Download phần mềm

Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Tải phần mềm . Phần mềm Windows . Game . Web game . Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.
Testasd

Game câu lạc bộ Winx - Winx Club.

Game câu lạc bộ Winx

Sponsored links:

Thông tin chung về phần mềm "Winx Club ".

Winx Club có thể chạy ổn định trên nền tảng, hoặc hệ điều hành: Platform/OS: Microsoft Windows Windows 7 Windows 8 Windows Vista Windows XP

Download Winx Club - Game câu lạc bộ Winx Giấy phép sử dụng: Miễn phí

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm Winx Club .

Winx Club là tựa game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn và miễn phí trên trình duyệt web , được cung cấp bởi nhà phát triển Rainbow.

Được phát triển dựa trên series phim hoạt hình nổi tiếng trên truyền hình nước Ý cũng như thế giới có tên Winx - câu truyện trong tác phẩm nói về những cô bé phù thuỷ xinh đẹp sở hữu những khả năng đặc biệt.

Trong Winx Club, người chơi sẽ điều khiển nhân vật phù thuỷ xinh đẹp với những phép thuật kỳ ảo tham gia chiến đấu chống lại thế lực bóng tối đang âm mưu phá huỷ thế giới. Bạn sẽ phiêu lưu qua nhiều vùng đất, dùng năng lực của mình để phá tan những ma thuật kinh khủng của quân thù.

Webgame câu lạc bộ Winx mở ra thế giới đầy phép thuật với một nàng tiên trẻ mang tên Bloom. Là một cô gái bình thường ở trái đất, Bloom sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường tại thành phố Gardenia cho đến khi cô gặp Stella, công chúa từ hành tinh Solaria, lúc đó đang gặp rắc rối. Được sự giúp đỡ của Stella, Bloom phát hiện ra sức mạnh phép thuật của chính mình. Stella thuyết phục Bloom gia nhập Alfea - trường đào tạo tiên tốt nhất trong tất cả các vương quốc.

Tại Alfea, Bloom lập ra Winx Club, trong đó các thành viên là bốn người bạn và cũng là người ở cùng phòng với cô: Stella, Musa, Tecna, và Flora. Sau đó họ gặp và kết bạn với những người hùng: Brandon, Riven, Timmy, và Sky (Specialists) cũng trở thành người yêu của họ.

Trong quá trình học tại Winx Club, 5 nàng tiên đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Họ phải chống lại những mụ phù thủy gian ác - những người đang cố gắng giành được quyền lực Dragon's Flame từ tay Bloom.

Đồng thời họ cũng gặp phải những kẻ thù khác của mình, một bộ ba phù thuỷ có tên là Trix: Icy, Darcy và Stormy. Họ là những phù thuỷ từ Cloudtower, một trường đào tạo phù thuỷ tương đương với Alfea, và đang trên đường tìm kiếm sức mạnh từ Dragon's Flame (ngọn lửa rồng thiêng) mà được cho là nằm trong chiếc nhẫn phép thuật của Stella.

Cuộc truy lùng chiếc nhẫn không ngừng nghỉ của họ dẫn tới nhiều cuộc chạm trán và nhiều trận chiến với Winx. Bloom cũng bắt đầu biết được những bí mật về hành tinh, bố mẹ, và sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình. Khi phát hiện ra Dragon’s Flame ở trong Bloom, Trix đã tìm cách chiếm lấy nó qua việc đe dạo giết bố mẹ nuôi của Bloom, việc lấy đi Dragon’s Flame trong người Bloom khiến cho Bloom không thể chuyển hoá thành tiên nữ, nhưng sau đó, cô đến chiếc hồ phép theo lời mách bảo của Daphne – chị gái cô, được Daphne giúp sức nên cuối cùng Bloom cũng đã chuyển hoá được trở lại.

Trong tựa game Winx Club, ban đầu tất cả các nhân vật đều mặc trên mình bộ trang phục bình thường gồm hai mảnh lấp lánh và hợp thời trang cùng một đôi cánh. Theo diễn biến câu chuyện, nhân vật sẽ được trang bị thêm Charmix của Winx - thực chất đây vẫn là trang phục cũ như Winx có một charm trước ngực và một charm dạng túi ở eo. Winx có được Charmix bằng cách thoát khỏi một thói xấu hoặc làm một điều gì đó khó đối với với Winx.

Tiếp sau đó, nhân vật sẽ có thêm Enchantix, lúc này, Winx có đôi cánh to và fairy dust (bụi phép của tiên nữ đeo ở trước cổ như một vòng cổ) có thể phá tan tất cả các phép thuật bóng tối, một bộ trang phục kiểu dạ hội, mỗi thành viên có được Enchantix bằng cách liều mình để cứu một người nào đó từ hành tinh của chính mình (ngoại trừ Bloom và Tecna: Bloom sử dụng ý chí của chính mình để có Enchantix và Tecna cống hiến cho hành tinh của Layla, chứ không phải là hành tinh của chính mình).

Sau một thời gian rèn luyện tại trường phép thuật, Winx có được Believix của mình, giai đoạn tiên nữ tiếp theo với đôi cánh to hơn và sức mạnh khiến cho mọi người tin tưởng ở các tiên và phép thuật, cách mà Winx có được sự biến đổi này là bằng việc khiến cho một người nào đó ở Trái Đất tin vào phép thuật, bộ trang phục thanh lịch, đời thường nhưng vẫn hợp thời trang.

Tất cả 6 cô gái Winx đều có được Believix cùng thời điểm bằng việc khiến Roxy, tiên nữ cuối cùng trên Gardenia ở Trái Đất, tin vào phép thuật. Và trong trạng thái Believix, Winx có đôi cánh được tăng thêm sức mạnh: Speedix (tăng tốc độ bay), Zoomix (teleport, nghĩa là dịch chuyển tức thời từ vị trí này sang vị trí khác), Tracix (theo dõi một ai đó).

Ngoài ra còn có Sophix và Lovix. Lovix có trang phục khá giống Believix nhưng trang phục Lovix thuộc về mùa đông. Còn Sophix là từ những cánh hoa. Harmonix cho họ một đôi cánh vừa và họ có thể bơi dưới nước rất nhanh như những chú cá. Trong khi ở dưới nước đôi cánh không bị phản ứng bởi nước. Sirenix cho Winx một đôi cánh to hơn Harmonix giống như Harmonix có thể bơi dưới nước và bay trên cạn. Sirenix cho họ thêm vài năng lực mới.

Winx Club được thiết kế trên nền đồ họa có màu sắc tươi sáng, dễ chơi, hình ảnh dễ thương, đẹp mắt và rất thích hợp cho những game thủ nữ với phong cách hoạt hình đặc sắc.

Winx Club - Game câu lạc bộ Winx/ Winx Club - Game cau lac bo Winx

Bình luận về Winx Club (77). Hướng dẫn Winx Club

Phần mềm Winx Club có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Microsoft Windows, Windows 7, Windows 8, Windows Vista, Windows XP. Winx Club được tải về hoàn toàn miễn phí. PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho Winx Club . Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm Winx Club này để được thông tin rõ ràng hơn.

Sponsored links:

Tìm thêm: Winx Club, winx games, game Winx Club, Winx Club game, download game Winx Club, games winx club, game câu lạc bộ Winx, Winx, game nàng tiên xinh đẹp, game nhập vai phiêu lưu, webgame nhập vai, game nữ tính, webgame cho game thủ nữ, game trên trình duyệt, winx club juegos, winx club 4, game online, winx club 3, Download Winx Club, Download Winx Club Free, Free Winx Club Download, the winx club, Webgame câu lạc bộ Winx, điều khiển nhân vật, hấp dẫn và miễn phí, sức mạnh phép thuật, game câu lạc bộ Winx, hình ảnh dễ thương, thế lực bóng tối, phiêu lưu hấp dẫn, nhà phát triển, cuộc phiêu lưu, trình duyệt web, những bí mật, phim hoạt hình, tăng tốc độ, mụ phù thủy, trang bị thêm, sự giúp đỡ, game thủ nữ, câu lạc bộ, bình thường.

Giao diện Winx Club - Game câu lạc bộ Winx

Winx Club - Game câu lạc bộ Winx
Winx Club - Game câu lạc bộ Winx

Hướng dẫn sử dụng Winx Club ? [Edit]

Mục này giúp người dùng chia sẻ cách sử dụng phần mềm Winx Club . Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn của bạn về Winx Club bằng cách bấm vào liên kết [Edit] ở trên.

Hiện tại chưa có ai chia sẻ!

Thảo luận về "Winx Club " (77).

câu lạc bộ các tiên nữ winx.

Bởi: thùy trang | 20.4.2014 20:06:11
mong co the ra nhieu tro choi nhu dang trong the gioi winx vay

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: lequynh | 8.4.2014 12:04:01
minhuocgiduoclechiBLOOMtrongnhomwinxqua.minhratthichnhomwinx.Nhat lachiBLOOM

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: lequynh | 8.4.2014 12:00:33
minhlafanhammoratcuongnhietcuanhomwinx.TrongdominhthichnhatlaBLOO M,tiennucuangonluarong.

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: HUYFYH | 23.3.2014 16:14:59
TUJYT8YIHFUYTGHTUGHGGKIKOFIIOTKIRJU8UTKFGU8UGIRT85IUJT5UIUTIU5558 7445877588R7787TEJITGRKGUJHGLREITRTRTJJGYTRJFKGTRJJRGRIW4

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: dongocha2005em | 23.3.2014 16:11:32
em rat thich bo phim nay.EM DA THEO GIOI BO PHIM NAY O HTV3.TRONG BO PHIM NAY EM RAT THICH CHI BLOOM.EM GHET VALTOR DA PHA HANH TINH DOMINO CUA CHI VA EM RAT HAM MO CHI VI CHI CO MOT NGUOI HOANG TU TUYET VOI.NEU ANH CHI CUOI NHAU THI RAT XUNG DOI ROI CON GI?

em rat thich chi stella va chi bloom.

Bởi: hoang thi kim tham | 23.3.2014 12:25:18
minh thich nhat la nhom winx va thich nhat la chi stella bloom flora musa aisha roxy nua minh thich phim winx club

Winx xinh dep.

Bởi: Le Truong Bao Han | 14.3.2014 22:14:09
Nhom winx dung la xinh dep that quyet tam chien va khong bao gio bo cuoc dung la dung cam va rat phi thuong that minh thich winx.

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: em rat yeu stella | 13.3.2014 16:16:08
em thich chi stella vi chi la nguoi dep nhat nhom

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: Nguyen Ngoc Kim Anh | 11.3.2014 20:42:08
toi muon thai cau lac bo winx mien phi thi phai lam gi

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: winx musa | 8.3.2014 19:08:25
chi musa tai that . chi ay hat hay , thoi sao nghe rat hanh phuc do nha

cau lac bo winx.

Bởi: uyen | 8.3.2014 08:41:54
em rat yeu winx vi cac chi ay rat thong minh va nhanh
nhen va rat yeu quy con nguoi vi the em rat yeu winx

ploora.

Bởi: vo nguyen binh uyen | 8.3.2014 08:30:37
toi rat la yeu winx vi winx la bieu tuong cho hoa binh

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: winx musa | 7.3.2014 19:04:54
chi musa tuyet voi qua di

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: thanh | 5.3.2014 17:05:39
em rat nguong mo cac chi .em muon tham ra cung cac chi ­inx xinh dep

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: winx bloom | 2.3.2014 17:56:38
chi bloom xinh dep lai la cong chua cua domino va co anh skai la ban trai cua chi ay, anh ay lai la hoang tu , that thich duoc nhu chi blloom qua di thoi , hi hi

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: winx musa | 2.3.2014 17:50:30
chi musa xinh hon bat cu tien nu nao khac

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: winx musa | 2.3.2014 17:49:03
em chuc chi musa hanh phuc trong nam moi 2014 nay ,hihi

musa de thuong.

Bởi: winx musa | 2.3.2014 17:38:55
em da tai rat nhieu hih ve chi musa va anh rivan , chi musa va anh riven that xung doi

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: winx musa | 2.3.2014 17:35:23
chi musa de thuong lai co thu cung than tien la coco dang yeu nua

Re: Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Bởi: winx musa | 2.3.2014 17:33:11
em uoc gi minh co the la mot phan cua nhom winx

Xem tất cả các thảo luận về phần mềm Winx Club trên trang mới

Kết nối với PhanMem32 và chia sẻ

Phần mềm mới được gởi phản hồi:

Canon LaserShot LBP-1210 Printer Driver XP R1.01 (19).
By: dang quang dan | Time: Apr 23, 2014 14:29:31
tôi muốn tải driver LBP 1210 Printer về máy tinh mà không thành công, xin hướng dẫn hoặc gửi về email cho tôi driver được không? cảm ơn
Corel Knockout 2.0 (3).
By: aocuoisimi | Time: Apr 23, 2014 01:04:21
Mình củng vậy cs6 không nhận được, có ai chỉ giúp?
Truyện ngắn Nguyễn Phan Hách (2).
By: sex | Time: Apr 22, 2014 22:06:51
sex sex sex ssssssssssssssssssssseeeeeeeeeeeeeeeeeeeexxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx fuck nhau khong
Shadow Keylogger - dùng để ghi và theo dõi bàn phím (1).
By: nguyen hong ngoc | Time: Apr 22, 2014 17:38:31
Ad oj co the hog dan chj tjet hon tuog buoc hack may tinh ko.
Grammar 2.11 (1).
By: ngoc | Time: Apr 22, 2014 15:31:23
cho em hoi phan mem grammar co ban dia khong vay? tai ve nang may lam
Soukoban (2).
By: nong quynh anh | Time: Apr 21, 2014 19:34:52
tim hieu va ren luyen tu duy cua minh
Cool Paint for Kids 2.6 (1).
By: mèo con | Time: Apr 21, 2014 14:24:10
vẽ như thế nào giúp tôi với
ArcSoft ShowBiz 5.0.1.480 (1).
By: than an | Time: Apr 21, 2014 12:49:48
mình co một may quay ohim sony sr 12 muốn chỉnh sửa trên máy tính có cần cài phần mềm không và phần mềm nào chi cho mình với mình cắm trực tiếp vào máy tính mà
QLCV18102012 (4).
By: Nguyen Thi Bich Lien | Time: Apr 21, 2014 10:22:45
khong tai duoc phan mem
Winx Club (77).
By: thùy trang | Time: Apr 20, 2014 20:06:12
mong co the ra nhieu tro choi nhu dang trong the gioi winx vay
Mario (12).
By: tân | Time: Apr 20, 2014 19:56:33
không tải được gì hết dậy trời
PianoFX Studio 4.0 - là phần mềm bạn có thể chơi (1).
By: bá hiếu | Time: Apr 19, 2014 21:23:28
cái này là mình đánh bằng bàn phim như thế nào ạ,có cần phải cài đặt gì ko? các ac hướng dẫn cho em với. ( bay h e chỉ biết đánh bằng chuột thôi )
Joboshare DVD to BlackBerry Converter (1).
By: JeanLiu | Time: Apr 19, 2014 15:58:53
Pavtube 2014 Easter Special Offer on DVD Ripper with 40% off Description: This is a great opportunity to get 40% off Pavtube DVD Ripper on Pavtube Easter Day Facebook Promotion, which is capable o
Trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế 239 câu (5).
By: Nhóck Lùi | Time: Apr 19, 2014 14:06:41
Sao ko thấy đáp án zạ
Grey Olltwit's Tidy Up (5).
By: anh | Time: Apr 19, 2014 11:14:58
bai thi 60 nam chien thang
Remove Logo Now! (3).
By: minh | Time: Apr 18, 2014 16:27:34
xóa nó còn phần nhòe nhòe trông xấu lắm
Samsung Kies for Windows 3.2.14034_12 (1).
By: Huỳnh văn Thanh | Time: Apr 18, 2014 16:25:38
Tôi xài win 8 cài xong nhưng chạy kg được
ZKanji v0.731 (1).
By: viet bac | Time: Apr 18, 2014 10:37:25
làm sao add được tiếng việt vào?
BootRacer 4.5 (1).
By: minh | Time: Apr 18, 2014 00:46:42
Máy tính của tôi khởi động với tổng thời gian mà BootRacer kiểm tra là trên 3 phút. tôi phải làm sao cho máy tính khởi động nhanh hơn !
SSDLife Portable Free (1).
By: sang | Time: Apr 17, 2014 20:26:57
de dung thu roi moi co cau tra loi

Phần mềm tương tự

WinX DVD Ripper Platinum KungFu Edition (29) - Phiên bản đặc biệt của WinX DVD Ripper Platinum DVD.Unsolved Mystery Club: Amelia Earhart (8) - .Club Paradise (29) - Quản lý câu lạc bộ.Club Penguin (235) - Game chim cánh cụt vui nhộn.Unsolved Mystery Club: Amelia Earhart For Mac (6) - .Riding Club Championships (32) - Quản lý câu lạc bộ đua ngựa.e-mix Club Edition 5.6 - là giải pháp phần mềm hòa (88) - .James Patterson Women's Murder Club: Little Black Lies (29) - Điều tra vũ giết người.Club Control 2 - vùng hoang dã trong trò chơi quản lý (23) - .Cathy's Caribbean Club - sẽ đem lại cho bạn những k (13) - .James Patterson Women's Murder Club: A Darker Shade of Grey (39) - Điều tra vụ giết người rùng rợn.Winx Burner Master 3.2.20.152 (34) - Phần mềm ghi đĩa DVD/CD mạnh mẽ.Jewel Club for Android (9) - Game giải trí cho Android.WinX iPhone Ringtone Maker (153) - tùy chỉnh thời gian nhạc chuông.WinX DVD Author 6.3 (161) - Phần mềm tạo và ghi đĩa DVD miễn phí.

Phần mềm ngẫu nhiên.

Palringo for Symbian S60 5th Edition - Chương trình chat miễn phí (19). Palringo for BlackBerry - Chương trình chat miễn phí (4). AVD Slide Show - Tạo ra các đoạn trình diễn hấp dẫn (19). Winferno ID Confidential 2013 - Bảo vệ danh tính (10). CryENGINE 3 Free SDK - Bộ công cụ phát triển game (75). Ainvo Shortcut Cleaner 2.4.1.470 - Tìm kiếm và xóa Shortcut không hợp lệ (2). AIM for iPhone - Trình tin nhắn đa phương tiện cho iPhone (39). Showcase - Xem và chia sẻ ảnh theo phong cách 3D (26). Skype for S60 5th Edition - Phần mềm chat miễn phí trên Symbian (183). Polarfox App - Xem và chỉnh sửa ảnh hiệu quả (31). DraftSight - Tạo, chỉnh sửa và xem các file DWG (423). ProfiMail (Symbian) 3.27 - Phần mềm đọc e-mail mạnh mẽ cho thiết bị di động (159). Palringo for iPhone - Phần mềm hỗ trợ dịch vụ chat (2). Mobiola WebCam for UIQ3 phones - Biến smart phone trở thành webcam không dây chất lượng cao (78). PdaNet for Windows Mobile (32-bit Desktop Installer) - Phần mềm kết nối internet giữa điện thoại và máy tính (320). Pixorial for iOS 1.2.5 - Chỉnh sửa và chia sẻ video miễn phí trên iPhone/iPad (29). Plague Inc. for Android 1.5.0.1 - Game đại dịch toàn cầu cho Android (23). ThreadSMS - Phần mềm nhắn tin giao diện Iphone (143). Yahoo! Messenger for iPhone - Chat với bạn bè trên iPhone (56). Chimpadeedoo for iPad - Phần mềm thu thập địa chỉ e-mail (16).

Tìm kiếm phần mềm.

Nhập từ khóa:
GetTopPlatform
Tải phần mềm | Tìm phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại
Copyright © 2006 - 2014 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.27.189.94, 23 April, 2014 21:18:14 (HANOI - VIETNAM). DMCA.com