Flash Banner Maker 1.0 - Phần mềm tạo banner flash miễn phí.

Phần mềm tạo banner flash miễn phí - Flash Banner Maker 1.0.

Phần mềm tạo banner flash miễn phí

Sponsored links:

Flash Banner Maker 1.0 có thể chạy ổn định trên nền tảng, hoặc hệ điều hành: Platform/OS: Windows 7 Windows 8 Windows Vista Windows XP

Download Flash Banner Maker 1.0 - Phần mềm tạo banner flash miễn phí Giấy phép sử dụng: Miễn phí

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm Flash Banner Maker 1.0.

Vì công việc, có thể bạn rất cần những phần mềm tạo banner flash sao cho vừa tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng nhất. Một banner flash luôn yêu cầu tính thẩm mỹ, nhiều hiệu ứng đẹp thì Flash Banner Maker chính là phần mềm tuyệt vời nhất khuyên dùng. Bạn sẽ không cần quá nhiều kiến thức vi tính để thực hiện việc này.

Flash Banner Maker là công cụ tạo banner flash hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng dành cho Windows . Với công cụ này, bạn có thể tạo ra những banner động chuyên nghiệp chỉ với một vài cú click chuột. Bạn có thể sử dụng chính những hình ảnh và văn bản của mình, kết hợp chúng với các hiệu ứng văn bản động để tạo ra những banner quảng cáo chuyên nghiệp và bài giới thiệu flash.

Mặc dù là ứng dụng miễn phí, Flash Banner Maker cũng cung cấp hơn 60 hiệu ứng đầu vào để giúp bạn tạo ra những đoạn văn bản động, thực hiện banner quảng cáo hay banner tuyệt đẹp. Công cụ có giao diện dễ sử dụng, bạn có thể tạo ra những banner flash giới thiệu chỉ trong vài bước. Đơn giản chỉ cần làm theo các tab ở trên cùng và thanh bên trái của chương trình để thực hiện từng bước tạo banner. Sau khi đã hoàn thành "tác phẩm" của mình, bạn chỉ cần xuất flash đó dưới định dạng SWF , HTML và thêm nó vào trang web của bạn.

Bình luận về Flash Banner Maker 1.0 (0). Hướng dẫn Flash Banner Maker 1.0

Phần mềm Flash Banner Maker 1.0 có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows Vista, Windows XP. Flash Banner Maker 1.0 được tải về hoàn toàn miễn phí. PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho Flash Banner Maker 1.0. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm Flash Banner Maker 1.0 này để được thông tin rõ ràng hơn.

Sponsored links:

Tìm thêm: flash banner maker, download flash banner maker, download flash banner maker free, free flash banner maker download, flash banner maker, download flash banner maker, tải flash banner maker, flash banner maker, free flash banner maker, miễn phí tạo banner flash, miễn phí tạo banner quảng cáo, miễn phí banner maker, flash banner created, tạo banner miễn phí, phần mềm tạo banner, thiết kế banner, .

Giao diện Flash Banner Maker 1.0 - Phần mềm tạo banner flash miễn phí

Flash Banner Maker 1.0 - Phần mềm tạo banner flash miễn phí
Flash Banner Maker 1.0 - Phần mềm tạo banner flash miễn phí

Hướng dẫn sử dụng Flash Banner Maker 1.0? [Edit]

Mục này giúp người dùng chia sẻ cách sử dụng phần mềm Flash Banner Maker 1.0. Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn của bạn về Flash Banner Maker bằng cách bấm vào liên kết [Edit] ở trên.

Hiện tại chưa có ai chia sẻ!

Thảo luận về "Flash Banner Maker 1.0" (0).

Rất tiếc! Chưa có bất kỳ thảo luận nào về phần mềm Flash Banner Maker 1.0 - Phần mềm tạo banner flash miễn phí này!

Kết nối với PhanMem32 và chia sẻ

Phần mềm mới được cập nhật.

Phần mềm mới được gởi phản hồi:

PCStitch Pro 10.00.023 (2).
By: ngocanh | Time: Sep 16, 2014 07:44:34
phan men toi lay ve sao khong duoc hoi ten
ooVoo Video Call 1.0.2.22 (1).
By: nguyen phuc | Time: Sep 16, 2014 05:14:15
Tai phan men gọi vedeeo caall
Giáo án Ngữ Văn lớp 9 chuẩn 2014 - 2015 (1).
By: Nấm | Time: Sep 15, 2014 18:57:45
sao mình hk tải được user Name với password làm sao để có z?
NaviFirm Plus 2.3 (1).
By: tan | Time: Sep 15, 2014 00:39:33
cai ve may khong dung duoc bao loi
Video Snapshot Wizard - chụp được những bức hình (1).
By: Huy | Time: Sep 14, 2014 19:45:44
May cua toi khong chup đuoc hinh(may hieu wiz)cho hoi cach sua loi va khac phu loi camera
Mario (75).
By: tuyết cao | Time: Sep 14, 2014 15:13:00
sao k tải được, ai biết tải không chỉ mình vs?
Ranch Rush For Mac (2).
By: tohanhduyen | Time: Sep 14, 2014 13:08:46
cai tro choi nay hay nhung ma toan la cho choi thu
Mario (75).
By: thuy | Time: Sep 14, 2014 10:07:07
cach lam phan mario the nao a
Mario (75).
By: Tùng | Time: Sep 14, 2014 10:00:09
tải ở đâu vậy
FILERECOVERY Professional for Mac 2013 (1).
By: ngoc chau | Time: Sep 14, 2014 07:00:50
khi tôi cài đặt xong, lúc mở chương trình Filerecovery Professional 2013 này để sử dung. đến đoạn lưu tập tin phục hồi thì yêu cầu số serial number. tôi không bi

Phần mềm tương tự

Flash Intro and Banner Maker - giúp bạn tạo Flash intr (176) - .Banner Maker Pro for Flash 3.06 (116) - Tạo banner flash chuyên nghiệp.MTool Banner Maker 1.4 (58) - Tạo banner Flash.Flash Banner Slideshow Maker 9.0 (166) - Tạo slideshow và banner flash chuyên nghiệp.Aleo Flash Intro Banner Maker (342) - .Amara Flash Intro and Banner Builder 3.33 (114) - Thiết kế Banner Flash chuyên nghiệp.Banner Maker Pro - cho phép bạn tạo ra các banner qu (231) - .EximiousSoft Banner Maker 5.2 (61) - Phần mềm thiết kế banner đơn giản.Banner Maker Pro 9.02 (452) - Tạo banner quảng cáo.Banner Effect (1,018) - Chương trình tạo banner flash chuyên nghiệp.Banner Effect (178) - Chương trình tạo banner flash chuyên nghiệp.Banner Effect for Mac (465) - Chương trình tạo banner flash chuyên nghiệp.Flash Banner Creator 1.50 - Công cụ dễ sử dụng dùn (243) - .Flash Banner Designer 4.0 - là một phần mềm thiết (1,052) - .SWF Banner 1.1 (147) - Phần mềm tạo banner flash.

Phần mềm ngẫu nhiên.

 • FinitySoft Memory Manager 4 - Phần mềm quản lý bộ n (97).

  FinitySoft Memory Manager là một phần mềm dành cho quản lý bộ nhớ miễn phí đối với Windows . Nó thực thi bằng cách ép Windows move lại tất cả các dữ liệu mà ..

 • SSW SQL Auditor 10.37 - là một phần trong các công c (21).

  Bạn đang tìm kiếm một cơ sở dữ liệu Server SQL vững chắc và được tối ưu hóa duy trì mã chất lượng vững chắc qua một đội lớn có thể là một ..

 • Windows Doctor 2.7.7 - Kiểm tra, sửa chữa các lỗi, làm sạch hệ thống (57).

  Windows Doctor là một công cụ hữu ích để giúp bạn phát hiện và sửa chữa các vấn đề với máy tính như các tập tin khởi động, plug-in, vv. Với rất nhiều ..

 • HDD Temperature 1.4.206 - Phần mềm theo dõi nhiệt độ ổ cứng (37).

  HDD Temperature là phần mềm giám sát để bảo vệ các ổ đĩa cứng của bạn khỏi bị quá nóng. Chương trình Sử dụng công nghệ SMART có trong tất cả các ổ ..

 • Battery Doubler 1.2.1 - sẽ giúp chiếc laptop của b (588).

  Một chiếc laptop cực xịn nhưng nguồn pin lại không thật tốt thì chẳng khác nào một chiếc máy tính để bàn bình thường. Battery Doubler sẽ giúp chiếc laptop ..

 • Intocartoon Professional Edition 3.1 - hụp những bức (145).

  Có thể đây là một cách làm truyện tranh cho những ai đã có sẵn trong đầu một cốt chuyện nhưng không phải là họa sĩ: chụp những bức ảnh, biến nó thành ..

 • RegexBuddy 3.4.1 - Phần mềm hoàn hảo để làm việ (95).

  RegexBuddy là một phần mềm hoàn hảo để làm việc với những biểu thức thông thường. Nó dễ dàng tạo ra các biểu thức phù hợp và chính xác theo những gì ..

 • Intocartoon Professional Edition 3.1 - là một cách làm (208).

  Có thể đây là một cách làm truyện tranh cho những ai đã có sẵn trong đầu một cốt chuyện nhưng không phải là họa sĩ: chụp những bức ảnh, biến nó thành ..

 • ActualDoc Professional 3.5 (27).

  Tiện ích này cung cấp một số lợi thế hơn chức năng Recent Documents của Windows. Với bản dùng miễn phí, thường trực tại khay hệ thống, bạn có hai cách để ..

 • Mojopac 1.0.6 - phản chiếu toàn bộ cài đặt, ứng (77).

  Đã nhỏ nay còn ...nhỏ hơn. Biến cả chiếc máy tính siêu di động Q1 của Samsung thành gã khổng lồ thô kệch, RingCube Technologies vừa công bố một phần mềm ..

 • Qnotes 4.1.222.0 - Phần mềm lưu trữ, quản lý nhữ (22).

  Sẽ giúp bạn lưu trữ, quản lý những ghi chú hàng ngày một cách nhanh chóng. Để thêm một ghi chú mới, bạn hãy bấm phím Insert, sau đó nhập vào tên nhãn của ..

 • System TuneUp 2.2 - công cụ tối ưu hóa cho hiệu su (31).

  System TuneUp là sản phẩm phiên bản mới đã được cải biến - “ tiện ích lớn nhất”. Phần mềm này có giao diện cho người mới sử dụng và sẽ ..

 • FireDaemon Pro 1.9.2251 - nhằm mục đích quản lí c (26).

  FireDaemon là một tiện ích được ra đời nhằm mục đích quản lí các dịch vụ của Windows . FireDaemon giúp cho các ứng dụng của người sử dụng luông luôn ..

 • Cleanse Uninstaller Pro 2008 - chuyên dụng để gỡ b (20).

  Cleanse Uninstaller Pro 2008 là một chương trình chuyên dụng để gỡ bỏ các ứng dụng. Chương trình làm việc nhanh hơn, dễ dàng hơn và hoàn hảo hơn so với ..

 • LogonStudio XP - cho phép người dùng chỉnh sửa, t (123).

  LogonStudio XP là một phần mềm dễ sử dụng cho phép người dùng chỉnh sửa, tạo màn hình đăng nhập (logon) theo phong cách riêng của mình và thay thế diện ..

 • LogonStudio Vista - sử dụng hình ảnh đăng nhập m (73).

  Việc đối mặt với cùng một màn hình đăng nhập hàng ngày cũng làm cho bạn có cảm giác khó chịu. Với LogonStudio Vista của Stardock bạn có thể thay đổi ..

 • WheelsOfVolume 1.00 - thao tác để thay đổi volume (97).

  Không cần phải thực hiện nhiều thao tác để thay đổi volume, nhất là trong những lúc cần thiết cần phải thay đổi nhanh tăng, giảm hay tắt volume. Nếu bạn ..

 • Free Registry Fix 3.9 (17).

  Registry là trung tâm thần kinh của máy tính và các vấn đề với Windows registry là một nguyên nhân phổ biến của thông báo lỗi Windows crashes . Mọi sự cố ..

 • CD-Door Guard 2.6.1 - giúp bạn khóa ổ quang trước b (25).

  Dùng quá nhiều đĩa kém chất lượng, sẽ gây ảnh hưởng đến mắt đọc của ổ quang (CD/DVD). Bên cạnh, vẫn còn một số nguyên nhân khác khiến cho ổ quang ..

 • PCLoginNow 2 - là một phần mềm khôi phục lại m (16).

  Bạn làm thế nào để vào được hệ điều hành của người quản trị ( Administrator) nếu không có mật khẩu. Bạn có thể sử dụng nhiều cách để hợp ..

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại
Copyright © 2006 - 2014 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.18.17.97, request_method: POST, time: 15 September, 2014 18:20:07 (HANOI - VIETNAM). DMCA.com