Tra cứu mã số thuế online - Tra cứu mã số thuế cá nhân trực tuyến.

Tra cứu mã số thuế cá nhân trực tuyến - Tra cứu mã số thuế online.

Tra cứu mã số thuế cá nhân trực tuyến

Sponsored links:

Tra cứu mã số thuế online có thể chạy ổn định trên nền tảng, hoặc hệ điều hành: Platform/OS: Microsoft Windows

Download Tra cứu mã số thuế online - Tra cứu mã số thuế cá nhân trực tuyến Giấy phép sử dụng: Miễn phí

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm Tra cứu mã số thuế online .

Tổng cục Thuế đang quyết tâm tập trung hóa cơ sở dữ liệu (CSDL) người nộp thuế theo hướng tập trung tại cấp Trung ương , mọi dữ liệu về thuế TNCN (kê khai, nộp, quyết toán thuế…) cũng phải gửi về trung tâm xử lý dữ liệu tại Tổng cục Thuế. Việc này được thực hiện thông qua các phần mềm mà doanh nghiệp mua sẵn và 2 phần mềm tiện ích mà Tổng Cục Thuế cung cấp.

Theo thống kê của Tổng Cục Thuế thì năm 2010, Việt Nam có khoảng 13 triệu người nộp thuế TNCN (10 triệu cá nhân và 3 triệu đơn vị kinh doanh) cho nên việc chuẩn hóa mẫu tờ khai là quy định mang tính bắt buộc. Với trang web này, các doanh nghiệp và cá nhân có thể tra cứu các văn bản thuế đã ban hành, tải về các mẫu biểu thuế, tài liệu về quy trình đăng ký thuế...

Đặc biệt, các bạn có thể dễ dàng tra cứu trực tuyến mã số thuế thu nhập cá nhân bằng cách nhập vào số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu , kết quả sẽ được trả về nhanh chóng từ cơ sở dữ liệu thống nhất của Tổng Cục Thuế.

Trang web là một hoạt động tích cực của Tổng Cục Thuế trong việc hiện thực hoá chủ trương xã hội hóa công tác kê khai và quyết toán thuế, cải cách thủ tục hành chính ở Việt Nam. Mong rằng các Ban Bộ Ngành khác cũng sẽ có những tiến bộ tương tự để cho người dân được hưởng lợi.

Bình luận về Tra cứu mã số thuế online (0). Hướng dẫn Tra cứu mã số thuế online

Phần mềm Tra cứu mã số thuế online có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Microsoft Windows. Tra cứu mã số thuế online được tải về hoàn toàn miễn phí. PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho Tra cứu mã số thuế online . Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm Tra cứu mã số thuế online này để được thông tin rõ ràng hơn.

Sponsored links:

Tìm thêm: tra cứu mã số thuế online, tải tra cứu mã số thuế online, download tra cứu mã số thuế online, tra cứu mst, mã số thuế cá nhân, tra cứu mã số thuế cá nhân, tra mã số thuế cá nhân trực tuyến, mã số thuế cá nhân online, mã số thuế thu nhập cá nhân, mã số thuế tncn, tra cứu mã số thuế cá nhân trực tuyến, tra cứu mã số thuế online, download tra cứu mã số thuế online, download tra cứu mã số thuế online free, free tra cứu mã số thuế online download, .

Giao diện Tra cứu mã số thuế online - Tra cứu mã số thuế cá nhân trực tuyến

Tra cứu mã số thuế online - Tra cứu mã số thuế cá nhân trực tuyến
Tra cứu mã số thuế online - Tra cứu mã số thuế cá nhân trực tuyến

Hướng dẫn sử dụng Tra cứu mã số thuế online ? [Edit]

Mục này giúp người dùng chia sẻ cách sử dụng phần mềm Tra cứu mã số thuế online . Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn của bạn về Tra cứu mã số thuế online bằng cách bấm vào liên kết [Edit] ở trên.

Hiện tại chưa có ai chia sẻ!

Thảo luận về "Tra cứu mã số thuế online " (0).

Rất tiếc! Chưa có bất kỳ thảo luận nào về phần mềm Tra cứu mã số thuế online - Tra cứu mã số thuế cá nhân trực tuyến này!

Kết nối với PhanMem32 và chia sẻ

Phần mềm mới được cập nhật.

Phần mềm mới được gởi phản hồi:

ViOlympic offline 1.0 (39).
By: thuy | Time: Feb 26, 2015 21:14:32
kho tai qua troi ai tai duoc roi xin chi bao
WeFi for Symbian (Nokia) (1).
By: Hùng | Time: Feb 26, 2015 21:07:40
Aj gjúp em máy nô 112 có phần mền nào bắt đc wifi k chỉ cho em vs
Bắt Chữ 2.0.0 (3).
By: bui thanh son | Time: Feb 25, 2015 19:43:38
cậu 65 không rõ hình ảnh chỉ gì
Mario (383).
By: pham khanh linh | Time: Feb 25, 2015 12:30:10
toi thay phan mem mario la cach tot nhat de hoc thuoc ban phim
Mario (383).
By: gcdgdteyhydtghftyh | Time: Feb 25, 2015 12:27:13
ituthdredyyr4wrrtdferfwtdfeferstgdcgytctyftsdyfdf
Mario (383).
By: dinhghdstêyeh | Time: Feb 25, 2015 12:25:04
muốn tải về hufhhdehyeyhrhwrfyt4yêrgh36yrgteg5rryrtetgt
ViOlympic offline (10).
By: to quang minh | Time: Feb 25, 2015 12:16:40
phai lam the nao de tai duoc phan mem tu luyen violym pic
NVIDIA Driver Updates Scanner 3.0 (1).
By: briand | Time: Feb 24, 2015 15:42:29
Cài đặt xong nó đòi Activate,nếu bạn có key thì share cho anh em nhé. Thanks
My Talking Tom for Windows Phone 1.7.3.0 (1).
By: Hoàng Phương Yến | Time: Feb 23, 2015 16:28:30
tôi thích chơi ứng dụng này
Instanote for Android 1.1 (1).
By: Thengg huê | Time: Feb 22, 2015 15:33:32
nói chung là cx được

Phần mềm tương tự

Tra cuu phong thuy for iOS 1.4 (207) - Tra cứu phong thủy miễn phí.Tra cuu phong thuy for iOS 1.4 (174) - Tra cứu phong thủy miễn phí.Tra Tu online - Android (260) - Tra cứu từ điển online.Battlestar Galactica Online (145) - Game chiến tranh không gian online.Age of Empires Online 1.0 (21) - Game Chinh phục thế giới Online.Norton Online Family For Android (93) - Giám sát hoạt động online của trẻ.Online Football Manager (242) - Game quản lý bóng đá online.Online TV Player 4.9.5.0 (323) - Phần mềm xem tivi, nghe radio online không bị giật.DDTank (Gunny Online) (1,154) - Game bắn súng online.OALD Online Free (607) - Từ điển Oxford online miễn phí.Online malware scan (16) - Diệt Virus Online.Business Tycoon Online (73) - Game đại gia online.Vendetta Online for Mac 1.8.264 (20) - Game trực tuyến phi công vũ trụ.Heroes of Might and Magic Online - HOMM Online (170) - .Teeworlds online 1.0 (54) - Game đối kháng online.

Phần mềm ngẫu nhiên.

 • Kaspersky KryptoStorage (15).

  Kaspersky KryptoStorage sẽ bảo vệ các tập tin của bạn chống lại bất kỳ sự truy cập trái phép và lấy trộm dữ liệu, bằng công nghệ mã hóa trong suốt ..

 • Virginia Outdoors for Mac - bộ sưu tập những bức (8).

  Virginia Outdoors 1.0 là một bộ sưu tập những bức ảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt vời. Với Virginia Outdoors, bạn dễ dàng thay theme màm hình cho máy tính. Virginia ..

 • Twilight Eclipse 3.2 - mang 2 sắc màu đen và đỏ làm (86).

  Lấy cảm hứng từ phim Twilight Eclipse, bộ theme mang tên Twilight Eclips đã ra đời, nhằm thảo mãn niềm đam mê của những người mê phim Twiligh. Với những hình ..

 • Kaspersky Small Office Security (138).

  Kaspersky Small Office Security là giải pháp cho các văn phòng nhỏ. Cài đặt nhanh chóng và đơn giản kết hợp với khả năng cập nhật tự động. Hệ thống ..

 • Sad Souls Icons 1.0 - là một bộ sưu tập miễn phí (24).

  Sad Souls Icons là một bộ sưu tập miễn phí và thú vị, trong đó có 14 Icons khuôn mặt buồn.

 • Hearts 1.0 - là một bộ sưu tập miễn phí và đẹ (4).

  Hearts là một bộ sưu tập miễn phí và đẹp với 9 Icon trái tim khác nhau.

 • G DATA TotalCare 2011 (14).

  Sử dụng cùng lúc hai công nghệ quét virus (Fingerprinting và ParallelScan) kèm theo tính năng tối ưu Windows, G Data TotalCare 2011 đảm bảo máy tính luôn hoạt động ..

 • Xmas Gingerbread 1.0 - bạn sẽ rất thú vị với 16 I (28).

  Xmas Gingerbread  là tiện ích hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ rất thú vị với 16 Icon về loại bánh ngọt có gừng, nó cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn ..

 • SGLI Checker - ứng dụng nhẹ có thể giúp bạn tìn (20).

  SGLI Checker là một ứng dụng nhẹ có thể giúp bạn tìn và quét virus, spyware cùng các phần mềm độc hại khác nằm trong hệ thống máy tính của bạn.

 • Frosty the Snowman 1.0 - có thể lựa chọn 8 Icon khác (26).

  Với Frosty the Snowman bạn có thể lựa chọn 8 Icon khác nhau trong chủ đề liên quan đến kỳ nghỉ hè, nó hoàn toàn miễn phí và thú vị.

 • Welchia Removal Tool (5).

  Welchia Removal Tool là một công cụ nhỏ nhưng hiệu quả làm sạch các phần mềm độc hại Win32.Worm.Welchia cho bạn. Khi chạy ứng dụng này, nó sẽ tìm các file ..

 • Subscription Pack 1.0 - là một bộ sưu tập Icon có t (7).

  Subscription Pack là một bộ sưu tập Icon có tính phí, các phiên bản mới sẽ được nhà cung cấp gửi đến bạn một cách tự động. Nếu bạn thường xuyên sử ..

 • Kids 1.0 - là một bộ sưu tập lớn rất thú vị v (45).

  Kids là một bộ sưu tập rất lớn  và miễn phí chứa 245 biểu tượng Icon khác nhau.Bạn hãy tự mình khám phá sự thú vị mà Kids mang lại

 • Deluxx Fluxx for Mac - là một bảo vệ màn hình miễ (8).

  Đã khi nào bạn nhàm chán với 1 theme màn hình, bạn  muốn có 1 theme mới để thay đổi, làm cho máy tính của mình không bị nhàm chán. Bạn yêu thích nghệ ..

 • F-Secure Easy Clean (93).

  F-Secure Easy Clean rất dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện sẽ cung cấp cho bạn công cụ mạnh để bạn có thể loại trừ các loại sâu máy tính, virus ..

 • Halloween Desktop Theme - “lễ hội cam” cho desktop (162).

  Halloween tưng bừng cùng theme “lễ hội cam” cho desktop với một ngôi nhà đầy ma quỷ và yêu tinh. Âm thanh ma quái sẽ chào đón bạn khi bạn bật và tắt ..

 • Steampump - khoác lên mình sự kỳ ảo của thế (6).

  Hãy thử tưởng tượng, bạn sống trong một thế giới nơi mà công nghệ và sự kỳ ảo kết hợp với nhau. Những cổ máy hơi nước khổng ..

 • F-Secure Rescue CD 3.16 Build 63801 (23).

  F-Secure Rescue CD là đĩa Live CD dựa trên Knoppix và sử dụng NTFS-3G để đọc/ghi các phân vùng NTFS. Nó hỗ trợ việc quét trên các ổ đĩa USB; hỗ trợ các phân ..

 • Marto Desktop Snow - sẽ “phủ tuyết” desktop chỉ (215).

  Với ưu điểm nhỏ gọn, không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí, Marto Desktop Snow sẽ “phủ tuyết” desktop chỉ với một cú nhấp chuột. Mỗi khi cần xem ..

 • Christmas Tree - "rinh" cây thông Noel về máy (1,071).

  Noel đang ngày càng đến gần hơn, hãy cùng Christmas Tree đếm ngược thời gian đến ngày lễ Noel đầy niềm vui và tiếng cười này nhé. Với Christmas Tree, bạn ..

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại
Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.55.103.20, request_method: POST, time: 25 February, 2015 13:21:10 (HANOI - VIETNAM). DMCA.com