Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình - Mẫu template miễn phí cho PowerPoint.

Mẫu template miễn phí cho PowerPoint - Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình.

Mẫu template miễn phí cho PowerPoint

Sponsored links:

Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình có thể chạy ổn định trên nền tảng, hoặc hệ điều hành: Platform/OS: Microsoft Windows Windows 7 Windows 8 Windows Vista Windows XP

Download Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình - Mẫu template miễn phí cho PowerPoint Giấy phép sử dụng: Miễn phí

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình .

Mẫu làm slide giáo án, thuyết trình, luận văn, đồ án; phù hợp với giáo viên, thạc sĩ, sinh viên, trưởng phòng, quản lý doanh nghiệp, mẫu độc đáo, ấn tượng, chuyên nghiệp, phối màu theo chuẩn mỹ thuật phù hợp với ngành nghề khác nhau.

Phù hợp Microsoft PowerPoint 2010, 2007, 2003.

Bình luận về Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình (0). Hướng dẫn Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình

Phần mềm Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Microsoft Windows, Windows 7, Windows 8, Windows Vista, Windows XP. Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình được tải về hoàn toàn miễn phí. PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình . Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình này để được thông tin rõ ràng hơn.

Sponsored links:

Tìm thêm: template, download template, tải template, template office, template powerpoint 2003, template powerpoint 2007, template powerpoint 2010, template đẹp, mẫu đẹp, slide powerpoint đẹp cho thuyết trình, template slide powerpoint đẹp cho thuyết trình, mẫu slide powerpoint đẹp cho thuyết trình, slide powerpoint đẹp cho thuyết trình, download slide powerpoint đẹp cho thuyết trình, download slide powerpoint đẹp cho thuyết trình free, free slide powerpoint đẹp cho thuyết trình download, .

Giao diện Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình - Mẫu template miễn phí cho PowerPoint

Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình - Mẫu template miễn phí cho PowerPoint
Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình - Mẫu template miễn phí cho PowerPoint

Hướng dẫn sử dụng Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình ? [Edit]

Mục này giúp người dùng chia sẻ cách sử dụng phần mềm Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình . Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn của bạn về Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình bằng cách bấm vào liên kết [Edit] ở trên.

Hiện tại chưa có ai chia sẻ!

Thảo luận về "Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình " (0).

Rất tiếc! Chưa có bất kỳ thảo luận nào về phần mềm Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình - Mẫu template miễn phí cho PowerPoint này!

Kết nối với PhanMem32 và chia sẻ

Phần mềm mới được cập nhật.

Phần mềm mới được gởi phản hồi:

Mario (64).
By: thihien01234568789 | Time: Aug 27, 2014 20:10:58
hay quá là hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
FB Explorer 1.0 (1).
By: Tran the phong | Time: Aug 27, 2014 09:35:14
E cai dat roi , nhung den khi ra dao dien nhan nex ma ma no cu bao loi ket noi thoi cac ban ak. lam sao bay gio
Canon LASER SHOT LBP-1210 Printer Driver 1.10.0.020 (2).
By: dung | Time: Aug 27, 2014 08:12:31
chính là nó đấy bạn, bạn tải về và cài đặt hoặc có thể tải ở link này http://www.phanmem32.com/download-canon-lasershot-lbp-1210-printer-driver-xp-r1-01.html
Smart Office for Good (iOS) 2.0.19 (1).
By: Phú | Time: Aug 26, 2014 20:31:42
Mình cài nhưng mở ra nó bắt đánh địa chỉ mail và key ...giup minh !
Pimp Your Screen for iOS (1).
By: Võ hoàng ân | Time: Aug 26, 2014 19:03:11
Làm sao cài dc như vậy hả cái tiwel đó có trong CYDIA k hả
Softi Scan to PDF (1).
By: Mr Thái | Time: Aug 26, 2014 13:54:07
Mình muốn mua bản quyền để sử dụng cho tiện nhưng không biết mua ở đâu? ai biết thì giúp mình nhé hoạc chỉ cho mình cách dùng free mà ỏn định chút thì càn
OJOsoft Total Video Converter 2.7.2 - phần mềm cho phép (1).
By: trần cẫm | Time: Aug 25, 2014 17:22:28
xin hướng dẫn sử dụng phần mền.
Easy Plan Pro (3).
By: trần thắng hưng | Time: Aug 25, 2014 15:40:30
Mình muốn tải phần mềm vẽ và kèm hương dẫn sử dụng
TextMeister 1.0 - Quản lý thư mục, FTP (cập nhật d (1).
By: lê công đệ | Time: Aug 24, 2014 10:52:20
cho hướng dẫn sử dụng đi add ơi!!
Papa Pear (1).
By: Kha | Time: Aug 24, 2014 09:39:41
Xin hướng dẫn đăng ký để chơi.

Phần mềm tương tự

PowerPoint Slide Show Converter 3.2.4.1 (246) - Chuyển đổi các trình diễn PowerPoint.MS PowerPoint Save Slides As Images Software (75) - Lưu slide PowerPoint thành hình ảnh.PowerPoint Slide Show Converter (20) - Chương trình chuyển đổi PowerPoint.Hướng dẫn sử dụng PowerPoint 2007 từ A đến Z (13) - Tạo slide thuyết trình Powerpoint.PowerPoint Slide Show to Flash Converter 2.56 - Công cụ c (144) - .Mẫu nền slide đa sắc màu (739) - Mẫu powerpoint ấn tượng cho thuyết trình.PowerPoint Slide Show Converter (285) - .Slide đẹp cho giáo án điện tử (573) - Mẫu PowerPoint cho giáo án điện tử.Mẫu Slide hàng đầu thế giới (387) - Template PowerPoint trình chiếu hàng đầu.Slide Effect - hỗ trợ cho việc trình diễn các slid (358) - .Ly thuyet oto for Android 1.0.7 (62) - Ôn thi luật lái xe ôtô.Stellar Phoenix PowerPoint Password Recovery (25) - Khôi phục mật khẩu cho MS PowerPoint.LBP-1120 DEP-support module for Windows XP Service Pack 2 V1.01 (10) - .Canon LBP-810 CAPT DEP-supported modification module 1.01 (1) - .Able Photo Slide Show 2.4.11.10 - Chương trình hiển th (142) - .

Phần mềm ngẫu nhiên.

 • LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access (96).

  LastBit Access Password Recovery là phần mềm hữu hiệu được dùng để hỗ trợ người sử dụng lấy lại mật khẩu Access đã quên. Với giao diện đơn giản, ..

 • Wavosaur - Trình “biên tập” âm thanh độc đáo (390).

  Mỗi người thường có cách thưởng thức âm nhạc khác nhau, có người thích tiếng piano, người thích organ, nhưng cũng có người chỉ thích tiếng guitar hay tiếng ..

 • CorelDRAW Graphics Suite X6 - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật (2,531).

  CorelDraw là chương trình vẽ hình vectơ đã có từ lâu với tính năng tương tự Illustrator của Adobe. Như một ứng dụng chính của Corel Graphics Suite, CorelDraw ra ..

 • Vocal Remover (Winamp) - Tách tiếng ra khỏi bài hát thật dễ dàng (630).

  Vocal Remover (Winamp) 1.04 là tiện ích giúp tách nhạc nền từ một bài hát bất kỳ , nghĩa là bạn sẽ làm sao cho giọng hát của ca sĩ trở thành rất nhỏ, gần ..

 • Evaer Skype Video Recorder - Ghi lại những cuộc thoại video trên Skype (531).

  Bạn có thể dùng chương trình Evaer Video Recorder for Skype 1.2.6.29 để ghi lại các cuộc phỏng vấn , hội thoại hay cuộc trò chuyện giữa các thành viên trong gia ..

 • Fluid for Mac - Chuyển đổi các ứng dụng web ưa thích vào hệ điều hành Mac OS X (9).

  Với các trình duyệt web đều cung cấp một trong những cách dễ nhất để truy cập vào các trang web ưa thích, nhưng nó cũng dễ dàng mất khi các tab khác mở ra. ..

 • 10 Days To Save the World: The Adventures of Diana Salinger - Giải cứu thế giới (79).

  Bạn chỉ có 10 ngày để cứu thế giới! Hãy tìm những bí mật của một tấm bùa hộ mệnh cổ xưa để ngăn chặn lũ lụt tại Venice, hạn hán ở châu Phi và ..

 • Access Workgroup Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access (109).

  Access Workgroup Password Recovery là công cụ khô phục mật khẩu bị mất, quên của một/nhóm người dùng khi bảo vệ file (*.mdw, *.mda) của MS Access. Tất cả mật ..

 • RegClean Pro - Sửa lỗi registry nhanh chóng (1,575).

  Registry của bạn có thể bị hỏng nếu máy tính: - Ngẫu nhiên bị màn hình xanh (BSODs). - Thường xuyên bị đóng băng. - Bị lỗi mà không biết vì sao. - ..

 • PdfGrabber (64-bit) - Chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang các định dạng khác (121).

  PdfGrabber 7.0.0.10 là một ứng dụng giúp bạn chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang các định dạng khác, ví dụ: Word, Excel, Powerpoint, ảnh, HTML, text và ..

 • Geeksnerds XFS Recovery - Khôi phục dữ liệu XFS (56).

  XFS Recovery là phần mềm hữu hiệu được thiết kế để khôi phục các tập tin đã bị xóa , bị format hoặc bị mất của hệ thống file dựa trên Linux XFS. Nó ..

 • PdfGrabber (32-bit) - Chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang các định dạng khác (46).

  PdfGrabber 7.0.0.10 là một ứng dụng giúp bạn chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang các định dạng khác, ví dụ: Word, Excel, Powerpoint, ảnh, HTML, text và ..

 • RDM+: Remote Desktop for BlackBerry - Truy cập vào máy tính bằng điện thoại (212).

  RDM+: Remote Desktop for Mobiles là ứng dụng cho phép bạn truy cập vào máy tính Mac hoặc Windows và chạy bất kì/tất cả ứng dụng từ xa bằng BlackBerry. Công cụ ..

 • Adobe Photoshop CS6 Beta - Chỉnh sửa ảnh miễn phí (1,183).

  Photoshop CS6 bản thử nghiệm (beta) được Adobe phát hành miễn phí đến người dùng nhằm thu hút những phản hồi về các trải nghiệm mới có trong phiên bản ..

 • Adobe Photoshop CS6 Beta for Mac - Chỉnh sửa ảnh miễn phí (1,135).

  Photoshop CS6 bản thử nghiệm (beta) được Adobe phát hành miễn phí đến người dùng nhằm thu hút những phản hồi về các trải nghiệm mới có trong phiên bản ..

 • Mocha VNC for Windows Mobile - Truy cập vào máy tính bằng điện thoại (164).

  Mocha VNC for Windows Mobile là công cụ cho phép truy cập vào VNC Server . Sử dụng điện thoại di động, bạn có thể kết nối với một máy tính cài hệ điều hành ..

 • Remote RDP Enterprise for Android - Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại (129).

  Remote RDP Enterprise là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa dành cho điện thoại Android , công cụ cho phép kiểm soát cả các máy chủ và PC trên mạng . Ứng ..

 • PhoneMyPC for Android - Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại (462).

  PhoneMyPC là công cụ được sử dụng để điều khiển máy tính từ xa dành cho điện thoại Android. Bạn có thể sử dụng máy tính từ xa thông qua bất kỳ ..

 • Quick Recovery for Oracle Database - Khôi phục file database của Oracle (174).

  Quick Recovery for Oracle Database là phần mềm được dùng để khôi phục các file database Oracle bị lỗi được tạo ra bởi Oracle 9i/10g/11g. Nó có thể khôi phục ..

 • Quick Recovery for Windows - Khôi phục dữ liệu bị mất (47).

  Quick Recovery for Windows là phần mềm mạnh mẽ để khôi phục dữ liệu đã bị mất hoặc bị xóa từ các hệ thống file FAT và NTFS hay các thiết bị lưu trữ ..

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại
Copyright © 2006 - 2014 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.52.183.183, request_method: POST, time: 24 August, 2014 10:53:07 (HANOI - VIETNAM). DMCA.com