»

Download free âm thanh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free âm thanh"- Trang 1.

Tải miễn phí free âm thanh và những phần mềm liên quan free am thanh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Expstudio Audio Editor Free 4.26 - Chỉnh sửa âm thanh.

Expstudio Audio Editor Free - Chỉnh sửa âm thanh Chương trình hỗ trợ các[KW] định dạng file[/KW][KW] WAV PCM[/KW],[KW] WAV[/KW] (ADPCM, GSM, DSP, A-LAW, U-LAW, ALF2),[KW] MP2[/KW],[KW] MP3[/KW] (MPEG Layer-3), [KW]VOX[/KW] (Dialogic .

MP3 Editor for Free - Công cụ chỉnh sửa âm thanh giàu tính năng.

MP3 Editor for Free - Công cụ chỉnh sửa âm thanh giàu tính năng Như tiêu đề của phần mềm này cho thấy, MP3 Editor cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh với phần mở rộng MP3, áp dụng hiệu ứng âm thanh và lưu chúng để gửi .

Koyote Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt âm thanh miễn phí.

Koyote Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt âm thanh miễn phí Koyote Free MP3 Cutter là công cụ hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu [KW]cắt âm thanh[/KW] như [KW]tạo nhạc chuông[/KW], [KW]thêm hiệu ứng cho clip[/KW] để post lên .

Ease MP3 WAV Converter - Công cụ chuyển đổi âm thanh.

Ease MP3 WAV Converter - Công cụ chuyển đổi âm thanh [KW]Ease MP3 WAV Converter 2.80[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi âm thanh[/KW] đơn giản dễ sử dụng và mạnh mẽ. Nó không những là [KW]phần mềm chuyển đổi[/KW] mp3 .

Free Studio 5.0.5 - Công cụ xử lý âm thanh.

Free Studio - Công cụ xử lý âm thanh [KW]Free Studio [/KW]5.0.5 là một gói [KW]phần mềm miễn phí [/KW]từ DVDVideoSoft, chứa tới 20 công cụ giúp bạn làm việc với các file DVD, video và audio. Bộ phần .

VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD.

VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD [KW]VSDC Free Audio CD Grabber[/KW] là chương trình được thực hiện để [KW]sao chép âm thanh từ đĩa CD[/KW] và sau đó [KW]chuyển đổi[/KW] nó với các định dạng âm .

MultiMon TaskBar Free - Tạo thêm thanh Taskbar.

MultiMon TaskBar Free - Tạo thêm thanh Taskbar [KW]MultiMon TaskBar[/KW] [KW]hỗ trợ cho Windows[/KW], nếu sở hữu nhiều màn hình thì sẽ tạo thêm thanh Taskbar, có thể [KW]tùy biến các lựa chọn[/KW] trên thanh .

Free audio editor - Ứng dụng biên tập âm thanh miễn phí.

Free audio editor - Ứng dụng biên tập âm thanh miễn phí Free Audio Editor là một ứng dụng hoàn toàn an toàn để cài đặt trên hệ thống của bạn và bao gồm một trình gỡ bỏ. Free Audio Editor là [KW]tiện ích biên tập .

Eusing Free MP3 Cutter 1.1 - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA.

Eusing Free MP3 Cutter - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA [KW]Eusing Free MP3 Cutter[/KW] 1.1 là một [KW]tiện ích[/KW] đơn giản cho phép bạn[KW] cắt các tập tin âm thanh[/KW] (MP3, WAV, WMA). Với một vài cú nhấp chuột, bạn có .

Free Audio Dub - Cắt bỏ đi những đoạn âm thanh không mong muốn.

Free Audio Dub - Cắt bỏ đi những đoạn âm thanh không mong muốn [KW]Free Audio Dub[/KW] 1.7.9 là một [KW]phần mềm chỉnh sửa[/KW] [KW]file âm thanh[/KW], nó cho phép bạn [KW]xóa bỏ[/KW] đi những [KW]đoạn âm thanh[/KW] không mong muốn .

Pepsky Free CD Ripper - Chuyển đổi âm thanh CD sang MP3, OGG.

Pepsky Free CD Ripper - Chuyển đổi âm thanh CD sang MP3, OGG Pepsky Free CD Ripper là công cụ chuyển đổi các tập tin âm nhạc trong đĩa CD âm thanh thành các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WAV, WMA, AAC, AU, AIF, APE, VOC, .

Free Video to MP3 Converter 5.0.45.716 - Trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to MP3 Converter - Trích xuất âm thanh từ video Sử dụng Free Video to MP3 Converter để trích xuất âm thanh từ các file video sang MP3 và WAV Lossless Audio. Bạn có thể lưu âm thanh với tiêu chuẩn chất lượng và kinh .

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video [KW]Free Video to Audio Converter[/KW] là [KW]chương trình trích xuất âm thanh từ video[/KW], như [KW]chuyển đổi MPEG sang MP3[/KW], [KW]chuyển đổi MPEG sang M4A[/KW], và .

Sound Forge Audio Studio 10.0 - Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp.

Sound Forge Audio Studio - Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp Sound Forge Audio Studio cung cấp cho người sử dụng tất cả những công cụ cần thiết để chỉnh sửa và hoàn thiện âm thanh chất lượng chuyên nghiệp ngay trên .

Ainishare Free Audio Converter 1.0 - Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí.

Ainishare Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí [KW]Ainishare Free Audio Converter[/KW] là [KW]công cụ[/KW] mạnh mẽ cho phép người dùng vừa có thể [KW]chuyển đổi [/KW]giữa các định dạng [KW]âm thanh[/KW] và đồng .

Audacity 2.0.4 - Phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất hiện nay.

Audacity - Phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất hiện nay Nếu bạn đã từng sử dụng một micro để ghi lại giọng nói của bạn bằng cách sử dụng máy tính, bạn đã có thể ghi luôn những tạp âm cùng với file âm .

Totally Free CD Ripper - Chuyển định dạng âm thanh.

Totally Free CD Ripper - Chuyển định dạng âm thanh [KW]Totally Free CD Ripper[/KW] [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] [KW]định dạng Audio[/KW] files âm thanh tới[KW] định dạng MP3[/KW], Ogg, Wav, Ape, FLAC. Hỗ trợ nhiều dạng CD .

MP3 Editor for Free 7.2.5 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí.

MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí [KW][/KW]MP3 Editor for Free là phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa chức năng hoàn toàn miễn phí. Giao diện của phần mềm trực quan, dễ sử dụng và phù hợp cả với .

GiliSoft Audio Recorder Free v2.2 - ghi lại bất kỳ âm thanh.

GiliSoft Audio Recorder Free - ghi lại bất kỳ âm thanh [KW]GiliSoft Audio Recorder Free[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]rất dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng ghi lại bất kỳ âm thanh nào mà bạn nghe được trên .

ACID Music Studio 9.0 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ.

ACID Music Studio - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ ACID Music Studio là phương thức hiệu quả nhất để tăng sự sôi động cho âm nhạc của bạn và chia sẻ với mọi người. Giờ đây, bạn có thể thoải mái .

Tuner - gStrings Free for Android - Điều chỉnh cường độ âm thanh cho nhạc cụ.

Tuner - gStrings Free for Android - Điều chỉnh cường độ âm thanh cho nhạc cụ [KW]Tuner - gStrings Free for Android[/KW] là một[KW] điều chỉnh âm[/KW] cho [KW]violin,[/KW] guitar, hay các[KW] nhạc cụ[/KW] khác dành cho [KW]điện thoại[/KW] Android. Đây .

AoA Audio Extractor 2.3.7 - Phần mềm chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ video.

AoA Audio Extractor - Phần mềm chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ video AoA Audio Extractor là một công cụ audio tiện dụng cho phép bạn trích xuất âm thanh, nhạc nền từ file video. Phần mềm hỗ trợ trích xuất âm thanh từ tất cả .

Power MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối âm thanh.

Power MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối âm thanh [KW]Power MP3 Cutter Joiner[/KW] là [KW]công cụ chỉnh sửa âm thanh[/KW] mạnh mẽ và dễ sử dụng. Công cụ được tích hợp giữa cắt và nối âm thanh. Hỗ trợ .

Apowersoft Free Audio Recorder 2.1.4 - Phần mềm ghi âm thanh miễn phí.

Apowersoft Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm thanh miễn phí [KW]Apowersoft Free Audio Recorder[/KW] là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW] giúp bạn ghi lại [KW]âm thanh trực tuyến [/KW]qua [KW]card âm thanh[/KW] trên [KW]máy tính[/KW]. .

Free Audio Editing Software - Phần mềm miễn phí giúp bạn biên tập âm thanh tuyệt hảo.

Free Audio Editing Software - Phần mềm miễn phí giúp bạn biên tập âm thanh tuyệt hảo Dù là hàng [KW]miễn phí[/KW] song Free Audio Editor cung cấp cho người dùng gần như đầy đủ tính năng[KW] biên tập âm thanh[/KW] cần thiết, từ cơ bản đến nâng .

Gold Burn 5.6.1 - Phần mềm sao lưu dữ liệu, ghi âm thanh, tập tin video.

Gold Burn - Phần mềm sao lưu dữ liệu, ghi âm thanh, tập tin video [KW]Gold Burn[/KW] 5.6.1 là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn [KW]ghi các tập tin [/KW]truyền thông của bạn mong muốn. Bạn cũng có thể lấy và [KW]nén âm thanh .

irrKlang 1.3 - engine âm thanh 2D và 3D.

irrKlang - engine âm thanh 2D và 3D [KW]Engine Irrklang[/KW] được phát triển bởi Ambiera có hai phiên hệ, một miễn phí cho người dùng với mục đích phi thương mại và một có phí đối với nhóm .

WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder - Phần mềm ghi lại bất kỳ tập tin âm thanh.

WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder - Phần mềm ghi lại bất kỳ tập tin âm thanh WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder cho phép bạn ghi lại bất kỳ [KW]tập tin âm thanh[/KW] và lưu chúng trực tiếp sang định dạng: MP3, WAV, WMA, AU, AIFF, hoặc M4A. WAV MP3 WMA .

Lâm sàng và mô bệnh học lao thanh quản - Phương pháp nghiên cứu bệnh lao thanh quản.

Lâm sàng và mô bệnh học lao thanh quản - Phương pháp nghiên cứu bệnh lao thanh quản Lao thanh quản (LTQ) là một thể lao ngoài phổi thứ phát sau lao sơ nhiễm, bệnh tích khu trú ở thanh quản. Đây là một hình thái viêm thanh quản đặc hiệu do VK .

MixerLed 2.0 - Phần mềm kiểm tra, kiểm soát âm thanh.

MixerLed - Phần mềm kiểm tra, kiểm soát âm thanh MixerLed là phần mềm giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tín hiệu âm thanh. Bạn chỉ cần cắm micro, đàn, hay bất kỳ một thiết bị phát nào vào máy tính. Với .

iovSoft Free MP3 Cutter Joiner - Phần mềm chỉnh sửa video và âm thanh.

iovSoft Free MP3 Cutter Joiner - Phần mềm chỉnh sửa video và âm thanh [KW]iovSoft Free MP3 Cutter Joiner[/KW] là chương trình hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc đặc biệt là người thích tạo ra bản nhạc của riêng mình. Bạn có .

AV Audio Recorder 6.5.6 - Phần mềm ghi âm thanh.

AV Audio Recorder - Phần mềm ghi âm thanh AV Audio Recorder được thiết kế để ghi lại âm thanh từ bất kỳ nguồn khác nhau như máy ghi âm, nghe nhạc, trò chuyện điện thoại, microphone, dòng đầu vào, .

Agree Free MP3 to Ringtone Converter - Phần mềm chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ.

Agree Free MP3 to Ringtone Converter - Phần mềm chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ Agree Free MP3 to Ringtone Converter là phần mềm chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi các tập tin MP3 và các định dạng âm thanh sang định dạng .

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí.

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí [KW]Audio CD Burner[/KW] là [KW]trình tạo đĩa CD từ wav[/KW], [KW]mp3[/KW],.. các [KW]tập tin WMA [/KW]miễn phí. Một số tính năng chính: [KW]Ghi đĩa CD nhạc [/KW]từ .

MegaMind Recorder - Ghi lại âm thanh.

MegaMind Recorder - Ghi lại âm thanh [KW]MegaMind Recorder[/KW] 1.5 là một [KW]chương trình âm thanh[/KW] tiên tiến bất cứ ai cũng có thể sử dụng mà chủ yếu là để [KW]ghi lại âm thanh[/KW] từ bất .

Bitcoin 0.7 - Công cụ thanh toán tiền tệ hữu hiệu.

Bitcoin - Công cụ thanh toán tiền tệ hữu hiệu Bitcoin là [KW]phần mềm tiền tệ [/KW]kỹ thuật số mới thử nghiệm cho phép thanh toán ngay lập tức cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới..

iZotope RX 4.00.435 - Sửa chữa, nâng cao chất lượng âm thanh.

iZotope RX - Sửa chữa, nâng cao chất lượng âm thanh iZotope RX là một tập hợp các công cụ tiên tiến cho phép bạn sửa chữa và nâng cao chất lượng âm thanh hoặc các vấn đề âm thanh, như tiếng ồn, biến dạng, .

MP3 Cutter For iMovie Free for iOS - Theme nhạc và hiệu ứng âm thanh cho video iMovie.

MP3 Cutter For iMovie Free for iOS - Theme nhạc và hiệu ứng âm thanh cho video iMovie [KW]MP3 Cutter for iMovie Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng tạo nhạc chủ đề và hiệu ứng âm thanh cho video iMovie từ file nhạc MP3[/KW]. Ứng dụng sử dụng các .

Audio Speed Changer Pro 1.0 - Công cụ tăng tốc độ tập tin âm thanh.

Audio Speed Changer Pro 1.0 - Công cụ tăng tốc độ tập tin âm thanh [KW]Audio Speed Changer Pro [/KW]cho phép bạn [KW]tăng tốc độ tập tin âm thanh[/KW] mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh. Chương trình chủ yếu dành cho việc .

Kangas Sound Editor 4.2.0 - Phần mềm biên tập âm thanh.

Kangas Sound Editor - Phần mềm biên tập âm thanh Kangas Sound Editor là một phần mềm biên tập âm thanh cho phép người sử dụng tạo ra âm nhạc và tổng hợp các hiệu ứng âm thanh. [KW]Nốt nhạc[/KW] được xây .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

VSDC Free Audio Converter - Chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh.

VSDC Free Audio Converter - Chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh [KW]VSDC Free Audio Converter[/KW] là phần mềm giúp bạn [KW]chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh[/KW] từ một định dạng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng .

Bảng thanh toán tiền lương - Mẫu chứng từ kế toán.

Bảng thanh toán tiền lương - Mẫu chứng từ kế toán Bộ (Sở):........ Đơn vị:........ [KW]BẢNG THANH TOÁN TIỀN LƯƠNG[/KW] Tháng:..........Năm:................ Download văn bản để xem chi tiết hơn.

Mẫu phiếu thanh toán trợ cấp - Thủ tục thanh toán tiền trợ cấp.

Mẫu phiếu thanh toán trợ cấp - Thủ tục thanh toán tiền trợ cấp MẪU PHIẾU THANH TOÁN CHẾ ĐỘ TRỢ CẤP (Ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 11/2014/TTLT-BQP-BNV-BLĐTBXH-BTC ngày 05 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Quốc .

Radio Master 1.82 - Nghe và thu âm đài phát thanh trực tuyến.

Radio Master - Nghe và thu âm đài phát thanh trực tuyến Chương trình để nghe và ghi âm lại các đài phát thanh trực tuyến. Các tính năng chính: - Hơn 650 đài phát thanh online - Ghi âm radio với định dạng mp3, ogg, .

SoundTap Streaming Audio Recorder 1.31 - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí.

SoundTap Streaming Audio Recorder - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí [KW]SoundTap[/KW] cho phép bạn [KW]ghi lại bất kỳ âm thanh[/KW] nào có thể chơi thông qua máy tính Windows của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm này, .

Absolute MP3 Splitter & Converter 4.0.0 - Tách, ghép, chia nhỏ, chuyển đổi âm thanh.

Absolute MP3 Splitter & Converter - Tách, ghép, chia nhỏ, chuyển đổi âm thanh Absolute MP3 Splitter Converter giúp tách, sáp nhập và chuyển đổi, chia nhỏ và nối các file audio mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ các định dạng như MP3, WAV, OGG và .

Audiolib MP3 CD Burner - Ghi CD âm thanh.

Audiolib MP3 CD Burner - Ghi CD âm thanh [KW]Audiolib MP3 CD Burner [/KW]là công cụ có thể tạo ra các [KW]đĩa audio CD[/KW] từ những [KW]âm thanh MP3 [/KW]hoặc [KW]file WAV[/KW] yêu thích. Sau đó có thể phát .

Free Video to Mp3/Wma Converter - Chuyển đổi định dạng file âm thanh.

Free Video to Mp3/Wma Converter - Chuyển đổi định dạng file âm thanh Free Video to Mp3/Wma Converter là công cụ chuyển đổi video trên máy tính của bạn sang tập tin âm thanh WMA, MP3, WMA, OGG, AAC, M4A,… document.write(''); Nó chuyển đổi .

1X-AMP - Phần mềm nghe nhạc với nhiều skin và hiệu ứng âm thanh.

1X-AMP - Phần mềm nghe nhạc với nhiều skin và hiệu ứng âm thanh Biến máy tính của bạn thành một dàn [KW]âm thanh nổi[/KW]. 1X-AMP là một [KW]phần mềm nghe nhạc[/KW] với nhiều giao diện như Stereo Unit, Jukebox Mediaplayer, Valveamp, .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.82.37.206, request_method: GET, time: 01 December, 2015 14:28:36 (HANOI - VIETNAM).