»

Download english study miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "english study"- Trang 1.

Tải miễn phí english study và những phần mềm liên quan english study cho máy tính và thiết bị di động của bạn

English Study Pro - Giáo trình học tiếng Anh của người Việt.

English Study Pro - Giáo trình học tiếng Anh của người Việt English Study là phần mềm hỗ trợ [KW]học tiếng Anh cho người Việt Nam[/KW] đã được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng trong hơn 10 năm qua. Nó đã .


WordLang Study American English TalkingPictureDictionaryGame 1.2 - Từ điển Anh Mỹ cho trẻ em.

WordLang Study American English TalkingPictureDictionaryGame - Từ điển Anh Mỹ cho trẻ em WordLang Study American English Talking Picture Dictionary Game là một phần mềm từ điển được thiết kế cho trẻ em, giúp trẻ học tiếng Anh Mỹ cơ bản. Trẻ sẽ .


G5 Learning English 2.0 - Phần mềm tạo từ điển song ngữ.

G5 Learning English - Phần mềm tạo từ điển song ngữ <strong>G5 Learning English là một ứng dụng trực quan giúp người sử dụng tạo từ điển song ngữ của chính mình bằng cách thêm các từ vào trong một cơ sở .


English Study 4.1 - giáo trình English khá quen thuộc v - .

English Study 4.1 - giáo trình English khá quen thuộc v - <p style="text-align: justify;"><strong>English Study 4.1 là giáo trình English khá quen thuộc với những ai đã từng học English trên máy tính, của tác .


English Studying 8 - Phần mềm học tiếng anh hữu ích.

English Studying 8 - Phần mềm học tiếng anh hữu ích English Studying 8 gồm 20 bài học hữu ích giúp bạn học tiếng Anh. Nếu bạn tham dự một lớp học tiếng Anh, bạn cũng có thể nhập danh sách các từ mới vào .


English Study Pro 1.0 - có 4 phần chính: Từ điển, L - .

English Study Pro 1.0 - có 4 phần chính: Từ điển, L - <div align="justify">Cái tên Phạm Thùy Nhân từ lâu đã gắn liền với English Study - phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh nổi tiếng. Sau khi tung ra phiên .


Study Japanese cho Android 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật miễn phí.

Study Japanese cho Android - Phần mềm học tiếng Nhật miễn phí Ứng dụng học tiếng Nhật bao gồm 50 bài được biên soạn từ giáo trình Yasashii Nihongo của NHK, giúp bạn có thêm những kiến thức, từ vựng cho vốn tiếng .


English Test mới nhất - Cải thiện khả năng tiếng Anh.

English Test mới nhất - Cải thiện khả năng tiếng Anh Xin giới thiệu với bạn [KW]phần mềm trắc nghiệm tiếng Anh[/KW] <strong>English Test </strong>với hơn 3.000 câu hỏi được tổng hợp và phân loại thành .


English Free for iOS 1.0 - Từ điển tiếng Anh miễn phí cho iPhone/iPad.

English Free for iOS - Từ điển tiếng Anh miễn phí cho iPhone/iPad [KW]English Free for iOS[/KW] cung cấp một cuốn[KW] từ điển tiếng Anh[/KW] và từ đồng nghĩa chuyên dụng, [KW]miễn phí[/KW] cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod .


Pascal Study - Học Pascal từ cơ bản tới nâng cao.

Pascal Study - Học Pascal từ cơ bản tới nâng cao Pascal Study là chương trình hoàn toàn miễn phí của bạn Nguyễn Anh Tú ([email protected]). Pascal Study cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về lập trình .


English Grammar 2.4.2 - Phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hay nhất.

English Grammar - Phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hay nhất <strong>Grammar là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình .


Travel English 2.2 - Học tiếng Anh du lịch cho iPhone/iPad.

Travel English - Học tiếng Anh du lịch cho iPhone/iPad <strong>Travel English for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh sinh động, bổ ích và hoàn toàn .


Easy English for Android 1.0 - Học tiếng Anh miễn phí trên Android.

Easy English for Android - Học tiếng Anh miễn phí trên Android <strong>Ứng dụng "Easy English" với mục đích giúp người dùng có thể học anh văn mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình với những .


LingLing Learn English - Học tiếng Anh trên điện thoại Android.

LingLing Learn English - Học tiếng Anh trên điện thoại Android Học nói tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 10 tháng với LingLing Learn English for Android. Phương pháp học mang tính cách mạng sẽ làm thay đổi thế giới khi bạn .


English Vietnamese Dictionary for Android 5.0 - Chương trình "Anh ngữ sinh động".

English Vietnamese Dictionary for Android - Chương trình Chương trình "Anh ngữ sinh động" với mục đích dạy đàm thoại cho người học có trình độ trung cấp, có các giọng đọc của người Mỹ bản .


Interactive English for iOS - Phần mềm học tiếng Anh trên iPhone.

Interactive English for iOS - Phần mềm học tiếng Anh trên iPhone <strong>Interactive English for iOS là ứng dụng miễn phí hàng tháng, được thiết kế cho người dùng luyện tập và cải thiện vốn tiếng Anh của .


English Ant plus Office edition for iOS 1.4 - Giúp bé học tiếng Anh.

English Ant plus Office edition for iOS - Giúp bé học tiếng Anh Nhận thấy tầm quan trọng của việc học và sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác trong học tập và làm việc, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hệ thống PINGCOM .


Real English Beginner Course 1.2 - Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu trên iPhone/iPad.

Real English Beginner Course - Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu trên iPhone/iPad Real English Beginner Course for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoàn toàn .


Test Your English III for Android - Cải thiện khả năng hoc tiếng Anh.

Test Your English III for Android - Cải thiện khả năng hoc tiếng Anh [KW]Test Your English III[/KW] (Level Advanced) là ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Anh của mình. Nó có chứa hơn 900 bài kiểm .


English - Hindi Dictionary for Java 2.0.1 - Từ điển tiếng Anh - Hindi - Anh.

English - Hindi Dictionary for Java - Từ điển tiếng Anh - Hindi - Anh Từ điển tiếng Anh - Hindi - tiếng Anh miễn phí cho điện thoại di động J2ME dành cho du khách Ấn Độ cũng như những người nói tiếng Hindi muốn học tiếng Anh..


English Adventure for iPad 1.0 - Cuộc phiêu lưu của Leo.

English Adventure for iPad - Cuộc phiêu lưu của Leo Hôm nay chúng mình có phát hiện ra điều gì đặc biệt ở [KW]Vương quốc trên mây[/KW] không? Một thế giới rộng lớn, [KW]huyền ảo[/KW] đã được mở ra từ .


400 Crazy English for Android 1.0 - Luyện nói tiếng Anh.

400 Crazy English for Android - Luyện nói tiếng Anh Phần mềm "400 Crazy English" giúp bạn đọc 400 câu tiếng Anh thường sử dụng trong giao tiếp hàng ngày bằng giọng chuẩn. Một số tính năng của ứng .


Enrich your English for Android - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh.

Enrich your English for Android - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh [KW]Enrich your English for Android[/KW] là ứng dụng giáo dục miễn phí và bán chạy nhất trên [KW]Android Market[/KW]. document.write(''); Học từ mới chưa bao giờ .


English Dictionary 4.17 - Từ điển tiếng Anh.

English Dictionary - Từ điển tiếng Anh <strong>English Dictionary là một phần mềm phần mềm giáo dục được phát triển bởi GMPSoft. Phiên bản thứ mười một này của từ điển tiếng Anh này có .


Learn English with Lingo Arcade 2.1 - Học tiếng Anh qua trò chơi cho iPhone/iPad.

Learn English with Lingo Arcade - Học tiếng Anh qua trò chơi cho iPhone/iPad Learn English with Lingo Arcade for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh toàn diện, đa chức năng và hoàn .


English Japanese Translator For Android - Công cụ dịch - Công cụ dịch Anh - Nhật cho Android.

English Japanese Translator For Android - Công cụ dịch - Công cụ dịch Anh - Nhật cho Android [KW]English Japanese Translator[/KW] là [KW]công cụ dịch[/KW] [KW]tiếng Nhật – Anh[/KW] và [KW]Anh – Nhật [/KW]trực tuyến hoàn toàn miễn phí ngay trên chính chiếc .


English Tooltip Free 1.3 - Phần mềm Học ngoại ngữ dễ dàng và thú vị.

English Tooltip Free - Phần mềm Học ngoại ngữ dễ dàng và thú vị Chắc hẳn bạn cũng như tôi đều đã biết… Ngoại ngữ không những là một môn học quan trọng mà còn là chìa khóa để chúng ta tiếp cận với vô số kiến .


Connect Learning English 1.01 - Phần mềm học tiếng Anh trên iPad.

Connect Learning English - Phần mềm học tiếng Anh trên iPad Connect Learning English for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một chương trình học tiếng Anh toàn diện, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí. Connect .


English Ant plus Teen edition cho iOS 1.4 - Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh.

English Ant plus Teen edition cho iOS - Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hệ thống PINGCOM đã cho ra đời một phần mềm .


VOA Special English Player Free for iOS 1.5 - Học nghe VOA Special English trên iPhone/iPad.

VOA Special English Player Free for iOS - Học nghe VOA Special English trên iPhone/iPad [KW]VOA Special English Player Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng học tiếng Anh [/KW]hiệu quả và [KW]miễn phí [/KW]qua [KW]chương trình VOA Special [/KW]trên [KW]iPhone[/KW], .


Cambridge American English for Android - Từ điển Mỹ - Anh cho Android.

Cambridge American English for Android - Từ điển Mỹ - Anh cho Android Cambridge American English for Android là cuốn từ điển Mỹ - Anh giành cho Android từ Đại học Cambridge. Cambridge American English cung cấp định nghĩa của khoảng 40.000 .


English Grammar 2012 - Tự học tiếng Anh.

English Grammar 2012 - Tự học tiếng Anh Grammar là giải pháp [KW]tự học tiếng Anh[/KW] bằng [KW]phần mềm mang tính khoa học[/KW], khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương .


WordBanker Vocabulary Builder 3.0 - Cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của bạn.

WordBanker Vocabulary Builder - Cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của bạn WordBanker VB là một phương pháp độc đáo và vui vẻ giúp cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Chuyển thể từ giải thưởng nhiều giành chiến thắng .


Learn Hot English Magazine for iOS 4.9.21 - Học tiếng Anh qua tạp chí điện tử cho iPhone/iPad.

Learn Hot English Magazine for iOS - Học tiếng Anh qua tạp chí điện tử cho iPhone/iPad Learn Hot English Magazine for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả và hoàn .


Kids English: Puzzle word game for kids for iPad 1.0 - Trò chơi dạy tiếng Anh cho bé.

Kids English: Puzzle word game for kids for iPad - Trò chơi dạy tiếng Anh cho bé Kids English: Puzzle word game for kids là một [KW]trò chơi giáo dục dạy bé tiếng[/KW] anh. Gameplay hấp dẫn, thân thiện và đơn giản rất phù hợp cho các bé từ 3-5 .


BEIKS English-Vietnamese Dictionary for Palm OS 6.0 - Từ điển Anh-Việt.

BEIKS English-Vietnamese Dictionary for Palm OS - Từ điển Anh-Việt Việc mở rộng và lựa chọn cẩn thận từ điển tiếng Anh sang Việt Nam, tính năng approx. 67,500 từ, làm cho nó đầy đủ hơn cho phạm vi rộng nhất của nhu cầu .


English Tooltip Pro 1.0 - Phần mềm học từ vừng tiếng Anh.

English Tooltip Pro - Phần mềm học từ vừng tiếng Anh Khi bạn học tiếng anh, thầy cô ở lớp thường khuyên bạn nên trao dồi thêm vốn từ vựng của mình. Khi bạn đọc một bài báo tiếng anh, bài báo tuy không dài .


Spanish English Dictionary For Android - Từ điển Tây Ban Nha - Anh.

Spanish English Dictionary For Android - Từ điển Tây Ban Nha - Anh [KW]Spanish English Dictionary[/KW] là bộ [KW]từ điển miễn phí[/KW] trên điện thoại [KW]Android[/KW]. Từ điển Tây Ban Nha – Anh có hơn 17.000 mục, từ điển Anh – .


iTooch English Grade 5 Lite 2.4 - Học tiếng Anh lớp 5 cho iPad.

iTooch English Grade 5 Lite - Học tiếng Anh lớp 5 cho iPad <strong>iTooch English Grade 5 Lite for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một chương trình học tiếng Anh bổ ích, dễ tiếp cận và hoàn toàn miễn .


VOA Special English - The making of a nation V.2.1 - Luyện nghe tiếng Anh VOA chủ đề việc làm.

VOA Special English - The making of a nation - Luyện nghe tiếng Anh VOA chủ đề việc làm VOA Special English - The making of a nation V.2.1 gồm có 45 bài luyện nghe tiếng anh Mỹ giúp sinh viên thực hành luyện nghe tiếng anh VOA chủ đề việc làm. Bạn sẽ học .


VOA Special English - Health Report V.2.1 - Luyện nghe tiếng Anh VOA chủ đề sức khỏe.

VOA Special English - Health Report - Luyện nghe tiếng Anh VOA chủ đề sức khỏe VOA Special English - Health Report V.2.1 có 45 bài luyện nghe tiếng anh Mỹ giúp các bạn thực hành luyện nghe tiếng anh VOA chủ đề sức khỏe. Bạn sẽ học được .


English Flashcards Free For Android - Học tiếng Anh trên điện thoại.

English Flashcards Free For Android - Học tiếng Anh trên điện thoại [KW]English Flashcards[/KW] Free giúp bạn [KW]học tiếng Anh [/KW]nhanh hơn với các Flashcards [KW]từ vựng miễn phí[/KW]. Hỗ trợ hơn 250 từ trong các thể loại sau: Gia .


MS Word English To Portuguese and Portuguese To English 7.0 - Dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Bồ Đào Nha và ngược lại.

MS Word English To Portuguese and Portuguese To English - Dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Bồ Đào Nha và ngược lại MS Word English To Portuguese and Portuguese To English là một phần mềm đơn giản sử dụng để dịch các văn bản tài liệu Word từ tiếng Anh sang tiếng Bồ Đào Nha và .


French English Dictionary For Android - Bộ từ điển Pháp - Anh cho Android.

French English Dictionary For Android - Bộ từ điển Pháp - Anh cho Android [KW]French English Dictionary[/KW] là bộ [KW]từ điển miễn phí [/KW]trên điện thoại [KW]Android[/KW]. [KW]Từ điển Anh – Pháp[/KW] có hơn 43.000 mục, [KW]từ điển Pháp .


Dictionary Ukrainian English for Android - Từ điển Anh - Ukraina.

Dictionary Ukrainian English for Android - Từ điển Anh - Ukraina Dictionary Ukrainian English là phần mềm từ điển [KW]offline miễn phí[/KW] với cách phát âm qua giọng nói và qua Widget. Với công cụ này, bạn có thể [KW]phiên âm .


Word English - Học Từ Tiếng Anh.

Word English - Học Từ Tiếng Anh Học từ vựng là một phần rất quan trọng của việc học một ngoại ngữ. Nếu bạn biết càng nhiều từ, bạn có thể hiểu những gì bạn nghe và đọc, cao hơn .


English - Korean Dictionary For Android - Từ điển Anh - Hàn Quốc.

English - Korean Dictionary For Android - Từ điển Anh - Hàn Quốc [KW]English - Korean Dictionary[/KW] là bộ [KW]từ điển Anh – Hàn Quốc[/KW] miễn phí trên điện thoại [KW]Android[/KW]. Có chứa hơn 94.000 mục. Các tính năng .


250 Grammar Quizzes for Android - .

250 Grammar Quizzes for Android - Ứng dụng này có chứa[KW] 250 câu hỏi về ngữ pháp tiếng Anh.[/KW] Mỗi một bài kiểm tra có chứa 5 câu hỏi. Người dùng có thể tham gia vào bài kiểm tra trong .


TheSage English Dictionary and Thesaurus - Từ điển miễn phí.

TheSage English Dictionary and Thesaurus - Từ điển miễn phí [KW]TheSage[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] với giao diện đa công cụ, tích hợp với từ điển thông thường và từ điển tiếng Anh đồng nghĩa để tạo thành .


Maritime English - Tiếng Anh hàng hải.

Maritime English - Tiếng Anh hàng hải MarEng is the best learning tool, still free available for maritime industry. MarEng is a transnational project that aims to promote the maritime English language competences of those working in the .


Trang: [1] 2 3

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 40.77.167.98, request_method: GET, time: 22 January, 2016 16:08:24 (HANOI - VIETNAM).