»

Download expstudio audio editor free chinh sua am thanh s1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "expstudio audio editor free chinh sua am thanh s1"- Trang 1.

Tải miễn phí expstudio audio editor free chinh sua am thanh s1 và những phần mềm liên quan expstudio audio editor free chinh sua am thanh s1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Expstudio Audio Editor Free 4.26 - Chỉnh sửa âm thanh.

Expstudio Audio Editor Free - Chỉnh sửa âm thanh Chương trình hỗ trợ các[KW] định dạng file[/KW][KW] WAV PCM[/KW],[KW] WAV[/KW] (ADPCM, GSM, DSP, A-LAW, U-LAW, ALF2),[KW] MP2[/KW],[KW] MP3[/KW] (MPEG Layer-3), [KW]VOX[/KW] (Dialogic .


Free audio editor - Ứng dụng biên tập âm thanh miễn phí.

Free audio editor - Ứng dụng biên tập âm thanh miễn phí Free Audio Editor là một ứng dụng hoàn toàn an toàn để cài đặt trên hệ thống của bạn và bao gồm một trình gỡ bỏ. Free Audio Editor là [KW]tiện ích biên tập .


MP3 Editor for Free 7.2.5 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí.

MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí [KW][/KW]<strong>MP3 Editor for Free là phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa chức năng hoàn toàn miễn phí. Giao diện của phần mềm trực quan, dễ sử dụng và phù .


4Media Video Editor 2 - Phần mềm chỉnh sửa video.

4Media Video Editor 2 - Phần mềm chỉnh sửa video Kết hợp với công cụ video joiner, video cutter và video splitter tools, 4Media Video Editor 2 cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa video toàn diện, có thể nối cácfile .


Wavosaur - Trình “biên tập” âm thanh độc đáo.

Wavosaur - Trình “biên tập” âm thanh độc đáo Mỗi người thường có cách thưởng thức âm nhạc khác nhau, có người thích tiếng piano, người thích organ, nhưng cũng có người chỉ thích tiếng guitar hay tiếng .


MediaVigor Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh.

MediaVigor Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh <strong>Audio Editor là một phần mềm biên tập âm thanh mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép bất cứ ai để dễ dàng chỉnh sửa, ghi lại và trộn file âm thanh, .


Wavosaur 1.0.5.0 - Phần mềm biên tập âm thanh độc đáo.

Wavosaur - Phần mềm biên tập âm thanh độc đáo Mỗi người thường có cách thưởng thức âm nhạc khác nhau, có người thích tiếng piano, người thích organ, nhưng cũng có người chỉ thích tiếng guitar hay tiếng .


Digital Audio Editor 7.4 - Phần mềm soạn thảo âm thanh.

Digital Audio Editor - Phần mềm soạn thảo âm thanh Digital Audio Editor là một phần mềm soạn thảo âm thanh số đầy đủ tính năng để tạo ra một sự đa dạng của âm thanh, sự trộn, sự soạn thảo, phân tích, .


Okoker Audio Recorder&Editor - Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh.

Okoker Audio Recorder&Editor - Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh [KW]Okoker Audio Recorder&Editor[/KW] là [KW]công cụ chỉnh sửa âm thanh[/KW] mạnh mẽ để ghi lại video cho gia đình hoặc cho những người mới bắt đầu chỉnh sửa .


Audio Editor Gold - Công cụ chỉnh sửa các tập tin âm thanh.

Audio Editor Gold - Công cụ chỉnh sửa các tập tin âm thanh [KW]Audio Editor Gold [/KW]là một phần mềm tiên tiến và mạnh mẽ, với đầy đủ tính năng kỹ thuật số để [KW]chỉnh sửa âm thanh[/KW]. Bạn có thể sử dụng .


Audio Editor Master - biên tập âm thanh kỹ thuật số.

Audio Editor Master - biên tập âm thanh kỹ thuật số [KW]Audio Editor Master [/KW]là một[KW] biên tập âm thanh [/KW]kỹ thuật số chuyên nghiệp, nó cho phép bạn thực hiện nhiều động tác với tập tin âm thanh: cắt,[KW] .


All Free Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ.

All Free Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ All Free Audio Editor là phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ. Phần mềm này có thể dễ dàng ghi âm, chỉnh sửa file âm thanh yêu thích của mình. Nó cho phép bạn .


Free Audio Dub - Cắt bỏ đi những đoạn âm thanh không mong muốn.

Free Audio Dub - Cắt bỏ đi những đoạn âm thanh không mong muốn [KW]Free Audio Dub[/KW] 1.7.9 là một [KW]phần mềm chỉnh sửa[/KW] [KW]file âm thanh[/KW], nó cho phép bạn [KW]xóa bỏ[/KW] đi những [KW]đoạn âm thanh[/KW] không mong muốn .


VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD.

VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD [KW]VSDC Free Audio CD Grabber[/KW] là chương trình được thực hiện để [KW]sao chép âm thanh từ đĩa CD[/KW] và sau đó [KW]chuyển đổi[/KW] nó với các định dạng âm .


Photo Effects Studio 3.27 - Thiết kế hiệu ứng hình ảnh.

Photo Effects Studio - Thiết kế hiệu ứng hình ảnh Photo Effects Studio là một ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ bạn chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng với sự giúp đỡ của hàng trăm bộ lọc đặc biệt để làm cho các .


Dexster Audio Editor - công cụ chỉnh sửa âm thanh.

Dexster Audio Editor - công cụ chỉnh sửa âm thanh [KW]Dexster Audio Editor[/KW] là [KW]công cụ chỉnh sửa âm thanh[/KW], hỗ trợ rất nhiều các [KW]định dạng audio[/KW] phổ biến và hỗ trợ việc [KW]ghi audio CD[/KW]. .


Home Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa audio.

Home Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa audio <strong>Phần mềm chỉnh sửa audio mạnh mẽ - Home Audio Editor!</strong> document.write(''); document.write(''); Tính năng: <ul .


GiliSoft Audio Recorder Free v2.2 - ghi lại bất kỳ âm thanh.

GiliSoft Audio Recorder Free - ghi lại bất kỳ âm thanh [KW]GiliSoft Audio Recorder Free[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]rất dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng ghi lại bất kỳ âm thanh nào mà bạn nghe được trên .


Wave Editor 3.3.2.0 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí.

Wave Editor - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí <strong>Wave Editor là một phần mềm chỉnh sửa các tập tin MP3 trực tiếp miễn phí mà không làm giảm chất lượng file gốc. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng .


DFX Audio Enhancer 11.112 - Nâng cao chất lượng âm thanh HD.

DFX Audio Enhancer - Nâng cao chất lượng âm thanh HD DFX Audio Enhancer làm tăng cường chất lượng âm thanh của tất cả các bài hát, video nhạc, radio trực tuyến, các trò chơi, và các chương trình nghe nhạc khác. .


Ainishare Free Audio Converter 1.0 - Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí.

Ainishare Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí [KW]Ainishare Free Audio Converter[/KW] là [KW]công cụ[/KW] mạnh mẽ cho phép người dùng vừa có thể [KW]chuyển đổi [/KW]giữa các định dạng [KW]âm thanh[/KW] và đồng .


MP3 Editor for Free - Công cụ chỉnh sửa âm thanh giàu tính năng.

MP3 Editor for Free - Công cụ chỉnh sửa âm thanh giàu tính năng Như tiêu đề của phần mềm này cho thấy, MP3 Editor cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh với phần mở rộng MP3, áp dụng hiệu ứng âm thanh và lưu chúng để gửi .


X2X Free Audio Trim - Chia nhỏ Audio miễn phí.

X2X Free Audio Trim - Chia nhỏ Audio miễn phí [KW]X2X Free Audio Trim[/KW] là [KW]phần mềm biên tập audio [/KW]hoàn toàn miễn phí, giúp bạn chia nhỏ file audio rất dễ dàng và nhanh chóng. Với phần mềm này bạn .


Apowersoft Free Audio Recorder 2.1.4 - Phần mềm ghi âm thanh miễn phí.

Apowersoft Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm thanh miễn phí [KW]Apowersoft Free Audio Recorder[/KW] là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW] giúp bạn ghi lại [KW]âm thanh trực tuyến [/KW]qua [KW]card âm thanh[/KW] trên [KW]máy tính[/KW]. .


WavePad Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh.

WavePad Audio Editor là chương trình chỉnh sửa âm nhạc cho máy tính Windows. WavePad cho phép bạn tạo và chỉnh sửa âm thanh, âm nhạc và ghi âm khác. Bạn có thể sao .


Realtek High Definition Audio Codec for Windows 2000/XP/2003 R2.74 - Driver Card âm thanh.

Realtek High Definition Audio Codec for Windows 2000/XP/2003 - Driver Card âm thanh Gói trình điều khiển card âm thanh Realtek HD. Gói phần mềm này bao gồm các chương trình điều khiển thiết lập, WDM driver, Realtek Soundman, và Realtek Sound Effect .


Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video [KW]Free Video to Audio Converter[/KW] là [KW]chương trình trích xuất âm thanh từ video[/KW], như [KW]chuyển đổi MPEG sang MP3[/KW], [KW]chuyển đổi MPEG sang M4A[/KW], và .


ImageSmith 2 for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt cho Mac.

ImageSmith 2 for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt cho Mac Image Smith là công cụ xử lý các bức ảnh hàng loạt rất mạnh mẽ với một loạt các tính năng, cho phép bản chỉnh sửa ảnh theo nhiều cách, thay đổi mức .


Pepsky Free CD Ripper - Chuyển đổi âm thanh CD sang MP3, OGG.

Pepsky Free CD Ripper - Chuyển đổi âm thanh CD sang MP3, OGG <strong>Pepsky Free CD Ripper là công cụ chuyển đổi các tập tin âm nhạc trong đĩa CD âm thanh thành các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WAV, WMA, AAC, AU, .


VSDC Free Audio Converter - Chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh.

VSDC Free Audio Converter - Chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh [KW]VSDC Free Audio Converter[/KW] là phần mềm giúp bạn [KW]chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh[/KW] từ một định dạng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng .


DFX Audio Enhancer for Windows Media Player 9.3 - Chuyển đổi âm thanh của PC thành hệ thống âm thanh nổi.

DFX Audio Enhancer for Windows Media Player - Chuyển đổi âm thanh của PC thành hệ thống âm thanh nổi DFX® Audio Enhancer nâng cao cảm nhận âm nhạc của bạn nhờ cải tiến chất lượng âm thanh MP3, Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. Với DFX .


Frame Photo Editor - phần mềm chinh sửa ảnh kỹ thuật số.

Frame Photo Editor - phần mềm chinh sửa ảnh kỹ thuật số Để có những tấm [KW]ảnh[/KW] đẹp hỏi bạn phải có thêm một vài thao tác [KW]chỉnh sửa[/KW] cho tấm ảnh để thêm phần sinh động và che bớt các khuyết .


Free Audio Editing Software - Phần mềm miễn phí giúp bạn biên tập âm thanh tuyệt hảo.

Free Audio Editing Software - Phần mềm miễn phí giúp bạn biên tập âm thanh tuyệt hảo Dù là hàng [KW]miễn phí[/KW] song Free Audio Editor cung cấp cho người dùng gần như đầy đủ tính năng[KW] biên tập âm thanh[/KW] cần thiết, từ cơ bản đến nâng .


Audio Editor Pro 5.02 - phần mềm chỉnh sửa audio.

Audio Editor Pro - phần mềm chỉnh sửa audio [KW]Audio Editor Pro[/KW] là [KW]phần mềm chỉnh sửa audio [/KW]đa chức năng dành cho Microsoft Windows. Phần mềm này cho phép bạn thực hiện rất nhiều hành động với .


Free Audio Convert Wizard - Chuyển đổi âm thanh từ video sang audio.

Free Audio Convert Wizard - Chuyển đổi âm thanh từ video sang audio Free Audio Convert Wizard là ứng dụng chuyển đổi âm thanh từ video sang audio để sử dụng trên thiết bị của bạn. Nó cho phép người dùng chuyển đổi các file âm .


Kangas Sound Editor 4.2.0 - Phần mềm biên tập âm thanh.

Kangas Sound Editor - Phần mềm biên tập âm thanh Kangas Sound Editor là một phần mềm biên tập âm thanh cho phép người sử dụng tạo ra âm nhạc và tổng hợp các hiệu ứng âm thanh. [KW]Nốt nhạc[/KW] được xây .


SuperEZ Wave Editor 11.3.1 - Công cụ chỉnh sửa âm thanh và nắm vững về âm thanh.

SuperEZ Wave Editor - Công cụ chỉnh sửa âm thanh và nắm vững về âm thanh [KW]SuperEZ Wave Editor[/KW] 11.3.1 là một giải pháp lý tưởng để[KW] chỉnh sửa âm thanh[/KW] và nắm vững về âm thanh. Chương trình này bao gồm mọi thứ bạn .


Realtek High Definition Audio Codec for Vista/7 /8 32-bit R2.75 - Trình điều khiển âm thanh.

Realtek High Definition Audio Codec for Vista/7 /8 32-bit - Trình điều khiển âm thanh Realtek High Definition Audio Codec (Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 32-bit). Hệ điều hành: Windows 7 32-bit / 8 32-bit / Vista 32-bit..


Chinh phục Vũ Môn - Game Chinh phục Vũ Môn.

Chinh phục Vũ Môn - Game Chinh phục Vũ Môn Đây là hoạt động thứ ba nằm trong loạt sự kiện giới thiệu ra mắt phiên bản mới của [KW]trò chơi giáo dục[/KW] [KW]Chinh Phục Vũ Môn[/KW] trên toàn quốc .


Power MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối âm thanh.

Power MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối âm thanh [KW]Power MP3 Cutter Joiner[/KW] là [KW]công cụ chỉnh sửa âm thanh[/KW] mạnh mẽ và dễ sử dụng. Công cụ được tích hợp giữa cắt và nối âm thanh. Hỗ trợ .


Tutu Audio Converter 3.01 - Công cụ chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp.

Tutu Audio Converter - Công cụ chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp [KW]Tutu Audio Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi âm thanh[/KW] nhanh chóng và dễ sử dụng. [KW]Công cụ chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh phổ .


Kastor - Free Audio Extractor - Chuyển đổi các tập tin video.

Kastor - Free Audio Extractor - Chuyển đổi các tập tin video <strong>Free Audio Extractor cho phép bạn trích xuất/chuyển đổi toàn bộ hoặc một phần của các tập tin FLV, MP4, AVI, WMV, ASF, MOV, MP3, WMA, M4A, AAC, WAV, MP2 sang .


SuperEZ Wave Editor Pro 11.3.1 - Công cụ chỉnh sửa âm thanh và nắm vững về âm thanh.

SuperEZ Wave Editor Pro - Công cụ chỉnh sửa âm thanh và nắm vững về âm thanh [KW]SuperEZ Wave Editor Pro[/KW] 11.3.1 là một giải pháp lý tưởng để[KW] chỉnh sửa âm thanh[/KW] và nắm vững về âm thanh. Chương trình này bao gồm mọi thứ bạn .


All Free Audio Converter - Công cụ chuyển đổi audio.

All Free Audio Converter - Công cụ chuyển đổi audio [KW]All Free Audio Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi audio [/KW]rất phổ biến. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng[KW] chuyển đổi .


ALO Audio Editor 3.3 - chương trình tạo audio hoàn h - .

ALO Audio Editor 3.3 - chương trình tạo audio hoàn h - ALO Audio Editor cung cấp một giao diện tuyệt đẹp và dễ sử dụng giúp cho bạn điều chỉnh file video 1 cách trực quan (Cut, Copy, Delete Select, Delete Silence, Paste, .


Chinh Phục Đế Quốc for Android - Trò chơi chinh phục Đế Quốc cho Android..

Chinh Phục Đế Quốc for Android - Trò chơi chinh phục Đế Quốc cho Android. Trò chơi theo [KW]phong cách castle defense[/KW]. Người chơi mua quân, chọn quân vào [KW]đội hình[/KW] và bắt đầu [KW]chinh chiến[/KW], nhiệm vụ là chiếm được hết .


Audio Record Wizard 5.4 - Chương trình ghi tín hiệu âm thanh từ sound card.

Audio Record Wizard - Chương trình ghi tín hiệu âm thanh từ sound card [KW]Audio Record Wizard [/KW]5.4 là một [KW]chương trình[/KW] [KW]ghi tín hiệu âm thanh[/KW] từ sound card của bạn với một chất lượng tốt, nó có thể [KW]chuyển đổi .


Faasoft Audio Converter 5.0.7.5925 - Chỉnh sửa và chuyển đổi file audio.

Faasoft Audio Converter - Chỉnh sửa và chuyển đổi file audio Faasoft Audio Converter là một công cụ chuyển đổi âm thanh dễ sử dụng cung cấp một cách nhanh chóng để chuyển đổi bài hát giữa hầu hết các định dạng bao .


AV Audio Recorder 6.5.6 - Phần mềm ghi âm thanh.

AV Audio Recorder - Phần mềm ghi âm thanh AV Audio Recorder được thiết kế để ghi lại âm thanh từ bất kỳ nguồn khác nhau như máy ghi âm, nghe nhạc, trò chuyện điện thoại, microphone, dòng đầu vào, .


AV Audio Editor - là phần mềm chỉnh sửa audio - .

AV Audio Editor - là phần mềm chỉnh sửa audio - <p style="text-align: justify;"><strong>AV Audio Editor là phần mềm chỉnh sửa audio đầy đủ các tính năng, cung cấp rất nhiều tính năng để ghi, .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.167.86.211, request_method: GET, time: 09 February, 2016 12:23:29 (HANOI - VIETNAM).