Perfect Fake Webcam 7.2 - Phần mềm giả lập webcam.

Phần mềm giả lập webcam - Perfect Fake Webcam 7.2.

Phần mềm giả lập webcam

Sponsored links:

Perfect Fake Webcam 7.2 có thể chạy ổn định trên nền tảng, hoặc hệ điều hành: Platform/OS: Windows 7 Windows 8 Windows Vista Windows XP

Download Perfect Fake Webcam 7.2 - Phần mềm giả lập webcam Giấy phép sử dụng: Miễn phí

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm Perfect Fake Webcam 7.2.

Nếu bạn đang “ chat chít ” với một ai đó thì bỗng dưng họ yêu cầu bạn gửi cho họ webcam thì sao? Các quán internet hiện nay thì thường được trang bị nhiều loại webcam. Nhưng còn nhà bạn thì sao? Chắc gì đã có. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, bạn vẫn có thể dùng hình ảnh chụp của mình, hoặc dùng chính những đoạn video clip của mình để gửi cho người ấy (thậm chí nâng cao hình ảnh của mình thật đẹp với hình hoặc video clip của một ai đó có trong máy của bạn). Để làm được việc này, bạn hãy sử dụng Perfect Fake Webcam, đây là phần mềm cho phép tích hợp vào nhiều bộ máy chat nổi tiếng.

Perfect Fake Webcam sẽ mô phỏng một webcam bằng cách sử dụng các tập tin, ảnh hoặc video có sẵn trên Windows của bạn. Bạn có thể sử dụng nó trên video chat hoặc IM . Ngoài tính năng mô phỏng webcam , phần mềm này còn cung cấp một số tính năng hữu ích khác như: ghi âm webcam hoặc chia tách webcam.

Hãy tận hưởng trải nghiệm tải video và chuyển chúng sang Perfect Fake Webcam để tạo ra một webcam ảo mà như thật.

Bình luận về Perfect Fake Webcam 7.2 (0). Hướng dẫn Perfect Fake Webcam 7.2

Phần mềm Perfect Fake Webcam 7.2 có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows Vista, Windows XP. Perfect Fake Webcam 7.2 được tải về hoàn toàn miễn phí. PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho Perfect Fake Webcam 7.2. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm Perfect Fake Webcam 7.2 này để được thông tin rõ ràng hơn.

Sponsored links:

Tìm thêm: perfect fake webcam, download perfect fake webcam, download perfect fake webcam free, free perfect fake webcam download, perfect fake webcam, download perfect fake webcam, tải perfect fake webcam, mô phỏng webcam, phần mềm giả lập webcam, giả lập webcam ứng dụng, giả lập webcam, chia webcam, thêm hiệu ứng cho webcam, fake webcam, .

Giao diện Perfect Fake Webcam 7.2 - Phần mềm giả lập webcam

Perfect Fake Webcam 7.2 - Phần mềm giả lập webcam
Perfect Fake Webcam 7.2 - Phần mềm giả lập webcam

Hướng dẫn sử dụng Perfect Fake Webcam 7.2? [Edit]

Mục này giúp người dùng chia sẻ cách sử dụng phần mềm Perfect Fake Webcam 7.2. Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn của bạn về Perfect Fake Webcam bằng cách bấm vào liên kết [Edit] ở trên.

Hiện tại chưa có ai chia sẻ!

Thảo luận về "Perfect Fake Webcam 7.2" (0).

Rất tiếc! Chưa có bất kỳ thảo luận nào về phần mềm Perfect Fake Webcam 7.2 - Phần mềm giả lập webcam này!

Kết nối với PhanMem32 và chia sẻ

Phần mềm mới được cập nhật.

Phần mềm mới được gởi phản hồi:

Paint XP 1.2 (4).
By: Vu huen | Time: May 29, 2015 17:09:15
toi muon tai cho win 7
Kerry TTC - Tra cứu hành trình for Android 1.1 (1).
By: Lê Hồng Thảo | Time: May 28, 2015 16:51:50
Phần mềm tra cứu hành trình ko tải dc, đè nghị gửi vào mail cá nhân
Canon LBP-810 Printer Driver 1.10 for Vista/Windows 7 (8).
By: Nguyen Van Rong | Time: May 27, 2015 15:30:06
canon LBP-810 Printer Driver 1.10 for Vista/Windows 7 64 bit
Ailt BMP JPG JPEG to Word Converter (8).
By: Thu Hà | Time: May 27, 2015 14:29:51
Tôi có vài file hình ảnh muốn chuyển thành word cho dễ copy chữ hơn, tôi đã tải phần mềm về rồi nhưng không biết làm sao để sử dụng chuyển từ file jpg thà
Vipre Antivirus 2013 6.0 (1).
By: ẤN | Time: May 26, 2015 05:39:51
cách chuyển sang tiếng việt pải làm như thế nào và làm sao quét virus hả ad
Đô Rê Mon Câu Cá Cực Hay 10 (2).
By: Đào Diệu Linh 6G | Time: May 24, 2015 19:50:56
GAME NÀY EM RẤT THÍCH, MÊ LẮM ĐẤY VÀ NÓ CHƠI CỮNG RẤT DỄ EM YÊU GAME NÀY NHẤT,
Đô Rê Mon Câu Cá Cực Hay 10 (2).
By: rt4ty5y65uyu | Time: May 24, 2015 19:47:00
e3ip2rt874w389ty5087urgurty89r0hyrtgore-g9tre0-g9t8ygrh8tr90gt
Pretty Logo 1.0 - ứng dụng dễ sử dụng có thể gi (2).
By: lê ngọc hiền | Time: May 24, 2015 12:04:47
cách sử dụng pretty logo 1.0
Left 4 Dead 2 (1).
By: hien | Time: May 23, 2015 14:34:12
hay quá mình muốn có Left 4 Dead 2 nhưng mình không biết tải về máy hãy giúp mình với
Canon LaserShot LBP-1120 Printer Driver 1.10 (13).
By: Nguyễn Đức Vinh | Time: May 22, 2015 21:12:00
Đỉa driver của máy ko đọc được, mình lên mạng mà tai không được driver máy in Canon 1120, bạn giúp mình với, nếu có thể được bạn nén lại chuyển qua mail c

Phần mềm tương tự

Fake Webcam 6.1 - Công cụ thay thế vào khung nhìn web (209) - .Fake Webcam 6.1 (342) - .Camersoft Fake Webcam (160) - .Super Webcam Recorder 4.1 (1,126) - Phần mềm ghi video webcam chuyên nghiệp.Multi Webcam Video Recorder Free 5.2 (31) - Phần mềm ghi âm webcam tuyệt vời.WebCam TimerShot (10,054) - Biến Webcam thành máy chụp hình số.Tireal Webcam Guard - dùng Webcam để phát hiện các (36) - .Camersoft Webcam Capture - là phần mềm ghi webcam chuy (279) - .Camersoft Webcam Recorder - là phần mềm chụp webcam m (337) - .Your Webcam Watcher Program - dùng để quản lý webcam (521) - .Cool Webcam Avatars - Tạo avatar động từ webcam của (81) - .Webcam Video Capture (924) - phần mềm dùng để ghi lại webcam.Webcam Video Capture (114) - Phần mềm dùng để ghi lại webcam.Webcam Video Capture (124) - Phần mềm dùng để ghi lại webcam.ManyCam Virtual Webcam 3.1.59 (61) - Tạo thêm hiệu ứng cho webcam.

Phần mềm ngẫu nhiên.

 • CallFlux for Android 1.4 - Ghi âm và chặn cuộc gọi cho Android (154).

  Bạn đang tìm kiếm một phần mềm để có thể ghi lại cuộc gọi hoặc chặn cuộc gọi đến phiền nhiễu từ các số điện thoại đáng ngờ? CallFlux chính ..

 • Papaya Five-in-a-row For Android - Chơi cờ trên Android (5).

  Papaya Five-in-a-row là trò kết nối 5 quả bóng cùng màu liên tiếp trên cùng một hàng để ghi điểm. Đây là trò chơi Five-in-a-row cổ điển, còn được gọi ..

 • Papaya Fish For Android - Nuôi cá ảo trên Android (161).

  Papaya Fish là trò chơi nuôi cá thú vị và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android của bạn. Các tính năng: - Trò chơi miễn phí. - Bắt đầu ..

 • Norton Family for iOS 1.2 - Phần mềm giám sát con cái trên iPhone/iPad (100).

  Norton Family là một ứng dụng toàn diện nhất dành cho các bậc cha mẹ, giúp họ kiểm soát và theo dõi con cái ngay trên điện thoại iPhone , iPad hoặc iPod touch ..

 • TiKL Touch Talk Walkie Talkie for Android 2.14 - Gọi điện và nhắn tin miễn phí cho Android (89).

  TiKL Touch Talk Walkie Talkie for Android là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho người dùng Android . Với nó, bạn có thể trò chuyện hoặc gửi ..

 • Papaya Chess For Android - Cờ vua miễn phí (50).

  Papaya Chess là trò chơi cờ vua hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android của bạn. Hãy tham gia ngay bây giờ và thách đấu với người chơi khác trên khắp ..

 • Tap Bistro For iOS - Trò chơi xây dựng và quản lý nhà hàng (184).

  Tap Bistro là trò chơi xây dựng và quản lý nhà hàng . Nhiệm vụ của bạn là nấu ăn , phục vụ món ăn ngon và làm hài lòng khách hàng để xây dựng thành ..

 • City Zombies For iOS - Trò chơi xây dựng thành phố Zombie cho IOS (95).

  City Zombies là trò chơi xây dựng thành phố Zombie . Hãy xây dựng một đội quân Zombie thật hùng mạnh để tấn công thành phố lân cận. Các tính ..

 • Free PDF to Word Doc Converter 1.1 - Phần mềm chuyển tập tin PDF sang Word (114).

  Muốn chuyển tập tin PDF sang Word để dễ dàng sửa nội dung, hãy nhờ sự trợ giúp của phần mềm miễn phí Free PDF to Word Doc Converter (FPDC). FPDC có các ..

 • Dark Raider Lite For iOS - Trò chơi phưu lưu hành động (31).

  Dark Raider Lite là trò chơi phưu lưu , hành động cực kỳ hấp dẫn. Với 64 mức độ phức tạp ngày càng tăng lôi cuốn người chơi . Đây là phiên bản Lite ..

 • Fruit Smash Lite For iOS - Trò chơi hành động (8).

  Fruit Smash Lite là trò chơi hành động , thật dễ dàng để chọn và chơi, chém thật nhiều trái cây càng tốt trước khi hết thời gian. Chú ý tránh những quả ..

 • Zombies: The Last Stand Lite For iOS - Trò chơi bắn súng Zombie (107).

  Zombies : The Last Stand Lite là trò chơi bắn súng Zombie trên điện thoại di động . Đây là phiên bản Lite cho phép bạn chơi 2 nhiệm vụ đầu tiên tại mỗi ..

 • PlayTunes Legacy For Android - Ứng dụng nghe nhạc đơn giản (6).

  PlayTunes Legacy là một ứng dụng nghe nhạc đơn giản và dễ sử dụng. Các nút bấm ở góc màn hình có thể được cấu hình từ cài đặt. PlayTunes hoàn toàn ..

 • Pocket Farm HD Lite For iPad - Trò chơi nông trại cho iPad (23).

  Pocket Farm HD Lite là trò chơi nông trại cho iPad , cho phép bạn xây dựng trang trại của riêng mình. Đây là phiên bản Lite cho phép bạn thử các cấp độ đầu ..

 • Puppet Labyrinth 3D Lite For iOS - Trò chơi múa rối Labyrinth 3D (51).

  Puppet Labyrinth 3D Lite là trò chơi hoàn toàn miễn phí trên iPhone và iPad . Nhiệm vụ của bạn là điều khiển bù nhìn vượt qua các chướng ngại vật thu ..

 • Papaya Ranch For Android - Trò chơi trang trại ảo (8).

  Papaya Ranch là trò chơi trang trại ảo trên điện thoại Android . Bắt đầu bằng cách nuôi gà , bán trứng để kiếm tiền và lên cấp. Tham gia trò chơi ..

 • Papaya Planet Bubblae For Android - Tiêu diệt hành tinh (4).

  Papaya Planet Bubble là phần tiếp theo của Puzzle Bobble . Nhiệm vụ của bạn là bắn để hình thành một cụm 3 hoặc nhiều hơn hành tinh cùng màu để chúng biến ..

 • Papaya Pet For Android - Trò chơi Papaya Pet (11).

  Hãy đến với trò chơi Papaya Pet ! Nhận con vật cưng ảo của riêng mình để chăm sóc. Nhiệm vụ của bạn là cho ăn, tắm và cho chúng đi dạo để cho chúng luôn ..

 • Papaya Linlink HD For Android - Game kết nối đồ vật HD (11).

  Papaya Linlink HD là trò chơi hoàn toàn miễn phí với đồ họa tuyệt vời, hình ảnh động và âm thanh vui nhộn hấp dẫn người chơi . Linlink HD không ..

 • Papaya Live Poker For Android - Chơi bài trên Android (22).

  Chơi Texas Hold'em poker cùng với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Dựa vào Lady Luck trong khi bạn đặt cược và lối chơi của bạn để ..

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại
Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.92, request_method: POST, time: 29 May, 2015 02:45:39 (HANOI - VIETNAM). DMCA.com