»

Download free windows xp miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free windows xp"- Trang 1.

Tải miễn phí free windows xp và những phần mềm liên quan free windows xp cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8.

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8 LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và [KW]gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows 8. LINE là ứng dụng được tải xuống .

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .

Twitter for Windows 8 1.0 - Truy cập Twitter trên Windows 8.

Twitter for Windows - Truy cập Twitter trên Windows 8 Twitter for Windows 8 mang đến cho bạn tất cả[KW] thiết kế[/KW], [KW]tính năng[/KW] và chức năng của Twitter được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Windows .

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, một .

Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows.

Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows Ultimate Windows Context Menu Customizer 1.0 là một công cụ để thêm, loại bỏ và tùy biến trình đơn ngữ cảnh hiện tại, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ một mục .

Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition 1.0 - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1.

Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1 Paragon HFS+ là phần mềm đọc ghi phân vùng HFS+ trong Windows 8 hoặc 8.1 miễn phí. Hỗ trợ phân vùng HFS+/HFSX, hoặc bất kì loại đĩa APM, GPT, MBR nào..

500px for Windows 8 1.2.0.0 - Phần mềm chỉnh ảnh.

500px for Windows 8 - Phần mềm chỉnh ảnh Một giải pháp phần mềm tiện dụng nhất là tạo ra cho tất cả những ai muốn chiêm ngưỡng hình ảnh chất lượng cao, như được đăng bởi cộng đồng .

Phototastic Free for Windows Phone 3.0.0.0 - Chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời cho Windows Phone.

Phototastic Free for Windows Phone - Chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời cho Windows Phone Với Phototastic, bạn có thể tạo ảnh ghép, ảnh cắt dán nghệ thuật tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị sử dụng Windows Phone như lumia 520, lumia .

Windows 10 Technical Preview - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10.

Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Mời bạn đọc tải về và trải nghiệm thử bản Preview đầu tiên của Windows 10 dưới dạng .ISO, .

Mp3 Finder Free for Windows Phone 2.3.1.0 - Hỗ trợ tìm kiếm và tải nhạc MP3 miễn phí.

Mp3 Finder Free for Windows Phone - Hỗ trợ tìm kiếm và tải nhạc MP3 miễn phí Mp3 Finder Free for Windows Phone là ứng dụng [KW]tìm kiếm nhạc MP3[/KW] phong phú, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Windows Phone.Phiên bản Mp3 Finder .

Fantasia Painter Free 3.60.0.0 - Xử lý ảnh trên Windows phone.

Fantasia Painter Free - Xử lý ảnh trên Windows phone Fantasia Painter Free là một tiện ích xử lý ảnh nghệ thuật độc đáo, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Windows Phone. Fantasia Painter Free là .

Encrypt Stick Free 5.4.5 - An toàn với việc mã hóa dữ liệu.

Encrypt Stick Free - An toàn với việc mã hóa dữ liệu Encrypt Stick là một trong những cách ít bị xâm phạm và an toàn nhất đối với việc mã hóa dữ liệu nhạy cảm. Tiện ích này giúp bạn không để lại bất cứ .

Windows Utilities pro - Quét và xử lý lỗi sự cố Registry.

Windows Utilities pro - Quét và xử lý lỗi sự cố Registry Windows Utilities là phần mềm tiện ích dùng để hỗ trợ máy tính cho những người sử dụng hệ điều hành [KW]Windows[/KW]. [KW]Phần mềm có khả năng quét các .

Windows 8 Manager - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 8.

Windows 8 Manager - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 8 [KW]Windows 8 Manager [/KW]là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và [KW]dọn dẹp Windows 8[/KW]. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống .

textPlus Free Text 2.0.0.0 - Nhắn tin miễn phí cho Windows Phone.

textPlus Free Text - Nhắn tin miễn phí cho Windows Phone textPlus for Windows Phone là ứng dụng giúp giữ liên lạc dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng này, bạn có thể nhắn tin và chia sẻ miễn phí với mọi người .

EasyPC Cleaner Free - Công cụ làm sạch hệ thống tăng tốc cho máy tính.

EasyPC Cleaner Free - Công cụ làm sạch hệ thống tăng tốc cho máy tính [KW]EasyPC Cleaner Free[/KW] là một[KW] công cụ [/KW]mạnh mẽ để làm [KW]sạch hệ thống Windows PC[/KW] của bạn. Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng trên hệ .

WeChat for Windows Phone 5.2.1.0 - Ứng dụng chat free.

WeChat for Windows Phone - Ứng dụng chat free WeChat là ứng dụng nhắn tin miễn phí, gửi tin nhắn bằng giọng nói, và cuộc gọi video cho chiếc điện thoại Windows Phone. WeChat là cách tốt nhất để giữ liên .

Windows 8 Wallpaper Collection free - Bộ hình nền windows 8.

Windows 8 Wallpaper Collection free - Bộ hình nền windows 8 Bộ [KW]hình nền windows 8[/KW] sử dụng những hình nền được thiết kế dựa trên ý tưởng [KW]đồ họa của Windows 8[/KW] sẽ giúp hệ điều hành hiện thời .

Windows 8 Pro - Mang lại nhiều tính năng nâng cao cho Windows 8.

Windows 8 Pro - Mang lại nhiều tính năng nâng cao cho Windows 8 Windows 8 là hệ điều hành trực quan hoạt động trơn tru và được thiết kế để cho phép bạn thực hiện những gì mình muốn. Ví dụ như đặt những gì quan .

Vole Windows Expedition 3.16.40901 - Ứng dụng phần mềm.

Vole Windows Expedition - Ứng dụng phần mềm Vole Windows Expedition là một ứng dụng phần mềm được xây dựng đặc biệt để giúp bạn tập tin hình ảnh, âm thanh và video xem trước, cũng như tài .

Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8.

Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8 [KW]Windows 8 Consumer Preview[/KW] tiếp tục cải tiến hiệu suất hoạt động, chất lượng và độ tin cậy trên mọi hệ thống phụ trợ. Bản xem trước hoàn .

Viber for Windows 4.1.0 - Gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí.

Viber for Windows - Gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí Viber là một dịch vụ nhắn tin Voice-IP miễn phí phổ biến được sử dụng rất nhiều trên điện thoại thông minh hoặc máy tính. Viber for Windows cho phép bạn .

Windows 8 Enterprise - 90 ngày dùng thử Windows 8.

Windows 8 Enterprise - 90 ngày dùng thử Windows 8 [KW]Windows 8 Enterprise[/KW] bao gồm tất cả tính năng trên Windows 8 Pro cùng một số tính năng nâng cao bảo mật, quản lý và ảo hóa để đáp ứng các nhu cầu cho .

Windows Repair Portable 2.8.1 - Sửa chữa cài đặt Windows bị hỏng.

Windows Repair Portable - Sửa chữa cài đặt Windows bị hỏng Windows Repair là một công cụ sửa chữa tất cả-trong-một để giúp khắc phục phần lớn các vấn đề Windows được biết đến bao gồm các lỗi registry và .

Windows Enterprise 8.1 - Hệ điều hành Windows.

Windows Enterprise - Hệ điều hành Windows Windows 8.1 Enterprise là phiên bản sắp phát hành của Windows 8.1. Nó được xây dựng trên nền tảng Windows 8 và cung cấp cho bạn nhiều phương thức hơn để làm .

Free Registry Tuner 1.0.0.6 - Dọn dẹp và sửa chữa Windows registry.

Free Registry Tuner - Dọn dẹp và sửa chữa Windows registry Free Registry Tuner là một tiện ích hữu dụng và đáng tin cậy, được thiết kế để giúp bạn [KW]loại bỏ tất cả các mục registry[/KW] không cần thiết, nhờ .

Windows Defender (32-bit) - Bảo vệ máy tính miễn phí.

Windows Defender (32-bit) - Bảo vệ máy tính miễn phí Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các phần mềm gián điệp, đồng thời bảo vệ máy tính khỏi pop-up, các phần mềm chạy ngầm làm chậm máy. Với chế .

Windows Repair 2.2.1 - Sửa các lỗi nghiêm trọng của Windows.

Windows Repair - Sửa các lỗi nghiêm trọng của Windows Windows Repair là một công cụ sửa chữa tất cả trong một để giúp khắc phục phần lớn các vấn đề Windows được biết đến bao gồm các [KW]lỗi registry[/KW] .

Encrypt Stick Free for Windows - .

Encrypt Stick Free for Windows - Encrypt Stick 4.3.1 là một trong những cách ít bị xâm phạm và an toàn nhất đối với việc mã hóa dữ liệu nhạy cảm. Tiện ích này giúp bạn không để lại .

Free Windows Cleanup Tool - .

Free Windows Cleanup Tool - Free Windows Cleanup Tool là trợ thủ giúp người dùng dọn dẹp tất cả những dữ liệu rác, nhằm tăng dung lượng lưu trữ và hiệu năng hoạt động của Windows..

Microsoft Mathematics (32 bit) Free 4.0 - Giải toán miễn phí trên Windows.

Microsoft Mathematics (32 bit) Free - Giải toán miễn phí trên Windows Bạn là giáo viên, muốn [KW]bài giảng mình thêm sinh động[/KW], hoặc là phụ huynh muốn [KW]tìm cách giải bài toán[/KW] cho con em mình sao cho đơn giản và dễ .

Tweak-8 For Windows 8 1.0.1041 - Tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 8.

Tweak-8 For Windows 8 - Tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 8 Windows 8 đã được đưa ra trong tháng 10 năm 2012 và mặc dù Microsoft đã cố gắng để làm cho nó nhanh, đẹp và nhiều tính năng nhất có thể, nhiều người dùng .

Speed It Up Free - sẽ giúp bạn tối ưu Windows - .

Phần mềm miễn phí Speed It Up Free sẽ giúp bạn tối ưu Windows, Ram & HardDisk để tăng tốc nhằm giúp máy tính hoạt động nhanh hơn. Đặc biệt hơn, sau khi .

CCleaner Pro Free - để làm sạch Windows PC của bạn - .

CCleaner Pro Free - để làm sạch Windows PC của bạn - CCleaner Pro Free là một công cụ mạnh để làm sạch Windows PC của bạn . Nó loại bỏ các file không sử dụng từ hệ thống - cho phép Windows chạy nhanh hơn và .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

Ashampoo WinOptimizer FREE - giúp tinh chỉnh WIndows và - .

Ashampoo WinOptimizer Free là một tiện ích miễn phí giúp tinh chỉnh WIndows và quản lý PC một cách hoàn chỉnh. Sau một thời gian sử dụng cũng như tải các phần .

Windows Password Recovery Corporation - free - Khôi phục lại mật khẩu trong windows.

Windows Password Recovery Corporation - free - Khôi phục lại mật khẩu trong windows [KW]Windows Password Recovery Corporation[/KW] được thiết kế nhằm [KW]khôi phục lại mật khẩu Windows cục bộ[/KW] và mật khẩu miền chỉ với một chiếc đĩa Cd/DVD .

MailWasher Free 7.3 - Phần mềm chặn thư rác miễn phí tốt nhất.

MailWasher Free - Phần mềm chặn thư rác miễn phí tốt nhất Hơn 8 triệu người dùng tin cậy và sử dụng MailWasher Free. MailWasher là dẫn đầu trong các phần mềm lọc thư rác và là cách dễ nhất để kiểm tra và quản .

Free Window Registry Repair - có thể dọn dẹp Windows - .

Free Window Registry Repair - có thể dọn dẹp Windows  - Free Window Registry Repair là công cụ đơn giản để bạn có thể dọn dẹp Windows Registry. Phần mềm này thiếu một số tính năng như một số phần mềm khác cung .

Windows 8 Release Preview 32-bit - Hệ điều hành Windows 8 32-bit dùng thử.

Windows 8 Release Preview 32-bit - Hệ điều hành Windows 8 32-bit dùng thử Windows 8 Release Preview 32-bit cho phép người dùng thử download với 14 ngôn ngữ hỗ trợ. Đây là bản pre-release cuối cùng, bao gồm Windows 8, Internet Explorer 10, các .

Windows 8.1 Preview - Hệ điều hành Windows 8.1 bản dùng thử.

Windows 8.1 Preview - Hệ điều hành Windows 8.1 bản dùng thử Microsoft bắt đầu cho thử nghiệm đại trà bản nâng cấp của Windows 8 trước khi nâng cấp chính thức vào cuối năm nay. Tại hội nghị Build 2013 bắt đầu diễn .

Free Ringtones for Windows Mobile - - Tải nhạc chuông cho windows mobiles.

Free Ringtones for Windows Mobile - - Tải nhạc chuông cho windows mobiles [KW]Free Ringtones[/KW] là một ứng dụng [KW]tải nhạc chuông[/KW][KW] miễn phí[/KW] dành cho [KW]Windows Mobile[/KW] với hàng ngàn nhạc chuông chất lượng cao và độc .

Office Tab Free Edition 9.80 - Quản lý nhiều tài liệu từ một cửa sổ duy nhất.

Office Tab Free Edition - Quản lý nhiều tài liệu từ một cửa sổ duy nhất Không giống như các trình duyệt web Internet Explorer 8, Firefox hoặc Chrome. Microsoft Office không sử dụng một cửa sổ duy nhất để xem và chỉnh sửa nhiều file cùng .

Windows 8.1 - Hệ điều hành mới của Microsoft.

Windows - Hệ điều hành mới của Microsoft Sự thay đổi đáng chú ý nhất trên [KW]phiên bản Windows 8.1[/KW] đó là sự trở lại của nút bấm Start ở giao diện Desktop, tuy nhiên chức năng của nút bấm Start .

BatchPatch 2014.3.7.11.39 - Công cụ cập nhật Windows.

BatchPatch - Công cụ cập nhật Windows BatchPatch là một tiện ích nhỏ được sử dụng để cài đặt các bản cập nhật Windows trên nhiều máy tính từ xa. Ngoài ra, BatchPatch được sử dụng để .

yeah1TV 1.1.0.0 - Kênh truyền hình giải trí.

yeah1TV - Kênh truyền hình giải trí Yeah1TV - thế giới giải trí truyền hình dành cho teen Việt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang ráo riết biên tập những chương trình mới lạ, hấp .

OnePass - Ứng dụng tạo mật khẩu cho Windows.

OnePass - Ứng dụng tạo mật khẩu cho Windows OnePass là một [KW]ứng dụng tạo mật khẩu cho Windows[/KW] rất dễ sử dụng. Với phần mềm này, bạn không còn phải suy nghĩ về việc [KW]tạo và giữ mật .

XAMPP 1.7.7 - phần mềm phát triển ứng dụng web trực tuyến.

XAMPP - phần mềm phát triển ứng dụng web trực tuyến XAMPP 1.7.7 - đối với hầu hết những người lập trình, các nhà [KW]phát triển ứng dụng[/KW] [KW]web trực tuyến[/KW], ứng dụng này đã trở thành một phần .

Boost Windows 2.3 - Tăng tốc hệ thống đơn giản và hiệu quả.

Boost Windows - Tăng tốc hệ thống đơn giản và hiệu quả [KW]Boost Windows [/KW]là [KW]công cụ[/KW] giúp người dùng [KW]tăng tốc máy tính[/KW] đơn giản và hiệu quả. Không giống như các [KW]phần mềm[/KW] cùng loại, .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.227.85.27, request_method: GET, time: 27 November, 2015 15:12:59 (HANOI - VIETNAM).