Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 - Luyện tập kiến thức lớp 2.

Luyện tập kiến thức lớp 2 - Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2.

Luyện tập kiến thức lớp 2

Sponsored links:

Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 có thể chạy ổn định trên nền tảng, hoặc hệ điều hành: Platform/OS: Tài Liệu

Download Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 - Luyện tập kiến thức lớp 2 Giấy phép sử dụng: Miễn phí

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 .

ÔN TẬP HÈ MÔN: TOÁN

Phần I: Trắc nghiệm, khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng

Câu 1: Tìm một số biết rằng lấy 35 cộng với số đó thì có kết quả bằng 35 trừ đi số đó.

A. 0 B. 35 C. 70 D . 1

Câu 2: 7 giờ tối còn gọi là:

A. 17 giờ B. 21 giờ C. 19. giờ D. 15 giờ

Câu 3: Số bé nhất có 3 chữ số khác nhau là:

A. 100 B. 101 C. 102 D. 111

Câu 4: 5m 5dm = ..... Số điền vào chỗ chấm là:

A. 55m B. 505 m C. 55dm D. 10 dm

Câu 5: Cho dãy số : 7; 11; 15; 19; ....số tiếp theo điền vào chỗ chấm là:

A. 22 B . 23 C. 33 D. 34

Câu 6: Nếu thứ 6 tuần này là 26. Thì thứ 5 tuần trước là:

A. 17 B. 18 C. 19 D. 20

Câu 7: Số lớn nhất có ba chữ số là:

A. 998 B. 999 C. 978 D. 987

Câu 8: Hình vuông ABCD có cạnh AB = 5cm. Chu vi hình vuông là:

A. 15 cm B. 20 cm C. 25 cm D. 30 cm

Câu 9: 81 – x = 28, x có giá trị bằng bao nhiêu?

A. 53 B. 89 C. 98 D. 43

Câu 10: 17 + 15 – 10 = ..... Số điền vào chỗ chấm là:

A. 32 B. 22 C. 30 D. 12

Phần II: Tự luận (làm vào vở)

Câu 1: Điền dấu > ,< , =

375.....575 948......894 460.....400 + 60 231 + 305.....423 + 104

Câu 2: Xếp các số: 376, 960, 736, 690 theo thứ tự từ bé đến lớn

Câu 3: Viết các số: 372, 380, 394, 369 theo thứ tự lớn đến bé là:

Câu 4: Đặt tính rối tính:

234 + 565 576 + 420 81 - 27 67 + 9

958 – 527 899 -384 42 - 19 32 + 68

Câu 5: Tính nhẩm:

500 + 200 =…….. 500 + 500 =……… 900 – 400 =…….. 600 – 200 =……….

300 + 400 =…….. 200 + 700 =………. 800 – 200 =……… 700 – 300 =…………

Câu 6:

a) Đúng ghi (Đ) Sai ghi S vào ô trống:

a. 603 = 600 + 3 b. 603 = 600 + 30

c. 780 = 700 +8 d. 780 = 700 +80

b) Viết số thích hợp vào ô trống để: 983 = + 80 +3

Câu 7: Tính

a) 3 x 6 + 53 b) 35 : 5 + 23 c) 354 + 135 - 263

Câu 8: Tính độ dài đường gấp khúc ABCDE

Tóm tắt và giải các bài toán

Câu 9: Bể nước thứ nhất chứa 865 l nước. Bể nước thứ hai chứa ít hơn bể thứ nhất 300l. Hỏi bể thứ hai chứa bao nhiêu lít nước?

Câu 10: Một thùng dầu lớn khi đổ sang hai thùng dầu nhỏ gồm một thùng 145 lít và một thùng 250 lít thì thùng dầu lớn không còn gì. Hỏi thùng dầu lớn ban đầu chứa bao nhiêu lít dầu?

Câu 11: Mỗi bạn mua 5 quyển vở. Hỏi 4 bạn thì mua bao nhiêu quyển vở?

Câu 12: Một lớp học có 32 học sinh được chia đều làm 4 hàng. Hỏi mỗi hàng có bao nhiêu học sinh?

Câu 13. Đàn vịt có 64 con. Có 19 con bơi xuống ao. Hỏi trên bờ còn bao nhiêu con vịt?

Câu 14: Hiền cho bạn 25 bông hoa thì Hiền còn 17 bông. Hỏi ban đầu Hiền có bao nhiêu bông hoa?

MÔN: TIẾNG VIỆT

Phần I: Trắc nghiệm, khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng

Câu 1: Trong các từ : xung phong ; xếp hàng ; xáng xủa ; xôn xao. Từ viết sai chính tả là:

A. xáng xủa B. Xếp hàng c . xung phong d . Xôn xao

Câu 2: Từ nào sau đây chỉ thời tiết của mùa xuân?

A. nóng nực B. Ấm áp C. mát mẻ D. Lạnh giá

Câu 3: Trong câu : “Ve nhởn nhơ ca hát suốt cả mùa hè.” Bộ phận gạch chân trả lời cho câu hỏi nào?

A. Khi nào B. Vì sao C. Để làm gì D. Làm gì

Câu 4. Từ trái nghĩa với từ nhanh nhẹn là từ:

A chăm chỉ B. chậm chạp C. sạch sẽ D. lười biếng

Câu 5. Từ chỉ sự vật trong câu: “Mùa xuân xinh đẹp đã về.” là:

A. Mùa xuân B. xinh đẹp C. đã D. về

Câu 6. Bộ phận trả lời cho câu hỏi Ở đâu? trong câu: “Các bác nông dân đang gặt lúa trên cánh đồng.” Là:

A. Các bác nông dân C. đang gặt lúa

B. trên cánh đồng D. đang gặt lúa trên cánh đồng

Câu 7. Cho câu: “Mẹ em làm nghề gì....Dấu câu cần điền vào chỗ trống là:

A.Dấu chấm B. Dấu phẩy C. Dấu chấm hỏi D. Dấu chấm cảm

Câu 8. Thỏ .....

Từ chỉ đặc điểm của con vật điền thích hợp vào chỗ trống là:

A. Hiền lành B. Nhút nhát C. Tinh ranh D. Nhanh nhẹn

Câu 9. Từ nào không thuộc nhóm từ nói lên tình cảm của Bác Hồ đối với thiếu nhi:

A. Thương yêu B. Chăm lo C. kính yêu D.quan tâm

Câu 10. Em hiểu câu tục ngữ : “Lá lành đùm lá rách.” là thế nào?

A. Giúp đỡ nhau B. Đoàn kết

C. Đùm bọc D. Đùm bọc ,cưu mang, giúp đỡ nhau lúc khó khăn hoạn nạn

Bình luận về Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 (2). Hướng dẫn Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2

Phần mềm Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Tài Liệu. Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 được tải về hoàn toàn miễn phí. PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 . Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 này để được thông tin rõ ràng hơn.

Sponsored links:

Tìm thêm: ôn tập hè môn toán tiếng việt lớp 2, download ôn tập hè môn toán tiếng việt lớp 2, download ôn tập hè môn toán tiếng việt lớp 2 free, free ôn tập hè môn toán tiếng việt lớp 2 download, bài ôn tập hè lớp 2, tải bài ôn tập hè lớp 2, bài ôn tập hè, bài ôn tập hè môn toán, bài ôn tập hè môn tiếng việt, toán lớp 2, tiếng việt lớp 2, bài tập hè cho học sinh tiểu học, .

Giao diện Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 - Luyện tập kiến thức lớp 2

Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 - Luyện tập kiến thức lớp 2
Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 - Luyện tập kiến thức lớp 2

Hướng dẫn sử dụng Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 ? [Edit]

Mục này giúp người dùng chia sẻ cách sử dụng phần mềm Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 . Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn của bạn về Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 bằng cách bấm vào liên kết [Edit] ở trên.

Hiện tại chưa có ai chia sẻ!

Thảo luận về "Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 " (2).

Bởi: nguyễn thu hươ[email protected] | 9.6.2013 12:15:42
tươi vâng lời cha mẹ là gì nham xường sam xanh chanh mạnh san sanh mạnh ?
Bởi: nguyễn thu hươ[email protected] | 8.6.2013 12:39:03
sô xan mạnh chanh mạnh sanh hưng mạnh chanh mạnh an mạnh xanh chanh bạnh chanh mạnh hưng mạnh cồn mạnh sanh xanh chạnh mạnh sanh xanh chan mạnh xanh chường mạnh chanh xanh mạnh xanh chanh mạnh ?
sanh xanh

Xem tất cả các thảo luận về phần mềm Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 trên trang mới

Kết nối với PhanMem32 và chia sẻ

Phần mềm mới được cập nhật.

Phần mềm mới được gởi phản hồi:

DynDNS Updater - để cập nhật IP động của máy t (2).
By: Nhat hao | Time: Jan 26, 2015 16:15:17
làm sao cập nhật tại nhà mình cho ip của khách hàng ở nhà họ
Love Photo Frames 2.0 (1).
By: Lê Khôi Mai | Time: Jan 26, 2015 10:15:36
Phần mềm "Love Photo Frames 2.0" Có thể sử dụng trên máy vi tính được không, nhờ bạn hướng dẫn cách sử dụng. Thanks
Mario (370).
By: ĐOÀN THANH HẰNG | Time: Jan 25, 2015 08:58:10
TÔI CẦN TẢI MARIO
ViOlympic offline 1.0 (35).
By: qưe | Time: Jan 24, 2015 18:11:26
comrat hay rat tuyet voi
1-2-3File Word to PDF 3.0 (1).
By: Thành | Time: Jan 23, 2015 15:16:57
sau khi cài xong nhưng file đưa ra vẫn không mở lên được
Mario (370).
By: ACE | Time: Jan 22, 2015 20:23:43
tải kiểu j vậy trời
Data Doctor Recovery - Sim Card 3.0.1.5 (3).
By: thanhhai151272 | Time: Jan 22, 2015 08:27:57
sau khi tai PM nay ve cai dat xong lai khong su dung duoc? Minh nghi chua co ban quyen phai ko?
Opera Mini 4.2 (13).
By: hung | Time: Jan 22, 2015 05:39:56
Sao ko tai dc vay, cac pan tai kieu j vay
ilivid 2.2.0 (1).
By: Nguyễn Hoài An | Time: Jan 21, 2015 17:15:53
Phần mềm ilivid 2.2.0 là phần mềm tải phim tiện ích và nhanh mà không cần dến crack .chất lượng phim tảu về rất đẹp và không bị vỡ .Tôi rất thích dùng ph
Bé Họa Sĩ (2).
By: nguyễn thúy hằng | Time: Jan 21, 2015 14:48:42
Mình download về máy mà ko sử dụng được phải làm sao bạn có thể hướng dẫn dc ko cám ơn nhiều

Phần mềm tương tự

Tieng Anh cho nguoi Viet for Android 1.01 (74) - Phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh.Đô Rê Mon Câu Cá Cực Hay 10 (531) - Game câu cá cho Android.Tap Ranch 2 For iOS (36) - Trò chơi Tap Ranch phiên bản 2.HO TRO KE TOAN Pro 5.0 (62) - .Spirograph 1.0.1.9 (52) - Phần mềm toan học.Toan for Windows Phone 1.0 (27) - Giúp bé học Toán.HO TRO KE TOAN Pro 5.0 (215) - Phần mềm kế toán dành cho trường học.Hoc tieng nhat-Minnano nihongo for Android 1.2b2 (292) - Phần mềm học từ vựng tiếng Nhật miễn phí.Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android 1.1 (111) - Ứng dụng học Tiếng Anh.Luyen nghe Tieng Anh VOA for Android 1.3.3 (155) - Ứng dụng học Tiếng Anh.Hoc noi tieng Anh v1.0 (133) - Phần mềm học tiếng Anh cho người Việt.Tieng Anh giao tiep thuong mai for Android 1.1 (54) - Ứng dụng học Tiếng Anh thương mại.Tap Ranch For Android (41) - Game nông trại.Tap Buggies for iOS (22) - Ngôi nhà của chú rệp.Tap Pet Shop for iOS (74) - Xây dựng cửa hàng vật nuôi.

Phần mềm ngẫu nhiên.

  • Đề thi đại học môn Vật Lý khối A/A1 năm 2014 - Tuyển sinh đại học khối A 2014 (58).

    Download đề thi đại học môn Vật Lý khối A và A1 năm 2014

  • Gợi ý đáp án đề thi ĐH Toán khối A năm 2014 - Giải đề thi Đại Học Toán khối A năm 2014 (21).

    Bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải đáp án đề thi đại học năm 2014 môn toán khối a, a1. Bấm vào hình để xem rõ hơn

  • Tìm được việc làm nhờ sự tự tin - Kỹ năng phỏng vấn (9).

    Tìm đc vic làm nh s t tin - Làm ngạc nhiên người phỏng vấn ngay 20 giây đầu tiên - Trả lời những câu hỏi khó một cách dễ dàng - Yêu cầu mức lương ..

  • Desert Moon - Trò chơi bắn súng miễn phí (23).

    Desert Moon là một trò chơi hành động từ Nico Tuason nơi bạn phải chiến đấu để chống lại lũ quái vật thù địch trên một hành tinh xa xôi. Các phím sử ..

  • Đề thi và đáp án môn Vật Lý đại học 2014 - Thi Đại học khối A, A1 (33).

    Đề thi và đáp gợi ý án môn Vật lý khối A, A1 năm 2014. Mời các em tham khảo !

  • Giáo trình quang học sóng - Tài liệu ngành khoa học (11).

    Cuốn sách này được xuất bản trong khuôn khổ Chương Trình Đào Tạo Kỹ Sư Chất lượng cao tại Việt Nam, với sự trợ giúp của Bộ phận Văn hóa và Hợp Tác ..

  • Gợi ý đáp án thi ĐH môn Vật Lý 2014 - Đáp án đề thi (11).

    Dưới đây là gợi ý đáp môn Vật lý do các thành viên của GSTT Group thực hiện. Mã đề ..

  • Đề thi và đáp án thi ĐH môn Hóa năm 2014 - Gợi ý đáp án đề thi (34).

    Gợi ý đáp án thi Đại Học môn Hóa khối A năm 2014 [B] Đáp án gợi ý môn Hóa khối A mã đề 357 [/B]: 1D, 2A, 3C, 4B, 5B, 6D, 7D, 8D, 9C, 10B, 11B, 12D, 13A, 14D, 15C, ..

  • Đáp án đề thi ĐH môn Anh khối A1 năm 2014 - Gợi ý đáp án (53).

    Đáp án Đại học môn Tiếng Anh khối A1 tất cả các mã đề thi [B] Đáp án gợi ý môn Tiếng Anh khối A1 mã đề 712 [/B]: 1C, 2D, 3A, 4D, 5C, 6D, 7B, 8A, 9A, 10A, 11C, ..

  • 108 ca khúc truyền thống Hội- Đoàn- Đội - Giáo trình tham khảo (16).

    Cuộc sống của mỗi chúng ta không thể tách rời khỏi cộng đồng, cũng như tâm hồn con người không thể thiếu lời ca, tiếng hát. Mỗi bài hát hay, có sức ..

  • Đề thi Violympic Toán 1 vòng 14 - Luyện thi Toán trên internet (55).

    1. Phần hướng dẫn cách làm vòng thi này: Trong vòng thi Violympic - Giải toán trên mạng Vòng 19 cấp quốc gia - Lớp 1 này , các bậc phụ huynh chú ý chuẩn kiến ..

  • Đề thi Violympic Toán 1 vòng 18 - Luyện thi Violympic trên mạng năm 2013 - 2014 (132).

    1. Phần hướng dẫn cách làm vòng thi này: Trong vòng thi Violympic - Giải toán trên mạng Vòng 18 cấp tỉnh - Lớp 1 này , các bậc phụ huynh chú ý chuẩn kiến ..

  • Đề thi Violympic Toán 4 vòng 5 - Luyện thi Violympic (105).

    Đây là Đề thi Violympic – Toán 4 - Vòng 5 Năm học 2013 -2014 - Ra ngày 24/10/2013 Giới hạn chương trình Toán 4 đến Tuần 10 , do vậy đề thi tập trung vào các kĩ ..

  • Cách nhìn mới về nguồn gốc thành công - Những Kẻ Xuất Chúng (11).

    Tại sao một số người thành công, kẻ khác lại không? Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao một số người thành công vang dội trong khi những người khác cùng chỉ ..

  • Quản trị sản xuất - Tài liệu hướng dẫn ôn tập (10).

    Quản trị sản xuất là tổng hợp các hoạt động xây dựng hệ thống sản xuất và quản lý quá trình biến đổi các yếu tố đầu vào để tạo ra hàng hoá, ..

  • Đề thi Violympic Toán 4 vòng 7 - Luyện thi Violympic Toán 2013 - 2014 (219).

    Đây là Đề thi Violympic – Toán 4 - Vòng 7 Năm học 2013 -2014 - Ra ngày 21/11/2013 Giới hạn chương trình Toán 4 đến Tuần 13 , do vậy đề thi tập trung vào các kĩ ..

  • Chức danh ê - kíp làm phim - Ai làm gì trong một đoàn phim (9).

    Ai làm gì trong một đoàn phim? gồm có 3 phần chính: Phần I: Tổ sản xuất Phần II: Đạo diễn Phần III: Tổ quay phim và âm thanh hiện trường

  • Nghệ thuật bắt tay với báo chí - Tài liệu kỹ năng mềm (9).

    Là sếp, chắc chắn có lúc bạn sẽ phải xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Khi đó, bạn chính là hình ảnh của công ty hoặc tổ chức trong mắt ..

  • Luật cạnh tranh đại cương - Giáo trình pháp luật cạnh tranh (14).

    Giáo trình: Luật cạnh tranh Tác giả: PGS.TS Lê Danh Vĩnh ( Chủ biên) Ths. Hoàng Xuân Bắc Ths. Nguyễn Ngọc Sơn

  • Đơn xin cấp giấy CN quyền sử dụng đất - Biểu mẫu số 04a/ĐK (976).

    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Kính gửi: UBND ..

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại
Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.67.83, request_method: POST, time: 26 January, 2015 15:37:21 (HANOI - VIETNAM). DMCA.com