»

Download flash player miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "flash player"- Trang 1.

Tải miễn phí flash player và những phần mềm liên quan flash player cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Flash Player 13.0.0.130 Beta - Xem file Flash trên tất cả các trình duyệt.

Flash Player - Xem file Flash trên tất cả các trình duyệt Nhiều khi bạn tìm kiếm những nội dung khác nhau mà chúng không hiển thị được trên máy tính. Trong trường hợp này, bạn cần có Adobe Flash Player, bởi vì nó là .


Adobe Flash Player 12.0.0.43 - Hỗ trợ xem flash khi duyệt Web.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem flash khi duyệt Web Adobe Flash Player 12 beta là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web. Flash Player 12 beta là ứng dụng nhỏ gọn, .


Alternative Flash Player Auto-Updater 1.0.1.6 - cài đặt Flash Player.

Alternative Flash Player Auto-Updater - cài đặt Flash Player [KW]Alternative Flash Player Auto-Updater [/KW]1.0.1.6 giúp bạn [KW]tải về[/KW] và[KW] cài đặt Flash Player [/KW]mà không cần phải tải về trình quản lý download của Adobe. .


Flash Player Beta IE 12.0.0.39 - Hỗ trợ xem file Flash trên trình duyệt Internet Explorer.

Adobe Flash Player có hiệu suất cao, dung lượng lượng nhẹ mang đến cho người dùng trải nghiệm mạnh mẽ và nhất quán để xem các file flash trên trình duyệt .


Adobe Flash Player 16.0.0.296 - Xem file Flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player - Xem file Flash trên trình duyệt <strong>Adobe Flash Player - là phần mềm giúp người dùng có thể xem các video như SWF, flv hay hình ảnh động,...trong khi lướt web, cho chất lượng giải trí .


Adobe Flash Player 13.0.0.182 - Hỗ trợ xem video trực tuyến.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem video trực tuyến Adobe Flash Player vẫn còn là một yếu tố quan trọng của Internet và bây giờ đã phát triển để chinh phục mọi hệ điều hành, mọi trình duyệt, các thiết bị .


Adobe Flash Player 11.8.800.94 - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt <strong>Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web.</strong> [KW]Flash Player 11[/KW] là .


Flash Player Beta (IE) 11.9.900.149 - Giải pháp tuyệt vời cho việc sử dụng ứng dụng máy tính.

Flash Player Beta (IE) - Giải pháp tuyệt vời cho việc sử dụng ứng dụng máy tính Adobe Flash Player là một tiện ích rất đơn giản và có hiệu quả cao giúp bạn thoải mái sử dụng các ứng dụng trên máy tính, trên điện thoại di động và .


Quick Flash Player 1.3 - Nhanh chóng duyệt xem các file Flash.

Quick Flash Player - Nhanh chóng duyệt xem các file Flash [KW]Quick Flash Player[/KW] là một [KW]trình Flash player[/KW] độc lập cho phép người dùng [KW]Flash[/KW] nhanh chóng duyệt xem các files. Quick Flash Player cung cấp nhiều .


Flash Player 12 Beta - Hỗ trợ xem file Flash trên tất cả các trình duyệt.

Flash Player 12 Beta - Hỗ trợ xem file Flash trên tất cả các trình duyệt Flash Player 12 Beta hỗ trợ xem file Flash trên tất cả các trình duyệt của Windows..


Adobe Flash Player Uninstaller 13.0.0.214 / 14.0.0.122 Beta - Gỡ bỏ cài đặt plugin Flash trong máy tính.

Adobe Flash Player Uninstaller - Gỡ bỏ cài đặt plugin Flash trong máy tính Trong trường hợp [KW]Flash Player[/KW] bị treo mỗi khi bạn cố gắng tải một trang web, nó ngăn chặn các trình duyệt hoặc đơn giản là nó không đáp ứng được, .


Adobe Flash Player 11.9.900.117 - Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera.

Adobe Flash Player - Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera <strong>Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web.</strong> Được cài đặt trên .


Adobe Flash Player 10 10.3.183.5 - Xem Flash trên các trình duyệt web.

Adobe Flash Player 10 - Xem Flash trên các trình duyệt web Adobe Flash Player là trình hỗ trợ trình duyệt, khi bạn lướt web có thể xem được các hình flash... giảm tải gánh nặng cho máy tính khi xử lý các đoạn Flash .


Adobe Flash Player For Linux (64 bit) 11.2.202.243 - Hỗ trợ xem file Flash trên Linux.

Adobe Flash Player For Linux (64 bit) - Hỗ trợ xem file Flash trên Linux <strong>Adobe Flash Player For Linux là phiên bản dành cho hệ điều hành Linux, hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt .


Adobe Flash Player new 11.6 - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player new - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình [KW]flash [/KW]trong khi lướt web. Flash Player 11 là ứng dụng nhỏ gọn, .


Adobe Flash Player 11.7.700.202 - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt [KW]Adobe Flash Player 11[/KW] là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web. Flash Player 11 là ứng dụng nhỏ gọn, .


Adobe Flash Player - Đọc các tập tin swf và chơi video flash trên trang web.

Adobe Flash Player - Đọc các tập tin swf và chơi video flash trên trang web <strong>Adobe Flash Player hỗ trợ trình duyệt web và sự tương tác giữa máy tính và các trình duyệt hoặc giữa các trình duyệt và điện thoại di động. .


Adobe Flash Player 14 - Hỗ trợ xem Flash trình duyệt.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem Flash trình duyệt Adobe Flash Player là một phần mềm DVD & Video phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm Adobe Flash Player 14 là một nền tảng plug-in trình duyệt mang lại trải .


Flash Player Mobile 1.5 - Công cụ xem phim ảnh Flash trên điện thoại.

Flash Player Mobile - Công cụ xem phim ảnh Flash trên điện thoại [KW]Flash Player mobile [/KW]1.5 - cho phép bạn [KW]xem phim ảnh Flash[/KW] trên điện thoại [KW]Flash Player Mobile [/KW]cho phép bạn [KW]xem phim ảnh Flash[/KW] trên điện .


Adobe Flash Player Uninstaller 14.0.0.145 / 14.0.0.146 Beta - Gỡ bỏ cài đặt plugin Flash.

Adobe Flash Player Uninstaller - Gỡ bỏ cài đặt plugin Flash Trong trường hợp Flash Player bị treo mỗi khi bạn cố gắng để tải một trang web, nó ngăn chặn các trình duyệt hoặc nó không đáp ứng được yêu cầu trang web, .


Adobe Flash Player for Mac 11.6.602.180 - Phần mềm hỗ trợ trình duyệt.

Adobe Flash Player for Mac - Phần mềm hỗ trợ trình duyệt [KW]Adobe Flash Player For Mac[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Mac[/KW], hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt .


Adobe Flash Player 10 for Mac - phiên bản mới nhất dành cho các trình duyệt.

Adobe Flash Player 10 for Mac - phiên bản mới nhất dành cho các trình duyệt [KW]Adobe Flash Player[/KW] - phiên bản mới nhất dành cho các [KW]trình duyệt[/KW] hoạt động với [KW]hệ điều hành Mac OS X[/KW]... Chương trình [KW]tiện ích plug-ins .


Flash2X Flash Player - Duyệt các tập tin Flash (*.Swf) một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Flash2X Flash Player - Duyệt các tập tin Flash (*.Swf) một cách nhanh chóng và dễ dàng <span class="indexstorytext"> <p align="justify"><strong>Hiện nay có rất nhiều chương trình giúp bạn có thể duyệt các tập tin Flash (*.Swf) .


Smart SWF Player for Android - Phát file flash.

Smart SWF Player for Android - Phát file flash [KW]Smart SWF Player [/KW]là công cụ cho phép bạn [KW]phát file flash [/KW](SWF) được lưu trữ trên các thiết bị (bao gồm cả SD Card). Với nó, bạn có thể phát và .


Adobe Flash Player For Linux (64 bit) - Công cụ hỗ trợ xem flash cho Linux.

Adobe Flash Player For Linux (64 bit) - Công cụ hỗ trợ xem flash cho Linux [KW]Adobe Flash Player For Linux[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Linux[/KW], hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các[KW] hình flash [/KW]trong khi .


Swiff Point Player 2.1 - Chèn Video MP4, FLV và Flash SWF vào Powerpoint.

Swiff Point Player - Chèn Video MP4, FLV và Flash SWF vào Powerpoint <STRONG>Trên tạp chí CF trước đây đã có bài hướng dẫn việc chèn tập tin Video MP4, FLV và Flash SWF vào bài giảng Powerpoint, tuy nhiên phương pháp này chỉ .


Macromedia Flash Player 10.0.45.2 - Phần mềm xem file flash.

Macromedia Flash Player - Phần mềm xem file flash <strong>Macromedia Flash Player là tên cũ của Adobe Flash Player</strong>. Macromedia Flash Player là một phần mềm dùng để xem các file flash. Các file flash .


A4Desk Flash Music Player 2.22 là một công cụ flash t - .

A4Desk Flash Music Player 2.22 là một công cụ flash t - <p align="justify"><strong>A4Desk Flash Music Player là một công cụ flash tất cả trong một, nó sẽ tạo một trình chơi nhạc flash tương tác. .


F4V Player - Phần mềm nhỏ gọn, xem video cực đẹp.

F4V Player - Phần mềm nhỏ gọn, xem video cực đẹp [KW]F4V Player[/KW] là một phần mềm đơn giản, miễn phí để [KW]xem các tập tin Flash video[/KW]. Nó có thể[KW] chơi * f4v[/KW] và *, các tập tin flash video flv. Không .


BitComet FLV Player - Phần mềm nghe video Flash.

BitComet FLV Player - Phần mềm nghe video Flash BitComet FLV Player là một ứng dụng độc lập để chơi các tập tin Flash Video (tập tin .flv). FLV Player hỗ trợ zoom 1x/2x/FullScreen, kiểm soát tiến độ phát lại, .


Adobe Flash Media Playback - Trình duyệt media chất lượng cao.

Adobe Flash Media Playback - Trình duyệt media chất lượng cao <strong>Flash Media Playback là trình duyệt media chuẩn và miễn phí, hỗ trợ các phân tích và dịch vụ bên thứ ba cũng như cho phép các nhà phát triển sử dụng .


Adobe Flash Player 20 - Công cụ nghe nhạc, xem phim, hoạt hình miễn phí.

Adobe Flash Player - Công cụ nghe nhạc, xem phim, hoạt hình miễn phí Adobe Flash Player là một add-on (Công cụ bổ trợ) cho trình duyệt (Browser) như Firefox, Google Chrome, Opera, Internet Explorer. Add-on này được phát triển bởi Công ty Adobe .


MP4 Player 3.7.4 - Xem video định dạng MP4, FLV và WebM.

MP4 Player - Xem video định dạng MP4, FLV và WebM Hiện nay, hầu hết các trang web chia sẻ video đều sử dụng định dạng tập tin FLV và MP4 để lưu trữ các tập tin video. Một số các trang web cho phép bạn tải .


xFast FLV Player 1.1.1 - Phần mềm xem video FLV.

xFast FLV Player - Phần mềm xem video FLV Một phần mềm xem video FLV hữu ích và mạnh mẽ giúp bạn thưởng thức các video flash FLV và H.264 (MPEG-4) nhanh chóng... [KW]Ứng dụng xFast FLV Player[/KW] là một .


MP4 HD FLV Video Player 2.1.1 - Phần mềm nghe nhạc hay.

MP4 HD FLV Video Player - Phần mềm nghe nhạc hay MP4 HD FLV Video Player là phần mềm xem video HD với chất lượng âm thanh. Các tính năng - Xem video từ một trong hai thẻ SD hoặc bộ nhớ trong của điện thoại. - .


Đèn Flash 1.2.2 - Ứng dụng đèn Flash cho Android.

Đèn Flash - Ứng dụng đèn Flash cho Android Ứng dụng đèn pin cho thiết bị của bạn! Ứng dụng đèn pin cực kỳ đơn giản mà lại vô cùng hữu ích. Sử dụng màn hình/đèn flash/đèn LED máy ảnh trên .


A4Desk Flash Music Player - .

<p align="justify"><strong>A4Desk Flash Music Player </strong><strong>2.82</strong> <strong>là một công cụ flash tất cả trong một, nó sẽ .


Adobe Flash Media Interactive Server - Công cụ chuyển video an toàn.

Adobe Flash Media Interactive Server - Công cụ chuyển video an toàn [KW]Phần mềm[/KW] [KW]Adobe Flash Media Interactive Server [/KW]4.5 chuyển video an toàn trên[KW] Adobe Flash Player[/KW] tương thích và [KW]các thiết bị Apple iOS[/KW] sử dụng .


Macromedia Flash Player 7,0 - là một nền tảng phổ b - .

Macromedia Flash Player 7,0 - là một nền tảng phổ b - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Pocket PC là một nền tảng phổ biến cho các thiết bị di động có hỗ trợ một loạt các tính .


Adobe Flash Player 10.2 beta for Linux - .

<p style="text-align: justify;"><span name="advenueINTEXT" id="advenueINTEXT"><font face="Arial"><font .


Adobe Flash Player "Square" Preview - .

Adobe Flash Player <div align="justify"> <p><strong>Adobe® Flash® Player "Square" là một phiên bản xem trước có khả năng hỗ trợ gốc 64-bit trên hệ điều .


Adobe Flash Player 10.0.42.34 - Chương trình tiện ích - .

Adobe Flash Player 10.0.42.34 - Chương trình tiện ích  - <P><FONT face=Arial size=2><STRONG>Adobe Flash Player - phiên bản dành cho các trình duyệt hoạt động với hệ điều hành Mac OS .


Adobe Flash Player 10.1.82.76 - sử dụng cho việc phát - .

<p><font size="2" face="Arial"><strong>Adobe Flash Player 10.1.82.76 - là phần mềm sử dụng cho việc phát triển các website, video, game .


Adobe Flash Player For Android - Hỗ trợ trình duyệt.

Adobe Flash Player For Android - Hỗ trợ trình duyệt Adobe Flash Player For Android là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web dành cho các thiết bị sử dụng hệ .


Flash Movie Player 1.5 - Công cụ giúp bạn thưởng th - .

Flash Movie Player 1.5 - Công cụ giúp bạn thưởng th - <P align=justify>Để thưởng thức nội dung của tập tin Flash, người dùng có thể mở&nbsp;bằng trình duyệt&nbsp;Internet Explorer thông qua lệnh Open… trong .


PB Media Player - là một trình chơi flash video miễn - .

PB Media Player - là một trình chơi flash video miễn  - <strong>PB Media Player là một trình chơi flash video miễn phí được viết bởi TopTechnologies. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho việc tìm, download .


Adobe Flash Player For Linux (32 bit) - Công cụ hỗ trợ xem flash cho Linux.

Adobe Flash Player For Linux (32 bit) - Công cụ hỗ trợ xem flash cho Linux [KW]Adobe Flash Player For Linux[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Linux[/KW], hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các[KW] hình flash [/KW]trong khi .


Swiff Player - Bạn muốn chèn Flash vào Show của Powe - .

Swiff Player - Bạn muốn chèn Flash vào Show của Powe - <span class="indexstorytext">Bạn muốn chèn Flash vào Show của PowerPoint cho thêm sinh động. Thật khó khăn&nbsp;khi mà không thể chèn vào. Đừng lo, từ .


AniMusic Player 0.5 - Trình chơi nhạc phụ từ AniPlayer.

AniMusic Player 0.5 - Trình chơi nhạc phụ từ AniPlayer [KW]AniMusic Player[/KW] - một chương trình phụ từ [KW]AniPlayer [/KW]sẽ giúp bạn thưởng thức các bản nhạc yêu thích với nhiều tính năng... [KW]Ứng dụng .


Motion Studio 4.1 - Tạo các File Flash theo ý.

Motion Studio - Tạo các File Flash theo ý Motion Studio 4.1.145 là phần mềm tất cả trong một bạn có thể dễ dàng tạo các File Flash theo ý mình, bạn có thể thiết kế những menu CD, đưa vào nhạc, hình .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 04 February, 2016 07:39:21 (HANOI - VIETNAM).