»

Download file prc miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "file prc"- Trang 1.

Tải miễn phí file prc và những phần mềm liên quan file prc cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Kindle for iPhone - Ứng dụng đọc file prc dạng mã hoá.

Kindle for iPhone - Ứng dụng  đọc file prc dạng mã hoá [KW]Kindle[/KW] là sản phẩm của[KW] Amazon[/KW] phát triển dành cho 2 mẫu thiết bị của [KW]Apple [/KW] là [KW]iPad[/KW] và [KW]iPhone[/KW], [KW]ứng dụng[/KW] mang đến cho .


Mobipocket Reader 6.2 Build 608 - Tổ chức và đồng bộ hóa tin tức và sách điện tử.

Mobipocket Reader - Tổ chức và đồng bộ hóa tin tức và sách điện tử Mobipocket Reader là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn đọc sách điện tử và tin tức trên máy tính. Ứng dụng kết hợp các chức năng của một đầu đọc .


Kindle for Android - Trình đọc file prc trên Android.

Kindle for Android - Trình đọc file prc trên Android [KW]Amazon[/KW] vừa công bố phiên bản [KW]ứng dụng Kindle[/KW] [KW]tối ưu hóa[/KW] cho[KW] thiết bị[/KW] chạy [KW]Android 3.0[/KW], [KW]ứng dụng[/KW] mang đến cho .


Dynomite For Palm OS (PRC) 1.50 - Bắn trứng khủng long trên Palm OS.

Dynomite For Palm OS (PRC) - Bắn trứng khủng long trên Palm OS [KW]Dynomite [/KW]là [KW]trò chơi bắn trứng khủng long[/KW] rất phổ biến, mang tính giải trí nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi. Cách chơi rất đơn giản, .


Neembuu Uploader 2.5 - Công cụ upload file lên nhiều website.

Neembuu Uploader - Công cụ upload file lên nhiều website Việc[KW] upload một file[/KW] với dung lượng 2Gb lên trình duyệt làm bạn cảm thấy mệt mỏi, công việc đó thực sự nhàm chán chưa kể là nguy cơ bị delete file .


Kernel EML Viewer - Mở file EML mà không cần Outlook Express.

Kernel EML Viewer - Mở file EML mà không cần Outlook Express Kernel EML Viewer là công cụ tiên tiến được dùng để hỗ trợ người sử dụng xem nội dung file EML ngay cả khi Outlook Express chưa được cài đặt trên máy tính .


Mobipocket Reader Desktop - Cho phép xem các tập tin PRC, PDB.

Mobipocket Reader Desktop - Cho phép xem các tập tin PRC, PDB Bạn nhận được các tập tin có [KW]định dạng PRC[/KW], PDB... Bạn được biết đó là định dạng dành cho PocketPC nhưng bạn lại không có PocketPC trong tay để .


WinMend File Splitter 1.3.4 - Phần mềm cắt ghép file miễn phí.

WinMend File Splitter - Phần mềm cắt ghép file miễn phí WinMend File Splitter là một chương trình Windows dễ dàng sử dụng với mục đích là để cắt file thành các phần nhỏ, hoặc các phần có kích thước và số .


Advanced File Vault - Tạo mật khẩu bảo vệ file.

Advanced File Vault - Tạo mật khẩu bảo vệ file <strong>Ẩn hoặc tạo mật khẩu bảo vệ file ngay lập tức bằng cách kích vào nó. Advanced File Vault làm việc với tất cả các loại file, bao gồm cả ảnh và .


HJSplit for Java - Phần mềm chia nhỏ file.

HJSplit for Java - Phần mềm chia nhỏ file [KW]HJSplit[/KW] là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW] phổ biến để[KW] phân chia[/KW] và[KW] tái kết hợp[/KW] các tập tin. Chương trình có thể dùng được trên .


Fastest File Splitter and Joiner 3.3 - Phần mềm chia File và nối File nhanh nhất.

Fastest File Splitter and Joiner - Phần mềm chia File và nối File nhanh nhất <strong>Việc chia sẻ file kích thước lớn qua Internet rất khó khăn và cách giải quyết đơn giản là cắt nhỏ từng phần rồi ghép chúng lại nhờ phần mềm .


WinUtilities File Splitter - Phần mềm chia nhỏ file.

WinUtilities File Splitter - Phần mềm chia nhỏ file <strong>WinUtilities File Splitter có thể dễ dàng chia các file lớn (không hạn chế, cắt bất kì file nào) để copy sang ổ mềm hoặc gửi qua email bởi bất kì ai .


SysTools PST Compress - Công cụ nén file PST của Outlook.

SysTools PST Compress - Công cụ nén file PST của Outlook [KW]SysTools PST Compress [/KW]là [KW]công cụ nén file PST [/KW]của Outlook. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng nén một hoặc nhiều tập tin PST được .


Handy File Tool - Quản lý file nhanh chóng.

Handy File Tool - Quản lý file nhanh chóng Handy File Tool (HFT) là một trình quản lý file rất nhanh chóng và đơn giản. Nó có một số tiện ích như: Renamer, Replacer và Finder. HFT còn có trong tay các tiện ích .


LockXLS 4.6.14 - Bảo vệ file Excel an toàn.

LockXLS - Bảo vệ file Excel an toàn Tất cả những[KW] phương pháp bảo vệ[/KW][KW] bản quyền phần mềm[/KW] đều có thể áp dụng để [KW]bảo vệ cho file[/KW] bảng tính Excel của bạn nhờ[KW] .


Temp File Cleaner - Xóa file rác trong máy tính.

Temp File Cleaner - Xóa file rác trong máy tính Sử dụng máy tính lâu ngày, Windows có thể tích lũy rất nhiều d[KW]ữ liệu tạm thời[/KW]. Nó chứa các file tạm của các ứng dụng, cache, cookie … cùng rất .


DS file for Android - Quản lý file trên điện thoại.

DS file for Android - Quản lý file trên điện thoại DS file cho phép bạn [KW]truy cập các file [/KW]trên [KW]Synology DiskStation [/KW]với điện thoại Android. Phần mềm này hỗ trợ người dùng điện thoại Android có thể .


File Extractor - Ứng dụng giải nén file.

File Extractor - Ứng dụng giải nén file Giải nén tệp tin dễ dàng và tiện lợi với phần mềm File Extractor của Fried Cookie. File Extractor là phần mềm giải nén miễn phí, cho phép người dùng giải .


Portable ArcThemAll! 3.0 - Chương trình nén file và thư mục.

Portable ArcThemAll! - Chương trình nén file và thư mục ArcThemALL! là chương trình nén file và thư mục. Nó cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu nén khác nhau, gồm UPX, MPRESS, ZIP và 7Z. ArcThemALL! có hỗ trợ chế độ tạo .


Supercopier 4.0.1.13 - Copy dữ liệu siêu tốc.

Supercopier - Copy dữ liệu siêu tốc <strong>Sao chép dữ liệu có dung lượng lớn sẽ phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi, lại làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống. Phần mềm .


HJSplit for Linux - Phần mềm chia nhỏ file.

HJSplit for Linux - Phần mềm chia nhỏ file [KW]HJSplit for Linux [/KW]là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW] [KW]chia nhỏ file [/KW]cho[KW] Linux[/KW] với giao diện đồ họa thân thiện với người dùng. HJSplit hỗ .


Any File Remover - Xóa bất kỳ file nào từ máy tính.

Any File Remover - Xóa bất kỳ file nào từ máy tính Đôi khi có những tập tin trên máy tính mà bạn không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để [KW]Any File Remover[/KW] giúp .


File Manager Free for iOS 1.3 - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad.

File Manager Free for iOS - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad [KW]File Manager Free for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng trình quản lý tệp tin[/KW] thông minh và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. File .


Active File Compare - So sánh và đồng bộ hóa bất kì file văn bản.

Active File Compare - So sánh và đồng bộ hóa bất kì file văn bản <strong>Active File Compare là công cụ tiên tiến để so sánh và đồng bộ hóa bất kì file văn bản nào, nó sẽ báo cáo kết quả của việc so sánh trong 2 cửa .


AntosDR Wifi File Transfer for Android - Gửi và nhận các tập tin thông qua Wifi, Bluetooth.

AntosDR Wifi File Transfer for Android - Gửi và nhận các tập tin thông qua Wifi, Bluetooth [KW]Wifi File Transfer [/KW]là một [KW]ứng dụng[/KW] cho phép bạn gửi và nhận các tập tin thông qua [KW]Wifi[/KW], [KW]Bluetooth[/KW]. Nó đòi hỏi 2 người dùng kết nối .


File Property Edit Pro - Phần mềm chỉnh sửa thuộc tính tập tin.

File Property Edit Pro - Phần mềm chỉnh sửa thuộc tính tập tin [KW]File Property Edit[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] chỉnh sửa thuộc tính của các tập tin. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng[KW] thay đổi .


File Own Guard - Nén file và mã hóa file.

File Own Guard - Nén file và mã hóa file FOG có cách mã hóa rất độc đáo là vừa nén file vừa mã hóa, làm cho dung lượng của file khi mã hóa xong sẽ giảm đi rất nhiều. Đây cũng là một tính năng .


EPUB File Reader - Phần mềm mở file EPUB miễn phí.

EPUB File Reader - Phần mềm mở file EPUB miễn phí [KW]EPUB[/KW] là định dạng [KW]sách điện tử[/KW] xuất bản tiêu chuẩn dựa trên XML, nội dung tập tin được thể hiện như XHTML. [KW]Định dạng EPUB[/KW] là rất .


AntTek File Explorer for Android - Công cụ toàn diện dành cho Android.

AntTek File Explorer for Android - Công cụ toàn diện dành cho Android [KW]File Explorer[/KW] là[KW] công cụ toàn diệ[/KW]n dành cho các [KW]thiết bị Android[/KW]. Nó hỗ trợ cả người dùng đã root lẫn chưa root điện thoại. Đây là[KW] .


File Manager (Explorer) - Quản lý và chia sẻ tập tin.

File Manager (Explorer) - Quản lý và chia sẻ tập tin File Manager (Explorer) là ứng dụng quản lý tập tin trên Android, được thiết kế với giao diện người dùng rất thân thiện giúp bạn khám phá các tập tin trên .


Checkdupli - Tiện ích phát hiện các file có cùng tên.

Checkdupli - Tiện ích phát hiện các file có cùng tên Checkdupli là một tiện ích phát hiện các file có cùng tên, tuy nhiên nó cũng có thể phát hiện tốt các file có tên gần giống nhau, chỉ khác ở trọng âm, dấu .


File Desk Lite for iOS 1.2 - Quản lý file thông minh trên iPhone/iPad.

File Desk Lite for iOS - Quản lý file thông minh trên iPhone/iPad <p style="text-align: justify;"><strong>File Desk Lite for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý tài liệu .


Magican File for Mac - Công cụ hữu hiệu dùng để quản lý và tìm file trùng lặp.

Magican File for Mac - Công cụ hữu hiệu dùng để quản lý và tìm file trùng lặp [KW]Magican File[/KW] là [KW]công cụ [/KW]hữu hiệu dùng để [KW]quản lý[/KW] và[KW] tìm file[/KW] trùng lặp trên hệ điều hành Mac dành cho người sử dụng Macintosh. .


Advanced Folder Encryption 6.60 - Mã hóa, bảo vệ File và thư mục.

Advanced Folder Encryption - Mã hóa, bảo vệ File và thư mục <strong>Advanced Folder Encryption là công cụ tất cả trong một để mã hóa, đặt mật khẩu bảo vệ, ẩn, cắt nhỏ, khóa thư mục và khóa tập tin trên .


PeaZip 5.0 - Tiện ích nén và quản lý file đa dạng, nhiều chức năng.

PeaZip - Tiện ích nén và quản lý file đa dạng, nhiều chức năng Hẳn là bạn đã quen với các chương trình nén file phổ biến như Winrar hay Winzip, nhưng chắc hẳn bạn chưa từng nghe đến PeaZip, một trong năm công cụ nén file .


Zipfusion 6.5.2 - Xem nội dung file nén không cần sử dụng phần mềm đọc file nén.

Zipfusion - Xem nội dung file nén không cần sử dụng phần mềm đọc file nén Zipfusion là chương trình đính kèm với file nén và cho phép nội dung của file nén được trích ra mà không cần sử dụng các tiện ích đọc file nén như Winzip, .


SISContents - Nén và giải nén file SIS.

SISContents - Nén và giải nén file SIS Đã có rất nhiều chương trình bung và đóng gói file SIS rất mạnh như SISWARE chạy trên PC, SMARTSIS chạy trên MOBILE....để chỉnh sửa file SIS, nhưng đều có đặc .


File Expert HD Android 2.0.0 - Quản lý file chuyên nghiệp cho Android.

File Expert HD Android - Quản lý file chuyên nghiệp cho Android [KW]File Expert HD[/KW] là ứng dụng toàn diện để [KW]quản lý các file trên điện thoại di động[/KW], máy tính bảng[KW][/KW],[KW] máy tính cá nhân[/KW],[KW] server lưu .


NexusFile - Quản lý file.

NexusFile - Quản lý file Với một chút phong cách Windows cùng với một màu sắc rực rỡ, NexusFile 5.3.1.5460 tạo lên sự khác biệt so với các tiện ích khác. Không chỉ cho phép bạn lựa .


File Explorer 2.0.0.10 - Ứng dụng quản lý file miễn phí cho Android.

File Explorer - Ứng dụng quản lý file miễn phí cho Android FX File Explorer là ứng dụng quản lý file với những khả năng root, đa phương tiện, mạng và đám mây. FX được thiết kế để giúp người dùng quản lý nhanh .


Easy File Shredder 1.3.612 - Xóa dữ liệu an toàn.

Easy File Shredder - Xóa dữ liệu an toàn Easy File Shredder là một giải pháp tất cả-trong-một cho các cá nhân và các doanh nghiệp cho phép xóa sạch tập tin bí mật và không gian ổ cứng miễn phí để .


FlashCrest ISO Maker - Phần mềm tạo file ISO.

FlashCrest ISO Maker - Phần mềm tạo file ISO [KW]FlashCrest ISO Maker[/KW] là một [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] cho phép bạn [KW]tạo một file ảnh ISO[/KW] từ các tập tin hoặc thư mục của mình. Với tính năng .


Lidroid File Explorer 4.1.1 - Quản lý file trên điện thoại Android.

Lidroid File Explorer - Quản lý file trên điện thoại Android <strong>Lidroid file là trình quản lý file dành cho Android được phát triển bởi Lidroid.</strong> Ứng dụng này giúp người dùng không chỉ những chức năng .


JoneSoft File Splitter 1.9.2.21 - Phần mềm chia nhỏ file.

JoneSoft File Splitter - Phần mềm chia nhỏ file Với giao diện vô cùng đơn giản và nhỏ gọn nhưng nó bao gồm tất cả các tính năng mà hầu hết những chương trình có cùng tính năng không tích hợp. Bạn có .


YPL File Manager Professional 2.2 - Phần mềm quản lý file cá nhân.

YPL File Manager Professional - Phần mềm quản lý file cá nhân YPL File Manager Professional sẽ giúp bạn tìm kiếm hàng triệu tập tin trong vài giây và quản lý các tập tin với quản lý tập tin đa tab</strong>. Nó có khả .


Bluetooth File Transfer (Android) v5.32 - Duyệt, khám phá và quản lý các file qua Bluetooth.

Bluetooth File Transfer (Android) - Duyệt, khám phá và quản lý các file qua Bluetooth Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để duyệt, khám phá và quản lý các file của bất kỳ thiết bị qua Bluetooth, sử dụng File Transfer Profile ( FTP) và Object .


File Expert Free for iOS 1.1 - Quản lý file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

File Expert Free for iOS - Quản lý file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad [KW]File Expert Free for iOS[/KW] là [KW]phần mềm quản lý tệp tin chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] của nhà phát triển Geek Software Technology cho [KW]các thiết bị .


TagScanner - Chương trình sắp xếp và quản lý thư viện nhạc.

TagScanner - Chương trình sắp xếp và quản lý thư viện nhạc [KW]TagScanner[/KW] là[KW] chương trình đa chức năng [/KW]dùng để sắp xếp và [KW]quản lý thư viện nhạc[/KW]. Nó có thể[KW] chỉnh sửa tag [/KW]của hầu hết .


ArcThemALL! 3.0 - Chương trình nén file và thư mục.

ArcThemALL! - Chương trình nén file và thư mục ArcThemALL! là chương trình nén file và thư mục. Nó cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu nén khác nhau, gồm UPX, MPRESS, ZIP và 7Z. ArcThemALL! có hỗ trợ chế độ tạo .


All Free ISO Creator - Công cụ chuyển đổi toàn diện để tạo file iso.

All Free ISO Creator - Công cụ chuyển đổi toàn diện để tạo file iso [KW]All Free ISO Creator[/KW] là[KW] công cụ chuyển đổi[/KW] toàn diện để [KW]tạo file ISO [/KW]để người dùng có thể [KW]sao lưu dữ liệu [/KW]từ các file và folder .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 10 February, 2016 06:40:48 (HANOI - VIETNAM).