»

Download downloaded ban do chi tiet 64 tinh thanh viet nam miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "downloaded ban do chi tiet 64 tinh thanh viet nam"- Trang 1.

Tải miễn phí downloaded ban do chi tiet 64 tinh thanh viet nam và những phần mềm liên quan downloaded ban do chi tiet 64 tinh thanh viet nam cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Xo so Bong da Viet Nam for Android - Phần mềm xem kết quả xố số và bóng đá trực tiếp.

Xo so Bong da Viet Nam for Android - Phần mềm xem kết quả xố số và bóng đá trực tiếp [KW]Xo so Bong da Viet Nam for Android [/KW]la [KW]phần mềm[/KW] soi cầu, thống kê [KW]kết quả xố số [/KW]và xem trực tiếp [KW]kết quả bóng đá [/KW]ngay trên [KW]điện .


Co Tuong Viet Nam for iOS 1.5 - Game Cờ tướng.

Co Tuong Viet Nam for iOS - Game Cờ tướng [KW]Cờ tướng Việt Nam[/KW] là loại cờ được biết đến từ thời xa xưa. Trong cờ tướng biến hóa vô cùng, không có một ván cờ nào giống nhau. Cờ tướng .


Barcelona FC Viet Nam for Android 1.01 - Tổng hợp tin tức liên quan đến Barcelona.

Barcelona FC Viet Nam for Android - Tổng hợp tin tức liên quan đến Barcelona [KW]Ứng dụng Barcelona FC Việt Nam[/KW] là ứng dụng trên [KW]mobile[/KW] mang đến cho bạn những thông tin mới nhất được cập nhật từng phút mỗi ngày liên quan .


Viet Ban Do for Android 2.0 - Ứng dụng bản đồ số.

Viet Ban Do for Android - Ứng dụng bản đồ số Cùng với sự phát triển vượt trội của các[KW] thiết bị di động[/KW], [KW]Vietbando[/KW] đã xây dựng các[KW] ứng dụng bản đồ số [/KW]dựa trên hệ [KW]điều .


ATM Viet Nam for Android 2.0.3 - Tra cứu địa chỉ ATM.

ATM Viet Nam for Android - Tra cứu địa chỉ ATM ATM tại Việt Nam là ứng dụng cho phép người dùng tra cứu nhanh địa chỉ máy ATM trên điện thoại Android trong phạm vi cả nước. Hỗ trợ: <ul> <li .


iMageFilter Viet Nam for iOS 1.0 - Phần mềm xử lý ảnh đơn giản.

iMageFilter Viet Nam for iOS - Phần mềm xử lý ảnh đơn giản [KW]iMageFilter Viet Nam[/KW] là [KW]chương trình xử lý hình ảnh[/KW] một cách thuận tiện. Bằng một loạt những [KW]frame [/KW]được thiết kế hiện đại và đẹp .


Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke made in Việt Nam.

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke made in Việt Nam Vietnam Karaoke là phần mềm hát Karaoke miễn phí trên máy tính được thiết kế riêng cho người Việt với tính năng cập nhật động nguồn bài hát từ mạng, .


Viet News for Android - Ứng dụng đọc tin tức miễn phí trên Android.

Viet News for Android - Ứng dụng đọc tin tức miễn phí trên Android [KW]Viet News for Android[/KW] -[KW] Ứng dụng đọc tin tức miễn phí trên Android [/KW]hoàn toàn bằng [KW]tiếng Việt[/KW]. - Cung cấp tin tức từ 10[KW] trang tin điện .


Thước Lỗ Ban for Android 1.1 - Thước đo theo phong thủy.

Thước Lỗ Ban for Android - Thước đo theo phong thủy Từ xa xưa đến nay, đa phần ai làm nhà, làm cửa cũng đều chú ý đến thước đo Lỗ Ban. Tuy có một số người không quan trọng và chú ý đến phong thủy thì .


Sổ Thu Chi Misa 4.6 - Quản lý chi tiêu cá nhân trên Android.

Sổ Thu Chi Misa - Quản lý chi tiêu cá nhân trên Android Ứng dụng Sổ Thu Chi Misa giúp bạn ghi chép chi tiết các khoản chi tiêu hằng ngày mọi lúc mọi nơi để kiểm soát và cân đối các khoản chi tiêu. Tổng hợp nhanh .


StartSpanish 6.1 - Học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì.

StartSpanish - Học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì Phần mềm này là dành cho những bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì, hoặc bạn muốn ôn lại kiến thức tiếng Tây Ban Nha cũ. StartSpanish chứa các .


Viet Cooking for Android 1.0 - Phần mềm dạy nấu ăn và làm bánh.

Viet Cooking for Android - Phần mềm dạy nấu ăn và làm bánh Mỗi ngày chúng ta điều ăn bánh và rất nhiều loại bánh để chúng ta lựa chọn nhưng ít ai trong chúng ta biết [KW]cách làm món bánh[/KW] này thật ngon. Việt Nam .


Lich Viet for Android - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương cho người việt trên Android.

Lich Viet for Android - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương cho người việt trên Android [KW]Lich Viet for Android [/KW]- [KW]Ứng dụng[/KW] đơn giản dùng để [KW]tra cứu lịch Âm/Dương[/KW] cho người Việt trên [KW]Android[/KW]. Chức năng: * Xem theo .


Lich Viet Free for iOS 1.0 - Ứng dụng xem lịch miễn phí.

Lich Viet Free for iOS - Ứng dụng xem lịch miễn phí Phần mềm có nhiều tiện ích như xem thông tin ngày, giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu, hướng xuất hành, tuổi xung... Chức năng chuyển đổi ngày trong phần mềm .


Sơn Tinh Thủy Tinh HD for iPad 1.0 - Truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh.

Sơn Tinh Thủy Tinh HD for iPad - Truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh Đây là [KW]sản phẩm [/KW]ý nghĩa của chúng tôi để tưởng nhớ công lao của các vị [KW]Vua Hùng [/KW]với những [KW]hiệu ứng âm thanh[/KW] ấn tượng. Những .


Viet Tan for iOS 1.0 - Tổng hợp tin tức thời sự.

Viet Tan for iOS - Tổng hợp tin tức thời sự [KW]Ứng dụng Việt Tân[/KW] là trang thông [KW]tin tổng hợp[/KW], bao gồm một số tính năng chính như sau: •Theo dõi tin tức và các phân tích thời sự Việt Nam .


Amigos Spanish 5.0 - Học cách chia động từ tiếng Tây Ban Nha.

Amigos Spanish - Học cách chia động từ tiếng Tây Ban Nha Amigos Spanish là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha bằng cách cung cấp cho bạn nhiều các bài kiểm tra, trò chơi ô chữ và câu .


Thông Minh Hơn Tinh Tinh 1.0 - Ứng dụng so trí thông minh của bạn.

Thông Minh Hơn Tinh Tinh - Ứng dụng so trí thông minh của bạn Gần đây, các nhà khoa học đã báo cáo một thông tin đáng ngạc nhiên: tinh tinh có thể thông minh hơn con người hoặc ít nhất chúng có trí nhớ ngắn hạn tốt .


Viet Times for iOS 1.0 - Ứng dụng cập nhật tin tức.

Viet Times for iOS - Ứng dụng cập nhật tin tức [KW]Báo Viet Times[/KW], [KW]ứng dụng trên iOS[/KW], giúp bạn cập nhật tin tức nhanh nhất. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy các danh mục nổi bật như: [KW]Tin tức[/KW] .


Lich Viet 2013 for iOS 1.0 - Ứng dụng xem lịch Việt.

Lich Viet 2013 for iOS - Ứng dụng xem lịch Việt "[KW]Lich Viet 2013[/KW]" là[KW] ứng dụng[/KW] [KW]xem ngày miễn phí[/KW], giao diện thân thiện, được dùng để tra cứu ngày [KW]âm lịch[/KW], [KW]dương .


Ultimate Windows Tweaker 3.1.1 - Tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 7 và Windows Vista.

Chúng tôi xin được phát hành Ultimate Windows Tweaker cho Windows 7 và Windows Vista. Tweaker này lần đầu tiên được phát hành tại Microsoft South Asia MVP Meet 2008. Ứng .


Châu Tinh Trì - Tập hợp phim hay nhất của Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì - Tập hợp phim hay nhất của Châu Tinh Trì Ứng dụng tập hợp và tuyển chọn các phim hay nhất của Châu Tinh Trì. Phim hài, phim hành động, phim cổ trang của diễn viên chính là Châu Tinh Trì. Tính năng .


Facebook - Mạng xã hội.

Facebook - Mạng xã hội Là mạng xã hội ảo, cũng giống như các mạng xã hội khác nhưng Facebook mạnh mẽ hơn rất nhiều với rất nhiều ứng dụng hiện nay có đến 85 công ty phần .


Facebook - Mạng xã hội.

Facebook - Mạng xã hội Là mạng xã hội ảo, cũng giống như các mạng xã hội khác nhưng Facebook mạnh mẽ hơn rất nhiều với rất nhiều ứng dụng hiện nay có đến 85 công ty phần .


Chi tiêu hàng ngày for Android 1.0 - Ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày.

Chi tiêu hàng ngày for Android - Ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày Đây là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân hàng ngày, giúp bạn kiểm soát được thông tin tài chính của mình. Tính năng chính của ứng .


Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp for Android 1.0 - Kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp for Android - Kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha "Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp" là sự lựa chọn sáng suốt cho người mới học tiếng Tây Ban Nha có thể học dễ dàng và nhanh nhất, cung cấp những kiến .


Belarc Advisor - Xem chi tiết hệ thống máy tính.

Belarc Advisor - Xem chi tiết hệ thống máy tính [KW]Belarc Advisor[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]nhỏ, nhưng nó có thể cho bạn có cái nhìn sâu và chi tiết về phần mềm cũng như phần cứng của hệ thống máy tính. .


Sổ chi phiếu - Template Sổ chi phiếu.

Sổ chi phiếu - Template Sổ chi phiếu Dùng [KW]sổ chi phiếu điện tử[/KW] này để ghi lại các khoản thanh toán, mua sắm, đặt cọc và bất kỳ khoản lợi tức nào bạn kiếm được trong tài khoản .


Gunny Online - Chơi game Gunny trực tuyến.

Gunny Online - Chơi game Gunny trực tuyến Gunny Online là Webgame Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny Online sở .


Viet-SimpleTV 0.4.8 b7 - Phần mềm xem TiVi HD cho người Việt.

Viet-SimpleTV - Phần mềm xem TiVi HD cho người Việt Với phần mềm Viet-SimpleTV, bạn có thể xem hàng trăm kênh truyền hình HD yêu thích trong nước và quốc tế. Trong lần chạy đầu tiên, bạn chọn ngôn ngữ .


Flappy Bird For iOS 1.2 - Trò chơi điện tử Made in Viet Nam.

Flappy Bird For iOS - Trò chơi điện tử Made in Viet Nam [KW]Flappy Bird[/KW], ứng dụng game hiện đang hot nhất châu Á và có thể trên toàn thế giới tại thời điểm này là một sản phẩm hoàn toàn “Made In .


Kim chi và củ cải HD for iPad 1.0 - Tổng hợp truyện tranh hài Hàn Xẻng.

Kim chi và củ cải HD for iPad - Tổng hợp truyện tranh hài Hàn Xẻng Ứng dụng tổng hợp và cập nhật thường xuyên các [KW]truyện tranh hài hước[/KW], [KW]độc đáo[/KW] và [KW]ý nghĩa của Hàn Quốc[/KW], [KW]Trung Quốc[/KW], .


Lac Viet Online Reader - Ứng dụng đọc hơn 10 ngàn cuốn sách điện tử.

Lac Viet Online Reader - Ứng dụng đọc hơn 10 ngàn cuốn sách điện tử [KW]Lac Viet Online Reader [/KW]là ứng dụng cho phép bạn truy cập vào hơn mười ngàn cuốn [KW]sách điện tử[/KW]. Bạn có thể đọc bất kỳ cuốn sách nào mà bạn .


Night Vision Camera for Android - Hỗ trợ chụp ảnh ban đêm.

Night Vision Camera for Android - Hỗ trợ chụp ảnh ban đêm [KW]Night Vision Camera [/KW]là ứng dụng cho phép bạn [KW]tối đa thiết bị máy ảnh[/KW] của bạn trong bóng tối. Ứng dụng này điều chỉnh các bộ phận hình ảnh .


Địa lý lịch sử Việt Nam - vị trí địa lý và lịch sử phát triển việt nam thời xa xưa.

Địa lý lịch sử Việt Nam - vị trí địa lý và lịch sử phát triển việt nam thời xa xưa Đặc Điểm Tự Nhiên Việt Nam1. VN nằm ở vị trí tiếp xúc của nhiều hệ thống tự nhiên:Về địa hình: mang đặc tính nhiều đồi núi; là núi già trẻ .


Auto shutdown - Phần mềm hẹn giờ tắt máy "made in Viet Nam".

Auto shutdown - Phần mềm hẹn giờ tắt máy Với những người phải thường xuyên ra ngoài vì việc gấp khi chưa làm xong việc trên[KW] máy tính[/KW], hay bạn muốn download lúc nữa đêm cho nhanh mà không sợ .


MyTravel Vietnam for iOS 6.0 - Cẩm nang du lịch Việt Nam cho iPhone/iPad.

MyTravel Vietnam for iOS - Cẩm nang du lịch Việt Nam cho iPhone/iPad Đối với phần lớn những [KW]khách du lịch nước ngoài[/KW] khi tới Việt Nam, có một điều luôn làm họ băn khoăn và lo lắng đó là không biết địa danh nào .


Lịch Việt Nam cho Android - Cuốn lịch cho người Việt.

Lịch Việt Nam cho Android - Cuốn lịch cho người Việt “Lịch Việt Nam” cuốn lịch cho người Việt, với giao diện được thiết kế trực quan và đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng [KW]tra cứu ngày âm[/KW]/[KW]dương .


Night Camera+ for Android 2.39 - Phần mềm chụp ảnh ban đêm hoàn hảo.

Night Camera+ for Android - Phần mềm chụp ảnh ban đêm hoàn hảo <strong>Night Camera+ for Android là ứng dụng chụp ảnh ban đêm tuyệt vời đầy đủ tính năng cho Android với 11 chế độ chụp và khả năng kiểm soát máy ảnh .


Tu dien Viet Anh for Android 2.0.2 - Tra từ điển.

Tu dien Viet Anh for Android - Tra từ điển Đây là cuốn Từ điển Việt Anh hàng đầu Việt Nam, với hơn 180.000 từ Offline (mở Internet sau khi cài đặt để cập nhật dữ liệu mới nhất). Có thể xem .


Than Dong Dat Viet for Android - Đọc truyện Thần đồng đất Việt trên Android.

Than Dong Dat Viet for Android - Đọc truyện Thần đồng đất Việt trên Android [KW]Thần đồng đất Việt[/KW] lấy bối cảnh là thời Hậu Lê, nhưng những sự kiện xảy ra trong truyện không trùng lặp với những sự kiện xảy ra trên thực .


Danh tướng Việt Nam cho Windows 8 - Tiểu sử và sự nghiệp của các vị danh tướng.

Danh tướng Việt Nam cho  Windows 8 - Tiểu sử và sự nghiệp của các vị danh tướng Ứng dụng Danh Tướng Việt Nam - cung cấp sơ lược tiểu sử, sự nghiệp của các vị danh tướng qua nhiều thời kì xây dựng và bảo vệ đất .


PaperCut Print Logger 999 KB - Phần mềm quản lý in ấn miễn phí.

PaperCut Print Logger - Phần mềm quản lý in ấn miễn phí <STRONG>Là quản trị mạng, bạn luôn “vò đầu bứt tóc” vì số lượng giấy in (kéo theo cả mực in) tiêu hao quá nhiều do tình trạng in ấn tuỳ tiện trong .


Gnavi Việt Nam for Android 1.0 - Ứng dụng tìm kiếm tổng hợp.

Gnavi Việt Nam for Android - Ứng dụng tìm kiếm tổng hợp <strong>Gnavi sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin liên quan tới nhà hàng, món ăn mà khách hàng muốn tìm kiếm.</strong> Chức năng tìm kiếm đầy .


Expstudio Audio Editor Free 4.26 - Chỉnh sửa âm thanh.

Expstudio Audio Editor Free - Chỉnh sửa âm thanh Chương trình hỗ trợ các[KW] định dạng file[/KW][KW] WAV PCM[/KW],[KW] WAV[/KW] (ADPCM, GSM, DSP, A-LAW, U-LAW, ALF2),[KW] MP2[/KW],[KW] MP3[/KW] (MPEG Layer-3), [KW]VOX[/KW] (Dialogic .


Zamby and the Mystical Crystals for Mac - Thu thập tinh thể sáng huyền bí.

Zamby and the Mystical Crystals for Mac - Thu thập tinh thể sáng huyền bí [KW]Zamby and the Mystical Crystals for Mac[/KW] là một [KW]trò chơi[/KW] với [KW]những câu đố độc đáo[/KW] trong một vùng đất ảo. Hãy trợ giúp Zamby[KW] tìm .


Wordpress - Việt Nam 3.5.1 - Phần mềm mở và để làm blog cá nhân.

Wordpress - Việt Nam - Phần mềm mở và để làm blog cá nhân [KW]WordPress [/KW]là một [KW]phần mềm mở và miễn phí[/KW] để [KW]làm blog[/KW] cá nhân, trang web cá nhân nổi tiếng. WordPress được xây dựng trên sự tiện dụng, .


Báo cáo chi phí công tác - Template báo cáo chi phí công tác.

Báo cáo chi phí công tác - Template báo cáo chi phí công tác Dùng mẫu [KW]báo cáo chi phí[/KW] đơn giản này để theo dõi chi phí đi lại của bạn. Bao gồm nhật ký số dặm và nhiều kiểu dáng. Phù hợp với [KW]Microsoft .


Quản lý thu chi for Android 1.1 - Phần mềm quản lý thu chi.

Quản lý thu chi for Android - Phần mềm quản lý thu chi Từ thực tế của nhiều nhà quản lý, việc quản lý thu chi hàng ngày qua tin nhắn điện thoại là rất quan trọng. Tuy nhiên việc tổng hợp các số liệu đó trên .


Phong tục Việt Nam for iOS 1.1 - Tổng hợp phong tục tập quán Việt Nam.

Phong tục Việt Nam for iOS - Tổng hợp phong tục tập quán Việt Nam Bạn là người trẻ tuổi? Bạn có nhiều điều chưa biết về phong tục, tập quán, những nét truyền thống đặc sách của dân tộc mình hay đơn giản là bạn .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.220, request_method: GET, time: 22 January, 2016 09:59:51 (HANOI - VIETNAM).