»

Download dropbox miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "dropbox"- Trang 1.

Tải miễn phí dropbox và những phần mềm liên quan dropbox cho máy tính và thiết bị di động của bạn

dropbox - new 2.0 - Lưu trữ trực tuyến miễn phí.

dropbox - new - Lưu trữ trực tuyến miễn phí Dropbox là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn mang theo tất cả [KW]tài liệu[/KW], [KW]ảnh [/KW]và [KW]video [/KW]tới bất cứ nơi nào. Điều này có nghĩa là tập .


Dropbox for iOS 2.1.3 - Lưu trữ trực tuyến trên iPhone/iPad.

Dropbox for iOS - Lưu trữ trực tuyến trên iPhone/iPad [KW]Dropbox [/KW]là một [KW]dịch vụ miễn phí[/KW] cho phép bạn mang tất cả các bức ảnh, [KW]tài liệu[/KW] và [KW]video [/KW]tới bất kỳ nơi nào. Bất kỳ tập tin .


Dropbox 2.2.10 - Lưu trữ trực tuyến miễn phí.

Dropbox - Lưu trữ trực tuyến miễn phí Dropbox là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn mang theo tất cả tài liệu, ảnh và video tới bất cứ nơi nào. Điều này có nghĩa là tập tin bạn đã lưu vào .


Dropbox 2.6.8 - Lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến.

Dropbox - Lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến <strong>Dropbox là một công cụ hữu ích mà sẽ cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ các file trực tuyến.</strong> Nó cũng có thể đồng bộ hóa các tập .


Dropbox cho Blackberry - Lưu trữ trực tuyến trên BlackBerry.

Dropbox cho Blackberry - Lưu trữ trực tuyến trên BlackBerry Dropbox là phần mềm dựa trên điện toán đám mây, cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trực tuyến và trao đổi qua lại giữa các thiết bị khác nhau. Phiên .


Dropbox For Android - phần mềm trữ dữ liệu trực tuyến.

Dropbox For Android - phần mềm trữ dữ liệu trực tuyến [KW]Dropbox [/KW]là[KW] phần mềm[/KW] dựa trên [KW]điện toán đám mây[/KW], cho phép người dùng [KW]lưu trữ dữ liệu trực tuyến [/KW]và trao đổi qua lại giữa các .


Titanium Media Sync for Android - đồng bộ các file Dropbox và FTP.

Titanium Media Sync for Android - đồng bộ các file Dropbox và FTP [KW]Titanium Media Sync[/KW] là cách đơn giản và đáng tin cậy để đồng bộ các file từ/tới Dropbox và FTP. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể [KW]đồng .


GO SMS Pro Dropbox Backup 1.2 - Sao lưu và phục hồi tin nhắn cho Android.

GO SMS Pro Dropbox Backup - Sao lưu và phục hồi tin nhắn cho Android [KW][/KW]<strong>GO SMS Pro Dropbox Backup là một plug-in Backup & Restore của Dropbox cho phép bạn sao lưu tin nhắn SMS, MMS như một tập tin nén và lưu chúng vào thư .


Dropbox - .

Dropbox - <strong>Năm 2008 là năm xuất hiện nhiều phần mềm hỗ trợ cập nhật thư viện nhạc iTunes (sync). Với khả năng sync nhạc nhanh chóng, cài đặt dễ dàng và .


Cloudfogger - Mã hóa tập tin trên Dropbox, Box.net và Skydrive.

Cloudfogger - Mã hóa tập tin trên Dropbox, Box.net và Skydrive [KW]Cloudfogger [/KW]là một dịch vụ hữu ích có thể mã hóa các tập tin trên các [KW]dịch vụ lưu trữ đám mây[/KW] như [KW]Dropbox[/KW], [KW]Skydrive[/KW],[KW] .


Dropbox for Mac - .

Dropbox for Mac - <p align="justify"><font face="Arial" size="2">Dropbox, dịch vụ chia sẻ file ấn tượng giúp bạn dễ dàng đồng bộ file giữa các máy .


Dropbox for Mobile - .

Dropbox for Mobile - <p align="justify"><font face="Arial" size="2">Dropbox, dịch vụ chia sẻ file ấn tượng giúp bạn dễ dàng đồng bộ file giữa các máy .


Dropbox for Linux (32 bit) - .

Dropbox for Linux (32 bit) - <p align="justify"><font face="Arial" size="2">Dropbox, dịch vụ chia sẻ file ấn tượng giúp bạn dễ dàng đồng bộ file giữa các máy .


Dropbox for Linux (64 bit) - .

Dropbox for Linux (64 bit) - <p align="justify"><strong><font face="Arial" size="2">Dropbox, dịch vụ chia sẻ file ấn tượng giúp bạn dễ dàng đồng bộ file .


DropSnap for Android - đăng tải ảnh video lên Dropbox.

DropSnap for Android - đăng tải ảnh video lên Dropbox Với DropSnap, người dùng có thể ngay lập tức [KW]đăng tải ảnh[/KW] và video mình vừa chụp/quay lên tài khoản Dropbox. Mới: Ứng dụng này giờ đây hỗ trợ .


DropBox Image Processor 1.0 - Công cụ sửa đổi file ảnh.

DropBox Image Processor 1.0 - Công cụ sửa đổi file ảnh [KW]DropBox Image Processor [/KW]là một [KW]tiện ích nhỏ [/KW]giúp bạn [KW]sửa đổi[/KW] nhanh chóng các [KW]file ảnh[/KW] chỉ qua thao tác kéo thả con trỏ. Bạn có thể .


SecretSync for Windows - Mã hóa thư mục trước khi được upload lên dịch vụ Dropbox.

SecretSync for Windows - Mã hóa thư mục trước khi được upload lên dịch vụ Dropbox Dropbox là một trong những [KW]dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến [/KW]dễ sử dụng và phổ biến nhất hiện nay với dung lượng hỗ trợ miễn phí là 2GB. Nó .


Cloudfoggers - Mã hóa tập tin trên Dropbox, Box.net và Skydrive.

Cloudfoggers - Mã hóa tập tin trên Dropbox, Box.net và Skydrive Cloudfogger là một dịch vụ hữu ích có thể [KW]mã hóa các tập tin[/KW] trên các [KW]dịch vụ lưu trữ đám mây[/KW] như [KW]Dropbox[/KW], [KW]Skydrive[/KW], Box.net và cho .


MacDropAny for Mac - Đồng bộ file và folder qua Dropbo - .

MacDropAny for Mac - Đồng bộ file và folder qua Dropbo - MacDropAny là ứng dụng đơn giản, có thể cho phép người dùng đồng bộ bất kì folder nào trên máy tính qua Dropbox. Ghiao diện rất dễ sử dụng của MacDropAny, và .


AirFile for iOS 1.3 - Trình quản lý file Dropbox for iPhone/iPad.

AirFile for iOS - Trình quản lý file Dropbox for iPhone/iPad [KW]AirFile for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng quản lý tài liệu Dropbox tiện ích[/KW], chuyên nghiệp và[KW] miễn phí [/KW]cho [KW]các thiết iPhone, iPad và iPod .


SecretSync for Windows - Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Miễn phí.

SecretSync for Windows - Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Miễn phí [KW]Dropbox [/KW]là một trong những [KW]dịch vụ[/KW] [KW]lưu trữ dữ liệu[/KW] [KW]trực tuyến[/KW] dễ sử dụng và phổ biến nhất hiện nay với dung lượng [KW]hỗ .


Sweet Home Pro Picture Sync for Android - Tự động đăng tải ảnh.

Sweet Home Pro Picture Sync for Android - Tự động đăng tải ảnh [KW]Tự động đăng tải[/KW] các [KW]bức ảnh[/KW] chụp từ camera sang NAS/PC/Server với[KW] ứng dụng[/KW][KW] Sweet Home Pro Picture Sync[/KW]. Với ứng dụng này, bạn .


Dropin for Android - .

Dropin for Android - Với Dropin, người dùng có thể [KW]tự động đăng tải ảnh[/KW] và [KW]video lên Dropbox[/KW] ở bất kì lúc nào bạn trực tuyến. Bạn muốn [KW]download ảnh .


DataLocker - Mã hóa tập tin trong Dropbox.

DataLocker - Mã hóa tập tin trong Dropbox [KW]Lưu trữ dữ liệu trên đám mây [/KW]gần đây nhận được sự quan tâm nhiều hơn và phổ biến hơn so với những phương pháp khác trong việc [KW]chia sẻ tài .


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.216, request_method: GET, time: 07 February, 2016 16:56:11 (HANOI - VIETNAM).