»

Download free đóng băng ổ cứng miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free đóng băng ổ cứng"- Trang 1.

Tải miễn phí free đóng băng ổ cứng và những phần mềm liên quan free dong bang o cung cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Clean Slate - Phần mềm đóng băng.

Clean Slate - Phần mềm đóng băng Hãng Fortres đã tung ra [KW]phần mềm Clean Slate[/KW] 6.5 Build 3265 có chức năng tương tự như Deep Freeze và ShadowUser, nhưng vượt trội cả về tính năng cũng như cách .

Toolwiz Time Freeze - Phần mềm đóng băng hệ thống hoàn toàn miễn phí.

Toolwiz Time Freeze - Phần mềm đóng băng hệ thống hoàn toàn miễn phí [KW]Toolwiz Time Freeze[/KW] 1.2.0.120 là [KW]công cụ miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]đóng băng hệ thống[/KW] để giữ cho hệ thống được an toàn. Nó giúp hệ thống tránh .

Shadow Defender 1.3.0.454 - Đóng băng ổ cứng hữu hiệu cho Windows.

Shadow Defender - Đóng băng ổ cứng hữu hiệu cho Windows [KW]Shadow Defender[/KW] là[KW] giải pháp bảo mật[/KW] rất dễ sử dụng (dành cho hệ điều hành Windows) có thể [KW]bảo vệ máy tính[/KW] và [KW]laptop [/KW]trong môi .

DeepFreeze 6.0 - Phần mềm đóng băng ổ cứng.

DeepFreeze - Phần mềm đóng băng ổ cứng Với tác dụng chống ghi bất cứ thứ gì lên đĩa cứng, DeepFreeze (DF) được nhiều phòng máy tính công cộng ưa dùng. Tuy nhiên, do vấn đề bảo mật nên chương .

Deep Freeze Enterprise - Đóng băng máy tính.

Deep Freeze Enterprise - Đóng băng máy tính Ngày nay Virus là vấn đề gây đau đầu nhất cho dân IT hay những nhà doanh nghiệp. Chúng làm chiếc PC yêu dấu của bạn từ con thỏ thành con rùa. Với tác dụng .

Power Shadow 2.6 - là một phần mềm đóng băng ổ - .

Power Shadow 2.6 -  là một phần mềm đóng băng ổ  - Power Shadow là một phần mềm đóng băng ổ cứng, phải nói là mạnh hơn cả những phần mềm đóng băng hiện thời. Ưu điểm: - Có 2 chức năng đóng băng bằng .

Anti Deep Freeze v0.4 - phá bỏ quá trình đóng băng t - .

Anti Deep Freeze v0.4 - phá bỏ quá trình đóng băng t - Anti Deep Freeze là một ứng dụng nhỏ gọn và dễ sử dụng, cho phép bạn phá bỏ quá trình đóng băng trên máy tính của bạn..

Clean Slate 6.5 Build 3265 - Phần mềm đóng băng máy tính.

Clean Slate - Phần mềm đóng băng máy tính Hãng Fortres đã tung ra phần mềm Clean Slate 6.5 Build 3265 có chức năng tương tự như [KW]Deep Freeze[/KW] và [KW]ShadowUser[/KW], nhưng vượt trội cả về tính năng cũng .

SnapNDrag 2.4.1 - Đóng gói ảnh màn hình.

SnapNDrag - Đóng gói ảnh màn hình [KW]SnapNDrag 2.4.1[/KW] được thiết kế tốt với giao diện đơn giản đáng ngạc nhiên, đáp ứng được các yêu cầu cũng như hấp dẫn người dùng với cảm giác .

BitMeter OS - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] [KW]băng thông[/KW] miễn phí, mã nguồn mở, hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .

Deep Freeze Standard 8.20.060.4589 - Đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu an toàn hiệu quả.

Deep Freeze Standard - Đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu an toàn hiệu quả Deep Freeze Standard là phần mềm có tác dụng chống ghi bất cứ thứ gì lên đĩa cứng, DeepFreeze được nhiều phòng máy tính công cộng ưa dùng. Giải pháp mà .

BitMeter OS for Mac - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS for Mac - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] [KW]băng thông[/KW] miễn phí, mã nguồn mở, hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .

BitMeter OS for Linux (32 bit) - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS for Linux (32 bit) - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] băng thông miễn phí, [KW]mã nguồn mở[/KW], hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .

BitMeter OS for Linux (64 bit) - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS for Linux (64 bit) - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] [KW]băng thông[/KW] miễn phí, mã nguồn mở, hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .

Ice Blast - Phá hủy tinh thể băng.

Ice Blast - Phá hủy tinh thể băng Sự [KW]thay đổi của khí hậu[/KW] khiến cho các [KW]tinh thể băng lan rộng[/KW] khắp thế giới. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy những tinh thể này để giải .

Bandwidth Vista - Theo dõi băng thông.

Bandwidth Vista - Theo dõi băng thông [KW]Bandwidth Vista [/KW]là ứng dụng [KW]theo dõi băng thông[/KW] với [KW]GEO-IP Connection Mapper[/KW], gồm các tính năng chế độ [KW]xem toàn màn hình[/KW] và Automatic GEO .

PicMarkr - Dịch vụ đóng dấu bản quyền lên hình ảnh.

PicMarkr - Dịch vụ đóng dấu bản quyền lên hình ảnh PicMarkr là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn đóng dấu bản quyền lên hình ảnh của mình bằng những ký tự, những đoạn văn bản hoặc bằng 1 hình .

NetWorx 5.2.10.13260 - Theo dõi tốc độ đường truyền Internet.

NetWorx - Theo dõi tốc độ đường truyền Internet NetWorx cho phép bạn theo dõi tổng dung lượng đã sử dụng (download và upload) và đo tốc độ kết nối Internet. NetWorx là một công cụ đơn giản và miễn .

Networx 5.3 - Đo băng thông sử dụng và tốc độ của các kết nối mạng.

Networx - Đo băng thông sử dụng và tốc độ của các kết nối mạng NetWorx là chương trình giúp bạn dễ dàng biết được băng thông sử dụng và tốc độ của tất cả các loại hình kết nối mạng. Để xem các hoạt động .

SoftPerfect Bandwidth Manager 3.0.6 - Phần mềm theo dõi lưu lượng truy cập mạng.

SoftPerfect Bandwidth Manager - Phần mềm theo dõi lưu lượng truy cập mạng Nếu một ngày chi phí sử dụng Internet của bạn bất ngờ tăng cao? Mạng Internet mà bạn đang sử dụng chậm gây ảnh hưởng xấu đến hiệu quả kinh doanh của .

uTorrent - Tránh các trở ngại về tốc độ băng thông.

uTorrent - Tránh các trở ngại về tốc độ băng thông Công cụ này giúp cho những ai thường hay tải phim tránh được các trở ngại về [KW]tốc độ băng thông[/KW]. Tuy không làm tăng tốc đường truyền nhưng giao .

EscapeClose Pro 2.1 - Đóng, mở hoạt động nhanh chóng trên màn hình.

EscapeClose Pro - Đóng, mở hoạt động nhanh chóng trên màn hình EscapeClose là một tiện ích nhỏ, cho phép bạn đóng hay thu nhỏ cửa sổ đang hoạt động bằng cách nhấn nút Esc trên bàn phím của bạn. Chương trình này cung .

Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành eBook.

Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành eBook Đôi khi bạn bắt gặp kiến thức bổ ích ở một [KW]trang web[/KW] nào đó và muốn lưu trữ lại để đọc ngoại tuyến trên [KW]máy tính[/KW], trên các [KW]thiết .

Cucusoft Net Guard 2.3.2.0 - Giám sát hoạt động truy cập internet.

Cucusoft Net Guard - Giám sát hoạt động truy cập internet Bạn đang tự hỏi lý do tại sao đôi khi ngay cả khi bạn thậm chí không sử dụng internet, vẫn còn một số chương trình không rõ sử dụng các băng thông rộng .

Facebook2Zip - Đóng gói album ảnh Facebook sang định dạng zip.

Facebook2Zip - Đóng gói album ảnh Facebook sang định dạng zip [KW]Facebook2Zip[/KW] là một [KW]dịch vụ web[/KW] cho phép bạn có thể [KW]tải về ảnh cá nhân[/KW] cũng như của bạn bè với số lượng lớn nhưng chuyển thành .

Grand Theft Auto IV: San Andreas 0.5.4 - Game băng đảng chiến đấu.

Grand Theft Auto IV: San Andreas - Game băng đảng chiến đấu Grand Theft Auto IV San Andreas hay còn gọi là GTA San Andreas là phiên bản thứ 5 của GTA và là một trong những phiên bản hay nhất của trò chơi nổi tiếng này. Cốt .

EjectCD - là một phần mềm giúp đóng mở ổ CD - .

EjectCD - là một phần mềm giúp đóng mở ổ CD - EjectCD là một phần mềm giúp đóng mở ổ CD rất thông minh, ở phiên bản mới này, có cải tiến thêm về giao diện của chương trình và một số chức năng .

Doorkeeper 1.4 - tiện ích đóng hay mở ổ CD chỉ c - .

Doorkeeper 1.4 - tiện ích đóng hay mở ổ CD chỉ c - Khi bạn làm việc liên quan tới thao tác mở và đóng ổ CD nhiều . Để tiện lợi bạn dùng phần mềm Doorkeeper , tiện ích này giúp bạn sau khi cài đặt mỗi lần .

LinkStash - tự động mở hoặc đóng cùng với trì - .

LinkStash là chương trình nổi bật trong việc quản lý các trang bookmarks/favourites sử dụng cho IE, Netscape, Mozilla, NetCaptor và cả Operar. Nếu sử dụng LinkStash trong .

Document Converter eXPress - là một tính năng đóng g - .

Document Converter eXPress - là một tính năng đóng g - Document Converter eXPress là dịch vụ bắt ngồn từ Neevia. Đây là một tính năng đóng gói các ứng dụng cho phép bạn lựa chọn chuyển các tập tin từ bất kì .

Jouba Images Converter 1.0.2.1 - Đóng dấu bản quyền lên ảnh.

Jouba Images Converter - Đóng dấu bản quyền lên ảnh Đóng dấu bản quyền là cách thức để bảo vệ quyền sở hữu của mình đối với hình ảnh, đặc biệt với những file ảnh bạn có ý định đăng lên Internet. .

NetWorx 5.0 - dễ dàng biết được băng thông sử d - .

NetWorx 5.0 - dễ dàng biết được băng thông sử d - NetWorx là chương trình giúp bạn dễ dàng biết được băng thông sử dụng của bạn và tốc độ của tất cả các loại hình kết nối mạng, ... NetWorx sử .

Bandwidth Daemon 1.1 - là một ứng dụng băng thông - .

Bandwidth Daemon 1.1 -  là một ứng dụng băng thông  - Bandwidth Daemon là một ứng dụng băng thông mạng trên màn hình. Nó cho phép bạn xác định các lưu lượng truy cập từ một địa chỉ cụ thể..

MBW - Phần mềm tính móng băng - .

MBW - Phần mềm tính móng băng - MBW là phần mềm tự động hoá phân tích thiết kế kết cấu móng băng bê tông cốt thép đưa ra kết quả cuối cùng là bản vẽ kỹ thuật thi công, đồng .

KillProcess 2.44 - giải pháp đóng nhanh các chương t - .

KillProcess 2.44 - giải pháp đóng nhanh các chương t - Thông thường khi một chương trình bị lỗi và dẫn đến trạng thái “treo” thì bạn phải ấn tổ hợp CTRL+ALT+DEL để mở hộp thoại Windows Task Manager để .

Text & Word Joiner - là tự động đóng gói các văn - .

Bạn sưu tập rất nhiều biểu mẫu và muốn lưu chúng lại thành một file để thuận tiện hơn trong việc quản lý và sử dụng của mình, để thực hiện .

STranslator - đóng vai trò như một “phiên dịch vi - .

STranslator đóng vai trò như một “phiên dịch viên” trong lúc bạn chat với người nước ngoài, do vậy bạn có thể chat thoải mái mà không phải lo bất đồng .

HotKey CD-Eject - cho phép bạn mở/ đóng ổ đĩa CD- - .

HotKey CD-Eject - cho phép bạn mở/ đóng ổ đĩa CD- - HotKey CD-Eject cho phép bạn mở/ đóng ổ đĩa CD-ROM bằng cách nhấn một "phím nóng". Bên cạnh đó, nó có thể cho xem sự hiện diện của một đĩa trong CD-ROM, .

Duckbill 4.2.2 cho Mac OS X - dùng để "đóng gói" các - .

Duckbill 4.2.2 cho Mac OS X - dùng để Duckbill, một chương trình tiện ích nhỏ gọn, được dùng để "đóng gói" các ngôn ngữ lập trình dễ dàng, tiện lợi chỉ với 1 cú kích đúp... Sự lựa .

Batch Watermark Creator - Là một phần mềm đóng d - .

Batch Watermark Creator  - Là một phần mềm đóng d - Là một phần mềm đóng dấu ảnh chuyên dụng - Batch Watermark Creator có nhiều tính năng: Hỗ trợ trên 40 loại ảnh khác nhau (JPEG, BMP, TIFF, PCX, PNG, TGA, .

Water Marquee - Đóng dấu bản quyền trực tuyến cho ảnh.

Water Marquee - Đóng dấu bản quyền trực tuyến cho ảnh Thêm [KW]biểu tượng[/KW], [KW]hình ảnh[/KW], văn bản mờ… cho những bức ảnh được chia sẻ của mình là một trong những cách phổ biến nhất để bảo vệ .

Thiết kế kiểu dải dải băng - Template thiết kế kiểu dải băng.

Thiết kế kiểu dải dải băng - Template thiết kế kiểu dải băng Một tài liệu bắt đầu đơn giản với thiết kế [KW]Kiểu dải băng[/KW]. Tài liệu này có tiêu đề nổi bật cung cấp cấu trúc rõ ràng, trong khi vẫn duy trì .

iMeter 1,0 - Công cụ hữu ích để theo dõi băng th - .

iMeter 1,0 - Công cụ hữu ích để theo dõi băng th - Cho dù bạn tải tập tin quan trọng, chạy một trang web hoặc máy chủ FTP, muốn giữ các tab vào tốc độ kết nối của bạn, hoặc chỉ giữ một mắt trên .

DataOne tool 2.8 - công cụ tính toán băng thông Tổn - .

DataOne tool 2.8 - công cụ tính toán băng thông Tổn - Dataone là kết nối internet băng rộng cung cấp bởi BSNL, nhà cung cấp dịch vụ Internet từ Ấn Độ.Dataone trang web cung cấp các chỉ số băng thông tiêu thụ hàng .

BandwidthMonitor 0,1 - Xem hiện băng thông sử dụng - .

BandwidthMonitor 0,1 - Xem hiện băng thông sử dụng - BandwidthMonitor là một tiện ích mạng đơn giản, trong đó cho thấy một biểu tượng trong hệ thống.Tất cả bạn phải làm là chỉ cần nhấp vào biểu tượng .

Simple Internet Meter 2.2.4 - là màn hình băng thông m - .

Simple Internet Meter 2.2.4 - là màn hình băng thông m - Simple Internet Meter là màn hình băng thông mới bổ sung nhiều tính năng. Như nhìn thấy những lưu lượng truy cập Internet và mạng cục  bộ. Bạn sẽ có khả .

Speedtest - kiểm tra tốc độ và chất lượng băng - .

Speedtest - kiểm tra tốc độ và chất lượng băng - Speedtest là công cụ phổ biến nhất cho việc thử nghiệm tốc độ băng thông rộng. Bạn có thể chọn một server (server mà bạn cho là tốt nhất) trên bản đồ .

Mysteryville - Đóng vai là một phóng viên xuất s - .

Mysteryville -  Đóng vai là một phóng viên xuất s - Có điều gì đó rất lạ đang xảy ra ở thị trấn Mysteryville. Đóng vai là một phóng viên xuất sắc của Tạp chí Countryside Life (cuộc sống ở ngoại ô), việc .

CurrPorts 1.60 - cho phép bạn đóng những cổng TCP k - .

CurrPorts 1.60 - cho phép bạn đóng những cổng TCP k - CurrPorts liệt kê tất cả các cổng TCP/IP và UDP đang mở trên máy tính của bạn. Với mỗi cổng trong danh sách, bạn sẽ thấy thông tin về tiến trình đang sử .

Mystery Island II 1.8.8 - người chơi sẽ đóng vai 1 n - .

Mystery Island II 1.8.8 - người chơi sẽ đóng vai 1 n - Trong trò chơi Mystery Island, người chơi sẽ đóng vai 1 người lính thủy quân phục vụ trên con tàu USS Volarus, và mọi chuyện bắt đầu kể từ khi con tàu .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.226.118.21, request_method: GET, time: 01 December, 2015 19:52:21 (HANOI - VIETNAM).