FIFA 12 - Game bóng đá FIFA 2012.

Game bóng đá FIFA 2012 - FIFA 12.

Game bóng đá FIFA 2012

Sponsored links:

FIFA 12 có thể chạy ổn định trên nền tảng, hoặc hệ điều hành: Platform/OS: Microsoft Windows Windows 7 Windows 8 Windows Vista Windows XP

Download FIFA 12 - Game bóng đá FIFA 2012 Giấy phép sử dụng: Miễn phí

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm FIFA 12 .

Trải nghiệm game bóng đá hấp dẫn với FIFA 12 của Electronic Arts.

FIFA 12 là 1 cuộc cách mạng toàn diện của series game bóng đá lâu đời nhất hành tinh. FIFA 12 đã được bổ sung nhiều tính năng mới mẻ như: Impact Engine, Pro Player Intelligence, Precision Dribbling hứa hẹn mang lại sức mạnh vượt trội cho FIFA 12 trong cuộc đua với đối thủ truyền kiếp PES.

Trước hết là Impact Engine, tính năng này được kì vọng mang lại sự sự sống động và chân thực trong từng tình huống xử lý, dứt điểm, tranh cướp bóng hay chuyền bóng,…của tất cả các cầu thủ trong FIFA 12. Nhà phát triển đã mô phỏng chân thật “cá tính” của từng cầu thủ ngoài đời thực vào FIFA 12 nhờ phát minh sáng giá này.

Kế tiếp là Pro Player Intelligence hứa hẹn sẽ tạo nên những “bộ não” di động trong FIFA 12. Không còn đó những cầu thủ vô hồn với cái đầu trống rỗng mà giờ đây với trí thông minh nhân tạo siêu việt, Ronaldo, Messi,..trở nên lợi hại hơn bao giờ hết khi luôn biết cách phán đoán những tình huống xảy ra trên sân.

Cuối cùng là Precision Dribbling, tính năng giúp game thủ dễ dàng hơn với những pha rê dắt bóng của mình.Do vậy, FIFA 12 trở nên hoa mỹ hơn hẳn những phiên bản trước. Có thể nói nhờ bộ 3 “thần thánh” này mà FIFA 12 tạo được bước đại nhảy vọt so với PES.

Đồ họa của FIFA 12 tiếp tục phát huy được những ưu thế từ các phiên bản trước. Với sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của EA, FIFA 12 mang đến cho game thủ 1 sự hoàn hảo đáng kinh ngạc, từ khuôn mặt cho đến dáng di chuyển của các cầu thủ trong tựa game này đều được mô phỏng y như thật. Bên cạnh đó, hệ thống sân vận động được xây dựng theo nguyên mẫu thực tế cũng góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Âm thanh của FIFA 12 vẫn giữ được sự sống động và chân thực. Những bài hát cổ vũ đặc trưng vang dội trên khán đài tiếp tục là nguồn động viên lớn lao cho những cầu thủ “con cưng” của bạn. Bên cạnh đó, tiếng hò hét của khán giả, tiếng chỉ đạo của huấn luyện viên cũng được mô phỏng vô cùng sinh động góp phần không nhỏ vào thành công của FIFA 12.

Bình luận về FIFA 12 (0). Hướng dẫn FIFA 12

Phần mềm FIFA 12 có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Microsoft Windows, Windows 7, Windows 8, Windows Vista, Windows XP. FIFA 12 được tải về hoàn toàn miễn phí. PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho FIFA 12 . Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm FIFA 12 này để được thông tin rõ ràng hơn.

Sponsored links:

Tìm thêm: download game fifa 12, fifa 12, tải fifa 12, tải trò chơi fifa 12, download trò chơi fifa 12, game bóng đá, game bóng đá fifa 12, game bóng đá fifa 2012, chơi game fifa 12, tải game fifa 12, fifa 12, download fifa 12, download fifa 12 free, free fifa 12 download, .

Giao diện FIFA 12 - Game bóng đá FIFA 2012

FIFA 12 - Game bóng đá FIFA 2012
FIFA 12 - Game bóng đá FIFA 2012

Hướng dẫn sử dụng FIFA 12 ? [Edit]

Mục này giúp người dùng chia sẻ cách sử dụng phần mềm FIFA 12 . Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn của bạn về FIFA 12 bằng cách bấm vào liên kết [Edit] ở trên.

Hiện tại chưa có ai chia sẻ!

Thảo luận về "FIFA 12 " (0).

Rất tiếc! Chưa có bất kỳ thảo luận nào về phần mềm FIFA 12 - Game bóng đá FIFA 2012 này!

Kết nối với PhanMem32 và chia sẻ

Phần mềm mới được cập nhật.

  Phần mềm mới được gởi phản hồi:

  Phần mềm tương tự

  FIFA SOCCER 13 for iOS 1.0.2 (2,175) - Game bóng đá FIFA 13 cho iPhone/iPad.FIFA Online 2 (52) - Chơi FIFA trực tuyến miễn phí.FIFA Online 2 (1,006) - Game bóng đá FIFA 2 trực tuyến.FIFA Online 3 10 (156) - Game bóng đá FIFA 3 trực tuyến.FIFA Manager 11 Patch - Đây là bản vá cho Fifa Manager (214) - .FIFA Manager 11 Demo - (863) - .FIFA 14 by EA Sports 1.2.9 (165) - Game quản lý bóng đá cho Android.FIFA Soccer 08 (52) - Môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh.FIFA 14 by EA Sports 1.3.2 (131) - Trò chơi bóng đá hay nhất cho Android.Kicks Online (399) - Game bóng đá.ZD Soft Game Recorder 1.5 - Phần mềm thu hình trong gam (123) - .Game Speed Changer 6.3 (1,007) - Phần mềm làm tăng giảm tốc độ chơi game.ZD Soft Game Recorder 1.5 - hỗ trợ thu hình trong tất (68) - .Game Speed Changer 6.3 - làm cho game diễn ra chậm l (731) - .AcronymFinder - hiện đang lưu trữ hơn 4 triệu từ (15) - .

  Phần mềm ngẫu nhiên.

  • qBitTorrent for Linux (22).

   Trên nền tảng Windows, uTorrent là trình download torrent chiếm ưu thế vượt trội, thật không may là chương trình này hiện tại chưa hỗ trợ Linux. qBitTorrent ..

  • qBitTorrent (21).

   Các dự án qBittorrent nhằm cung cấp một phần mềm miễn phí thay thế cho μTorrent. Ngoài ra, qBittorrent chạy và cung cấp các tính năng tương tự trên tất cả ..

  • iSafeCopy 1.0.0 Beta - giúp bạn sao lưu những tập ti (7).

   iSafeCopy là ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp bạn sao lưu những tập tin quan trọng nhất mà bạn giữ trên iPhone của bạn. Với công cụ này bạn có ..

  • qBitTorrent for Mac (11).

   Các dự án qBittorrent nhằm cung cấp một phần mềm miễn phí thay thế cho μTorrent. Ngoài ra, qBittorrent chạy và cung cấp các tính năng tương tự trên tất cả ..

  • Torrent Ratio Keeper Monster (49).

   Torrent Ratio Keeper tự động điều chỉnh dung lượng download và upload khi tải torrent, giúp ratio luôn giữ mức ổn định, tránh trường hợp “down nhiều hơn ..

  • 1AVShare (9).

   1AVShare là một ứng dụng Windows mạnh mẽ, chương trình cho phép người dùng có thể chia sẻ các file của họ với người dùng tin cậy khác, hoặc truy cập họ ..

  • Classic FTP (34).

   Classic FTP là chương trình máy khách FTP dễ sử dụng, nó cho phép bạn có thể xem, chỉnh sửa, upload, download và xóa các file từ một website nào đó hoặc ..

  • Windows Live Mesh 2011 (13).

   Nếu bạn sử dụng nhiều máy tính, giống như hầu hết mọi người sử dụng hiện nay, sẽ rất tuyệt nếu được truy cập tất cả dữ liệu, file nhạc, các ..

  • UniUpload (73).

   Thay vì trước đây muốn upload file từ máy lên Mediafire thì bạn phải vào trang web và "chờ", vậy thì sẽ rất tốn thời gian. Nay với công cụ Uniupload thì công ..

  • BadBlue Personal Edition (6).

   BadBlue Personal Edition là một cách dễ dàng để share hay xuất các file lên trên web. Nó biến máy PC của bạn thành một webserver để mọi người có thể tìm ..

  • Ace Ringtone Maker for iPhone 1.2 - là phần mềm tất c (41).

   4Videosoft iPhone Transfer là phần mềm tất cả trong một iPhone. Nó giúp bạn chuyển các tập tin iPhone vào máy tính, bao gồm cả video, các tập tin âm thanh. Cùng với ..

  • Deliver for Mac - giải pháp hoàn hảo trong việc gử (7).

   Deliver là một giải pháp hoàn hảo trong việc gửi và chia sẻ các file qua Internet và mạng cục bộ. Chương trình này cung cấp các thông báo gửi email tự động, ..

  • Stream Torrent (489).

   Cùng với sự phát triển của truyền hình cáp và vệ tinh, chúng ta không còn xa lạ gì với những kênh truyền hình nước ngoài. Nếu chưa ..

  • Google Desktop (58).

   Google Desktop giúp việc tìm kiếm trên máy tính cũng đơn giản như tìm kiếm trên web với Google. Đây là một ứng dụng tìm kiếm trên desktop cung cấp khả năng ..

  • Transmission for Mac (21).

   Transmission là một ứng dụng BitTorrent nhanh, dễ sử dụng và đa nền tảng. Transmission cài đặt các Preference ban đầu để mọi việc có thể hoạt động, ..

  • Joboshare iPhone Mate 2.4.0.0602 (20).

   Joboshare iPhone Mate là bộ phần mềm đặc biệt cho người hâm mộ iPhone, nó bao gồm ba công cụ mạnh mẽ: Joboshare iPhone Video Converter, Joboshare DVD to iPhone Converter ..

  • Dropbox (27).

   Năm 2008 là năm xuất hiện nhiều phần mềm hỗ trợ cập nhật thư viện nhạc iTunes (sync). Với khả năng sync nhạc nhanh chóng, cài đặt dễ dàng và nhiều ưu ..

  • Start Menu All Programs Remover - bảo vệ an toàn các p (18).

   Với Start Menu All Programs Remover 1.0, ngoài dữ liệu bạn còn có thể bảo vệ an toàn các phần mềm “đắc ý” lưu trên máy mà bạn không muốn ai đó copy hay ..

  • Empty Folder Remover - giúp bạn dò tìm và xóa các th (94).

   Empty Folder Remover là một tiện ích giúp bạn dò tìm và xóa các thư mục rỗng. Bạn nhấn Open Folder để chọn ổ đĩa, thư mục cần quét rồi nhấn Delete Checked ..

  • System Optimize Expert - quét, dọn dẹp và tối ưu h (28).

   System Optimize Expert 3.1.5.6 là các phần mềm chuyên gia thực sự trong chức năng quét, dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống. Nó giúp bạn tránh xa những rắc rối ..

  Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại
  Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
  Cached: IP: 14.164.151.251, request_method: POST, time: 29 January, 2015 11:24:10 (HANOI - VIETNAM). DMCA.com