VM Phục hồi dữ liệu là một ứng dụng hữu ích mà có ích cho những người dùng muốn sửa chữa, phục hồi và khôi phục lại dữ liệu bên trong máy ảo VMWare .

Complete Data Wipe new 2.8 - Công cụ xóa dữ liệu vĩnh viễn.

Complete Data Wipe new - Công cụ xóa dữ liệu vĩnh viễn Complete Data Wipe là công cụ hữu ích và hoàn toàn miễn phí giúp người dùng xóa các [KW]tập tin của mình một cách vĩnh viễn[/KW] mà không chứa bất cứ phần .

7-Data Recovery Suite Free 2.0 - Khôi phục dữ liệu hiệu quả.

7-Data Recovery Suite Free - Khôi phục dữ liệu hiệu quả [KW]7-Data Recovery Suite[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục dữ liệu[/KW] tuyệt vời dành cho Windows, giúp bạn khôi phục các tập tin bị mất do bất kỳ lý do nào, .

Access Password Recovery Master - Khôi phục mật khẩu của MS Access.

Access Password Recovery Master - Khôi phục mật khẩu của MS Access [KW]Access Password Recovery Master[/KW] là phần mềm hữu hiệu để [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] bị quên hoặc mất cho [KW]file database MS Access[/KW] (*.MDB) và [KW]mật .

Intelore Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

Intelore Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access Intelore Access Password Recovery là [KW]công cụ khôi phục nhanh chóng mật khẩu[/KW] bị mất hoặc quên dành cho tất cả [KW]phương thức bảo vệ database[/KW] bao gồm .

MS Access File Size Reduce Software - Phần mềm nén file MS Access.

MS Access File Size Reduce Software - Phần mềm nén file MS Access MS Access File Size Reduce Software là phần mềm mạnh mẽ để nén các file MS Access đồng thời duy trì khả năng truy cập. Thay vì công cụ nén file tiêu chuẩn mà có .

iCare Data Recovery Free Edition 5.1 - Phục hồi dữ liệu miễn phí.

iCare Data Recovery Free Edition - Phục hồi dữ liệu miễn phí Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí iCare Data Recovery có thể khôi phục tới 2GB dữ liệu. Chương trình có thể thực hiện resuce dữ liệu cơ bản và nâng cao .

OraDump to Access - Chuyển đổi file dump Oracle sang database Access.

OraDump to Access - Chuyển đổi file dump Oracle sang database Access OraDump to Access là chương trình chuyển đổi các file dump Oracle sang database của MS Access. Tính năng: • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của file dump .

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access LastBit Access Password Recovery là phần mềm hữu hiệu được dùng để hỗ trợ người sử dụng [IMG]lấy lại mật khẩu Access[/IMG] đã quên. Với giao diện đơn .

Advanced Access Repair - Khôi phục database của Access.

Advanced Access Repair - Khôi phục database của Access Advanced Access Repair (AAR) là một trong những công cụ khôi phục Access tốt nhất trên thế giới. Công cụ sử dụng công nghệ tiên tiến để quét database Microsoft .

ID Data Wipe - Xóa vĩnh viễn dữ liệu.

ID Data Wipe - Xóa vĩnh viễn dữ liệu Bạn có những file chứa thông tin quan trọng cần xóa vĩnh viễn. Các công cụ phục hồi file bị xóa hiện nay là cực mạnh, có thể khôi phục file bị xóa ngay khi .

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access [KW]LastBit Access Password Recovery[/KW] là phần mềm hữu hiệu được dùng để hỗ trợ người sử dụng lấy lại mật khẩu Access đã quên. Với giao diện đơn .

V2 Softlogic Recover Access Password 1.0.2 - Khôi phục mật khẩu Access.

V2 Softlogic Recover Access Password - Khôi phục mật khẩu Access V2 Softlogic Recover Access Password là phần mềm khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên của tập tin mdb. Công cụ có thể ngay lập tức khôi phục mật khẩu cơ sở .

Sanmaxi Access Password Recovery 5.0.1 - Phần mềm khôi phục mật khẩu.

Sanmaxi Access Password Recovery - Phần mềm khôi phục mật khẩu Nếu cơ sở dữ liệu [KW]MS Access[/KW] ( *.mdb) của bạn đã có[KW] mật khẩu bảo vệ[/KW] mà bạn vô tình bị mất hoặc quên đừng lo lắng! MS Access password .

Access Administrator Pro - Truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel.

Access Administrator Pro - Truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel Access Administrator Pro được sử dụng để truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel. Nó cho phép bạn từ chối truy cập .

DBConvert for MS Access and MySQL 8.2.1 - Công cụ chuyển đổi cơ sở dữ liệu.

DBConvert for MS Access and MySQL - Công cụ chuyển đổi cơ sở dữ liệu DBConvert cho Access & MySQL là một công cụ chuyển đổi cơ sở dữ liệu cho việc chuyển đổi dữ liệu từ cơ sở dữ liệu MS Access (tập tin MDB) để máy chủ .

MiniTool Power Data Recovery Free Edition - Phần mềm khôi phục dữ liệu.

MiniTool Power Data Recovery Free Edition - Phần mềm khôi phục dữ liệu MiniTool Power Data Recovery Free Edition 6.6 là một phần mềm hữu ích phục hồi tập tin. Chương trình rất dễ sử dụng ngay cả với người dùng không có chuyên môn .

MS Access Backup File Auto Save Software - Tự động sao lưu file MS Access.

MS Access Backup File Auto Save Software - Tự động sao lưu file MS Access MS Access Backup File Auto Save Software là chương trình hữu hiệu để sao lưu định kỳ một hoặc tập hợp các file Access vào thư mục đã chọn. Lịch trình sao lưu có .

Access Workgroup Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

Access Workgroup Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access [KW]Access Workgroup Password Recovery[/KW] là công cụ khô phục mật khẩu bị mất, quên của một/nhóm người dùng khi bảo vệ file (*.mdw, *.mda) của MS Access. Tất .

Coolmuster Data Recovery 2.1.3 - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa.

Coolmuster Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa Coolmuster Data Recovery là một phần mềm [KW]khôi phục dữ liệu[/KW] nhanh chóng và hiệu quả, đáng tin cậy dành cho người dùng Windows. Phần mềm này sở hữu một .

GRT Data Recovery 2.5 - Khôi phục tập tin, thư mục nhanh chóng.

GRT Data Recovery - Khôi phục tập tin, thư mục nhanh chóng Bạn đã bao giờ xóa các tập tin quan trọng khỏi ổ đĩa, hoặc ổ đĩa cứng chứa những tập tin và thư mục quan trọng bị hỏng hoặc bị format? GRT Data .

Quick Recovery Access Password - Khôi phục mật khẩu Access.

Quick Recovery Access Password - Khôi phục mật khẩu Access [KW]Quick Recovery Access Password[/KW] là chương trình hữu hiệu nhất để [KW]khôi phục các mật khẩu [/KW]đã mất cho các file Microsoft Access. Nó có thể khôi phục .

GroundHog Internet Access - Phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ.

GroundHog Internet Access - Phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ GroundHog Internet Access là một phần mềm đơn giản, cho phép bạn thiết lập giới hạn thời gian việc sử dụng máy tính. Nó hoàn toàn có thể ngăn chặn internet .

MEO Free Data Encryption - .

MEO Free Data Encryption - MEO là ứng dụng mã hóa file miễn phí dành cho Mac hoặc Windows, cho phép người dùng mã hóa và giải mã bất kì loại file nào, bao gồm Microsoft Word, Excel và dữ .

Protectorion Data Safe Free - .

Protectorion Data Safe Free - Các file, folder và mật khẩu trên máy tính và ổ Flash đều không được bảo vệ. Hacker có thể sử dụng virus và trojan để chiếm quyền truy cập vào máy tính .

G Data TotalProtection - Phần mềm bảo vệ máy tính hữu ích.

G Data TotalProtection - Phần mềm bảo vệ máy tính hữu ích G Data TotalProtection 2014 là một giải pháp bảo vệ máy tính hoàn toàn mới nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Nó sử dụng công nghệ CloseGap mới để cung cấp chế .

WinMend Data Recovery 1.4.6 - Tiện ích khôi phục dữ liệu đơn giản.

WinMend Data Recovery - Tiện ích khôi phục dữ liệu đơn giản [KW]WinMend Data Recovery[/KW] là một [KW]ứng dụng khôi phục dữ liệu[/KW] mạnh mẽ dựa trên [KW]Windows[/KW]. Nó có thể lấy lại [KW]dữ liệu[/KW] trên các phân vùng .

Easeus Data Recovery Wizard Free Edition - .

Easeus Data Recovery Wizard Free Edition - Easeus Data Recovery Wizard Free Edition là một phần mềm miễn phí khôi phục tập tin toàn diện mà có thể phục hồi các file bị xóa hoặc thư mục ngay cả khi chúng .

DMDE (DM Disk Editor and Data Recovery Free) - .

DMDE (DM Disk Editor and Data Recovery Free) - Phần mềm này được dùng để tìm kiếm, chỉnh sửa và khôi phục dữ liệu trên các ổ cứng. Các file hệ thống: FAT12/16, FAT32, NTFS. Hệ điều hành: Windows .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.160.182.34, request_method: GET, time: 30 November, 2015 11:24:51 (HANOI - VIETNAM).